8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc

Ngày của mẹ đang đến gần, vì vậy, còn thời điểm nào tốt hơn để kỷ niệm những người bà và người mẹ tuyệt vời nhất trong lịch sử K-Drama!

Những người phụ nữ này đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng, một người mẹ có thể là một nhân vật phức tạp đáng kinh ngạc. Ngay cả khi bạn không biết tên của họ, bạn rất có thể đã nhìn thấy họ trong một số tác phẩm yêu thích của mình.

1. Kim Mi Kyung

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 1

Thực tế không thể lập danh sách về những bà mẹ mà không nhắc đến Kim Mi Kyung . Cô đã tham gia rất nhiều K-Dramas ăn khách và đóng vai một người mẹ nhiều đến không đếm xuể. Trên thực tế, “nữ hoàng làm mẹ” này đã gây ấn tượng với khán giả từ những năm 80.

Những miêu tả đầy xúc động của cô về những người mẹ tuyệt vời đã khiến rất nhiều khán giả phải rơi nước mắt. Cô ấy đã thực sự chứng minh rằng, một người mẹ là một nhân vật không thể bỏ qua.

Những tác phẩm nổi bật: “Its Okay to Not Be Okay”, “Hi Bye, Mama”, “Her Private Life”, “Go Back Couple”, “20th Century Boy and Girl”, “Another Miss Oh” và “The Heirs”.

2. Kim Young Ok

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 2

Được biết đến với biệt danh “bà nội quốc dân”, Kim Young Ok đã làm chủ sân khấu và màn ảnh kể từ năm 1957. Bà thực sự là một bậc thầy về kỹ năng diễn xuất và bà biết điều đó!

Hầu hết người hâm mộ K-Drama sẽ nhận ra bà và các nhân vật của bà. Bà đã thực sự đi vào lòng mọi người bằng phong thái tốt bụng của mình.

Những tác phẩm nổi bật: Coffee Prince, Birth of a Beauty, Shopaholic Louis, Welcome to Waikiki, Her Private Life, Love Alarm và Mouse.

3. Youn Yuh Jung

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 3

Gây được tiếng vang lớn và thậm chí là thắng cả giải Oscar, nhờ vai bà ngoại trong bộ phim “Minari”, Youn Yuh Jung là một diễn viên kỳ cựu trong ngành và luôn đảm nhận vai trò làm mẹ. Chưa kể bà ấy cực kỳ linh hoạt, đi từ ngọt ngào đến lạnh lùng trong từng khoảnh khắc cho các vai diễn của mình.

Những tác phẩm nổi bật: Minari, A Goodyerss Wife, Be Strong, Geum Soon!, The King 2 Hearts, Canola, Boomerang Family và The Old Garden.

4. Kim Hae Sook

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 4

Với việc một số người phong cho cô danh hiệu “người mẹ quốc dân”, Kim Hae Sook đã xây dựng một bản lý lịch ấn tượng với nhiều vai làm mẹ. Cô thường là mẹ của vai chính và thường xuyên thu hút khán giả bằng một màn trình diễn mạnh mẽ, khiến người xem phải khóc hoặc suy nghĩ trong nhiều ngày.

Những tác phẩm nổi bật: Winter Sonata, Pinocchio, I Can Hear Your Voice, Autumn in My Heart và Mother.

5. Lee Hyo Choon

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 5

Mặc dù cô ấy có lẽ ít được biết đến hơn những người khác trong danh sách, nhưng hầu hết người hâm mộ K-Drama sẽ nhận ra cô ấy từ một trong những meme K-Drama mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Lee Hyo Choon là người mẹ đã trình diễn tuyệt vời bằng “Kimchi Slap” trong “Everybody, Kimchi!”.

Một khoảnh khắc lịch sử như vậy xứng đáng có một vị trí trong danh sách các bà mẹ mang tính biểu tượng! Chưa kể đến rất nhiều vai trò làm mẹ mà cô đã đảm nhận trong những năm qua.

Những tác phẩm nổi bật: Everybody, Kimchi!, Three Brothers, You Are The Only One, My Lovely Family và Winter Sonata.

6. Kim Sun Young

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 6

Kim Sun Young có nhiều loại vai nhưng chủ yếu trở nên nổi tiếng với những vai làm mẹ, đặc biệt là trong “Crash Landing On You” và “Reply 1988″.

