8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất

Zombie đã là một yếu tố kinh dị quen thuộc trong nhiều năm qua và chúng sẽ không sớm rời khỏi thế giới trò chơi điện tử.

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ngày nay, một trò chơi điện tử tập trung vào zombie vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của khán giả.

Thể loại zombie đã thống trị bối cảnh giải trí, đặc biệt là trong thập kỷ trước. Mặc dù khán giả hiện đang hơi mệt mỏi và có phần ngấy với thể loại này, nhưng bối cảnh hậu tận thế xác sống vẫn luôn trở lại theo từng đợt, mọi thứ đã luôn là như vậy kể từ khi George A. Romero phát hành Night of the Living Dead vào năm 1968.

Ngày nay, một trò chơi điện tử tập trung vào zombie vẫn có thể thu hút được sự hào hứng và mong đợi của khán giả, nhưng chúng cần phải mang đến cảm giác mới mẻ, độc đáo và / hoặc chất lượng chưa từng có. Các trò chơi cả AAA và indie đã được phát hành trong kỷ nguyên hiện đại nhiều hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là sẽ luôn có nhiều trò chơi zombie sắp ra mắt vào bất kỳ thời điểm nào.

Wanderlost

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 2

Wanderlost đang tìm cách cung cấp cho người hâm mộ thể loại này một cảm nhận đầy màu sắc về một thế giới hậu tận thế.

Các trò chơi độc lập cũng xứng đáng được yêu thích, vì vậy sẽ không tệ khi nhắc đến một trò chơi lấy zombie làm trung tâm mà người hâm mộ nóng lòng muốn được trải nghiệm. Wanderlost là một trò chơi mô phỏng nhập vai sinh tồn, nơi người chơi điều khiển một nhà thám hiểm tìm cách chiến đấu chống lại sự xâm nhập của zombie.

ADVERTISEMENT

Phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp của nó, kết hợp với cả cơ chế RPG và hệ thống chế tạo, đang tìm cách cung cấp cho người hâm mộ thể loại này một cảm nhận đầy màu sắc về một thế giới hậu tận thế. Wanderlost hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và hy vọng sẽ ra mắt trong năm tới nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

Dead Island 2

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dead Island 2 đã được tái hiện trở lại khi mà nhiều game thủ trên toàn cầu tưởng rằng nó đã c.hết.

Video đang HOT

Tại Gamescom Opening Night Live năm 2022, một trò chơi đã được tái hiện trở lại khi mà nhiều game thủ trên toàn cầu tưởng rằng nó đã c.hết. Tiết lộ cho biết rằng Deep Silver Dambuster Studios đã quản lý để tiếp quản dự án và sẽ đem nó tới cho những game thủ đã luôn kiên nhẫn chờ đợi tựa game vào ngày 3 tháng 2 năm 2023.

Đoạn trailer giới thiệu tiết lộ của trò chơi tập trung vào một nhân vật có nét giống với ngôi sao nhạc rock Lenny Kravitz, và tập trung vào lối chơi t.iêu d.iệt zombie đầy bạo lực mà trò chơi sẽ đặt dưới tay người chơi. Dead Island 2 cũng sẽ không còn diễn ra trên một hòn đảo, vì trò chơi chủ yếu diễn ra ở bang California.

The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 4

Chương thứ hai tiếp theo The Walking Dead: Saints & Sinners đã được Skydance Interactive công bố.

Bộ phim The Walking Dead đang ở một vị thế kỳ lạ. Nó là trung tâm của sự hào hứng khi zombie còn đang nổi, nhưng khi thể loại này làm khán giả chán ngán, ảnh hưởng văn hóa đại chúng của The Walking Dead cũng dường như đã tan biến. Ngoài The Walking Dead của Telltale, các trò chơi chính thức cùng tên đã không được phê bình tốt.

ADVERTISEMENT

Tất nhiên, nó sẽ thực sự tan biến nếu mọi người bỏ qua tựa game thực tế ảo thành công có tên The Walking Dead: Saints & Sinners. Chương thứ hai tiếp theo xây dựng dựa trên câu chuyện và các quyết định của người chơi trong phần đầu tiên đã được Skydance Interactive công bố. Mặc dù nó được liệt kê là sẽ ra mắt vào cuối năm 2022, vẫn chưa rõ khi nào game thủ có thể chạm tay vào tựa game.

