8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng

Cốc nguyệt san là một bước tiến vượt bậc so với băng vệ sinh hay tampon, nó không chỉ tiện lợi, hợp vệ sinh mà còn tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Dưới đây là top 8 cốc nguyệt san được chị em tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

1. Cốc nguyệt san Lincup

Cốc nguyệt san Lincup là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ. Lincup được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Đây là thương hiệu cốc nguyệt san duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế FDA Hoa Kỳ. Do vậy nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 1

Sản phẩm cốc nguyệt san Lincup được làm từ chất liệu 100% silicon kháng khuẩn, mềm mại và chống rò rỉ cao.

Cốc nguyệt san Lincup Có dung tích lớn hơn so với tampon và băng vệ sinh. Dung tích của cốc có 2 size là 34ml và 40ml. Dung tích chứa này phù hợp và thoải mái để các chị em có thể sử dụng qua một đêm.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 2

Cốc nguyệt san Lincup Có 2 cỡ để chị em dễ lựa chọn và sử dụng cỡ nhỏ cho phụ nữ chưa sinh nở, âm đạo không quá rộng. Cỡ vừa dành cho phụ nữ sau sinh, cấu tạo cổ tử cung thấp.

Tuy có hai cỡ, nhưng đa phần Lincup được đánh giá là phù hợp với phụ nữ đã qua 1 lần sinh thường và có ống âm đạo dài.

Cốc nguyệt san Lincup hiện được bán trên thị trường với giá 599.000 đồng/sản phẩm.

2. Cốc nguyệt san Liberty

Liberty Cup có tên khai sơ là Natu-cup. Đây là cốc nguyệt san được sản xuất tại Ý, sau khi sang thị trường Pháp thì được đặt tên lại là Liberty.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 3

Cốc nguyệt san Liberty là sản phẩm đã nổi tiếng khá lâu tại thị trường Châu Âu. Hiện cũng đang được chị em các nước Châu Á ưa chuộng do thiết kế phù hợp với phụ nữ Á Đông.

Cốc nguyệt san Liberty được sản xuất 100% từ silicone y tế. Sản phẩm không phthalates, không cao su và được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Liberty Cup có 2 kích thước chính là: Size 1: kích cỡ nhỏ, dung tích tối đa chỉ là 20ml. Size này phù hợp với phụ nữ cao dưới 1m60, âm đạo nhỏ, lần đầu sử dụng, chưa sinh con. Size 2 có kích cỡ lớn hơn với dung tích tối đa là 30ml được khuyến cáo dành cho phụ nữ trên 30 tuổi, đã sinh con, âm đạo lớn và nhiều kinh nguyệt.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 4

Tuy nhiên Liberty cup còn có những điểm trừ như là cốc hơi mỏng quá, lỗ thông khí chưa đều vì có lỗ to lỗ nhỏ, trên thân cốc có nhiều nhựa thừa nên sẽ gây cảm giác hơi khó chịu khi sử dụng.

Liberty còn hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ, tạo cảm giác thoải mái kể cả khi vận động mạnh trong những ngày kinh nguyệt. Hơn nữa giá cả cũng khá mềm so với các loại cốc nguyệt san khác.

Cốc nguyệt san Liberty hiện đang được bán trên thị trường từ 210.000 đồng/chiếc.

3. Cốc nguyệt san MTcup

Cốc nguyệt san MTcup được sản xuất tại dây chuyền hiện đại bậc nhất tại Canada bởi Diva International Inc. Sản phẩm do công ty Cổ phần quốc tế Minh Thảo độc quyền nhập bán và phân phối.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 5

Sản phẩm cốc nguyệt san MTcup được làm từ 100% silicone y tế cao cấp. Chất liệu này có chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và chứng nhận Health Canada do chính phủ Canada cấp. Đây là một trong số ít thương hiệu cốc nguyệt san đạt được chứng nhận này.

Cốc nguyệt san MTcup được thiết kế không màu với nhiều tính năng vượt trội như: Tăng độ đàn hồi, hạn chế tối đa rò rỉ, cuống cốc có độ dài vừa phải và có thể cắt đi cho phù hợp với cơ thể, không chạm đến cổ tử cung cũng như không cách xa quá âm đạo.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 6

Cốc nguyệt san MTcup thiết kế 2 kích cỡ phù hợp để chị em có thể dễ lựa chọn: Size A có kích cỡ 66×42mm và dung tích là 30,2ml. Size này phù hợp với những người sử dụng cốc nguyệt san lần đầu, âm đạo hẹp, kinh nguyệt ít và chưa sinh con. Size B có kích cỡ 66×45mm và dung tích 35,2ml phù hợp với những người kinh nguyệt nhiều, âm đạo lớn và đã sinh con.

