8 bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ được đúc kết từ Diên Hy công lược khiến các mẹ bỉm sữa sốt xình xịch

Bộ phim Diên hy công lược dù đã đi qua tập kết, nhưng mẹ bỉm sửa này vẫn tiếp tục đúc rú các kinh nghiệm về bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ khiến chị em phải “tâm phục khẩu phục”…

Gần đây trong một hội nhóm trêm MXH một mẹ bỉm sữa có tên Thu Lều đã đúc rút từ việc theo dõi bộ phim Diên Hy công lược những điều được rút ra về bí kíp quyến rũ, xây dựng mối quan hệ hoàn hảo cho chị em.

Thu Lều viết: “ Các chị em nào cày hết Diên hy công lược chưa ạ? Trong khi xem em liên tưởng đến 1 số điều, về bí kíp phòng the , về hạnh phúc gia đình, mối quan hệ nam nữ… “. Và dưới đây là những chia sẻ kĩ càng của mẹ bỉm sữa này về những điều được đúc rút từ bộ phim này.

Dưới đây là 8 bí kíp vàng được tác giả viết ra từ bộ phim cực hot này:

Trong quan hệ vợ chồng rất cần yếu tố mới lạ

Nguỵ Anh lạc được “thị tẩm” lần đầu không phải ở “long sàng” như các phi tần khác, mà ở trên lầu cao, ngắm trăng. Nhà vua đi lên tìm nàng, trăng thanh, gió mát, hoa thơm. Nàng nhiều lần “thả thính”, cướp lượt thị tẩm của các phi tần khác, cũng vì nàng khác lạ.

Đây cũng là gợi ý cho các chị nào thích cosplay gia tăng cảm xúc yêu , các chị em mau mau kiếm ngay 1 bộ đi. Khi vua giận, Nguỵ Anh Lạc đã mặc bộ đồ này lẻn vào phòng vua để làm lành. Vua nói “chả ra cái thể thống gì”, thế nhưng lại lôi nàng vào lòng, ôm chặt không buông.

8 bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ được đúc kết từ Diên Hy công lược khiến các mẹ bỉm sữa sốt xình xịch - Hình 1

Thêm chút gia vị “giận dỗi” trong tình yêu

Ngụy Anh Lạc nhiều lần trêu ngươi, chọc tức vua, hờ hững vua, nhưng lại khiến vua sủng ái, thương nhớ không nguôi. Sau cơn giận, thường thì “chuyện ấy” làm hoà. Có lần, sau 1 đêm ân ái, sáng dậy, vua phong nàng từ quý nhân lên lệnh tần, khi bước đi 2 tay còn dang ra, ưỡn người, hẳn là vua đã có 1 đêm mệt nhọc. Các phi tần khác tức nổ đom đóm mắt, nói “hoàng thượng bị sao vậy?”. Nên gia vị trong một mối quan hệ là cần thiết bởi khi đó “chuyện ấy” được gia tăng cảm xúc, giá trị tăng lên gấp nhiều lần.

Đừng moi móc quá khứ của chồng, thay vì ghen tuông, hãy khiến chồng yêu thương mình

Phó Hằng yêu sau đắm Ngụy Anh Lạc, nhưng buộc lòng phải cưới Nhĩ Tình. Sau khi cưới, từ 1 người hiền hoà, nàng trở thành 1 người độc ác, ghen tuông vô độ, nhiếc móc Phó Hằng, khiến Phó Hằng tức giận, không hề động vào đến 1 lần, và còn nói “cô điên rồi”.

8 bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ được đúc kết từ Diên Hy công lược khiến các mẹ bỉm sữa sốt xình xịch - Hình 2

Ngoài đời đã có nhiều vụ chồng ngoại tình, vợ đi đánh ghen, rồi cuối cùng cay đắng nhìn chồng ôm con bồ, bảo vệ con bồ, đánh mình. Chi bằng ở nhà làm đẹp cho bản thân còn hơn.

Đã có chồng, đừng có lăng nhăng, thả thính, khiến chồng ghen 1 chút thì được…

Nhĩ Tình vì tức giận Phó Hằng, đã tính mưu và có con với hoàng thượng. Từ đó Phó Hằng không bao giờ tha thứ cho Nhĩ Tình nữa. Khiến chồng ghen một chút thì được, nhưng đến mức phản bội người thương chỉ vì một phút hồ đồ thì tức là bạn đá phá hỏng mối quan hệ đáng quý như chơi. Cách “đùa với lửa” này thật là tai hại.

