8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt

Từ thời chiến đến thời bình, những người phụ nữ đã có sự ‘lột xác’ đáng kể về tư tưởng và cách thể hiện vẻ đẹp.

20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt. Trên màn ảnh, rất nhiều lần vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt được khai thác, xây dựng với một niềm tự hào đáng ca ngợi. Từ thời chiến đến thời bình, phụ nữ Việt trên màn ảnh đã có sự thay đổi đáng kể cả về hệ tư tưởng, cá tính độc đáo và cách thể hiện vẻ đẹp của mình.

Vĩ tuyến 17 ngày và đêm

Vĩ tuyến 17 ngày và đêm được coi là bản hùng ca của thời khói lửa kể về cuộc sống của người dân hai bên bờ sông Bến Hải bị ảnh hưởng nặng nề sau hiệp định Genève. Hầu hết các gia đình đều có người thân sống dưới hai chế độ khác nhau.

Sau khi chồng tập kết ra Bắc, chị Dịu (NSND Trà Giang) ở lại bờ Nam của sông Bến Hải. Bí thư chi bộ Thuận bị phe Việt Nam Cộng hòa giết chết, chị Dịu lên thay chức vụ đó. Vì lý do này mà chị đã nhiều lần bị Trần Sùng đưa vào tù.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 1

Vĩ tuyến 17 ngày và đêm không chỉ là tác phẩm điện ảnh kinh điển của nền phim ảnh nước nhà, bộ phim cũng mang dáng dấp của một thiên sử của nghệ thuật thứ 7.

Ngã ba Đồng Lộc

Đây là bộ phim được sản xuất dựa trên câu chuyện có thật về 10 đóa hoa bất tử đã ngã xuống tại ngã ba Đồng Lộc trong khi làm nhiệm vụ. Mặc dù nhiều lần bị quân địch bao vây, truy lùng nhưng những cô gái ấy vẫn kiên cường đứng lên thực hiện nhiệm vụ. Sức trẻ ấy như hương thơm lan tỏa khắp núi rừng trùng điệp.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 2

Áo lụa Hà Đông

Nhân vật trung tâm của bộ phim là Dần – vốn là một người ở nhưng đã theo tiếng gọi tình yêu để trốn đi cùng Gù. Cả cuộc đời cô là những trang đẫm nước mắt giữa bối cảnh chiến tranh loạn lạc.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 3

Bên cạnh đó, một trong những thành công khác của đạo diễn Lưu Huỳnh trong Áo lụa Hà Đông là việc ông đã xây dựng thành công hình ảnh biểu tượng như linh hồn của cả phim. Chiếc áo dài trắng được truyền từ người mẹ vô danh của Gù, sang Dần rồi đến các con Dần chính là tấm lụa hứng tâm hồn các thế hệ phụ nữ Việt Nam.

Mùi đu đủ xanh

Mùi đu đủ xanh là một bộ phim của đạo diễn người Pháp gốc Việt Trần Anh Hùng. Ngay từ tựa đề phim, khán giả đã cảm nhận ngay được cái hồn đậm tính nữ của Việt Nam.

Hình ảnh quả đu đủ không chỉ tượng trưng cho sự đủ đầy mà còn là một thứ quả thể hiện cho sự sinh sản dồi dào, đậm tính nữ. Đu đủ xanh là ẩn dụ cho những thiếu nữ trước tuổi ‘kết trái, chín quả’, từng cái đẹp mềm mại được bày ra dịu dàng, mơ màng và xanh non.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 4

Mùa hè chiều thẳng đứng

Bộ phim nằm trong một chùm 3 phim lấy chủ đề Vietnam’s Trilogi của đạo diễn Trần Anh Hùng kể về câu chuyện gia đình của 3 chị em gái: Sương, Khanh và Liên quanh ngày giỗ mẹ tại Hà Nội. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của 3 chị em với nhiều mối quan hệ đan xen trong cuộc sống.