Cốc được sản xuất bằng cách đúc từ dưới lên nên đảm bảo được độ cân bằng. Lỗ khí nhỏ và đều giúp thông khí dễ dàng.

Hiện nay, cốc nguyệt san MTCup được bán trên thị trường từ 299.000 đồng/chiếc.

4. Cốc nguyệt san Sibell

Cốc nguyệt san Sibell là sản phẩm của công ty nổi tiếng của Pháp về sản xuất silicon y tế tên là Si-line Ster-ne. Sibell được làm 100% từ silicon y tế với công nghệ đảm bảo nhất.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 7

Với dung tích khá lớn này, Sibell hoàn toàn có thể sử dụng qua đêm. Thời gian chứa của cốc lên đến 8-10 tiếng mà không bị tràn hay làm bẩn váy, quần khi chị em đi làm.

Cốc nguyệt san Sibell có 2 kích cỡ là S và L. Sản phẩm phù hợp với cả phụ nữ chưa từng sinh con muốn sử dụng.

Size S có kích cỡ 41×47ml, dung tích chứa là 20ml phù hợp với phụ nữ chưa sinh con hoặc âm đạo nhỏ. Size L có kích cỡ 46×52ml, dung tích chứa là 30ml phù hợp với phụ nữ đã sinh con và có âm đạo lớn.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 8

Các cách gập cốc nguyệt san để đưa sản phẩm vào âm đạo.

Điểm yếu của Sibell là thiết kế với cuống cốc dài. Thiết kế này sẽ hơi gây khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, các chị em có thể cắt bớt cuống cốc theo kích cỡ phù hợp để sử dụng được dễ dàng hơn.

Cốc nguyệt san Sibell đang được bán trên thị trường với giá 750.000 đồng/sản phẩm.

5. Cốc nguyệt san Claricup

Claricup là một thương hiệu cốc nguyệt san khá nổi tiếng ở Pháp. Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty Claripharm.

Claricup được sản xuất nghiêm ngặt theo quy chuẩn ISO 13485 (tiêu chuẩn quy định cho các sản phẩm thiết bị y tế ở Pháp). Ngoài ra, Claricup còn được kiểm duyệt chất lượng bởi các tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu thế giới như FDA Hoa Kỳ, CE của Châu Âu…

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 9

Cốc nguyệt san Claricup được sản xuất 100% bằng silicon y tế cao cấp. Nên đảm bảo không gây độc hại hay tác dụng phụ cho vị trí nhạy cảm của chị em.

Sản phẩm còn được thiết kế đa dạng gồm 4 size để chị em có thể lựa chọn:

Size 0 rất nhỏ, có dung tích chỉ khoảng 13,7ml với kích cỡ 71×36mm.

Size 1 có dung tích 20,2ml, kích cỡ 74×41. Size này phù hợp cho phụ nữ chưa sinh hoặc sinh mổ, cổ tử cung thấp và lượng kinh nguyệt ít.

Size 2 có dung tích 29,5ml với kích cỡ 74×46mm, dành cho phụ nữ sau sinh và có kinh nguyệt tương đối nhiều.

Size lớn nhất là size 3 có dung tích 36ml với kích thước 74×51mm. Sản phẩm phù hợp cho phụ nữ có âm đạo lớn.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 10

Lưu ý, khi sử dụng cốc nguyệt san Claricup thì các chị em nên thay cốc trong 4-6 tiếng. Bên cạnh đó là vệ sinh sạch sẽ và chọn size cốc phù hợp để sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cốc nguyệt san Claricup được thiết kế khá giống cốc nguyệt san Sibell. Cốc bao gồm 3 lỗ thông khí, là nhựa cứng và có nấc khóa.

Hiện nay, Claricup đang được bán với giá từ 675.000 đồng/sản phẩm.

6. Cốc nguyệt san Ovacup

Cốc nguyệt san Ovacup được sản xuất tại nhà máy Casco Bay Molding tại Mỹ. Ovacup được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam bởi công ty TNHH Ova Việt Nam.

Cốc nguyệt san Ovacup được thiết kế phù hợp với phụ nữ Châu Á. Cốc đã được chứng nhận ISO về an toàn sản phẩm nên các chị em đang rất ưu tiên sử dụng sản phẩm này.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 11

Cốc nguyệt san Ovacup được tạo nên bằng 100% silicone y tế cao cấp. Cốc có 4 màu và 2 kích cỡ nên chị em có thể thoải mái lựa chọn cốc phù hợp với mình.

Size S có kích thước 65×41mm và dung tích tối đa là 29ml cho 1 lần sử dụng. Size S phù hợp với phụ nữ chưa sinh con, sinh mổ, lần đầu sử dụng hoặc âm đạo hẹp

Size L có kích thước 65×47mm và dung tích tối đa là 35ml. Size L phù hợp với phụ nữ đã sinh con, lượng kinh nguyệt nhiều, dòng chảy lớn và âm đạo rộng hơn.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 12

Một chiếc Ovacup có tuổi thọ sử dụng khoảng 5-10 năm. Cốc được đánh giá là khá dễ sử dụng với chất liệu mỏng, viền cốc mềm. Cuống cốc ngắn và được thiết kế đầu tròn, cộng với thân cốc trơn nên khá dễ bám dính và cố định tốt khi sử dụng.

Trên Ovacup còn có thước đo để có thể theo dõi được lượng kinh nguyệt của bản thân. Tuy nhiên cốc vẫn có nhược điểm là có vân nổi trên cốc nên cần bôi trơn trước khi cho vào tử cung. Nếu không sẽ khá cộm và hơi khó chịu.

Hiện nay, Ovacup được bán trên thị trường với giá 450.000 đồng – 700.000 đồng/chiếc.

7. Cốc nguyệt san Ladycup

Cốc nguyệt san Ladycup là sản phẩm của Cộng hòa Séc. Đây là một trong số các loại cốc nguyệt san xuất hiện đầu tiên trên thị trường. Ladycup được ra đời từ năm 2007.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 13

Cốc nguyệt san Ladycup được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu silicone y tế. Do vậy, cốc rất mềm mại, mượt mà và dễ dàng đưa vào trong âm đạo của chị em.

Ladycup được thiết kế rất độc đáo. Trên cuống cốc có các chấm nổi. Các chấm này làm tăng ma sát khi lấy cốc. Nhờ vậy, chị em có thể lấy cốc dễ hơn khi cần vệ sinh.

Lỗ thông khí của Ladycup cũng rất khác biệt khi nằm nghiêng theo chiều thân cốc. Thiết kế này giúp chị em dễ dàng vệ sinh cốc hơn.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 14

So với các loại cốc trên thị trường, Ladycup được đánh giá là sản phẩm có độ mềm và độ đàn hồi tiêu chuẩn, dễ chịu nhất.

Cốc nguyệt san Ladycup cũng có hai cỡ tương tự các loại cốc nguyệt san hiện nay:

Size S có kích thước đường kính miệng 40mm, chiều dài cả cuống là 46 mm. Dung lượng có thể chứa là 13 – 21,2ml. Size S chỉ nên dùng cho người dưới 25 tuổi, có lượng dịch ít.

Size L có kích thước đường kính miệng 46mm, chiều dài cả cuống là 53mm. Dung lượng có thể chứa là 22 – 34,3ml.Size L có thể sử dụng cho người đã sinh con tự nhiên hoặc dùng cho đối tượng trên 25 tuổi mà chưa sinh.

Hiện nay, cốc nguyệt san Ladycup đang được bán với giá 600.000 đồng/bộ cốc gồm túi vải đựng và cốc sát khuẩn.

8. Cốc nguyệt san Lunette

Cốc nguyệt san Lunette là sản phẩm được sản xuất tại Phần Lan bởi công ty Lune Group Oy Ltd. Sản phẩm cốc nguyệt san Lunette nhận biểu tượng Key Flag đạt chất lượng an toàn nhất và tốt nhất tại Phần Lan.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 15

Lunette được làm từ silicone y tế cao cấp đạt chứng nhận của FDA Hoa kỳ và TGA của Phần Lan. Đây là an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Lunette có khá nhiều màu để chị em lựa chọn và có 2 kích cỡ cơ bản : Size 1 có kích cỡ 47×42mm với dung tích tối đa là 25ml. Cuống cốc dài, chất cốc mềm, sử dụng được cho thanh thiếu niên, phụ nữ chưa sinh nở, lần đầu sử dụng và có kích cỡ âm đạo nhỏ.

Size 2 có kích cỡ 52×46mm với dung tích tối đa là 30ml cống cốc ngắn hơn size 1 phù hợp với phụ nữ có cổ âm đạo rộng, dòng chảy kinh nguyệt lớn, đã sinh con.

Cốc nguyệt san Lunette đặc biệt có thể sử dụng được cả cho người chưa từng quan hệ. Cốc Lunette được thiết kế thân bầu, có thể chứa được lượng lớn kinh nguyệt trong thời gian dài.

8 cốc nguyệt san tiện lợi, chất lượng giúp chị em tiết kiệm tiền mua băng vệ sinh hàng tháng - Hình 16

Hình dáng cốc nhỏ gọn phù hợp với phụ nữ Châu Á, dễ lấy ra và mang vào. Cốc nguyệt san Lunette có lỗ khí lớn khô ráo, thông thoáng, giảm tình trạng nhiễm khuẩn, nấm ngứa.

Sản phẩm có độ bền cao và độ co dãn tốt. Nên chị em có thể thoải mái vận động mà không sợ bị xô lệch. Tuy nhiên, cuống cốc thì hơi to và cứng dễ gây cảm giác khó chịu khi ngồi.

Bên cạnh đó thì cốc nguyệt san Lunette có giá khá cao so với mặt bằng chung, khoảng 900.000 đồng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Bí mật' quán cá kho phổ cổ Hà Nội, bà chủ bán 200kg cá mỗi ngày 01:42Nữ đại gia giấu chồng, mang 5 tỷ đồng đi mua “siêu cây” dáng quái 03:34Sách “chiếu bóng” với giá 126k không những thu hút trẻ em mà đến người lớn còn thích mê00:43Vườn hoa thủy tinh triệu đô khoe sắc bốn mùa trên đỉnh đồi của kỹ sư điện toán gốc Việt định cư ở Mỹ gần 30 năm00:24Tự cải tạo lại phòng bếp với chi phí "siêu rẻ", cô gái người Việt khiến chị em "ngả mũ bái phục" vì thành quả đẹp như thuê thợ làm01:10Kỳ lạ: Hoa thật như giả, 9 tháng không héo, tưởng hàng Trung Quốc ướp thuốc00:21Ghé làng nghề Đa Sỹ, chị em dễ dàng chọn được bộ dao kéo sắc bén dùng cả chục năm không hỏng từ lời khuyên của người thợ rèn thủ công00:36Tưởng mascara chỉ để chuốt mi và mày hóa ra còn chuốt được cả tóc, giá chỉ 20k mà tóc con vào nếp êm ru01:11"Đã mắt" với cây mai chiếu thủy thân vặn xoắn ốc trị giá hàng tỷ đồng00:46Cây sanh cổ "tứ linh hội tụ” thế hiếm, đại gia ôm tiền tỷ vẫn không mua nổi00:48Review lẩu ăn liền siêu hot cho ngày lạnh: Không cần nước nóng vẫn tự sôi nhưng giá tiền "một trời", hương vị liệu có "một vực"00:22Kỳ lạ: "Rót" 500 triệu đồng, ngồi một chỗ "điều khiển" nấm mọc theo ý muốn 01:47Bộ sưu tập khế cổ 'độc nhất vô nhị', đại gia trả chục tỷ đồng không bán 07:29

Tiêu điểm

Phun thứ không ai ngờ lên cây lựu, nông dân "hốt" hàng trăm triệu/năm
08:12:50 19/10/2020
Hàng loạt smartphone xả hàng 50% chờ khách "săn" quà 20/10, có chiếc "bay" 16 triệu đồng 
21:23:18 18/10/2020
Bình hoa 20/10 có giá 50 triệu đồng 
22:16:57 18/10/2020
Bình hoa “khủng” giá 50 triệu doanh nhân mua tặng vợ và con gái có gì đặc sắc? 
14:59:02 19/10/2020
"Xế cưng" Mercedes-Benz E200 của ca sĩ Cát Tường có gì đặc biệt? 
18:52:31 18/10/2020
Có thể bạn chưa biết: Cách giặt chăn gối bằng máy giặt vừa nhanh vừa sạch nhất
19:51:05 19/10/2020
Tivi 4K màn hình 55 -65 inch vừa ra mắt 2020 đã sụt giá tới 10 triệu đồng 
21:25:44 18/10/2020
Chợ truyền thống đuối sức 
22:14:02 18/10/2020
Đặc sản thanh long vàng đổ “ra đường”, chỉ 25.000 đồng/kg
18:49:52 18/10/2020
Những lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình
09:09:10 18/10/2020

Thông tin đang nóng

MC Hoàng Oanh khoe con trai lai Tây ngày càng đáng yêu, tóc xoăn tít
21:48:17 19/10/2020
Dàn sao Việt đồng loạt có mặt tại miền Trung: Vợ chồng Lương Thế Thành, Lý Hải đến từng vùng, Hoà Minzy mang hàng trăm phao bơi
21:21:25 19/10/2020
‘Hoa đán TVB’ Chung Gia Hân khó tiếp tục đóng phim vì vướng bận gia đình
22:13:10 19/10/2020
Xe tải chở đồ cứu trợ của Hòa Minzy gặp sự cố
21:43:38 19/10/2020
'Na Tra' Tào Tuấn muốn giải nghệ vì sự nghiệp xuống dốc
21:30:42 19/10/2020
Đi ăn tối kiểu hội bạn Ngọc Trinh: Lên đồ sang chảnh, chụp 7749 ảnh chất lừ, đầu tư "sống ảo" không ai dám tranh hạng!
21:16:51 19/10/2020
Song Ji Hyo bất ngờ lột xác với nhan sắc lên hương rõ rệt trên Running Man, "tình tin đồn" cũng phải khen hết lời
23:36:09 19/10/2020
Shipper nhận giao bánh cho khách mà trót thèm nên thử mỗi cái vài miếng, khi bị phát giác thì đưa ra lời giải thích ráo hoảnh khiến ai nấy phẫn nộ
22:14:26 19/10/2020
Vương Nhất Bác bị chỉ trích hời hợt vì nhận giải Kim Ưng mà không nhắc tên giải thưởng
21:23:10 19/10/2020
Trước thềm 20/10, cộng đồng mạng lại sôi sục mối quan hệ "cha nuôi - con nuôi": Khao khát được yêu thương hay mại dâm trá hình?
22:29:21 19/10/2020

Tin mới nhất

Nữ thiết kế mách cách decor không gian căn hộ 109m², 3 phòng ngủ ở Phú Mỹ Hưng, Sài Gòn theo phong cách hiện đại, tối giản chi phí chỉ 81 triệu đồng

05:43:25 20/10/2020
Căn hộ dành cho 4 người ở với diện tích 109m² nhờ sự sắp xếp khéo léo, sử dụng các món đồ nội thất hiện đại, tối giản nên chi phí nội thất và decor chỉ hết 81 triệu đồng.

Đẻ con xong bạn thấy tiền như mọc cánh? Hãy học hỏi từ những đúc kết của bà mẹ công sở này!

18:49:48 19/10/2020
Deborah Skolnik - một nhân viên văn phòng cảm thấy ngay sau khi cô sinh đứa con gái đầu lòng, một điều buồn cười đã xảy ra: hầu như đồng nào cô sở hữu dường như đều mọc thêm cánh.

Nhập khẩu rau quả từ Trung Quốc giảm mạnh

18:33:55 19/10/2020
Theo tính toán của Hiệp hội Rau quả Việt Nam (Vinafruit), 9 tháng đầu năm 2020, Việt Nam đã nhập khẩu gần 936 triệu USD rau quả, giảm 32,5% so với cùng kỳ năm 2019.

Khan hàng, giá hoa tươi, rau quả tăng vọt trước ngày lễ 20/10 

18:30:45 19/10/2020
Cận kề ngày lễ 20/10, cộng với mưa lũ kéo dài đã khiến giá hoa tươi tăng vọt gấp đôi, thậm chí gấp 3, giá rau củ quả tại miền Trung và giá nông sản miền Tây cũng tăng cao....

Bộ sưu tập khế cổ 'độc nhất vô nhị', đại gia trả chục tỷ đồng không bán 

15:17:40 19/10/2020
Chủ nhân của bộ sưu tập khế cổ này cho biết, các đồ cổ trên thế giới nhiều cái giá vài triệu đô nhưng đây là những đồ cổ sống nên chúng cũng phải có giá trị thực của nó.

Hoa tươi đắt đỏ, anh chồng đảm bất ngờ tặng vợ món quà ý nghĩa 

15:08:28 19/10/2020
Cận ngày 20/10, giá hoa tươi quá đắt đỏ, trung bình từ 400 - 800 nghìn/bó nên bố con anh Hoàng đã chuyển hướng tặng mẹ cu Bon món quà bất ngờ khác.

"Sốt" trước vẻ đẹp của cây hoa giấy ngũ sắc giá hơn nửa tỷ đồng

15:05:35 19/10/2020
Cây hoa giấy trồng làm cảnh không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên thời gian vừa qua đã có nhiều đại gia sẵn sàng chi hàng trăm để mua cây hoa giấy cảnh để vườn.

Chi 2 tỷ đồng để rước con bọ bé tí teo về làm thú cưng 

15:02:55 19/10/2020
Bên cạnh những loài thú cưng bình thường như chó, mèo, giới đại gia còn dành sự yêu thích đặc biệt cho những loại thú cưng đắt đỏ và quý hiếm.​Trong đó có không ít loài là côn trùng với ngoại hình khiến nhiều người khiếp sợ.

Mùa sale đến rồi! Mách các chị em bí kíp “bất bại” để săn hàng Taobao giá hời mà không phải ai cũng biết

11:13:24 19/10/2020
Taobao là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay với hàng triệu giao dịch dịch mỗi ngày. Tuy nhiên để mua sắm qua Taobao chị em thường bị cản trở về ngôn ngữ

Với chi phí 1 tỷ đồng, cặp vợ chồng trẻ Đắk Lắk xây ngôi nhà mơ ước với những đường cong đẹp ngất ngây

05:54:07 19/10/2020
Ngôi nhà màu trắng này được xây dựng nên với bao tâm huyết để hiện thực hóa giấc mơ từ lâu của cặp vợ chồng trẻ. Không gian sống thân thuộc, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đủ độc lạ, hút ánh nhìn bởi những đường cong đẹp tinh tế.

