8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình

Một trong những lý do khiến cho phòng bếp của bạn không bao giờ gọn gàng là vì bạn lưu trữ quá nhiều đồ dùng không cần thiết.

Thớt cũ

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 1

Bất kỳ thớt gỗ hoặc thớt nhựa nào cũng sẽ bị mòn theo thời gian. Nó bị bao phủ bởi các vết xước, vết cắt, và thậm chí cả vết thức ăn cứng đầu. Điều này dẫn đến sự phát triển của nấm và vi khuẩn trên bề mặt. Tốt nhất là bạn nên loại bỏ chúng khỏi căn bếp của mình để bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình mình.

Hộp đựngbao bì dùng một lần

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 2

Nhiều loại thực phẩm trong siêu thị được bán trong một gói tiện lợi mà chúng ta không vứt đi mà chúng ta cất trong tủ hoặc dưới bồn rửa. Nhiều người cho rằng sẽ sử dụng chúng thêm 1 lần nữa. Nhưng thực tế thì chẳng ai có ý định đụng đến chúng lần 2.

Chảo cũ có vết xước và lớp dầu mỡ không thể đánh bay

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 3

Mỗi khi thịt hoặc bất cứ thứ gì khác bị cháy trong chảo rán hầu hết người dùng sẽ đổ lỗi cho lớp chống dính kém. Những vết xước sâu dưới đáy là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bề mặt của chảo không còn thực hiện được chức năng của nó một cách hiệu quả nữa.

Túi đựng thực phẩm khô

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 4

Tốt nhất là bạn nên bảo quản thực phẩm khô trong các hộp đựng đặc biệt. Chúng rất tiện lợi và thức ăn sẽ được bảo quản tốt hơn trong những chiếc lọ này.

Ống hút, xiên thức ăn bằng tay và các đồ trang trí khác

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 5

Ống hút, xiên thức ăn hoặc đồ trang trí được mua cách đây đã lâu có xu hướng bám bụi trong tủ bếp hoặc ngăn kéo. Chúng hầu như chỉ được sử dụng 1-2 lần cho các buổi tiệc. Do đó, loại bỏ những món đồ này khỏi căn bếp sẽ là cần thiết để giúp cho bếp của bạn có nhiều không gian hơn.

Giỏ đan lát

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 6

Khi tiếp khách, chúng ta muốn trang trí bàn ăn theo phong cách riêng. Đó là lý do tại sao chúng ta lựa chọn các loại giỏ, đĩa đan lát để đựng bánh mì hay bánh ngọt. Tuy nhiên, chúng cực kì bám bụi và cũng chẳng mấy khi được dùng đến.

Video đang HOT

Gia vị và thảo mộc được bảo quản không đúng cách

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 7

Thoạt nhìn, có vẻ như việc đựng nhiều loại gia vị và thảo mộc trong các gói khác nhau sẽ rất tiện lợi. Nhưng đừng quên rằng mọi thực phẩm đều có hạn sử dụng. Hơn nữa, chúng ta thường chỉ sử dụng một số loại gia vị và thảo mộc. Vì vậy, tốt nhất là loại bỏ các túi và hộp đựng không cần thiết với các loại gia vị và thảo mộc.

Những tờ báo

8 thứ bạn nên mạnh tay dẹp khỏi căn bếp, vừa giúp không gian thoáng hơn vừa bảo vệ sức khỏe chính mình - Hình 8

Khi mua hàng tạp hóa, chúng ta thường lấy một tờ báo để đọc tin tức. Tuy nhiên, một số người đã hình thành thói quen giữ những tờ báo cũ và cất chúng trên ngăn kệ hoặc nóc trong tủ lạnh, nghĩ rằng một ngày nào đó chúng sẽ có ích. Kết quả là, đống giấy này hiếm khi được sử dụng đến và có rất nhiều bụi.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong "là nghiện" nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết

Bạn có thể nghe những trải nghiệm của chị Bích Ngọc khi sử dụng các dòng hộp đựng thực phẩm nổi tiếng trên thị trường, ưu và nhược điểm của chúng trước khi quyết định mua về.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 1

Trước khi mua hộp đựng thực phẩm thì chị Bích Ngọc (đang làm chuyên viên truyền thông ở Hà Nội) cũng đã tìm hiểu rất nhiều thông tin trên các group về đồ bếp. Thời điểm dịch bệnh phức tạp, nhu cầu tích trữ đồ ăn cũng nhiều nên chị đã quyết tâm sắm thêm hộp đựng để bảo quản.

