8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Khi nói đến việc tối đa hóa không gian lưu trữ, phòng tắm là một trong những căn phòng khó tìm giải pháp hợp lý nhất. Một phần vì diện tích chật hẹp, một phần vì có khá nhiều đồ đạc không tên.

Thông thường, căn phòng này được bố trí các vật dụng cơ bản phục vụ cho cuộc sống hàng ngày, những khoảng trống sẽ là nơi để cất trữ đồ đạc. Mọi thứ được sắp xếp quy củ với những mẹo nhỏ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn yêu hơn căn phòng thư giãn của gia đình mình.

1/ Kệ gắn tường

Nếu bạn không có đủ không gian mặt bàn gần bồn rửa , bạn có thể mua kệ gắn tường để cất trữ, sắp xếp lưu trữ đồ đạc cần thiết như mỹ phẩm, dầu gội đầu, sữa rửa mặt…

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 1

2/ Giá đỡ trên tường

Cũng gần với chiếc kệ đa năng, giá đỡ giúp bạn cất trữ linh hoạt hơn các đồ dùng, vật dụng, chai lọ có kích thước lớn. Tuỳ vào đồ dùng cần lưu trữ để bạn lựa chọn giá hay kệ phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 2

3/ Gắn kệ trên cửa ra vào

Khoảng trống phía trên không gian phòng tắm nếu chưa sử dụng, bạn có thể lắp đặt kệ lớn phía trên. Khoảng không gian này sẽ không làm ảnh hưởng đến các hoạt động phía dưới của mọi người trong gia đình. Những vật dụng thường xuyên dùng trong nhà tắm có thể cất trữ vào các giỏ đựng đồ và đặt phía trên kệ này.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 3

4/ Đặt kệ xung quanh bồn rửa

Khoảng diện tích xung quanh bồn rửa cũng là nơi tuyệt vời để bạn tận dụng đặt kệ. Lắp kệ cùng tông màu với kích thước hợp lý sẽ giúp góc nhỏ thêm gọn gàng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 4

5/ Thêm khay tầng

Khay nhiều tầng có thể linh hoạt đặt ở bất kỳ không gian nào mà bạn cảm thấy phù hợp. Khay không chỉ hữu ích trong phòng ngủ, phòng bếp mà còn có thể đặt trong phòng tắm. Những đồ đạc, vật dụng nho nhỏ như đồ trang điểm, ống hoặc chai, đồ trang sức, dây buộc tóc, kẹp tóc… Tất cả có thể đặt ở các tầng của khay một cách tiện lợi giúp phòng tắm tránh được sự lộn xộn.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 5

6/ Kệ gắn phía sau bồn cầu

Nếu phòng tắm quá chật hẹp, bạn có thể tận dụng ngay kệ gắn phía sau bồn cầu, đây là khoảng không gian ít người sử dụng nhất. Kệ nhiều tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng giúp bạn cất gọn và lưu trữ được vô số đồ giúp phòng tắm luôn thông thoáng, ngăn nắp.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 6

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 7

7/ Tận dụng khu vực phía sau cánh tủ

Khi các ngăn tủ trong phòng tắm đã đựng đầy đồ dùng, bạn có thể lắp đặt thêm các ngăn nhựa phía sau cánh tủ. Các loại giá đỡ, móc treo hay ngăn bằng nhựa sẽ giúp bạn cất trữ những phụ kiện, đồ dùng nhỏ xinh một cách gọn gàng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 8

8/ Túi lưới

Túi lưới dễ dàng giúp góc tắm được tối đa hóa không gian. Bạn có thể không cần dùng đến các phụ kiện cồng kềnh, gắn túi lưới ngay cạnh vòi hoa sen hay bồn tắm, chúng không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn giúp bạn cất trữ vô số đồ đạc và tìm kiếm nhanh chóng khi cần sử dụng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 9

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp - Hình 10

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm

Chúng ta có thói quen để rất nhiều đồ đạc, vật dụng trong phòng tắm. Có những đồ dùng không thích hợp để ở khu vực ẩm ướt này, bạn nên biết để tạo sự thoải mái cho người sử dụng cũng như bền đẹp cho đồ dùng.

Căn phòng tắm của nhiều gia đình, bạn vẫn thường thấy vô số đồ dùng, đồ đạc, vật dụng. Có những đồ "hiển nhiên" là được để trong phòng tắm vì đó là đồ dùng phổ biến.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia đưa ra lời khuyên, có rất nhiều đồ đạc không thích hợp đặt trong phòng tắm mà bạn nên biết để điều chỉnh thói quen tưởng như vô hại này.

Lưỡi dao cạo làm bằng thép, đảm bảo cạo râu tốt và giữ được lâu. Tuy nhiên, ngay khi cạo râu trong phòng tắm, bạn sẽ có thói quen đặt dao cạo luôn ở khu vực thường dùng. Chúng sẽ dễ dàng tiếp xúc với không khí ẩm và nhanh bị gỉ hơn. Lưỡi dao cạo sẽ mất đi độ sắc bén, việc cạo râu cũng kém hiệu quả, thậm chí gây đau đớn.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 1

Bạn vẫn nghĩ khăn tắm cần để trong phòng tắm vì chúng được sử dụng với nhiều chức năng như lau tay, lau khô cơ thể. Tuy nhiên, trên thực tế không nên để chúng ở đây mọi lúc. Phòng tắm có nhiều nấm mốc do độ ẩm. Đặt khăn tắm sau khi sử dụng sẽ ảnh hưởng đến làn da của bạn vì vi trùng tích tụ. Hãy bỏ khăn tắm vào phòng tắm khi cần sử dụng và bỏ vào máy giặt sau khi dùng xong, hoặc có thể treo bên ngoài để khăn được khô ráo.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 2

Việc lưu trữ và bảo quản thuốc trên kệ hoặc tủ của phòng tắm cũng là thói quen phổ biến của nhiều người. Cất giữ thuốc ở phòng tắm sẽ khiến thuốc bị ẩm, nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 3

Đồ trang sức cũng không nên để trong phòng tắm, đặc biệt là các vị trí như bồn rửa, vòi hoa sen. Đây là sai lầm lớn của rất nhiều người khiến trang sức dễ bị xỉn màu do ẩm ướt.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 4

Kem chống nắng được đặt ở kệ gần gương treo trong phòng tắm, một thói quen khá phổ biến. Độ ẩm trong phòng tắm có thể làm mất tác dụng và đặc tính của kem. Điều này gây nguy hiểm cho da trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, kem chống nắng còn có thể khiến sinh sôi nấm mốc.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 5

Nước hoa cũng là sản phẩm phổ biến được đặt trong phòng ắtm vì thói quen sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, chúng lại không phải là nơi phù hợp vì ảnh hưởng lớn đến chất lượng của nước hoa cũnng như khiến mùi hương không còn đặc trưng.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 6

Độ ẩm là yếu tố gây hại đến dụng cụ làm móng cũng như loại sơn móng. Phòng tắm cũng liên tục thay đổi nhiệt độ khi bạn sử dụng. Điều này gây ra nấm mốc ảnh hưởng đến sơn móng tay.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 7

Đồ điện càng không phù hợp để trong phòng tắm. Sự ẩm ướt làm ảnh hưởng đến độ bền cũng như sự an toàn của bạn khi sử dụng.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 8

Sản phẩm tẩy rửa không nên lưu trữ trong phòng tắm, cũng không nên để trong phòng bếp. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng mà còn gây nguy hiểm khi nhà có trẻ em. Hãy chọn lựa nơi để xa tầm tay của trẻ em và tránh nơi ẩm ướt.

10 đồ dùng không bao giờ nên đặt trong phòng tắm - Hình 9

Dụng cụ trang điểm không thích hợp lưu trữ trong phòng tắm. Sự thay đổi độ ẩm và nhiệt độ khiến nấm mốc dễ sinh ra. Chúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Hãy đặt nơi khô ráo, sạch sẽ và vệ sinh thường xuyên để chúng đảm bảo luôn được sạch sẽ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?00:49Clip: Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao tông trúng 2 mẹ con đi bộ rồi trượt văng ngang đường01:01Tranh cãi Quỳnh Trần JP quay clip phạt con, xưng hô mày tao với bé Sa01:01Clip: Đôi trẻ bàn cuối gục đầu hôn môi nhau thắm thiết ngay trong tiết học khiến dân tình 'đỏ mặt'00:22Mất tiền trên ban thờ thần tài, chủ cửa hàng kiểm tra camera an ninh thì "giận tím người" khi biết danh tính kẻ xấu00:38Lộ diện người đàn ông lồng tiếng quen thuộc, bất ngờ với ngoại hình00:44Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới00:45Clip cửa hàng tạp hóa bị dàn cảnh, cuỗm đi gần 20 triệu đồng01:18

