8 kiểu tin nhắn đừng bao giờ gửi cho anh chàng bạn thích

Bạn nhắn tin cho anh ấy cả ngày, căn vặn tại sao chàng không trả lời tin nhắn, hỏi xem chàng có thích mình không. Đây là những kiểu tin nhắn đừng bao giờ gửi cho anh chàng của bạn, trừ khi bạn muốn anh ta chạy xa khỏi bạn.

Những tin nhắn dài vô tận

Đàn ông mốn có một cái nhìn tổng quan, không phải chi tiết như phụ nữ. Vì thế, hãy tạo ra một chút bí ẩn bằng cách không nhắn tin cho anh ấy mọi thứ đang diễn ra với bạn. Ví dụ, thay vì kể lại toàn bộ chuyến đi chơi cuối tuần với bạn bè thì chỉ cần nói rằng bạn đã đi chơi cuối tuần với bạn mình. Một chút bí ẩn sẽ tốt hơn, nó khiến bạn có vẻ là một người có cuộc sống nhiều điều thú vị và anh ấy sẽ càng tò mò về những gì bạn làm khi họ không có mặt.

Lần tới, khi bạn tự hỏi: “Mình có nên nhắn tin cho anh ấy không?” thì hãy tự hỏi tại sao lại muốn nhắn tin cho chàng. Nếu chỉ vì mục đích nhắn tin thì hãy tránh xa khỏi điện thoại và tìm việc khác để làm hay người khác để nói chuyện. Ngoài ra, nên chú ý đến mức độ trong cuộc nói chuyện của hai bạn. Tin nhắn bạn gửi cho anh ấy dài vô tận, trong khi anh ấy trả lời bạn chỉ bằng một hoặc hai câu? Nếu vậy, đã đến lúc cần bình đẳng trong cuộc trò chuyện và hãy cho anh ta không gian để nói.

Tin nhắn kiểu “Em đang chán quá”

Đừng nhắn tin cho chàng rằng bạn đang chán hoặc hỏi “Anh đang làm gì vậy?” với hy vọng rằng anh ấy sẽ làm gì đó cho bạn vui. Khi gửi những tin nhắn nhàm chán, có vẻ nhưng chẳng có gì thú vị trong cuộc sống của bạn và như thế bạn cũng chẳng thể đem lại điều gì thú vị cho mối quan hệ của cả hai.

Do đó, thay vì gửi cho anh ấy tin nhắn kêu ca rằng bạn đang chán, hãy gửi cho anh ấy một câu hỏi hoặc một câu chuyện hài hước đã xảy ra với bạn. Nên nhắn tin cho anh ấy điều gì đem lại giá trị, ví dụ như giúp hai người hiểu nhau sâu sắc hơn hoặc tiết lộ nhiều hơn về tính cách của bạn, thể hiện những phẩm chất hấp dẫn của bạn.

Tin nhắn cộc lốc thể hiện sự tức giận

Khi bạn giận anh ấy, thay vì nói với anh ấy rằng bạn đang tức giận thì bạn lại thể hiện cảm xúc đó qua những tin nhắn cộc lộc với hy vọng rằng chàng sẽ hiểu và làm gì đó để xin lỗi bạn. Bạn nhắn cho anh ấy chỉ một chữ “Uh” hoặc “Ok”, hay thậm chí tệ hơn là đặt một dấu chấm ở cuối câu chỉ có một từ để gửi thông điệp rằng bạn đang tức giận nên tốt hơn là anh ấy phải hiểu điều đó và tìm cách giải quyết đi, nếu không bạn sẽ không hài lòng. Nhưng trái lại, anh ta không hiểu được thông điệp đó và khiến bạn càng bốc hỏa hơn.

Nếu bạn khó chịu, tức giận, chỉ cần nói với anh ấy bằng ngôn từ rõ ràng và ngắn gọn. Tốt hơn hết, đừng nhắn tin mà hãy gọi điện để nói rõ ràng hoặc gặp mặt trực tiếp để nói chuyện. Cả hai sẽ cảm thấy giao tiếp tốt hơn theo cách này và bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

“Tại sao anh không trả lời tin nhắn”

Bạn nhắn tin cho chàng và trong vài giờ sau, anh ấy không trả lời nên bạn gửi những tin nhắn kiểu như “Anh có ở đó không?”, “Tại sao anh trả lời tin nhắn của em”. Có thể là anh ấy bận hoặc có việc gì đó ở công ty, hay có thể là để quên điện thoại ở nhà và không để ý có tin nhắn.