Chị Bích Ngọc mua hộp đựng của 3 thương hiệu là Tupperware, Rubbermaid, Inochi. Chi phí sắm các sản phẩm hộp đựng thực phẩm này là khoảng 5 triệu đồng.

Và dưới đây chính là những trải nghiệm thực tế của chị Ngọc khi sử dụng những hộp đựng thực phẩm của 3 thương hiệu này.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 2

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 3

Tủ lạnh lưu trữ với các bộ hộp đang sử dụng đựng thực phẩm hàng ngày của chị Bích Ngọc.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 4

Những chiếc hộp đựng thực phẩm thuộc 3 thương hiệu Tupperware, Rubbermaid, Inochi mà chị đã mua.

1. Dòng hộp nổi tiếng "đắt xắt miếng" Tupperware của Mỹ

Theo chị Bích Ngọc, khi tìm hiểu thì hãng Tupperware có chia ra hộp cho ngăn đông, hộp ngăn mát, hộp đựng rau. Chị Ngọc đã mua 1 số hộp cho ngăn đông, chủ yếu là hộp to size 1,5 lít và 3,6 lít để đựng nửa hoặc nguyên con gà.

Cùng với đó là hộp đông dẹt màu tím mới ra, vì thấy nó đẹp, khi để sẽ tiết kiệm diện tích trong tủ, đựng tôm, cá hoặc các món mỏng mỏng rất tiện. Ngoài ra chị Ngọc còn mua thêm hộp đông size 200ml để chia nhỏ từng bữa ăn hoặc là để đồ cho em bé ăn dặm.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 5

Dòng hộp nổi tiếng "đắt xắt miếng" Tupperware của Mỹ.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 6

Chị Ngọc đã mua 1 số hộp cho ngăn đông, chủ yếu là hộp to size 1,5 lít và 3,6 lít. Cùng với đó là hộp đông dẹt màu tím mới ra, vì thấy nó đẹp.

Ưu điểm:

- Màu đẹp, nhiều size để lựa chọn, đông lạnh hay bảo quản mát, tròn vuông đều có đủ cả.

- Bảo quản hoa quả 1 tuần không héo và hỏng.

- Để sầu riêng rất kín mùi, tủ lạnh không ám. Hay trước đây chị Ngọc từng đựng dâu tây (theo chị đánh giá là loại hoa quả dễ dập nhất) thì đựng trong hộp Tupperware 1 tuần lấy ra vẫn ngon lành.

Nhược điểm:

- Khó đóng nắp.

- Giá đắt nên chỉ mua lẻ, theo size mình cần. Thậm chí phải ưu tiên mấy hộp trắng để còn "nhòm" được bên trong có gì.

2. Dòng hộp Rubbermaid, thương hiệu bình dân của Mỹ

Chị Ngọc có mua thêm dòng hộp Rubbermaid, cũng là một thương hiệu của Mỹ nhưng giá thành bình dân hơn. Chị Ngọc mua một set hộp có nắp xanh, giá 1,1 triệu đồng. Khi đọc review trong các hộp nhóm cũng thấy rất nhiều bà nội trợ khen.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 7

Chị Ngọc mua một set hộp có nắp xanh, giá 1,1 triệu đồng.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 8

Lúc đầu nhận cả set về chị Ngọc thấy sao có nhiều hộp bé nhưng sau đó dùng đựng thịt băm hoặc chia các bữa nhỏ cho em bé lại thấy rất tiện.

Ưu điểm:

- Giá thành rẻ hơn, nắp cứng hơn dòng Tupperware.

- Lúc đầu nhận cả set về thấy sao có nhiều hộp bé nhưng sau đó dùng đựng thịt băm hoặc chia các bữa nhỏ cho em bé lại thấy rất tiện.

- Ngoài ra, hộp này tiện hơn khi không chia hay quy định rõ phải dùng cho ngăn đông hay ngăn mát nên chị có thể vớ được cái nào dùng cái đó luôn.

