8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo “càng giặt càng bẩn” hầu hết mọi người đều mắc phải

Theo dõi VGT trên

Các bước thực hiện tưởng chừng đơn giản nhưng có 8 lỗi sai dễ bị bỏ qua khiến quần áo trở nên bẩn hơn khi giặt mà hầu hết mọi người đều không làm đúng.

Trước khi giặt

1. Quần áo không được giặt theo từng loại

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo càng giặt càng bẩn hầu hết mọi người đều mắc phải - Hình 1

Nhiều người muốn đỡ rắc rối nên lười giặt riêng quần áo, thay vào đó quần áo, đồ lót và tất của cả gia đình đều được giặt chung. Thế nhưng thực tế cho thấy nếu bạn bị bệnh nấm bàn chân v.v., rất dễ bị lây.

Cách làm đúng:

Nếu ở nhà có t.rẻ e.m, nhất là t.rẻ e.m có hệ miễn dịch yếu thì bạn nên giặt riêng với quần áo của người lớn, tốt nhất nên giặt tất và đồ lót riêng.

Nếu muốn giặt quần áo hỗn hợp, bạn phải sử dụng máy giặt có chức năng khử trùng. Nếu ở nhà có máy sấy, bạn cũng có thể sấy khô tiệt trùng.

2. Không kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy giặt

Nhiều người cứ vứt quần áo bẩn vào máy giặt mà không kiểm tra trước, điều này đôi khi gây ra một số rắc rối.

Ví dụ, chồng tôi là người không kiểm tra quần áo, anh ấy luôn để sẵn khăn ăn trong túi và quên lấy ra trước khi giặt, quần áo của anh ấy đầy những mảnh giấy vụn, thật khó chịu.

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo càng giặt càng bẩn hầu hết mọi người đều mắc phải - Hình 2

Một lần khác, tôi giặt xong quần áo và tìm thấy một chiếc bật lửa trong máy giặt, khiến tôi sợ hãi một lúc.

Cách làm đúng:

Trước khi cho quần áo vào máy giặt, bạn nhớ kiểm tra kỹ để đảm bảo không có vật lạ nào khác trong túi.

Nếu là quần áo có khóa kim loại, tốt nhất bạn nên cài cúc sau đó mới giặt để tránh trường hợp khóa kim loại làm hỏng thùng trong của máy trong quá trình giặt.

3. Cho quần áo bẩn vào máy giặt

Một số người lớn t.uổi có thói quen cho quần áo bẩn trực tiếp vào máy giặt.

Video đang HOT

Cách làm này không được khuyến khích. Quần áo bạn mặc có nhiều vi khuẩn và mồ hôi. Nếu không giặt trong thời gian dài, nấm mốc và vi khuẩn sẽ dễ dàng phát triển, chúng cũng sẽ có mùi rất khó chịu.

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo càng giặt càng bẩn hầu hết mọi người đều mắc phải - Hình 3

Cách làm đúng:

Tốt nhất nên giặt quần áo bẩn trong cùng một ngày sau khi cởi ra. Vào mùa đông, hãy giặt ít nhất một lần một tuần theo tần suất tắm của riêng bạn.

Trong khi giặt

1. Cho quá nhiều bột giặt ngâm lâu

Khi giặt quần áo, nhiều người lo lắng lượng bột giặt sử dụng quá ít, quần áo sẽ không sạch nên cho quá nhiều bột giặt và ngâm lâu.

Trên thực tế, cách làm này là sai lầm. Quá nhiều dung dịch tẩy rửa có thể dễ dẫn đến việc giặt không hoàn toàn, từ đó ảnh hưởng đến độ sạch của quần áo.

Hơn nữa, việc ngâm bột giặt lâu cũng sẽ ảnh hưởng nhất định đến t.uổi thọ của quần áo nên không nên ngâm quá lâu.

Cách làm đúng:

Nên sử dụng bột giặt theo đúng liều lượng ghi trên mô tả sản phẩm. Quá nhiều hoặc quá ít sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch. Ngoài ra, thời gian ngâm tối ưu cho quần áo là từ 10 đến 15 phút.

