8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ!

Là ngôi sao số 1 làng giải trí hiện tại nhưng “bóng ma đạo nhạc ” vẫn không ngừng đeo bám cái tên Sơn Tùng M-TP .

8 năm sự nghiệp, Sơn Tùng M-TP đã chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả Việt và thậm chí tiếng tăm còn vang ra ngoài nước. Tuy trở thành sao hạng A và nhận về loạt “chiến tích” đáng ngưỡng mộ nhưng nam ca sĩ cũng không ít lần vướng phải những ồn ào tranh cãi liên quan đến vấn đề đạo nhạc . Dù mọi thứ đều dừng lại ở mức nghi vấn, thế nhưng ít nhiều điều đó cũng đã ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ tài năng này trong mắt công chúng.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ! - Hình 1

Cơn Mưa Ngang Qua – Sarangi Mareul Deutjianha

Vào năm 2012, Cơn Mưa Ngang Qua ra đời và trở thành cơn sốt suốt một thời gian dài, giúp Sơn Tùng M-TP được đông đảo công chúng biết đến. Ca khúc được yêu mến chưa bao lâu thì đã vướng phải tai tiếng. Netizen phát hiện ra Sơn Tùng M-TP đã lấy trọn vẹn phần beat ca khúc Sarangi Mareul Deutjianha của nhóm nhạc Hàn Quốc Namolla Family ra mắt năm 2010.

Vụ việc này ở thời điểm đó cũng đã gây xôn xao suốt một thời gian dài.

Cơn Mưa Ngang Qua – Sơn Tùng M-TP

Sarangi Mareul Deutjianha

Cơn Mưa Ngang Qua 3 – I Remember

Vụ lùm xùm của Cơn Mưa Ngang Qua vừa lắng xuống thì sau đó ít lâu đến Cơn Mưa Ngang Qua 3 “lên thớt”. Đoạn điệp khúc của ca khúc này bị netizen phát hiện giống với điệp khúc của I Remember – sản phẩm kết hợp của Bang Yong Guk và Yang Yo Seop được ra mắt vào năm 2011, tức trước khi Cơn Mưa Ngang Qua 3 ra mắt 2 năm.

Cơn Mưa Ngang Qua 3 – Sơn Tùng M-TP

I Remember – Bang Yong Guk x Yang Yo Seop

Nắng Ấm Xa Dần – Monologue

Đến năm 2013, phát hành ca khúc Nắng Ấm Xa Dần chưa được bao lâu thì Sơn Tùng M-TP thêm lần nữa vướng phải nghi vấn đạo nhạc từ ca khúc Monologue của As One. Từ “con beat” cho đến giai điệu, netizen đều đồng lòng cho rằng Sơn Tùng M-TP đã “bê nguyên xi” ca khúc Kpop này vào sản phẩm âm nhạc của mình. Hay nói cách khác, Nắng Ấm Xa Dần thực chất là bản sao của Monologue , chỉ khác là được thay bằng lời Việt.

Nắng Ấm Xa Dần – Sơn Tùng M-TP

Monologue – As One

Đừng Về Trễ – Nostalgia

Sang năm 2014, Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị gọi tên và chỉ trích vì Đừng Về Trễ của anh có giai điệu khá giống với Nostalgia của Eric và Gain – em út nhóm Brown Eyed Girls.

Mặc dù vụ nghi vấn đạo nhạc của Đừng Về Trễ không nhiều người biết vì ca khúc không được công chúng đón nhận bằng 2 đĩa đơn khác là Nắng Ấm Xa Dần Em Của Ngày Hôm Qua được ra mắt trong năm 2013, thế nhưng ồn ào này cũng đã phần nào khiến hình ảnh của Sơn Tùng M-TP tạo thành định kiến “đạo sĩ” đeo bám anh chàng suốt thời gian dài.

Đừng Về Trễ – Sơn Tùng M-TP

Nostalgia – Gain x Eric

Em Đừng Đi – Still

Ca khúc Em Đừng Đi của Sơn Tùng M-TP được ra mắt vào năm 2011 nhưng đến năm 2014, người ta mới phát hiện được những điểm tương đồng của bài hát này với ca khúc Still của Flower – một nhóm nhạc đến từ Nhật Bản, cũng ra mắt từ 2011. Trong đó, Em Đừng Đi bị cho là đã sử dụng phần nhạc nền của bài hát Still , đoạn intro mở đầu gần như không khác nhau nhiều.

