8 phim kinh điển của Khưu Trạch – người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là “màu tím” ở Dear Ex?

Không chỉ là tài tử đa tình ngoài đời thường, trên phim ảnh Khưu Trạch cũng đa tình chẳng kém.

Khưu Trạch – người đàn ông từng làm tan nát trái tim Đường Yên, nay lại khẳng định đang theo đuổi kịch liệt mỹ nữ Trương Quân Ninh . Nhưng đâu chỉ đa tình ngoài đời thường, trong phim ảnh, anh chàng cũng từng “cặp kè” với không ít mỹ nhân và cả mỹ nam.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 1

Nam diễn viên Khưu Trạch

Khưu Trạch sinh năm 1981 tại Đài Loan. Anh là diễn viên ca sĩ nổi tiếng với đôi mắt long lanh và nụ cười đa tình. Là một nam diễn viên nổi tiếng, đời tư của Khưu Trạch cũng ồn ào chẳng kém. Anh từng bị coi là tra nam từng làm tan nát trái tim Đường Yên. Trước đó, anh chàng cũng từng có một đoạn tình cảm cùng “giáo chủ khả ái” Dương Thừa Lâm. Ngày 25/9, Sina tung ảnh hẹn hò của Khưu Trạch và Trương Quân Ninh , liên hệ nhà trai được biết, hiện tại Khưu Trạch đang cố gắng theo đuổi Trương Quân Ninh .

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 2

1. Yêu Dương Thừa Lâm trong Hương Vị Mùa Hè (2003)

Hương Vị Mùa Hè là bộ phim đầu tay được làm nam chính của Khưu Trạch. Trong phim anh vào vai Hạ Nhật, tình cờ gặp được Phàn Phàn (Dương Thừa Lâm) tại một hòn đảo. Hai người nảy sinh tình cảm và có một mùa hè đáng nhớ trong tuổi thanh xuân của mình.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 3

Sau bộ phim này, cả hai đã có một đoạn tình cảm với nhau, tuy nhiên chỉ vài tháng sau, cả hai thông báo đã chia tay, phía Dương Thừa Lâm cho biết, Khưu Trạch thường xuyên không quan tâm đến bạn gái, thậm chí tin nhắn chia tay cũng phải để nửa tháng sau mới trả lời.

2. Yêu thầm Trần Kiều Ân trong Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng (2009)

Trong Lời Hứa Dưới Cây Ngô Đồng, Khưu Trạch chỉ vào vai nam phụ Hàn Đông Kiệt, là một người có ơn với Phúc An ( Trần Kiều Ân ). Vì cứu Phúc An, Hàn Đông Kiệt vô tình bị ý chí quật cường của Phúc An làm rung động, từ đó nảy sinh tình cảm với cô. Tuy nhiên, Phúc An sau này lại thành đôi cùng Nghiêm Đại Phong (Lam Chính Long), người từng nghĩ sẽ tiếp cận cô vì gia tài.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 4

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 5

3. Mối tình vừa chớm với Trần Kiều Ân đã phải chia xa trong Giai Kỳ Như Mộng (2010)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 6

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong phim Khưu Trạch vào vai Nguyễn Chính Đông, một anh chàng công tử nhà giàu vì viêm dạ dày mà phải nhập viện gấp. Không ngờ lại phát hiện bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối. Mà lúc này cô bạn thuở nhỏ Vưu Giai Kỳ ( Trần Kiều Ân ) vì trốn tránh bạn trai mà nói lời yêu với Nguyễn Chính Đông. Không ngờ thật thật giả giả, cuối cùng lại đem lòng yêu Chính Đông. Lúc này đã phát hiện ra bệnh tình của mình, Chính Đông lặng lẽ rời đi, trả lại tình yêu Vưu Giai Kỳ cho Mạnh Hòa Bình (Phùng Thiệu Phong).

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 7

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 8

4. Tình yêu trắc trở với Đường Yên trong Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ (2010)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 9

Bộ phim đánh dấu mối tình “phim giả tình thật” của Khưu Trạch và Đường Yên. Trong phim, Khưu Trạch vào vai Nghiêm Cách – một giám đốc trẻ có mối tình đầy đau khổ cùng con gái thứ hai bị giấu kín nhà họ Hạ – Thiên Mỹ.

