8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ‘ảo diệu’ hơn

Quãng thời gian tránh dịch Covid-19 ở nhà sẽ là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm một số phần mềm chụp ảnh trên điện thoại, mặc sức sáng tạo với những tấm hình cũ.

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iOS Android có thể khiến những tấm hình cũ “lột xác” bằng vài thao tác đơn giản mà không cần phải dùng tới máy tính với những phần mềm nặng nề và kỹ năng xử lý phức tạp.

Dưới đây là danh sách 8 chương trình chỉnh sửa ảnh hiệu quả dành cho cả hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay do trang CNET đề cử.

Snapseed

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 1

Nhẹ, miễn phí, dễ cài, dễ dùng và cực kỳ hiệu quả là những gì có thể miêu tả về Snapseed

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Google có thể nói là một trong những phần mềm nổi tiếng và hiệu quả hàng đầu để người dùng thể hiện kỹ năng và sự sáng tạo của mình ngay trên điện thoại, máy tính bảng. Snapseed có một loạt động cụ chỉnh sửa màu sắc thủ công, kèm với nhiều bộ lọc màu chỉnh sẵn từ phong cách hoài cổ cho tới hiện đại, HDR…

Thậm chí nhu cầu chỉnh sửa ảnh thông thường không dùng tới hết những gì mà Snapseed có thể mang tới. Nhưng quan trọng hơn cả, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí ( iOS , Android ) cùng giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Lightroom

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 2

Lightroom thiên về sáng tạo tác phẩm một cách nghiêm túc và có chiều sâu hơn là mang tính vui vẻ

Phần mềm nổi tiếng trên máy tính cũng có mặt ở nền tảng di động, miễn phí tải về và sử dụng nhưng người dùng muốn trải nghiệm bản đầy đủ tính năng cần trả phí (khoảng 5 USD mỗi tháng).

Lightroom của Adobe đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và phiên bản di động không phải ngoại lệ. Ứng dụng không có tính năng thêm ảnh động, emoji hay sticker nhưng mang tới khả năng kiểm soát màu sắc và hiệu ứng tương tự phiên bản dành cho máy tính. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đồng bộ ảnh đã hoàn thiện hay file đang chỉnh sửa lên cloud để sử dụng ở các nền tảng khác.

Adobe Photoshop Express

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 3

Khả năng và sức mạnh của Photoshop trong chỉnh sửa ảnh là không phải bàn cãi

Photoshop nổi tiếng hơn cả Lightroom , thậm chí từ “photoshop” còn được hiểu mang nghĩa hành động chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm. Phiên bản Express trên di động cũng có nhiều tính năng tương tự như Lightroom kể trên như điều chỉnh phơi sáng, tương phản, các lựa chọn chỉnh màu sắc nhưng loại bỏ một số công cụ chuyên nghiệp cùng khả năng đồng bộ dữ liệu đám mây.

Prisma

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 4

Prisma giúp ảnh chụp trông như tranh vẽ

Prisma có giá 7,99 USD một tháng hoặc trọn gói 30 USD một năm bản quyền sử dụng. Thay vì cung cấp các bộ lọc thông thường, chương trình mang đến cho người dùng công cụ sáng tạo khác biệt với những hiệu ứng độc đáo cùng những bộ lọc theo phong cách của các họa sĩ lừng danh như Salvador Dali hay Picasso.

Trong Prisma , mỗi bộ lọc sẽ phù hợp với một kiểu ảnh riêng và sự kết hợp đó sẽ mang lại hiệu quả tốt nếu biết cách chọn đúng. Một số sẽ phù hợp với kiểu ảnh chân dung, trong khi vài bộ lọc như được sinh ra dành cho ảnh phong cảnh. Việc lựa chọn sẽ phụ thuộc vào cảm quan của từng người dùng và đáng để thử nghiệm.