2. Chế độ giặt sai

Có rất nhiều chế độ giặt trong máy giặt. Để tiết kiệm thời gian, nhiều người thường chọn chế độ giặt nhanh đơn giản nhất. Tuy nhiên, vì chương trình giặt nhanh đơn giản nên thường là 1 giặt 1 xả 1 khử nước. Nếu bạn thiếu vài bước trong quy trình thông thường thì quần áo sẽ không thể giặt sạch.

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo càng giặt càng bẩn hầu hết mọi người đều mắc phải - Hình 4

Cách làm đúng:

Giặt nhanh được sử dụng khi giặt quần áo mỏng vào mùa hè. Bạn cũng có thể sử dụng giặt nhanh khi quần áo không quá bẩn. Nếu có nhiều quần áo, bạn nên sử dụng chế độ giặt tiêu chuẩn và xả thêm 1-2 lần.

Sau khi giặt

1. Không có thời gian để phơi quần áo sau khi giặt

Nhiều người quen với việc vứt quần áo bẩn vào máy giặt để giặt tự động nhưng không biết khi nào nên phơi khô, thậm chí có thể họ sẽ giặt quần áo vào buổi sáng và mang ra phơi vào buổi tối.

Thực tế, thói quen này không hề tốt, bởi nếu không lấy quần áo ra kịp thời sau khi giặt sẽ đẩy nhanh quá trình sinh sản của vi khuẩn trong thùng máy giặt, gây bất lợi cho sức khỏe làn da.

Cách làm đúng:

Sau khi giặt xong, nên lấy quần áo ra phơi hoặc sấy khô kịp thời. Thời gian bảo quản không quá 4 giờ.

2. Đóng máy giặt sau khi sử dụng

Nhiều người đóng nắp máy giặt sau khi sử dụng, lúc này bên trong máy giặt sẽ ở trạng thái ẩm ướt, đóng kín. Trong môi trường như vậy, rất nhiều vi khuẩn sẽ sinh sôi, bụi bẩn sẽ hình thành nếu không mở nắp.

8 thói quen xấu khi sử dụng máy giặt khiến quần áo càng giặt càng bẩn hầu hết mọi người đều mắc phải - Hình 5

Cách làm đúng:

Sau khi giặt quần áo, đừng vội đóng cửa máy giặt. Xả sạch lồng giặt bên trong bằng nước sạch, sau đó mở nắp và thông gió một lúc để đảm bảo nước trong máy giặt đã thoát hết.

Sau khi sử dụng máy giặt một thời gian, cần phải vệ sinh lưới lọc, bộ lọc, hộp phân phối dung dịch tẩy rửa và các bộ phận khác kịp thời.

3. Máy giặt không bao giờ được làm sạch

Nhiều người không biết rằng lồng trong của máy giặt cũng là nơi chứa nhiều “bụi bẩn”, sẽ hút rất nhiều vết bẩn sau thời gian dài sử dụng.

Vì vậy, đôi khi lấy quần áo ra khỏi máy giặt, chúng ta sẽ thấy trên quần áo có một số vết bẩn nhỏ. Đây là chất bẩn đọng lại do lâu ngày không vệ sinh máy giặt sau khi nước tuần hoàn sẽ lọt vào lồng giặt bên trong, khiến quần áo của chúng ta ngày càng bẩn hơn khi giặt.

Cách làm đúng:

Ngoài việc vệ sinh và bảo trì hàng ngày, máy giặt cần được các chuyên gia tháo rời và vệ sinh thường xuyên để vệ sinh kỹ lưỡng.

Nút trên máy giặt tưởng là tiện nhưng thực chất nhiều "tác dụng phụ": Trước khi dùng cần nghĩ thật kỹ

Chế độ này có mặt trên hầu hết loại máy giặt tuy nhiên trước khi sử dụng người dùng cần cân nhắc thật kỹ.