Nếu bạn nhắn tin mà không thấy anh ấy trả lờ, hãy cứ để như vậy. Tập trung vào việc khác hoặc làm bất cứ điều gì để không chú ý đến điện thoại hay nhìn đồng hồ. Nếu một hoặc hai ngày trôi qua mà vẫn không có lời hồi đáp, hãy gửi một tin nhắn thân thiện, bình thường mà không đề cập đến việc anh ta không trả lời tin nhắn, không liên lạc với bạn. Nếu anh ta vẫn không liên lạc gì thì hãy bỏ qua, bạn không cần phải nhắn tin chỉ để nhắc anh ấy về sự tồn tại của bạn.

Nếu thích bạn, chàng sẽ tìm cách liên lạc. Nếu anh ấy không làm vậy, chỉ cần tiếp tục công việc và đừng lãng phí thời gian của bạn chỉ để tìm hiểu tại sao họ không trả lời tin nhắn hoặc nhắn tin liên tục để mong họ trả lời.

Tin nhắn hỏi “Chúng ta là gì của nhau”

Đàn ông không thích bắt đầu câu chuyện với câu “Chúng ta cần nói chuyện/Em có điều muốn nói” và họ chắc chắn không thích nói chuyện qua tin nhắn. Nam giới hiếm khi nhắn tin về chủ đề liên quan đến cảm xúc , tình cảm. Họ thích một cuộc nói chuyện trực tiếp với mọi thứ rõ ràng và không bị hiểu nhầm giống như thông qua nhắn tin.

Tin nhắn không phải là phương tiện để bạn sử dụng khi hỏi về tình trạng mối quan hệ của cả hai hoặc hỏi liệu anh ấy có thực sự thích bạn không. Bạn nên gửi cho chàng những tin nhắn tán tỉnh, chia sẻ thông tin, kế hoạch thú vị. Về cơ bản, hãy dùng tin nhắn như một cách để khiến hai người thấy phấn khích và muốn gặp nhau, chứ không phải một buổi trị liệu, giải tỏa những bức xúc hay nói chuyện dài dòng về chủ đề tình cảm.

Tin nhắn ghen tuông

Có thể bạn bắt gặp anh ấy thích ảnh của một cô gái nào đó trên Faceook/ Instagram , hoặc bạn của bạn phát hiện anh ấy đang nói chuyện với một cô gái khác. Đừng chỉ trích anh ấy qua tin nhắn vì có thể khiến mọi chuyện dễ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Nếu cứ tiếp tục thể hiện sự buộc tội, ghen tuông qua tin nhắn thì sẽ chỉ khiến anh ta muốn chạy xa khỏi bạn vì cảm thấy như đang bị tấn công bởi những tin nhắn dường như theo dõi mọi hành động của anh ta.

Tuy nhiên, không có nghĩa rằng bạn không thể buồn hay giấu nhẹm chuyện đó đi. Chỉ cần đừng đối đầu với anh ấy qua tin nhắn về điều đó. Hãy lùi lại một bước, tìm hiểu xem rốt cuộc điều gì đang khiến bạn khó chịu và sau đó quyết định nên giải quyết thế nào.

8 kiểu tin nhắn đừng bao giờ gửi cho anh chàng bạn thích - Hình 1
Ảnh minh hoạ.

Nhắn tin cả ngày cho anh ấy

Đàn ông không mấy hứng thú với tin nhắn và cũng không thể nhắn tin cả ngày như chị em. Nếu chàng đang làm việc mà bạn cứ liên tục nhắn tin tới thì điều đó sẽ nhanh chóng khiến họ khó chịu. Anh ấy không thể vừa làm việc vừa có thể nhắn tin liên tục như bạn.

