8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng

Hóa ra, Gái Già Lắm Chiêu V lại chứa đựng rất nhiều lỗi trong kịch bản mà khán giả thường cũng đã có thể “bóc” sạch!

Chú ý: Bài viết có tiết lộ tình tiết phim , cân nhắc trước khi đọc!

Gái Già Lắm Chiêu V – bộ phim “bom tấn” tiếp nối thương hiệu giàu sang phú quý của điện ảnh Việt đã chính thức ra mắt, nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Với diễn xuất thuộc hàng “đỉnh của chóp” cùng với bối cảnh, mỹ thuật đẹp đến nao lòng, bộ phim lại khiến nhiều người sau khi xem cảm thấy… chưng hửng vì nội dung có nhiều vấn đề. Dưới đây là những “chiêu” của hội Gái Già trong phần 5: lắt léo, rắc rối nhưng hóa ra lại… quá nhiều sạn!

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 1

1. Chiếc Phượng Bào quý hiếm và những pha đấu giá đi vào lòng đất

Bộ phim mở đầu với buổi đấu giá được tổ chức bởi Lý Lệ Hà ( NSND Lê Khanh ), với món đồ quý hiếm nhất chính là chiếc Phượng Bào đắt đỏ. Lý Lệ Hà đã gài Lý Lệ Hồng ( NSND Hồng Vân ) vào buổi đấu giá với vai trò là một vị khách, liên tục trả giá cực cao để “nâng tầm thương hiệu” cho Phượng Bào, đồng thời không để chiếc áo này rơi vào tay người khác. Cứ như vậy, Lý Lệ Hà vừa giữ được áo, vừa khiến danh tiếng của mình nổi lềnh phềnh nhờ giá trị của áo cứ tăng đều theo thời gian.

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 2

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 3

Tuy nhiên, thủ đoạn này lại lộ ra lỗi sai cơ bản nhất: Nếu về lý thuyết chiếc Phượng Bào đã được bán, tại sao nó còn quay trở lại nhà của Lý Lệ Hà trong những buổi đấu giá khác?

Có một lời giải thích cho điều này, chính là Lý Lệ Hà sẽ chỉ chào bán Phượng Bào với các hội khách hàng khác nhau để không ai nhận ra sự lặp lại. Tuy nhiên, giả thuyết này cũng lỏng lẻo vô cùng vì chắc chắn ai cũng có thể phát hiện ra.

2. Mối quan hệ huyết thống giữa 2 chị em bị giấu kín mấy chục năm mà không ai biết?

Để chiêu trò lừa bán Phượng Bào thành công trót lọt, Lý Lệ Hồng phải giả vờ là một người xa lạ, không hề quen biết Lý Lệ Hà ở các buổi đấu giá. Tuy nhiên hai người đã là chị em của gia tộc giàu nhất nhì xứ Huế, chẳng lẽ lại không ai biết? Lý Lệ Hồng được miêu tả là “sống chui lủi” trong căn biệt thự giàu sang, nhưng các cảnh phim của Gái Già Lắm Chiêu V lại cho thấy bà sống rất hiên ngang, chạy nhảy chơi bời tứ phương.

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 4

Rủ nhau đi chơi, đi uống trà rất trang nhã chẳng sợ ai phát hiện là chị em ruột

3. Trò bán đồ giả trót lọt, mang về siêu lợi nhuận nhưng lại chẳng ai thèm kiểm chứng?

Nửa sau của phim, bí mật động trời được hé lộ khi các món đồ được Lý Lệ Hà đấu giá hóa ra toàn là hàng chợ, hàng fake. Nghe qua thì có vẻ hợp lý, nhưng chẳng lẽ hàng loạt vị khách bỏ cả chục triệu đô ra mua cổ vật mà lại không đem đồ đi xác thực, đi kiểm tra? Chiêu trò bán hàng giả này của Lý Lệ Hà có khi còn thua các sạp hàng ngoài chợ!

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 5

Bán lia bán lịa, cũng không ai quan tâm

4. Căn biệt thự vĩ đại là thế nhưng có mỗi 1 quản gia, lại còn điếc!

Ở căn biệt thự của Lý gia, khán giả chỉ thấy được 1 người giúp việc chính là ông quản gia giả điếc, đồng thời cũng là “người tình” của Lý Lệ Hồng. Căn nhà to như vậy mà chỉ có 1 người dọn dẹp, chưa kể lại còn điếc thì Lý Lệ Hà quán xuyến kiểu gì nhỉ? Mỗi khi ra lệnh cho ông quản gia, các thành viên trong nhà phải làm thế nào đây?