Bazaart

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 5

Thế mạnh của Bazaart là khả năng chồng nhiều lớp hình ảnh với nhau

Phần mềm này hiện chỉ có cho iOS, với phí 7,99 USD một tháng hoặc 48 USD một năm. Bộ sưu tập công cụ trên Bazaart cho phép người dùng kết hợp nhiều yếu tố lại với nhau trên một thành phẩm, tạo nhiều lớp ảnh (layer). Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép người dùng xóa phần hình nền phía sau đối tượng trong thể loại ảnh chân dung nhằm lồng vào nền khác, hoặc đặt chủ thể lên một lớp ảnh đa hiệu ứng.

Bazaart tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sẵn để người dùng dễ dàng có được sản phẩm ưng ý trước khi đăng lên mạng xã hội . Giới hạn duy nhất khi dùng ứng dụng này chính là khả năng bạn sáng tạo được tới đâu.

Photofox

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 6

Chỉ vài thao tác là người dùng sẽ “bay màu” như trong phim .

Thêm một phần mềm chỉ ưu ái dành cho người dùng iOS trong danh sách. Photofox có nhiều công cụ hiệu quả để xóa phần hậu cảnh giúp mang tới diện mạo mới cho tấm hình. Bạn thích hiệu ứng “bay màu” như cái búng tay của Thanos trong phim Avengers ? Đây chính là một trong những phần mềm giúp ước muốn đó thành hiện thực với mức độ hiệu quả cao.

VSCO

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 7

VSCO có những bộ lọc màu hiệu quả và dễ sử dụng

VSCO có trên cả Android và iOS, miễn phí tải về nhưng giới hạn tính năng. Người dùng được dùng thử bản đầy đủ trong 7 ngày trước khi quyết định dùng bản miễn phí hay bỏ ra 20 USD mỗi năm để trải nghiệm tất cả những gì mà chương trình mang lại.

Phần mềm có nhiều hiệu ứng màu với các cấp độ khác nhau để đáp ứng sở thích người dùng. Có không ít bộ hiệu ứng chỉnh sẵn, bạn chỉ cần bấm thử từng cái trên bức hình của mình cho tới khi chọn được mẫu ưng ý

PicsArt

8 ứng dụng giúp ảnh cũ từ điện thoại trông ảo diệu hơn - Hình 8

Ảnh chỉnh sửa trên PicsArt

Bản miễn phí của ứng dụng bị giới hạn một số tính năng, trong khi phiên bản đầy đủ yêu cầu phí lên tới 48 USD mỗi năm.

Với PicsArt, người dùng sẽ có đầy đủ công cụ chỉnh sửa từ cơ bản cho tới các loại hiệu ứng phức tạp, “màu ” hơn cùng những bộ lọc làm ảnh chụp trông như tranh vẽ của họa sĩ chuyên nghiệp. Nếu thích chụp selfie, người dùng không nên bỏ qua ứng dụng này vì tại đây có sẵn các công cụ để chỉnh tone da mặt, kể cả hình dáng khuôn mặt, tối ưu hóa mục đích làm đẹp .

Anh Quân

Instagram chính thức hỗ trợ tin nhắn trên web

Instagram từ lâu đã hỗ trợ người dùng xem hình ảnh và story trên nền web. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này đã cho phép người dùng nhắn tin trực tiếp ngay trên nền web.

Instagram chính thức hỗ trợ tin nhắn trên web - Hình 1

Phiên bản web của Instagram nay đã hỗ trợ tin nhắn trực tiếp

Trước đây để nhắn tin trên Instagram người dùng buộc phải sử dụng ứng dụng trên điện thoại. Giờ đây, bạn có thể thoải mái kéo màn hình Instagram qua lại trên nền web để đọc và gửi tin nhắn mà không cần phải dùng điện thoại nữa.

Theo thông tin mới nhất từ một tweet của Instagram, hãng đã chính thức cho phép sử dụng tính năng này không giới hạn ở bất cứ lãnh thổ nào.

Nếu như bạn là người mới sử dụng Instagram trên web hoặc chưa bao giờ dùng phiên bản web thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram trên trang web; tiếp đó bạn nhấn vào biểu tượng máy bay giấy nhỏ ở trên cùng bên phải để vào mục tin nhắn.

Với bản nâng cấp mới nhất này, người dùng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện mới, tiếp tục các câu chuyện cũ, gửi hình ảnh từ máy tính hoặc xem profiles của bạn bè. Mọi dữ liệu đều sẽ được đồng bộ hóa giữa web của bạn và điện thoại.