Nhược điểm:

- Hôm trước chị Ngọc vừa bê ra từ ngăn đá đã dùng lực mở mạnh khiến hộp bị vỡ luôn.

- Không có hộp size lớn như dòng Tupperware.

3. Hộp Inochi bằng nhựa của Việt Nam

Một dòng hộp bình dân khác được chị Ngọc lựa chọn để sử dụng trong gia đình là hộp Inochi. Đây là dòng hộp đựng thực phẩm có giá bình dân, bằng nhựa của Việt Nam.

Mẹ Hà Nội bỏ 5 triệu mua 3 loại hộp đang nổi như cồn, dùng xong là nghiện nhưng vẫn bóc được kha khá nhược điểm chị em nên biết - Hình 9

Hộp Inochi bằng nhựa của Việt Nam.

Ưu điểm:

- Điểm cộng lớn là màu cam pastel quá xinh.

- Giá thành hợp lý.

- Chị Ngọc dùng để đựng ngăn mát, mấy đồ có kích thước nhỏ và ngắn.

Nhược điểm:

- Chất liệu nhựa không bằng hai thương hiệu trên.

- Nắp hộp khi đóng cũng có cảm giác không chặt khít, nhiều khi rửa bát (bằng tay) xong úp cũng thấy nắp bị vênh.

- Dùng đựng rau củ quả thì thấy héo khá nhanh.

Sau thời gian sử dụng các hộp đựng thực phẩm thì chị Bích Ngọc nhận ra một điều rằng, bản thân thích sử dụng những chiếc hộp đựng thực phẩm từ bao giờ. Khi mua hộp dùng thì bao nhiêu cũng thấy thiếu.

" Ngày xưa mình chỉ thích mua phấn mua son, giờ chỉ mê mua hộp đựng đồ ăn mới lạ. Giờ đã bớt dịch rồi, chắc nhu cầu tích trữ đồ ăn đã ít đi nhưng mình vẫn khuyên bạn bè hay người thân là nên mua hộp đựng cho sạch sẽ và đảm bảo.

Hi vọng những thông tin mình chia sẻ với mọi người trên đây cũng chính là những trải nghiệm sử dụng hộp đựng thực phẩm của bản thân sẽ giúp mọi người có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn dòng hộp phù hợp với gia đình mình ", chị Ngọc chia sẻ thêm.

Ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

6 loại cây để bàn như "nam châm hút tiền" cho năm mới, gia chủ muốn tài lộc nhất định phải sắm về
14:53:18 17/01/2022
Theo chân mẹ Hà Nội đi vườn hoa Nhật Tân và học được cách chọn đào "siêu" hay ho
14:17:20 17/01/2022
6 món đồ mang linh khí cực mạnh người giàu không bao giờ dùng lại đồ cũ, người nghèo dễ có ít nhất 1 món
15:30:18 17/01/2022
Tết Nguyên đán cận kề, "dân chơi hoa" lại nô nức khoe chiến tích: Đào, mận vẫn chưa hết hot, đặc biệt loài hoa cổ trở lại "thời hoàng kim"
05:47:21 19/01/2022
Những phụ kiện trang trí đón Tết đơn giản nhưng giúp nhà nhiều sinh khí
11:54:53 19/01/2022
5 cách đơn giản trang trí nhà ngày Tết
10:36:21 18/01/2022
8 thứ người giàu chẳng bao giờ mua như người nghèo thậm chí còn vay tiền để sắm
21:06:15 17/01/2022
6 mẹo "tái sinh" đồ đạc bám bụi, ố vàng trong nhà: Tết này chẳng cần sắm mới, tổ ấm vẫn sáng bóng thơm tho
10:42:39 18/01/2022
"Bền tốt như đồ nội địa Nhật" có đúng với chiếc tủ lạnh trị giá 77 triệu của mẹ Hà Nội chỉ thích đi chợ 1 tuần/lần cần trữ đồ cực nhiều
09:04:03 19/01/2022
Học ngay những ý tưởng trang trí hiên nhà đậm chất Boho phóng khoáng
05:48:39 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Phát hiện 3 ca nhiễm biến thể Omicron trong cộng đồng tại TP Hồ Chí Minh
08:34:26 19/01/2022
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 
07:44:14 19/01/2022
Chủ tịch xã: 'Nhiều khả năng cháu bé 3 tuổi có thể bị súng bắn đinh bắn vào đầu'
10:15:44 19/01/2022
Nguyễn Sin đăng đàn mắng thẳng mặt cha mẹ Diễm My: "Hai vợ chồng ông không biết điều và vô ơn"
09:58:19 19/01/2022
Tiêu chuẩn chọn vợ của Karik: Không cần quá xinh đẹp và kiếm tiền giỏi, quan trọng nhất là thứ này!
07:19:13 19/01/2022
Hình ảnh mới nhất của Minh Béo sau thời gian mất tích: Mập mạp trở lại, còn nhận giải thưởng lớn
09:51:53 19/01/2022
Trấn Thành bị tố cẩu thả khi dẫn Rap Việt, sai lầm nghiêm trọng đến mức netizen đòi phải xin lỗi
10:55:09 19/01/2022
Tình tiết phẫn nộ vụ TikToker tòm tem chồng người
07:58:18 19/01/2022
Lê Tư kỷ niệm 13 năm ngày cưới, nhan sắc gây ‘sốc'
07:49:16 19/01/2022
Wendy và cha ruột nghẹn ngào rước di ảnh Phi Nhung về thờ tại nhà riêng
09:17:09 19/01/2022