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 6

Ông quản gia giả điếc là nút thắt gần như nhạt nhòa nhất của phim

5. Đã là vườn hoa “Bạch” Trà mà lại đòi nở màu đỏ?

Cả 3 chị em của Lý gia được cho là hứng chịu “lời nguyền” rằng họ chỉ có thể lấy chồng khi vườn Bạch Trà nở hoa màu đỏ. Lý Lệ Hồng và Lý Lệ Hà dần tin vào lời nguyền này, trông ngóng một bông hoa đỏ nở ra ở vườn hoa. Nhưng mà mọi người ơi, “bạch” nghĩa là trắng, cái tên đã nói lên tất cả rồi còn gì! Tại sao chị em Lý gia tài cao, học rộng mà lại cứ chờ loài hoa trắng chuyển màu đỏ làm gì?

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 7

Này thì Bạch Trà này!

6. Phượng Bào được canh giữ quá lỏng lẻo, người ra kẻ vào tấp nập như đi chợ

Chiếc áo Phượng Bào thực sự là bảo vật, tuy nhiên lại được cất giữ quá là hớ hênh. Ai cũng có thể đột nhập vào căn phòng mà cướp chiếc áo có giá trị hàng chục triệu đô, thậm chí mặc lên người như thật. Khi Phượng Bào mất tích, các nhân vật trong phim cũng chẳng ai nghĩ đến chuyện tăng cường an ninh trong nhà?

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 8

7. Ngài chủ tịch 25 năm cần mẫn đạp xe muốn xỉu lên thăm người tình, đứa con lại chỉ phát hiện ra khi đã quá muộn

Ông chủ tịch Vĩnh Nghị (NSND Hoàng Dũng) giàu có đã dành 25 năm cuộc đời chỉ để đạp những vòng xe lọc cọc lên thăm người tình Lý Lệ Hà lúc nửa đêm. Họ chơi cờ suốt 25 năm nhưng Lý Lệ Hà toàn thua.

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 9

Ngoại tình mà cái cửa phòng cứ phải gọi là “lố lồ lộ”

25 năm chứng kiến bố “mất tích” đã khiến cậu con trai Jonathan (Khương Lê) tò mò, nhưng chẳng buồn làm gì. Phải đến năm thứ 25, Jonathan mới chịu đạp xe chạy theo bố để điều tra, tuy nhiên anh chàng lại bị Lý Linh ( Kaity Nguyễn ) dùng ô tô đâm ngất xỉu. Mọi người có thấy vô lý và khó hiểu không ạ?

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 10

8. Cãi nhau ỏm tỏi không ai biết, nói nhỏ thì thầm cả nhà nghe!

Ở nhiều phân đoạn, các thành viên trong gia đình gân cổ lên cãi vã, gào thét, uýnh lộn rốp rẻng nhưng “bí mật mãi là bí mật”. Ngược lại, mọi âm mưu được thì thầm trong phòng kín thì lại được nghe lén rất là tiện. Riêng chuyện Lý Lệ Hồng “rên” mà bị Lý Lệ Hà nghe thành… hát opera đã chứng tỏ cấu trúc cách âm của biệt thự rất kỳ cục!

8 chi tiết quan trọng chứng minh Gái Già Lắm Chiêu V thực ra là phim viễn tưởng - Hình 11

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý

Kết thúc Gái Già Lắm Chiêu V, có lẽ nhiều khán giả sẽ cảm thấy hoang mang và "bội thực" trước bữa tiệc bối cảnh, diễn xuất hoành tráng nhưng thiếu cảm xúc.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim, cân nhắc trước khi đọc!

Nhiều năm xuyên suốt lịch sử của điện ảnh Việt, ít cái tên nào có khả năng khiến khán giả trông ngóng, đứng ngồi không yên được như thương hiệu Gái Già Lắm Chiêu . Kể từ phần 3, Gái Già Lắm Chiêu mở ra một vùng đất như viễn tưởng bởi sự xa hoa và lộng lẫy, với váy vóc trang sức đắt đỏ và từng khung hình thì như một bức tranh nguy nga, bề thế. Quy tụ thêm cả dàn sao sáng với diễn xuất không thể coi nhẹ, Gái Già Lắm Chiêu tự tô điểm cho thương hiệu của mình như một bữa tiệc diễn xuất sướng mắt, sướng tai. Tuy nhiên, số tiền đầu tư khủng và bộ ba Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân cũng không thể che đậy cho sự thiếu sót lớn nhất của Gái Già Lắm Chiêu V : một tác phẩm thiếu hồn khoác lên mình vẻ đẹp bóng bẩy của bối cảnh và diễn xuất.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 1

Số tiền đầu tư khủng và bộ ba Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân cũng không thể che đậy cho sự thiếu sót lớn nhất của Gái Già Lắm Chiêu V: một tác phẩm thiếu hồn khoác lên mình vẻ đẹp bóng bẩy của bối cảnh và diễn xuất.

Hieuthuba

Kaity Nguyễn toả sáng trong bữa tiệc diễn xuất hoàn mỹ cùng NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân

Kaity Nguyễn đột phá với vai trò là gương mặt "bé cưng" triển vọng của điện ảnh nước nhà, NSND Lê Khanh mang đến phong độ, thần thái của một diễn viên gạo cội còn NSND Hồng Vân thì khiến khán giả phải bất ngờ khi cân sức cả hài lẫn tâm lý quá nuột nà trong phim. Từng lời thoại, ánh mắt, thần thái của cả 3 giữa khung cảnh xa hoa đều hoàn mỹ và đầy thu hút, xứng danh một bữa tiệc diễn xuất duy mỹ. Nhà sản xuất - đạo diễn đã rất khôn ngoan khi chọn mặt gửi vàng. Những pha đấu đá, tương tác qua lại giữa bộ 3 này sẽ khiến những khán giả khó tính nhất phải nể phục.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 2

Kaity Nguyễn đột phá với vai trò là gương mặt "bé cưng" triển vọng của điện ảnh nước nhà, NSND Lê Khanh mang đến phong độ, thần thái của một diễn viên gạo cội còn NSND Hồng Vân thì khiến khán giả phải bất ngờ khi cân sức cả hài lẫn tâm lý quá nuột nà trong phim.

Hieuthuba

Đã từng có chút lo lắng Kaity sẽ đuối sức trước thực lực diễn xuất quá đỉnh cao của NSND Hồng Vân và NSND Lê Khanh. Nhưng không, với Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn lại là một điểm sáng khi tiếp tục thăng hạng về thực lực. Những trường đoạn drama của phim được Kaity thể hiện rất mượt, rất cảm xúc và hoàn toàn chứng minh được mình là một diễn viên giỏi.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 3

Hỗ trợ cho bàn tiệc diễn xuất ấy là khung cảnh xa hoa tráng lệ thời thượng làm nền cho họ tung hứng những lời thoại hoa mỹ, những drama bùng nổ. Nhà sản xuất không ngần ngại vung tiền để xây dựng Bạch Trà Viên, để làm ra chiếc Phượng Bào đắt đỏ, để mượn được cổ vật quý hiếm mà xuất hiện trong khung hình. Vậy mới nói, Gái Già Lắm Chiêu V gần như đạt đến độ hoàn mỹ khi nhắc đến diễn xuất và bối cảnh.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 4

Gái Già Lắm Chiêu V gần như đạt đến độ hoàn mỹ khi nhắc đến diễn xuất và bối cảnh.

Hieuthuba

Thế nhưng tất cả sự hào nhoáng, đẹp đẽ đó vẫn không cứu nổi một câu chuyện lê thê, thiếu tính logic và thậm chí là đáng tiếc khi để các diễn viên giỏi phải bơi trong quá nhiều cảm xúc vô lý như Gái Già Lắm Chiêu V.

Nội dung drama đến hoang đường, logic trong phim giả trân không khác gì đồ cổ fake?

Tự nhận mình là một bộ phim drama với đầy rẫy những tình tiết tréo ngoe, Gái Già Lắm Chiêu V thực sự cho khán giả thưởng thức một câu chuyện lắt léo với đầy đủ thăng - trầm của mỗi nhân vật. Có rắc rối, có cãi vã, có twist bất ngờ và có cả "cái ôm hóa giải mọi hận thù", tuy nhiên sự vô lý của tất cả những tình tiết này khiến khán giả nhanh chóng cảm thấy mất kết nối với bộ phim khi Gái Già Lắm Chiêu V chưa đi được quá nửa thời lượng.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 5

Vì quá ham drama nên bộ phim thừa tình tiết lắt léo, mọi chuyện diễn ra nhanh chóng mặt không đầu không cuối làm khán giả có phần hoang mang. Trong khi đó, câu chuyện tiểu tam của Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) hay hành trình giành Phượng Bào của ba chị em vẫn loanh quanh trong những câu thoại dài dòng, những dằn vặt lặp đi lặp lại và một sự vô tận số lần khán giả phải nghe những cụm từ "phượng hoàng", "quân cờ", "phong hậu" đến mức thừa mứa.

