8 loài cây cảnh trồng được trong nước siêu dễ trồng

Theo dõi VGT trên

Bạn có thể đặt trong nhà những loại cây cảnh trồng được trong nước để tăng tính thẩm mỹ và sự tươi mát cho không gian sống của mình.

Có nên trồng cây cọ cảnh trong nhà?

Những sai lầm rất nhiều người mắc khi trồng cây trong nhà

Lợi ích của việc trồng cây cảnh nước trong nhà

Trồng cây cảnh nước trong nhà có nhiều lợi ích cho sức khỏetinh thần của con người. Một số lợi ích chính là:

Giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách giảm bụi bẩn, khử mùi và tăng độ ẩm.

Giúp giảm căng thẳng, lo âu và trầm cảm bằng cách tạo ra một không gian xanh mát và thư giãn.

Giúp tăng năng suất làm việc và học tập bằng cách cải thiện sự tập trung và sáng tạo.

Giúp làm đẹp cho ngôi nhà bằng cách tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ và phong thủy.

Các loại cây cảnh trồng được trong nước

Cây kim ngân

Kim ngân là một trong những loài cây cảnh có thể trồng thủy sinh, được nhiều người lựa chọn. Ngoài ý nghĩa phong thủy mang lại may mắn, thịnh vượng, t.iền bạc, cây kim ngân còn có tác dụng đuổi muỗi.

Cây kim ngân được cho là hợp với người t.uổi Tuất, những người mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây phú quý

Cây phú quý dễ sống trong nước. Loại cây cảnh này được nhiều người sử dụng để trang trí nội thất văn phòng, vừa đẹp vừa có ý nghĩa may mắn, tốt lành.

Cây vạn lộc

Vạn lộc cũng là loại cây cảnh trồng được trong nước, không chỉ mang lại sự mới mẻ cho căn phòng mà còn có ý nghĩa phong thủy. Nhiều người tin rằng cây này mang lại sự thịnh vượng và no đủ cho gia chủ. Nó thích hợp để đặt trên bàn làm việc, trong phòng và những vị trí khác trong nhà.

Cây vạn lộc được cho là hợp với người mệnh Hỏa, Thổ.

Cây trầu bà

Video đang HOT

Cây trầu bà trồng thủy sinh không chỉ giúp không gian làm việc trở nên tươi mới mà còn giúp thanh lọc không khí.

Những người quan tâm đến cây phong thủy tin rằng trầu bà hợp với người mệnh Mộc và Hỏa.

Cây lan ý

Lan ý có lá rất xanh tươi, phần hoa giống như những chiếc buồm căng gió, mang ý nghĩa tốt đẹp. Cây cảnh này có nhu cầu ánh sáng không lớn, bạn chỉ cần cung cấp ánh sáng tán xạ mỗi ngày 2-3 tiếng là cây có thể nở hoa thuận lợi, phát triển tăng nhánh mạnh mẽ.

Lưu ý, nếu trồng thủy canh lan Ý, bạn chỉ để ngập 1/2 bộ rễ, nửa bộ rễ còn lại cần nhô lên khỏi mặt ước. Bạn cũng cần bổ sung nước kịp thời khi mực nước xuống thấp; thay nước khi bẩn. Ở nhiệt độ khoảng trên 20 độ C, cây phát triển tốt nhất.

Cây phát lộc – trúc phát tài

Cây Phát lộc rất dễ trồng, kể cả trồng đất và trong nước. Loài cây phong thủy này thường được dùng trang trí nơi ở, bàn làm việc, văn phòng… để mang lại sự may mắn, phát đạt.

Cây Phát lộc hợp với người mệnh Kim.

Cây bao thanh thiên

Cây Bao thanh thiên trồng thủy canh có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp luôn được thịnh vượng, phát tài.

Cây Bao thanh thiên hợp với người mệnh Hỏa, Thổ.

Cây bách thủy tiên

Cây Bách thủy tiên trồng thủy sinh được nhiều người ưa chuộng vì có dáng đẹp và có ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, tài lộc. Loài cây phong thủy này hợp với người mệnh Thủy, mệnh Kim.