Một trong những chủ đề được đề cập là sự bứt phá của các nhân vật. Họ tìm cách thoát khỏi sự cô lập từ các vấn đề nảy sinh trong gia đình, hôn nhân và các lễ nghi truyền thống, để thực hiện một cuộc hành trình khám phá bản thân ở ‘một nơi khác’.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 5

Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn xoay quanh nhân vật Như Ý – một cô gái trẻ có cá tính mạnh mẽ, nông nổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống may áo dài. Tuy nhiên vì bảo vệ quan điểm của mình, Ý không ít lần phạm phải sai lầm, đối đầu với mẹ mình trong việc nên giữ gìn những giá trị truyền thống của tà áo dài xưa cũ hay thay đổi theo hướng mới lạ, phù hợp với xu hương hiện đại.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 6

Tháng năm rực rỡ

Bộ phim là những ký ức đan xen giữa hiện thực và quá khứ của một nhóm bạn thân có biệt danh là Ngựa hoang khi Hiểu Phương thực hiện di nguyện cuối đời của Mỹ Dung là tìm lại những người bạn thân năm xưa. Qua đó tình cảm bạn bè, những lần khóc cười cùng nhau của những cô gái khiến khán giả cũng hoà cùng cảm xúc.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 7

Trailer Tháng năm rực rỡ

Mẹ không là siêu nhân

Đi ngược với định nghĩa mẹ là siêu nhân như trước nay nhiều người vẫn nghĩ, bộ phim ngắn gần 10 phút này của nhà sản xuất Viettel Media hướng tới thông điệp trong thế giới hiện đại như ngày nay, dù hoàn cảnh đặt lên vai người phụ nữ những trách nhiệm nặng nề, thì việc thả lỏng và tự cho phép mình tận hưởng những niềm vui bình dị cũng là một cách tạo ra hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh.

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 8

8 bộ phim tôn vinh phụ nữ Việt - Hình 9

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau

Cô gái rưng rưng nước mắt khi biết được sự thật sau những hành động khó hiểu của người mẹ.

Ra mắt trước dịp 20/10, hình ảnh người mẹ được truyền tải một cách cảm động qua phim ngắn ' Mẹ không là siêu nhân' . Phim do Viettel Media sản xuất và phát hành trên các nền tảng số, ngay lập tức đã chiếm được cảm tình của khán giả.

Bộ phim ngắn tái hiện những khoảnh khắc của gia đình 3 ba thế hệ: bà - mẹ - cháu. Trong mắt bé gái, mẹ được ví là siêu nhân khi luôn cố gắng sắp xếp mọi việc, còn bà được ví là bà tiên khi muốn biến mọi điều ước thành sự thật. 'Siêu nhân và bà tiên lúc nào cũng bất hòa, vì siêu nhân lúc nào cũng muốn gánh vác mọi thứ trong khi bà tiên lại muốn siêu nhân phải nghỉ ngơi'.

Xuyên suốt bộ phim, người bà luôn lo lắng cho cô con gái - vốn là một bà mẹ trẻ đơn thân, rằng sau này khi mình mất đi con gái sẽ khổ nếu cứ sống một mình nuôi con. Cứ hễ gặp đối tượng có vẻ phù hợp với con gái mình, bà lại thu thập thông tin về tuổi tác ngành nghề thậm chí cả ảnh chân dung để mai mối cho con gái.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 1

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 2

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 3

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 4

Bà tiên và siêu nhân luôn mâu thuẫn.

Riêng cô con gái, không thích mẹ mình can thiệp vào đời sống riêng tư nên tỏ rõ sự khó chịu trước việc mai mối quá đà. Đỉnh điểm trong một lần, người bà giới thiệu với con gái một người đàn ông đến 3 lần khiến cô con gái 'nổi điên', quá tức tối và không thể chịu nổi, cô gái bỏ nhà ra đi cùng bé gái nhỏ.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 5

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 6

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 7

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 8

Những mâu thuẫn trong gia đình lên đến đỉnh điểm.