Bản chất khôn khép cùng với tình cảm, chắc chắn đã khiến cô trở thành một nữ diễn viên mang tính biểu tượng.

Những tác phẩm nổi bật: Crash Landing On You, Reply 1988, Because This Is My First Life, Backstreet Rookie, Moment at Eighteen, và Her Private Life.

7. Lee Il Hwa

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 7

Lee Il Hwa là ví dụ hoàn hảo về một nữ diễn viên cho thấy hình tượng một bà mẹ có thể linh hoạt đến mức nào. Từ tham vọng, yếu đuối, mẹ ruột mất tích từ lâu, trở thành bà xã hàng xóm, Lee Il Hwa đã khiến phần lớn cộng đồng K-Drama được biết đến.

Những tác phẩm nổi bật: Reply 1988, You Who Came From The Stars, Doctor Stranger, Her Private Life, A Man in A Veil, Choco Bank và She Was Pretty.

8. Lee Jung Eun

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 8

Mặc dù cô ấy đã trở nên nổi tiếng với vai trò quản gia trong “Parasite”, nhưng những người yêu thích K-Drama kỳ cựu có lẽ sẽ nhận ra cô ấy nhiều hơn, với vai người mẹ trong một số bộ phim nổi tiếng.

Mặc dù diễn xuất lạnh lùng trong “Parasite”, các nhân vật làm mẹ của cô thường là kiểu người mềm mại, ngọt ngào và quan tâm đến mọi trái tim của người xung quanh.

Những tác phẩm nổi bật: Weightlifting Fairy Kim Bok Joo, Fight For My Way, My Holo Love, While You Were Sleeping, The Light In Your Eyes và Hi Bye, Mama!

8 người bà và người mẹ quốc dân, mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc - Hình 9

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc

"Bà mẹ quốc dân" Kim Hae Sook, anh trai thiểu năng trí tuệ Oh Jung Se, bà thím Triều Tiên Kim Sun Young... là những diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng lớn tại Hàn Quốc.

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 1

Oh Jung Se: Nam diễn viên sinh năm 1977 trở nên quen thuộc với khán giả châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng nhờ vai người anh trai thiểu năng trí tuệ của Kim Soo Hyun trong Điên thì có sao? . Oh Jung Se xuất thân từ diễn viên kịch nói, bắt đầu đóng phim từ thập niên 1990 và ghi dấu ấn trong phim lãng mạn How to Use Guys with Secret Tips . Ngoài Điên thì có sao? , anh có gây ấn tượng với vai ông chủ khu đất mặt bằng có tên No Gyu Tae trong Khi hoa trà nở . Vai diễn ấn tượng trên giúp anh giành được giải Nam diễn viên phụ xuất sắc tại Baeksang Arts Awards 2020.

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 2

Kim Hae Sook: Kim Hae Sook là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Hàn Quốc. Diễn viên 66 tuổi được mệnh danh là "bà mẹ quốc dân" nhờ các vai diễn bà mẹ hiền hậu trong loạt phim truyền hình, điện ảnh. Hai tác phẩm nổi bật nhất, để lại nhiều ấn tượng nhất của Kim Hae Sook là Trái tim mùa thu Pinocchio . Ngoài ra, bà còn gây chú ý khi đảm nhận vai diễn với hình tượng hoàn toàn khác biệt - siêu trộm có biệt danh Kẹo cao su trong The Thieves (2012).

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 3

Kim Sun Young: Với vai diễn bà thím hàng xóm ở Triều Tiên trong Hạ cánh nơi anh , Kim Sun Young đã dành được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Baeksang Arts Awards 2020. Đây là một trong số rất nhiều vai diễn phụ ấn tượng của diễn viên 45 tuổi. Khả năng đặc biệt của Kim Sun Young là sử dụng tiếng địa phương linh hoạt, từ đó hóa thân vào các vai diễn bình dân rất tốt. Ngoài Hạ cánh nơi anh , cô còn xuất hiện trong Reply 1988, Khi hoa trà nở, Vagabond. ..

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 4

Lee Kyung Young: Nam diễn viên Lee Kyung Young đảm nhận vai diễn bố của Yeo Da Kyung (Han So Hee) trong Thế giới hôn nhân (The World Of The Married) . Trước đó, ông còn nhận vai trong Vagabond , Hyena, Haechi, Cô dâu thủy thần, Misaeng ... Tuy nhiên, sự xuất hiện của Lee Kyung Young trong các phim truyền hình thường vấp phải ý kiến trái chiều của khán giả do ảnh hưởng từ bê bối đời tư của ông.