Lưu ý khi trồng cây cảnh trong nước

Khi trồng cây cảnh trong nước, cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chọn loại cây phù hợp với điều kiện sống của mình.

Chậu trồng cây phải có lỗ thoát nước để tránh cây bị úng nước.

Nước trồng cây phải sạch sẽ, không bị đục.

Tưới nước và bón phân cho cây đúng cách.

Thường xuyên kiểm tra cây để phát hiện sớm các dấu hiệu bị sâu bệnh tấn công.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay

Cây cảnh ra hoa thường là niềm vui sướng của những người trồng cây. Nhưng có 1 số cây ra hoa lại báo hiệu những điều không tốt.

Tuy nhiên, đối với một số loài cây, việc nở hoa không phải là một "dấu hiệu tốt". Nếu những cây cảnh này của bạn ra hoa thì nên cắt bỏ, đừng tiếc nuối nhé.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 1

Một khi tre nở hoa có nghĩa là tre sẽ c.hết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia đình. Ảnh minh họa SH

1. Cây cảnh: Tre

Tre không chỉ được sử dụng với mục đích làm cảnh mà chúng còn là loại cây có ý nghĩa phong thủy tốt và được nhiều gia đình chọn làm cây cảnh trong vườn. Tre là biểu tượng của sự bền vững, sức mạnh và t.uổi thọ.

Một số người có thể không biết cây tre có thể nở hoa. Hoa tre trăm năm mới nở một lần. Một khi tre nở hoa có nghĩa là tre sẽ c.hết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến vận may của gia đình.

Vì vậy trong nhiều trường hợp tre nở hoa là điềm xấu, bạn phải nhanh chóng chặt bỏ những cây tre này, vì khi hoa tàn cũng là lúc tre c.hết, ảnh hưởng đến những cây tre khác và làm hao hụt tài lộc của gia đình.

Cây tre không có khả năng chống chịu hạn hán hoặc sâu bệnh một cách tự nhiên. Khi gặp phải vấn đề này, cây tre sẽ dần khô héo. Trước khi cây mất hết sự sống, nó nở hoa.

Nói cách khác, ra hoa là giai đoạn cuối cùng của cây tre. Chúng sẽ dồn hết chất dinh dưỡng để nở hoa trước khi kết thúc cuộc đời.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trước khi xảy ra một số thảm họa như hạn hán và động đất, tre sẽ nở hoa trên diện rộng và sau đó c.hết trên diện rộng. Nguyên nhân được cho là do sự biến động của đất khiến cây ngừng phát triển và kết thúc vòng đời tại đó.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 2

Điều này khiến lá xộc xệch, hình dáng cây cảnh bị ảnh hưởng, mất đi vẻ đẹp ban đầu, một số thậm chí có thể khô héo. Ảnh minh họa Toutiao

2. Cây cảnh: Pháp sư

Pháp sư là một loại cây mọng nước chủ yếu được sử dụng để tán lá. Lá của nó dày và mọng nước. Sau khi được nhuộm màu tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời, những chiếc lá sẽ xuất hiện trong trạng thái đẹp mắt với nhiều màu sắc tím và đỏ.

Cây cảnh này rất dễ thương, dễ thương, lá nhiều tầng như bông hồng đen bí hiểm, tinh tế và sang trọng, mang đến cho người nhìn cảm giác quý phái.

Nếu pháp sư được nuôi dưỡng trong một khoảng thời gian nhất định, nó cũng sẽ nở hoa. Tuy nhiên, khi hoa pháp sư nở hoa sẽ mọc ra những mũi tên hoa dài, cạnh tranh dinh dưỡng với lá, khiến chất dinh dưỡng bị tiêu hao.

Điều này khiến lá xộc xệch, hình dáng cây cảnh bị ảnh hưởng, mất đi vẻ đẹp ban đầu, một số thậm chí có thể khô héo. Vì vậy, khi pháp sư ra mũi tên hoa bạn hãy cắt bỏ.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 3

Khi cây cảnh này nở hoa không đẹp mà phá hỏng vẻ đẹp của những chiếc lá. Ảnh minh họa SH

3. Cây cảnh: Phèn chua

Phèn chua là cây cảnh có lá màu, lá to và nhiều màu sắc, giống như một bảng màu bị đổ trong hộp sơn, lá đẹp hơn hoa.