TP.HCM: Hoa tươi bắt đầu tăng giá trước ngày lễ 20/10 

21:20:30 18/10/2020
Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tại TP. Hồ Chí Minh các chợ hoa lớn như Hồ Thị Kỷ, chợ Đầm Sen và các shop hoa tươi đã bắt đầu tăng giá.

Giá thịt lợn tiếp tục giảm  

21:17:59 18/10/2020
Sản lượng lợn xuất chuồng của cả nước đạt 846.200 tấn, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm trước. Ngoài ra, lượng lợn nhập về nhiều cũng giúp cho nguồn thịt lợn trên thị trường tăng.

Tuần hàng Made in Vietnam tôn vinh hàng Việt

21:14:30 18/10/2020
Với sự tham gia của khoảng 100 gian hàng giới thiệu các sản phẩm của các doanh nghiệp Việt, tuần hàng Made in Vietnam - Tinh hoa Việt Nam là cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Chọn hoa 20/10 "độc nhất vô nhị" phù hợp với từng phong cách người nhận 

21:11:08 18/10/2020
Chọn đúng loại hoa, phong cách décor hoa, sẽ có ý nghĩa hơn với người được tặng. Vậy chọn hoa 20/10 thế nào cho đúng, hãy cùng tham khảo.

Kỳ lạ: "Rót" 500 triệu đồng, ngồi một chỗ "điều khiển" nấm mọc theo ý muốn 

21:07:37 18/10/2020
Công nghệ trồng nấm bào ngư 4.0 của nhóm bạn trẻ ở Bình Định gần như điều khiển tự động bằng điện thoại thông minh, đặc biệt kiểm soát được thời gian và số lượng nấm mọc theo đơn đặt hàng...

Hết thời phải đổ bỏ vì COVID-19, giá hoa hồng Đà Lạt tăng vọt

19:03:45 18/10/2020
Sau thời gian dài rớt giá thảm hại, thậm chí phải đổ bỏ hoa do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thời gian gần đây, giá hoa hồng Đà Lạt và huyện lân cận là Lạc Dương tăng vọt.

Nhiều khuyến mại dịp 20/10, chị em rủ nhau tự thưởng săn hàng sale 

19:00:51 18/10/2020
 Các cửa hàng tung ra nhiều khuyến mại kích cầu, hướng đến phân khúc giá tầm trung. Theo tiết lộ của một số cửa hàng, người mua dịp này chủ yếu là phụ nữ.

"Bóc giá" xe sang đẳng cấp của người mẫu Ngọc Trinh, nội thất choáng ngợp

18:56:12 18/10/2020
Mẫu xe sang với thiết kế nội thất ấn tượng, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi bên trong.

So sánh máy xay cầm tay Lock&Lock giá gần triệu với bản “dupe” 250k: Chi nhiều hơn thì dùng có tốt hơn?

10:47:33 18/10/2020
Hai chiếc máy xay cầm tay có ngoại hình giống nhau đến 90% mà giá thì chênh gấp 3 lần, vậy chất lượng, tính năng hơn thua những gì?

Căn nhà phố trong ngõ nhỏ cũ kỹ được "lột xác hoàn toàn" với gam màu sáng hiện đại

05:58:20 18/10/2020
Từ hiện trạng không gian nhà phố trong hẻm cũ kỹ, chật chội, không gian được mở rộng tối đa diện tích cũng như mang đến nhiều tiện nghi cho mọi người khi sử dụng nhờ những giải pháp thông minh trong quá trình cải tạo.

Lật tẩy chiêu trò “câu khách” trên các sàn thương mại điện tử

19:56:31 17/10/2020
Để tạo lợi thế cạnh tranh trên các sàn thương mại điện tử, nhiều người bán hàng đã tạo ra vô vàn chiêu thức để lôi kéo khách hàng.

“Ma trận” hàng giả trên chợ mạng

19:52:43 17/10/2020
Mua hàng trên mạng, người tiêu dùng dễ bị lạc vào ma trận của hàng hóa vì không biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Kê gà tươi giá 700 ngàn/kg vẫn được chị em lùng mua bồi bổ cho chồng

19:50:01 17/10/2020
Dù có mức giá đắt đỏ 70 ngàn đồng/lạng nhưng kê gà vẫn được nhiều chị em lùng mua vì có tác dụng bồi bổ tốt cho sức khỏe.

Hướng dẫn bạn 7 bước để lên kế hoạch cho một đám cưới mang phong cách tối giản - xu hướng HOT của mùa cưới năm nay

09:34:07 17/10/2020
Thay vì những đám cưới với hàng trăm quan khách, cô dâu chú rể mệt phờ sau ngày cưới và chẳng thể nhớ nổi những ai đã tham gia lễ cưới của mình, chính vì vậy, xu hướng tiệc cưới tối giản ngày càng được các cặp đôi lựa chọn nhiều hơn.