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 5

Ha Do Kwon : Ha Do Kwon là gương mặt khá mới trong lĩnh vực truyền hình. Mới chỉ đóng phim từ năm 2016 nhưng nam diễn viên đã đảm nhận được không ít vai diễn đáng chú ý. Ha Do Kwon từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại Đại học Quốc gia Seoul - ngôi trường đứng đầu Hàn Quốc, và làm giáo viên dạy hát trong nhiều năm. Gần nhất, diễn viên 44 tuổi vào vai thầy giáo thanh nhạc của trường Nghệ thuật Cheong-ah trong Penthouse . Anh cũng tiếp tục xuất hiện trong mùa 2 của bộ phim. Trước Penthouse , Ha Do Kwon gây chú ý nhờ phim Hot Stove League Zombie Detective.

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 6

Kim Sang Ho: Kim Sang Ho là gương mặt quen thuộc với khán giả Việt nhờ vai Bae Man Duk - bạn thân của Lee Yoon Sung (Lee Min Ho) trong City Hunter. Trong 20 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, ông đã đóng 42 phim điện ảnh, 22 phim truyền hình và nhận giải Diễn viên phụ xuất sắc tại Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 28 nhờ màn thể hiện trong The Happy Life (2007).

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 7

Moon Sook: Moon Sook từng là một trong những ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn Quốc vào thập niên 1970. Tuy nhiên, vào năm 1977, bà đột ngột giải nghệ và chuyển ra nước ngoài sống. Năm 2015, nhờ tác động của Han Hyo Joo, Moon Sook trở lại showbiz sau 38 năm vắng bóng. Từ đó tới nay, nữ diễn viên 67 tuổi đảm nhận vai phụ trong các phim được đánh giá cao về chất lượng như Svaha: The Sixth Finger, Ode to the Goose, Keys To The Heart, Beauty Inside, The Uncanny Counter, Gia đình đức hạnh, Tunnel...

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 8

Lee Bong Ryun : Lee Bong Ryun đã gia nhập thị trường phim ảnh một thập kỷ nhưng không tạo được dấu ấn riêng trong những năm đầu tiên của sự nghiệp. Kể từ các vai phụ trong Kim Ji-young, Born 1982 and Exit, nữ diễn viên sinh năm 1981 mới nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới nhất, cô xuất hiện trong hai phim truyền hình Run On Sweet Home , nhận được phản hồi tích cực của người xem.

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 9

Kim Won Hae: Theo thống kê của một trang viết về phim Hàn, Kim Won Hae đóng trung bình 8 phim truyền hình và 1-2 phim điện ảnh mỗi năm. Nam diễn viên chuyên đóng vai phụ, nhưng sự xuất hiện của anh luôn để lại ấn tượng với khán giả. Kim Won Hae có thể biến hóa đa dạng, từ vai phản diện, đến vai chính trực, tính cách cương nghị, thậm chí cả vai hài. Các tác phẩm đáng chú ý của Kim Won Hae có thể kể tới Strong Woman Do Bong Soon, Signal, The Fiery Priest, While You Were Sleeping, Hwarang...

10 diễn viên chuyên vai phụ có sức ảnh hưởng bậc nhất Hàn Quốc - Hình 10

Jang Young Nam : Xuất thân là diễn viên kịch nói, Jang Young Nam chuyển sang đóng vai phụ trong phim điện ảnh từ năm 1997. Từ vai huấn luyện viên trong Tiên nữ cử tạ , đến người mẹ của Lee Jong Suk trong Pinocchio hay nữ nhà văn mắc chứng ám ảnh thái quá trong Điên thì có sao ?, Jang Young Nam có thể diễn tốt nhiều dạng vai, nhiều tính cách nhân vật khác nhau. Nữ diễn viên 48 tuổi đã dành 12 giải thưởng cho diễn xuất, trong đó có giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Busan, Irvine International Film Festival, Korea Theater Awards...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Dương Tử bị đàn chị Na Anh chỉ trích thẳng mặt giả tạo, không lễ phép ngay trên sóng truyền hình04:14Triệu Lệ Dĩnh bàn chuyện tái hôn, ly dị vì Phùng Thiệu Phong chưa dứt tình với Nghê Ni?04:03

