8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ

Cãi nhau cũng là một nghệ thuật, bởi lẽ chỉ cần không chú ý một chút thì mối quan hệ của bạn rất dễ bị ảnh hưởng nặng nề.

Cãi vã, mâu thuẫn là điều không thể tránh khỏi với những cặp yêu nhau, kể là là với những cặp đôi nổi tiếng hòa thuận, hạnh phúc. Có khác chăng là cùng cãi nhau thật, nhưng có người thì biết đâu là giới hạn, biết đâu là nguyên tắc cần chú ý và cũng có người thì hoàn toàn cả giận mất khôn, không để ý gì nữa.

Trên thực tế, kể cả khi cãi nhau , nếu bạn có thể tránh làm một số hành động thì cuộc cãi vã sẽ không còn quá nặng nề như tưởng tượng. Ngược lại, nó sẽ trở thành một cuộc hội thoại nơi mà các vấn đề sẽ được giải quyết bằng cách này hay cách khác.

Vậy đâu là loạt sai lầm mà các cặp đôi thường gặp phải khi cãi vã?

1. Sử dụng hành động gạt bỏ đối phương

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 1

Những hành động như gạt phắt tay, không nhìn vào mắt, để ý vào điện thoại… khiến đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng và không khí sẽ theo đó mà căng thẳng theo. Thay vì làm vậy, hãy ngồi lại bình tĩnh, sử dụng eye-contact với đối phương để cho họ thấy rằng bạn rất thiện chí và bạn đang lắng nghe họ

2. Cãi vã về nhiều vấn đề cùng một lúc

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 2

Khi có tranh cãi xảy ra, rất nhiều người trong số chúng ta có thói quen nhắc đến những điều không liên quan, chẳng hạn như các xích mích cũ hay các sai lầm trong quá khứ và coi nó làm “bằng chứng” hoặc để đỗ lỗi cho đối phương hoặc để biện hộ cho mình. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ tập trung vào một vấn đề, tránh tranh luận điều khác, có vậy vấn đề mới được giải quyết nhanh gọn.

3. Đổ lỗi cho đối phương bất chấp mọi thứ

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 3

Không ai cấm bạn lôi ra các dẫn chứng để chứng minh nửa kia của bạn sai nhưng việc chỉ tay và nói “Tất cả là lỗi của anh/ em” chẳng khác gì áp đặt mọi thứ lên người họ. Bạn có thể sẽ chiến thắng cuộc cãi vã vào lúc đó nhưng cuối cùng sẽ đánh mất mối quan hệ. Đừng nóng nảy và vơ đũa cả nắm như vậy, hãy kiên nhẫn và cố gắng thấu hiểu nửa kia của bạn. Hãy cởi mở với các phản hồi của đối phương vì có thể nhờ chúng mà tình hình căng thẳng giữa hai bạn sẽ được cải thiện.

4. Chơi đòn im lặng, chiến tranh lạnh

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 4

Có đôi khi, bạn im lặng nhằm tránh sự xung đột nhưng trong mắt đối phương, nó chẳng khác gì một cách trừng phạt, thậm chí là thiếu tôn trọng. Nếu bạn không muốn cãi nhau , thay vì im lặng hoàn toàn và giả vờ như đối phương không tồn tại, hãy nói nhẹ nhàng rằng các bạn sẽ giải quyết vấn đề khi bình tĩnh hơn. Sau đó nói cho đối phương cảm nhận của bạn, suy nghĩ của bạn.

5. Cãi nhau không đúng chỗ hoặc dùng sai cách thức

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 5

Cãi nhau nơi công cộng, nơi làm việc hay nhà bố mẹ đẻ có thể khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn một cách không cần thiết. Cãi nhau qua tin nhắn hay điện thoại cũng có thể dẫn đến các hiểu lầm. Tốt hơn hết là hai bạn nên mặt đối mặt để nói chuyện. Nếu bất đồng xảy ra ở một nơi không phù hợp, hãy đánh tiếng rằng cả hai có thể trao đổi với nhau sau đó.

6. Dùng từ ngữ nặng nề

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 6

Hãy luôn tỉnh táo trong việc lựa chọn từ ngữ và kiểm soát tốt cảm xúc của chính mình. Hãy ghi nhớ trong đầu điều gì là quan trọng và nghĩ về những thứ bạn có thể đánh mất nếu căng thẳng hóa mọi chuyện. Mọi lời lẽ gây tổn thương không chỉ làm đau đối phương mà còn ảnh hưởng đến chính bạn.

7 . Cãi nhau lúc mệt mỏi hoặc đói bụng

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 7

Đây là những yếu tố khách quan khiến cuộc chiến giữa hai bạn leo thang một cách không cần thiết. Dù là mệt mỏi hay đói bụng, đây đều là trạng thái không ổn cho những căng thẳng. Hãy dành 1 phút để đánh giá trạng thái của bạn trước khi bắt đầu cuộc cãi vã, tránh làm mọi thứ thêm nghiêm trọng.

8. Cường điệu mọi thứ bằng cách sử dụng những từ như “luôn luôn” hay “không bao giờ”

8 sai lầm bạn có thể mắc phải khi cãi vã với nửa kia khiến mọi chuyện thêm tồi tệ - Hình 8

Khi bạn sử dụng những từ này, về cơ bản, bạn đang đáp trả thẳng vào mặt nửa kia của bạn rằng họ sẽ không bao giờ làm đúng được điều gì và bạn không tin rằng họ có thể thay đổi. Những từ này mang thái độ hết sức cực đoan khiến cuộc hội thoại căng thẳng hơn rất nhiều. Lời khuyên dành cho bạn là nhắc cụ thể về một tình huống xảy ra tại thời điểm nhất định, ví dụ như “Anh làm em buồn vì hôm nay anh hứa đến đón em nhưng anh lại quên mất”. Bằng cách này, bạn sẽ không để lại cho đối phương ấn tượng rằng bạn đã mất lòng tin vào họ.

Tranh: Brightside

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh mắc phải sau khi chia tay

Lén theo dõi người cũ, nhắn tin hoặc thậm chí thỉnh thoảng gọi điện cho họ là một số sai lầm mà nhiều người mắc phải sau khi chia tay.

Lén theo dõi người cũ, nhắn tin hoặc thậm chí thỉnh thoảng gọi điện cho họ là một số sai lầm mà nhiều người mắc phải sau khi chia tay. Đã đến lúc bạn cần dừng ngay những sai lầm tồi tệ này để vượt qua được quá khứ.

1. Bước vào một mối quan hệ mới ngay

Một mối quan hệ "lấp chỗ trống" sau chia tay có thể giúp bạn chúng ta vượt qua đổ vỡ nhưng đây cũng có thể là một lựa chọn tệ hại. Có nhiều khả năng bạn sẽ phát triển tình cảm với một người chỉ thể hiện sự quan tâm ít ỏi với bạn. Không những thế, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao ở trong vòng tay của người ấy lại khiến bạn hối tiếc sau này. Bạn có những kỳ vọng vào người mới và nhận ra họ không phải là người bạn muốn có. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian cho bản thân trước khi bước vào một mối quan hệ mới sau khi chia tay.

9 sai lầm tồi tệ nhất cần tránh mắc phải sau khi chia tay - Hình 1

2. Có cuộc trò chuyện khép lại mối quan hệ quá sớm

Cuộc trò chuyện khép lại là thời điểm hai người cùng nhau nói chuyện một cách chín chắn về việc chia tay và những điều cần nói để kết thúc mối quan hệ của họ. Cuộc trò chuyện khép lại mối quan hệ có thể giúp bạn bỏ qua những hận thù và có mối quan hệ tốt hơn với người cũ nhưng cũng có thể làm tăng thêm rắc rối, đặc biệt là nếu bạn chưa quên được chuyện cũ. Điều này có thể dẫn tới việc cả hai tố cáo và đổ lỗi cho nhau. Thay vì nôn nóng đi đến cuộc trò chuyện khép lại mối quan hệ thì lời khuyên là trước tiên bạn cần dành thời gian cho bản thân và hiểu được những điều đã xảy ra và liệu bạn có thể tránh được những điều này hay không.