Khi một cuộc trò chuyện tự nhiên kết thúc, bạn nên để nó kết thúc. Hãy chừa lại một chút cho sự bí ẩn của bạn bằng cách không liên tục nhắn tin cho anh ấy. Tốt hơn hết là để anh ấy muốn nhiều hơn ở bạn, chứ không phải cảm thấy như đã có được bạn. Điều quan trọng là hãy để lại một khoảng không gian để anh ấy nỗ lực và đến với bạn,

Tin nhắn theo dõi

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, nếu muốn biết anh chàng mình thích đang làm gì, bạn có thể tìm hiểu dễ dàng qua các trang mạng xã hội họ sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên nhắn tin hỏi han bất kỳ điều gì về những hoạt động anh ta đăng trên mạng xã hội , trừ khi họ nói thẳng với bạn những gì đang làm. Chẳng hạn, bạn lùng sục Facebook / Instagram của anh ấy và nhắn tin hỏi rằng anh ấy đã đi chơi vào cuối tuần, trong khi anh ấy không kể cho bạn thì bạn sẽ trông giống như một kẻ theo dõi vậy.

Nếu bạn thấy mình đang “điều tra” anh ấy trên mạng, hãy lùi lại một bước và thay vào đó tập trung vào các tương tác cá nhân của bạn với anh ấy. Nhưng bạn có nên nhắn tin cho anh ấy khi bạn thấy điều anh ấy đăng tải trên mạng không giống với những gì anh ấy nói không? Tất nhiên là không. Nếu bạn thắc mắc hoặc muốn biết thêm về điều gì đó, hãy hỏi và theo cách không buộc tội. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn thay vì những tin nhắn như đang theo dõi anh ấy./.

4 kiểu phụ nữ này, đàn ông chỉ "chơi bời" cho vui, chứ chả dại gì tính đến chuyện kết hôn

Dù có xinh đẹp đến mấy nhưng với 4 mẫu phụ nữ này, đàn ông chỉ bảo nhau "yêu cho vui" thôi, chứ chẳng dại gì cưới về kẻo làm "mẹ thiên hạ".

- Tính cách tiểu thư

Khi ở nhà, có thể bạn sẽ là "công chúa", được bố mẹ chiều chuộng, thích gì được nấy. Thế nhưng, nếu mang tính cách này ra ngoài cuộc sống, cánh đàn ông khó mà chịu nổi, nhất là khi tính đến chuyện kết hôn.

Tính cách đỏng đảnh, thường xuyên giận dỗi vô cớ hay nổi tính tiểu thư, đòi hỏi người khác phải nuông chiều lâu dần sẽ khiến họ mệt mỏi, chán nản. Đương nhiên, với mẫu phụ nữ này, đàn ông chỉ yêu cho vui chứ chả dại gì rước họ về nhà để làm "mẹ thiên hạ".

- Sống toan tính, thực dụng

Tiền bạc là thứ không thể thiếu trong một cuộc hôn nhân. Thế nhưng kiểu đàn bà thực dụng, coi trọng tiền bạc quá mức sẽ khiến đàn ông chán ghét. Chưa kể, số đàn ông có thể đáp ứng yêu cầu của mẫu đàn bà này cũng không nhiều.

Hãy nhờ rằng, đàn ông thích phụ nữ khôn khéo, nhưng không thích mẫu toan tính, thực dụng. Sự tham lam tiền tài của đàn bà chỉ khiến đàn ông có suy nghĩ đề phòng và chẳng dại gì gắn bó cuộc đời mình với mẫu người này.

- Đeo bám dai như đỉa

Nhiều phụ nữ có tính sở hữu cao, lúc nào cũng muốn gọi điện, nhắn tin cho người đàn ông của mình. Họ dường như muốn cả thế giới biết mình yêu đối phương nhiều như thế nào. Tuy nhiên, việc làm này lại vô tình khiến bản thân mất "giá" không tưởng.

Trong mắt đàn ông, đây là loại đàn bà đáng sợ, đáng khinh. Bởi họ cảm nhận được trong sự đeo bám ấy có sự kết hợp của nhiều tính cách "khó ưa" như muốn sở hữu, không có lòng tự trọng. Khi bị đeo bám như vậy, đàn ông chỉ nghĩ ra cách để cắt đuôi mà thôi. Chính vì thế, yêu đương kiểu này khó mà dài lâu được.

- Lẳng lơ, chơi bời

Không thể phủ nhận đàn bà lẳng lơ, sành điệu có sức hút ban đầu "cực lớn" với đàn ông tuy nhiên những cảm xúc ấy chỉ thoáng qua mà thôi. Đàn ông vốn tính chiếm hữu cao trong tình yêu, họ muốn mình phải là duy nhất. Chẳng ai mong muốn có một người vợ lẳng lơ, đa tình để sống trong nỗi lo sợ bị cắm sừng bất cứ lúc nào.