Lúc này, bé gái mới tiết lộ sự thật rằng hóa ra người bà đã bị mất trí nhớ từ lâu. Mọi công việc hằng ngày của người bà đều được cháu gái bé nhỏ nhắc lịch. 'Việc bà giới thiệu người đàn ông cho mẹ đến 3 lần là lỗi của con, bà không có lỗi gì cả, mẹ đừng ghét bà', bé tiết lộ trong sự ngỡ ngàng của người mẹ. Thấu hiểu nỗi lòng mẹ mình, cô gái đã lập tức trở về nhà ôm chầm mẹ vào lòng.

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 9

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 10

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 11

Khoảnh khắc xúc động trong phim.

Từ góc nhìn đơn giản, ngây ngô của cô bé trong video, nhiều người phải suy nghĩ lại về định nghĩa 'mẹ không là siêu nhân': ' Hóa ra để bảo vệ người thân mình không cần ôm hết mọi gánh nặng của mình. Còn bà tiên của tôi cuối cùng đã trở nên hạnh phúc khi không cần biến mọi ước mơ thành sự thật'.

Thông qua bộ phim ngắn, nhà sản xuất Viettel Media muốn gửi gắm thông điệp: Khi hai từ 'siêu nhân' trở thành thương hiệu của người mẹ thì đó là lúc xiềng xích vô hình siết chặt người phụ nữ. Trong thế giới hiện đại như ngày nay, dù hoàn cảnh đặt lên vai người phụ nữ những trách nhiệm nặng nề, thì việc thả lỏng và tự cho phép mình tận hưởng những niềm vui bình dị cũng là một cách tạo ra hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh..

Mẹ không là siêu nhân , không cần phải gồng gánh mọi áp lực một mình, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

Phim ngắn xúc động 20/10: Quát mẹ vì liên tục hối lấy chồng, cô gái điếng người khi biết được sự thật đằng sau - Hình 12

Thông điệp từ nhà sản xuất Viettel Media.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thương ngày nắng về - Tập 5: Khánh mắng chồng "như hát hay", Hoa trở thành nữ giám đốc "cực gắt"06:22'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết01:25'Phố trong làng' tập 15, Mến lật bài ngửa ra giá tiền với vợ ông Quyền04:49Hình tượng nữ giám đốc đầy khí chất của Huyền Lizzie04:41Phim Thương ngày nắng về tập 4: Bé Hoa có bị bà ngoại bắt về?04:05Thương ngày nắng về - Tập 4: Cả nhà Nga thẫn thờ nhìn theo Hoa về với bà ngoại04:08Phố trong làng - Tập 14: Bà Mây có "bán đứng" Ngọc?04:56Mặt nạ gương - Tập 14: Khải (Bình An) cứu Mai (Ngọc Huyền) khỏi nguy hiểm trong gang tấc03:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Duy bị Vân Trang lột mất áo trong lần chạm mặt đầu tiên04:17Phố trong làng - Tập 9: Vợ Mến lật kèo khiến Nam bẽ bàng trước cả họ Vũ04:39Phố trong làng - Tập 16: Nam ngượng ngùng khi được Ngọc cầm tay04:00Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm00:59Thương ngày nắng về - Tập 6: Đi xem mặt thay chị, cô em út vớ phải chàng Việt kiều vô duyên hết cỡ04:08Phố trong làng - Tập 11: Bố Đông đến tận nơi bắt con trai chuyển công tác03:19Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?10:45Mặt nạ gương - Tập 13: Khôi hoàn toàn có thể là bác sĩ Hiệp04:44'Thương ngày nắng về' trailer tập 7: 'Oan gia ngõ hẹp' gặp nhau, Vân Trang sẽ làm khó Duy trong cuộc phỏng vấn xin việc?03:50Cảnh quay bị vong nhập xuất sắc của Ngọc Lan04:36Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm01:25'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen05:43