3. Lén theo dõi người cũ trên mạng xã hội

Nếu bạn đang bận rộn theo dõi người cũ hoặc người mới của họ trên các nền tảng mạng xã hội thì hãy dừng việc làm này ngay. Bởi vì mọi bài đăng thể hiện sự hạnh phúc trên tài khoản mạng xã hội của người cũ sẽ giống như một vết dao cứa vào tim bạn. Có thể, bạn cần một nỗi đau đủ lớn để hoàn toàn quên đi người cũ nhưng việc coi những bức ảnh và bài đăng của người cũ rồi cảm nhận sự chua chát thì không phải làm việc làm khôn ngoan chút nào. Bạn sẽ cảm thấy bị phụ bạc và điều này ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc và tinh thần.

4. Thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội

Đăng những trích dẫn buồn và thổ lộ sự đau khổ trên mạng rõ ràng là sai lầm tồi tệ nhất mà bạn có thể mắc phải sau chia tay. Rõ ràng, người khác sẽ không để ý đến sự đau khổ của bạn nên việc gào thét về đau khổ và tố cáo người cũ một cách gián tiếp trên mạng xã hội sẽ không giúp bạn hướng tới tương lai. Dù việc này có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn trong khoảng thời gian ngắn nhưng đây không phải là giải pháp cho vấn đề của bạn. Thay vào đó, hãy ghi lại cảm xúc của bạn ra giấy hoặc chia sẻ với một người bạn đáng tin cậy. Điều này chắc chắn sẽ giúp chữa lành nỗi đau của bạn.

5. Cô lập bản thân với thế giới bên ngoài

Bạn có thể muốn trốn tránh cuộc sống vì đôi mắt sưng phồng và sự suy sụp về cảm xúc. Điều này là bình thường nếu kéo dài trong một hoặc hai ngày nhưng nếu bạn khóa mình trong phòng suốt 1 tuần và chỉ ngồi khóc lóc vì chia tay thì đây là một trong những sai lầm tệ hại. Chia tay không có nghĩa là cuộc sống kết thúc. Bạn cần vượt qua buồn rầu và trở lại cuộc sống bình thường như trước đây. Nếu không, bạn sẽ không thể vượt qua đổ vỡ một cách dễ dàng.

6. Trả thù người cũ

Sự đổ vỡ trong tình cảm khiến bạn có nhiều suy nghĩ tiêu cực và sự kích động. Bạn vắt óc suy nghĩ để tìm ra lý do tại sao bạn không thích hợp với người cũ. Sau đó, bạn xem bản thân mình là nạn nhận và nghĩ rằng mình cần lên kế hoạch trả thù. Đăng tải những tin nhắn nói chuyện riêng tư, những bức hình và video nhạy cảm của người cũ có thể khiến bạn cảm thấy ổn hơn trong một thời gian ngắn nhưng điều này sẽ khiến bạn rơi vào tình cảnh tệ hại hơn. Việc này chứng tỏ bạn là một người bất hạnh, đầy hận thù và bạn không tôn trọng sự thật của một mối quan hệ. Thay vì làm như vậy, hãy duy trì lòng tin và thành thật mà bạn đã từng chia sẻ trong mối quan hệ của mình.

7. Gọi cho người cũ lúc say xỉn

Nếu các chương trình TV và phim ảnh khiến bạn tin rằng bạn cần dùng đồ uống có cồn để vượt qua đổ vỡ thì hãy từ bỏ ý tưởng này. Bạn khao khát nói chuyện với nửa kia sau khi uống rượu, thậm chí bấm số của người cũ và dãi bày rằng bạn nhớ họ. Điều tồi tệ hơn là bạn sẽ cảm thấy hối hận sau khi bạn gọi điện cho người cũ lúc say xỉn.

