8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm?

Theo dõi VGT trên

Squid Game: The Challenge – bản show thực tế của Trò chơi con mực được sản xuất bám sát những tình tiết trong phim.

Cách đây 2 năm, Squid Game trở thành “bom tấn” toàn cầu khi vừa lên sóng. Lượng người theo dõi các diễn viên trên mạng xã hội tăng theo cấp số nhân. Các trò chơi trong phim cũng trở thành trào lưu. Sức hút của phim Hàn đình đám còn lan rộng đến hiện tại khi phiên bản show thực tế của Squid Game ra đời.

Với tên gọi Squid Game: The Challenge, chương trình đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Mặc dù “mượn ý tưởng” từ Trò chơi con mực, 5 tập phát sóng đầu tiên của show thực tế vẫn cho thấy “bản remake đặc biệt” này vẫn có nhiều điểm khác so với phim truyền hình.

G.iải t.hưởng thấp hơn 8 lần nhưng vẫn là con số khủng

456 “thí sinh” của Squid Game: The Challenge cũng được treo thưởng khủng với số t.iền 4,56 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng). Dù ít hơn bản phim truyền hình (45,6 tỷ won tương đương khoảng 900 tỷ đồng) nhưng đây đã g.iải t.hưởng cao kỷ lục trong một show truyền hình thực tế. Ngoài những cá nhân thừa nhận đến chương trình trải nghiệm, rất nhiều người chơi cho biết đang sống trong nghèo khó, công việc bấp bênh. 110 tỷ đồng cũng đủ giúp thí sinh chiến thắng đổi đời.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 1

Mỗi người chơi bị loại, 10 nghìn USD (hơn 242 triệu đồng) sẽ được bỏ vào quỹ

Không ai bị s.át h.ại trong Squid Game: The Challenge

Tất nhiên, bản show thực tế sẽ được nhà sản xuất thực hiện lại một cách nhân văn hơn. Người giám sát không mang theo s.úng như trong phim. Người chơi cũng không phải trả giá bằng cả tính mạng. Thí sinh dừng chân b.ị b.ắn mực đen vào áo, nằm ngã ra sàn cứ như thật, hoặc đơn giản chỉ được đưa ra ngoài. Mặc dù vậy, những người tham gia show vẫn hết sức căng thẳng khi biết “sai một ly” có thể “đi luôn 110 tỷ đồng”, mất luôn cơ hội thành tỷ phú.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 2

Người chơi phạm lỗi chỉ b.ị b.ắn mực đen, nhân văn hơn câu chuyện trên phim

Đ.ập giấy không còn là “nút thắt” mở ra cuộc chiến sinh tồn Squid Game

Trong tập 1 Squid Game, “ông hoàng phòng vé” Lee Jung Jae đóng vai Ki Hoon – một con nợ bế tắc, xui xẻo đang trong tình trạng túng quẫn. Bất ngờ, Ki Hoon được tiếp cận bởi một người đàn ông lạ mặt (Gong Yoo) và thử thách chơi trò… đ.ập giấy với mình. Mỗi lần Ki Hoon chiến thắng, người đàn ông lạ này sẽ đưa luôn cho anh 100.000 won (gần 2 triệu đồng). Tuy nhiên nếu thua, Ki Hoon sẽ bị ăn tát. Sau kha khá lần may rủi, người đàn ông này đưa cho Ki Hoon một số t.iền, tặng kèm thêm danh thiếp, rủ rê Ki Hoon tham gia Squid Game – trò chơi sinh tử kinh hoàng với g.iải t.hưởng 45,6 tỷ won.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 3

Trò đ.ập giấy mở ra hành trình ở Squid Game

Tuy nhiên, ở Squid Game: The Challenge, trò đ.ập giấy mãi đến tập 4 mới xuất hiện nhưng lại đóng vai trò ít quan trọng hơn. 2 người chơi trong “hội gganbu” (người đồng minh – PV) tình cờ vào bếp phát hiện 2 tấm thẻ đ.ập giấy. Tưởng chừng kẻ thua phải ăn tát hay bị loại, luật chơi khiến cả hai thở phào khi người bại trận không hề hấn gì còn đối thủ chiến thắng nhận được p.hần t.hưởng là thanh socola.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 4

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 5

Ở bản show thực tế, người chiến thắng nhận được thanh socola, kẻ thua cuộc cũng không hề hấn gì

Người chơi vẫn bỏ phiếu bầu nhưng mục đích khác hẳn phim

Sau trò Đèn đỏ, đèn xanh ở bản phim truyền hình, những người giám sát đã tổ chức một cuộc bỏ phiếu cho người chơi xem họ có muốn tiếp tục ở lại mạo hiểm với mạng sống của mình hay không.