Instagram phiên bản web vẫn có một số hạn chế nhất định. Người dùng vẫn chưa tải hình trực tiếp từ máy tính lên dòng thời gian hoặc story của mình. Chức năng này vẫn duy trì vị thế độc tôn cho phiên bản cho điện thoại.

Tuy nhiên việc mở ra một loạt chức năng mới như quản lý hộp thoại, nhắn tin trực tiếp, chat nhóm và cả thông báo trực tiếp từ Instagram sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn so với trước đây.

Lệ Quân

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ấn tượng với dàn karaoke nghe nhạc chuẩn Hifi, đẹp thời thượng từ PARAMAX 10:40TV Sony Bravia XR mới được bổ sung bộ xử lí nhận thức “Cognitive Processor XR“01:11Loạt màn hình TV với thiết kế siêu độc tại CES 202101:05Editors'Choice Awards 2020: EC 2020 Goldmund Telos 5500 NextGen – Siêu phẩm ultra hi-end GrandPrix 2020 02:11Sony công bố thiết kế và ngày bán ra chiếc drone đầu tay Airpeak01:48Mercedes-Benz ra mắt màn hình AI tùy chỉnh 'Hyperscreen' 56 inch cho xe điện EQS 01:11Nước nóng cũng có thể giúp sạc pin điện thoại 00:48[CES 2021] Razer giới thiệu chiếc khẩu trang N95 siêu ngầu với đèn LED RGB, lọc virus Covid-19 02:12Thợ đào tiền ảo và 'cú sốc' Bitcoin02:31Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 08:52Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked vào 14/1, ra mắt Galaxy S21 00:13Samsung trưng bày TV 8K tại Tech Awards01:13Những bức ảnh đẹp đến lạ thường được chụp bằng ống kính IMAX trên máy ảnh Full-frame 04:24[CES 2021] Samsung ra mắt robot "osin": Rửa bát, dọn bàn ăn, rót nước cho chủ nhân 02:40Editors'Choice Awards 2020: Wilson Audio Sabrina X – Loa cột tham chiếu của năm01:34Editors'Choice Awards 2020: Denon Home 350 - LOA KHÔNG DÂY CỦA NĂM 01:48Chip Exynos 2100 ra mắt: nhanh hơn, mạnh hơn tiết kiệm năng lượng hơn 01:08LG 4K UltraFine là màn hình đầu tiên có tấm nền OLED 02:3812 tháng sau khi công bố, Sony đã công khai thử nghiệm xe hơi concept trên đường 02:13Samsung "nhá hàng" công nghệ camera ẩn dưới màn hình, nhưng không dành cho smartphone 01:08

Tiêu điểm

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường
00:39:31 17/01/2021
Thuê bao di động 'kêu trời' vì tổng đài nhá máy để câu cước 
22:03:09 16/01/2021
Người châu Á phản ứng thế nào trước chính sách mới của WhatsApp? 
14:10:42 17/01/2021
Alibaba chuẩn bị ra mắt mẫu ô tô điện đầu tiên 
12:28:30 17/01/2021
Dùng AI tìm kẻ bạo loạn tại quốc hội Mỹ
11:05:28 18/01/2021
Người dùng ồ ạt bỏ đi, WhatsApp tạm hoãn việc chia sẻ dữ liệu với Facebook 
09:58:41 17/01/2021
Apple muốn loại bỏ Nhật Bản khỏi chuỗi cung ứng?
20:55:08 17/01/2021
Châu Á giới thiệu hàng loạt công nghệ y tế tại CES 2021 
10:36:21 17/01/2021
2021 là năm thách thức với Xiaomi  
10:41:33 17/01/2021
Mẹo hay giúp nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình smartphone
21:20:20 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Cường Đô La và Đàm Thu Trang trốn con đi du lịch Đà Lạt cùng vợ chồng Diệp Lâm Anh
15:13:05 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
NÓNG: Hương Giang bị quản lý cũ tố vô ơn và cướp mối quan hệ với chị đại Lukkade, quản lý mới đáp lại cực gắt
15:15:37 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Hari Won bị chê kém duyên khi kể chuyện trợ lý mua sữa ngày hết hạn
15:21:05 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
7749 lần giảm cân, Phan Như Thảo tạm biệt body núng nính: Tết này tha hồ thả dáng ngọc ngà
15:17:51 18/01/2021
Nàng sinh viên khoe cơm trưa chất lượng, mỗi ngày hết 100k/3 bữa, dân mạng chấm ngay 100 điểm
18:40:50 18/01/2021