Tiêu điểm

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh lần đầu nói về áp lực cuộc sống, gây ngỡ ngàng vì chia sẻ đáng thương khác xa ngày trước
08:31:08 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Tình địch Triệu Lệ Dĩnh hoá bà thím bên "Na Tra", dàn người đẹp bỗng bị 1 nữ thần đè bẹp visual
23:15:47 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng bài đăng tố bún đậu mắm tôm có gián, giá cao
09:45:17 24/06/2021
Trước vụ hành hung, chồng thứ 4 từng tố Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) ngoại tình, không cho gặp con gái, nữ diễn viên nói gì?
10:10:51 24/06/2021

Tin mới nhất

Mỹ nhân 'Người thầy y đức 2' lên tiếng về tin hẹn hò

12:25:08 24/06/2021
Bức ảnh chụp ở cùng địa điểm với rapper Loco khiến Lee Sung Kyung vướng tin hẹn hò. Công ty quản lý của nữ nghệ sĩ phủ nhận và cho biết họ đang hợp tác trong dự án mới.

Lee Sung Kyung rộ tin đồn hẹn hò Loco, chiến hạm Loco - Hwasa đã chìm?

12:07:33 24/06/2021
Mới đây, cư dân mạng đã soi được những bức ảnh khá giống nhau của Loco và Lee Sung Kyung trên Instagram, làm rộ lên tin đồn hẹn hò của cả hai.

Khoảnh khắc hot rần rần Cbiz: Dương Mịch ngang nhiên dòm vòng 1 Lưu Thi Thi, còn buông 1 câu khiến Cnet nể phục EQ

11:51:58 24/06/2021
Đập tan tin đồn bất hoà, Dương Mịch có cách cư xử cực kỳ đáng yêu với Lưu Thi Thi.

Jo Yoon Hee làm mẹ đơn thân hậu ly hôn Lee Dong Gun, netizen đào lại phốt “cắm sừng” Ji Yeon (T-ara)

10:06:25 24/06/2021
Mới đây, nữ diễn viên Jo Yoon Hee - vợ cũ Lee Dong Gun đã xuất hiện cùng con gái trong show truyền hình dành cho cha mẹ đơn thân của đài JTBC và chia sẻ nỗi buồn, niềm vui khi một mình nuôi con.

Angela Baby đẹp tới nhường nào thuở chập chững vào nghề: Visual lay động lòng người, bảo sao hàng triệu nam giới mê mệt

09:26:49 24/06/2021
Lật lại những hình ảnh cũ của Angela Baby mới hiểu vì sao cô nàng là nữ thần nhan sắc Cbiz suốt bao năm qua.

Rộ tin Lee Sung Kyung và Loco đang hẹn hò khi đăng 2 bức ảnh có nhiều điểm tương đồng

09:16:25 24/06/2021
Có vẻ như cả hai đã chụp ảnh cho nhau trong chuyến đi chơi của mình.

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun từng bị nhầm là người Trung do họ lạ, trả lời cực gắt ai ngờ lộ luôn dòng dõi Hoàng gia

09:14:00 24/06/2021
Hóa ra Jeon Ji Hyun không phải là tên thật của mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới.

Căn hộ 72 tỷ đồng đáng mơ ước của S.H.E Ella

08:52:45 24/06/2021
Không quá sang trọng hay sở hữu nội thất đắt đỏ, căn hộ của Ella (S.H.E) vẫn được cư dân mạng nhận xét là ngôi nhà trong mơ.

Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán

06:56:45 24/06/2021
Lâm Gia Đống bị tai nạn đập mặt vào đạo cụ trên phim trường khiến máu đầu chảy nhiều, phải cấp cứu khâu 10 mũi.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.

Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19

06:42:25 24/06/2021
Covid-19 bùng phát khiến hàng loạt nhóm nhạc Hàn Quốc tan rã. Theo The Korea Times, Kpop đã chịu ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh.

Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?

06:32:29 24/06/2021
Không ít những ngôi sao nổi tiếng bị gọi tên trong danh sách này là Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong, Tô Hữu Bằng.

Trần Khôn phản hồi thông tin có con với bảo mẫu

23:09:38 23/06/2021
Nam diễn viên không lập gia đình, nhưng có con trai tên Trần Hựu Tôn. Việc giữ kín thân thế mẹ ruột của con khiến anh vướng thị phi.