Đến bản show thực tế, phần bỏ phiếu bầu này vẫn được nhà sản xuất giữ lại nhưng mục đích khác hẳn. Theo luật ở Squid Game: The Challenge, người chơi phải tiến hành bình chọn người bị loại. 3 người xui xẻo nhận số phiếu bầu nhiều nhất sẽ lập tức ra về.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 6

Dàn người chơi bấm số bình chọn cho người phải ra về

Trò tách kẹo đường thêm luật mới

Squid Game, có 4 biểu tượng hình tam giác, hình tròn, hình ngôi sao và hình chiếc ô. Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 4 hình. Sau đó họ sẽ được nhận 1 hộp kẹo được nấu chảy bằng đường, bên trong có hình biểu tượng mà họ chọn.

Người chơi tham gia Squid Game: The Challenge đã học được mánh khóe vượt ải tách kẹo đường từ phim là phải né hình dáng khó nhất – chiếc ô. Đây cũng là lý do nhà sản xuất show thực tế thêm luật mới vào game lần này.

Đầu tiên, người giám sát yêu cầu thí sinh chia thành 4 nhóm. 4 người đứng đầu hàng phải bước vào căn phòng chọn hình dáng kẹo đường cho cả đội: hình tròn, tam giác, ngôi sao hoặc chiếc ô. Tất nhiên, người đại diện phải né chiếc ô bằng mọi giá nếu không muốn trở thành “tội đồ” của các thành viên trong nhóm. Họ có 2 phút để thống nhất với nhau, nếu không quyết định được, cả 4 sẽ bị loại và cứ thế 4 người đầu hàng tiếp theo sẽ vào thay thế. Quá trình này được lặp lại cho đến khi tất cả đều thống nhất ý kiến.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 7

Luật mới khiến trận đấu thêm căng thẳng

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 8

Chàng trai bị nhiều người xem là kẻ thù khi chọn kẹo đường hình chiếc ô. Anh bất chấp chọn hình dáng khó vì không muốn bản thân bị loại

Trò kéo co được thay thế bằng tàu chiến

Squid Game, trò kéo co trên một tòa tháp với độ cao đủ để c.hết người khiến khán giả vô cùng hồi hộp. Tuy nhiên, đến bản show thực tế, thử thách này lại bị đổi và thay vào đó là game tàu chiến.

Theo đó, mỗi đội cử ra đội trưởng và đội phó có quyền quyết định vị trí đứng của các thành viên, sắp xếp thành con tàu 2 – 5 người. Nếu bị nhóm đối thủ “b.ắn hạ” cả 2 tàu, đội trưởng – đội phó và những người bị nhắm trúng sẽ lập tức thua cuộc.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 9

Trò kéo co ở bản phim…

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 10

… được thay thế bằng trò tàu chiến thú vị trên show thực tế

Nhiều bài kiểm tra phụ xuất hiện

Ngoài những thử thách chính như trong phim, giữa các phần thi bản show thực tế cũng xuất hiện nhiều “bài kiểm tra” phụ, cho người chơi quyền lợi hay quyền loại đối thủ. Đây là một cách để nhẹ nhàng “tiễn” đối thủ ra về, đồng thời nâng cao tính giải trí của chương trình.

Điển hình, trong Squid Game: The Challenge, ekip đặt một chiếc điện thoại giữa trường quay. Người nghe điện thoại lần đầu được thưởng một bữa ăn hoành tráng. Tuy nhiên, người nghe điện thoại lần 2 lại bị loại nếu không dụ dỗ được thí sinh khác đến nhấc máy “thế mạng”.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 11

Người chơi nghe điện thoại đón nhận những đề bài khác nhau

Không có “trùm cuối” đằng sau Squid Game: The Challenge

Tại Squid Game, dàn khách V.I.P là các tỷ phú đeo mặt nạ động vật mạ vàng, tới đảo để hưởng lạc và chứng kiến nhóm nhân vật chính cạnh tranh sinh tồn. Ở cuối phim, người chơi 001 – Oh II Nam đã lộ thân phận là “trùm cuối”. Ông thực chất là một đại gia giàu có, đứng sau tổ chức để tìm người hưởng 45,6 tỷ won. Tuy nhiên, ở bản show thực tế lại không có bất kỳ kẻ chủ mưu nào, mọi thí sinh đều dựa vào may rủi, có đồng đều cơ hội giành t.iền thưởng khủng khi vượt qua các vòng thi và các bài kiểm tra phụ.

