8 điều nên biết về máy lọc không khí

Nếu bạn muốn mua máy lọc không khí, nhưng không chắc nó có lợi ích cho gia đình mình hay không, cần lưu ý 9 điểm này trước khi quyết định.

8 điều nên biết về máy lọc không khí - Hình 1

Ảnh minh họa: The New York Times.

Máy lọc không khí giúp cải thiện chất lượng không khí

Máy lọc không khí sẽ loại bỏ các chất độc hại , khử trùng , loại bỏ các chất gây ô nhiễm , các chất gây dị ứng khỏi không khí. Do đó, nếu nhà bạn nằm cạnh trục đường chính đông đúc, cạnh quán cà phê, cạnh các nhà máy… nơi thường xuyên có nhiều bụi bẩn, khói hay không khí bị ô nhiễm, thì một chiếc máy lọc không khí sẽ rất hữu ích trong việc cải thiện chất lượng không khí cho nhà bạn.

Máy lọc không khí giúp bạn khỏe mạnh hơn

Máy lọc không khí có khả năng tiêu diệt các mầm bệnh , tác nhân gây dị ứng và ốm đau. Nó cũng loại bỏ các vi khuẩn/siêu vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp hoặc kích hoạt các cơn ho hen. Vì vậy, khi được sử dụng đúng cách, máy lọc không khí có thể giúp chúng ta khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, một điều quan trọng mà cần lưu ý là máy lọc không khí không phải một phương pháp điều trị bệnh. Nó chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược giảm thiểu tiếp xúc với chất gây bệnh trong môi trường sống.

Máy lọc không khí giúp cải thiện giấc ngủ

Các chất gây dị ứng trong không khí, chẳng hạn như bụi nhỏ li ti, có thể gây dị ứng, làm bạn chảy nước mũi và hắt hơi. Những triệu chứng này sẽ làm gián đoạn giấc ngủ, ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn. Do đó, việc sử dụng máy lọc không khí với bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA) sẽ giúp loại bỏ hầu hết các chất gây dị ứng khỏi nhà, đảm bảo cho bạn một đêm ngon giấc.

Cách máy lọc không khi làm sạch không khí

Video đang HOT

Các máy lọc không khí khác nhau sử dụng các phương pháp khác nhau để làm sạch không khí, bao gồm:

- Khí ozone (O3): Máy lọc khí Ozone tạo ra O3 từ không khí. Phân tử oxy thứ ba làm cho O3 không ổn định, và do đó, khiến nó bám vào các phần tử trong không khí. Nó cũng có thể tự bám vào virus, vi khuẩn, bào tử nấm mốc, khói, mùi và chất hữu cơ. Sau khi nó bám vào chất ô nhiễm, chất ô nhiễm sinh học sẽ bị loại bỏ hoặc làm cho chúng bám vào một vật liệu rắn khác. Khi điều này xảy ra, O3 sẽ chuyển trở lại thành oxy. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nồng độ O3 cao hơn là yếu tố cần thiết để không khí được thanh lọc. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với một lượng O3 cao sẽ gây ra những vấn đề về sức khỏe , vì nó có thể gây hại cho hệ hô hấp.

- Bộ lọc không khí dạng hạt hiệu quả cao (HEPA): Bộ lọc HEPA sẽ hút ít nhất 99,97% các hạt có kích thước lớn hơn 0,3 micron. Nhờ thế, bộ lọc này có thể “bẫy” vi khuẩn, virus và nấm mốc, tạo ra một môi trường vệ sinh hơn. Vì HEPA không tạo ra bất kỳ O3 nào dưới dạng phụ phẩm, do đó máy lọc không khí với bộ lọc HEPA rất được khuyến khích.

- Than hoạt tính: Loại cacbon đã qua xử lý có khả năng hấp thụ cao. Do đó, nó rất hiệu quả trong việc hút các chất ô nhiễm, ví dụ khí thải hợp chất hữu cơ bay hơi hóa học như formaldehyde, khói nấu ăn và khử mùi hôi. Tuy nhiên, nó không thể hút virus và vi khuẩn như bộ lọc HEPA.

- Đèn diệt khuẩn cực tím (UV): Tia UV thường được sử dụng trong giai đoạn cuối của quá trình lọc, sau khi không khí đã được lọc bằng HEPA và than hoạt tính. Tia UV có hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn, virus.

- Các ion âm: Một ion mang điện tích âm sẽ thu hút các phần tử trong không khí, chẳng hạn như bụi, bào tử nấm mốc, vi trùng và mùi hôi, khiến chúng bám vào một vật liệu rắn khác lớn hơn, chẳng hạn như tường, cửa sổ, rèm cửa hoặc sàn nhà. Nhược điểm của loại sản phẩm này chính là ở đây: các ion âm hoạt động bằng cách loại bỏ các hạt khỏi không khí, thay vì loại bỏ sự hiện diện của chúng. Do đó, các hạt này có thể bám vào đâu đó, rồi lại tuần hoàn trở lại trong không khí.

Hiệu quả lọc không khí được đo bằng Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR)

Khi bạn mua một sản phẩm lọc không khí, cần chú ý đến Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) . CADR cho biết thể tích không khí, được đo bằng feet khối trên phút (CFM), có các hạt được loại bỏ và làm sạch. Khi đi mua máy, bạn nên xem thông số này. Ví dụ, nếu một máy lọc không khí có 100 CFM và 100% hiệu suất thì CADR sẽ là 100. Nếu máy lọc không khí 100 CFM và hiệu suất 75% thì CADR sẽ là 75. Do đó, số CADR càng cao càng tốt.

Hiệu quả của máy lọc không khí cũng bị ảnh hưởng bởi độ dày của các bộ lọc

Chất lượng máy lọc không khí cũng bị ảnh hưởng bởi chất lượng và độ dày của bộ lọc than hoạt tính, được sử dụng để hấp thụ mùi và khí. Một bộ lọc carbon dày hơn, nặng hơn sẽ đắt hơn nhưng hiệu quả hơn. Máy lọc không khí có bộ lọc carbon dạng lưới mỏng sẽ kém hiệu quả hơn trong việc giữ lại các chất ô nhiễm.

Máy lọc không khí nước cũng có thể được sử dụng như một máy tạo độ ẩm hoặc khuếch tán hương thơm

Nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là giữ cho không khí trong nhà luôn ẩm, có mùi thơm thì máy lọc không khí dùng nước có thể phù hợp hơn với nhà bạn. Loại thiết bị này sử dụng nước, thay vì bộ lọc, để làm sạch không khí. Tuy nhiên, vì thiết bị này dựa vào nước thay vì HEPA hoặc bộ lọc carbon, nên nó kém hiệu quả hơn trong việc chống nấm mốc, nấm và mùi hôi. Do đó, máy lọc không khí bằng nước thường được khuyên dùng cho các phòng rất nhỏ mà thôi.

Khoa học nói về 5 lợi ích của việc tập thể dục

Ngoài việc giảm cân và cải thiện sức khỏe tinh thần, có một số tác dụng phụ tích cực "thầm lặng" của việc tập thể dục.

Khoa học nói về 5 lợi ích của việc tập thể dục - Hình 1

Những người hoạt động thể chất khoảng 150 phút mỗi tuần - 30 phút, 5 ngày một tuần - có nguy cơ "tử vong do mọi nguyên nhân" thấp hơn 33% so với những người không hoạt động thể chất - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Mọi người đều cần tập thể dục, và ngoài những lợi ích sức khỏe rõ ràng - chẳng hạn như tăng cường sức mạnh, giảm mỡ và tăng cường sức khỏe tinh thần - còn có những "đặc quyền" khác, ít được biết đến hơn đi kèm với hoạt động thể chất thường xuyên.

Dưới đây là chi tiết 5 tác dụng phụ tích cực này để bạn có thêm động lực bắt đầu tập thể dục thường xuyên, theo Eat This, Not That!

1. Có thể giúp kiểm soát cơn đau mạn tính

Khoảng 20% người trưởng thành ở Mỹ bị đau mạn tính, theo dữ liệu gần đây nhất của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ (CDC). Cho dù bạn gặp phải tình trạng này ở một hay nhiều vùng trên cơ thể, thì thói quen tập thể dục thường xuyên đều có thể được hưởng lợi. Sự kết hợp giữa tập luyện tim mạch, thư giãn, kéo căng và tăng cường sức mạnh có thể giúp giảm đau theo thời gian.