Tin mới nhất

Twitter đình chỉ tài khoản của nữ dân biểu đòi luận tội ông Joe Biden 

20:27:58 18/01/2021
Twitter tạm thời đình chỉ tài khoản của dân biểu đảng Cộng hòa Marjorie Taylor Greene trong vòng 12 giờ vì các bài viết nhiều lần vi phạm chính sách của nền tảng.

Robot quản gia, xe bay, công nghệ màn hình cuộn sẽ là xu hướng tương lai 

20:18:05 18/01/2021
Hàng loạt sản phẩm được triển lãm tại sự kiện CES 2021 của Samsung, LG, Razer và nhiều công ty khác đã giúp người dùng có được cái nhìn thoáng qua về ngành công nghệ trong tương lai.

WhatsApp đăng quảng cáo toàn trang trên báo để giữ người dùng ở lại 

20:16:35 18/01/2021
Chiến dịch này được báo cáo đã tiêu tốn hàng chục triệu rupee, khi quảng cáo toàn trang của WhatsApp xuất hiện trên ít nhất 10 tờ báo lớn ở Ấn Độ.

Facebook 'mạnh tay' trước lễ nhậm chức tổng thống Mỹ 

20:13:55 18/01/2021
Facebook đang cấm các quảng cáo vũ khí và chặn những sự kiện diễn ra gần Nhà Trắng trước Lễ nhậm chức của ông Joe Biden, ít nhất đến ngày 22.1.

Ứng dụng hẹn hò Tinder, Bumble hỗ trợ bắt nghi phạm bạo loạn ở Điện Capitol 

20:11:52 18/01/2021
Theo Washington Post, cư dân mạng đang tổ chức một cuộc truy lùng tự phát trên các ứng dụng hẹn hò Bumble, Tinder... để tìm ra những đối tượng tham gia cuộc bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6.1.

Website của Parler bỗng hồi sinh 

20:09:30 18/01/2021
Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, trang web của Parler bất ngờ tái xuất trên mạng dù ứng dụng vẫn bị Apple và Google cấm cửa.

Liên minh Big Tech phát triển hộ chiếu 'vắc-xin Covid-19 kỹ thuật số' 

20:07:34 18/01/2021
Mục đích của sáng kiến này là tạo điều kiện cho chính phủ, hãng hàng không và doanh nghiệp kiểm tra xem liệu các cá nhân đã tiêm vắc-xin Covid-19 hay chưa.

Khẩu trang thông minh và công nghệ chống Covid-19 lên ngôi 

20:05:37 18/01/2021
Năm nay, nhiều sản phẩm chống Covid-19 được trình làng tại CES 2021, từ khẩu trang thông minh, robot khử trùng cho đến bồn cầu không chạm và chuông cửa đo thân nhiệt.

Sony triển khai bản cập nhật Android 11 đến Xperia 1 và 5

20:00:44 18/01/2021
Vào tháng trước, Sony tung Android 11 đến Xperia 1 II và giờ đây, công ty tiếp tục triển khai bản cập nhật này đến với các điện thoại cao cấp 2019 của mình, gồm Xperia 1 và Xperia 5.

Samsung TV QLED và QLED Neo mới sẽ có tính năng chơi game 

19:57:00 18/01/2021
Samsung vừa công bố dòng 2021 của TV QLED và QLED Neo sẽ có khả năng chơi game mới. Đây là dòng TV được công ty giới thiệu vào đầu tháng này cùng với các màn hình cao cấp khác.