Vì thế những cô nàng chơi bời, ăn mặc "bốc lửa" thực chất chỉ khiến đàn ông thích ngắm cho "đã mắt" chứ trở thành đối tượng kết hôn thì còn phải xem xét.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu00:16Clip: Bàng hoàng khoảnh khắc nam công nhân bị máy xúc hất xuống hố nghiền rác, tử vong thương tâm00:27Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"01:02:01Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?44:44Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Sự thật màn 'lột xác' của thanh niên Việt lên báo nước ngoài: Lấy ảnh của tội phạm hiếp dâm tự nhận là mình trước PTTM00:10Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt00:21Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!00:32Trấn Thành từng nói mẹ Hari Won đúng là "lãi đứa con rể", xem clip hậu trường thảm đỏ Bố Già là hiểu luôn!00:45Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ04:33Đường Yên - Dương Mịch: Tình bạn tốt nhất Cbiz hóa tro tàn, có phải do Lưu Khải Uy?05:55“Thầy chùa ăn thịt chó” Nguyễn Minh Phúc và sự thật về quá khứ? Các youtuber đang cổ xúy câu view?07:41Em gái Trấn Thành hé lộ lý do bố bật khóc nức nở tại họp báo: Hoá ra có liên quan đến trận cãi nhau trong gia đình?00:23“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận33:39Xôn xao clip Trấn Thành tức giận, "nổi trận lôi đình" tại rạp phim vì khán giả spoil nội dung Bố Già?00:17

Tiêu điểm

Biết 5 'tuyệt chiêu' này, phụ nữ khôn ngoan khiến đàn ông 'chết mê chết mệt'
11:40:22 06/03/2021
Những bí mật phụ nữ 'sống để bụng, chết mang theo', tuyệt đối không nên tiết lộ với bất kì ai
09:36:02 07/03/2021
Thư gửi các anh nhân ngày 8/3
22:02:07 06/03/2021
4 đặc điểm của người đàn ông đã bị thu phục, không bao giờ hết si mê và tôn thờ bạn
10:42:27 06/03/2021
Khi hết yêu phụ nữ không nói trực tiếp, nhưng sẽ làm 3 điều này để buộc bạn rời đi
22:06:59 06/03/2021
Cafe sáng: 11 điều mọi phụ nữ phải biết trước ngày 8/3
11:36:38 06/03/2021
Chồng tình nguyện giao hết 5 thứ này cho vợ, chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn
06:24:51 07/03/2021
Đàn ông 'cao bay xa chạy' trước những cách 'yêu' chán ngấy này ở phụ nữ
09:12:53 07/03/2021
8 câu ‘thần chú’ của phụ nữ chạm đúng 'khát khao' của đàn ông, khiến cả đời mê vợ như 'thuở còn son'
09:17:07 07/03/2021
Đàn ông phong trần, bản lĩnh, 'một tiếng thét ra lửa' cũng phải yếu mềm trước những kiểu phụ nữ này
11:31:23 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Vụ nữ hoàng cải lương Thanh Nga bị ám sát: Ông Lân kinh hãi, miệng há hốc, trông rất kinh khiếp
07:33:11 08/03/2021
Biến căng nửa đêm: Mina (AOA) livestream tố bị 1 sao nam nổi tiếng cưỡng hiếp, netizen truy lùng danh tính qua dữ kiện gây sốc
06:07:44 08/03/2021
Lệ Quyên đăng ảnh trong phòng tập, Lâm Bảo Châu chỉ nói đúng 2 chữ mà bị bạn gái gọi thẳng là "dì ghẻ"
06:26:34 08/03/2021
Chuyện tình "ác nữ Penthouse" Kim So Yeon và tài tử hiền lành: Từ màn "mượn rượu tỏ tình" có 1-0-2 trong lịch sử đến cuộc hôn nhân vàng của châu Á
06:18:21 08/03/2021
Hoài Linh: "Tôi kiếm được bữa cơm khổ quá, không dễ dàng, đơn giản chút nào"
07:36:41 08/03/2021
Trịnh Sảng, Jang Nara bị hắt hủi khỏi giới giải trí Hoa ngữ
06:51:13 08/03/2021
"Hot girl quận Cam" chính thức lên xe hoa về nhà chồng khiến dân mạng ngã ngửa vì sắc vóc, thần thái đỉnh cao, đúng là: Ai rồi cũng khác!
07:39:38 08/03/2021
Thư Kỳ lốm đốm tóc bạc
06:36:53 08/03/2021
Chồng bức xúc vì "tiêu gì hết 5 triệu/tháng", vợ đáp trả khiến anh cúi gằm mặt
07:14:11 08/03/2021
Một phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19 có thể khiến chẩn đoán ung thư sai lệch
02:21:36 08/03/2021

