7h sáng giáo viên đột ngột thông báo có việc gấp, học trò đọc dòng tiếp theo mà muốn xỉu ngang: Thầy “ác” với tụi em quá!

Thầy giáo đã có pha “quay xe” khiến tụi học trò không lường trước được.

Dù có là dân chăm học đến mấy, bạn cũng nhất định mong muốn nghỉ học đôi ba lần. Nhất là học những môn nào không hợp gu hay phải học vào ca sáng lúc 7h là mong muốn được cúp học một tiết để ngủ thêm lắm.

Song tất nhiên, chẳng có giáo viên nào mong muốn điều đó xảy ra. Trung bình một năm các bạn học sinh được nghỉ học đột xuất rất ít, chưa đến 4-5 buổi ấy chứ. Dù có được nghỉ học thì các giáo viên cũng thường cố gắng đẩy lại tiết học, nhờ các thầy cô khác dạy thay cho đỡ trống tiết.

Điển hình như mới đây, một thầy giáo đã có màn thông báo đi học khiến ai đọc xong cũng chưng hửng: “Vậy thông báo với lớp. Do thầy tham gia lớp tập huấn… nên lớp chúng ta chiều nay vẫn học bình thường nhé. Vì thầy đã nhờ được người khác”.

7h sáng giáo viên đột ngột thông báo có việc gấp, học trò đọc dòng tiếp theo mà muốn xỉu ngang: Thầy ác với tụi em quá! - Hình 1

Lúc 7h sáng thầy bất ngờ nhắn tin đi tập huấn, tưởng được nghỉ học ai dè… (Nguồn: Cao Nguyễn Yến Trang)

Đọc xong thông báo mà không ít học trò buồn thiu. Thà rằng thầy đừng nói mình đi tập huấn có phải tụi học trò đỡ mừng hụt được nghỉ học không chứ!

Nhiều học trò đã bình luận về pha “quay xe” khét lẹt của thầy: “Nói rồi học mà thầy cứ như thế này thì chẳng còn gì trên đời làm bạn bất ngờ được nữa”, “Thầy dạy bằng lái xe hay sao mà cua mượt dữ”, “Thầy cua quá đáng lắm luôn, làm tụi em tưởng được nghỉ học thật”…

Dù thế nào thì cũng phải dành lời khen cho giáo viên vì có dù có bận rộn đến mấy, thầy cũng gắng sắp xếp không để ảnh hưởng đến lịch dạy học. Suy cho cùng, nếu có nghỉ học thì tụi học trò cũng phải học bù để đủ số lượng tiết học trên lớp thôi, nên cũng đừng mong thầy giáo cho nghỉ học dễ dàng đâu nhé!

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng "mặn" khiến sinh viên háo hức chờ đợi

Đừng tưởng thầy cô giáo lúc nào cũng nghiêm nghị, rõ ràng là nhiều thầy cô còn hài hước, "mặn mòi" hơn học sinh rất nhiều, chỉ là các bạn chưa gặp được mà thôi!

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 1

Với không ít các học sinh, sinh viên, hình ảnh thầy cô giáo thường gắn liền với dáng vẻ nghiêm nghị. Thậm chí dù rất thương yêu học trò, tâm huyết với nghề nhưng nhiều thầy cô vẫn khiến học trò của mình cảm thấy có đôi chút xa cách vì phong cách đạo mạo, nghiêm túc ấy.

Tuy nhiên, rõ ràng là bạn chưa có cơ hội gặp được đúng giáo viên thôi, bởi nhiều thầy cô còn hài hước, hóm hỉnh ăn đứt học sinh, sinh viên. Bởi lẽ, trước khi trở thành người đứng lớp như vậy, họ cũng từng có những kỷ niệm thời "nhất quỷ nhì ma", cũng tinh nghịch, "bá đạo" chẳng kém cô cậu học trò nào.

Video đang HOT

Thầy giáo Lâm Minh Châu, 35 tuổi, giảng viên khoa Nhân học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội là một minh chứng.