Brazil cho phép Huawei tham gia đấu giá 5G 

19:46:45 18/01/2021
Chính phủ Brazil đã tìm cách loại trừ Huawei khỏi các mạng của nước này, tuy nhiên với việc ông Donald Trump sắp rời Nhà Trắng và chi phí loại trừ Huawei, họ buộc phải quay lại kế hoạch của mình.

Cảnh báo: Sau các trang web bán vé máy bay, đến lượt website ngân hàng giả xuất hiện tràn lan, thủ đoạn lừa đảo cực kỳ tinh vi 

19:36:19 18/01/2021
Sau hàng loạt các website lừa đảo bán vé máy bay, thì hiện nay các website lừa đảo giả mạo ngân hàng đang mọc lên ngày càng nhiều khiến người dùng hoang mang.

Cập nhật sự cố lỗi hệ thống ngân hàng: VPBank, TPBank thông báo đã khắc phục lỗi hệ thống, tuy nhiên người dùng thì vẫn chưa thực hiện được giao dịch 

19:33:16 18/01/2021
Lỗi sự cố kéo dài đến chiều ngày 18/1 vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn như thông báo khiến người dùng có phần nóng ruột.

Nóng: Foxconn đã được cấp giấy phép xây dựng nhà máy 270 triệu USD tại Việt Nam, sẽ sản xuất MacBook và iPad 

19:30:26 18/01/2021
UBND tỉnh Bắc Giang đã cấp phép cho Foxconn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất MacBook và iPad.

Đây là cách cài trọn bộ phần mềm chỉ với 1 cú nhấp chuột và hoàn toàn miễn phí 

19:28:22 18/01/2021
Nếu bạn mới tậu cho mình một chiếc máy tính mới nhưng quá ngại việc cài đặt các phần mềm cần thiết như trình duyệt web, chương trình diệt virus hay nhắn tin... thì bạn đã gặp may. Bạn thực sự không cần phải tải về thủ công từng ứng dụng...

UBS Wealth: “Giá tiền ảo có thể rớt về 0” 

19:22:45 18/01/2021
Một công ty quản lý tài sản hàng đầu thế giới vừa đưa ra cảnh báo dành cho nhà đầu tư mới chơi tiền ảo khi giá Bitcoin tăng kỷ lục gần đây. Lời cảnh báo là nhà đầu tư có thể mất hết tiền.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp lại firmware cho USB bị lỗi

18:58:47 18/01/2021
USB thường mắc những thứ bệnh rất lạ và khó chuẩn đoán. Đa số, người sử dụng thường gặp lỗi USB không hiện dung lượng, không mở được trên máy tính,... và dù đã làm mọi cách nhưng lỗi ở USB cũng không thể khắc phục được. Trường hợp vậy c...

Windows 10X chính thức lộ diện: Một hệ điều hành “thuần khiết” của Microsoft 

18:47:42 18/01/2021
Microsoft đã thay đổi chiến lược và phát triển Windows 10X cho những chiếc máy tính một màn hình giá rẻ, thay vì các thiết bị hai màn hình như trước đây.

Đừng gõ dòng lệnh này! Nó có thể làm hỏng ngay lập tức ổ cứng định dạng NTFS trên Windows 10 

18:30:45 18/01/2021
Một lỗi zero-day chưa được vá trong Windows 10 cho phép kẻ tấn công làm hỏng ổ cứng có định dạng NTFS chỉ bằng một dòng lệnh.

Ứng dụng của một cậu bé 12 tuổi vô tình mang lại hàng nghìn người dùng cho Signal như thế nào 

17:57:02 18/01/2021
Cho dù là một ứng dụng nhái Signal, Calls Chat cũng giúp người dùng nhắn tin với người dùng Signal chính chủ.

Bị mất điện hàng loạt, chính phủ Iran quay sang đổ lỗi cho việc khai thác bitcoin 

17:39:59 18/01/2021
Đáp lại, những người hoạt động trong ngành công nghiệp tiền ảo ở Iran đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc của chính phủ, nói rằng vấn đề là do hệ thống lưới điện yếu kém của quốc gia.