Hết lòng vì chồng con, quán xuyến công việc gia đình là tốt, nhưng đừng quên chăm sóc bản thân

Nhàn Phi sau khi lên làm hoàng hậu luôn chu đáo lo toan chuyện hậu cung đâu vào đấy, yêu vua hết lòng dù thái hậu đã giết hại cha mình. Thế nhưng vẫn không được vua yêu thương nhiều. Lệnh Phi thích gì làm nấy, không phải lo như hoàng hậu, lại được vua yêu chiều. Kết quả sau 12 năm hoàng hậu già đi trông thấy, nhiều nếp nhăn, hơn nữa lối ăn nói khiến vua cảm thấy hoàng hậu “không được bình thường”.

8 bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ được đúc kết từ Diên Hy công lược khiến các mẹ bỉm sữa sốt xình xịch - Hình 3

Trong giây phút thuyền vua bị cháy, hoàng hậu chạy đi tìm vua, muốn cứu vua. Thế nhưng lúc đó vua lại lệnh cho thái giám, thị vệ bảo vệ cho Lệnh Phi. Quá đau lòng, hoàng hậu trách móc vua, nhưng cũng chỉ nhận được câu nói “hoàng hậu điên rồi”, sau đó giam lỏng trong cung. Chị em mình nhiều khi cũng vậy, nhiều khi mải miết chuyện cơm áo gạo tiền, rồi chồng mê ng khác, khi đó mình đau khổ nhiếc móc, nhưng cũng chẳng nhận được sự thương cảm nào hết. Hết lòng vì chồng nhưng đâu có xinh đẹp bằng cô bồ kia…

Không đổi mới, hâm nóng tình cảm, san sẻ buồn vui, thì vợ chồng sẽ càng ngày càng xa cách

Trong phim, có đoạn mình không nhớ ai nói, đại khái như thế này “phi tần, đối với vua, cũng đơn thuần là người giúp nối dõi tông đường, giải toả những căng thẳng sau khi lo chuyện triều chính, ban đầu là vì mới lạ, xinh đẹp, nhưng theo thời gian, nếu không có gì đặc biệt, họ cũng chỉ là những hình ảnh mơ hồ, vua không nhận ra là ai nữa”. Vậy nên trong cuộc sống này, nếu cứ hờ hững nhau, không nghĩ đến chuyện đổi mới làm cho mọi thức tích cực lên thì rồi cũng đi vào lối mòn là những cảm giác trống rỗng trong một mối quan hệ.

8 bí kíp phòng the và nghệ thuật quyến rũ được đúc kết từ Diên Hy công lược khiến các mẹ bỉm sữa sốt xình xịch - Hình 4

Nên học hỏi một số bí kíp phòng the

Thuận Tần, người đẹp trong sáng không tỳ vết, nhà vua say mê, thực ra lại là 1 người đàn bà đã lấy chồng, sinh con, thế mà khi “thị tẩm” vua không hề phát hiện ra. Vậy hẳn là các bí kíp phòng the như kegel hẳn là có từ thời đó. Đó chỉ là một câu chuyện cụ thể, còn những ví dụ khác cho thấy có học vẫn có hơn và nếu biết áp dụng các bí kíp phòng the thì bạn dễ muốn có gì cũng được.

Gia đình nhà chồng là nơi không nên đưa ra để bàn luận và tranh đấu thắng thua

Mẹ chồng là thái hậu, anh em nhà chồng là tông thất, luôn có vị thế nhất định, muốn bình yên thì không nên động vào.

Bài viết này nhanh chóng đã nhận được hàng ngàn like vì những điều thực tế vô cùng sâu sắc đã được đút kết. Mối quan hệ nam nữ, chuyện vợ chồng để lúc nào cũng khiến chị em quan tâm. Nhưng xem phim và tự đút kết có lẽ là cách hiệu quả hơn những bài học lý thuyết mà chị em cho rằng “không nhìn thấy” dễ dàng như cách này.

Theo Helino

(Theo Helino)

Rộ tin Vu Chính làm "Diên Hi công lược" phần 2

Vu Chính đã nhen nhóm hi vọng cho các fan về phần 2 "Diên Hi công lược" khi tiết lộ đang viết một kịch bản dài 40 tập.