Cúc Tịnh Y bị nghi dao kéo vai, netizen mỉa mai trên người “mỹ nhân 4000 năm” toàn đồ giả

22:33:08 23/06/2021
Có thể nói, Cúc Tịnh Y chính là nữ thần thị phi của làng giải trí xứ Trung khi vướng nhiều scandal liên quan đến chỉnh sửa nhan sắc cùng thái độ chảnh chọe, mắc bệnh ngôi sao. Danh xưng Mỹ nhân 4000 năm càng khiến cho nữ idol này bị săm...

Diệp Thúy Thúy - Hoa hậu “đào mỏ” bị Triệu Vy giật bồ có hôn nhân viên mãn

21:38:52 23/06/2021
Diệp Thúy Thúy sinh năm 1981 tại Hong Kong, cô khởi nghiệp với vai trò người mẫu trước khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2005. Không có tài năng hay sự nghiệp nổi bật, Diệp Thúy Thúy thường xuyên xuất hiện trên mặt báo vì những ồ...

HOT: "Tiên nữ cử tạ" Lee Sung Kyung lộ bằng chứng hẹn hò nhân vật không thể ngờ tới sau 4 năm chia tay Nam Joo Hyuk?

21:30:43 23/06/2021
Dân tình đang vô cùng bất ngờ vì trước giờ Lee Sung Kyung và nhân vật này chưa từng có bất cứ tương tác gì với nhau.

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu lộ diện giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, thần thái lẫn biểu cảm đều gây chú ý

21:26:56 23/06/2021
Cho tới thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về tin đồn tái hợp với chồng cũ.

Ji Chang Wook cưỡi con xe Dream về vùng quê Việt Nam hành nghề shipper hay gì?

21:23:13 23/06/2021
Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Ji Chang Wook đã khiến Vnet được 1 phen náo loạn.

Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan

20:44:00 23/06/2021
Lâm Chí Dĩnh là một trong những nam thần không tuổi được nhiều người mến mộ vì gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, ít ai biết rằng nam tài tử từng có chuyện tình tốn giấy mực với Lâm Tâm Như. Anh cũng bị netizen chỉ trích khi giấu vợ con suố...

Lâm Tâm Như và 2 lần mang tiếng “trà xanh” thâm độc hãm hại Triệu Vy, Châu Kiệt, sự thật là gì?

20:28:20 23/06/2021
Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách đã đưa tên tuổi của Triệu Vy, Lâm Tâm Như lên hàng sao hạng A của showbiz Hoa ngữ. Cả hai cũng gây ấn tượng với tình bạn gắn bó keo sơn, thân thiết cả trên phim trường lẫn ngoài đời. Vậy nhưng, mối quan hệ củ...

Top 10 sao Hoa ngữ gây thiện cảm: Triệu Lệ Dĩnh thua tới 3 người

20:19:28 23/06/2021
Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Vương Nhất Bác... đều là những cái tên nhận được nhiều hảo cảm từ người qua đường.

Han Ji Hye mỹ nhân Vườn Địa Đàng hạ sinh con gái sau 11 năm kết hôn

20:05:23 23/06/2021
Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin mỹ nhân Phía Đông Vườn Địa Đàng Han Ji Hye đã hạ sinh con gái đầu lòng sau 11 năm kết hôn.

Những sao nữ giàu nhất Hong Kong

20:01:37 23/06/2021
Sau khi rời xa giới giải trí, nhiều sao nữ Hong Kong thập niên 1990 trở thành mỹ nhân giàu có nhờ kinh doanh, lấy chồng tỷ phú.

Tôn Tây "cung nữ" của Tôn Lệ chen lấn đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa

19:50:28 23/06/2021
Tôn Tây từng khiến nữ diễn viên Trương Tiểu Phỉ uất nghẹn đến mức bật khóc nức nở tại hậu trường.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 xe hơi đẹp nhất trong lịch sử

Ôtô

13:35:43 24/06/2021
Sở hữu vẻ đẹp riêng, thiết kế của những chiếc ô tô này được coi như tác phẩm nghệ thuật.

Ronaldo vui vẻ đổi áo với Mbappe

Sao thể thao

13:34:14 24/06/2021
Kylian Mbappe cảm thấy rất phấn khích khi được gặp thần tượng Cristiano Ronaldo sau trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha rạng sáng 24/6 (giờ Hà Nội).

Nhan sắc dàn á hậu Việt Nam thập niên 2000

Sao việt

13:32:37 24/06/2021
Các á hậu Việt Nam giai đoạn 2000-2010 như Lê Thanh Nga, Bùi Thị Hoàng Oanh, Trịnh Chân Trân, Lưu Bảo Anh... sở hữu nhan sắc rực rỡ và được đông đảo công chúng yêu mến.

Hà Lan hưởng lợi từ nhánh đấu Euro 2020

Bóng đá thế giới

13:31:37 24/06/2021
Trong khi các ông lớn liên tục đối mặt với các đối thủ mạnh cùng nhánh đấu khó khăn, Hà Lan có điều kiện cực tốt để lọt vào bán kết Euro 2020.

Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn

Ẩm thực

13:29:30 24/06/2021
Vào những ngày ăn chay, bạn thường phải suy nghĩ ra nhiều món ăn để làm phong phú thực đơn phải không? Cách nấu canh mồng tơi đậu hũ chay đơn giản, cho ngày chay thêm hấp dẫn. Cùng vào bếp để thức hiện ngay món chay này bạn nha!

Vì sao tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở Đài Loan cao bất thường?

Thế giới

13:27:16 24/06/2021
Vốn được coi là hình mẫu chống dịch nhưng hiện tại tỷ lệ tử vong do Covid-19 ở Đài Loan cao hơn nhiều so với tỷ lệ trung bình của thế giới.

Nắng nóng ở Hà Nội: Thợ lắp điều hòa thu tiền triệu mỗi ngày

Đời sống

13:21:47 24/06/2021
Đợt nắng nóng gay gắt, tôi thu lãi từ 20-25 triệu đồng/tháng từ dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa - anh Phùng Văn Trung, chủ cửa hàng sửa chữa điện lạnh tại Cầu Giấy (Hà Nội), cho hay.

Viettel sẽ gặp đại diện Philippines tại Thái Lan

Bóng đá việt nam

13:21:23 24/06/2021
Kaya đến từ Philippines là đối thủ của nhà vô địch V-League Viettel lúc 21 giờ ngày 29-6 sau khi đội này hạ ông lớn Trung Quốc.

Vụ giải cứu 8 bé gái: Khởi tố 2 đối tượng về tội mua bán người dưới 16 tuổi

Pháp luật

13:16:01 24/06/2021
Sau khi giải cứu 8 bé gái trong đường dây mua bán người dưới 16 tuổi, Công an tỉnh Nam Định vừa ra quyết định khởi tố 2 bị can có liên quan.

Britney Spears và cuộc sống 13 năm như địa ngục vì chính cha ruột: Bị giám sát cả khi thay đồ, ép đặt vòng tránh thai

Sao âu mỹ

13:11:33 24/06/2021
Những bộc bạch của ngôi sao một thời khiến cả thế giới chấn động.

Hoàn thiện Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy

Học hành

13:07:22 24/06/2021
Ngày 24/6, Thứ trưởng Ngô Thị Minh họp nghe báo cáo tiếp thu, giải trình các ý kiến thẩm định Dự thảo Thông tư của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành Quy chế công tác sinh viên hệ chính quy. 

TP.HCM tìm người đến chợ Bình Đông

Sự kiện nóng

13:00:39 24/06/2021
Một người nghi mắc COVID-19 ở phường 14, quận 8 từng đến chợ Bình Đông mua cá, thịt, rau từ 7-9h ngày 12 và 13-6. UBND phường 14 thông báo tìm người đã đến chợ Bình Đông vào khung giờ trên khẩn trương liên hệ y tế.

Bạn sẽ ra sao nếu bôi kem chống nắng sai cách?

Làm đẹp

12:52:19 24/06/2021
Làn da không được bảo vệ hiệu quả, đồng thời gây lãng phí tiền bạc nếu bạn sử dụng kem chống nắng sai cách.

Vườn thú ở Nhật Bản đón gấu trúc sinh đôi 

Clip hay

12:52:12 24/06/2021
Ngày 23/6, gấu mẹ Shin Shin ở vườn thú Ueno (Tokyo, Nhật Bản) đã hạ sinh thành công 2 con gấu trúc. Theo nhân viên vườn thú, một con nặng 124 g, con còn lại chưa rõ cân nặng.

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

Netizen

12:50:24 24/06/2021
Facebook và Google luôn thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy Hiếu PC đã chia sẻ cách để kiểm soát nó.