8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

Một mối quan hệ không hạnh phúc là nguyên nhân gây căng thẳng, lo âu, thậm chí là trầm cảm .

Dù giữa hai người đã không còn tình cảm nhưng chính việc lo sợ không còn đẹp, không đủ khả năng kinh tế… là những lý do khiến bạn không dám ly hôn.

Thiếu tự tin

Video đang HOT

Lòng tự trọng thấp và thiếu tự tin khiến nhiều người duy trì những mối quan hệ không hạnh phúc. Chuyên gia tâm lý cho biết, người không nhận ra lợi thế của bản thân thì vô thức đã sẵn sàng cho việc bị đối xử tệ bạc. Họ tin rằng mình không xứng đáng được yêu thương.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 1

Lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc

Dưới đây là một số lời khuyên cho những người mắc kẹt trong các mối quan hệ “độc hại” do thường xuyên tự hạ thấp bản thân:

Đầu tư vào bản thân: Đó có thể là một sở thích mới, các khóa học ẩm thực hoặc một kỳ nghỉ. Người đầu tiên nên chăm sóc bạn chính là bản thân bạn!

Tha thứ cho chính mình: Hãy ngừng đổ lỗi cho bản thân về những sai lầm trong quá khứ và thay vào đó, hãy nghĩ về tương lai.

Thường xuyên nói những điều không tốt về bản thân: Tránh những câu nói như “Tôi là người thua cuộc”, hay “Tôi là kẻ ngốc”. Bạn là duy nhất và bạn xứng đáng với những gì tốt nhất.

Tuổi tác

Xã hội vẫn còn phổ biến một định kiến rằng cuộc đời đã qua sau tuổi 40 sẽ không thể nào tìm tình yêu đích thực. Sợ cô đơn là lý do nhiều cặp đôi không chia tay dù không hạnh phúc. Tuy nhiên các nhà xã hội học cho biết, con người có thể lựa chọn ổn định ở bất kỳ độ tuổi nào. Gần 50% phụ nữ ngoài 45 từng ly hôn cho biết họ hạnh phúc hơn trước kia.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 2

Nhà trị liệu tâm lý Charlotte Friedman đã tạo ra một nhóm đặc biệt để hỗ trợ những người đang rơi vào trạng thái căng thẳng sau khi ly hôn. Nếu con bạn đã lớn, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn muốn – đi du lịch và dành nhiều thời gian cho bản thân tùy thích. Hoặc bạn có thể chọn không ở cùng với bất kỳ ai – đó là cuộc sống của bạn và chỉ do bạn quyết định xem cuộc sống của bạn sẽ như thế nào.

Tiền bạc

Nhiều trường hợp tiền bạc là yếu tố níu giữ các cặp đôi bên nhau. Công ty luật Slater & Gordon của Anh đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện ra rằng lý do chính khiến những cặp đôi bên nhau dù không còn tình yêu và thấu hiểu là do sợ hãi. Một trong những nỗi sợ lớn nhất của họ chính là tài chính bấp bênh sau khi ly hôn. 20% trong số 2.000 cặp vợ chồng được khảo sát khẳng định rằng họ không có ý định ly hôn trừ khi họ cảm thấy hoàn toàn ổn định về tài chính.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 3

Các nhà tâm lý học khuyên bạn nên cố gắng độc lập tài chính trong cuộc hôn nhân. Nó sẽ giúp tránh bất bình đẳng và xung đột về việc chi tiêu. Vậy nên, đừng hy sinh bản thân mình quá nhiều mà hãy giành phần nhiều phát triển, ổn định bản thân. Khi không bị phụ thuộc về tiền bạc, bạn sẽ có thể rời bỏ người mình không yêu và không cần chờ đợi đến “thời điểm thích hợp”.

Áp lực xã hội

Tác động từ bên ngoài cũng khiến các cặp đôi dù không hạnh phúc nhưng vẫn không chia tay, chẳng hạn những lời đàm tiếu của bên ngoài và áp lực từ bề trên trong nhà. Những cặp đôi này thường lo lắng rằng họ hàng, làng xóm, đồng nghiệp sẽ nói ra nói vào nếu mình ly hôn.