5. Tình yêu thách thức với Đường Yên trong Đánh Thức Tình Yêu (2011)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 10

Nối tiếp đoạn tình yêu trong Ba Thiên Kim Nhà Họ Hạ, Khưu Trạch và Đường Yên tiếp tục yêu nhau trong Đánh Thức Tình Yêu . Trong phim, Khưu Trạch vào vai Hạng Thiên Kỳ, tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên). Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ và lưu lạc tới một làng chài nhỏ. Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng). Để rồi khi Thiên Kỳ có ý định bán làng chài, những hành động của Tiểu Bối đã khiến anh cảm động, cũng là lúc anh nhớ lại tình yêu chân thành giữa họ tại làng chài nhỏ.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 11

6. Tình yêu văn phòng cùng Kha Giai Yến trong Office Girl (2011)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 12

Office Girls là bộ phim đậm chất “văn phòng” khi các nhân vật chính trong phim đều là nhân viên bàn giấy. Tần Tử Kỳ (Khưu Trạch) tuy tốt nghiệp thạc sĩ và có hẳn một dinh cơ thừa kế trong tay nhưng vẫn phải đi làm nhân viên “quèn” theo sự huấn luyện của cha. Làm việc ngay trong chính công ty thừa kế của mình nhưng anh chàng không được hé răng nửa lời về thân phận thật và phải chịu sự đối xử công bằng y như các nhân viên khác. Tại đây, anh gặp gỡ cô bạn đồng nghiệp giản dị Thẩm Hạnh Nhân ( Kha Giai Yến ). Yêu nhau sau khi trải qua nhiều sự việc, họ dần trưởng thành và đạt được những thăng tiến nhất định trong công ty.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 13

7. Tình yêu đối đấu với Lại Nhã Nghiên trong Miss Rose (2012)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 14

Trong Miss Rose, Khưu Trạch vào vai Cao Thừa Khoan. Với kinh nghiệm thương trường anh được tổng giám đốc Thanh Lãi của tập đoàn Ức Nhân ưu ái, trẻ tuổi nhưng anh đã vươn lên vị trí tổng giám đốc bằng chính thực lực của mình. Là chồng chưa cưới của tiểu thư Vivian, cũng là người được chỉ định nối nghiệp tập đoàn Ức Nhân, Thừa Khoan được cử đến công ty sắp sụp đổ Quang Cường làm phó tổng. Tại đây anh gặp được cô gái giàu cảm xúc La Tư Nghi ( Lại Nhã Nghiên ), tại chỗ làm hai người công khai đối đầu và bí mật phòng vệ, vừa hợp tác vừa lợi dụng lẫn nhau. Trong quá trình đấu trí, giữa họ có thể phát sinh tình bạn?

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 15

8. Mối tình đam mỹ làm chấn động lòng người cùng Trần Như Sơn trong Dear Ex (2018)

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 16

Tạm xa rời những mỹ nhân, Khưu Trạch kết duyên cùng mỹ nam trong Dear Ex. Bộ phim thuộc đề tài nam – nam, Dear Ex xoay quanh 3 nhân vật, trong đó, cả 3 đều có liên quan đến nhân vật thứ tư Tống Chính Viễn, vốn đã qua đời vì ung thư ngay trước khi bộ phim bắt đầu.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 17

Trong phim Khưu Trạch vào vai A Kiệt, một người đồng tính có tình yêu tha thiết với Tống Chính Viễn ( Trần Như Sơn ). Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi A Kiệt vô tình góp tên trong danh sách thừa kế của Chính Viễn, điều này đã làm vợ Chính Viễn trở nên cáu gắt, ghen ghét. Con trai của cô là Tống Trình Hy vì quá mệt mỏi với sự cáu gắt vô cớ của mẹ mà chuyển đến nhà A Kiệt sinh sống. Tại đây, câu chuyện về tình yêu của cha cậu và A Kiệt cũng được tiết lộ.

8 phim kinh điển của Khưu Trạch - người đang u mê Trương Quân Ninh: Hoá ra từng là màu tím ở Dear Ex? - Hình 18

Theo helino

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính?

Xuất hiện tin Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ sẽ đảm nhận vai song nữ chủ trong phim truyền hình bách hợp Phượng hoàng hoa.