Tin mới nhất

Cuộc sống Vintage ngọt ngào trong căn hộ Sài Gòn xưa

11:49:24 19/01/2022
Bằng ý tưởng sáng tạo, kiến trúc sư Lý Nhựt Khanh cùng nhóm thiết kế đã mang đến cho căn hộ chung cư một màu sắc cổ điển xen lẫn sự phóng khoáng, ngọt ngào của thập niên 90 ở TP.HCM

Đi chợ mua rau ăn Tết cần chú ý 5 loại rau dễ bị "tắm" đẫm hóa chất, người bán hàng tham lãi chắc chắn không bao giờ tiết lộ với bạn

09:00:36 19/01/2022
Dạo một vòng quanh chợ để sắm Tết, người tiêu dùng thông thái chắc chắn sẽ kiềng một số loại rau sau để tránh cho cả nhà ăn đẫm hóa chất vào cơ thể

Chàng thiết kế trẻ khéo biến ban công 3m² thành khu vườn mộng mơ khiến các chị em cũng phải ghen tị

08:45:34 19/01/2022
Với mong muốn có được không gian tìm kiếm cảm hứng, tận hưởng cuộc sống, chàng thiết kế trẻ tuổi đã tự tay tạo ra một khu vườn nhỏ của riêng mình

Trang trí nhà ngày Tết: 10 lời khuyên vàng giúp bạn chọn rèm cửa hoàn hảo cho ngôi nhà

08:11:19 19/01/2022
Thay rèm cửa mới cho ngôi nhà cũng cần những mẹo hữu ích mới giúp bạn đạt được hiệu quả

Mua bưởi ăn Tết nhớ ghim ngay 3 mẹo nhỏ này thì chẳng lo bưởi bị héo, bị mốc!

08:05:15 19/01/2022
Cứ gần đến Tết là kiểu gì chị em cũng í ới rủ nhau tìm chỗ bán bưởi ngon rồi chốt đơn liền chục cân là ít! Bưởi là loại quả hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân cực tốt nên chị em mua nhiều để ăn Tết cũng là dễ hiểu. Muốn bưởi tươi lâu, không bị m...

Choáng ngợp trước màn thay da đổi thịt của căn hộ có tuổi đời hơn 100 năm

07:59:42 19/01/2022
Căn hộ cũ hơn 100 tuổi được cải tạo theo phong cách hiện đại, lối thiết kế tối giản chắc chắn sẽ làm bạn ngỡ ngàng

Gợi ý cho bạn 8 loại hoa chơi Tết vừa bền vừa đẹp, khách đến nhà chơi ai cũng khen

07:59:11 19/01/2022
Với những người Việt xưa, đặc biệt là người Hà Thành, hoa thủy tiên được lựa chọn là một trong những loài hoa không thể thiếu vào những ngày Tết

Hot mom tặng hẳn con gái căn bếp màu tím mộng mơ, chị em yêu bếp tinh mắt sẽ phát hiện ra chiếc tủ lạnh đời mới cực hot hit