Tiêu điểm

Tủ bếp âm tường đã "lỗi thời", đây là thiết kế vừa tinh tế, đẹp mắt lại vẫn rất hữu dụng để cất giữ đồ dùng
05:57:02 18/04/2021
Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn!
11:37:43 16/04/2021
Nghệ nhân Trương Quang Xuyên với những những kinh nghiệm quý về cách trồng lan
11:56:44 16/04/2021
Tuyệt đối không mang 5 vật này về nhà kẻo rước họa
09:28:47 17/04/2021
5 nguyên tắc tiền bạc đưa bạn đến với sự giàu sang, tự do tài chính
16:13:20 17/04/2021
Đem máy hút bụi ra đồng, anh chàng làm điều vô cùng bất ngờ, thu hoạch lớn
18:50:24 17/04/2021
7 món đồ phổ biến khiến nhà tắm trông rẻ tiền, thử bỏ đi sẽ thấy khác biệt
09:35:54 16/04/2021
Cách làm ban công giả cho căn hộ
20:14:32 16/04/2021
Sau khi cải tạo qua 2 căn nhà, tôi rút ra kết luận 5 thiết kế này chỉ lãng phí tiền nhưng nhiều người vẫn rất thích làm
15:54:00 17/04/2021
Mẹo đi phỏng vấn xin việc
13:00:22 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng
01:16:11 18/04/2021
Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021

Tin mới nhất

Căn hộ nhỏ lôi cuốn mọi ánh nhìn của chủ nhân yêu thích hình khối và sự trẻ trung

08:27:31 18/04/2021
Nếu có dịp ngắm nhìn căn hộ này, bạn sẽ cảm nhận rất rõ một cuộc sống cá tính và năng động của chủ nhân từ việc trang trí và sắp đặt không gian.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ nhỏ gần gũi với thiên nhiên dành cho 3 thế hệ ở Hội An

08:26:35 18/04/2021
 Giữa phố Hội tĩnh lặng, dịu dàng, có một công trình đẹp nổi bật nhờ vẻ đẹp thân thiện với kiến trúc địa phương, gần gũi với thiên nhiên.

8 mẹo khử mùi hôi trong phòng ngủ cực hiệu quả mà lại không tốn kém quá nhiều

08:20:20 18/04/2021
Chúng tôi sẽ mách bạn các mẹo khử hôi phòng ngủ đem lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả mà không độc hại.

7 loại cây cảnh NÊN đặt trong phòng ngủ vừa tốt cho sức khỏe vừa hợp phong thủy

16:07:06 17/04/2021
Cây xanh là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Việc đặt cây cảnh trong phòng ngủ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tinh thần của gia chủ.

Nghệ nhân Nguyễn Đăng Thoả chia sẻ bí quyết chăm cây cho người mới chơi

09:33:30 17/04/2021
Nguyễn Đăng Thoả, chàng trai sinh năm 1982 tại Hoài Đức – Hà Nội là người được giới chơi lan Hà thành biến đến với câu chuyện từng phải bươn chải từ rất sớm cho tới khi thành ông chủ vườn lan có tiếng tại thủ đô.

17 mẹo giúp bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ

08:49:15 17/04/2021
Phòng bếp là căn phòng làm việc chăm chỉ nhất trong nhà và là nơi thường xảy ra những vụ lộn xộn nhất. Vậy làm thế nào để có thể giữ chúng luôn ngăn nắp và gọn gàng?

Căn hộ 60m² đẹp sang chảnh với sắc đen – vàng tinh tế của chàng trai độc thân ở Long Biên, Hà Nội

05:57:46 17/04/2021
Căn hộ với diện tích vừa phải, đủ cho chủ nhân cùng kiến trúc sư có thể dành nhiều tâm huyết và thời gian để tạo nên những góc nhỏ thật cá tính, tiện ích nhưng cũng đầy tinh tế và sang trọng.

Căn hộ áp dụng phong cách tối giản sở hữu tầm nhìn thu trọn vẻ đẹp của Sài Gòn trong tầm mắt

22:22:53 16/04/2021
Ngồi ở bất kỳ khu vực chức năng nào trong căn hộ đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp phồn hoa của Sài Gòn, đó là một trong những điều khiến chủ nhân vô cùng thích thú.

7 sai lầm khi vệ sinh nhà cửa khiến mọi công sức "đổ sông đổ bể"

22:21:38 16/04/2021
Khi dọn dẹp nhà cửa, có những vị trí bạn thường xuyên bỏ quên vì nghĩ rằng nó không bẩn. Tuy nhiên, chính những nơi này là môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển.

Căn hộ 42m² tạo ấn tượng đặc biệt với thiết kế nội thất thông minh, tươi sáng

22:20:29 16/04/2021
Những gam màu tươi sáng cùng thiết kế thông minh của nội thất đã mang đến sự thư giãn, thoải mái dành cho không gian hẹp chỉ vỏn vẹn 42m².