The Day Before

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 5 ADVERTISEMENT

he Day Before của nhà phát triển Fntastic là một trong những trò chơi khá tham vọng.

Thể loại zombie là một thể loại có thể được phát triển một cách khá tham vọng trong thế giới trò chơi điện tử. The Day Before của nhà phát triển Fntastic là một trong những ví dụ như vậy. Nó được chào sân như một trò chơi MMO sinh tồn thế giới mở diễn ra trong một môi trường hậu tận thế đầy rẫy những zombie. Điều khiến nó trở nên khác biệt trong một thể loại đông đúc đối thủ là độ trung thực về đồ họa và các khu vực đô thị dày đặc mà bối cảnh tựa game diễn ra.

Do phạm vi và tham vọng của dự án, ngày phát hành của nó đã bị dời lại vài lần. Tuy nhiên, cả nhà phát hành và nhà phát triển đều dự định sẽ đưa tựa game đến tay game thủ vào đầu năm 2023.

Dead Space Remake

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 6

Dead Space Remake đang đại tu phần lớn hiệu suất đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết các nội dung cho một bản nâng cấp của thời hiện đại.

ADVERTISEMENT

Người kế nhiệm tinh thần của series Dead Space là The Callisto Protocol sẽ được nhắc đến sau đó, nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi nên quên Dead Space Remake. Cộng đồng game thủ đã luôn kêu gọi Electronic Arts quay trở lại với loạt game kinh dị sinh tồn này, điều này cuối cùng đã dẫn đến việc nhà phát hành làm lại một bản game remake toàn diện của trò chơi đầu tiên.

Dead Space Remake sẽ phát hành vào đầu năm 2023. Trò chơi đang đại tu phần lớn hiệu suất đồ họa và thiết kế âm thanh, đồng thời cung cấp hầu hết các nội dung cho một bản nâng cấp của thời hiện đại. Mặc dù Necromorphs của Dead Space không phải là zombie về mặt cơ bản, nhưng mô tả nói rằng chúng là những x.ác c.hết bị đột biến, theo một số cách có thể được coi là một định nghĩa thoáng về zombie.

State of Decay 3

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 7 ADVERTISEMENT

Có vẻ như phần thứ ba trong series State of Decay có thể là phần đưa Undead Labs lên thành tâm điểm của sự chú ý một cách chính đáng.

Undead Labs có cảm giác như một nhà phát triển trò chơi được định sẵn để mang đến trải nghiệm zombie thực sự đáng chú ý trong thế giới trò chơi điện tử. Tựa game đầu tiên của họ trong thể loại này là một trò chơi sinh tồn zombie phong cách arcade kinh phí thấp đã giành được trái tim của các game thủ mặc dù có nhiều lỗi và vấn đề. Phần tiếp theo của nó là State of Decay 2 đã đưa loạt game tiến thêm những bước đi vững chắc về phía trước khi có kinh phí cao hơn, nhưng vẫn mang lại cảm giác như một trải nghiệm phát triển mang tính học hỏi.

Vào năm 2020, State of Decay 3 đã được tiết lộ và các cuộc phỏng vấn với studio cho thấy họ đang làm việc để biến đây thành trò chơi sinh tồn zombie mà họ cảm thấy rằng họ có khả năng cung cấp bằng tối đa sức mạnh của mình. Hiện thuộc sở hữu của Microsoft và được giám sát bởi Xbox Game Studios, có vẻ như phần thứ ba trong series State of Decay có thể là phần đưa Undead Labs lên thành tâm điểm của sự chú ý một cách chính đáng.

Resident Evil 4 Remake

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 8

ADVERTISEMENT

Những người hâm mộ bản game gốc và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt game Resident Evil lịch sử và lâu đời.

Có cảm giác như thể người hâm mộ Resident Evil đã luôn mòn mỏi chờ đợi thông báo cuối cùng về việc phát hành Resident Evil 4 Remake kể từ khi có trong tay Resident Evil 2 Remake vào năm 2019. Khi tháng 3 năm 2023 đang đến gần hơn bao giờ hết, trò chơi đang chuẩn bị và cũng đang gần kề ngày ra mắt. Những người hâm mộ bản game gốc và những người muốn trải nghiệm nó lần đầu tiên sẽ đi sâu vào thứ mà nhiều người coi là trò chơi hay nhất trong loạt game Resident Evil lịch sử và lâu đời.