Sai lầm khiến Steve Jobs mất 31,6 tỷ USD, không lọt top 50 người giàu nhất dù điều hành đế chế giá trị nhất hành tinh 

17:32:58 18/01/2021
Năm 2011, Apple là công ty giá trị nhất hành tinh trong khi Microsoft còn ở phía sau cả triệu dặm. Vậy mà Bill Gates ngồi trên núi tiền 50 tỷ USD còn Steve Jobs thậm chí không lọt top 50 người giàu nhất.

Cổ phiếu Samsung cắm đầu lao dốc sau khi 'thái tử' Lee bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù giam 

17:16:46 18/01/2021
Tờ Bloomberg vừa đưa tin, người thừa kế tập đoàn Samsung Jay Y. Lee vừa bị tuyên án tù giam 2 năm, 6 tháng vì cáo buộc hối lộ, kết thúc phiên tòa kéo dài nhiều năm gây chấn động Hàn Quốc.

Nối gót Apple, Samsung có thể sẽ đưa chip Exynos của mình lên máy tính 

17:07:47 18/01/2021
Sau khi Apple ra mắt chip xử lý M1 dựa trên kiến trúc di động ARM dành cho máy tính Mac, người tiêu dùng đang rất mong đợi những động thái tương tự đến từ các đối thủ lớn của Apple. Dẫu sao, một thị trường có tính cạnh tranh sẽ mang lại...

Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

16:58:19 18/01/2021
Hutch Hutchison - Cựu giám đốc thiết kế của Vertu nói gì về quan điểm thiết kế và hàng hiệu ngày nay? 

Kinh doanh online, hướng đi bền vững bất chấp biến động cho doanh nghiệp trong thập kỉ mới 

16:55:15 18/01/2021
Trong bối cảnh cả thế giới đang phải làm quen với bình thường mới, liệu kinh doanh online có phải con tàu Noah cho các doanh nghiệp ra khơi và bứt phá khi thập kỉ mới đã sang trang?

Motorola: Từ đỉnh cao danh vọng đến bán mình 

16:53:25 18/01/2021
Trước cả khi cái tên Nokia nổi danh, đã có một hãng điện thoại làm mưa làm gió trên toàn thế giới với những sáng tạo vô cùng đột phá của mình. Đó chính là Motorola, một trong những thương hiệu điện thoại đầu tiên xuất hiện trên thế giới...

TPBank cùng nhiều ngân hàng gặp sự cố toàn hệ thống, người dùng hoang mang 

16:48:26 18/01/2021
Mới đây, toàn bộ giao dịch trên hệ thống ngân hàng TPBank cùng nhiều ngân hàng khác đều bị đóng băng, sự cố này kéo dài từ chiều ngày 17/1 đến nay vẫn chưa có dấu hiệu được khắc phục.

Lợi dụng tâm lý sợ hãi, những kẻ lừa đảo hét giá mua vắc-xin Covid-19 trên dark web lên tới 1000 USD bằng đồng bitcoin 

16:46:01 18/01/2021
Công ty an ninh mạng Check Point cho biết, người lẻ lừa đảo trên dark web đã đăng quảng cáo bán vắc-xin Covid-19, đồng thời yêu cầu thanh toán bằng bitcoin nhưng không hề giao hàng.

LG có thật sự sẽ từ bỏ kinh doanh smartphone hay không?

16:42:30 18/01/2021
Cách đây không lâu, tờ The Elec của Hàn Quốc đã đưa tin rằng LG sẽ rút khỏi ngành công nghiệp smartphone.

Có thể bạn quan tâm

Instagram sao Hàn 18/1

Phong cách sao

21:14:43 18/01/2021
Yuqi để tóc ngắn hệt cô gái robot; Mi Yeon xinh như nữ thần thanh xuân; Soo Young khoe khí chất boss lady chất ngầu...

Bị vợ "cắm sừng", người đàn ông thản nhiên chụp selfie tại hiện trường đánh ghen, màn tạo dáng của "kẻ thứ 3" là không ngờ nhất

Netizen

21:14:25 18/01/2021
Vào ngày 13/1, mạng xã hội Twitter đã lan truyền bức hình đặc biệt về một người đàn ông bắt tại trận vợ cùng cậu bạn thân nhất ngoại tình.