Tin mới nhất

5 bí mật vợ chồng giấu nhau làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

11:49:21 07/03/2021
Nếu tình yêu, niềm tin và sự thân mật nuôi dưỡng hôn nhân thì những bí mật có thể làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

4 dấu hiệu bạn đang yêu một người thích kiểm soát

11:46:20 07/03/2021
Người thích kiểm soát thường cũng rất giỏi thao túng bạn và che giấu hành vi độc hại của họ. Dưới đây là 4 dấu hiệu nhận biết người yêu đang kiểm soát và chi phối bạn.

Gợi ý món quà độc đáo nhất dành cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

14:38:44 06/03/2021
Vì phụ nữ là để yêu thương nên khi ngày 8/3 - Quốc tế Phụ nữ đang đến gần, đấng mày râu hãy dành thời gian chọn lựa những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho những người phụ nữ bên cạnh mình.

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

11:33:31 06/03/2021
Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã đủ lông đủ cánh, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Chuyện con dao trong bồn rửa bát và đòn “chí tử” giết chết hôn nhân: Đàn ông vô tâm, lười nhác là do phụ nữ thích làm siêu nhân

10:28:36 06/03/2021
Con dao vứt trong bồn rửa ngổn ngang chén bát lẫn cả nước mắm, xương cá, nước ngập lấp xấp tố cáo anh chồng vô tâm, nhưng cũng làm lộ ra sai lầm của cô vợ thích gồng mình để giữ gia đình bình yên.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nếu đàn ông có 4 “phản ứng bản năng” này trước bạn, lời yêu chưa thốt ra nhưng thẳm sâu trong lòng anh ấy đã coi bạn là cả thế giới!

05:39:42 06/03/2021
Khi đàn ông mê mệt một người phụ nữ, nhiều khi anh ấy thậm chí còn không kiểm soát được hành động của mình, để mặc cho bản năng điều khiển.

Vợ tuyệt đối không được nhượng bộ chồng 3 điều này, cần thận bị “leo lên đầu”

22:01:57 05/03/2021
Bạn phải có ý chí kiên định trong việc đấu tranh với chồng giữa việc đi làm và ở nhà.

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Phụ nữ có 4 bộ phận này càng nhỏ càng đẹp, càng sang, bộ phận thứ 3 khiến đàn ông nâng niu nhất

21:08:55 05/03/2021
Vòng eo nhỏ chứng tỏ phụ nữ rất đảm đang, giỏi việc nước giỏi việc nhà lại. Đàn ông nào mà chẳng muốn cưới người phụ nữ như thế về làm vợ.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông độc hại cần tránh xa

15:55:19 05/03/2021
Có những kiểu đàn ông nguy cơ rất cao sẽ giết chết tình yêu, khiến hôn nhân trở thành nấm mồ đúng nghĩa. Các cô gái nên tránh xa nếu không muốn cuộc đời đau khổ.

Vì sao đàn ông càng giàu càng có xu hướng chọn phụ nữ chân ngắn làm vợ?

13:35:48 05/03/2021
Phụ nữ chân ngắn vẫn được đàn ông yêu đến chết, lý do là ở đây.

Điều mà phụ nữ cần hơn cả ngày 8/3 chính là điều này: Đàn ông nghĩ mình hiểu vợ được bao nhiêu?

13:26:10 05/03/2021
Nhưng đàn ông nhớ nhé, điều mà phụ nữ cần hơn cả bó hoa đắt tiền, đôi giày hàng hiệu mà chính là 1.800 giờ.....

Phụ nữ thông minh chọn chồng có 4 điểm này, cái thứ 3 chuẩn 100%

12:26:47 05/03/2021
Phụ nữ có thể cùng chồng tay trắng lập nghiệp nhưng sẽ không bao giờ chịu được sự phản bội.

Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

11:19:58 05/03/2021
Vợ chồng không tránh khỏi những cãi vã, thế nhưng đừng vội giận hờn bỏ về nhà mẹ đẻ. Đây là những điều mà vợ nên làm

Đàn bà dại mà cứ ngỡ mình khôn ngoan, phải biết yêu chồng thế này mới là thông minh

11:17:23 05/03/2021
Đàn bà đừng chỉ biết thương chồng, suốt ngày quanh quẩn xó bếp, bạn hãy sống cho chính mình, có yêu cũng đừng yêu đến mê muội, có cho thì cũng cho ít thôi. Đừng để chồng bội thực trong sự hi sinh quá nhiều của bạn.

5 điều đàn ông chỉ làm duy nhất với người phụ nữ mà họ yêu

10:51:01 05/03/2021
Người đàn ông có thể buông bỏ hết mọi xiềng xích vô nghĩa về sự nam tính trong người mình. Anh ấy sẵn sàng chia sẻ hết những khó khăn, tổn thương mà mình đã trải qua.

Có 3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông đã yêu là nghiện cả đời, muốn dứt ra cũng không nổi

08:15:41 05/03/2021
Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ ham tiền, thích chạy theo sự giàu có. Thực tế có nhiều người đàn bà thay lòng đổi dạ, phản bội chồng con để đi theo người đàn ông giàu có khác.

Không phải nhan sắc, 3 thứ này trên người phụ nữ mới làm nên sự thanh tao, trong sạch của cô ấy, đàn ông thì say đắm dù ở bất cứ độ tuổi nào!

22:27:38 04/03/2021
Những điều ấy khiến phụ nữ trở nên thu hút và quyến rũ hơn bao giờ hết, dù cho cô ấy ở bất kỳ độ tuổi nào.

"Tại sao anh không hôn em nữa?" Câu trả lời của người chồng thức tỉnh tất cả phụ nữ

16:21:50 04/03/2021
Sau một thời gian kết hôn, nhiều phụ nữ đã bỏ qua vấn đề làm đẹp và không còn nghiêm túc trong việc mặc gì. Điều đó càng khiến họ đánh mất đi sự quyến rũ của chính mình trong mắt một nửa còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Lâm Tâm Như mang thai lần 2, Hoắc Kiến Hoa vỡ oà hạnh phúc vì có quý tử nối dõi?

Sao châu á

08:49:48 08/03/2021
Thông tin Lâm Tâm Như đang mang thai đứa con thứ 2 với Hoắc Kiến Hoa đang khiến netizen xôn xao bàn tán.

Cotton lụa cho ngày hè thêm mát lành và tràn đầy cảm hứng

Thời trang

08:48:21 08/03/2021
BST J Xuân Hè 2021 sẽ chính thức ra mắt từ ngày 19/3 với những sản phẩm bằng chất liệu cotton pha lụa hứa hẹn sẽ hạ nhiệt cho mùa hè đang tới rất gần.

Những món đồ yêu thích được người nổi tiếng diện đi diện lại

Phong cách sao

08:47:25 08/03/2021
Họ chứng minh rằng bạn có thể trông vẫn vô cùng tuyệt vời không chỉ trong những bộ quần áo từ bộ sưu tập mới nhất, mà còn với những đôi giày thể thao cũ nát hay một chiếc áo khoác cũ nhàu.

Mộc mạc những món quà quê

Ẩm thực

08:45:04 08/03/2021
Đôi lúc, thay vì những món ăn đắt đỏ, mới mẻ du nhập từ nước ngoài ta lại thèm cảm giác thưởng thức bao món quà quê mộc mạc, giản dị mà sao thân thương đến lạ kỳ.

Con gái Minh Nhựa: ‘Một đứa 21 tuổi như em sao tự mua chiếc xe đắt như Porsche 911 được’

Netizen

08:44:18 08/03/2021
Chúng tôi gặp Joyce Pham, tên thật là Phạm Trần Nguyễn Minh Anh vào một ngày đầu năm mới. Cô thuộc nhóm những rich kid đình đám tại Việt Nam, là con gái đầu lòng của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh - người được biết đến với biệt danh Min...