Resident Evil 4 thường được ca ngợi là có sự kết hợp tốt nhất giữa kinh dị sinh tồn và lối chơi hành động. Nó đóng vai trò là điểm xuất sắc cho một loạt game đã mất gốc kinh dị và chuyển hướng sang hành động trong các trò chơi tiếp theo.

The Callisto Protocol

8 tựa game zombie sắp ra mắt được mong đợi nhất - Hình 9 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

The Callisto Protocol hoạt động như một sự kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game nghiêng về khía cạnh sinh tồn kinh dị nằm trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng.

The Callisto Protocol có thể là trò chơi kinh dị được mong đợi nhất năm 2022, và điều đó phần lớn là do những gì nó sẽ đem tới và danh tiếng của người tạo ra nó. Striking Distance Studios của tựa game được dẫn dắt bởi Glen Schofield, người chịu trách nhiệm một phần trong việc tạo ra loạt game Dead Space.

Trò chơi hoạt động như một sự kế thừa tinh thần hiện đại cho trò chơi Dead Space đầu tiên, một tựa game nghiêng về khía cạnh sinh tồn kinh dị nằm trên một câu chuyện khoa học viễn tưởng. Các màn trình diễn về cách chơi đã thể hiện những kẻ thù đáng sợ của trò chơi, những cú hù doạ đáng sợ, sự p.hân h.ủy cơ thể và giai điệu tổng thể tựa game. Hãy cùng hy vọng nó sẽ không bị trì hoãn ra khỏi năm 2022.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt

Dead Island 2 sắp ra mắt vào cuối năm.

Dead Island 2 đã được phát triển trong 8 năm qua và đã có nhiều studio khác nhau đảm nhận vai trò này nhưng có vẻ tiến độ phát triển tựa game zombie này vẫn rất chậm. Tuy nhiên một thông tin rò ri gần đây tiết lộ rằng Dead Island 2 được công bố lần đầu tiên vào năm 2014, cuối cùng sẽ phát hành vào năm 2022.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Hình 1

Dead Island ban đầu , được phát triển bởi Techland của Dying Light và phát hành vào năm 2011, cho phép game thủ vào vai những người sinh tồn chiến đấu với bầy zombie để thoát khỏi hòn đảo xinh đẹp của Banoi. Dead Island 2 đã có ba nhà phát triển khác nhau kể từ khi bắt đầu phát triển, với Dambuster Studios sẽ nắm quyền vào năm 2019.

ADVERTISEMENT

Đóng vai trò là tựa game thành công nhất của Techland, Dead Island chú trọng không kém vào chiến đấu cận chiến và khám phá thế giới mở khi người chơi chiến đấu để thoát khỏi đợt bùng phát zombie. Trong game, người chơi vào vai một trong bốn người sống sót, với lối chơi co-op cho phép một nhóm game thủ cùng nhau chiến đấu chống lại lũ zombie khát m.áu. Chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ nhất được bổ sung bởi các loại vũ khí được tạo ngẫu nhiên, mỗi loại có phẩm chất và sửa đổi riêng. Tuy nhiên, cũng có một số loại zombie sở hữu những khả năng đặc biệt, thêm một yếu tố ngẫu nhiên đáng sợ cho mỗi cuộc chạm trán. Trong khi Dead Island 2 được công bố vào năm 2014, quá trình phát triển gặp khó khăn đã cản tựa game này.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Hình 2 ADVERTISEMENT

Theo báo cáo của Pocket-lint , các chi tiết rò rỉ của Dead Island 2 dường như đã được đưa ra ánh sáng nhờ leaker và YouTuber nổi tiếng Tom Henderson . Trong một video gần đây, Henderson tuyên bố rằng phần tiếp theo của Dead Island đang trong tình trạng phát triển ổn định và sẽ sớm được công bố. Ngày phát hành của tựa game dự kiến ​​sẽ rơi vào khoảng quý 4 năm 2022, theo Henderson. Rò rỉ cũng tuyên bố tiết lộ một số thông tin về cốt truyện của Dead Island 2 , sẽ liên quan đến việc máy bay của nhân vật người chơi lao xuống Hollywood sau một đợt bùng phát zombie giữa không trung.