Các âm mưu, kế hoạch của nhân vật trong phim cũng quá đơn giản, ví dụ như Lý Linh (Kaity Nguyễn) muốn cướp lấy Phượng Bào chỉ để được làm... phó giám đốc khi đã quá giàu. Chiêu trò "bán đồ giả" của chị em Lý gia nghe qua thì dễ, nhưng thực tế thì lại quá sức hoang đường. Chẳng nhẽ biết bao nhiêu vị khách đến rồi đi, mua rồi bán mà không ai chịu xác thực cổ vật? Và, tham vọng "trở thành phượng hoàng" của cô lẫn Lý Lệ Hà mơ hồ, thiếu mục đích đến đáng ngạc nhiên.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 6

Lần lượt từ Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân đều có những phân đoạn để thể hiện được đẳng cấp của mình, mang lại trải nghiệm thưởng thức đắt giá cho khán giả. Tuy nhiên, bởi lẽ tâm lý của nhân vật được xây dựng quá hời hợt và vô lý, sự thể hiện của bộ 3 chị em Lý gia trở nên đẹp mắt, điệu nghệ nhưng không thể thuyết phục được khán giả. Những viên ngọc sáng dùng hết năng lượng của mình để diễn hùng hồn nhất hàng loạt câu thoại dài dòng, drama; những tình huống gào thét giàn giụa nước mắt. Thế nhưng những thể hiện tuyệt vời đó lại nằm trong một tổng thể tâm lý lủng củng, tạo sự khó đồng cảm với người xem dẫn đến uổng phí.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 7

Những viên ngọc sáng dùng hết năng lượng của mình để diễn hùng hồn nhất hàng loạt câu thoại dài dòng, drama; những tình huống gào thét giàn giụa nước mắt. Thế nhưng những thể hiện tuyệt vời đó lại nằm trong một tổng thể tâm lý lủng củng, tạo sự khó đồng cảm với người xem dẫn đến uổng phí.

Đáng lẽ đã có thể là "bom tấn"

Lẽ ra, Gái Già Lắm Chiêu V thực sự đã có thể trở thành một "bom tấn" thứ thiệt và chưa có tiền lệ của điện ảnh Việt. Đáng tiếc rằng bộ phim lại thất bại ở nội dung - điều mà không bối cảnh hay diễn xuất nào có thể bù đắp được.

Gái Già Lắm Chiêu V đưa ra những vấn đề không phải là vấn đề. Câu chuyện ngoại tình không còn mới, và việc người giàu cứ phải cấu xé, gào khóc chỉ để trở nên giàu hơn hoàn toàn nằm ngoài sự quan tâm của khán giả. Chuyện trai - gái giằng co rồi làm rớt cái khăn tắm cũng chỉ khiến người khác ngán ngẩm, vì tình huống này xưa như trái đất. Các nhân vật trong Gái Già Lắm Chiêu V có tốt, có xấu nhưng không có điểm chạm thực sự tới khán giả. Người ta xem đến cuối mà vẫn phân vân, không thể ủng hộ ai, thấu cảm với ai.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 8

Gái Già Lắm Chiêu V đưa ra những vấn đề không phải là vấn đề. Câu chuyện ngoại tình không còn mới, và việc người giàu cứ phải cấu xé, gào khóc chỉ để trở nên giàu hơn hoàn toàn nằm ngoài sự quan tâm của khán giả.

Hieuthuba

Nhiều chi tiết cũng bị lãng phí, điển hình như nhân vật "trai đẹp" Jonathan (Khương Lê) được xây dựng gần như không có tính cách, cuối phim được giải quyết nhanh - gọn - lẹ rằng đây không phải là con ruột nhà ông chủ tịch, mang lại cảm giác như biên kịch đang vội vã dọn dẹp đống bừa bộn mà mình bày ra quá trớn ở đầu phim.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 9

Khi cú twist lớn nhất của phim được hé lộ rằng Lý Linh là con ruột của Lý Lệ Hà, các tình tiết và mâu thuẫn của 2 nhân vật được phim thể hiện trước đó bỗng biến thành trò hề không hơn không kém, thiếu đi tính xây dựng mà đơn giản chỉ là cách đánh lạc hướng nhạt nhòa. Việc Kaity Nguyễn và NSND Lê Khanh liên tục phải khóc từ chuyện này tới chuyện kia cũng khiến khán giả mệt vô cùng tận. Nếu có thể so sánh, có lẽ Gái Già Lắm Chiêu V cũng có mức độ drama ngang với Penthouse , chỉ có điều chưa thủ đoạn, thâm độc và bất ngờ bằng, chứ còn vô lý thì ngang nhau.

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 10

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 11

Gái Già Lắm Chiêu V dừng lại ở mức độ ổn - tức là một bộ phim drama cầu kỳ, lắt léo với diễn xuất và phần mỹ thuật nổi bật dành cho khán giả. Tuy nhiên, việc phim có thực sự mang tính giải trí hay không vẫn là một điều khó nói. So với phần 3 hài hước và có cấu trúc câu chuyện chắc chắn hơn, phần V dài dòng với nhiều drama không phân bổ hợp lý có thể làm người xem thiếu kiên nhẫn, sốt ruột và mệt mỏi.

Trailer Gái Già Lắm Chiêu V

Gái Già Lắm Chiêu V: Khi diễn viên giỏi bơi trong cảm xúc vô lý - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48'Hướng dương ngược nắng' tập 54: Tiết lộ quá khứ vì sao Phúc đi tù thay Ngọc, còn chú Quân thì mãi vẫn 'ế vợ'01:20'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Lật Mặt: 48H có doanh thu cao gấp 16 lần bom tấn Hollywood, nàng Kiều thoi thóp ở phòng vé với số tiền "sốc óc"02:48"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!04:00Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?03:01Đạo diễn Victor Vũ dành lời khen “có cánh” cho Chi Pu: “Nghệ sĩ máu lửa, truyền cảm hứng cho tôi”01:28'1990' bất ngờ thông báo hoãn chiếu vô thời hạn, fan nghi vấn nhằm tránh đụng độ 'Lật mặt: 48h'01:21Khán giả khóc như mưa với tập 1 'Hương vị tình thân'01:38'Mouse - Kẻ săn người': 4 nhân vật bí ẩn là dấu hỏi lớn nửa cuối phim, ai thực sự là 'trùm cuối'?00:31'Cây táo nở hoa' tập 6: Vừa bị người yêu tên Sở (Will) từ hôn, Trúc (Minh Trang) đã đòi hôn Dư (Song Luân) giữa đường45:43Hướng dương ngược nắng - Tập 51: "Công chúa" Hải Anh - hậu duệ của Hải bóng đã xuất hiện!01:42Hướng dương ngược nắng: Châu muốn bồi thường tai nạn cho Kiên, bảo hết yêu mà gặp nhau phải make up thật xinh, lên đồ "lồng lộn"04:14Hướng dương ngược nắng tập 55: Hoàng sẽ nhường Minh lại cho Phúc?03:43Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?03:46

Tiêu điểm

Ra đi vì yêu không được đáp lại, ông Quân lại khiến bà Cúc hối hận vì "có không giữ mất đừng tìm"
22:09:54 21/04/2021
Nhã Phương tung chiêu dằn mặt chị gái tiểu tam khiến Thúy Ngân toang mạnh ở Cây Táo Nở Hoa
14:59:56 21/04/2021
Trailer tập 57 'Hướng dương ngược nắng': Kiên trao nhẫn cầu hôn cho Châu, liệu có quá muộn màng?
10:49:31 21/04/2021
Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"
17:11:08 20/04/2021
Tập 1 "Hương vị tình thân": Hé lộ cuộc đời nhiều bi kịch của Phương Nam
17:04:14 20/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Trong tình yêu, do dự là 'toang' rồi!
17:26:33 20/04/2021
Bị đuổi khỏi nhà, "thánh ăn hại" Trương Thế Vinh bán thân giá một tỷ ở Cây Táo Nở Hoa tập 8
08:55:56 22/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Chết cười cảnh Hoàng say mèm, vừa hôn được Minh đã lĩnh trọn 'rắm mít chất lượng' từ mẹ vợ tương lai
10:47:24 21/04/2021
'Hướng dương ngược nắng': Những phép thử phá tan hoang những mối quan hệ
19:04:52 21/04/2021
Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Châu mủi lòng nhận lại nhẫn cầu hôn hụt của Kiên
21:50:32 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả
11:06:30 22/04/2021
Trịnh Sảng chuẩn bị trở lại showbiz, bất chấp cả lệnh phong sát mới được công bố 3 tháng trước?
11:06:42 22/04/2021
Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình
13:27:42 22/04/2021
Bố mẹ cho 50 triệu tiền bán đất nhưng vợ không lấy, tôi cứ nghĩ cô ấy hiếu thảo song khi về nhà, vợ lại tuyên bố một điều sốc óc
11:05:02 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!
13:42:36 22/04/2021
Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!
13:35:32 22/04/2021
Sau ly hôn vợ cũ thường xuyên ghé qua dọn nhà, ngủ lại với ý đồ phía sau khiến tôi tức giận
11:39:52 22/04/2021
Bà xã Jang Dong Gun đăng ảnh "tự sướng", vô tình hé lộ luôn căn penthouse giá 333 tỷ đắt nhất Hàn Quốc
13:55:31 22/04/2021
Bị chia tay, thanh niên ở Bình Dương dùng dao đâm gục bạn gái
12:36:47 22/04/2021

Tin mới nhất

'Thiên thần hộ mệnh': Dàn cast chính thức lộ diện với tạo hình đầy ấn tượng

12:14:20 22/04/2021
Bộ phim Thiên thần hộ mệnh vừa công bố trích đoạn hậu trường về diễn viên - nhân vật, qua đó hé lộ lý do đằng sau cái gật đầu của đạo diễn Victor Vũ dành cho dàn cast chính thức Trúc Anh - Salim - Amee - Samuel An cũng như quá trình nhà...

'Hương vị tình thân' tập 2: Màn đụng độ máu lửa của Mạnh Trường và Phương Oanh hứa hẹn cặp đôi 'oan gia' ở thì tương lai

11:47:53 22/04/2021
Tập 2 Hương vị tình thân đã chuyển sang giai đoạn 15 năm sau, khi Phương Nam đã trưởng thành.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Hoàng chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh, cô nàng 'HH' cũng nhận ra mình đã hiểu nhầm bà Bạch Cúc

11:42:44 22/04/2021
Sau tất cả, Hoàng (Việt Anh) nhận thấy rằng việc chuyển nhượng cổ phần Cao Dược cho Minh HH (Lương Thu Trang) là hợp lý nhất.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: Minh bàng hoàng phát hiện ra ông Vụ và Vỹ không phải bố con ruột?

11:39:24 22/04/2021
Cuối tập 57 của Hướng dương ngược nắng, trong lúc chờ ghi danh khám sức khỏe, Minh tò mò xem kết quả xét nghiệm và nhận ra có điều gì không ổn.

'Hướng dương ngược nắng' tập 57: 'Bản thân' và Trí 'song kiếm hợp bích' mở cafe chim?

11:36:36 22/04/2021
Với sự chỉ bảo của bản thân chắc hẳn lần khởi nghiệp này của Trí (Đình Tú) sẽ thành công sau nhiều lần thất bại trong Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh nói về nụ hôn với Lương Thu Trang trong 'Hướng dương ngược nắng': Tôi có kinh nghiệm hôn khá lâu năm rồi nên không gặp khó khăn

11:30:30 22/04/2021
Nam diễn viên cũng cho biết, cảnh quay ấn tượng nhất với anh là cảnh Hoàng và Minh đứng dưới mưa.

Bị Châu phũ thẳng mặt, Kiên vẫn cố chấp đưa nhẫn cầu hôn ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

08:46:54 22/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 27 chủ yếu xoáy sâu vào chuyện tình của các đôi trẻ.

Hướng dương ngược nắng: Minh và Phúc hóa ra ở trên tình anh em ở dưới tình yêu

22:06:22 21/04/2021
Trong cuộc nói chuyện ở tập 55, Minh và Phúc đã hóa giải những hiểu lầm và giải thích được thực sự tình cảm của cả hai là như thế nào.

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của "Thương con cá rô đồng"?