Tiêu điểm

So kè dàn cast Thương Ngày Nắng Về với bản gốc: Huyền Lizzie lép vế "ác nữ Penthouse", mẹ quốc dân xịn ngang nhau luôn
08:56:10 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Hoá ra bà Diễm còn bị vong nam chết cháy ám nặng hơn
08:33:17 03/12/2021
'Phố trong làng' trailer tập 19: Tiến lộ bằng chứng ăn trộm trước Nam?
15:58:52 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Ông Nghị (NSƯT Hoàng Hải) chấp nhận bị báo thù
22:11:58 03/12/2021
Xem Thương Ngày Nắng Về mà nức nở, phụ nữ ơi sao lại khổ thế này?
08:54:31 04/12/2021
'Mặt nạ gương' (tập 16): Tùng gọi Hoa là bạn gái, sắp hôn đến nơi còn bị ngáng đường
15:59:27 04/12/2021
Cảnh NSND Trung Anh, Hồng Đăng 'bị nhốt, cấm đi vệ sinh' gây sốt
20:31:15 04/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 15: Bà Diễm cầm dao đòi giết Hoa
08:53:19 03/12/2021
Đây chính là bà mẹ chồng đáng sợ nhất trong phim Việt
08:31:00 03/12/2021
Mặt nạ gương - Tập 16: Mai hứng chịu hậu quả từ chiêu trò của bà Diễm
22:16:11 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Thùy Tiên chia sẻ ngay trân sân khấu Miss Grand trước khi giật vương miện: "Tôi đã sẵn sàng ở lại Thái 1 năm"
22:25:13 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 2021
20:47:49 04/12/2021
Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!
21:23:31 04/12/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Khoa Pug và Johnny Đặng giả vờ cách mặt để 'lừa đảo hợp pháp'
20:34:37 04/12/2021
Quốc Trường, Phương Khánh và dàn sao Việt vỡ oà trước chiến thắng mỹ mãn của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên
22:53:10 04/12/2021

Tin mới nhất

Phố trong làng tập 19, vợ chồng ông Trung đi xem bói tìm kẻ trộm

20:21:53 04/12/2021
Trong tập 19 Phố trong làng, từ đường dõng họ Vũ mất trộm khiến gia đình ông Trung trưởng họ đứng ngồi không yên nên đã đi tìm thầy bói gieo quẻ tìm kẻ trộm

'Phố trong làng' tập 18: Hiếu cục súc tái xuất, xách hẳn mũ cối để đi chiến nhau

15:58:26 04/12/2021
Con giun xéo lắm cũng quằn, nếu đối phương dám gây sự, làm tổn hại đến Hiếu và người thân thì anh cũng không ngại cho chúng ăn đập

Phố trong làng - Tập 18: Hiếu bị dân làng nghi ăn cắp tiền ở từ đường họ Vũ

08:32:06 04/12/2021
Vụ trộm ở từ đường họ Vũ bất ngờ xảy ra. Người dân Tân Xuân lại truyền tai nhau tin đồn Hiếu là hung thủ

Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

13:15:40 03/12/2021
Thu Trang - Tiến Luật kể chuyện ‘Đi làm có gì vui?’, mang chuyện công sở lên phim ảnh

Mặt nạ gương - Tập 15: Hoa tìm cách chứng minh bà Diễm giả vong nhập

08:52:33 03/12/2021
Luôn luôn nghĩ rằng mẹ kế đang diễn kịch, Hoa (Lương Thu Trang) đã tìm mọi cách để chứng mình bà Diễm (Ngọc Lan) đang lừa mọi người

Mặt nạ gương - Tập 15: Khôi khôn ngoan cắt đuôi công an khi bị theo dõi

08:48:42 03/12/2021
Biết có công an theo dõi tung tích của mình, Khôi (Ngọc Quỳnh) đã khéo léo tìm cách trốn khỏi tầm ngắm