Trong thị trường phim ảnh Hoa ngữ hiện nay, phim truyền hình có đề tài đam mỹ (tình huynh đệ) vô cùng được yêu thích. Mười phim phát sóng đã có hết chín phim nổi, nếu như năm 2018 có Trấn hồn giúp tên tuổi Chu Nhất Long và Bạch Vũ được mọi người biết đến nhiều hơn, trở thành minh tinh lưu lượng thì năm nay có Trần tình lệnh với sức nóng còn dữ dội hơn. Tên tuổi hai nam chính Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác càng ngày càng cao.

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính? - Hình 1

Nếu như phim về đề tài đam mỹ vô cùng nhiều thì ngược lại bách hợp không mấy xuất hiện. Không biết đề tài bách hợp có được yêu thích nhiều như đam mỹ hay không nhưng trước mắt mọi người đang mong đợi vào một tác phẩm truyền hình tới đây mang tên Phượng hoàng hoa do Mạnh Mỹ Kỳ Trương Quân Ninh đảm nhận vai chính.

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính? - Hình 2

Tuổi đời Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ cách nhau đến 16 tuổi nhưng cả hai đều là những diễn viên có nhan sắc, thậm chí có cả thực lực. Sau Hậu cung Như Ý truyện năm 2018, Trương Quân Ninh gây được chú ý mạnh mẽ, trong khi Mạnh Mỹ Kỳ cũng đang được quan tâm sau phim điện ảnh Tru tiên vừa được công chiếu cách đây không lâu.

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính? - Hình 3

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính? - Hình 4

Sau đam mỹ, đến lượt bách hợp được chuyển thể: Trương Quân Ninh và Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai chính? - Hình 5

Liệu rằng phim về đề tài bách hợp có thành công như đam mỹ hay không? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Theo saostar

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01'Khu vườn mùa đông' Shin Hyun Bin - Yoo Yeon Seok cúi 90 độ chào nhau sau cảnh hôn 'cháy màn hình' trong 'Hospital Playlist'00:41Trương Tân Thành nữ tính "cả cây", còn mò mẫm xoa bóp body Lương Khiết cực tự nhiên ở phim mới02:39Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41"Mợ út" Lee Bo Young "chốt đơn" là kẻ sát nhân ở Mine, bằng chứng rõ ràng chạy đâu thoát tội?00:31Tung liên hoàn 5 tuyệt chiêu cuốn fan như Thanh Lạc, chỉ cần sao mới nổi cũng khiến vạn người mê01:42Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN00:31Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast, dân tình "quay xe" đòi đuổi Tiêu Chiến gấp?03:48Dù không thích hợp với vai nam chính 'Băng vũ hỏa', nhưng Vương Nhất Bác lại được chọn vì lý do này!01:10Anh Hùng Xạ Điêu bản 2021: Hoàng Dược Sư yêu Mai Siêu Phong bị “ném đá” vì cải biên quá đà02:59

Tiêu điểm

Triệu Lệ Dĩnh đụng crush lâu năm lẫn hội "bạn trai cũ" ở bom tấn mới, còn đầu tư đúng chuẩn Hollywood ai mà chịu nổi
16:52:15 20/06/2021
5 couple phim Trung fan đòi "bắt cặp" cả đời cũng chịu: Dương Tử bị 2 anh "xâu xé", số cuối bị ép ly hôn gấp!
18:57:56 20/06/2021
7 bộ phim cung đấu Trung Quốc gây ấn tượng không thể quên
13:33:30 20/06/2021
Top 10 bom tấn tiên hiệp ẵm điểm cao nhất: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử đều có tên, nhưng sao "đạo phẩm" ngập tràn thế này?
09:11:19 21/06/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/6: 'Voice 4' - 'Nevertheless' bước vào cuộc đua, phim của Yuri cao nhất lịch sử đài MBN
15:10:32 20/06/2021
Ngô Thiến và La Vân Hi tái hợp
22:44:02 21/06/2021
5 phim Hàn chẳng cần loveline vẫn hạ gục khán giả: Từ nam sinh "chăn dắt gái gọi" đến nhà trọ toàn ác ma
19:04:17 20/06/2021
'Mine' tập 13: Gã chồng tồi xúi giục tình nhân cũ sát hại vợ nhưng cuối cùng lại chính là người bị giết
12:13:38 20/06/2021
Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới
20:28:03 21/06/2021
Hospital Playlist 2 tập 1 làm netizen cười ná thở vì pha xử lý diễn viên nhí "đi vào lòng đất", có mùi Penthouse ở đâu đây?
22:35:08 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 47 ca Covid-19 trong nước, TP.HCM có 36 bệnh nhân
06:17:14 22/06/2021
NS Hoài Linh lại gặp biến mới: Bị tố nợ tiền gỗ xây Nhà thờ Tổ 100 tỷ suốt 5 năm chưa trả
07:46:54 22/06/2021
Che giấu suốt 16 năm, Triệu Vy chưa bao giờ nhắc tới người vợ cũ là Hoa hậu chuyên đi "đào mỏ" chồng
06:11:22 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Loạt sao Việt bị soi 'ý thức kém' trong mùa dịch
07:39:13 22/06/2021
Giữa ồn ào, NS Hoài Linh bị soi lại BST trầm hương trăm tỷ ở phòng riêng, đặc biệt có cả loại gỗ quý hiếm nhất Việt Nam
09:29:32 22/06/2021
Vợ cũ Hoàng Anh sốt ruột vì chưa được ly hôn
05:52:20 22/06/2021
Tôi thấy những nghệ sĩ trẻ đó mất dạy, vô đạo đức với bậc cha chú đi trước của họ!
07:50:08 22/06/2021
Tình yêu vượt khoảng cách địa lý của Võ Hoàng Yến
05:56:59 22/06/2021
Hai khách mời đặc biệt, ngồi ghế mini lần đầu được dự sinh nhật Subeo
09:10:29 22/06/2021

Tin mới nhất

Song Kang - Han So Hee khiến khán giả sốc visual ở Nevertheless, còn ai chê nhìn giống hai chị em không?

10:08:02 22/06/2021
Netizen đã tổng hợp loạt khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ của cặp đôi Song Kang - Han So Hee ở Nevertheless.

Chuyện tình của F5 'Hospital Playlist 2': Seok Hyung 'bơ vơ đứng giữa hai dòng nước', Ik Jun bị từ chối thẳng thừng

08:38:03 22/06/2021
Những câu chuyện tình bị bỏ ngỏ vào cuối phần 1 Hospital Playlist đã có lời giải đáp ngay trong tập 1 của phần 2.

Dương Mịch - Hứa Khải ôm ấp, ngực của mỹ nữ Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa chạm người "nhà trai" gây chú ý

22:33:47 21/06/2021
Dương Mịch - Hứa Khải gây xôn xao với cảnh ôm ấp thân mật trong phim mới.

10 phim truyền hình Hàn có kinh phí "khủng" nhất: Song Joong Ki giắt túi 2 bom tấn đình đám

20:54:54 21/06/2021
Mức kinh phí cao ngất ngưởng của 10 bộ phim truyền hình Hàn dưới đây sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Park Min Young "chốt đơn" cặp kè tình trẻ Song Kang ở phim mới, netizen bất ngờ gọi tên Park Seo Joon

20:20:39 21/06/2021
Park Min Young và Song Kang xác nhận tham gia phim tình cảm lãng mạn xoay quanh đời sống công sở.

Loạt kẻ tình nghi ở án mạng Han Ji Yong (Mine): Mợ út (Lee Bo Young) giết chồng hay người chết lật kèo sốc óc?

18:08:48 21/06/2021
Chỉ còn hai tập phim nữa là Mine (Sở Hữu) sẽ chính thức đi đến hồi kết và câu hỏi lớn nhất  ai mới là sát nhân ở Mine?

Những chi tiết có thể bạn bỏ lỡ trong 'Hospital Playlist': Giáo sư 'gấu ù lì' tinh tế thế nào mà khiến Chu Min Ha 'mê mệt'?

16:20:58 21/06/2021
Những lần ứng xử tinh tế của giáo sư gấu ù lì Yang Seok Hyung khiến bác sĩ Chu Min Ha từ ghét thành yêu trong Hospital Playlist.

'Mine' tập 14: Lộ diện chị dâu giết em chồng - Kim Seo Hyung chính là hung thủ?