Các tác giả của một nghiên cứu năm 2017 được công bố trên Cochrane Reviews , khám phá liệu tập thể dục có giúp người lớn bị đau mạn tính hay không đã kết luận: "Có một số bằng chứng về việc cải thiện chức năng thể chất và tác động thay đổi lên cả chức năng tâm lý và chất lượng cuộc sống".

Hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi tham gia vào bất kỳ bài tập mới nào, đặc biệt là những bài tập nặng.

2. Giúp ngăn ngừa loãng xương

Tập thể dục có thể cải thiện sức khỏe của xương bằng cách giảm mất xương do tuổi tác và duy trì khối lượng xương. Xương trở nên yếu hơn một cách tự nhiên theo tuổi tác, vì vậy duy trì thói quen tập thể dục thường xuyên - tốt nhất là ít nhất 30 phút mỗi ngày, 5 ngày một tuần - có thể giúp hỗ trợ sức khoẻ xương tốt.

Tập thể dục thậm chí có thể giúp ngăn ngừa loãng xương, một bệnh về xương xảy ra khi cơ thể mất quá nhiều xương, tạo ra quá ít xương hoặc sự kết hợp của cả hai.

3. Có thể giúp người lớn tuổi ngăn ngừa té ngã

Khoa học nói về 5 lợi ích của việc tập thể dục - Hình 2

Già hay trẻ đều nên tập thể dục để có sức khỏe - SHUTTERSTOCK

Theo CDC, hoạt động thể chất đa thành phần, bao gồm nhiều loại bài tập khác nhau, bao gồm cả những bài tập trung vào sự cân bằng hoặc sức mạnh cơ bắp, có thể giúp cải thiện chức năng thể chất. Điều này cuối cùng có thể làm giảm nguy cơ ngã hoặc chấn thương do ngã.

Hơn nữa, những người hoạt động thể chất khoảng 150 phút mỗi tuần - 30 phút, 5 ngày một tuần - có nguy cơ "tử vong do mọi nguyên nhân" thấp hơn 33% so với những người không hoạt động thể chất.

4. Có thể giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 hoặc có nguy cơ mắc bệnh này nên tập thể dục thường xuyên nếu chưa mắc bệnh. Tại sao? Hiệp hội Đái tháo đường Mỹ gợi ý nên tập thể dục 150 phút mỗi tuần để cải thiện lượng đường (đường) trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

5. Có thể cải thiện giấc ngủ của bạn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tập thể dục thường xuyên không chỉ có thể giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn mà còn có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn. Theo Charlene Gamaldo, bác sĩ và là giám đốc y tế của Trung tâm Johns Hopkins về Giấc ngủ tại Howard County General (Mỹ), tập các bài thể dục tăng cường hô hấp và nhịp tim vừa phải làm tăng lượng giấc ngủ "sóng chậm" mà chúng ta có được.

Giấc ngủ sóng chậm là phần sâu của chu kỳ giấc ngủ cho phép cơ thể và tâm trí phục hồi. Phần tốt nhất? Bạn chỉ cần khoảng 30 phút tập các bài thể dục tăng cường hô hấp và nhịp tim vừa phải hầu hết các ngày trong tuần để giúp cải thiện giấc ngủ của bạn, theo Eat This, Not That!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Kiến trúc ấn tượng của showroom xe dưới lòng đất lấy cảm hứng từ phim James Bond
12:06:11 04/08/2021
Vườn sen đá ở ban công 3 m2
10:32:51 04/08/2021
Tivi không thể đặt bừa, nhà nào cũng có nhưng thường làm sai
10:05:23 05/08/2021
Trồng những loại cây này đúng chỗ, tài lộc tự nhiên kéo đến
14:26:07 04/08/2021
Những chi tiết nhỏ trên đồ vật hàng ngày khiến ai cũng tưởng "có cho vui", thế mà lại có hữu dụng tới không ngờ đó
21:36:47 04/08/2021
Ngắm ngôi nhà như ‘khu rừng nhiệt đới’ tại TP.HCM
10:00:58 05/08/2021
6 sai lầm “kinh điển” khi trang trí nhà và cách cải tạo khiến bạn phải kinh ngạc
12:01:19 05/08/2021
10 sản phẩm sử dụng trong nhà có thể mang bạn đến gần hơn với tương lai
17:10:19 03/08/2021
Dinh thự gần 12 triệu USD, nơi tổ chức sinh nhật của ông Obama
10:20:21 04/08/2021
Tai nạn thương tâm ở nhà cao tầng đã quá nhiều, các bậc cha mẹ phải làm ngay việc này để giữ an toàn cho trẻ nhỏ
16:21:55 04/08/2021