Tuy nhiên, việc ly hôn là việc 2 người đã suy nghĩ cẩn thận. Họ đã nghĩ về những đứa con, bố mẹ, anh em của họ phải chịu tác động như thế nào, cuộc sống sau ly hôn sẽ ra sao .

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 4

Tâm lý “ trước sau như một

“Ít nhất mình không phải cô độc” là suy nghĩ của những người không dám chấm dứt một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Họ không thể nhìn thấy những viễn cảnh khác và cho rằng ít nhất mình vẫn còn có được điều gì đó từ cuộc hôn nhân này. Nghiên cứu cho thấy phụ nữ sẽ có khả năng đề nghị ly hôn cao hơn nếu họ có nhiều đối tượng tiềm năng và tài chính ổn định.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 5

Con cái

Con cái có lẽ là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều cặp vợ chồng không ly hôn. Chúng ta đều biết những tác động tiêu cực của hôn nhân với trẻ con. Tuy nhiên các nhà tâm lý học cho rằng nên nhìn vấn đề này từ góc độ khác.

Trẻ em sống trong một hôn nhân không hạnh phúc sẽ phải đối mặt áp lực tâm lý hàng ngày và cảm nhận sự khắc nghiệt từ mối quan hệ của bố mẹ. Những hành vi độc hại của người lớn sẽ tàn phá cuộc sóng của con trẻ. Trẻ thường sẽ đổ lỗi cho bản thân trước những vấn đề diễn ra trong gia đình. Đó là lý do tại sao nếu tình yêu không còn thì ly hôn trong êm đẹp là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nghiêm túc như vậy, cần phải đến gặp chuyên gia trị liệu tâm lý gia đình để giảm bớt căng thẳng cho trẻ do sự chia cách của cha mẹ.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 6

Không có niềm tin vào hôn nhân

Nhiều cặp vợ chồng tỏ ra quen với việc chung sống không hạnh phúc và không có ý định ly hôn ngay cả khi nhận ra cuộc hôn nhân vô ích của bản thân. Đó là lý do tại sao những cuộc hôn nhân không hạnh phúc có thể kéo dài trong nhiều năm. Các nhà tâm lý học cho rằng, quan điểm này xuất phát từ thời thơ ấu, giống như việc thất vọng về mối quan hệ của cha mẹ họ.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 7

Hy vọng nửa kia cho sự thay đổi

Nhiều cặp vợ chồng sống cùng nhau không phải do họ hạnh phúc mà bởi họ hy vọng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn theo thời gian. Niềm hy vọng này là một trong những yếu tố chính cứu vãn hôn nhân, ngay cả khi cuộc hôn nhân đó không có hạnh phúc.

8 lý do các cặp vợ chồng không dám ly hôn dù hôn nhân không hề hạnh phúc - Hình 8

Các nhà tâm lý học cho rằng những người gặp phải tình huống như thế này có 2 lựa chọn:

- Đừng đợi cho đến khi người thân yêu của bạn thay đổi mà thay vào đó, hãy thay đổi thái độ của bạn đối với sự không hoàn hảo của họ, chấp nhận lối sống của bạn đời và cuối cùng, bình tĩnh lại.

- Đừng chờ đợi và để gia đình cảm thấy hoàn toàn không hài lòng với tình huống này. Rốt cuộc, những năm tháng chờ đợi cuối cùng vẫn có thể trở thành một nỗi thất vọng tràn trề.

Bạn có nghĩ rằng việc giữ gia đình bên nhau bất chấp tất cả tình cảm vợ chồng không còn có đáng không?.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin

Mọi vấn đề của Xử Nữ sẽ đều chưa được hoàn thành, do đó bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và áp lực.

Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tuần mới của Bạch Dương sẽ phải thận cẩn hơn trong mọi việc, bạn làm việc gì cũng phải thật bình tĩnh để xử lý, cần dùng một thái độ hòa nhã để nói chuyện và cư xử với mọi người. Đừng lúc nào cũng chỉ hành động bốc đồng theo cảm xúc.

Trong chuyện tình cảm, nếu như Bạch Dương là người đang độc thân thì rất có thể nhận ra tình cảm và sự theo đuổi từ người khác phái. Đơn giản rằng nếu bạn mở lòng với mọi người xung quanh thì rất có thể sẽ sớm gặp được người như ý.

Về phương diện công việc của Bạch Dương vẫn đang rất ổn định. Có thể thấy rằng chòm sao này đang tỏ rõ thái độ nghiêm túc trong tất cả mọi công việc được giao. Chính vì thế mà bạn sẽ có thể hoàn thành đúng thời hạn mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng được đánh giá là khá ổn, tuy không có thu thập nhiều, nhưng cũng không phải chi tiêu gì quá mức. Chòm sao này nên kiểm soát chi tiêu của bản thân.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang rất hăng hái, tích cực. Chòm sao này sẵn sàng và chủ động để giải quyết những vấn đề tồn đọng đã qua, để tránh kéo dài vì rất có thể nó sẽ càng rắc rối thêm.

Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân thì hãy cứ tự tin thể hiện sự hấp dẫn của bản thân, chắc rằng bạn cũng không hề thua kém ai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 1

Trong tuần này, cung hoàng đạo này nên chú ý hơn đến vấn đề quản lý chi tiêu và tài sản của bản thân hơn, đừng nên khoe khoang hoặc tiêu hoang khi tiền bạc đang rủng rỉnh nếu không thì số tiền vừa vào tay bạn sẽ bị trôi tuột đi mất.

Kim Ngưu nên duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ. Có thể thư giãn bằng cách nghe nhạc, đọc sách hoặc trồng cây.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước sang tuần này Song Tử sẽ phải lý trí, tránh để tình cảm bản thân xen vào các quyết định quan trọng. Cung hoàng đạo này nên suy tính thật tỉnh táo, vì nếu không sẽ rất dễ đưa ra các lựa chọn bất lợi cho mình, rồi khi biết đến hậu quả thì chính bạn cũng khó có thể giải quyết được.

Về phương diện tình cảm, Song Tử cần nhanh chóng loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực ở quá khứ, nếu không nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc hiện tại của bạn. Nếu Song Tử chỉ mãi quay đầu nhìn về phía sau rồi sợ hãi không dám bước tiếp thì cuối cùng chuyện tình cảm sẽ vẫn chẳng đâu vào đâu.

Trong chuyện công việc tuần này của cung hoàng đạo này cũng nên chú ý giữ tính khách quan, công bằng ở nơi làm việc; có lẽ bạn không nên tham gia vào những cuộc chia bè kết phái lôi kéo kẻo để bị ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Về phương diện tài chính trong tuần này của Song Tử có dấu hiệu lên xuống khá thất thường. Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập khủng từ việc đầu tư, song gần đây bạn phải tiêu nhiều tiền và sẽ không tiết kiệm. Cung hoàng đạo này nên quản lý chi tiêu thật rõ ràng để tránh thất thoát bởi những vấn đề không đáng có.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trong tuần mới này rất có thể rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan vì có nhiều mục tiêu và khát vọng mới, thế nhưng bạn lại không muốn thay đổi. Chòm sao này sẽ cần phải vượt qua để tìm ra điều mà mình đang cần.

Về phương diện tình cảm, những ai đang độc thân sẽ có được cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới thông qua sự giới thiệu với người thân và bạn bè. Chòm sao này hãy nên thử mở lòng mình ra và trò chuyện họ nhiều hơn nữa.

Tình trạng công việc trong tuần mới của bạn rất có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khá rõ ràng trong tập thể chung. Chính sự cạnh tranh này không phải lúc nào cũng xấu, nhưng nó là động lực để thúc đẩy cho bạn sẽ phát huy hết sức, thế nên bạn cũng đừng quá lo lắng.

Vào tuần này thì rất có thể thấy được chòm sao này đang kiểm soát rất tốt tình hình tài chính của mình, do đó mà các khoản thu và chi của bạn vẫn ở trạng thái cân bằng, và không có biến động gì nhiều trong vấn đề kinh tế.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nảy ra nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo khiến cho mọi người xung quanh sẽ phải bất ngờ về khả năng suy nghĩ của bạn. Thế nhưng dù làm gì thì bạn cũng nên lưu ý đến sự hợp tác với mọi người. Cung hoàng đạo này đừng để mọi người nghĩ rằng bạn là người hách dịch, chỉ thích làm theo ý của mình.

Trong chuyện tình cảm, không có nhiều thời gian cho nhau là lý do mà bạn và đối phương dần trở nên nhạt nhẽo. Có thể thấy được rằng cảm xúc đã không còn được như trước.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 2

Về phương diện công việc trong tuần này của chòm sao này rất có thể nảy sinh rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới mẻ và độc đáo, tuy nhiên bạn cũng nên căn cứ vào thực tế để điều chỉnh ý tưởng cho phù hợp, và cũng không nên quá viển vông.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào hôm nay đang ổn định, thế nhưng muốn đặt ra những mục tiêu lớn hơn như mua nhà, mua xe... thì sẽ cần phải cố gắng hơn rất nhiều. Cùng với đó, chòm sao này cũng nên có một kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm ngay từ bây giờ.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi vấn đề của Xử Nữ sẽ đều chưa được hoàn thành, do đó bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và áp lực. Rất có thể cung hoàng đạo này sẽ gặp một số trở ngại trong cuộc sống, Xử Nữ có thể phàn nàn về những điều mà mình không hài lòng tuy nhiên trước khi trách móc người khác thì hãy nên nhìn nhận lại bản thân.

Trong chuyện tình cảm, với những bạn đã có người yêu trong tuần này thì sẽ có dấu hiệu rất khả quan. Bạn có sáng kiến làm mới mối quan hệ của mình, cung hoàng đạo này cũng sẽ nghiêm túc trong việc kiểm soát cảm xúc và khiến cho mối quan hệ được bền chặt và gắn bó hơn.

Về phương diện công việc trong tuần này, khi có quý nhân tương trợ, thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều lần, các vấn đề làm khó bạn vào trước đây hầu hết đều được giải quyết tốt nhất có thể.

Tình hình của Xử Nữ vào hôm nay không đáng lo. Trong các lĩnh vực đầu tư nhờ có người chỉ điểm nên chòm sao này sẽ dần nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn để bản thân phấn đấu, chính vì vậy tài chính của bạn sẽ có được những dấu hiệu khởi sắc đáng mừng.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trong tuần này Thiên Bình sẽ cảm thấy chán nản bởi vận trình tuột dốc không phanh, bất ngờ gặp phải những vấn đề khiến mình đau đầu, cảm giác không thể không đỡ được.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân, tổn thương trong quá khứ khiến cho chòm sao này có xu hướng khép chặt trái tim, tuy nhiên đôi khi lại quá vội vàng bắt đầu một mối quan hệ mới, bởi vì muốn khỏa lấp nỗi cô đơn. Điều này khiến các mối quan hệ cả hai sẽ kết thúc rất dang dở.

Về mặt công việc, cung hoàng đạo này rất có thể phải đau đầu giải quyết những rắc rối do công việc trượt dốc. Đó là kết quả của thời gian trước chòm sao này đang làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn, chính vì vậy giờ đây rơi vào trạng thái tụt hậu, kém đi rất nhiều.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này ở mức bình thường, tuy nhiên ở các lĩnh vực nào thì bạn cũng nóng lòng muốn thử sức khiến trở nên nóng vội, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Chính vì vậy Thiên Bình không nên tham lam nếu không bạn sẽ có thể mất nhiều hơn được.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp trong tuần này cần hiểu rằng thái độ quyết định rất nhiều tới việc giải quyết mọi vấn đề quan trọng. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này cần phải giữ được thái độ bình tĩnh và tích cực nhất có thể, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Về phương diện tình cảm, rất có thể rằng bạn sẽ dần nhận ra tình cảm đặc biệt mà bản thân đang dành cho một người bạn đã thân thiết từ lâu. Đôi lúc do quá thân thuộc nên cả hai bạn mới không nhận ra được tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 3

Công việc trong tuần tới của chòm sao này sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của những đồng nghiệp tốt bụng. Rất đơn giản để nhận ra cả người bạn tràn ngập ý chí chiến đấu, dù cho có gặp nhiều khó khăn thì bạn cũng sẽ vượt qua được.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang rất ổn định, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn sẽ đạt được các khoản thu nhập khủng. Nếu Bọ Cạp càng nỗ lực thì kết quả càng cao.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có được có mất, ở vận trình thăng tiến của cung hoàng đạo sẽ rất nhanh chóng, nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Nhân Mã cần phải phân tích vấn đề rõ ràng, toàn diện, đừng dùng ý kiến chủ quan để đánh giá bất cứ vấn đề nào.

Trong chuyện tình cảm, với những ai đang yêu sẽ có dấu hiệu đi xuống, nửa kia sẽ có những hành động, lời nói khiến cho bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và đây là tác nhân gây ra sự mất bình tĩnh, và từ đó làm cho bầu không khí trở nên rất căng thẳng.

Về mặt công việc của cung hoàng đạo này không đi đúng hướng như đã định, Nhân Mã không thực sự biết mình muốn gì, làm gì. Bạn chỉ làm những việc cố định, lặp đi lặp lại mỗi ngày mà không tìm thấy mục đích, và hứng thú từ những gì bản thân đang làm.

Tình hình tài chính của Nhân Mã trong tuần này sẽ ở mức rất ổn định, thu nhập hiện tại sẽ không có biểu hiện tăng lên, tuy nhiên lại có quá nhiều chi phí bất ngờ vì vậy bạn phải dùng cả tiền dự phòng để xử lý chúng.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết vào trong tuần này sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi nên sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Cung hoàng đạo này không nên cố gắng ôm đồm quá sức, bạn hãy nên biết việc gì cần ưu tiên, việc gì có thể để lại sau nếu không sức khỏe xuống dốc, thì bạn sẽ chẳng có thể hoàn thành được hạng mục nào.

Về phương diện tình cảm, với người đang độc thân thì sẽ có cơ hội tìm kiếm được đối tượng phù hợp với bạn. Nếu Ma Kết đã có nửa kia, thì cung hoàng đạo này cần phải biểu đạt rõ ràng hơn tình cảm của mình với đối phương.

Về vấn đề liên quan tới công việc, Ma Kết hãy khai thác triệt để những ưu thế của bản thân trong vấn đề công việc để tìm ra được các phương hướng và định hướng phát triển phù hợp, và có thể tăng khả năng thăng tiến của bản thân hơn nữa.

Chòm sao này trong tuần mới sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc đâu nhé. Với lối sống tiết kiệm thì bạn có được một số tiền tương đối lớn để có thể chuẩn bị vào việc đầu tư, kinh doanh.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trong tuần này đừng nên tiếp tục nghi ngờ khả năng của bản thân mình nữa. Cung hoàng đạo này hãy tự tin lên, bởi chòm sao này sẽ có thể hoàn thành rất tốt mọi việc.

Về phương diện tình cảm, với những bạn còn đang độc thân có cảm xúc khác lạ với một người bạn mới quen đó. Rõ ràng ấn tượng ban đầu về đối phương không thật sự mãnh liệt, nhưng càng lúc bạn sẽ lại càng nhận thấy nửa kia có nhiều điểm phù hợp với hình tượng mà mình tìm kiếm lâu nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 2/8 - 8/8: Xử Nữ thiếu tự tin - Hình 4

Trong vấn đề liên quan tới công việc, có thể thấy được bạn đang rất tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Cùng với đó, chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi mà bản thân hiểu rõ thì thôi.

Tình trạng tài chính của Bảo Bình trong tuần mới nói chung khá tốt, và bạn bỏ phần lớn tiền vào các khoản đầu tư tốt và sẽ nhanh chóng gia tăng lợi nhuận.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy bản thân sẽ cần phải thay đổi các suy nghĩ lối mòn của bản thân để có thể vươn tới những điều mới mẻ hơn. Chòm sao này không ngại thử nghiệm các ý tưởng độc đáo, làm mới mình.