8. So sánh bản thân với người cũ của nửa kia hiện tại

Bạn có thể nghĩ rằng so sánh bản thân với người cũ của nửa kia hiện tại là điều vô hại nhưng đây là nguyên nhân có thể khiến bạn tự làm tổn hại mình. So sánh bản thân với người khác chứng tỏ bạn không hạnh phúc với con người thật của mình. Thấu hiểu việc cố gắng trở thành một người khác có thể khiến cuộc đời của bạn tụt dốc là điều rất quan trọng. Bạn phải ăn, mặc, đi lại và trò chuyện theo cách khác biệt với lối sống của bạn. Rốt cuộc, điều này sẽ chỉ làm giảm đi lòng tự trọng và sự tự tin của bạn.

9. Đổ lỗi cho bản thân sau khi chia tay

Việc nhận ra sai lầm bạn phạm phải trong mối quan hệ là điều rất tốt nhưng liên tục đổ lỗi cho bản thân vì sự tan vỡ trong tình cảm có thể làm tổn hại đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Điều đó không có nghĩa là cần tránh thừa nhận lỗi lầm mà bạn cần biết được vấn đề nào sẽ gây tổn thương và tàn nhẫn với bản thân. Bạn cần cố gắng tạo ra những thay đổi tích cực ở bản thân và cố gắng trở thành người tốt hơn. Hãy học hỏi từ những sai lầm và vươn lên trong cuộc sống. Bạn chắc chắn sẽ vượt qua đổ vỡ trong tình yêu một cách vững vàng. Thay vì phải thay đổi kiểu tóc hay lắng nghe những bản nhạc buồn, bạn hãy khám phá những vùng đất mới, đọc một vài cuốn sách hay và quan trọng nhất là chăm sóc cho bản thân./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảm giác resort ở một ngôi nhà phố
11:29:39 10/05/2021
Công trình độc đáo bằng đá sỏi
09:21:03 11/05/2021
Cách làm mát phòng trọ kín, không có điều hòa vẫn giảm được nhiệt độ
07:27:43 10/05/2021
9 mẹo nấu ăn cực hay khiến người lười bếp núc đến mấy cũng mê mẩn liền
07:30:48 10/05/2021
Điều hòa chỉ có gió mà không mát hãy thử làm theo những cách này để tránh mất tiền oan
22:36:21 10/05/2021
"Hồn quê" thân thương qua những nét vẽ của họa sĩ 9X
12:16:41 11/05/2021
“Bà đỡ” của những khu vườn nông sản sân thượng sai trĩu quả
14:59:24 11/05/2021
"Nhà tàng hình" giữa rừng cây với hiệu ứng nhân đôi mặt tiền
10:39:31 11/05/2021
Bỏ 7k mua loại hoa "chơi chán thì đem xào'', vợ đảm bất ngờ khiến phòng khách rực rỡ đầy sức sống
16:03:38 10/05/2021
Lắp điều hòa trong phòng ngủ ở vị trí nào?
11:12:59 11/05/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng "nổ" khoe kim cương?
21:46:52 11/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Bình Dương: Kinh hoàng thanh niên bị nhóm người chém nhầm, đứt nửa cổ
19:51:56 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
"Yêu râu xanh" trình bày: Muốn làm cho nạn nhân có bầu để cưới
17:39:18 11/05/2021
Đào Bá Lộc khoe người yêu chụp ảnh gia đình, nữ tính cả hơn mẹ, em gái
18:13:32 11/05/2021
Trương Thế Vinh bức xúc vì bị xuyên tạc lời nói, làm rõ chuyện tố Trấn Thành là "thành phần không tốt" của Running Man Việt
19:49:30 11/05/2021
Tối 11/5, thêm 27 ca Covid-19 tại 5 tỉnh thành
18:14:11 11/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021

Tin mới nhất

Kiến trúc sư chỉ ra 12 lỗi sai trong thiết kế tủ bếp sẽ khiến nhiều chị em bị khó khăn khi sử dụng

21:50:56 11/05/2021
Chưa hẳn cứ mua tủ bếp xịn, đắt tiền là yên tâm. Vẫn còn 12 lỗi tủ bếp thường gặp khiến chị em bức xúc được kiến trúc sư đưa ra để các gia đình cùng tránh.