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Tạm giữ người đàn ông chở vợ đi xem các chốt kiểm dịch
10:42:26 05/08/2021
Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
11:47:55 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021
Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng
10:43:34 05/08/2021
Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân
14:18:04 05/08/2021
Bức ảnh toát lên mùi quyền lực của dàn sao đình đám Vbiz
11:02:54 05/08/2021
Ngô Diệc Phàm mất sự nghiệp ai dám thay nam diễn viên quay lại Thanh Trâm Hành?
09:26:31 05/08/2021
Sau 9 ngày, số ca COVID-19 ở TP.HCM giảm một nửa
09:05:50 05/08/2021

Tin mới nhất

Tại sao trong thang máy lại có gương, câu trả lời khiến không ít người ngỡ ngàng

14:12:15 05/08/2021
Gương được lắp trong thang máy có tác dụng gì? Phải chăng để mọi người ngắm nhìn, chỉnh trang lại đầu tóc, áo quần cho đẹp? Câu trả lời của các chuyên gia chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên!

Cứ ngỡ mỗi đồ nhựa là không cho được vào lò vi sóng, hóa ra quay thứ này cũng bị hỏng, chị em lưu ý kẻo lại bị mẹ chồng mắng như mình

13:52:16 05/08/2021
Để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho lò vi sóng thì chị em nên lưu ý những vật dụng nên và không nên cho vào nhé!

Nhà ai cũng có tủ lạnh, nhưng vệ sinh tủ lạnh cho chuẩn thì 90% chúng ta làm chưa đúng!

13:51:06 05/08/2021
Dọn dẹp tủ lạnh không khó, có rất nhiều mẹo nhỏ có thể giúp bạn giảm bớt gánh nặng trong việc vệ sinh tủ lạnh này.

Tự lắp đèn LED tủ bếp để khắc phục đứng bếp bị tối và sấp bóng: cải thiện ánh sáng với chi phí thấp nhưng kết quả thì cực mỹ mãn!

10:37:36 05/08/2021
 Với đa số phụ nữ thì căn bếp chính là vương quốc của họ nên các bạn nam mà trổ tài nâng cấp ánh sáng cho căn bếp thì ghi điểm quá lớn luôn!

Chiếc cầu thang màu đỏ rực phối hợp ngẫu hứng hồi sinh căn hộ thời Georgia

10:02:09 05/08/2021
Cải tạo lại một căn hộ ở London thời Georgia các kiến trúc sư Michaelis Boyd đưa yếu tố mạnh mẽ của thiết kế đương đại hồi sinh vui tươi có đầy tính nghệ thuật.

Vợ chồng Nghệ An chi 600 triệu tái cấu trúc căn hộ 90m2, góc nào cũng rộng thênh thang ngắm đến đâu ưng đến đó

07:57:39 05/08/2021
Ngoài không gian sinh hoạt chung rộng rãi, căn hộ cũng vô cùng thoải mái để trẻ con chơi đùa.

Ngôi nhà vườn mang lại cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên của gia đình trẻ

07:27:55 05/08/2021
Căn nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, không gian mở kết nối với thiên nhiên bên ngoài.

Mách nhỏ chị em cách bảo quản cá tươi tại nhà không lo cá bị ươn

06:36:57 05/08/2021
Cá không chỉ là món ăn bổ dưỡng mà còn là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Vậy ảo quản cá tươi tại nhà như thế nào trong thời gian giãn cách là quan tâm của mọi bà nội trợ.

Giãn cách dài ngày, màng lọc đã cọ sạch tinh tươm mà điều hòa vẫn sinh chuyện: 4 'thủ phạm' cần lập tức nghĩ đến!

15:31:41 04/08/2021
Nắm bắt những nguyên nhân dưới đây sẽ giúp cho việc sửa chữa điều hòa nhanh gọn hơn, sử dụng lâu bền hơn.

3 cách xếp chỗ ngồi bàn tròn trong chiêu đãi đối ngoại

11:32:04 04/08/2021
Khi sắp xếp chỗ ngồi cho bàn tròn trong tiệc chiêu đãi đối ngoại, các Cơ quan đại diện có thể tham khảo ba cách xếp chỗ cơ bản dưới đây.