Khi cây cảnh này nở hoa không đẹp mà phá hỏng vẻ đẹp của những chiếc lá. Cành hoa dài và hoa lơ thơ tạo cho người ta cảm giác lộn xộn. Hơn nữa, phèn chua khi ra hoa cũng sẽ tiêu tốn rất nhiều chất dinh dưỡng, lá sẽ dài và nhỏ hơn dẫn đến sinh trưởng kém.

Vì vậy, trước khi cây cảnh này nở hoa, có thể cắt bỏ các mũi tên hoa trước, từ đó giảm tiêu hao chất dinh dưỡng, thúc đẩy cây cảnh tái tạo năng lượng, giúp lá phát triển mạnh mẽ, nhiều màu sắc hơn.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 4

Việc ra hoa sẽ khiến cây cảnh tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của lá, làm cho cây mất thẩm mỹ. Ảnh minh họa Toutiao

4. Cây cảnh: Cỏ đồng t.iền

Cỏ đồng t.iền là cây cảnh có lá tròn, màu xanh giống như đồng t.iền nên được đặt theo tên của nó. Cây cảnh này cũng là điềm lành, vì lá tròn tượng trưng cho "phú quý nở hoa", luôn xanh tốt, mơn mởn tượng trung cho sự sính sôi, nảy nở, tài lộc thăng hoa.

Cỏ t.iền đồng cũng sẽ nở hoa, nhưng sau khi nở hoa không đẹp lắm, hương hoa không thơm, có mùi hôi.

Hoa mọc thành chùm, nhỏ như hạt kê nhưng không có giá trị làm cảnh. Việc ra hoa sẽ khiến cây cảnh tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của lá, làm cho cây mất thẩm mỹ.

Vì vậy, khi bạn nhìn thấy hoa đồng t.iền ra mũi tên hoa thì hãy cắt bỏ chúng. Sau một thời gian chăm sóc, lá sẽ tươi tốt và sáng bóng trở lại.

5 cây cảnh nở hoa là điềm xấu, báo hiệu tài lộc trong nhà thất thoát, thấy hoa là cắt ngay - Hình 5

Trong phong thủy, nếu trong nhà có cây cảnh bị tàn lụi, héo úa là điềm báo của xui xẻo, hao hụt tài chính.

5. Cây cảnh: Thùa

Cây thùa có lá dày và có khả năng hấp thụ khí thải tốt. Hơn nữa, cây cảnh này có bản chất khỏe mạnh, chịu hạn tương đối tốt, dễ nuôi nên được người dân ưa chuộng.

Cây thùa rất hiếm, cây mẹ phải nhiều t.uổi mới ra hoa. Nhưng khi cây thùa nở hoa lại không phải là dấu hiệu tốt. Vì cây cảnh chỉ nở hoa một lần trong đời nên có thể nói là dành cả đời để nở hoa, sau khi nở hoa thì cây mẹ sẽ c.hết.

Trong phong thủy, nếu trong nhà có cây cảnh bị tàn lụi, héo úa là điềm báo của xui xẻo, hao hụt tài chính. Vì vậy, nếu không muốn cây thùa mẹ c.hết và gia đình bị hao tài tốn của thì hãy cắt bỏ khi thấy cây thùa đang mọc cuống hoa, điều này có thể cứu sống nó.

Cây cảnh nở hoa là một điều thú vị và đẹp đẽ. Nhưng không phải cây cảnh nào nở hoa cũng là điềm tốt. Một số cây nở hoa không chỉ không đẹp mà còn tiêu tốn nhiều chất dinh dưỡng, thậm chí ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.

Đối với một số cây cảnh, khi chúng nở hoa đồng nghĩa với việc sự kết thúc của cuộc đời. Vì vậy, hãy cắt bỏ những bông hoa và mũi tên dài, đừng ngần ngại chia tay chúng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Tóc Tiên để lộ vòng 2 to bất thường
23:32:41 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024
Nữ ca sĩ Việt sinh năm 2000 bị chê phản cảm vì mặc váy ngắn nằm trên sân khấu: Nhiều lần phát ngôn sốc, trang phục hở bạo
22:57:31 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?