10 trợ thủ đắc lực giúp bếp sạch sẽ, lưu trữ đồ vật tối đa, bà nội trợ thông minh nào cũng sử dụng

21:33:39 11/05/2021
Nếu bạn không có cách quản lý và sắp xếp tốt các món đồ trong nhà bếp, khung cảnh lộn xộn, bừa bộn sẽ là điều bạn phải đối mặt.

Những ý tưởng thiết kế nhà chọc trời 'ngông cuồng' nhất trong giới kiến ​​trúc

20:21:41 11/05/2021
Những ý tưởng mang tầm nhìn xa, sử dụng công nghệ mới lạ từ vật liệu, thẩm mỹ tới tổ chức không gian, thách thức khái niệm truyền thống về các kiến ​​trúc thẳng đứng.

Cách chọn bàn ăn ưng ý cho gia đình

16:00:41 11/05/2021
Đã bao giờ bạn bối rối khi chọn mua một bàn ăn cho gia đình chưa? Bạn không biết bắt đầu từ đâu? Cần lưu ý những điều gì để chọn được bàn ăn ưng ý? Những băn khoăn đó sẽ dần được tháo gỡ với những gợi ý hữu ích dưới đây.

Vệ sinh ấm đun nước và nồi cơm điện đúng cách, bạn sẽ tiết kiệm hàng trăm nghìn tiền điện

15:31:23 11/05/2021
Nồi cơm điện, ấm nước được sử dụng hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết phương pháp làm sạch đúng cách.

Mua xoài, đừng chỉ chọn những quả to, nhớ 4 mẹo này xoài thơm ngọt, thịt dày, hạt mỏng

15:26:06 11/05/2021
Xoài là loại quả đặc biệt thơm ngon có rất nhiều ở mùa hè. Xoài có thể làm kem, sinh tố, làm bánh, thạch... hoặc đơn giản là ăn trực tiếp đều rất hấp dẫn.

Mách chị em hội “nghiện nhà” những loại rèm cửa giúp chống nóng vào mùa hè

12:35:56 11/05/2021
Rèm cửa là nội thất không thể thiếu đối với mỗi gia đình nhằm tăng thêm sự sang trọng, khả năng che chắn cản nắng, cản sáng và sự hài hòa trong trang trí nội thất.

Không muốn gặp phải xui xẻo, gia chủ cần biết cách hóa giải phong thủy xấu cho phòng tắm

10:36:28 11/05/2021
Dưới đây là những vị trí phòng tắm có phong thủy xấu nhất và các mẹo giúp hóa giải năng lượng tiêu cực trong phòng tắm.

Tư vấn phong thủy: Nhà mát âm dương

10:32:55 11/05/2021
“Nhà mát” thuở xưa là danh từ, chỉ cái nhà hay cái chòi ngồi hóng mát nơi trang viên, không phân biệt tại sân vườn kẻ bình dân hay chốn cung điện người cao sang, đều làm được cả.

Tư vấn phong thủy: Tốt xấu cho nơi để xe

10:29:01 11/05/2021
Trong quá trình sắp xếp phong thủy, phân cung điểm hướng cho nhà cửa, một số ý kiến gia chủ và cả giới chuyên môn không đồng ý quan niệm xếp chỗ để xe, thuộc về vùng xấu, tại không gian Hung.

Điều bí mật trong khách sạn 7 sao ở Dubai khiến thiên hạ trầm trồ kinh ngạc và choáng ngợp

10:26:25 11/05/2021
Một nhà báo người Anh đến khách sạn Burj Al Arab, Khi sắp hết thời gian lưu trú, anh nhận gia rằng khách sạn 5 sao này phải được đánh giá là khách sạn 7 sao.

Cậu bé 12 tuổi lập kỷ lục Guinness thế giới từ những que kem

10:22:09 11/05/2021
Eric Klabel cũng đã tạo ra một chiếc ghế có thể sử dụng được và một ngôi nhà chỉ từ những que kem đã qua sử dụng.

Sử dụng màu đỏ trong trang trí nhà có khó không?