Bão phim Việt đổ bộ nửa đầu năm 2021: Bữa tiệc điện ảnh thỏa mãn mọi “gu”

Phim việt

08:41:29 08/03/2021
Khi phòng vé thế giới còn nguyên tình trạng ảm đạm do ảnh hưởng của COVID-19, khán giả Việt Nam vẫn có thể yên tâm thưởng thức những bom tấn nội địa ấn tượng cả về quy mô lẫn nội dung, cùng với bảo chứng là những gương mặt đạo diễn - di...

Cách đi bộ vào buổi sáng giúp cơ thể vừa tỉnh táo, vừa khỏe khoắn chỉ với 4 bước rất dễ thực hiện

Sức khỏe

08:41:09 08/03/2021
Thuộc nằm lòng 4 nguyên tắc đi bộ sau đây là bạn sẽ thấy cơ thể dẻo dai và tràn đầy năng lượng rõ rệt.

Honda Grom 2022 ra mắt, ngoại hình thể thao, giá từ 78 triệu đồng

Xe máy

08:36:35 08/03/2021
Honda Grom 2022 vừa ra mắt thị trường Mỹ với 3 phiên bản, kiểu dáng thể thao, hiện đại, giá khởi điểm từ 3.399 USD (khoảng 78 triệu đồng).

Từ 8/3 đến 12/3, 3 con giáp này được lộc trời ban, tiền về chật két

Trắc nghiệm

08:35:30 08/03/2021
Theo tử vi, trong 5 ngày liên tiếp tới (8/3-12/3), 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, làm gì cũng thuận lợi thêm nhiều phần.

Nhận định thị trường phiên giao dịch chứng khoán ngày 8/3: Nhóm ngân hàng, chứng khoán và thép có tín hiệu trở lại

Đời sống

08:33:54 08/03/2021
Tuần tới, thị trường được dự báo sẽ khởi sắc hơn. Tuy nhiên, diễn biến chỉ số nhiều khả năng vẫn chưa thoát khỏi tình trạng giằng co, tích lũy bên dưới vùng kháng cự 1.185-1.200 điểm.

Sắp có SUV đô thị chung 'mẹ' với Mercedes-Benz ra mắt, thêm lựa chọn cho nữ đại gia Việt thích xe nhỏ

Ôtô

08:33:51 08/03/2021
Dòng SUV đầu tiên của Smart được phát triển dưới sự hợp tác giữa Daimler và Geely

Lấy cô vợ một nách 2 con, tôi choáng váng phát hiện bí mật sốc khi em vừa tuột váy

Tâm sự

08:23:08 08/03/2021
Nghĩ đến chuyện Hoài từng sinh 2 đứa con, chắc hẳn trên cơ thể cô ấy ít nhiều sẽ để lại dấu vết. Hoài chủ động đứng trước mặt tôi tuột chiếc váy ngủ khỏi người, thời điểm cơ thể cô ấy phơi bày trần trụi trước mặt chồng mà tôi không khỏi...

Ngắm siêu xe McLaren 765LT ngoại thất carbon, mạnh 855 mã lực

Siêu xe

08:19:37 08/03/2021
Mẫu siêu xe McLaren 765LT trong bài viết này, đã được thương hiệu độ xe đình đám Novitec nâng cấp hiệu năng vận hành và bổ sung các chi tiết ngoại thất làm từ vật liệu carbon khiến nó cực mạnh.

3 bí mật của NÀNG dễ khiến CHÀNG ‘điên đảo’ mỗi khi ‘YÊU’

Kiến thức giới tính

08:13:52 08/03/2021
Đàn bà cần phải có cho mình những bí mật riêng, đặc biệt là những bí mật trong chuyện phòng the. Bạn có thể là những cô nàng hời hợt trong những chuyện bên ngoài xã hội nhưng đừng bao giờ hời hợt với chồng mình những lúc ái ân.

Xem phim 'Bố già', Thuý Ngân khóc lem cả mascara, muốn về nhà nhiều hơn với ba

Hậu trường phim

08:05:08 08/03/2021
Dù là người nổi tiếng bận rộn trăm công ngàn việc, Thúy Ngân vẫn luôn cố gắng dành thời gian về nhà, giúp ba tập vật lý trị liệu hay đôi khi là ngồi bóp tay, bóp chân cho ông. Thế nhưng, cô biết bấy nhiêu đó vẫn là chưa đủ.