Sau cả thập kỷ chờ đợi, Dead Island 2 sắp ra mắt - Hình 3

Trong khi nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi cơ hội được hòa mình vào không khí kinh dị cuồng nhiệt của Dead Island 2 , thì một số game thủ đã thực sự trải nghiệm phiên bản đầu tiên của tựa game. Vào tháng 6 năm 2020, một bản Buil đầu tiên có thể chơi được bị rò rỉ của Dead Island 2 đã xuất hiện trên internet và những game thủ quan tâm có thể tự mình chơi phiên bản thô của tựa game này. Bản Build bị rò rỉ chứa nhiều nội dung chưa được bổ sung và thiếu cốt truyện, nhưng nó vẫn cho ta cái nhìn thoáng qua về những gì Dead Island 2 có thể giữ khi nó được phát hành chính thức.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
21:29:09 27/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA
20:57:34 27/11/2022
Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài
20:58:08 27/11/2022
Code Tam Giới Anh Hùng
21:08:55 27/11/2022
Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG
21:18:56 27/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hai tướng Xạ Thủ mới của Riot đều bị “bỏ xó” bởi cộng đồng LMHT

16:15:11 29/11/2022
Cả Zeri lẫn Nilah đều đang có tỷ lệ chọn cực kỳ thấp dù là những tướng Xạ Thủ mới nhất của Riot Game

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

16:10:09 29/11/2022
God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game

SEOUL Apocalypse Tier List mới nhất 2022

11:12:25 27/11/2022
Là một tựa game thẻ tướng, chiến thuật, anh em sẽ cần tới Seoul Apocalypse Tier List để lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất cho đội hình
ADVERTISEMENT

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Dortmund thích thú với trà đá, cafe vỉa hè

Bên lề sân cỏ

17:27:03 29/11/2022
Rạng sáng 29/11, các thành viên CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu rất được chờ đợi với tuyển Việt Nam, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên SVĐ Mỹ Đình. Sau ít giờ nghỉ ngơi tại khách sạn, các cầu thủ đến t...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

Netizen

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Hướng dẫn cách nấu lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon tại nhà

Ẩm thực

17:11:17 29/11/2022
So với các món lẩu thông thường, cách nấu lẩu riêu cua bắp bò có phần cầu kì hơn nhưng cũng không quá khó, 8 bước làm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách làm món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon chuẩn vị nhất! Bạn có thể nấu món này đãi...

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

Cổng Trời Đông Giang - Khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

17:00:56 29/11/2022
Quy tụ những thác nước hùng vĩ, Cổng Trời Đông Giang được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao danh hiệu Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Ngô Khải Hoa tái hiện hình ảnh Trương Vô Kỵ sau 21 năm

Hậu trường phim

16:59:59 29/11/2022
Hơn 20 năm đóng lại nhân vật kinh điển của mình, Ngô Khải Hoa được khen ngợi vẫn giữ thần thái riêng biệt, mạnh mẽ như thời đóng Ỷ Thiên Đồ Long ký 2001

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...

MC Minh Hà “tái xuất”, nghi vấn có cảnh quay chung với Thu Quỳnh

Sao việt

16:45:27 29/11/2022
Nổi tiếng là 2 diễn viên tài sắc vẹn toàn, Minh Hà và Thu Quỳnh được cho là có cơ hội chung một khung hình sau 7 năm kể từ ngày scandal đối đầu vì tình yêu nổ ra

Nữ tay vợt làm "Hoa hậu" ở tuổi 19, ôm mộng lớn ở sân đất nện

Sao thể thao

16:42:10 29/11/2022
Susanna Giovanardi, 23 tuổi, người Italia, là một cô gái tài sắc vẹn toàn . Chân dài cao 1m80 đang là tay vợt tennis, người mẫu, và vừa tốt nghiệp đại học viễn thông Uni Pegaso. Dù chưa giành được danh hiệu lớn ở các sự kiện tennis quốc...

Chuyên gia Hong Kong (Trung Quốc) đ.ánh giá cao tiềm năng thị trường tiêu dùng Việt Nam

Đời sống

16:39:46 29/11/2022
Ông Corey To, chuyên gia kinh tế tại Hội đồng Phát triển thương mại Hong Kong (Trung Quốc), đã đ.ánh giá tích cực tiềm năng của thị trường tiêu dùng Việt Nam, nhận định Việt Nam là một trong những nước có khả năng phục hồi kinh tế tốt sa...

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

Sao châu á

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò