8 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã hết yêu người ấy

Trước đây những người thân thiết hay khen bạn và người ấy đẹp đôi, hạnh phúc nhưng nay họ lại hỏi ‘có chuyện gì không’, nghĩa là sự chán chường của bạn đã rất lộ.

Các mối quan hệ đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy thật trì trệ. Sự phấn khích của những ngày đầu mới yêu chẳng thể nào kéo dài mãi mãi. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng độc lập về tài chính, không đăng ký kết hôn hay có con cái, và mối quan hệ này đang làm bạn thật sự chán nản, hãy mạnh dạn đối mặt sự thật và rời bỏ.

Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn không còn yêu nữa.

1. Hết hứng thú với những buổi hẹn hò

Nếu bạn cảm thấy muốn tránh né những buổi hẹn chỉ có hai người, đó là dấu hiệu cho thấy bạn bắt đầu chán nản khi phải gặp người ấy.

Với những mối quan hệ bạn trân trọng, bạn sẽ luôn háo hức dành thời gian cho họ, kể cả những người bạn từ thời đi học. Nếu người yêu không còn mang lại cảm giác ấy nữa, có lẽ bạn nên cân nhắc lại tình cảm của mình. Những buổi hò hẹn phải thật sự khiến bạn hứng thú, mong chờ chứ không phải khó chịu hay phiền toái.

2. Cảm thấy chán “chuyện ấy”

Tình dục là một trong những yếu tố giúp bạn nhận thấy rõ nhất tình cảm của mình với đối phương. Thay vì cố gắng hâm nóng tình yêu , bạn lại cảm thấy việc gần gũi với người ấy dần dần trở nên không cần thiết, chán nản và vô cùng mệt mỏi. Bạn chẳng còn cố gắng cải thiện nó nữa, đơn giản là vì bạn hết yêu .

3. Muốn du lịch một mình

Quả thật đây là một trong những dấu hiệu rõ nét cho thấy bạn cần không gian riêng, cần lối thoát tạm thời khỏi sự gò bó và chán nản trong mối quan hệ của mình. Đây cũng là điều thường thấy ở các cặp đôi.

Khi yêu, hai người tự nhiên trở thành bạn thân của nhau, chia sẻ với nhau mọi thứ trong cuộc sống, trong đó có du lịch . Vì vậy, khi không còn cảm thấy thoải mái dành thời gian nghỉ ngơi của mình với người ấy, bạn nên xem xét lại tình cảm của mình.

4. Bạn bè của bạn không còn khen ngợi mối tình này

8 dấu hiệu chứng tỏ bạn đã hết yêu người ấy - Hình 1

Bạn bè hồi trước thường bộc lộ sự ngưỡng mộ về cách mà hai bạn dành tình cảm cho nhau, với những câu như ” hai cậu hợp nhau thật đó” hay ” trông hai cậu thật hạnh phú c” nhưng bây giờ lại hỏi những câu đầy nghi ngờ như ” dạo này hai cậu thế nào rồi ?” hay ” có chuyện gì không? “. Sự chán chường trong mối quan hệ có thể được nhận thấy bởi những người có góc nhìn từ bên ngoài, bạn nên để ý đến những thay đổi như vậy.

5. Bạn ở lại làm việc quá muộn

Chúng ta thường đến công ty, làm đủ phần việc của mình và cố gắng xong càng nhanh càng tốt để có thể về nhà nghỉ ngơi, dành thời gian cho những người mình yêu quý. Nếu bạn nhận thấy mình đang càng ngày càng muốn ở lại cơ quan làm việc lâu hơn để không phải gặp người yêu nghĩa là bạn đang mất dần hứng thú với người ấy rồi.

6. Không nói chuyện trong bữa ăn

Nếu là bạn đời của nhau hơn 30 năm, những bữa tối hoàn toàn im lặng dường như là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với những cặp đôi bên nhau chưa quá lâu, nếu trong bữa tối bạn không còn chuyện gì để nói, chẳng còn muốn cố gắng mở chuyện thì có lẽ bạn cực kỳ chán nản rồi.

7. Để ý đến người cũ

Nếu bạn nghĩ nhiều đến người cũ hoặc dành thời gian cho những mối quan hệ mới như cô/chàng đồng nghiệp nóng bỏng vừa chuyển đến, đây là dấu hiệu tình yêu không còn như xưa. Việc để ý người khác khi bạn đang trong một mối quan hệ là điều bình thường, nhưng nếu tần suất cao và bạn không thể kiểm soát bản thân thì đó chắc chắn là dấu hiệu cho thấy sự chán nản của bạn.

8. Không còn quan tâm đến “ngày hôm nay” của người ấy

Bạn mất hứng thú về những gì người kia đang lên kế hoạch, những câu chuyện và khó khăn hằng ngày họ phải đối mặt. Đó là dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn thật sự không còn muốn quan tâm đến đối phương và xây dựng mối quan hệ này nữa.

Chúng ta thường hỏi han những người mình quan tâm về tình trạng của họ, dù không cần quá sát sao về mọi thời điểm trong cuộc sống. Nhưng nếu không còn muốn nghe họ chia sẻ nữa nghĩa là bạn đang bắt đầu muốn tìm đến những điều mới mẻ hơn rồi.

Những dấu hiệu trên có thể chỉ là biểu hiện thường thấy trong những mối quan hệ lâu năm. Vấn đề xuất hiện khi bạn nhận thấy nhiều dấu hiệu này cùng lúc và ở nhiều thời điểm. Điều tốt nhất vẫn là sửa chữa sự chán chường của mình, trừ phi bạn không còn muốn giữ mối quan hệ nữa. Hãy đi du lịch với nhau, thử những quán ăn mới hoặc cùng nhau xem một bộ phim yêu thích. Hãy nghĩ xem liệu nguồn năng lượng mới này có thể cứu vớt mối tình của bạn hay không trước khi quyết định biến chúng trở thành kỉ niệm.

8 dấu hiệu bạn không còn yêu người ấy nữa

Các mối quan hệ đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy thật trì trệ. Sự phấn khích của những ngày đầu mới yêu chẳng thể nào kéo dài mãi mãi.

Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng độc lập về tài chính, không đăng ký kết hôn hay có con cái, và mối quan hệ này đang làm bạn thật sự chán nản, hãy mạnh dạn đối mặt sự thật và rời bỏ.

1. Bạn không còn hứng thú với những buổi hẹn hò

Nếu bạn cảm thấy muốn tránh né những buổi hẹn chỉ có hai người, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn bắt đầu chán nản khi phải gặp người ấy. Có những mối quan hệ bạn trân trọng, kể cả là những người bạn từ thời đi học đi chăng nữa, bạn vẫn luôn háo hức để dành thời gian với họ. Vì vậy, nếu người yêu bạn không còn mang lại cảm giác ấy nữa, có lẽ bạn nên cân nhắc lại tình cảm của mình. Những buổi hò hẹn phải thật sự khiến bạn hứng thú, mong chờ, chứ không phải khó chịu hay phiền toái.

2. Bạn cảm thấy việc "lên giường" với người ấy không còn như xưa

Việc quan hệ có lẽ là một trong những yếu tố dễ dàng giúp bạn nhận thấy rõ nhất tình cảm của mình với đối phương. Thay vì cố gắng hâm nóng tình yêu, bạn lại cảm thấy việc gần gũi với người ấy dần dần trở nên không cần thiết, chán nản và vô cùng mệt mỏi, khiến bạn chẳng còn cố gắng cải thiện nó nữa.

8 dấu hiệu bạn không còn yêu người ấy nữa - Hình 1

3. Bạn muốn có những chuyến du lịch một mình

Quả thật đây là một trong những dấu hiệu rõ nét về việc bạn cần không gian riêng, một lối thoát tạm thời khỏi sự gò bó và chán nản trong mối quan hệ của mình. Đây cũng là điều thường thấy ở các cặp đôi, nhưng khi bạn đã yêu một ai đó, hai bạn cũng tự nhiên trở thành hai người bạn thân của nhau, chia sẻ cho nhau về mọi thứ trong cuộc sống, và việc du lịch chắc chắn không phải ngoại lệ. Vì vậy, khi bạn không còn cảm thấy thoải mái để dành thời gian nghỉ ngơi của mình với người ấy, bạn cũng nên xem xét lại tình cảm của mình.

4. Bạn bè của bạn không còn khen ngợi mối tình này

Nếu bạn bè của bạn hồi trước thường bộc lộ sự ngưỡng mộ về cách mà hai bạn dành tình cảm cho nhau, như là "hai cậu hợp nhau thật đó" hay "trông hai cậu thật hạnh phúc", còn bây giờ chỉ thay bằng những câu hỏi đầy sự nghi ngờ "dạo này hai cậu thế nào rồi?" hay "có chuyện gì không?". Có lẽ, sự thật là bạn chưa từng bao giờ hạnh phúc đến như vậy. Sự chán chường trong mối quan hệ có thể dễ dàng nhận thấy được bởi những người có góc nhìn từ bên ngoài, bạn nên để ý đến những thay đổi như vậy.

5. Bạn ở lại làm việc quá muộn

Chúng ta thường cố gắng đến công ty, làm đủ phần việc của mình và cố gắng xong càng nhanh càng tốt để có thể về nhà nghỉ ngơi, dành thời gian cho những người mình yêu quý. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thấy mình đang càng ngày càng muốn ở lại làm việc lâu hơn, để không phải gặp người yêu của mình, bạn đang bắt đầu mất dần hứng thú với người ấy rồi.

8 dấu hiệu bạn không còn yêu người ấy nữa - Hình 2

6. Hai bạn không nói chuyện với nhau khi ăn

Nếu hai bạn là bạn đời của nhau đã được hơn 30 năm, những bữa tối hoàn toàn trong sự im lặng dường như là điều không thể tránh khỏi. Nhưng đối với những cặp đôi mới quen, những bữa tối hai bạn dành cho nhau đột nhiên không còn chuyện gì để nói, hay bạn chẳng còn muốn cố gắng mở chuyện, thì có lẽ, bạn đã đang vô cùng chán nản rồi.

7. Bạn để ý đến người cũ

Hoặc dành thời gian với những mối quan hệ mới như cô/chàng đồng nghiệp nóng bỏng vừa chuyển đến. Việc để ý người khác khi bạn đang trong một mối quan hệ là một điều bình thường, nhưng với một tần suất cao và bạn không thể kiểm soát bản thân mình, thì đó chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy sự chán nản của bạn.

8. Bạn không còn quan tâm đến "ngày hôm nay" của người ấy

Bạn mất hứng thú về những gì người kia đang lên kế hoạch, cũng như những câu chuyện và khó khăn hằng ngày họ phải đối mặt. Đó là dấu hiệu hàng đầu cho thấy bạn thật sự không còn muốn quan tâm đến đối phương và xây dựng mối quan hệ này nữa. Chúng ta thường hỏi han những người ta quan tâm về tình trạng của họ, không cần phải quá sát sao về mọi thời điểm trong cuộc sống. Nhưng nếu bạn không còn muốn nghe họ chia sẻ nữa, thì bạn đang bắt đầu muốn tìm đến những điều mới mẻ hơn rồi.

Cuối cùng, những dấu hiệu trên có thể chỉ là những biểu hiện thường thấy trong những mối quan hệ lâu năm. Vấn đề là khi bạn nhận thấy rất nhiều những dấu hiệu này cùng một lúc và ở nhiều thời điểm. Điều tốt nhất vẫn là sửa chữa sự chán chường của mình, trừ phi bạn không còn muốn giữ mối quan hệ nữa. Hãy đi du lịch với nhau, thử những quán ăn mới hoặc cùng nhau xem một bộ phim yêu thích. Xem liệu rằng những năng lượng mới này có thể cứu vớt mối tình của bạn hay không, trước khi quyết định biến chúng trở thành kỉ niệm./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Thấy chàng rể "giống tốt", mẹ vợ U50 liền ngỏ lời xin để đẻ thêm con
14:29:45 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19
14:04:41 16/01/2021
Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
3 con giáp cẩn thận thị phi cuối tuần, có kẻ 'đâm sau lưng'
14:31:30 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới
13:56:19 16/01/2021
Chi Pu giờ đã bạo đến độ “nổ mắt”: Mặc đồ ngủ thôi cũng kéo quần lộ quá nửa nội y, khoe eo chân ngực lấp ló bốc lửa
17:19:08 16/01/2021
Sự kiện quy tụ toàn mỹ nhân Vbiz: Angela Phương Trinh nổi bật với vòng 1 khủng, Nhã Phương - Diễm My 9x ngọt ngào khó rời mắt
16:12:49 16/01/2021
Phạm Băng Băng khoe cận cảnh nhan sắc, người hâm mộ phát hiện sai lầm không đáng có
14:52:33 16/01/2021

Tin mới nhất

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về

18:34:06 16/01/2021
Linh tính mách bảo, tôi đã ghé thăm nhà cô bạn thân trước để đưa quà… Đau khổ thay, tôi bắt gặp xe của bạn trai mình ở đó.