22:04:18 21/04/2021
Với đề tài hay, câu chuyện phim dày dặn với nhiều xung đột xảy ra xung quanh gia đình Thương, phim Thương con cá rô đồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Hương vị tình thân - Tập 2: Được tìm về sau khi bị mẹ bỏ rơi, Phương Nam vẫn chưa hết ám ảnh

21:59:09 21/04/2021
Phương Nam được bố tìm được nhưng cô bé không thể nào quên nỗi ám ảnh khi bị mẹ mắng chửi, đánh đập, thậm chí bỏ rơi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 56: Hoàng mất tất cả vẫn có Minh chở che, Phúc nói lời "cạch mặt" Châu

21:58:12 21/04/2021
Doãn Quốc Đam, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Việt Anh, Đình Tú, Thu Trang, Quỳnh Kool

Hướng dương ngược nắng: Bị quặp chặt dưới nền nhà, Minh thoát sao được nụ hôn của Hoàng

21:54:06 21/04/2021
Bị Hoàng (Việt Anh) ghì chặt, Minh (Lương Thu Trang) không có cách nào thoát ra. Cuối cùng, Hoàng cũng đã hôn được Minh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Bà Loan mở toang hộp bí mật của Hoàng trước mặt Minh

21:52:52 21/04/2021
Cuối cùng, chiếc hộp bí mật không được mở bởi Hoàng hay Minh mà lại là bà Loan.

'Hướng dương ngược nắng': Tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

21:47:03 21/04/2021
Trên mạng xã hội, Lương Thu Trang (vai Minh) từng tiết lộ bí mật ẩn chứa trong chiếc hộp gỗ mà Hoàng tặng cho Minh

Hướng dương ngược nắng - Tập 57: Lý do bất ngờ khiến Trí nhận Kiên là anh trai

21:46:47 21/04/2021
Trong cuộc trò chuyện với Ngọc, Trí đã tiết lộ lý do khiến anh quyết định chấp nhận Kiên là anh trai của mình.

Cây táo nở hoa: Ngọc bị con gái hắt hủi vì người bốc mùi, tay bẩn, giới thiệu là shipper giao hàng trước mặt bạn bè

18:17:49 21/04/2021
Trong tập 8 Cây táo nở hoa, cách ứng xử của Phúc với bố gây ức chế.

Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc đau đớn khi bị Châu nhận xét ra tay tàn nhẫn, cả đời chỉ lo đấu đá

18:10:42 21/04/2021
Trong tập 26 Hướng dương ngược nắng phần 2, bà Cúc đã vô cùng đau khổ khi nghe Châu nói những lời mà bà cho là phán xét mình.

Cây táo nở hoa: Hạnh mắc bệnh trầm cảm, Ngọc biết chuyện quyết đuổi Ngà - Báu ra khỏi nhà

17:59:32 21/04/2021
Trong tập 9 Cây táo nở hoa, Ngọc xót xa khi biết vợ mình mắc bệnh trầm cảm.

Hướng dương ngược nắng: Khán giả tranh cãi cảnh Diễm Loan sờ mó, suýt hôn "con rể" Hoàng

17:53:57 21/04/2021
Một số khán giả của Hướng dương ngược nắng cho rằng cảnh Diễm Loan sờ mó rồi suýt hôn Hoàng trong tập 26 gây cảm giác gờn gợn.

Vừa mới cưỡng hôn Minh, Hoàng đã bị bà Loan vỗ mông, thơm má ở Hướng Dương Ngược Nắng 2

14:55:13 21/04/2021
Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 26 mang tới câu chuyện bi hài giữa Hoàng và mẹ con Minh.

Tạo hình ảnh 'ngố' vào vai trong 'Hương vị tình thân', Tuyết Bít đăng mở đầu phim, thắc mắc 'Tại sao không có mình?'

10:29:45 21/04/2021
Câu thắc mắc của Tuyết Bít khi đăng tải video giới thiệu phần đầu phim hiện đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Thanh Sói chính thức đóng máy sau chuỗi ngày ghi hình dài

17:22:00 20/04/2021
Dự án móng chờ Thanh Sói của Ngô Thanh Vân đã chính thức đóng máy và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ Mercedes-Benz T-Class và EQT - Minivan hoàn toàn mới cho gia đình

Ôtô

17:04:57 22/04/2021
Phiên bản thuần điện của T-Class là Mercedes-Benz EQT sẽ ra mắt dưới dạng concept cận thành phẩm ngay đầu tháng 5.

HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa IX đã hoàn thành trọng trách cơ quan dân cử

Đời sống

17:04:23 22/04/2021
Tại kỳ họp thứ hai mươi lăm, HĐND thành phố Hồ Chí Minh khóa IX đã khẳng định hoàn thành trọng trách mà nhân dân giao phó.

Làm gì khi trẻ hay đái dầm?

Sức khỏe

17:02:47 22/04/2021
Chứng đái dầm là rối loạn thói quen thường gặp nhất ở trẻ nhỏ. Chứng bệnh này thường xảy ra vào ban đêm.