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 2

Thầy giáo Lê Minh Châu khiến sinh viên thích thú khi thường xuyên chia sẻ những thông báo vô cùng hài hước, "mặn như vựa muối"

Những ngày này, dân tình đang xôn xao chuyền tay nhau bài đăng của thầy giáo Lâm Minh Châu, chia sẻ trên trang Facebook chuyên dùng để thông báo các thông tin dạy/học mà thầy Châu cập nhật đến sinh viên của mình.

Những thông báo này luôn nhận được hàng trăm lượt tương tác từ các bạn sinh viên và cả cộng đồng mạng nhờ lối viết mặn mòi "quá quy định" như thể chủ nhân bài đăng được sinh ra từ "vựa muối".

Thay vì các thông báo khô khan khiến học sinh cảm thấy nhàm chán, thậm chí là lướt qua không đọc kỹ, thì các sinh viên của thầy Minh Châu cho hay, họ không bỏ qua bất kỳ một thông báo đậm chất hài hước nào của thầy, thậm chí còn mong chờ thầy cập nhật bài đăng mới mỗi ngày.

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 3

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 4

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 5

Những thông báo này luôn nhận được hàng trăm lượt tương tác của các bạn sinh viên và cả cộng đồng mạng.

"Bản tin thứ 2 hàng tuần: Gửi các bạn lớp NHPT - Học kỳ 1, 2021 - Thứ 3, tiết 1-3

Thứ ba tuần tới, 12.10.2021 tiếp tục học Zoom nhé. Hướng dẫn vào Zoom đã có trên UPM. Tuần này ban đầu tôi định là sẽ bắt đầu lên lớp từ lúc 7h00 để chứng minh cho thiên hạ thấy rằng mình cũng là một người chăm chỉ.

Cơ mà sau đó nhân cách chính của tôi nhắc tôi là cứ sống với con người thật của mình. Cho nên là vẫn 8h30 bắt đầu anh em ạ. Thân ái."

Hay một bản tin khác cũng hài hước không kém: "Bản tin thứ 5 hàng tuần: Gửi các bạn lớp Tính tộc người - Học kỳ 1, 2021 - Thứ 6, tiết 4-6

Ngày mai 8.10.2021 lại học Zoom anh em nhé!

Hướng dẫn cụ thể xem trên UPM. À mà sau buổi học tuần trước tôi phát hiện ra vụ này hay lắm nhé. Đấy là tôi cho nghỉ rồi mà có gần chục người mãi không thấy thoát ra. Tôi biết. Không phải là chúng nó yêu môn này quá nên không muốn dừng học đâu, mà là "chúng nó" đang bận ngủ!";

"Thân gửi các bạn lớp Nhân học kinh tế (Ngày nào, phòng nào, tiết nào quên mất rồi). "Thank kiu veri múc" tất cả các nhóm đã hoàn thành bài thuyết trình và bốt lên gờ rúp siêu đúng hạn.

Sự đúng hạn của các bạn khiến tôi thực sự kinh hoàng và choáng váng. Có đứa nào hack nick của các bạn phải không? Về phần việc còn lại của học kỳ này:

- Thứ nhất, cả lớp có 1 tuần để bình luận và phản hồi về các bài thuyết trình của 6 nhóm vừa mới đăng bài trên "gờ rúp". Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trả thù, lấy lòng, nâng họ dìm hàng. Hãy cùng sát phạt nhau trong tình thân ái.

- Sau một tuần, tôi sẽ tiến hành đánh giá và công bố điểm giữa kỳ. Phần đánh giá, như tôi nói, được dựa trên kết quả của phần trình bày (tức là kết quả tập thể) và phần thể hiện của cá nhân, trong việc phát biểu trên lớp, cũng như trong việc bình luận và trả lời câu hỏi trên group này..."

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 6

Không chỉ cực kỳ vui tính, đọc những status thầy Minh Châu gửi sinh viên, dễ dàng nhận thấy thầy rất hiểu học trò, nắm bắt được tâm tư, mong muốn của các sinh viên. Thầy Châu còn vô cùng tâm lý khi có những quy định vừa thoải mái, vừa giúp các bạn sinh viên hứng thú hơn khi học online ở nhà.

Ví như mới đây, vào ngày Tết Trung thu, "thầy giáo của năm" còn thẳng thắn khuyên sinh viên: "Đừng học nữa, đi săn gấu đi các bạn!".