10:19:30 11/05/2021
Nhấn nhá chi tiết, pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại, ngôi nhà màu đỏ ở thủ đô Moscow sau đây sẽ khiến bạn trầm trồ, kinh ngạc.

Lời khuyên hữu ích khi thiết kế phòng vệ sinh cho người cao tuổi

10:16:23 11/05/2021
Khác với các không gian chức năng trong nhà, phòng vệ sinh dành cho người cao tuổi cần phải tuân theo một số tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo an toàn. 

Phân biệt máy giặt cửa trên và cửa ngang: Giống và khác nhau ở những điểm nào

09:17:36 11/05/2021
Đều có công dụng là làm sạch quần áo cho gia đình nhưng mặt giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang lại có nhiều đặc điểm khác biệt.

Sử dụng 3 loại thuốc này, thân rễ cây sẽ trở nên mạnh mẽ và nở hoa mọi mùa

08:41:25 11/05/2021
Ba loại thuốc này rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, đó là thuốc aspirin, vitamin C và thuốc sắt sunfat.

8 loại cây cảnh nên trồng trong nhà bếp vì có khả năng lọc không khí và khử mùi cực tốt

08:35:46 11/05/2021
Để căn bếp luôn tươi mát, thông thoáng thì bạn có thể tham khảo bài viết này để mua về một số cây trồng trong nhà bếp, vừa thanh lọc không gian vừa khử mùi và tạo cảm giác thư thái cực tốt.

Những mẹo nhỏ không thể bỏ qua để giúp bạn thoát khỏi “cơn ác mộng” nhà tắm tối tăm, ẩm ướt và bốc mùi

08:24:22 11/05/2021
Tình trạng nhà tắm có mùi hôi, thiếu ánh sáng, không thông gió, ẩm ướt thường xuyên xảy ra, trở thành vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu.

15 mẹo để vợ chồng cùng nhau “tiết kiệm không khó, theo đó mà giàu”

20:43:32 10/05/2021
15 mẹo này sẽ giúp vợ chồng bạn tiết kiệm tiền cho mọi thứ, từ chi tiêu hàng ngày đến những buổi hẹn hò lãng mạn; điều chỉnh tài chính để có thể dành nhiều hơn cho tương lai của mình.

Hóa đơn tiền điện tăng gấp đôi, kiểm tra ngay xem trong nhà có phạm phải sai lầm này không

20:42:23 10/05/2021
Bật bình nóng lạnh suốt cả ngày, ngắt điện một số thiết bị điện khi không sử dụng,… là những thói quen phản khoa học.

2 căn nhà đồng quê của Việt Nam lên báo Mỹ, nhìn qua tưởng resort 5 sao

20:38:33 10/05/2021
Những căn nhà tuyệt đẹp này chính là 1 trong những niềm tự hào của ngành kiến trúc ở Việt Nam.

Ông bố Phú Thọ làm vườn sân thượng theo bí quyết riêng, rau quả xanh tốt quanh năm

20:02:13 10/05/2021
Tốt nghiệp chuyên ngành trồng trọt của Đại học Nông nghiệp I và có nhiều năm gắn bó với nông dân, đồng ruộng trước khi chuyển sang công tác tại Chi cục Kiểm lâm thuộc Sở Nông nghiệp & Phát triển nông thôn tỉnh Phú Thọ, anh Hà Hữu Long (...

Võ Chí Hiếu: "Chăm sóc hoa lan cần thời gian, sự kiên trì và tích lũy nhiều kinh nghiệm"

20:00:44 10/05/2021
Một loài hoa có vẻ đẹp thuần khiết và kiêu hãnh đã khiến cho nhiều người mê mẩn đó là hoa lan, trong số những người có niềm đam mê bất tận ấy không thể không nhắc đến nghệ nhân Võ Chí Hiếu, hiện anh đang là vườn hoa lan Vườn Lan rừng Tâ...

Mang 1 triệu đi chợ, bà nội trợ Hà Đông mua sắm một danh sách thực phẩm thịt cá đủ ăn 7 ngày cho gia đình 4 người

19:13:57 10/05/2021
Bà nội trợ 35 tuổi này cũng cho biết, tất nhiên số tiền ăn 150 ngàn đồng/ngày trên chưa bao gồm tiền gạo, tiền ga, tiền hoa quả.