Chỉ với 70K là tôi có được 4 bình hoa loa kèn đẹp xuất sắc bày đủ các góc trong nhà, ai đến cũng khen nức nở

19:44:16 16/04/2021
Hoa loa kèn (hay còn được gọi là hoa huệ tây, hoa bách hợp…) thường nở vào tháng tư và được gọi là loài hoa của tháng 4.

Ngôi nhà 'mặc áo giáp' bằng gốm

12:43:47 16/04/2021
Không chỉ tạo nên nơi ở vừa truyền thống vừa tiện nghi cho gia chủ, công trình ở Bát Tràng còn giành giải thưởng của tạp chí kiến trúc Anh.

Ngôi nhà hình khúc cây ẩn giữa rừng thông

12:33:21 16/04/2021
Ngôi nhà hình khúc cây hòa mình tuyệt đối với rừng thông bao quanh nhờ hình dạng, vật liệu và màu sắc độc đáo.

Nhà vòm độc đáo nằm ẩn mình bên cầu cạn từ thế kỷ 19

12:31:41 16/04/2021
Ngôi nhà nằm bên cạnh một cầu đường sắt vẫn đang hoạt động và có vẻ bề ngoài giống như một con tàu vũ trụ.

Khu vườn bay thơ mộng ẩn mình trong quán cà phê giữa lòng phố

12:30:01 16/04/2021
Quán cà phê Vista tại Phúc Kiến, Trung Quốc chứa đựng cả một khu vườn bay lượn giữa không trung nhờ nghệ thuật sắp đặt hết sức tài tình.

Biệt thự 19,3 triệu USD của Madonna

11:31:56 16/04/2021
Nữ ca sĩ Madonna chi 19,3 triệu USD mua một căn biệt thự sang trọng tại bang California, Mỹ hồi đầu tháng 4.

4 mẹo phong thủy cho phòng ngủ hướng nam giúp gia chủ may mắn, tràn đầy năng lượng

11:30:27 16/04/2021
Nếu bạn có một phòng ngủ hướng Nam, hãy nhớ khu vực này thuộc hành Hỏa. Để có phong thủy tốt, bất kỳ phòng nào ở khu vực Nam bát quái đều cần được trang trí bằng hành Hỏa (các màu như đỏ, tím, cam, đỏ tươi, vàng đậm và hồng). 

Cách bố trí nội thất thông minh để khắc phục nhược điểm căn nhà

10:30:25 16/04/2021
Dưới góc nhìn của những nhà thiết kế, sự không hoàn hảo của không gian đôi khi có thể mang lại những điểm nhấn thú vị cho ngôi nhà của bạn.

Rèm cửa nên sử dụng chất liệu gì?

10:29:06 16/04/2021
Theo ông Phạm Ngọc Tuyển - Công ty Rèm cửa Tín Tâm, rèm cửa thường dùng bằng chất liệu vải, có 2 loại là vải roman và vải gấm, trong đó mỗi vị trí có thể sử dụng chất liệu, thêm phần phụ trang trí khác nhau.

Nghệ nhân Văn Tài chia sẻ bí quyết giúp hoa lan rừng nở đẹp và lâu tàn

10:28:01 16/04/2021
Hoa lan đột biến là những giống hoa rất khó chăm sóc, đòi hỏi người trồng cần phải có kỹ thuật và nhiều kinh nghiệm.

Có thể bạn quan tâm

Ngạo Thế Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 hôm nay 18/04

Game online

09:10:52 18/04/2021
Ngạo Thế Tam Quốc được xem là một trong những hiện tượng của làng game chiến thuật Việt thời gian vừa qua. Bắt đầu cho phép game thủ thử nghiệm Alpha Test vào ngày 16/4, Ngạo Thế Tam Quốc đã ghi nhận số lượng người chơi đăng nhập đông đ...

Cảnh báo loại đồ chơi lạ, hít ngửi cũng… đi viện

Sức khỏe

09:09:00 18/04/2021
Việc hàng loạt học sinh Trường tiểu học số 1 Hòa Khương (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) sau khi mua đồ chơi lạ, mềm mềm, dẻo dẻo, ngâm vào nước thì nở lên...đã phải nhập viện cấp cứu khiến nhiều phụ huynh giật mình, bàng hoàng.