"Bản tin thứ 2 hàng tuần. Cơ mà lần này đăng vào chủ nhật

Gửi các bạn lớp NHPT - Học kỳ 1, 2021 - Thứ 3, tiết 1-3: Có hai việc chính thôi.

1. Nội dung và tài liệu cho buổi học tiếp theo, vào thứ 3, 21.9.2021, đã có trên UPM rồi nhé. Do đợt này tôi thấy các thầy cô và các bạn than phiền về việc rớt mạng hơi nhiều, nên trong tuần này, tôi đã làm một video bài giảng để các bạn xem cho tiện.

Các bạn thích xem lúc nào cũng được. Tuy nhiên, đề nghị không xem trước mặt phụ huynh, vì sẽ có hai tình huống xảy ra. Một, phụ huynh sẽ bảo là "thầy mày đấy à? Giọng thế này chắc dạy chán lắm nhờ".

Hai là, phụ huynh sẽ hỏi là: "Mày đang học bài đấy à? Thật đấy à? Ở nhà nhiều quá lẩn thẩn đâm ra chăm học hả con?"

2. Vào tuần sau hoặc tuần sau nữa, có thể chúng ta sẽ học Zoom một tí. Phần học trên Zoom chủ yếu là để hướng dẫn kỹ hơn những điều đã nói qua các tài liệu và video trước đó, và giải đáp thắc mắc nếu có.

Thông tin cụ thể tôi sẽ thông báo sau. Hiện giờ các bạn chỉ cần quan tâm hai việc này: - Về thời gian: Cúng ta sẽ bắt đầu lúc 8h30. Tôi thấy người ta bảo một tiếng trên Zoom hiệu quả bằng hai tiếng bình thường đấy anh em ạ.

- Về chuyện chuyên cần: Tôi sẽ không điểm danh khi học online (mặc dù tôi rất đau lòng vì không thể tổ chức cuộc thi viết confessions như mọi năm được nữa). All best. Trung thu sắp đến rồi. Đừng học nữa, đi săn gấu đi các bạn!"

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 7

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng mặn khiến sinh viên háo hức chờ đợi - Hình 8

Nhiều sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thừa nhận, họ cảm thấy vô cùng thích thú mỗi khi đọc những chia sẻ của thầy Minh Châu.

Khiếu hài hước, dí dỏm của thầy giáo giúp học sinh cảm thấy thoải mái, hứng thú với việc học hơn rất nhiều.

Netizen cũng dành nhiều lời khen ngợi, trầm trồ trước thầy giáo "cute", dí dỏm và còn gọi vui thầy Minh Châu bằng biệt danh "Bậc thầy content", "Khiếu hài hước và độ mặn mòi thấm từ trong máu nhưng dòng đời xô đẩy làm ông giáo..."

Nhiều bạn thầm ước ao giảng viên của mình cũng "mặn" và tâm lý như thầy Minh Châu để họ có thêm động lực học tập. Được biết, thầy Minh Châu tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, sau đó học lên Thạc sỹ và Tiến sỹ ở Anh Quốc.

Chia sẻ sau khi những bài đăng của mình được cộng đồng quan tâm, thầy Minh Châu cho hay: "Trang này do tôi lập ra để thông báo lịch học, thông tin lớp học, bài giảng... đến sinh viên.

Tôi muốn tương tác với các sinh viên của mình theo hướng vui vẻ, dí dỏm, bởi tôi có một cô con gái lớn, năm nay cháu học lớp 3.

Tôi nghĩ đơn giản là nếu con tôi đi học mà thấy vui thì nó sẽ thích đi học, và các bạn sinh viên cũng thế."