Nhắc đến những thiết bị gia dụng hữu ích, không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của các gia đình hiện đại, chắc chắn không thể không kể tới chiếc máy giặt. Máy giặt ra đời giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc giặt giũ quần áo cho con người, quần áo cũng được giặt sạch hơn, diệt khuẩn tốt hơn.

Bên cạnh các chế độ giặt tiêu chuẩn hay giặt thông thường, trên một chiếc máy giặt còn rất nhiều chế độ bổ trợ khác. Tuy nhiên, một trong số chúng được đ.ánh giá là dù đem lại sự tiện lợi, nhanh gọn, tuy nhiên cũng có không ít "tác dụng phụ" khi sử dụng. Bởi vậy trước khi lựa chọn, người dùng cần hiểu rõ các đặc điểm của chế độ này. Chế độ đang được nhắc tới là chế độ GIẶT NHANH.

Nút trên máy giặt tưởng là tiện nhưng thực chất nhiều tác dụng phụ: Trước khi dùng cần nghĩ thật kỹ - Hình 1

Chế độ giặt nhanh của máy giặt nhanh - gọn - tiện nhưng cũng có không ít "tác dụng phụ"

Chế độ giặt nhanh là gì? Hoạt động thế nào?

Đúng như tên gọi, chế độ giặt nhanh sẽ cho phép giặt quần áo với thiết bị trong thời gian nhanh chóng hơn so với thông thường. Nếu như 1 chu trình giặt tiêu chuẩn bao gồm đầy đủ các bước như giặt - xả - vắt, kéo dài trong khoảng 45 - 60 phút, thì ở chế độ giặt nhanh, con số này sẽ được rút ngắn lại chỉ còn khoảng 15 - 20 phút.

Chiếc máy giặt sẽ thiết lập chu trình giảm bớt lượt giặt, lượt vắt cơ bản, chỉ thực hiện với số lượng tối thiểu. Ở từng loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau, chế độ giặt nhanh sẽ được ký hiệu theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ như Giặt nhanh 15 phút, Quick 30, Speed14 hay Quick 18...

Nút trên máy giặt tưởng là tiện nhưng thực chất nhiều tác dụng phụ: Trước khi dùng cần nghĩ thật kỹ - Hình 2

Ảnh minh hoạ

Bởi vậy, chế độ này phù hợp với những người bận rộn, muốn tiết kiệm thời gian giặt quần áo. Ngoài ra, cũng bởi mất ít thời gian hơn nên chế độ giặt nhanh tiêu tốn ít nước và điện năng hơn. Điều này khiến chế độ này được nhiều người dùng đ.ánh giá là tiết kiệm hơn so với chế độ giặt tiêu chuẩn. Khi giảm thiểu vòng quay - vắt của máy giặt, cũng có nghĩa là sự tác động của thiết bị lên quần áo cũng ít hơn. Bởi vậy chế độ giặt nhanh cũng được đ.ánh giá là giúp phần nào bảo vệ vải tốt hơn.

Dù mang những ưu điểm, nổi bật là sự nhanh - gọn - tiện, song chế độ giặt nhanh ở máy giặt vẫn có những nhược điểm riêng mà người dùng nên nắm rõ.

Nhược điểm của chế độ giặt nhanh

Như đã nói ở trên, do xử lý quần áo trong thời gian ít hơn, rút ngắn gọn hơn các bước và thao tác của thiết bị, bởi vậy nhược điểm mà dễ dàng ai cũng có thể nhìn thấy ở chế độ giặt nhanh đó là: KHÔNG PHÙ HỢP XỬ LÝ LƯỢNG QUẦN ÁO LỚN VÀ CÓ CÁC VẾT BẨN, MÙI HÔI NGHIÊM TRỌNG, CỨNG ĐẦU.

Theo thông tin trên Cleanpedia - chuyên trang của Unilever, chế độ giặt nhanh chỉ đạt hiệu quả tốt - tức là giặt sạch trang phục, xả sạch xà phòng và vắt khô tương đối khi xử lý lượng quần áo nhẹ, ít (khoảng 2kg - 3kg, tương đương chưa đến 1/2 lồng giặt, tuỳ loại máy giặt), và không có quá nhiều vết bẩn hay bám mùi khó chịu.

Nút trên máy giặt tưởng là tiện nhưng thực chất nhiều tác dụng phụ: Trước khi dùng cần nghĩ thật kỹ - Hình 3

Chế độ giặt nhanh chỉ phù hợp với lượng quần áo ít, không có quá nhiều vết bẩn hay mùi hôi

Nếu áp dụng chế độ giặt nhanh cho lượng quần áo lớn, có nhiều vết bẩn và mùi hôi, máy giặt sẽ không thể đảm bảo xử lý hiệu quả. Quần áo có thể không được giặt sạch hoàn toàn, mùi hôi sẽ không được đ.ánh bay và thậm chí nếu người dùng sử dụng quá lượng tẩy rửa (bột giặt/nước giặt), cặn xà phòng có thể không được xả và vắt sạch, đọng lên trên trang phục, từ đó tiềm ẩn nguy cơ gây ra các chứng về da cho người mặc.

Bởi vậy, trước khi sử dụng chế độ giặt nhanh trên chiếc máy giặt nhà mình, người dùng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ. Nếu lượng và đặc điểm của quần áo cần giặt với các tiêu chí, có thể áp dụng chế độ giặt nhanh. Tuy nhiên nếu quần áo gặp phải các đặc điểm khó xử lý như vết bẩn hay mùi hôi, tốt nhất hãy áp dụng chế độ giặt tiêu chuẩn, giặt thường.

Mỗi loại máy giặt từ các thương hiệu khác nhau lại có các hướng dẫn cụ thể cho chế độ giặt nhanh riêng biệt. Bởi vậy người dùng cũng có thể tham khảo phần này trước khi sử dụng. Ví dụ như ở chế độ giặt nhanh của máy giặt Samsung, khối lượng giặt chỉ dưới 2kg, dùng ít hơn 20g nước giặt; Ở máy giặt Electrolux, chế độ phù hợp cho vải tổng hợp, hỗn hợp, nhiệt độ nước dưới 30 độ C; Hay ở máy giặt LG, chế độ chỉ có thể dùng cho quần áo nhỏ, đồ ít bẩn, đồ chỉ có mồ hôi như đồ tập thể thao...

Nút trên máy giặt tưởng là tiện nhưng thực chất nhiều tác dụng phụ: Trước khi dùng cần nghĩ thật kỹ - Hình 4

Trước khi lựa chọn và sử dụng, người dùng hãy đọc kỹ thông tin về chế độ trên từng loại máy giặt

Việc đọc kỹ thông tin và sử dụng đúng lúc, đúng chỗ sẽ khiến chế độ giặt nhanh phát huy hiệu quả tốt, đem lại sự tiện lợi cho người dùng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?
07:05:36 19/06/2024
Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!
00:30:14 20/06/2024
Sau khi sống tối giản, tôi thấy việc nhà ngày càng trở nên đơn giản hơn, mức độ hạnh phúc của tôi cũng tăng lên!
00:29:35 20/06/2024
Khu vườn đẹp ấn tượng của cô gái 30 t.uổi: Rau trái thu hoạch quanh năm mà chi phí cải tạo chỉ 10 triệu đồng
12:05:15 20/06/2024
Diva Hồng Nhung chỉ cách cắm hoa cho người bận rộn, chỉ vài phút có ngay bình hoa tươi
07:09:45 19/06/2024
Muốn biến ban công nhỏ thành không gian thư giãn lý tưởng thì nhất định phải thử cách này
00:24:14 20/06/2024
Những quán cà phê gợi nhớ thời bao cấp
06:48:52 19/06/2024
3 mẹo cực dễ giúp tăng gấp ba sức chứa cho nhà chật, chi phí chỉ từ vài chục nghìn
07:07:30 19/06/2024

Tin đang nóng

Vy Oanh công khai "tút tát" 1 điểm trên gương mặt ở t.uổi 39
09:41:13 20/06/2024
Mỹ nhân bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, giờ là chị đại quyền lực đóng phim nào cũng hot
09:38:22 20/06/2024
Cao Thái Sơn: 'Tôi và mẹ của con trai sống chung nhà, sẽ công bố khi đủ duyên'
09:09:19 20/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Big Daddy bồi hồi 'như đi họp phụ huynh' ngày Pháp Kiều ra MV đầu tay
10:47:34 20/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ
12:32:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền tỷ, tự xây nhà bên ruộng lúa ngập nắng

00:27:46 20/06/2024
Căn nhà 1 tầng cấu trúc hình chữ L với 2 phần riêng biệt và khoảnh sân xinh xắn mang đến cho gia chủ nơi thư giãn tuyệt đẹp.