14:08:38 21/06/2021
Ngày càng có nhiều chứng cứ chỉ ra rằng Jung Seo Hyun (Kim Seo Hyung) có liên quan đến vụ án mạng của em chồng, và Seo Hi Soo (Lee Bo Young) thì đang giả vờ mất trí nhớ vì mục đích gì đó.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

14:06:14 21/06/2021
Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

'Hospital Playlist 2': Rổ ảnh meme 'hài muốn xỉu' dù phim mới chỉ phát sóng 1 tập

13:40:47 21/06/2021
Đúng là F5 giáo sư Yulje của Hospital Playlist chưa bao giờ là fan thất vọng, nhất là trong khoản tấu hài.

Mợ út (Lee Bo Young) diễn xuất như thần lại bị nắm thóp vì nhân vật này ở Mine tập 14

10:35:18 21/06/2021
Mine tập 14 tiếp tục đặt ra loạt câu hỏi lớn xoay quanh án mạng Han Ji Yong.

Phim 19+ vừa lên sóng, Song Kang đã bị đồn mất Han So Hee vào tay kép phụ, Love Alarm lặp lại đấy à?

10:29:13 21/06/2021
Khán giả đang rất lo lắng cho số phận của nam chính Song Kang trong bộ phim Nevertheless.

Lộ hint cặp "friendzone 20 năm" Ik Joon - Song Hwa sẽ thành đôi ở Hospital Playlist, nhà Vườn Đông đã kiểm chứng rồi!

09:05:43 21/06/2021
Dù Song Hwa đã từ chối tình cảm của Ik Joon ngay ở đầu mùa 2 Hospital Playlist nhưng khán giả vẫn vững tay chèo.

"Thánh làm màu" ở Hospital Playlist - Jo Jung Suk: Ngôi sao đi lên từ nghèo khó, tự nguyện cắt 7 tỷ tiền cát xê vì lý do không ai ngờ

22:25:37 20/06/2021
Jo Jung Suk đã vượt lên chính mình để nhận lấy thành công như ngày hôm nay.

Penthouse lên trình phim viễn tưởng, có phải biên kịch đang trêu đùa em đấy không?

19:37:07 20/06/2021
Như có một phép màu diệu kì nào đó, ngay cả biên kịch Penthouse cũng tự biết phim mình vô lý nhưng khán giả lại vô tư chấp nhận sự vô lý đấy. Kỳ ha!

“Tiểu tam” Han So Hee rơi vào “lưới tình” của “mỹ nam đẹp hơn hoa” Song Kang

14:19:34 20/06/2021
Cô nàng tiểu tam nổi tiếng của Thế giới hôn nhân sắp bị cuốn vào lưới tình của Song Kang trong bộ phim truyền hình mới của JTBC Nevertheless.

‘Forbidden Dream’: Tình bạn giữa hai kẻ mộng mơ

12:02:37 20/06/2021
Từ nô lệ đến nhà phát minh hoàng gia, câu chuyện đầy cảm hứng này cho thấy bộ não của bạn có thể đưa bạn đến bất cứ đâu…

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

5 chi tiết siêu lố của Hospital Playlist 2 tập 1: Jun Wan bị ăn... giấy vệ sinh còn chưa "hề" bằng màn "trừ tà" với nước lọc!

09:02:49 20/06/2021
Không làm người xem thất vọng, Hospital Playlist 2 tập 1 mang đến nhiều tràng cười ná thở, không xem hơi phí!

I Told Sunset About You 2 chạm đỉnh bức xúc vì kịch bản quá bi kịch, netizen nhắn tin chửi đạo diễn bằng... 8 thứ tiếng

09:01:52 20/06/2021
Trước tình tiết ngoại tình phá tan kịch bản, điểm Douban của series I Told Sunset About You 2 tụt dốc không phanh giữa hàng loạt bình luận chửi bới.

Có thể bạn quan tâm

Thương hiệu ô tô Trung Quốc MG ZS 2021 giảm giá tại đại lý

Ôtô

10:07:24 22/06/2021
Sau đợt đại hạ giá MG ZS nhập khẩu Trung Quốc, mới đây, các phiên bản nhập khẩu từ Thái Lan cũng được giảm giá từ 15 - 25 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm vô tư văng tục trên livestream khiến netizen phẫn nộ

Sao việt

10:07:08 22/06/2021
Việc các nghệ sĩ Vbiz livestream để giao lưu trò chuyện với người hâm mộ đã không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ đã không kiểm soát được ngôn ngữ và phát ngôn, dẫn đến những cuộc tranh cãi náo loạn showbiz Việt. Điển hì...