Nắm bắt được tâm lý học trò, thầy Minh Châu đã tìm ra cách để học trò của mình cảm thấy thoải mái, hứng thú hơn với việc học.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43Người vợ quăng hết mâm bát đĩa, hất sạch 2 két bia vì chồng tối ngày nhậu nhẹt01:38Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39

Tiêu điểm

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?
11:29:05 01/12/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
1 tiếng kể hết 2 lần Khoa Pug bị lừa trắng trợn, sự thật bất ngờ người đứng sau đồng DBZ
12:46:04 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Động thái đầu tiên của Johnny Đặng sau khi Khoa Pug tiết lộ chuyện bị uy hiếp tính mạng
13:15:11 01/12/2021
Huấn hoa hồng “chịu nhục” xin được làm giúp việc cho Khoa Pug sau tuyên bố “30 tỷ là rác”
15:30:26 01/12/2021
Độc quyền: Phía Khả Trang lên tiếng, cung cấp bằng chứng và đơn tố giác tường tận chuyện bị chồng giam lỏng, bạo hành dã man
13:56:48 01/12/2021
Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?
17:42:38 01/12/2021
Đây là thái độ của người được Johnny Đặng khẳng định là nhân chứng trong vụ “ăn cháo đá bát” 30 tỷ với Khoa Pug
13:07:09 01/12/2021
Vợ Thương Tín đã về thăm chồng, dọn qua biệt thự 5 tầng để đoàn tụ cùng Thương Tín
13:11:35 01/12/2021
Độc quyền: Hàng xóm nhà Sơn Tùng nói gì về thông tin nam ca sĩ xây biệt thự và những lần chạm mặt ở quê?
12:50:16 01/12/2021
Chị Đặng Thu Thảo ám chỉ 'trà xanh' mua danh hiệu giá 3 tỷ
12:59:51 01/12/2021
Chê bai gia cảnh nghèo hèn, mẹ chồng choáng váng khi biết thân phận thật của con dâu tương lai
14:49:45 01/12/2021
Thương Tín tiết lộ gây sốc về việc mạnh thường quân hỗ trợ biệt thự: "Bị lừa, người ta nói dối để lấy danh tiếng"
15:08:53 01/12/2021

Tin mới nhất

Đầu tư vào đồng coin gây rạn nứt tình cảm giữa Khoa Pug và Johnny Đặng "nguy hiểm" ra sao?

18:11:21 01/12/2021
Chiều 1/12, giá của đồng tiền mã hóa Diamond Boyz Coin (DBZ) đã giảm từ mốc đỉnh 0,145 USD hồi cuối tháng 9 xuống khoảng 0,01847 USD, tức là chỉ còn 1/8 giá trị

TGĐ Phan Thành đích thân làm điều này cho quý tử đầu lòng

18:08:34 01/12/2021
Ở ngoài là doanh nhân thành đạt còn về nhà, Phan Thành cũng ra dáng ông bố đạt chuẩn lắm luôn nè

Gặp 7 tiếng chồng đã "ân ái" với gái lạ, vợ đăng bài bóc phốt kèm theo tin nhắn cho kẻ thứ ba: "Ngủ với anh ta có ngửi thấy mùi chị?"

18:08:08 01/12/2021
Kẻ thứ ba nhắn tin đến ỡm ờ với chồng người khác thì vấp phải màn đáp trả từ cô vợ đáo để

Giữa "cuộc chiến" Khoa Pug - Johnny Đặng lại bất ngờ thấy Ẩm Thực Mẹ Làm lên tiếng: "Chuyện quái gì thế này?"

17:52:48 01/12/2021
Vừa mới đây, Khoa Pug bất ngờ ra video dài gần 1 tiếng để nói về những lùm xùm liên quan đến Johnny Đặng

Khoa Pug nói về người bạn thèm nổi tiếng, chơi với mình được lên báo rất nhiều, trùng khớp Johnny Đặng vừa khoe có thêm nhiều fan

17:49:49 01/12/2021
Trưa 1/12, Khoa Pug lại có những chia sẻ chấn động về ồn ào với người bạn mới quen. Hot YouTuber tuyên bố mình đã bị lừa 34,5 tỷ đồng và hiện tại đang bị đe doạ tính mạng

Nguồn cơn khiến Khoa Pug xóa video Johnny Đặng, thậm chí "đánh gậy" Youtube cảnh cáo

17:47:12 01/12/2021
Khoa Pug rất tức giận và lập tức đánh gậy kênh Youtube của người bạn mới này để cảnh cáo

Cô gái Khoa Pug cưng hơn bà hoàng là ai?

17:43:44 01/12/2021
Những thông tin liên quan đến Khoa Pug đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là ồn ào với Johnny Đặng

Rộ nghi vấn Johnny Đặng - Khoa Pug dàn dựng kịch bản qua điều này!

17:41:34 01/12/2021
Ngay sau khi Khoa Pug lên tiếng tố Johnny Đặng lừa đảo, tỷ phú kim hoàn đã đăng hẳn 2 clip được chỉnh sửa cẩn thận, lộ rõ sự chuẩn bị từ lâu

Netizen kéo vào “đạp đổ chén cơm” của Johnny Đặng, sốc với số điểm đánh giá trên Google sau 2 tiếng nổ drama

17:02:18 01/12/2021
Sau khi Khoa Pug tung vlog, cư dân mạng hô hào đánh giá 1 sao cho cửa hàng trang sức của ông vua kim hoàn Johnny Đặng trên đất Mỹ

Johnny Đặng nhận vơ là chủ DBZ coin để “lùa gà”, netizen tràn vào “đạp đổ chén cơm”?

16:24:31 01/12/2021
Mới đây, dân mạng đứng ngồi không yên sau khi Khoa Pug đăng status ám chỉ một nhân vật chiếm đoạt của anh 30 tỷ, đồng thời vu oan cho nam vlogger

Nghi vấn triệu phú Vương Phạm từng bị Johnny Đặng coi thường, gọi là “thằng YouTuber cùi bắp” dù sở hữu khối tài sản kếch xù

16:12:31 01/12/2021
Khoa Pug bức xúc khi thấy bạn thân Vương Phạm bị người bạn mới quen coi thường dù rất giàu có

“Chàng trai mặt rắn” nổi đình đám xứ Trung vì quá dị sau 5 năm giờ ra sao? Nhan sắc hiện tại khiến một số người lại muốn quay xe xin lỗi

16:04:21 01/12/2021
Nếu không giới thiệu thì chưa chắc ai cũng có thể nhận ra hot boy mặt rắn - thảm họa thẩm mỹ tiêu biểu của hiện tại

Dân mạng tá hoả vì thấy món nho khô Trung Quốc bị phơi trên nền đất rất mất vệ sinh, nơi sản xuất cũng bất ngờ đưa video phản bác

16:01:30 01/12/2021
Vừa mới đây, đoạn video ghi lại cảnh làm nho khô - một món ăn vặt quen thuộc với rất nhiều người - đã không ngừng gây xôn xao trên mạng xã hội

Khi bạn nấu cơm ngon nhưng nhà ít gạo tới mức thê thảm: Nhìn cảnh này cư dân mạng nào mà chẳng thấy tội

15:56:04 01/12/2021
Phải thừa nhận rằng, dù cắm nồi cơm điện rất dễ nhưng không phải ai cũng nấu được một nồi cơm ngon

Trước khi đấu tố lẫn nhau, “vua kim hoàn” Johnny Đặng từng chia sẻ triết lý kinh doanh với Khoa Pug: Coi trọng chữ TÍN, không "ăn tiền" từ người giàu

15:52:15 01/12/2021
Ngày trước mẹ dạy mình hoài, rằng một lần bất tín thì vạn lần bất tin. Cái xấu lan truyền nhanh lắm, còn cái tốt thì phải từ từ, Johnny Đặng kể với Khoa Pug

Vừa nấu xong bát mì thì phát hiện vật thể lạ trong nồi, chàng trai chỉ biết than trời còn cư dân mạng vừa nhịn cười vừa an ủi

15:40:41 01/12/2021
Đã không có ít người từng rơi vào cảnh trớ trêu khi đang nấu hoặc đang ăn một món gì đó. Tiêu biểu nhất phải kể đến những trường hợp vô tình bắt gặp vật thể lạ khiến ai nấy hú hồn, thậm chí phải đem nguyên chỗ đồ ăn đi đổ bỏ

Học sinh than đói bụng liền lôi một thứ ra, chưa biết đỡ đói hơn không nhưng giáo viên mà bắt gặp thì chắc bị phạt gấp 3 lần