10 mẹo sử dụng điều hòa đáng thử để giảm một nửa hóa đơn t.iền điện, giữ sức khỏe trong mùa hè

11:17:12 18/06/2024
Vào mùa hè, việc chuyển chế độ điều hòa từ làm lạnh (chế độ Cool) sang tự động (chế độ Auto) không chỉ giúp nhà mát như tủ lạnh mà còn tiết kiệm được điện năng và giảm thiểu tác hại cho cơ thể con người.

Sau 4 năm mua nhà vẫn tiết kiệm được 2,5 tỷ nhờ áp dụng 5 cách sau

11:11:23 18/06/2024
Ở thời đại này, nếu bạn có kỹ năng đặc biệt nào thì hãy sử dụng chúng. Còn nếu bạn không có thì cũng không sao, hãy sử dụng kiến thức đã học được từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và đi làm.

Lương 5 triệu nhưng cô gái này thà vay đồng nghiệp để tiêu chứ không bỏ nối mi, làm móng 1 triệu/tháng

11:08:02 18/06/2024
Lương 5 triệu đã trở thành đề tài nổi khắp cõi mạng xã hội, quả thực với thu nhập 5 triệu/ tháng thì việc cân đối chi tiêu là một việc cực kỳ khó khăn, chỉ cần không khéo co một chút thôi sẽ lâm vào cảnh nợ nần, thiếu trước hụt sau ngay...

Những tòa nhà độc đáo nhất ở Nga

09:55:26 18/06/2024
Bên cạnh vẻ đẹp cổ kích bậc nhất, Moscow quy tụ nhiều công trình thế kỷ có ý nghĩa với lịch sử nước Nga và cũng là nơi có những tòa nhà vô cùng độc đáo.

Ngôi nhà đậm chất nghệ thuật ở Bình Dương

09:54:47 18/06/2024
Ngôi nhà ở Bình Dương được xây ba tầng với không gian sống đậm chất nghệ thuật, xen lẫn những mảng xanh của cây cối.

5 loại rau mùa hè chỉ cần cắm cành xuống đất là phát triển tươi tốt

12:05:28 17/06/2024
Dưới đây là 5 loại rau phổ biến mà bạn có thể dễ dàng trồng bằng cành trong mùa hè, mang lại nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn cho gia đình.

Học mẹ 10 kỹ năng đi chợ chọn mua đồ "siêu đỉnh"

12:04:59 17/06/2024
Mới đầu tôi bày tỏ sự không hài lòng và nói hãy suy nghĩ có lý trí. Sau khi tham khảo các thông tin liên quan, tôi phát hiện ra nguyên nhân chung là trong quả ớt có hai chất: lignin và capsaicin.

Sau khi mua nhà ở tầng 2, tôi vô cùng buồn bã vì bán không được mà ở cũng không xong

12:03:55 17/06/2024
Trên thị trường bất động sản, những ngôi nhà ở các tầng khác nhau có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhà ở tầng 2 thường được một số người mua nhà ưa chuộng vì những đặc điểm riêng biệt.