Sự kiện gây xôn xao xứ Hàn: Tình màn ảnh của Ji Chang Wook "chặt chém" sexy vẫn lọt thỏm bên nam thần cao nhất Kpop

Sao châu á

21:14:20 18/01/2021
Với chiều cao cực khủng, nam idol này đi đến đâu là chiếm trọn spotlight đến đó, lấn át cả tình màn ảnh của Ji Chang Wook Won Jin Ah.

Giấc ngủ: 10 sai lầm tàn phá sức khoẻ, “đánh cắp” chục năm tuổi thọ

Sức khỏe

21:13:11 18/01/2021
Bạn có thể mắc bệnh tim, cao huyết áp, béo phì, nhanh già,... thậm chí giảm thọ cả chục năm chỉ vì 10 sai lầm này. Đáng buồn, ai trong chúng ta cũng mắc phải.

3 kiểu áo khoác hot trend nhưng không phải ai mặc cũng đẹp

Thời trang

21:12:41 18/01/2021
Nếu có ý định mua những kiểu áo khoác này, bạn nên cân nhắc kỹ vì chúng khá kén dáng người.

Phát hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 ở miền Nam nước Đức

Thế giới

21:12:36 18/01/2021
Truyền thông địa phương sáng 18/1 đưa tin giới chức y tế Đức vừa phát hiện một biến thể chưa được xác định của virus SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Garmisch-Partenkirchen thuộc bang Bayern, miền Nam nước Đức.

Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý

Sao việt

21:10:56 18/01/2021
Lần đầu trong đời được người đàn ông quỳ gối và bày tỏ tình cảm, nữ ca sĩ đã có sự thay đổi rõ trong vấn đề hôn nhân.

Bóng đá Việt lợi gì từ những cái “bắt tay” với nước ngoài?

Bóng đá việt nam

21:09:36 18/01/2021
Nhiều CLB tại V-League chọn cách hợp tác với các đội bóng nước ngoài để nâng tầm công tác đào tạo trẻ.

Canh gà nấu gừng, ấm lòng ngày đông

Ẩm thực

21:08:08 18/01/2021
Thịt gà mềm, béo hòa quyện cùng vị cay thơm nồng của gừng tạo ra một món ăn thơm ngon bổ dưỡng.

Mách nàng lười 4 bí quyết 'vàng' để giảm 5kg trong vòng 2 tuần, khoe eo thon đón Tết

Làm đẹp

21:07:00 18/01/2021
Cô nàng Li Yan đã khiến dân tình bất ngờ khi chia sẻ phương pháp giảm thành công 5kg trong vòng 2 tuần.

Singapore công bố thời điểm nối lại Đối thoại Shangri-La

Pháp luật

21:05:52 18/01/2021
Singapore có kế hoạch nối lại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á, còn gọi là Đối thoại Shangri-La, trong năm 2021 sau khi sự kiện này bị hủy vào năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Koeman nói gì về chiếc thẻ đỏ của Messi?

Bóng đá thế giới

21:04:00 18/01/2021
HLV Ronaldo Koeman nhấn mạnh chiếc thẻ đỏ Messi phải nhận trong trận Barcelona thua Athletic Bilbao ở chung kết siêu cúp Tây Ban Nha là điều hết sức bình thường.

Toyota Sienna 2021 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

21:00:54 18/01/2021
Toyota Sienna 2021 bản Platinum nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ về Việt Nam được các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân chào bán với giá khoảng hơn 4 tỷ đồng.

Vừa công khai hẹn hò với cô nàng vũ nữ, Mayweather đã bị gia đình bạn gái phản đối vì quá khứ bạo lực

Sao thể thao

20:57:51 18/01/2021
Chứng kiến Floyd Mayweather từng phải ngồi tù vì hành hung bạn gái, người thân của Anna Monroe đã khuyên cô nàng nên suy nghĩ kỹ trước khi hẹn hò với tay đấm người Mỹ.

Một đại học ở TP.HCM thưởng 15 triệu cho sinh viên có điểm IELTS cao

Học hành

20:49:19 18/01/2021
Sinh viên ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt sẽ được cấp học bổng. Chính sách mới này áp dụng cho toàn bộ sinh viên hệ chính quy.