05:44:16 19/01/2022
Chị Ngô Thuý Hằng - bà mẹ hot mom sở hữu tận 3 khu bếp trong nhà chưa bao giờ khiến chị em thôi ngưỡng mộ với bộ sưu tập bếp hàng khủng của mình

5 sai lầm thường gặp khi thiết kế nội thất khiến căn nhà của bạn hoàn toàn "mất điểm", ai ghé chơi cũng phải phàn nàn

05:43:27 19/01/2022
Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi tư duy thẩm mỹ, cảm nhận về không gian và sự hiểu biết về màu sắc, ánh sáng... Vì vậy, sai lầm nhỏ nhất cũng có thể khiến căn phòng kém tinh tế

Các cách dọn dẹp phòng ngủ vừa nhanh vừa sạch để đón năm mới

05:42:36 19/01/2022
Không tốn quá nhiều công sức và thời gian như các phòng khác, phòng ngủ đặc biệt dễ dàng dọn sạch chỉ với vài gợi ý dưới đây!

4 tips chọn cà rốt siêu ngon cho hội “gái đoảng” đảm bảo chế biến món ăn ai cũng phải gật gù

22:07:07 18/01/2022
Cà rốt là loại củ quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt nhưng làm sao để chọn được củ cà rốt ngon thì không phải ai cũng biết

Bên trong căn penthouse đầy nghệ thuật giá 22,5 triệu USD của The Weeknd

10:34:00 18/01/2022
Mang đến sự sang trọng tột bậc với nội thất lộng lẫy, căn hộ áp mái của The Weeknd tại Beverly Hills hiện đã có mặt trên thị trường

Biệt thự hiện đại 3 tầng có mái gấp độc đáo ở vùng ven Sài Gòn

10:30:28 18/01/2022
Biệt thự hiện đại 3 tầng này có thiết kế thông minh với phần xây dựng kiên cố và hàng hiên. Hai không gian này được kết nối với nhau bằng mái ngói gấp độc đáo

Căn hộ duplex của nữ CEO 9x ở Hà Nội: Bao trọn view sông Hồng, thiết kế luxury hiện đại tone chủ đạo nâu đen cực huyền bí

07:34:19 18/01/2022
Ngắm căn hộ của chị Ngọc Thúy sẽ khiến nhiều người khá bất ngờ vì phong cách độc đáo mà chị lựa chọn

Hoa đất sét đầy sắc màu trên những bức tranh sơn dầu

20:56:07 17/01/2022
Những bức tranh đất sét sống động, đầy màu sắc như được nở hoa qua bàn tay khéo léo của chị Nguyễn Thị Giáng Sinh (40 tuổi, ngụ phường Phước Long B, TP Thủ Đức). 

Trót mua đèn sưởi nhà tắm rởm, tôi mất mấy ngày trời để "độ chế" lại cho an toàn và tiết kiệm điện

14:51:35 17/01/2022
Giờ mà vứt đi và mua mới thì kể cũng tốn kém, vì thế, tôi quyết định sẽ độ lại cặp đèn sưởi nhà tắm này để sử dụng tiếp

Căn hộ theo phong cách Indochine của vợ chồng trẻ Hà Nội có chất liệu gạch bông, vải nhung mang hơi thở Hà thành vào từng góc nhà

14:45:33 17/01/2022
Tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng Vân Anh khiến nhiều người ao ước bởi khéo léo kết hợp phong cách hiện đại với những nét cổ kính, sự tinh tế và thân thuộc trong kiến trúc Hà thành xưa

DOWNTOWN: Quán cà phê phong cách Hàn Quốc ở TP.HCM

10:01:32 17/01/2022
Vài ngày qua, giới trẻ TP.HCM truyền nhau hình ảnh check-in tại một quán cà phê mang phong cách như ga tàu điện ngầm độc đáo. Không gian nơi đây mang màu trắng - xám chủ đạo

5 phong cách thiết kế hành lang ấn tượng

09:55:45 17/01/2022
Trong xu thế phát triển hiện đại, trang trí nội thất nhà cửa ngày càng được chú trọng hơn để tăng thêm sự thẩm mỹ, tinh tế cho ngôi nhà