'Thương ngày nắng về' (tập 9): Đức tung chiêu nịnh vợ ngọt xớt sau khi ăn liên hoàn đạp, chị em nhìn có quen

22:28:25 02/12/2021
Cuối cùng, Khánh cũng phải đầu hàng trước ông chồng trẻ con, gần 40 tuổi đầu vẫn chưa chịu lớn

'Phố trong làng' tập 17: Vừa ra tù, Hiếu đã gây thù với 'con ông cháu cha', bị tạt sơn khủng bố

14:37:15 02/12/2021
Vừa trở về đã bị cậu ấm trong làng để mắt, liệu những ngày tháng sau này của Hiếu ở Phố trong làng sẽ khó sống?

Thương ngày nắng về: Cười bể bụng với hai bố con bị nhốt trong phòng xem bóng đá

14:36:05 02/12/2021
NSND Trung Anh và Hồng Đăng đã mang tới tình huống hài hước xen lẫn những phân đoạn cảm xúc trong tập 9 Thương ngày nắng về

'Phố trong làng' trailer tập 18: Hiếu chạnh lòng khi vừa ra tù lại được nhận xét là 'trông béo trắng ra, toàn thịt là thịt'

14:35:43 02/12/2021
Ở diễn biến khác, Hiếu đến gặp Tiến và Mến để hỏi cho ra lẽ chuyện nhà anh bị tạt sơn. Liệu có xảy ra 1 cuộc ẩu đả giữa 3 người?

Hồng Đăng hồn nhiên để mẹ đẻ gọi mẹ vợ là osin, lập tức bị "vợ yêu" đánh sấp mặt ở Thương Ngày Nắng Về tập 9

11:49:20 02/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 9 là câu chuyện xoay quanh gia đình Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng)

Thương ngày nắng về - Tập 9: Mẹ chồng gọi mẹ đẻ là giúp việc, Khánh phản ứng ra sao?

09:24:16 02/12/2021
Bà Hiền thích khoe mẽ nên đã nói dối với bạn bè rằng bà Nga - bà thông gia - là giúp việc theo giờ của gia đình

Phố trong làng - Tập 17: Ngọc hẹn hò với Nam

09:00:45 02/12/2021
Trong tập 17 Phố trong làng, cô y tá xinh đẹp Ngọc đã mở lời mời Nam đến thăm Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Vân Vân nịnh mẹ xin đi làm thêm

08:38:08 02/12/2021
Vân Vân muốn đi làm thêm để có tiền, có thể chủ động hơn trong cuộc sống nên đã quyết định mở lời xin phép mẹ

Hậu trường xem bóng đá đêm gặm chân gà không hề giả trân của Hồng Đăng

08:36:58 02/12/2021
Trong Thương ngày nắng về có cảnh quay Đức (Hồng Đăng) trốn vợ vừa xem bóng đá đêm vừa nhậu.  Trên thực tế thì những gì xảy ra khác hoàn toàn trên phim

Phố trong làng - Tập 17: Tiến chặn đường cảnh cáo Nam không được yêu Ngọc

08:30:18 02/12/2021
Tiến cảnh cáo Nam không được thân thiết với Ngọc. Đáp lại, đội trưởng công an xã rất bĩnh tĩnh gọi những trò của Tiến là trẻ con

Thương ngày nắng về - Tập 9: Khánh uất nghẹn bị mẹ chồng "hành", còn gọi mẹ đẻ là giúp việc

08:28:32 02/12/2021
Chính tai nghe thấy mẹ chồng khoe với bạn bè rằng mẹ mình là người giúp việc, Khánh uất nghẹn tới ứa nước mắt

'Thương ngày nắng về' tập 9, Trang bắt quả tang nhân viên nói xấu chuyện tế nhị

08:25:36 02/12/2021
Trong lúc Việt đang say sưa bàn luận về sếp trước mặt toàn bộ nhân viên thì bị Trang bắt quả tang trong Thương ngày nắng về tập 9