Mặc dù Diên Hi công lược đã kết thúc nhưng bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Bằng chứng cho điều này là từ khóa "Diên Hi công lược 2" thường xuyên xuất hiện trên top 1 bảng xếp hạng từ khóa hot nhất Weibo vài ngày qua. Điều đó cũng cho thấy khán giả rất trông đợi các thông tin về bộ phim.

Chính vì lẽ đó, mới đây, khi nhà biên kịch nổi tiếng Vu Chính đăng tải dòng trạng thái về việc phải viết thêm 30 tập kịch bản, kèm theo bức ảnh Phó Hằng Hứa Khải và Nhĩ Tình Tô Thanh đang đùa giỡn, cư dân mạng đã có dịp nổi sóng.

"Tôi chỉ viết tới tập 10, còn 30 tập nữa. Tổng cộng là 40 tập", Vu Chính viết.

Rộ tin Vu Chính làm Diên Hi công lược phần 2 - Hình 1

Bức ảnh Phó Hằng Hứa Khải và Nhĩ Tình Tô Thanh

Ngay sau đó, ở phần bình luận, Nhĩ Tình Tô Thanh cũng để lại bình luận - "Ngồi đợi Diên hi 2". Điều này đã làm cho cư dân mạng suy đoán rằng Vu Chính đang viết kịch bản Diên hi công lược phần 2.

Tuy nhiên, cũng có cư quan điểm cho rằng đây không phải phim Diên Hi công lược mà là kịch bản Vu Chính viết riêng cho Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn như đã hứa trước đó.

Sau khi lên sóng, Diên Hi công lược làm về đề tài hậu cung lấy bối cảnh triều nhà Thanh, được sản xuất bởi nhà làm phim Vu Chính, hiện là bộ phim ăn khách nhất của truyền hình Trung Quốc trong mùa hè này. Dàn diễn viên của phim như Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn... cũng nhờ phim mà trở thành những cái tên hot trong làng giải trí.

Theo vtv.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:132 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:40Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:196 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Cách ‘YÊU TRẦN TRỤI’ vừa nghe qua phụ nữ đều đỏ mặt, nhưng thử một lần đàn bà ‘đê mê’ đàn ông hứng khởi
07:56:14 04/03/2021
3 bí kíp giúp tăng hưng phấn cho chồng lúc ‘YÊU’, dễ dàng đưa chàng vào ‘cơn mê tình ái’
08:07:38 03/03/2021
Những tuyệt chiêu khiến chồng luôn “điên đảo, tê dại’, khao khát được vợ ‘CHIỀU’ mỗi khi đêm về
14:17:33 03/03/2021
Xử trí thế nào khi 'áo mưa' bất ngờ bị rách trong 'cuộc yêu'?
17:09:40 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021
Rộ tin đồn mang bầu vì vòng 2 lớn bất thường, Phương Nga chính thức lên tiếng
16:51:06 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Lý Băng Băng tuyên bố chia tay Hứa Văn Nam “phi công” kém 16 tuổi
17:13:02 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021
Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng
17:17:54 04/03/2021

Tin mới nhất

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Bí quyết ‘CHIỀU CHỒNG TRÊN GIƯỜNG’, giúp đàn ông trở nên sung mãn

07:09:32 02/03/2021
Đừng ngại ngần mỗi khi gần gũi, đàn ông họ luôn muốn nửa kia của mình dành trọn vẹn cho họ những cảm xúc lúc ân ái. Họ muốn được cùng bạn ‘vượt rào’, nhưng phụ nữ thường giấu đi cảm xúc thật của mình khiến cho cuộc yêu không còn trọn vẹ...

Ngừa cholesterol cao dẫn đến rối loạn cương dương

11:42:14 01/03/2021
Cholesterol đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cơ thể.

Kỹ năng ‘thượng thừa’ của đàn bà ngày ĐẢM - đêm ‘HƯ’, khiến đàn ông đêm về là gào thét

08:33:03 01/03/2021
Không ít cánh đàn ông cứ ngồi lại là than thở chuyện giường chiếu của vợ mình. Có nhiều người cảm thấy chán ngán vì vợ cứ mãi cho ‘học đúng một bài’, điều này khiến họ chỉ muốn ra ngoài ‘học bài’ khác.

Học cách của ‘gái hư’ để tìm ‘VÙNG TUYỆT ĐỈNH’ của đàn ông khi làm chuyện ấy

07:43:05 28/02/2021
Đàn ông họ thích yêu một cô gái thùy mị nhưng cực kỳ thích được lên giường với những cô gái ‘hư hỏng’. Bởi vì những cô gái này mới khơi gợi, tìm được đúng điểm khiến cánh đàn ông mê mệt.

Những câu nói kích thích chàng muốn "yêu" ngay!

07:38:54 28/02/2021
Đàn ông luôn muốn cuộc yêu được diễn ra thật tự nhiên, họ không ngại âm thanh, tiếng động. Thậm chí các chàng còn mê đắm những cuộc yêu trần trụi.

3 tư thế ‘YÊU’ chỉ cần áp dụng là cả hai cùng ‘VƯỢT ĐỈNH’, sẽ thiếu sót nếu bạn ngại thử

07:52:29 27/02/2021
Nhiều cặp đôi tìm đủ mọi cách để giúp cuộn thăng hoa có thể đến cùng lúc, tuy nhiên họ quên rằng tư thế quan quyết định đến 90%. Nếu cả hai đang tìm cho mình cách để cả hai cùng hạnh phúc hãy áp dụng ngay các tư thế này.

Chàng trai cứ tập thể dục xong lại đòi 'yêu' cả tiếng khiến bạn gái sợ hãi

07:49:41 27/02/2021
Một chàng trai chia sẻ trên mạng xã hội về việc cảm thấy bị tổn thương khi bị bạn gái mắng do anh có ham muốn tình dục quá cao.

Tổng hợp 6 tư thế quan hệ khiến chồng ‘KHÓC THÉT’ trong đêm vì đê mê tột độ

07:49:37 26/02/2021
Đời sống vợ chồng quyết định 80% hạnh phúc của gia đình, điều này không chỉ giúp cả hai thỏa mãn mà còn để vợ chồng hiểu rõ nhau hơn.

5 điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đàn ông, bạn sẽ dễ dàng chinh phục chàng chỉ trong 30 giây

07:44:56 26/02/2021
Điểm nhạy cảm sẽ giúp bạn khiến cho các anh chàng ‘gào thét’ trong đêm. Các anh sẽ không thể nào có thể cưỡng lại được nếu như cô nàng ‘lỡ’ chạm vào.

Những câu nói ''gợi tình'' của phụ nữ khiến đàn ông không dứt ra nổi

10:27:00 25/02/2021
Khi cả hai đang ở trong không gian lãng mạn thì cùng nhau nói những lời cháy bỏng sẽ khiến cho cuộc yêu cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

3 nguyên nhân phổ biến gây vô sinh nam

08:53:41 25/02/2021
Đối với nhiều người, vô sinh đang trở thành một rào cản, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Thông thường trong những tình huống như vậy, tất cả sẽ đổ lỗi cho người phụ nữ, nhưng số liệu thống kê cho thấy điều ngược lại. Nguyên nhân của v...

Cảnh báo người trẻ cũng mắc suy sinh dục

08:06:56 24/02/2021
Suy sinh dục ở người trẻ là một bệnh lý liên quan tới thiếu hụt testosterone ở độ tuổi dậy thì.

Nghệ thuật ‘làm tình’ khiến đàn ông ‘MÊ MỆT’, hãy thử một lần để làm chồng liêu xiêu

07:45:37 23/02/2021
Không ít người đàn ông cho rằng họ luôn thích được ‘yêu’ những cô nàng biết bùng cháy khi lên giường. Với đàn ông, chuyện giường chiếu có thể giúp cả hai gắn kết hơn rất nhiều trong hôn nhân.

Tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất khi ‘YÊU’, bí quyết của chàng khiến nàng ‘đê mê’ lại không bị đau

07:41:43 23/02/2021
Không riêng gì đàn ông phụ nữ cũng có những ‘khoái lạc’ riêng mỗi khi lâm trận. Nhưng điều này ít được đàn ông quan tâm, khiến cho các cô nàng luôn cảm thấy hụt hẫng vì chỉ có mình biết mang lại sự thỏa mãn cho các anh ấy.

Trường hợp nào không dùng miếng dán tránh thai?

20:15:55 22/02/2021
Dùng miếng dán tránh thai là hình thức tránh thai đang được ưa chuộng hiện nay vì những tiện lợi của nó.

Đàn ông thích gì khi quan hệ? 6 bí mật bất ngờ của chồng mà ít cô vợ nào biết đến

08:06:34 22/02/2021
Phụ nữ không chỉ quyến rũ bởi vẻ bề ngoài của mình mà còn trở nên rất hấp dẫn ngay cả trên giường. Tuy nhiên, khi quan hệ đàn ông thường thích người phụ nữ của mình có được những điều sau đây.

3 tuyệt chiêu khi ‘YÊU’ giúp chuyện gối chăn luôn cuồng nhiệt dù chỉ quan hệ kiểu truyền thống

07:36:12 21/02/2021
Sẽ là một thiếu sót lớn trong chuyện ái ân nếu như bạn quên đi những điều này trong lúc quan hệ. Hãy bùng lên khi màn đêm buông xuống để cảm nhận sự hạnh phúc trong lúc cả hai ‘quấn’ lấy nhau trên giường.

Các tư thế quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp cả hai thỏa mãn, phụ nữ giảm bị đau bụng kinh

07:31:41 21/02/2021
Thông thường việc quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của phụ nữ. Tuy nhiên, nếu biết quan hệ đúng cách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đặc biệt còng giúp cho phụ nữ giảm được cảm giác đau bụng...

Tác hại khôn lường khi trai trẻ chăm "tự sướng"

20:27:31 20/02/2021
Thủ dâm (tự sướng) không phải là một hiện tượng bất thường mà nó diễn ra với gần như 100% trẻ trai từ 14-15 tuổi trở lên. Nhưng nếu quá chăm tự sướng sẽ dẫn tới tác hại khôn lường.

Sự thật về cây tỏa dương và 'sức mạnh' đàn ông

10:55:02 20/02/2021
Hơn 10 năm theo đuổi nghiên cứu,  tiến sĩ Phan Minh Đức, giảng viên môn y học cổ truyền, Đại học Y Dược (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có công bố khoa học về cây dược liệu tỏa dương trong điều trị hiếm muộn cho nam giới.

3 cách giúp phụ nữ ‘NHÓM LỬA’ cuộc ‘YÊU’ khi lên giường, chắc chắn chồng sẽ nghiện cả đời

09:18:49 18/02/2021
Khi lên giường phụ nữ đừng nên bỏ quên 3 điều này, đây chính là cách giúp giống cuộc sống chốn phòng the càng thăng hoa hơn. Phụ nữ hãy học ngay nếu chuyện ‘yêu’ đang ‘xuống dốc’.

Dù không thừa nhận nhưng 99% đàn ông sẽ bị ‘đốn gục’ trước màn ‘lột xác’ táo bạo của vợ, phụ nữ dụng 1 lần, chồng chẳng rời nửa bước

09:15:53 18/02/2021
Phụ nữ nên làm mới cuộc yêu của mình bằng những thay đổi nhỏ nhưng mang lại bất ngờ cực lớn, chỉ áp dụng lần đầu sẽ có hiệu quả ngay.

Nên giáo dục giới tính khi con mấy tuổi?

14:11:34 17/02/2021
Việc giáo dục con cái là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt  giáo dục giới tính cho con  là điều vô cùng cần thiết. Vậy các mẹ có biết thời điểm nào là cần thiết để dạy con? 

Nam giới chớ chủ quan với xoắn tinh hoàn

10:45:05 16/02/2021
Xoắn tinh hoàn là một bệnh lý cấp cứu ngoại khoa, nếu phát hiện sớm, phẫu thuật kịp thời sẽ cứu được tinh hoàn.

Những tác nhân không ngờ gây vô sinh ở nam giới

15:28:09 14/02/2021
Có những tác nhân tưởng chừng vô hại nhưng lại có thể gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Có thể bạn quan tâm

CLB Viettel thanh lý cầu thủ từng gắn bó 10 năm

Bóng đá việt nam

22:03:38 04/03/2021
Đặng Văn Trâm là cái tên đầu tiên được đội bóng Viettel thông báo chia tay ở thời điểm việc đăng ký thi đấu giai đoạn 1 V.League 2021 đã hết hạn.

Tuyệt chiêu skincare để mặt mộc đẹp phát hờn: Phanh Lee bỏ hẳn kem nền, Ninh Dương Lan Ngọc có quy tắc tẩy trang riêng

Phong cách sao

22:01:47 04/03/2021
Muốn có gương mặt mộc khoẻ đẹp, rạng rỡ, bạn có thể hóng qua loạt bí kíp chăm da của sao Việt bên dưới.