Bất ngờ trong ngôi nhà 3 tầng giữa phố vừa có vườn vừa có nơi đỗ ô tô

10:54:56 17/06/2024
Vấn đề khó khăn nhất với các gia đình sống giữa thành phố là thiếu không gian do đất chật và người đông. Không ít gia đình muốn có chỗ đỗ xe và cả vườn, nhưng không biết cách bố trí thế nào cho hợp lý

Biến cây, trái miền Tây thành 'rồng bay phượng múa' trên cổng cưới

10:53:35 17/06/2024
Những năm gần đây, phong trào làm cổng cưới bằng lá dừa và trang trí họa tiết rồng, phượng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Cách xây bể phốt đúng tiêu chuẩn

08:38:20 16/06/2024
Bể phốt là một hạng mục vô cùng quan trọng khi xây nhà, vậy khi xây dựng bể phốt cần phải lưu ý gì và xây dựng bể phốt thế nào cho đúng tiêu chuẩn?

Có thể bạn quan tâm

Hương Giang bức xúc phản pháo một bình luận kém duyên về chuyện mang thai

Sao việt

14:42:45 20/06/2024
Hậu tan vỡ với diễn viên Đình Tú, Hương Giang đang có cuộc tình viên mãn với người yêu giấu mặt. Nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh bóng lưng nửa kia , khẳng định anh không hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

Sao châu á

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Gia đình các nạn nhân đề nghị nhà chức trách Mỹ phạt Boeing gần 25 tỷ USD

Thế giới

14:36:57 20/06/2024
Trong phiên điều trần tại Thượng viện ngày 18/6, Thượng nghị sĩ Richard Blumenthal cho biết ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Boeing cần bị truy tố.

5 lễ hội kỷ niệm 'ngày dài nhất năm' ở Bắc bán cầu

Du lịch

14:19:40 20/06/2024
Hạ chí là điểm bắt đầu của mùa Hè tại Bắc bán cầu, thời điểm mà mặt trời lên tới điểm cao nhất về phía Bắc trên bầu trời.

5 cách đơn giản giúp mái tóc bồng bềnh

Làm đẹp

14:10:05 20/06/2024
Muốn mái tóc bồng bềnh tự nhiên, bạn có thể áp dụng 5 mẹo đơn giản dưới đây để nuôi dưỡng và tạo độ phồng tức thì cho tóc...

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 79: Hân bất ngờ trở về nhà giúp Đức Anh

Phim việt

13:53:28 20/06/2024
Đức Anh đã nghĩ rằng câu nói vô thưởng vô phạt của Lan đã làm đổ bể kế hoạch dụ Hân về nhà của mình. Và đúng lúc anh chuẩn bị thú nhận sự thật cuộc ly hôn với bà nội thì Hân xuất hiện.

Phát hiện trộm đột nhập nhà hàng xóm, nam thanh niên khống chế, tóm gọn

Pháp luật

13:43:40 20/06/2024
Chiều 19/6, Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) cho biết, anh Nguyễn Văn Khang (SN 1997, ngụ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) đã mưu trí, dũng cảm, kịp thời bắt giữ kẻ trộm táo tợn có t.iền án và nghiện m.a t.úy.

"Quốc bảo nhan sắc" g.ây s.ốc với visual 21 năm không đổi, tái hiện vai diễn kinh điển khiến dân tình si mê

Hậu trường phim

13:14:29 20/06/2024
Trong bộ Hanbok cách điệu với phần cánh tay là vải voan mỏng, mỹ nhân họ Lee khoe ra làn da trắng mịn cùng gương mặt gần như không hề có dấu hiệu lão hóa dù hiện tại Lee Young Ae đã 53 t.uổi.

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

Tv show

13:07:14 20/06/2024
Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và chấm hóng .

Động đất độ lớn 3.8 xuất hiện tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam

Tin nổi bật

13:04:31 20/06/2024
Trận động đất xảy ra lúc 16 giờ 57 phút 12 giây ngày 19/6, có tọa độ 15.058 độ Vĩ Bắc, 108.121 độ Kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,1km; độ rủi ro thiên tai cấp 0.

Cách loại bỏ độc tố khỏi cơ thể một cách tự nhiên

Sức khỏe

12:34:16 20/06/2024
Tuy nhiên nếu bạn uống quá nhiều rượu, có thể phá hủy hoàn toàn gan bằng cách gây tích tụ mỡ, viêm và sẹo, làm cho cơ thể thải độc tố không hiệu quả.