Có thể bạn quan tâm

Đất nước tiêm chủng thần tốc, 'rón rén' mở cửa

Thế giới

01:23:30 12/05/2021
Phần lớn người dân Israel đã được tiêm phòng đầy đủ song giới chức vẫn siết chặt quy tắc phòng dịch từ mối lo biến thể nCoV.

Câu chuyện xúc động của bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch

Đời sống

01:16:39 12/05/2021
Trước hình ảnh chiếc xe ba gác chở nhân viên y tế và cái bắt tay tạm biệt đồng nghiệp vào khu vực vùng dịch, bác sĩ Lê Phú Truỳ, trạm Trưởng trạm y tế xã Đồng Lạc (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), cho biết cái bắt tay đó là tiếp thêm tinh thần...

Hà Nội phạt 30 triệu 2 quán game mở cửa mùa dịch

Pháp luật

01:00:35 12/05/2021
Hai quán game (trò chơi điện tử) giữa thủ đô bất chấp lệnh cấm tạm dừng hoạt động để phòng dịch COVID-19 đã bị lực lượng chức năng lập biên bản và xử phạt 15 triệu đồng mỗi cơ sở.

Angelina Jolie nói về 6 người con: “Chúng thực sự chăm sóc tôi rất tốt”

Sao âu mỹ

23:46:39 11/05/2021
5 năm sau chia tay Brad Pitt, Angelina Jolie nói rằng 6 người con đã luôn ở cạnh và chăm sóc cô rất tốt.

BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ

Sao châu á

23:24:21 11/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh xếp ở vị trí thứ 5 sau hàng loạt tên tuổi gây chú ý.

Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn

Thời trang

23:16:01 11/05/2021
Kiểu trang phục nửa mùa được dự đoán sẽ sớm bùng nổ trong thời gian sắp tới.

ĐT Việt Nam 'luyện công' dưới cơn mưa tầm tã

Bóng đá việt nam

23:15:28 11/05/2021
Chiều nay (11/5), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Mặc dù Hà Nội đổ cơn mưa tầm tã nhưng các cầu thủ vẫn miệt mài tập luyện.

Kỳ Duyên và Khánh Vân đụng hàng váy xẻ táo bạo, ngay lập tức team ngực nhỏ - ngực to chia bè phái

Phong cách sao

23:13:40 11/05/2021
Mặc cùng một thiết kế, cả hai người đẹp đều nóng bỏng, quyến rũ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên có phần lạnh lùng sang chảnh, trong khi đó, Khánh Vân lại mang đến cảm giác phóng khoáng, ngọt ngào.

Động thái đầu tiên của Hoài Lâm giữa ồn ào vợ cũ yêu bạn thân

Sao việt

23:11:55 11/05/2021
Giữa cuộc sống bộn bề, Hoài Lâm muốn gửi những tâm tư, cảm xúc vào âm nhạc...

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

Netizen

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Hành trình từ cô giáo cắm bản đến Nhà giáo ưu tú

Học hành

23:01:50 11/05/2021
 Bằng sự yêu nghề và hết lòng vì con trẻ, sau gần 30 năm cống hiến cho giáo dục, vừa qua Chủ tịch nước đã ký quyết định trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho cô Nguyễn Thị Lan, nguyên Hiệu phó Trường Tiểu học Tam Quang 2, xã Tam Quang,...

5 động tác giúp đánh bay mỡ bụng dưới

Làm đẹp

23:00:52 11/05/2021
Các động tác đòi hòi vận động nhiều cơ bụng dưới, giúp giảm mỡ thừa, cho vòng eo săn chắc.

Công nhân mỏ than Dương Huy tử vong do va đập goòng

Sự kiện nóng

22:59:27 11/05/2021
Sáng nay, một công nhân mỏ than Dương Huy, làm công việc lái tàu điện bị tai nạn đã tử vong do va đập goòng.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

Tâm sự

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!