Em Đừng Đi – Sơn Tùng M-TP

Still – Flower

Em Của Ngày Hôm Qua – Every Night

Sau khi Em Của Ngày Hôm Qua nổi đình nổi đám khắp mọi “mặt trận” MXH chưa bao lâu thì netizen đã phát hiện bản hit này của Sơn Tùng M-TP có nhiều đoạn nhạc giống với Every Night của nhóm nhạc Kpop có tiếng EXID. Chưa kể, hình ảnh của nam ca sĩ trong sản phẩm này cũng bị nhiều người cho rằng khá giống với G-Dragon, còn phần vũ đạo thì lại có đôi nét tương đồng với Now của Trouble Maker.

Em Của Ngày Hôm Qua – Sơn Tùng MTP (Official MV)

Every Night – EXID

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Because I Miss You

Một trong những vụ lùm xùm đạo nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ chính là ca khúc Chắc Ai Đó Sẽ Về bị tố đạo Because I Miss You của Jung Yonghwa (CNBlue). Lùm xùm này thậm chí còn được gửi lên Cục Nghệ thuật biểu diễn và khiếu nại sang công ty quản lý của Jung Yonghwa tại Hàn Quốc. Sau khoảng thời gian dài tranh cãi giữa đạo hay không đạo, cuối cùng người đại diện công ty quản lý ca sĩ Jung Yong Hwa đã gửi thư điện tử xác nhận bản hit này của ca sĩ Sơn Tùng M-TP không ăn cắp bản quyền.

Chắc Ai Đó Sẽ Về – Sơn Tùng M-TP

Because I Miss You – Jung Yong Hwa

Một Cộng Một Lớn Hơn Hai – It’s First Love

Một ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP cũng dính nghi án đạo nhạc chính là Một Cộng Một Lớn Hơn Hai . Netizen cũng cho rằng giai điệu của bài hát này rất giống với It’s First Love của IU và Na Yoon Kwon được ra mắt vào năm 2011.

Một Cộng Một Lớn Hơn Hai – Sơn Tùng M-TP

It’s First Love – Na Yoon Kwon x IU

Buông Đôi Tay Nhau Ra – You And Only You

Sơn Tùng M-TP cho ra mắt Buông Đôi Tay Nhau Ra và trở thành cơn sốt trong làng Vpop năm 2015. Giai điệu bắt tai cùng nữ chính MV là Chi Pu xinh đẹp khiến ca khúc này nhận được điểm cộng lớn. Thế nhưng, sau đó không lâu, netizen phát hiện Buông Đôi Tay Nhau Ra có nhiều nét tương đồng với You And Only You của Kangsom Tanatat được ra mắt vào năm 2013.

Buông Đôi Tay Nhau Ra – Sơn Tùng M-TP

You And Only You – Kangsom Tanatat

Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau – We Don’t Talk Anymore và Fire

Một vụ lùm xùm từng gây chấn động làng nhạc Vpop vào năm 2016 chính là khi phần nhạc của bản hit Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau được cho là khá giống với We Don’t Talk Anymore của bộ đôi Charlie Puth và Selena Gomez. Không chỉ nhạc, đoạn flow trong ca khúc này cũng bị tố giống hệt cách flow của thành viên RM (BTS) trong ca khúc Fire . Thời điểm đó, netizen cũng đồng tình với quan điểm Sơn Tùng M-TP thực sự đã đạo nhạc từ 2 ca khúc này.

Thậm chí, trong MV này, Sơn Tùng M-TP còn bị soi rằng các cảnh quay mượn “chất xám” từ loạt sản phẩm nước ngoài như Love Me Right (EXO), Monster (EXO), Eureka của Zico và Zion.T.

Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau – Sơn Tùng M-TP

We Don’t Talk Anymore – Charlie Puth x Selena Gomez

Fire – BTS

Nơi Này Có Anh – Dear You và Give You Galaxy

Nơi Này Có Anh vừa ra mắt thì đã lại bị netizen tiếp tục soi đạo nhạc. Lần này không phải nhạc Kpop mà là nhạc Jpop, đó là ca khúc hoạt hình Nhật mang tên Dear You của Yuzuki. Sau đó, người ta còn phát hiện thêm bản hit này của nam ca sĩ có phần hao hao với Give You Galaxy của Bolbbalgan4.

Nơi Này Có Anh – Sơn Tùng M-TP

Dear You – Yuzuki

Give You Galaxy – Bolbbalgan4

Hãy Trao Cho Anh – Ah

Sang đến bản hit Hãy Trao Cho Anh kết hợp cùng rapper Snoop Dogg, Sơn Tùng M-TP vẫn bị vướng nghi vấn đạo nhạc. Lần này, Hãy Trao Cho Anh bị cho là có phần beat khá giống với ca khúc Ah của After School được ra mắt vào năm 2009.

Hãy Trao Cho Anh – Sơn Tùng M-TP

Ah – After School

Chúng Ta Của Hiện Tại Is You Mine

Vào tối ngày 22/2 vừa rồi, dư luận được một phen dậy sóng khi MV Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ “bay màu” khỏi YouTube với lý do bị producer GC đánh bản quyền. Cụ thể, producer GC đã báo cáo YouTube để thu hồi MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP do phía nam ca sĩ được cho là đã sử dụng đoạn beat của GC có tên Is You Mine ( Type beat) làm theo style Bruno Mars.

Sau tất cả những nghi vấn từ cộng đồng mạng, M-TP Entertainment đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình Instagram story của producer GC kèm dòng caption bằng tiếng Anh: “Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa”. Sau bài đăng này, cộng đồng mạng có thể hiểu sự việc đã được dàn xếp ổn thoả giữa hai bên và thậm chí còn khiến nhiều người cho rằng trong tương lai sẽ còn có màn bắt tay giữa M-TP Entertainment và GC.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ! - Hình 2

Trang M-TP Entertainment đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình Instagram story của producer GC kèm dòng caption bằng tiếng Anh: “Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa”.

Chúng Ta Của Hiện Tại – Sơn Tùng M-TP

Video so sánh hai bản beat IS YOU MINE và Chúng Ta Của Hiện Tại

Có Chắc Yêu Là Đây Lucky và Love You More

Vào chiều ngày 23/2 vừa rồi, chỉ không lâu sau khi dân mạng tố ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP giống với bản beat Lucky , chủ tài khoản của kênh YouTube Robin Wesley đã cho đăng tải một đoạn clip dài gần 4 phút với nội dung “ SƠN TÙNG M-TP CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY | Original Instrumental Prod. by Robin Wesley” (Tạm dịch: Sản phẩm gốc được sản xuất bởi Robin Wesley).

Trong clip này, Robin Wesley đã mix 2 giai điệu nền bản hit của Sơn Tùng và Lucky để chứng minh cả hai ca khúc hoàn toàn tương đồng. Thậm chí, sau đó, bản hit của Sơn Tùng M-TP tiếp tục bị tố đạo nhái tại kênh YouTube có tên FlipTunesMusic – nơi đăng tải bản beat Love You More theo style Tyga và Chris Brown.

Clip kênh YouTube Robin Wesley đăng tải và mix hai giai điệu beat của Có Chắc Yêu Là Đây và Lucky

Tuy nhiên, trái ngược với phản ứng giống như kênh YouTube Robin Wesley, chủ tài khoản kênh YouTube FlipTunesMusic lại có động thái khá bình tĩnh khi hàng loạt cộng đồng mạng Việt tố cáo Sơn Tùng M-TP đạo nhạc. Kênh này ghim bình luận ở ngay dưới video khẳng định nam ca sĩ không đạo nhạc Lucky của Robin Wesley hay Love You More của FlipTunesMusic. Điều này cũng đồng nghĩa, kênh YouTube Robin Wesley tố Sơn Tùng M-TP đạo nhạc là vô căn cứ.

8 năm sự nghiệp, có tới 16 lần Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc: Từ nhạc Hàn, nhạc Nhật và sang Âu Mỹ đều có đủ! - Hình 3

Bình luận của chủ nhân bản beat Love You More khẳng định Sơn Tùng M-TP không đạo nhạc và Robin Wesley cũng vậy

Tạm kết

Trong 8 năm sự nghiệp của mình, Sơn Tùng M-TP đã có trên dưới 16 lần vướng phải nghi vấn đạo nhạc và đa phần nam ca sĩ đều chọn cách im lặng để sự việc trôi qua. Thế nhưng, riêng vụ lùm xùm đạo nhạc giữa anh và producer GC thì khác, phía công ty đã có động thái lên tiếng và vụ việc này dường như đã hạ màn chỉ bằng một bài đăng trên Facebook dù rằng nội dung còn thiếu chuyên nghiệp, chưa ra dáng một công ty lớn. Đây là lần hiếm hoi phía Sơn Tùng M-TP có động thái giải quyết chuyện nghi vấn này. Cú bắt tay làm hòa đỉnh cao này đã giúp những ồn ào bao ngày qua lắng xuống.

Nếu có thể dàn xếp ổn thỏa chỉ bằng một bài đăng, vậy tại sao việc này không được áp dụng cho bao lần trước? Thiết nghĩ Sơn Tùng M-TP trước những nghi vấn gây xôn xao và sự việc nhạy cảm như đạo nhạc, phía anh và công ty nên có động thái phản hồi để tránh cho sự hiểu lầm đi quá xa.

Nguồn: Tổng hợp – Video : YouTube – Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc"

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc và đưa ra giải thích.

Những ngày gần đây, Sơn Tùng M-TP là cái tên được đông đảo khán giả quan tâm vì nghi vấn đạo beat của kênh chuyên làm nhạc và bán beat GC. Chính GC đã "đánh" bản quyền MV Chúng ta của hiện tại khiến sản phẩm âm nhạc này "bốc hơi" khỏi YouTube. Mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về việc "đạo nhạc".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 1

Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc (Ảnh: FBNV)

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Không thể nói Chúng Ta Của Hiện Tại bất ngờ là đạo nhạc được"

Đầu tiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khẳng định ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP là không đạo nhạc và đưa ra giải thích như sau:

"Vì phần giống nhau là phần hòa âm, mà phần hoà âm là do nhạc sĩ hoà âm thực hiện. Mà ở Việt Nam chúng ta hay ở bất kỳ đâu hiện nay, âm nhạc đã trở thành 1 ngành công nghiệp, nghĩa là vẫn có thể những nhạc sĩ hoà âm mua những beat nhạc do những producer sáng tạo để áp dụng cho bản hoà âm của mình. Vì thế câu chuyện trên trở thành "sử dụng beat nhạc có trái phép hay không?" nghĩa là đã mua hay chưa.

Thêm 1 việc nữa, khi 1 producer upload những beat nhạc của mình lên web để bán công khai, nghĩa là có thể có nhiều bên trung gian đã mua và phân phối lại cho những cá nhân khác, tương tự như hàng hoá, buôn sỉ và lẻ vậy! Câu chuyện này có thể còn có 1 giả thuyết là: có thể mua của bên trung gian mà producer gốc không biết dẫn đến hiểu lầm. Vì thế, định nghĩa "đạo nhạc" không áp dụng được cho trường hợp này".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 2

Như vậy ca khúc Chúng ta của hiện của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn không "đạo nhạc" (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, khi chúng tôi đặt ra câu hỏi hỏi theo góc độ chuyên môn của anh thì trong âm nhạc có được quyền dùng beat giống nhau không? Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết:

"Trong âm nhạc, một bài hát sẽ được chia ra nhiều phần ví dụ như: có người làm phần nhạc, có người sáng tác phần lời thường hai người này là một, sau khi nhạc sĩ sáng tác xong sẽ có một người làm beat nhạc. Ngày xưa có những người đạo nhạc họ sẽ đạo ca từ, giai điệu của bài hát gốc nên mới dễ dàng nhận ra bì hát đó có đạo nhạc hay không.

Ngày nay, khi mà công nghệ phát triển các nhạc sĩ có thể dụng beat nhạc trên thế giới, tiệm cận với nền âm nhạc thế giới, nên họ mua những beat nhạc này. Nếu đã mua rồi thì chúng ta hoàn toàn cho rằng đó là hợp pháp và được quyền dùng beat này để sáng tạo ra 100 bài hát khác nhau. Tuy nhiên, đã là một nghệ sĩ chúng ta cần có sự sáng tạo, chỉ cần chọn lọc một số beat chứ đừng dùng hết, nói chung, điều này tùy vào mỗi người và đừng phạm pháp luật là được".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 3

Tuy nhiên, vị nhạc sĩ cũng hy vọng các nhạc sĩ khác cũng không nên quá lạm dụng beat nhạc trên thế giới (Ảnh: FBNV).

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Vẫn luôn giữ quan điểm trung lập và mối quan hệ bình thường đối với các nghệ sĩ"

Ngoài ra, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bày tỏ quan điểm anh sẽ luôn trung lập không theo phe nghệ sĩ nào, bản thân anh luôn muốn mối quan hệ bình thường đối với tất cả các nghệ sĩ.

"Đối với Chung, không có chuyện theo phe nghệ sĩ này hay không theo phe nghệ sĩ kia, vì thế không có chuyện Chung đá đểu hay khích bác các FC của các bạn gây hấn với nhau. Đối với Chung, tất cả đều là anh chị em đồng nghiệp, có người thân thiết, có người bình thường, có người chưa từng gặp, Chung đều có thể hoà nhã như nhau.

Tất nhiên có 1 vài người Chung đánh giá thấp về tư cách đạo đức thì Chung sẽ không bao giờ quan tâm và nhắc tới. Còn lại, những gì Chung phát biểu trên trang cá nhân đều là về chuyên môn và với nhận định khách quan nhất".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Chúng Ta Của Hiện Tại không đạo nhạc - Hình 4

Nam nhạc sĩ cho biết những gì phát biểu đều là về chuyên môn và với nhận định khách quan nhất (Ảnh: FBNV).

Hy vọng,những chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã một phần nào giúp mọi người hiểu được khái niệm của việc "đạo nhạc" để tránh có những hiểu lầm không đáng có.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49VTV24 đưa tin một nữ nghệ sĩ cố tình quảng cáo sản phẩm sai sự thật, tên của Vân Dung xuất hiện?04:15Xuân Lan hé lộ chuyện đến chết cũng không quên: Tôi đứng rút tiền, Thân Thúy Hà cầm gậy thủ sẵn01:09:24Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40“Team qua đường" bắt cận Á hậu Tường San lộ bụng bầu sau 3 tháng kết hôn?00:10Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Phản ứng của Lệ Quyên khi clip mân mê Lâm Bảo Châu rò rỉ00:27Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Tôi thất vọng về Trịnh Kim Chi, cứ nghĩ xài toàn hàng hiệu, nhìn sự thật này không còn gì để nói!05:20Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World VietNam, Lương Thùy Linh “nuốt mic” bản lĩnh02:06Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám tang Thanh Nga: Con cháu bị đạp xuống đường mương, có người còn suýt lọt xuống huyệt28:14Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Bị chỉ trích vì cười cợt ca sĩ Kim Ngân sống lang thang ở Mỹ, vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc lên tiếng31:05

Tiêu điểm

Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Hồ Ngọc Hà muốn 'đội quần' trên máy bay, lý do từ chính quý tử
07:41:00 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang qua đời
08:27:42 13/04/2021
Diễn viên Huỳnh Đông: Có bạn gái là Á hậu vẫn ngoại tình và sự thay đổi bất ngờ sau kết hôn
21:30:08 12/04/2021
Sốc: Ảnh nóng Ngọc Trinh lại bị phát tán, khỏa thân 100% không chịu mặc gì
11:42:54 13/04/2021
Khối tài sản của Phượng Chanel - Quách Ngọc Ngoan: Nàng có biệt thự tiền tỷ, chàng có trang trại 10.000m2
06:03:08 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Con trai của Hoà Minzy được bà nội đại gia nức tiếng Long An cưng như trứng, việc làm mỗi sáng là bằng chứng rõ nhất!
10:22:52 13/04/2021
Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
Huỳnh Anh bị chê là "thằng ngu", vợ chưa cưới đáp trả sâu cay
23:28:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức công bố mối quan hệ với Kim Jung Hyun, chia sẻ về việc điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
21:33:28 13/04/2021
Xét xử 2 đạo chích trộm 4,6 tỷ đồng của ca sĩ Nhật Kim Anh
20:59:14 13/04/2021
Nửa sau tháng 4/2021 dương lịch: 3 con giáp lên hương vùn vụt, tiền của - vận may thay nhau kéo về nhiều không đếm xuể
22:57:48 13/04/2021
Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện "con dâu không được đứng tên" thì nhà thông gia liền có hành động "dằn mặt" bất ngờ
22:06:13 13/04/2021

Tin mới nhất

"Đóng giả" phóng viên VTV, Bi Béo nhà Xuân Bắc khiến bố "đứng hình" trước loạt câu hỏi khó nhằn

23:36:13 13/04/2021
Dù mới 12 tuổi nhưng Bi Béo nhà Xuân Bắc đã có khả năng ăn nói, ứng xử khéo léo và vô cùng hoạt ngôn.

Hoa Hậu Ấn Độ âm thầm "crush" Sơn Tùng, ảnh nào cũng thả tim không sót

23:26:27 13/04/2021
Không chỉ riêng Việt Nam, cộng đồng Sky của Sơn Tùng M-TP đúng như tên gọi của nó đã lan tỏa ra khắp thế giới, khiến các mỹ nhân quốc tế cũng mê mệt anh chàng.

Hứa Minh Đạt đăng clip mừng sinh nhật Jack, nhìn vừa sợ vừa hài nhưng giọng nói "bí ẩn" mới gây chú ý

21:52:14 13/04/2021
Netizen rần rần đoán ra giọng nhân vật đặc biệt trong clip Hứa Minh Đạt chúc mừng sinh nhật Jack. Tình hình này giấu đầu hở đuôi rồi Hứa Minh Đạt ơi!

Đến Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thoát được sự tàn phá của nọng cằm núng nính, chụp cận mà tự sốc luôn!

20:57:57 13/04/2021
Lan Ngọc đã tăng chút xíu cân nặng nên gương mặt mới thêm phần mỡ màng.

Thúy Hạnh tổ chức sinh nhật cực đặc biệt như một cung đình cho con gái

20:50:17 13/04/2021
Chiều lòng con gái thích phong cách cổ trang, vợ chồng siêu mẫu Thúy Hạnh chơi lớn tổ chức buổi tiệc sinh nhật ngay tại biệt thự với quy mô hoành tráng.

'Cô giáo' Đào Bá Lộc khoe chân nuột không kém hoa hậu

20:19:27 13/04/2021
Đôi chân thon dài, thẳng tắp của Đào Bá Lộc khiến nhiều chị em phải mơ ước.

Hiếu Hiền: ‘Cha mất đột ngột, không kịp nói lời trăng trối’

19:57:04 13/04/2021
Nghệ sĩ Đức Lang ra đi vào rạng sáng 13/4. Ông qua đời đột ngột, không kịp nói lời trăng trối với con trai.

Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín

18:24:00 13/04/2021
Loạt ảnh được chụp bằng camera thường thời gian gần đây đã trở thành một công cụ quyền uy trên khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Ngô Kiến Huy ngầm xác nhận góp mặt Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

17:45:23 13/04/2021
Động thái của Ngô Kiến Huy mới đây được cho là ngầm xác nhận mình vẫn là một trong những thành viên chính của Chạy Đi Chờ Chi mùa 2.

An Nguy đăng cả chục story để nói về nỗi lòng của mẹ bỉm, ai dè lại "quay xe" cực gắt để trêu con thế này!

17:42:50 13/04/2021
Dạo gần đây An Nguy rất chăm chỉ đăng tải những hình ảnh về nhóc tỳ mới sinh lên trang cá nhân.

Chi 45 tỷ đồng trị bệnh cho mẹ chưa đủ, danh ca Ngọc Sơn chuẩn bị tinh thần cầm cố ô tô: "Chỉ cần mẹ khỏe mạnh, còn sống là tôi vui"

17:25:14 13/04/2021
Từ ngày đón mẹ về Việt Nam, NS Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý đưa bà đi trị bệnh.

Sau tuyên bố “từng lên giường với 3 người đàn ông”, Ngọc Trinh khuyên phụ nữ “ngoan chán lắm"

16:49:53 13/04/2021
Ngọc Trinh liên tục đưa ra các phát ngôn gây sốc về chủ đề nhạy cảm trên MXH.

Trúc Nhân - Ali Hoàng Dương tiếp tục lộ bằng chứng cạch mặt?

15:48:07 13/04/2021
Nhiều người đoán Ali Hoàng Dương cố tình né mặt Trúc Nhân, củng cố tin đồn nghỉ chơi râm ran suốt thời gian qua.

Bìa báo "tiên tri" trước 2 scandal trong sự nghiệp của Chi Pu

15:44:22 13/04/2021
Tin đồn yêu đương đồng tính hay lấn sân ca hát bị ném đá đều là những vấn đề lớn trong sự nghiệp của Chi Pu.

Lương Thùy Linh, Kiều Loan chấm thi ở Cần Thơ

15:41:52 13/04/2021
Hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan cùng chấm thi chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ, tối 12/4.

Dàn sao Việt người được khen, kẻ bị chê khi làm việc dưới trời nắng

15:34:07 13/04/2021
Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật, thái độ của các nghệ sĩ luôn nằm trong tầm ngắm quan tâm của khán giả. Một hành động tốt sẽ được khen, tuy nhiên chỉ cần một động thái không tốt cũng sẽ khiến các sao gây mất điểm trầm trọng.

Lan Ngọc "đọ" body nóng bỏng với Thùy Anh bất phân thắng bại

15:21:35 13/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc cùng Thùy Anh đọ sắc trong bikini nóng bỏng, nàng 8 lạng, nàng nửa cân không biết ai xinh hơn.

Cặp sinh đôi Lisa - Leon nhăn nhó khi Hồ Ngọc Hà bế đi dạo nhưng ở cạnh Kim Lý thì lại "tươi rói" thế này đây

15:15:58 13/04/2021
Nhìn hình ảnh Hồ Ngọc Hà bế con đi dạo với lúc Kim Lý ôm con ngồi một chỗ là thấy rõ ràng sự khác biệt.

Kết cục buồn của 2 chuyện tình 'phi công - máy bay đại gia' xôn xao Vbiz

15:01:14 13/04/2021
Yêu 2 nữ đại gia hơn tuổi, kết cục chuyện tình phi công lái máy bay của Vũ Hoàng Việt và Quách Ngọc Ngoan có điểm tương đồng.

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

14:20:55 13/04/2021
Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Con trai Lệ Quyên lần đầu lộ diện, gây ngỡ ngàng với gương mặt điển trai như hot boy

14:18:19 13/04/2021
Dù đã “đường ai nấy đi” song cặp vợ chồng cũ Lệ Quyên - Đức Huy vẫn cố gắng dành sự quan tâm cho con trai chung duy nhất của hai người. 

Giữa nghi vấn “toang” với Matt Liu, Hương Giang bị đào lại clip tình tứ và có cử chỉ thân mật bên sao nam đình đám Thái Lan?

14:16:02 13/04/2021
Tính đến thời điểm hiện tại, Hương Giang đã vắng bóng trên MXH suốt hơn 1 tháng.

Hoài Linh “hồi xuân” với phiên bản “soái ca” khiến cư dân mạng ngỡ ngàng không nhận ra

13:56:53 13/04/2021
Được biết đến với hình ảnh chân chất, mộc mạc nên trong loạt hình ảnh vừa qua Hoài Linh lại khiến dân mạng “đứng tim” với chất “soái ca” của mình

Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường

13:56:11 13/04/2021
Được một khán giả bày tỏ tình cảm ngay giữa chợ khiến Đàm Vĩnh Hưng không khỏi xúc động.

Có thể bạn quan tâm

Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'

Phỏng vấn sao

06:13:42 14/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 Phương Anh đi xe máy, mang cơm theo ăn mỗi ngày để tiết kiệm chi phí, tránh tạo gánh nặng cho gia đình trong bốn năm đại học RMIT.

Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 4/2021

Xe máy

06:13:39 14/04/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Harley-Davidson tháng 4/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Những điều có thể bạn không bao giờ nghĩ tới khi thiết kế nhà ống được kiến trúc sư chỉ tường tận để an toàn trong phòng chống cháy nổ

Sáng tạo

06:13:37 14/04/2021
Kiến trúc sư sẽ chỉ tường tận cho bạn cần lưu ý gì ở thiết kế nhà ống để an toàn trong phòng chống cháy nổ.

Iran bắt đầu làm giàu urani ở mức 60%​

Thế giới

06:12:15 14/04/2021
Đài truyền hình Press TV của Iran ngày 13/4 dẫn lời trưởng đoàn đàm phán Abbas Araqchi thông báo nước này bắt đầu làm giàu urani ở mức 60%. Ông Araqchi cũng cho biết Tehran đã thông báo việc này với Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế ...

Linh Ngọc Đàm báo giá quảng cáo công khai, con số không cụ thể nhưng cũng ngót nghét gần 100 triệu

Netizen

06:10:34 14/04/2021
Nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm mới đây đã có màn báo giá quảng cáo công khai rất thú vị.

Top 10 tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới: Gọi tên Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

06:08:55 14/04/2021
Dựa vào phong độ của các cầu thủ trong thời gian gần đây, tạp chí FourFourTwo đã bầu chọn ra 10 tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới.

Bảo đảm cơ hội việc làm, thực tập hưởng lương cho sinh viên

Học hành

06:00:28 14/04/2021
Trong tháng 4, hệ thống trường cao đẳng/đại học thành viên thuộc EQuest đã ký kết hợp tác toàn diện với nhiều doanh nghiệp. 

Cố tình tổ chức đám cưới lúc sáng sớm tinh mơ, ngày vui của em vẫn bị phá đám đến nỗi phải lên xe quay về nhà bố mẹ đẻ

Tâm sự

05:57:24 14/04/2021
Thấy khung cảnh hỗn loạn, bố tức tối kéo em về nhà, chẳng cưới xin gì nữa. Cùng lắm thì em làm mẹ đơn thân.

Dám yêu dám hận, 4 mỹ nhân châu Á trở mặt cực gắt khi cạn tình: Song Hye Kyo quá lạnh lùng nhưng chưa là gì so với Trịnh Sảng

Sao châu á

05:56:33 14/04/2021
Song Hye Kyo, Trịnh Sảng... đã dùng những chiêu trò gì để đối phó với người đàn ông mà họ không còn yêu thương?

Vợ chồng Kaka mừng con gái 6 tháng tuổi

Sao thể thao

05:53:28 14/04/2021
Cuối tuần qua, cựu danh thủ Kaka và bà xã Carolina tổ chức bữa tiệc nhỏ khi công chúa nhỏ Esther tròn 6 tháng tuổi.

Fitch Ratings nâng triển vọng của PVN lên “Tích cực”, xếp hạng tín dụng độc lập ở mức “BB+”

Đời sống

05:36:20 14/04/2021
Ngày 7-4, Tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Fitch Ratings vừa nâng triển vọng xếp hạng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) từ Ổn định lên Tích cực và đánh giá mức xếp hạng Hồ sơ tín dụng độc lập (SCP) của PVN ở mức BB , xếp h...

Rò rỉ thông tin chi tiết giá bán Microsoft Surface Laptop 4 

Đồ 2-tek

04:55:28 14/04/2021
Sau khi có thông tin cho biết Microsoft sẽ ra mắt Surface Laptop 4 với phiên bản dùng CPU AMD hoặc Intel vào đầu tháng này, chi tiết về giá bán của sản phẩm cũng đã xuất hiện.

Màn trình diễn ánh sáng của 500 máy bay không người lái 

Clip hay

04:37:35 14/04/2021
Hôm 12/4, nhân kỷ niệm 60 năm ngày Du hành vũ trụ, một buổi trình diễn ánh sáng độc nhất vô nhị đã diễn ra ở thành phố Novgorod, Nga.

'Trâu cày coin' được giá, nhiều người bán chốt lời 

Thế giới số

04:32:44 14/04/2021
Đầu tháng 4/2021, thị trường mua bán VGA, trâu cày coin sôi động trở lại nhờ giá Ethereum và VGA tăng cao.