Người trong nhà dễ bất an vì những sai lầm khi thiết kế cửa sổ này

10:29:39 04/08/2021
Được xem là sợi dây liên kết không thể thiếu giữa không gian trong và ngoài nhà, cửa sổ còn có vai trò vô cùng quan trọng khi tác động đến cảm xúc cho người trong nhà. 

Khám phá những công trình mang kiến trúc “vô thực”, ngỡ chỉ có trong phim viễn tưởng (Phần 2)

10:25:30 04/08/2021
Cùng tiếp tục tìm hiểu và khám phá những ngôi nhà mang kiến trúc vô thực ngỡ chỉ có trong phim viễn tưởng.

Điều cần biết về phong thủy bàn làm việc giúp công việc hanh thông, sự nghiệp phát triển

10:23:54 04/08/2021
Bàn làm việc được đặt đúng vị trí, kích thước cũng như bố cục trong không gian sẽ đóng một vai trò hết sức quan trọng, mang đến tài lộc, ảnh hưởng đến sự thành công, thăng tiến cũng như may mắn trong công việc. 

Hô biến phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi

10:18:09 04/08/2021
Cho dù phòng ngủ của bạn chỉ là gác xép, căn phòng nhỏ áp mái hay phòng có diện tích nhỏ hãy tham khảo những mẹo dưới đây là cách để bạn hô biến phòng ngủ trở nên rộng rãi.

Bắt chước hot Instagrammer cách decor đồ gỗ với cây cực xinh, người vụng mấy cũng làm ngon ơ

08:37:40 04/08/2021
 Không tốn nhiều tiền, áp dụng các mẹo decor với cây này sẽ giúp bạn tạo ra những góc cực nghệ trong nhà.

Căn hộ trên tầng cao xanh mát ấn tượng với đủ loại cây nhiệt đới của chàng trai Sài Gòn

08:36:10 04/08/2021
 Căn hộ được anh Phương chọn mua và trang trí theo cách mà mình thích. Từng góc nhỏ đều ấn tượng với vẻ đẹp của các loại cây cảnh nhiệt đới, xanh tươi mát mắt và tràn đầy sức sống.

5 cách ứng dụng để mang màu nâu đất vào trang trí phòng ngủ

06:33:44 04/08/2021
Hẳn bạn đã quá quen thuộc với phòng ngủ màu hồng, xanh, vàng, xám... nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ thấy ý tưởng với phòng ngủ màu nâu đất? Vậy thì bài viết này có thể khiến bạn muốn tạo nên sự khác biệt đó!

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cặp đôi khoe căn bếp màu ghi siêu thoáng, còn review dàn đồ "hàng hiệu" toàn Hafele, Dyson, Xiaomi

14:14:52 03/08/2021
Là người yêu bếp, nghiện nhà, căn bếp của gia đình được chị Kiều Vân vô cùng đầu tư với nhiều đồ gia dụng sang - xịn - mịn.

Tủ lạnh mùa dịch luôn đầy thức ăn dự trữ, làm thế nào để vệ sinh sạch sẽ, thơm tho?

13:01:47 03/08/2021
 Để làm sạch tủ lạnh một cách dễ dàng hơn, hãy làm theo hướng dẫn 5 bước trong bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Riot phản đối ý tưởng tạo ra Đồng Hồ Cát Zhonya phiên bản Xạ thủ - "ADC sẽ quá mạnh nếu nó tồn tại"

Esport

15:00:02 05/08/2021
Trưởng nhóm thiết kế LMHT - RiotJag cho rằng việc Xạ thủ có công cụ phòng thủ quá mạnh sẽ khiến lớp nhân vật này thống trị hoàn toàn meta.

Những thung lũng được khách Tây ưa chuộng nhất ở vùng núi phía bắc Việt Nam

Du lịch

14:59:29 05/08/2021
Miền Bắc Việt Nam không chỉ có núi rừng mà còn sở hữu những thung lũng xinh đẹp với nhiều nền văn hóa thuộc các dân tộc thiểu số rất được du khách yêu thích.

Chỉ bạn cách nấu thịt kho tàu miền Bắc thơm ngon

Ẩm thực

14:57:45 05/08/2021
Thịt kho tàu là một món ăn rất quen thuộc trong bữa cơm của người Việt,  đặc biệt là miền Bắc.