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 12

8 điểm show thực tế Squid Game khác với phim gốc: 1 game biến mất hoàn toàn, trò tách kẹo đường có gì lạ lẫm? - Hình 13

Squid Game bản show thực tế không có “trùm cuối” hay các V.I.P như trong phim

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng

Nhiều nhân tố nổi bật xuất hiện trong Squid Game: The Challenge thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có 2 người chơi gốc Việt.

Squid Game: The Challenge - chương trình thực tế mượn format của Trò Chơi Con Mực đang "gây sốt" trên MXH sau khi phát sóng vào 22/11 vừa qua. Trong 5 tập đầu tiên, dàn người chơi nổi bật, có nhiều thời lượng lên hình bắt đầu nhận được sự chú ý của khán giả. Theo dõi show sinh tồn mới toanh, netizen còn phát hiện ra 2 thí sinh gốc Việt trong cuộc chiến giành g.iải t.hưởng 4,56 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng).

Trailer Squid Game: The Challenge

Người chơi 330 - Kien Vuu là bác sĩ gốc Việt, đến Mỹ từ khi còn bé. Trong chương trình, anh đã tận dụng kiến thức y học của mình để tạo sự kết nối, giúp những người chơi còn lại có thể thư giãn trong môi trường cực căng thẳng. Ở một thử thách buộc thí sinh phải chọn 3 người bị loại, anh đứng ra vận động mọi người tìm giải pháp, hợp tác cùng nhau. Tuy nhiên, dàn đối thủ còn lại không thích ý kiến này. Cũng từ đây, Kien Vuu thành mục tiêu bị người chơi khác nhắm đến và bị loại ngay sau đó.

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 1

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 2

Bác sĩ Kien Vuu - người chơi 330

Ngoài đời, Kien Vuu lại là chuyên gia, diễn giả y tế vô cùng tài giỏi. Bác sĩ mang số 330 đã lấy bằng Tiến sĩ Y khoa từ năm 2006. Người đàn ông 44 t.uổi này từng có khoảng thời gian làm việc tại Viện Y khoa Howard Hughes - nơi có 298 nhà khoa học xuất sắc được tuyển chọn từ khắp nước Mỹ.

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 3

Bác sĩ Kien Vuu sở hữu profile khủng, ngoài đời anh là diễn giả - chuyên gia y tế

Một người chơi đang được cho là nhân tố gốc Việt khác là người chơi số 287 tên Mai - thẩm phán 55 t.uổi có sở thích du lịch. Chiến lược của bà trong chương trình chính là chọn các liên minh có lợi, dễ dàng hợp tác và trụ lại đến cuối cùng. Bà cho biết nếu giành g.iải t.hưởng khủng sẽ tìm ngay một ngôi nhà để nghỉ hưu.

Trong 5 tập đầu tiên của Squid Game: The Challenge, Mai chưa lên sóng nhiều như những người chơi khác. Ở tập 5, bà là một trong 5 người xung phong nhận nhiệm vụ làm việc vặt để thí sinh được thết đãi một bữa ăn hoành tráng. Vị thẩm phán 55 t.uổi vô cùng niềm nở, nhận được sự yêu mến của những người chơi khác.

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 4

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 5

Mai chưa được lên sóng nhiều như người chơi khác. Tuy nhiên, bà vẫn đang trụ lại ở tập 5

Phát hiện 2 người chơi gốc Việt tham gia Squid Game bản gameshow thực tế: 1 nhân tố có profile cực khủng - Hình 6

Mai nhận được sự yêu quý của dàn thí sinh khác

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!
22:16:19 20/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024
Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi
09:50:03 20/07/2024
Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"
18:59:56 20/07/2024
Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi
12:48:49 20/07/2024

Tin đang nóng

Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Một câu nói của con trai nhỏ khiến tôi - người mẹ 40 t.uổi phải bừng tỉnh: Đời này, sống cho chính mình là quan trọng nhất!
05:50:33 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024

Tin mới nhất

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Nghệ sĩ cải lương Lê Tứ tiết lộ hôn nhân với 'bạn học' Hà Như

21:39:04 18/07/2024
Trong Gõ cửa nhà sao , nghệ sĩ cải lương Lê Tứ - Hà Như có những trải lòng về nghề cũng như cuộc sống sau hơn 20 năm gắn bó.