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

15:06:00 15/01/2021
Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói “Không cưới xin gì hết”, đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Có thể bạn quan tâm

iPhone 12 Pro Max "cháy hàng" dịp cuối năm 

Đồ 2-tek

19:44:39 16/01/2021
Mẫu iPhone 12 Pro Max phiên bản 128GB và 256GB đang hết hàng tại nhiều hệ thống bán lẻ.

Kế hoạch dự giải châu Á của Việt Nam chính thức phá sản do giải đấu bị hủy

Bóng đá việt nam

19:41:41 16/01/2021
Thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ không thể dự VCK giải U19 châu Á 2021 vì lý do bất khả kháng.

Nhà Vinhomes của trai Hà thành: Sofa màu cam thu hút mọi ánh nhìn, không gian ngập ánh sáng vừa thoáng vừa chill

Sáng tạo

19:41:20 16/01/2021
Căn hộ này có tên là Nắng đi mượn do phải tận dụng ánh sáng phản chiếu từ cửa sổ của các tòa nhà đối diện.

Đám cưới trong vườn cam sai trĩu quả khiến dân mạng trầm trồ nhưng vẫn lo ngại một nguy cơ

Netizen

19:40:01 16/01/2021
Bình thường, các đám cưới muốn có hình thức hoành tráng sẽ đổ tiền vào màn trang trí hoa tươi hay phông cảnh 3D đắt đỏ. Thế nhưng đôi lúc những gì thật nhất lại mang tới hiệu ứng khiến tất cả phải trầm trồ.

[CES 2021] MSI ra mắt laptop chuyên game GE76 Raider Dragon Edition Tiamat, thay thế series GT Titan 

Game offline

19:31:44 16/01/2021
Tại sự kiện MSIology, MSI đã vén màn GE76 Raider Dragon Edition Tiamat với thiết kế mang hơi hướm sử thi Babylon.

Brooklyn viết thư tình cho vợ sắp cưới

Bên lề sân cỏ

19:29:27 16/01/2021
Người đẹp Nicola Peltz xúc động khoe tờ giấy nhắn lãng mạn cậu cả nhà Becks gọi cô là tri kỷ trước khi đi ngủ tối 14/1.

Zinedine Zidane - Xin đừng 'cố đấm ăn xôi'

Bóng đá thế giới

19:22:44 16/01/2021
Los Blancos đã thất bại trong việc tìm kiếm danh hiệu đầu tiên của mùa giải sau trận thua Bilbao. Kết quả này cũng bộc lộ nhiều vấn đề của HLV Zinedine Zidane.

2 thanh niên TP Hà Tĩnh hiến máu cứu bệnh nhân nguy kịch

Sức khỏe

19:19:54 16/01/2021
 Ngay khi biết tin có bệnh nhân nguy kịch đang cần máu tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Hà Tĩnh, 2 thành viên CLB ngân hàng máu sống TP Hà Tĩnh đã kịp thời hiến 2 đơn vị máu cứu chữa bệnh nhân.

Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Tình yêu

19:14:35 16/01/2021
Nếu nam giới thấy người phụ nữ bên cạnh mình có 13 đặc tính sau đây thì nhất định phải nắm chặt nhé!

Cách mặc áo khoác sành điệu của sao nam Hàn Quốc

Phong cách sao

19:14:20 16/01/2021
G-Dragon, Suho... gợi ý các công thức diện áo khoác đẹp trong mùa đông.

3 con giáp 20 tuổi lận đận, 30 tuổi ổn định, 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang

Trắc nghiệm

19:11:59 16/01/2021
Dưới đây là những con giáp bản lĩnh, 20 tuổi có hơi lận đận nhưng 30 tuổi sẽ ổn định hơn, để rồi 40 tuổi vận trình bắt đầu lên hương giàu sang khiến ai cũng ganh tỵ.

Cách làm bún mực lạ miệng tại nhà

Ẩm thực

19:09:09 16/01/2021
Món bún lạ miệng, nguyên liệu tươi ngon cho cả nhà.

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?

Sao việt

19:09:06 16/01/2021
Một lần nữa Ngọc Trinh khiến netizen trầm trồ lẫn khó hiểu trước độ chịu chơi của mình.

Dàn sao Gái già lắm chiêu V khuấy động trung tâm thương mại

Hậu trường phim

19:09:02 16/01/2021
Gái già lắm chiêu V đã rục rịch khởi động chương trình giao lưu với khán giả khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. 

Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc

Sao châu á

19:05:55 16/01/2021
Dương Mịch được khen thông minh khéo léo khi trả lời câu hỏi liên quan đến Angelababy và Phạm Băng Băng.