Bắc Giang, Phú Yên nỗ lực để Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 diễn ra an toàn

Học hành

14:56:48 05/08/2021
Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông đợt 2 năm 2021 tỉnh Bắc Giang có 3.106 thí sinh dự thi, trong đó có 51 thí sinh của 7 địa phương gồm Hà Tĩnh, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương đăng ký dự thi.

Lần đầu tiên xuất hiện sau sinh, Meghan Markle vô tình để lộ ảnh con gái Lilibet?

Netizen

14:55:34 05/08/2021
Trong video mới nhân dịp sinh nhật 40 tuổi, Meghan Markle được cho là đã vô tình để lộ ảnh con gái mới sinh Lilibet.

Góc du lịch mùa dịch cùng Team Flash: Người muốn đi, người muốn về

Game online

14:53:54 05/08/2021
Team Flash tung ra bộ ảnh đi du lịch cực thú vị và hài hước khiến người hâm mộ phải phì cười. Thời điểm này, dịch COVID đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh, nơi ở của các tuyển thủ Team Flash.

Hà Nội tìm người đến siêu thị Vinmart trong khu đô thị Royal City

Sự kiện nóng

14:52:06 05/08/2021
Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 quận Thanh Xuân đã phát thông báo khẩn tìm người dân từng đến siêu thị Vinmart B2-R2, khu đô thị Royal City.

Ngôi sao nào có thu nhập quảng cáo 'khủng' nhất Kbiz?

Sao châu á

14:51:40 05/08/2021
BTS, Kim Soo Hyun, Jeon Ji Hyun lọt top 3 nghệ sĩ có mức thu nhập quảng cáo cao nhất xứ Hàn với thu nhập 1 năm trên 20 tỷ won.

Kính Nobita chính xác là phụ kiện hot nhất ở xứ kim chi: Hack tuổi siêu đỉnh, chưa bao giờ lỗi mốt vì năm nào hội idol Hàn cũng diện rần rần

Phong cách sao

14:50:12 05/08/2021
Bên cạnh các loại mũ thì kính Nobita cũng là phụ kiện rất được lòng idol Hàn.

Hà Nội: Giấu ma túy trong bánh mì, "ship" cho khách trong khu phong tỏa

Pháp luật

14:48:02 05/08/2021
Quá trình tuần tra, cảnh sát phát hiện, bắt giữ một nam thanh niên vận chuyển ma túy giấu trong túi bánh mì, định tuồn vào cho đối tượng đang trong khu vực phong tỏa.

Lộ diện concept iPhone 13 màu cam đẹp mê mẩn, không chói loá mà cực bắt mắt

Đồ 2-tek

14:47:14 05/08/2021
Mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ mẫu concept iPhone màu cam mới cực bắt mắt. Dựa trên những thông tin rò rỉ hiện tại về mẫu iPhone sẽ được ra mắt trong năm nay, các leaker đã tạo nên một thiết kế mới với cụm camera chéo và note nhỏ hơn s...

Bí quyết cho phái đẹp thỏa sức ăn uống không lo son bay màu

Làm đẹp

14:46:16 05/08/2021
Làm thế nào để có màu son luôn chung thủy, bất chấp ăn uống mà vẫn giữ được màu sắc như ban đầu sau cả một ngày dài?

Mỹ nữ cosplay tướng game: Nóng bỏng, quyến rũ, gấp nhiều lần bản gốc!

Cosplay

14:43:59 05/08/2021
Với sự đầu tư công phu, kỹ lưỡng, những màn cosplay xuất sắc này nhận về nhiều lượt thả tim của người xem.

Chồng ôm vợ tự thiêu và nỗi đau xé lòng người ở lại

Đời sống

14:41:12 05/08/2021
Người chồng ở TP Huế tẩm xăng tự thiêu, ôm cả người vợ khiến cả hai tử vong, để lại 3 con thơ, đứa nhỏ nhất mới 2 tuổi. Nước mắt những đứa trẻ trong lễ tang cha mẹ, ai chứng kiến cũng xót xa...

'Cháu nó ở nhà ngoan lắm' (P6) 

Hài hước

14:37:21 05/08/2021
Trời nóng, chắc cậu bé muốn bố mẹ mua điều hòa đó mà, một người dùng hài hước khi xem video.