Khi đang ngủ thì tắt điện thoại sao cho ngầu? 

Hài hước

17:00:53 22/04/2021
Ngày mà có 10 cuộc gọi của môi giới nhà đất, cho vay tiền thì coi như nhập viện hồi sức sớm, một người dùng hài hước khi xem video.

Giữa tháng 3 Âm lịch, 3 con giáp được quý nhân phù trợ, tiền tài, tình duyên đều phơi phới

Trắc nghiệm

17:00:10 22/04/2021
Giữa tháng 3 Âm lịch là khoảng thời gian 3 con giáp này gặp chuyện vui trong sự nghiệp lẫn chuyện tình duyên.

Vừa ly hôn lại được bố chồng "cho mượn bờ vai", người phụ nữ xiêu lòng lập tức và cái kết ngoài sức tưởng tượng

Netizen

16:52:17 22/04/2021
Một người phụ nữ đã kể về việc cô kết hôn với cha dượng của chồng và có con với ông sau khi ly hôn, bất chấp khoảng cách tuổi tác.

Giải cứu bé trai ngã xuống đường ray khi tàu hỏa lao tới ở Ấn Độ 

Clip hay

16:52:08 22/04/2021
Một công nhân đường sắt ở Ấn Độ lao tới cứu một cậu bé ngã xuống đường ray trong khi tàu hỏa đang lao tới. Vụ việc xảy ra ở trạm Vangani, cách Mumbai 70 km về hướng đông.

Chỉ với việc làm này, người chủ trang trại đã làm "hài lòng" cả trăm con bò của mình.

Sáng tạo

16:50:49 22/04/2021
Để giúp cho những chú bò của mình giải tỏa khi bị ngứa, người chủ trang trại đã sáng chế ra một chiếc bàn chải khổng lồ.

Xe tay ga 150 phân khối ‘Made in Malaysia’ lộ diện, cạnh tranh Honda ADV 150

Xe máy

16:50:18 22/04/2021
Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới WMoto Xtreme 150i do thương hiệu xe máy Malaysia - Wmoto thiết kế sản xuất, kết hợp động cơ 150 phân khối của SYM... được xem là đối thủ mới của Honda ADV 150 tại Đông Nam Á.

Cô em chồng ngày nào cũng sang xin cơm thừa, nửa năm sau vợ chồng tôi ngã ngửa khi kịch "hạ màn"

Tâm sự

16:49:45 22/04/2021
Tôi thực sự nể phục Tâm Anh vì kế hoạch cơm thừa canh cặn đã thành công mỹ mãn.

Apple bị tin tặc Nga tống tiền 50 triệu USD 

Thế giới số

16:47:34 22/04/2021
Nhóm tin tặc REvil đòi Apple trả 50 triệu USD tiền chuộc trước ngày 1/5 để đổi lấy dữ liệu họ đánh cắp được về các bản thiết kế mới.

Han Hyo Joo “mỹ nhân cười đẹp nhất xứ Hàn” trở lại màn ảnh sau 5 năm im lặng cùng Park Sung Hoon

Phim châu á

16:46:46 22/04/2021
Theo báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports vào sáng 24/03, một đại diện trong ngành công nghiệp truyền hình tiết lộ: Han Hyo Joo đã quyết định xuất hiện trong dự án Happiness. Đáp lại báo cáo trên, đại diện công ty quản lý BH Entertainment ...

Triệu Lệ Dĩnh bị Phùng Thiệu Phong chê tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng nói một câu gây bất ngờ

Sao châu á

16:41:25 22/04/2021
Truyền thông và khán giả Hoa ngữ luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Trong bài phỏng vấn gần đây, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ cô là người độc lập trong mọi chuyện, điều này vô tình khiến ông xã ...

Người Trung Quốc 'phát cuồng' với iPhone 12 màu tím 

Đồ 2-tek

16:40:17 22/04/2021
iPhone 12 màu tím trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi khắp mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người sẵn sàng mua một chiếc iPhone mới chỉ vì màu này.

Netizen đào lại cảnh nóng đầy khêu gợi của Lưu Tư Mộ - tài tử Marvel chuẩn bị "debut", xem mà đỏ mặt rần rần!

Hậu trường phim

16:36:27 22/04/2021
Anh chàng Lưu Tư Mộ trước khi nhập hội Shang-Chi thì cũng đã thả dáng ở trên màn ảnh cực nuột nà rồi đây!