Trời Thu tháng 10 đẹp thế mà không làm tách trà chiều thì phí quá, đặt ngay mấy set đồ này tận hưởng không khí lãng mạn ngay thôi!

07:37:13 17/10/2020
Chỉ cần mấy đồ dùng đơn giản, dễ mua này là bạn có thể cùng người thân tận hưởng một buổi trà chiều đầy lãng mạn trong tiết trời se se mùa Thu Hà Nội.

"Vạn hoa lầu" giá 2 tỷ đồng của nữ đại gia khả ái khiến khách xem sửng sốt

06:41:45 17/10/2020
Hễ có khách đến chơi, bà chủ xinh đẹp lại niềm nở giới thiệu vui rằng cây rất nhiều hoa, thu hút các anh tới chơi nên em phải đặt tên cây là Vạn hoa lầu.

Vắng khách, bà chủ quán bún chửi từng lên CNN bất ngờ... 'cai chửi'

06:35:57 17/10/2020
Quán bún chửi trên đường Ngô Sĩ Liên (Hà Nội) từng khiến nhiều người phẫn nộ bởi cách phục vụ lạ lùng của bà chủ Hán Thị Kim Thảo.

Hướng dẫn mua bảo hiểm y tế ở phường xã mới nhất

06:33:11 17/10/2020
Nắm được mức giá bảo hiểm y tế (BHYT) và thủ tục mua BHYT ở phường xã sẽ giúp bạn nhanh chóng được cấp và sử dụng thẻ BHYT để được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh.

AEON MALL Bình Tân - Điểm đến lý tưởng cho phái đẹp ngày 20/10 với nhiều hoạt động đặc sắc

06:29:52 17/10/2020
Ngày 20/10 mỗi năm là dịp để tôn vinh những đóng góp của phụ nữ Việt Nam ở các lĩnh vực khác nhau. Hòa cùng không khí ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 này, AEON MALL Bình Tân với những sự kiện và hoạt động thú vị hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưở...

Thiết kế nhà tre Việt Nam tưởng đơn sơ nhưng chịu thiên tai, vượt mức lũ tới 1.5m, nguyên vật liệu siêu rẻ hoàn thành chỉ trong 25 ngày

06:16:35 17/10/2020
Kiến trúc nhà được neo, giằng, liền khối đủ sức bền để có thể sống tốt cùng thiên tai, vượt được mực nước lũ cao 1,5m.

Nhà cấp 4 nhỏ xinh với diện tích 25m² nằm giữa thiên nhiên nhìn ngoài thì tầm thường mà bên trong khiến ai cũng thích

06:10:45 17/10/2020
Khi có dịp ngắm nhìn toàn cảnh căn nhà cấp 4 này, chắc chắn nhiều người sẽ tin rằng, không cần xây nhà quá rộng vẫn vô cùng ấm cúng và tiện nghi, chỉ cần được hòa mình cùng ánh sáng và thiên nhiên trong lành.

Loạn thị trường đồng hồ - Bài 1: Khi hàng fake “lên ngôi”? 

22:27:47 16/10/2020
Khoác trên mình những thương hiệu cao cấp như:Patek Philippe, Audemars Piguet, Vacheron Constantin, Hublot, Rolex... song chất lượng của những chiếc đồng hồ này có thực sự xứng đáng với tên tuổi của chúng?

Giá lợn hơi giảm mỗi ngày, hộ chăn nuôi ngậm ngùi ôm lỗ cả triệu đồng/con 

22:24:39 16/10/2020
Lợn hơi tiếp đà giảm trong nhiều ngày qua, đáng chú ý có nơi đã xuất hiện mức giá chỉ 55.000 đồng mỗi kg... khiến nhiều hộ chăn nuôi điêu đứng vì lỗ tới 1 triệu đồng/con lợn.

Bóc giá xế hộp bình dân Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân mua trả góp 

22:21:50 16/10/2020
Khánh Vân sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019 vẫn giữ lối sống giản dị. Thậm chí trước đó cô còn mua xế hộp bình dân bằng hình thức trả góp.

Nhiều khuyến mãi cho khách hàng nữ nhân ngày 20-10  

22:16:41 16/10/2020
Quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm... cho đến trái cây, thực phẩm đang khuyến mãi hấp dẫn để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Có thể bạn quan tâm

Chuyện Mai Phương Thuý dự sự kiện: Lần nào cùng khiến dân tình hồi hộp nín thở vì vòng 1 khủng và "hiểm hóc" nhất nhì Vbiz

Sao việt

07:17:49 20/10/2020
Chắc thi thoảng Mai Phương Thuý chẳng cần make up đâu, bởi spotlight đã dành trọn cho hình thể của nàng Hậu rồi!