15:33:15 01/12/2021
Sử dụng điện thoại di động trong giờ học là một trong những tật xấu mà dù đã từng chứng kiến bao nhiêu bạn học bị phạt rồi nhưng nhiều học sinh vẫn chưa chừa

Cô gái "đỏ mặt" khi phát hiện chiếc bảng ghi nhắc nhở bằng tiếng Việt trong siêu thị ở Nhật Bản

15:25:56 01/12/2021
Cô gái không hiểu cớ sự vì sao lại có những dòng chữ dành cho người Việt trong siêu thị ở Nhật Bản

"Kế hoạch điên rồ" của cô gái chỉ vì muốn quay lại với tình cũ, cái kết cuối cùng khiến ai nấy lắc đầu vì bẽ bàng làm sao!

15:21:38 01/12/2021
Có lẽ yêu đương mù quáng, cô gái mới dám nghĩ đến cách làm ngoài sức tưởng tượng này!

"Muốn sống thọ hãy lười tập thể dục" như người Nhật nhưng chắc chắn bạn không biết người Nhật thực ra "lười" thế nào

15:19:54 01/12/2021
Muốn sống thọ hãy lười tập thể dục - Nếu chỉ nghe, tin rồi làm theo vế này thì đừng hòng tuổi thọ sẽ kéo dài với bất cứ ai. Người Nhật cũng không lười tập thể dục như trước giờ chúng ta luôn nghĩ

Bỏ nghề với thu nhập 20.000USD/tháng, nữ streamer hàng đầu Việt Nam hiện sống ra sao?

15:14:35 01/12/2021
Dù không còn mức thu nhập hàng trăm triệu như thời làm streamer nhưng Uyên Pu hiện tại vô cùng hạnh phúc vì được chia sẻ về sức khỏe, lối sống lành mạnh đến cộng đồng

Nam sinh mũm mĩm là hiện tượng meme hot nhất MXH 18 năm trước: Vô tình lọt khung ảnh mà đời lên hương, ngoại hình hiện tại hiếm ai nhận ra

15:13:37 01/12/2021
Nam sinh trong một lần tham dự buổi diễu hành ở trường đã vô tình lọt ống kính nhiếp ảnh gia và trở thành hiện tượng meme đình đám nhất MXH

Dòng chữ nguệch ngoạc của đứa bé 6 tuổi gửi bố đã mất khiến ai nấy rơi nước mắt

15:09:43 01/12/2021
Âm dương cách biệt bao giờ cũng khiến người ta đau khổ, kể cả một đứa bé 6 tuổi cũng cảm nhận được điều đó

Nữ sinh cứ đi học về lại mang cả tá gà rán, thịt bò,… biết được nguyên nhân mà ai cũng chỉ mong có slot ở ké!

15:09:00 01/12/2021
Dù hàng quán không thiếu đồ ăn, nhưng câu hỏi Ăn gì hôm nay? vẫn là điều không thể thiếu của mỗi người

Càng thanh minh cho drama gặp phải, nữ streamer càng khiến người xem “nóng máu”

15:05:49 01/12/2021
Dù lên tiếng lẫn đưa dẫn chứng cụ thể về drama, hai nữ streamer thị phi nhất làng game vẫn gây phẫn nộ

CĐM sững sờ với dòng chữ của “Thánh cosplay giá rẻ”, ai rồi cũng phải “game quốc dân thôi”

15:04:49 01/12/2021
Mới đây, game thủ Việt đã hết sức bất ngờ trước phiên bản cosplay mới của Thánh cosplay giá rẻ Thái Lan

Bước vào quán cà phê thấy nữ nhân viên đang “giật đùng đùng”, anh chàng bàng hoàng nhưng liền có hành động được khen hết lời

15:00:42 01/12/2021
Tình huống đang khiến dân mạng ngả nghiêng, hàng nghìn người dành lời khen cho sự tinh tế của anh chàng này

TP.HCM: Cô gái ngồi trên ban công bật khóc nức nở định nhảy lầu tự tử, người dân và lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu

14:58:34 01/12/2021
Cô gái ngồi trên ban công lầu 2 khóc nức nở, tinh thần bất ổn định nhảy xuống đất tự tử khiến nhiều người hoảng hốt

Có thể bạn quan tâm

Hot boy Ovaltine gốc Việt up ảnh "dằn mặt" mỹ nữ Vườn Sao Băng, đập tan ồn ào "xé couple" phim đam mỹ chấn động?