Loạt shop thời trang sale "đẫm" ngày 3/3: Giảm đến 70%, các nàng nhanh mua tự thưởng 8/3

Thời trang

22:01:06 04/03/2021
Danh sách những shop hot hit giảm giá mạnh trong ngày hội sale Shopee 3/3.

Nhân chứng kể về ngày 38 người chết trong biểu tình Myanmar

Thế giới

22:00:50 04/03/2021
Cảnh sát Myanmar bất ngờ nổ súng sau khi dùng hơi cay và lựu đạn choáng để giải tán đám đông, khiến nhiều người thương vong, theo các nhân chứng.

Đội tuyển Indonesia gặp rắc rối với cảnh sát

Bóng đá thế giới

22:00:21 04/03/2021
Cả hai đội tuyển U22 và đội tuyển quốc gia Indonesia đều không thể thực hiện kế hoạch thi đấu giao hữu do bị cảnh sát nước này tuýt còi.

Từ 8/3, học sinh, sinh viên thị xã Đông Triều quay trở lại trường học

Học hành

22:00:06 04/03/2021
 Từ ngày 8/3, học sinh, sinh viên thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh sẽ quay trở lại trường sau một thời gian phải nghỉ học do địa phương từng là điểm nóng của đại dịch Covid-19.

Đây chính xác là 7 sản phẩm skincare gái Pháp dùng để có làn da căng bóng, mượt mà như lụa

Làm đẹp

21:58:15 04/03/2021
Muốn da đẹp nuột như gái Pháp, chị em hãy thử dùng những sản phẩm dưới đây xem.

Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ

Sao việt

21:56:53 04/03/2021
Sau khi bị hoãn chiếu vào dịp Tết, Bố già của Trấn Thành chính thức ra mắt vào tối 4/3. Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng anh.

Bữa nào tới chơi chị dâu cũng thết thịt bò, cứ tưởng món khoái khẩu của các cháu, tới khi vô tình bắt gặp chị trên phố tôi mới sốc

Tâm sự

21:54:57 04/03/2021
Khi biết được bí mật của chị dâu, tôi vô cùng bất ngờ. Song tôi cũng thông cảm và thương chị nhiều hơn.

Trấn Thành mắt đỏ hoe, khóc nức nở ngày 'Bố Già' ra mắt, nói gì về khuyết điểm của mình trong 10 năm theo diễn xuất?

Hậu trường phim

21:53:06 04/03/2021
Sau bao ngày chờ đợi, Bố Già bản điện ảnh đã chính thức ra mắt báo giới. Trong không khí thân mật và ấm áp, Bố Già bản điện ảnh đã chiêu đãi các khán giả đầu tiên những hình ảnh đầy xúc động cùng câu chuyện được xem là: đời nhất - tình ...

Vụ chồng bắt vợ trả tiền ăn, tiền khám sản mới cho ly hôn: Người chồng có thể bị truy cứu hình sự

Netizen

21:48:59 04/03/2021
Theo luật sư Cường, nếu trường hợp người đàn ông này giữ giấy tờ của người phụ nữ với mục đích để ép buộc người phụ nữ này phải đưa cho anh ta những tài sản không phải là tài sản chung, không thuộc quyền sở hữu của anh ta thì đây là hàn...

Nhặt 'sạn' phim 'Hướng dương ngược nắng': Tên nhân vật thay đổi 'xoành xoạch'

Phim việt

21:48:11 04/03/2021
Trong tập 36 Hướng dương ngược nắng, tên của Trí (Đình Tú) khiến người xem phải loạn xì ngậu.

Sở Ngoại vụ tăng cường công tác tuyên truyền về biên giới, hải đảo

Đời sống

21:47:09 04/03/2021
Những năm qua, Sở Ngoại vụ đã phối hợp với các sở, ban, ngành, lực lượng chức năng của tỉnh làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giớ...

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Lộ chi tiết Ro Na chính là người bị xô chết, Ju Dan Tae - Seo Jin vui vẻ làm đám cưới

Phim châu á

21:47:02 04/03/2021
Nhiều khả năng Ro Na chính là nhân vật bị sát hại trong Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2.

Ibrahimovic bị mắng là ngu ngốc

Sao thể thao

21:44:39 04/03/2021
Nhiều sao bóng rổ NBA chỉ trích Zlatan Ibrahimovic sau khi tiền đạo Thụy Điển đả kích việc LeBron James lấn sân sang chính trị.