Cách làm nấm hương nhồi thịt ngon cơm cho bữa tối

Ẩm thực

10:04:08 22/06/2021
Nếu đang băn khoăn không biết nấu món gì cho bữa cơm tối nay thì hãy tham khảo cách làm nấm hương nhồi thịt của toinayangi.vn nhé.

"Bom sex" Elite 4 để hội "ma mới" làm tiểu tam, bắt cá hai tay lại còn... bỏ nhà đi bán dâm, netizen xem mà câm nín vì tức

Phim âu mỹ

10:03:51 22/06/2021
Chuyện tình cảm của Elite 4 càng ngày càng toang với sự xuất hiện của hội nhân vật mới.

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

Thời trang

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Giá cà phê hôm nay 22/6: Arabica bật tăng mạnh, Robusta được hỗ trợ từ nguồn cung gián đoạn

Đời sống

09:56:06 22/06/2021
Giá cà phê hôm nay 22/6 trong khoảng 33.700 - 34.600 đồng/kg. Sáng nay, giá cà phê tại các vùng trồng trọng điểm tăng nhẹ 100 đồng/kg. Trên thế giới, cà phê Arabica bật tăng mạnh.

Nữ thần Eugene cover 'Boy with love', tiết lộ hai mẹ con đều là ARMY

Hậu trường phim

09:54:00 22/06/2021
Giọng hát của Oh Yoon Hee Penthouse - Eugene quả nhiên không phải dạng vừa!

'Hương vị tình thân' preview tập 46: Long gặng hỏi lý do Nam không dự đám cưới Huy, Diệp nhận em Thy là bạn trai

Phim việt

09:50:46 22/06/2021
Tập 46 Hương vị tình thân sẽ khai thác chuyện tình cảm của Long - Nam sau thời gian tập trung vào chuyện của Huy - Thy.

Kiểm tra tô cháo để qua đêm trong tủ lạnh người phụ nữ phát hiện chúng đã biến thành "loại gạo lạ" giống như xốp, dân mạng tranh cãi gay gắt

Netizen

09:42:42 22/06/2021
Một loại gạo lạ trông như xốp và lại vắt ra được nước mới đây vừa gây chú ý trên mạng xã hội TikTok.

Quốc gia có vùng biển sạch nhất châu Âu 

Clip hay

09:36:57 22/06/2021
Không chỉ có chất lượng nước biển được đánh giá sạch nhất châu Âu, đảo Síp còn mang lại cho du khách phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những công trình kiến trúc cổ xưa.

Làm điều tưởng bình thường này ở một số quốc gia, bạn có thể bị phạt

Chuyện lạ

09:34:06 22/06/2021
Những luật lệ kỳ lạ có ở rất nhiều trên khắp thế giới. Đặc biệt, có một thứ là hợp pháp ở quốc gia này nhưng lại bị cấm ở một quốc gia khác?

Vaccine COVID-19 Sinopharm của Trung Quốc được phát triển thế nào?

Thế giới

09:33:40 22/06/2021
Sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển, đến nay vaccine COVID-19 Sinopharm của Trung Quốc được cung cấp cho hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Chú chó làm mặt dễ thương năn nỉ cô chủ cho miếng bánh 

Hài hước

09:33:33 22/06/2021
Ối mẹ ơi, mẹ à cho con ăn một miếng thôi! Con năn nỉ mà, chỉ một miếng thôi nhá!, chú chó said.

Điều hòa bán chạy đột biến 

Thế giới số

09:26:26 22/06/2021
Một số cửa hàng, hệ thống điện máy miền Bắc ghi nhận doanh số điều hòa tăng gấp đôi so với tháng trước, do nắng nóng kéo dài.

Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch

Bên lề sân cỏ

09:25:29 22/06/2021
Lương HLV Nishino hơn 20 tỷ đồng/năm vẫn thua Park Hang-seo; Lukaku lập công, Bỉ tặng quà Đan Mạch; HAGL phát động chương trình bán áo Vaccine bóng đá... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.