Về phương diện tình cảm, với các bạn còn đang độc thân đừng suy nghĩ quá nhiều, Song Ngư vẫn cứ thoải mái đón nhận mọi thứ. Duyên đến thì đón nhận, mà nếu duyên đi cũng đừng cố níu kéo, rồi thì bạn cũng sẽ tìm thấy hạnh phúc cho mình.

Trong vấn đề công việc của bạn sẽ cần chú ý xây dựng tính tương tác với đồng nghiệp hơn nữa, bạn đừng chần chừ đứng ở vị trí của người khác và suy nghĩ để tăng tính hợp tác.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu đi xuống một cách trông thấy, vì thế chòm sao này nhận thấy mình cần phải tiêu tốn cho khá nhiều khoản, mà chính Song Ngư cũng đang chẳng biết tiết kiệm ở mặt nào cả.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Vợ cũ Bằng Kiều kể mỗi lần nhắc Phi Nhung là ứa nước mắt, rớt cả mi giả, phải gắn lại 2-3 lần, netizen chỉ trích kém duyên!01:20Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17

Tiêu điểm

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện
06:05:41 26/09/2021
Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt
06:18:04 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Xôn xao hotgirl nổi tiếng tố bị bạn trai yêu 4 năm đánh đập dã man, giám định thương tật 28%
14:26:52 27/09/2021
Hình phạt nào cho nghi phạm "chém lìa đầu người đàn ông ở quận 7"?
14:20:42 27/09/2021
Nữ CEO “xù lông” đáp trả khi con trai bị ca sĩ nguyền rủa: “Sự căm hận lên đến tột cùng rồi nhé”
16:06:44 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Bị chỉ điểm sau lời "dằn mặt" của ekip Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều có động thái bất ngờ?
16:44:08 27/09/2021
NÓNG: Vợ ngồi trên nắp capo bắt ghen chồng và "tiểu tam" cố thủ trong ô tô "nhún nhảy" giữa phố, la hét đến khàn cả tiếng
14:43:46 27/09/2021
Mạnh Vãn Chu - Diêu An Na: 2 công chúa Huawei không mang họ cha, cuộc sống khác biệt đến kinh ngạc
14:11:36 27/09/2021
Bị ekip Phi Nhung “dằn mặt”, vợ cũ Bằng Kiều có hành động bất ngờ
17:53:19 27/09/2021
Ông Dũng "lò vôi" có thái độ gì với 3 con riêng của vợ mà bà Phương Hằng tuyên bố: Mỗi lần ly hôn là một lần tôi tăng giá trị?
17:40:50 27/09/2021
Trang Trần hé lộ tiền nuôi con mỗi tháng, hóa ra chuẩn rich kid
14:50:48 27/09/2021

Tin mới nhất

5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều

18:37:33 27/09/2021
Bước sang tuổi này bạn cần trang bị cho mình một số loại tâm thái làm hành trang bước vào tuổi xế chiều an nhiên, tự tại.

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình

15:24:01 26/09/2021
Thực tế thì rửa bát được xem như chìa khóa cho cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

'Cưa sừng làm nghé' ở tuổi U50, Châu Tấn liền bị soi những chi tiết 'quê một cục'

Phong cách sao

20:15:55 27/09/2021
Dân mạng tìm ra không ít vấn đề trong bộ ảnh mới của nữ diễn viên Châu Tấn.

Quảng Trị: Đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19

Đời sống

20:14:31 27/09/2021
Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 tỉnh Quảng Trị, tỉnh đang nỗ lực tập trung các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine một cách an toàn, đạt hiệu quả; tập trung tiêm cho các đối tượng thuộc...

Lào thêm 622 ca mắc COVID-19 mới, chủ yếu là ca cộng đồng

Thế giới

20:14:23 27/09/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Viêng Chăn, ngày 27/9, Bộ Y tế Lào cho biết trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận 622 ca mắc mới COVID-19, trong đó có tới 610 ca cộng đồng, còn lại là các ca nhập cảnh.

Midu tiết lộ cân nặng gây hoảng giữa mùa dịch, gầy cỡ này rồi mà vẫn còn muốn giảm tiếp?

Sao việt

20:13:47 27/09/2021
Dù đã rất gầy nhưng Midu vẫn muốn giảm thêm cân, khiến nhiều khán giả hoang mang.

2 cách làm đùi gà nướng bơ tỏi và nướng ngũ vị bằng lò nướng

Ẩm thực

20:12:24 27/09/2021
Đùi gà nướng được xem như là một món nướng được các gia đình yêu thích bởi hương vị đậm đà, hấp dẫn. vào bếp  học ngay 2 cách làm đùi gà nướng giúp bữa cơm thêm tròn vị ngay nhé!

Vườn thú Anh phẫu thuật mắt cho tê giác khổng lồ 

Clip hay

20:11:46 27/09/2021
Hugo, chú tê giác một sừng 19 tuổi, bị mắc chứng đục thủy tinh thể và không thể nhìn thấy đường. Một cuộc phẫu thuật lịch sử đã diễn ra để giúp Hugo có thể nhìn trở lại.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

Tâm sự

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Vụ thay, trồng mới cây xanh tại Hà Nội: Khởi tố, bắt giam 4 bị can

Pháp luật

20:10:29 27/09/2021
Các đối tượng đã thông đồng với nhau lập khống hợp đồng mua bán, hóa đơn GTGT đưa vào hồ sơ quyết toán để rút tiền trái quy định, gây thiệt hại tài sản nhà nước hàng chục tỷ đồng.

Bài tập trong sách giáo khoa Ngữ Văn gây tranh cãi khi có chi tiết "Mẹ bị chuột gặm chân": Rùng rợn, thiếu logic, câu từ lủng củng?

Netizen

20:09:25 27/09/2021
Trang sách giáo khoa Ngữ Văn này đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cả học sinh lẫn phụ huynh.

Lộ trình tự học 900 TOEIC cho người mới bắt đầu

Học hành

20:07:51 27/09/2021
Người học nên tập trung vào việc xây gốc nền tảng từ vựng và ngữ pháp trong giai đoạn đầu của quá trình tự học.

Xuất tinh ngoài khả năng có thai là bao nhiêu? Phương pháp này có an toàn không?

Kiến thức giới tính

20:06:50 27/09/2021
Khả năng tránh thai của phương pháp xuất tinh ngoài là bao nhiêu phần trăm? Số liệu thống kê cho thấy 18 -> 28% các cặp đôi sử dụng phương pháp tránh thai xuất tinh ra ngoài âm đạo vẫn mang thai ngoài ý muốn trong năm đầu tiên.

Tuyển futsal Việt Nam nhảy vọt trên bảng xếp hạng thế giới

Bóng đá việt nam

20:06:30 27/09/2021
Với thành tích vào đến vòng 1/8 Futsal World Cup 2021, đội tuyển Futsal Việt Nam có sự thăng tiến trên bảng xếp hạng Futsal thế giới.Đội tuyển futsal Việt Nam vừa gây ấn tượng nữa khi vào đến vòng 1/8 Futsal World Cup 2021.

Tứ kết FIFA futsal World Cup 2021: Nảy lửa và cống hiến

Bóng đá thế giới

20:04:25 27/09/2021
Đêm 27-9, hai trận cuối vòng tứ kết FIFA futsal World Cup 2021 hứa hẹn kịch tính và cống hiến với đặc sản của lối chơi kỹ thuật.

4 kiểu gia đình khiến con cái tự ti, khó thành công sau này...

Trắc nghiệm

19:58:59 27/09/2021
Nếu bạn không muốn con cái sau này trở thành những người lập dị, sống xa lánh xã hội, thì hãy dừng lại việc đánh trẻ khi nóng giận.

Lý Tiểu Lộ: Ảnh hậu bị tẩy chay, đuổi khỏi làng giải trí vì vướng bê bối

Sao châu á

19:56:39 27/09/2021
Lý Tiểu Lộ là nữ nghệ sĩ thực tài được đánh giá cao của làng giải trí Hoa ngữ nhưng gần 4 năm nay, sự nghiệp của cô bị đóng băng vì bê bối ngoại tình.