Quyền Linh nghẹn lòng trước bà cụ trồng rau kiếm vài chục ngàn nuôi cháu mồ côi

15:37:25 18/07/2024
Hoàn cảnh của Tuấn Hưng và bà ngoại được chia sẻ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt khiến MC Quyền Linh xúc động.

Mạnh Kiên - cây hài nhạt ở Đảo Thiên Đường: Tôi không phải gu của Thảo Nhi Lê, Diệu Nhi, chứ có nhiều người để ý nha!

15:13:53 18/07/2024
Sau hai tập đầu tiên, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít bình luận chê màn thả thính ô dề của Mạnh Kiên.

Hari Won gây tranh cãi khi ngồi ghế nóng show hot nhất Hàn Quốc được Việt hoá, Trấn Thành nói gì?

07:06:01 18/07/2024
Khi xuất hiện trong họp báo, Hari Won chia sẻ phản ứng của chồng khi biết cô làm giám khảo chương trình thực tế về vũ đạo.

Ốc Thanh Vân nể phục người phụ nữ 'cảm hóa' hai con riêng của chồng

06:04:11 18/07/2024
Hành trình hôn nhân của Thanh Vân - Thu Thảo được chia sẻ trong chương trình Thuận vợ thuận chồng khiến Ốc Thanh Vân nể phục.

Có thể bạn quan tâm

Một ngày làm ngư dân trên đảo Thanh Lân, Quảng Ninh

Du lịch

09:28:30 22/07/2024
Tới vùng biển đẹp yên bình của quần đảo Cô Tô, du khách được hòa mình vào cuộc sống của ngư dân trên đảo Thanh Lân. Từ đảo Cô Tô lớn, chỉ mất chừng 20-30 phút đi đò về phía đông bắc, du khách đặt chân tới đảo nhỏ Thanh Lân.

Quy trình lựa chọn ứng viên mới của đảng Dân chủ sẽ diễn ra như thế nào?

Thế giới

09:27:34 22/07/2024
Sau khi Tổng thống Mỹ Joe Biden quyết định kết thúc chiến dịch tái tranh cử, đảng Dân chủ sẽ có 2 phương án để tìm ra ứng viên thay thế đại diện đảng Dân chủ tham gia cuộc đối đầu với cựu Tổng thống Donald Trump.

Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy

Góc tâm tình

09:27:28 22/07/2024
Em không cùng anh đi lên từ số 0 thì sao em dám đòi cùng anh hưởng thụ cuộc sống giàu có chứ? Chỉ có vợ anh mới xứng...vậy nên em hãy tỉnh mộng đi.

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi

Sao việt

09:04:07 22/07/2024
Tối 21/7, cư dân mạng phát hiện trang cá nhân, fanpage hơn 1,8 triệu người theo dõi mang tên Trần Nam Thư đã được khoá và ẩn đi, không còn xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa.

Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm

Thời trang

09:01:15 22/07/2024
Cũng theo style công chúa nhưng Park Bo Young là nhân tố hiếm hoi xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện với chiếc váy 2 dây màu đen tối giản thay vì trắng hay pastel.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiktoker genZ

Người đẹp

08:56:49 22/07/2024
Cô nàng GenZ Chang Baby sở hữu ngoại hình xinh xắn, luôn mang nguồn năng lượng tích cực khi xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội nên được nhiều người yêu mến và theo dõi.

Siêu phẩm cán mốc doanh thu 4.800 tỷ chỉ sau 5 ngày, thống trị phòng vé nhờ "hoàn hảo tuyệt đối"

Phim châu á

08:29:19 22/07/2024
Sina đưa tin, bắt đầu công chiếu từ ngày 16/7, chỉ sau 5 ngày phim điện ảnh hài Bắt Búp Bê (Trảo Oa Oa, tiếng Anh Successor) đạt doanh thu 1,4 tỷ NDT

Bão số 2 đi vào Vịnh Bắc Bộ đêm nay, miền Bắc mưa lớn

Tin nổi bật

08:17:26 22/07/2024
Cơ quan khí tượng cảnh báo nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, đô thị. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.