Tầm giá 30 triệu đồng chọn xe tay ga nào ngoài Honda Vision

Xe máy

07:16:43 20/10/2020
Phân khúc xe tay ga tầm giá 30 triệu đồng tại Việt Nam có khá nhiều lựa chọn, trải dài từ động cơ 110 cc đến 125 cc.

Mẩu truyện trong sách lớp 1 gây tranh cãi: Bé sốt nhưng cô y tá tiêm thì thiêm thiếp, đến khi mẹ hôn lại khỏi bệnh?

Netizen

07:15:12 20/10/2020
Không chỉ học trong sách giáo khoa, nhiều bậc cha mẹ thời nay cũng mua thêm cả sách tham khảo cho con để có thể tự rèn luyện. Với học trò lớp 1, rất cần phụ huynh đi mua cùng thẩm định vì thị trường sách tham khảo ngày càng phổ biến nên...

Loạt ứng dụng gây "ngớ người" khi có giá đắt hơn cả iPhone 12, đọc thôi chứ không nên tải!

Thế giới số

07:13:53 20/10/2020
Trên kho ứng dụng của Apple có nhiều cái tên sở hữu tính năng rất bất ngờ nhưng lại đắt một cách... vô lý. Vô lý đến cỡ nào thì, chúng sở hữu mức giá lên tới 999.99 USD. Trong khi đó để sở hữu một chiếc iPhone thế hệ mới nhất - iPhone 1...

Những phòng ngủ thay đổi đáng kinh ngạc sau khi cải tạo mà bạn nhất định nên tham khảo

Sáng tạo

07:13:11 20/10/2020
Nếu bạn đang có ý định sửa sang, cải tạo phòng ngủ thì đừng quên tìm kiếm những giải pháp thú vị, những ý tưởng sáng tạo trong bài viết dưới đây.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

Phỏng vấn sao

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Nhận định PSG vs MU: Đòi nợ Quỷ đỏ

Bóng đá thế giới

07:05:54 20/10/2020
Từng bị MU loại tức tưởi khỏi Champions League cách đây 2 mùa giải, PSG với dàn tấn công thượng thặng Neymar, Mbappe... quyết tâm rửa hận.

Chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của Mỹ mách 4 loại thực phẩm đàn ông ngoài 50 cần tránh xa

Sức khỏe

07:04:50 20/10/2020
Chuyên gia dinh dưỡng Toby Amidor cho biết 4 loại thực phẩm mà nam giới trên 50 tuổi cần tránh xa nếu muốn giảm những nguy cơ đe doạ đến sức khoẻ. Biết để điều chỉnh chế độ ăn cho hợp lý!

Thời trang sành điệu của Karik và dàn sao nam

Phong cách sao

07:01:35 20/10/2020
Các nam nghệ sĩ đều ưa chuộng trang phục họa tiết kết hợp cùng phụ kiện in logo thương hiệu.

Mercedes-Benz S-Class 2020 phiên bản nâng cấp trang bị tại Việt Nam, giá không đổi

Ôtô

06:59:51 20/10/2020
Mercedes-Benz Việt Nam vừa bất ngờ giới thiệu phiên bản nâng cấp của mẫu sedan hạng sang S-Class trước khi trình làng thế hệ hoàn toàn mới.

Những 'bóng hồng' tài năng làng golf Việt

Sao thể thao

06:56:25 20/10/2020
Xinh đẹp và tài năng, 3 nữ golfer Nguyễn Thảo My, Hanako Kawasaki và Đoàn Xuân Khuê Minh sẽ đóng vai trò chủ lực của đội tuyển golf Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 trên sân nhà.

Mướp hương nhồi tôm hấp

Ẩm thực

06:53:48 20/10/2020
Mướp hương thanh ngọt kết hợp cùng nhân tôm thơm giòn và nước xốt đậm đà sẽ khiến cả nhà gắp không ngừng đũa luôn. Chúng ta trổ tài ngay nào!

Hà Nội không cần quyền trợ giúp

Bóng đá việt nam

06:53:10 20/10/2020
HLV Chu Đình Nghiêm than thở trận nào các học trò ông cũng gồng mình lên chơi hết sức để giành chiến thắng, đua vô địch V-League mà không hề có liên minh với ai như dư luận đồn thổi.

Tuổi trung niên của các nam thần nổi danh Đài Loan

Sao châu á

06:47:48 20/10/2020
Tiêu Ân Tuấn, Mã Cảnh Đào, Lâm Chí Dĩnh từng là mỹ nam hàng đầu showbiz Đài Loan. Tuy nhiên, không phải ai cũng duy trì được danh tiếng và ngoại hình ở tuổi trung niên.

Tổng LĐLĐ Việt Nam kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Đời sống

06:47:13 20/10/2020
Ngày 19-10, tại Hà Nội, Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ 16 (khóa XII), dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.