Lộ diện mẹ chồng "kinh dị" nhất phim Việt: Ham chơi, lười làm, lên chức bà vẫn còn ăn chơi đỏm dáng

11:43:08 01/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 8 tiếp tục hé lộ thêm nhiều hơn về mẹ chồng của nữ chính

Có thể bạn quan tâm

Minh Tú bật khóc, tiết lộ Miss Grand 2021 Thuỳ Tiên từng bị ‘chơi xấu'

Sao việt

01:28:30 05/12/2021
Để chúc mừng đàn em đăng quang Miss Grand 2021, siêu mẫu Minh Tú đã chúc mừng đồng thời tiết lộ Thuỳ Tiên từng bị chơi xấu

209 cán bộ, học viên các đơn vị quân đội đi miền Tây hỗ trợ chống dịch

Đời sống

00:03:25 05/12/2021
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở miền Tây, hàng trăm cán bộ, học viên thuộc các đơn vị quân đội đã được tăng cường vào khu vực này chống dịch

Thế giới đã ghi nhận trên 265 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:00:16 05/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 4/12 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận tổng cộng trên 265 triệu ca COVID-19, trong đó có trên 5,2 triệu ca tử vong

Indonesia nhận tin vui, bỏ ngỏ khả năng 'cứu tinh' quay về để ứng phó trước ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:59:07 04/12/2021
Đây sẽ là sự bổ sung quan trọng với Indonesia trong bối cảnh họ sẽ phải gặp Việt Nam và Malaysia ở hai lượt trận cuối vòng bảng AFF Cup 2020

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn của cái nghèo

Trắc nghiệm

23:57:51 04/12/2021
Bài viết này có thể sẽ có ảnh hưởng tới tiền tài của bạn về sau này, bài viết sẽ dùng từ ngữ đơn giản nhất, rõ ràng nhất để nói cho bạn biết tại sao bạn vẫn chưa giàu được

Girlgroup tân binh hot nhất 2021: Tài năng "hạng xoàng", bị nghi bắt chước BLACKPINK nhưng nhan sắc có thực sự "full visual"?

Nhạc quốc tế

23:57:19 04/12/2021
IVE hiện đang là nhóm nữ tân binh hot nhất làng nhạc Kpop, khi có sự góp mặt của 2 cựu thành viên IZ*ONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Vào ngày 1/12 vừa qua, IVE chính thức chào sân với single ELEVEN

'FL xứng đáng được tôn trọng dù không có kết quả tốt ở AIC 2021'

Esport

23:52:33 04/12/2021
Vòng bảng AIC 2021 sắp khép lại sau hơn một tuần thi đấu khốc liệt. LQVN đang hừng hực khí thế trong men say chiến thắng của V Gaming và Saigon Phantom. Dẫu vậy, cổ động viên cũng chẳng khỏi thất vọng với màn trình diễn từ Team Flash

Ralf Rangnick chỉ đạo MU buổi đầu tiên trên sân tập

Bóng đá thế giới

23:51:52 04/12/2021
Chiến lược gia người Đức - Ralf Rangnick vừa chính thức có buổi tập đầu tiên trên cương vị HLV tạm quyền của Man United

Làng Hakuba Nhật Bản cảnh đẹp như cổ tích, lại còn là nơi trượt tuyết cực xịn

Du lịch

23:47:26 04/12/2021
Làng Hakuba Nhật Bản nằm ngay dưới chân dãy núi Hida, mang vẻ đẹp hoang sơ như một xứ sở cổ tích, đặc biệt là vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa

Ca sĩ Hiền Thục gây bất ngờ với bộ ảnh "cưa sừng làm nghé"

Nhạc việt

23:38:22 04/12/2021
Hiền Thục được khán giả biết đến rộng rãi do tạo được nhiều dấu ấn với công chúng kể từ ngày còn bé, khi mới chập chững bước chân vào nghệ thuật