Có thể bạn quan tâm

Cách làm Tôm chiên xù thơm ngon, giòn rụm vô cùng đơn giản

Ẩm thực

13:48:24 19/01/2022
Tôm chiên xù là món ăn quen thuộc được làm từ những nguyên liệu đơn giản, tuy nhiên để chiến biến được món ăn này ngon nhất thì cần phải có công thức riêng mà không phải ai cũng biết

"Thánh nữ" Maria Ozawa chia tay bạn trai đầu bếp điển trai gia thế khủng sau 4 năm, lý do đằng sau được hé lộ

Sao châu á

13:46:30 19/01/2022
Sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra bất ngờ bởi Maria Ozawa và bạn trai từng được kỳ vọng sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần

Đan Mạch triển khai binh sĩ tại Mali

Thế giới

13:44:36 19/01/2022
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, Bộ Quốc phòng Đan Mạch ngày 18/1 đã cử một biệt đội gồm khoảng 100 binh sĩ đến Mali để tham gia vào Lực lượng đặc nhiệm Takuba của châu Âu chống thánh chiến ở khu vực Sahel châu Phi, cùng chiến đấu với...

HOT: Brooklyn Beckham và ái nữ tỷ phú cưới tại dinh thự khủng 2.350 tỷ, dàn khách mời siêu khủng lộ diện

Sao âu mỹ

13:43:05 19/01/2022
Sau hơn 1 năm đính hôn, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz đã chính thức xác định ngày diễn ra lễ cưới. 1 cái kết quá có hậu cho cặp đôi này

Trung Quốc có thể dùng 'ông lão' để đấu đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

13:42:58 19/01/2022
Một cựu tuyển thủ nổi tiếng đang góp mặt trong băng ghế huấn luyện của tuyển Trung Quốc có thể trở lại thi đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022?

5 bài tập Pilates giúp cơ bụng dưới săn chắc như Dương Mịch

Phong cách sao

13:41:11 19/01/2022
Các bài tập Pilates được điều chỉnh phù hợp để ai cũng có thể tập, đặc biệt phù hợp với những người đang muốn giảm cân

Bruna Biancardi: Bạn gái mới xinh đẹp của siêu sao Neymar

Bên lề sân cỏ

13:39:41 19/01/2022
Sau nhiều ngày tháng âm thầm hẹn hò yêu đương, cuối cùng thì mối quan hệ giữa Neymar và người đẹp Bruna Biancardi cũng đã được đưa ra ngoài ánh sáng

Làm răng, tóc đón tết sao cho an toàn

Làm đẹp

13:38:33 19/01/2022
Nhu cầu tẩy trắng răng, thay đổi kiểu tóc... những ngày giáp tết tăng cao. Nhưng thay vì chọn các dịch vụ và sản phẩm uy tín, không ít chị em vẫn chuộng sản phẩm giá rẻ nên dễ rước bệnh vào người

Nhiều hãng bay Mỹ xem trụ phát 5G là hiểm họa hàng không 

Thế giới số

13:34:43 19/01/2022
Nhiều hãng hàng không Mỹ lo ngại sự cố kỹ thuật nếu AT&T và Verizon dựng các cột phát sóng 5G quá gần khu vực sân bay, có thể gây nhiễu cho hệ thống

Smartphone, laptop đồng loạt giảm giá mạnh dịp cận Tết 

Đồ 2-tek

13:29:43 19/01/2022
Nhiều mẫu smartphone, máy tính bảng và laptop đều được các đại lý điều chỉnh giá bán, nhằm kích cầu doanh số dịp cuối năm

Thanh niên chở bạn đi lạc vào hầm chui ở TPHCM, bị container cán tử vong

Đời sống

13:29:19 19/01/2022
Ngày 18-1, Công an TP.Thủ Đức, TPHCM đang điều tra làm rõ vụ xe container cán chết người rồi bỏ chạy trong hầm chui Mỹ Thuỷ

Độ tuổi nào phụ nữ dễ ngoại tình nhất, chồng vô tâm khéo 'mất vợ' như chơi

Tình yêu

13:28:31 19/01/2022
Ngày nay, tỷ lệ ngoại tình ở cả 2 phái đang có xu hướng ngang bằng nhau. Vậy bạn có biết phụ nữ ở độ tuổi nào thì dễ ngoại tình nhất hay không?