Phim châu á

18:39:53 01/12/2021
Cặp đôi bom tấn đam mỹ Bad Buddy sẽ không bị chia cắt như lời đồn

Hơn 14.000 ca Covid-19 tại 60 tỉnh thành, Hà Nội ghi nhận gần 500 F0 mới

Sự kiện nóng

18:31:55 01/12/2021
Ngày 1/12, Việt Nam ghi nhận 14.506 ca Covid-19 mới, tăng 540 ca so với ngày hôm qua. Trong tổng số ca mắc mới có 8.081 ca cộng đồng

Bình Thuận: Giá tiêu tăng, "nhảy" theo cấp số cộng", nông dân hái mỏi tay vẫn thấy như mình "đang mơ ước"

Đời sống

18:24:08 01/12/2021
Mấy ngày gần đây trên địa bàn huyện Đức Linh và Tánh Linh của tỉnh Bình Thuận, giá tiêu liên tục nhảy múa theo cấp số cộng từ 60.000 đồng/kg lên 65.000 đồng rồi tăng lên 72.000 đồng và hiện nay giá tiêu đang ở mức từ 80.000 - 82.000 đồn...

5 mẫu sedan đáng chú ý được bán ra trong năm 2022

Ôtô

18:18:52 01/12/2021
Các hãng ôtô đã giới thiệu những sản phẩm dành cho năm 2022. Đáng chú ý, sedan vẫn là một trong những dòng xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế lẫn khả năng vận hành

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba"

Sao việt

18:17:57 01/12/2021
Đích thân Quỳnh Thư đã có những chia sẻ gây chú ý trước công chúng

Thịt bò trộn ngũ sắc

Ẩm thực

18:17:16 01/12/2021
Với sự kết hợp nhiều nguyên liệu cung cấp nhiều vitamin và chất xơ, còn màu sắc bắt mắt sẽ kích thích các bé ăn ngon, cùng vào bếp thực hiện nhé

WHO đưa ra khuyến cáo mới về biến chủng Omicron

Thế giới

18:13:46 01/12/2021
WHO cho rằng, việc hạn chế đi lại hoàn toàn do lo ngại biến chủng Omicron là không cần thiết, nhưng một số nhóm người cụ thể nên hạn chế đi lại ở giai đoạn này

Trường hợp nào sẽ được tiêm liều thứ 3 vaccine Covid-19?

Sức khỏe

18:08:27 01/12/2021
Ngày 1/12, Bộ Y tế có văn bản về việc tiêm vaccine phòng Covid-19 liều cơ bản và nhắc lại, trong đó quy định cụ thể các đối tượng được tiêm liều bổ sung, tiêm nhắc lại, khoảng cách và số liều

Chiếc smartphone giá rẻ tiếp theo của Samsung có gì thú vị? 

Đồ 2-tek

18:01:50 01/12/2021
Hình ảnh thiết kế mặt sau của Samsung Galaxy A13 4G đã tiết lộ một số đặc điểm thiết kế của máy

Ryu Si Won bị đuổi khỏi showbiz vì đánh vợ, nay sống sung sướng khiến dư luận phẫn nộ

Sao châu á

18:01:27 01/12/2021
Với những người thuộc thế hệ cuối 8X, đầu 9X, Ryu Si Won là cái tên quen thuộc

Vũ Thu Phương "bản real" quyền lực thế này, bảo sao "vedette cá viên chiên" quyết mượn tên!

Show việt

17:59:50 01/12/2021
Thần thái và trình xử lý trang phục của vedette Vũ Thu Phương khiến netizen cực kỳ nể phục!

Đơn vị đám mây của Amazon ra mắt chip mới đối đầu Intel, Nvidia 

Thế giới số

17:37:46 01/12/2021
Kể từ khi mua lại công ty khởi nghiệp Annapurna Labs vào năm 2015, Amazon Web Services (AWS) đã nỗ lực phát triển các chip tùy chỉnh của riêng mình