Paige Spiranac: Xinh đẹp và quyến rũ nhờ đồ ăn trẻ em

Sao thể thao

09:08:34 18/04/2021
Paige Spiranac - Tay golf nữ xinh đẹp và gợi cảm nhất làng golf tiết lộ mình đã ăn thức ăn dành cho trẻ em trong nhiều năm qua.

Cooler Master trình làng mẫu bàn phím cơ "rất ngon mắt và mượt tay"

Game offline

09:08:15 18/04/2021
Mã bàn phím mới nhất của Cooler Master: TKL RGB CK530 V2 sẽ có giá mềm và hiệu suất khỏi phải bàn, theo chia sẻ từ hãng. Chiếc bàn phím cơ được hãng khẳng định trở thành một vũ khí chiến đấu mạnh mẽ dành cho anh em game thủ.

Lý do hình ảnh Paul Walker xuất hiện trong trailer ‘Fast & Furious 9’

Phim âu mỹ

09:06:20 18/04/2021
Đạo diễn Justin Lin giải thích ý đồ để Paul Walker gián tiếp xuất hiện ở trailer Fast & Furious 9, cũng như tương lai của cặp cộng sự Hobbs - Shaw trong loạt chính truyện.

‘Spider-Man: No Way Home’ sẽ sử dụng công nghệ trẻ hóa diễn viên

Hậu trường phim

09:06:17 18/04/2021
Nam diễn viên Alfred Molina tiết lộ nhân vật phản diện Doc Ock mình thể hiện sẽ được trẻ hóa nhờ công nghệ kỹ xảo.

Trịnh Nguyên Sướng diễn vai Nhĩ Khang trong 'Hoàn Châu cách cách'

Show quốc tế

09:06:14 18/04/2021
Trịnh Nguyên Sướng diễn một trích đoạn trong Hoàn Châu cách cách. Tuy nhiên, anh để lộ sự yếu kém về đài từ, cách thể hiện cảm xúc nhân vật.

Chuyện lạ: Nhiều xe cũ được bán lại với giá cao hơn xe mới

Ôtô

08:58:09 18/04/2021
Tình trạng xe mới bị hạn chế sản lượng vì thiếu chip bán dẫn đang khiến giá xe cũ tại một số quốc gia bị đẩy lên mức kỷ lục.

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: Phải tăng đầu tư cho giáo dục bằng nhiều cách

Đời sống

08:56:51 18/04/2021
Theo Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn, trong điều kiện ngân sách hạn hẹp, học phí có hạn phải gia tăng tổng đầu tư cho giáo dục bằng nhiều cách thì mới có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Tiếc cho Slayder - Người "vô duyên" với hành trình bơi ra biển lớn

Esport

08:56:19 18/04/2021
Team Secret đã có được chiến thắng trong cặp Bo5 cuối cùng của họ tại VCS Mùa Xuân 2021, bản thân Slayder cũng tỏa sáng với một cú Pentakill và góp công lớn vào thắng lợi 3-2 trước Cerberus Esports.

Câu chuyện đong đầy cảm xúc về học sinh nghèo mong trở thành cô giáo cắm bản

Học hành

08:54:30 18/04/2021
Mồ côi cha khi mới 7 tuổi, mẹ đi làm xa, ở với bà ngoại… nhưng em Tẩn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 5A1, người dân tộc Dao Trường PTDTBT TH Phìn Ngan (Bát Xát – Lào Cai) vẫn lên vượt khó khăn để học tập tốt. 

Bất chấp khoe lưng trần nõn nà với 5 xà phòng trị mụn lưng nổi tiếng dưới đây

Làm đẹp

08:53:39 18/04/2021
5 ứng cử viên nào sẽ lên ngôi trong lòng các chị em đây?

Công thức chuẩn làm món nem chua bò thơm ngon tuyệt đỉnh !

Ẩm thực

08:51:35 18/04/2021
Với món nem chua thì mình nghĩ rất rất nhìu người Việt đều chuộng, mình cũng cực kỳ iu thích món ăn này.

Khoe trái bí đao "siêu to siêu khổng lồ" nặng đến 50kg, anh chàng khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt: Bổ ra nấu chắc cả huyện ăn mới hết!

Netizen

08:28:52 18/04/2021
Trái bí đao siêu to siêu khổng lồ này đang khiến dân mạng xôn xao. Đây có phải loài đột biến không mà quả to như vậy?

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ được vợ chồng David Beckham chia sẻ bí quyết gìn giữ tổ ấm

Show việt

08:21:48 18/04/2021
Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ gây chú ý về chuyện hôn nhân, chăm sóc con cái khi trở thành khách mời đặc biệt tại chương trình Nhập Gia Tùy Tục tuần này.