75% phụ nữ không thể “l.ên đ.ỉnh” khi yêu: Có phải do đối tác?

Theo dõi VGT trên

Nếu như nói t.ình d.ục là yếu tố quan trọng quyết định hạnh phúc của một cặp đôi thì “l.ên đ.ỉnh” là giai đoạn khiến cả hai thăng hoa cảm xúc.

Tuy nhiên, có tới 75% phụ nữ không có được cảm giác này.”L.ên đ.ỉnh” là khoái cảm tuyệt với nhất từ t.ình d.ục mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Bởi lẽ khi cảm xúc dâng trào, m.áu được bơm về cơ quan s.inh d.ục, đồng thời các dây thần kinh được kích thích khiến cơ thể ngây ngất khó tả. Tuy nhiên, trong nhiều cuộc yêu, không phải lúc nào chị em cũng đạt được trạng thái này.

75% phụ nữ không thể l.ên đ.ỉnh khi yêu: Có phải do đối tác? - Hình 1

Không ít chị em cảm thấy hụt hẫng vì không thể “l.ên đ.ỉnh” sau mỗi cuộc “yêu” (Ảnh minh họa)

Theo một thống kê, 5% đàn ông không thể “l.ên đ.ỉnh” khi yêu, trong khi con số này ở phái đẹp lên tới 75%.

Thực tế, ThS. BS Phan Chí Thành – Chánh văn phòng Trung tâm Đào tạo, BV Phụ sản Trung ương gặp không ít trường hợp chị em tâm sự, cảm thấy nhàm chán khi không đạt được cực khoái trong cuộc “yêu” dù chồng đã rất cố gắng.

Bác sĩ Thành kể lại, nhiều chị em chia sẻ, chồng mình rất quan tâm, chia sẻ mọi chuyện khiến chị không thể chê trách được. Nhưng trong chuyện gối chăn, chị lại gần như phải chịu đựng… cho xong. Vì nói ra sợ chồng cho rằng mình chê… kỹ thuật của anh ấy nên cứ cố tỏ vẻ thích lắm mắc dù không có chút cảm xúc gì.

Thậm chí, bác sĩ từng gặp những người vợ sau hơn 20 năm kết hôn mới biết đến cảm giác cực khoái khi quan hệ với chồng. Người phụ nữ khi đó đã trên 50 t.uổi, qua độ sung sức nhất khi l.àm “c.huyện ấ.y”.

75% phụ nữ không thể l.ên đ.ỉnh khi yêu: Có phải do đối tác? - Hình 2

Đạt cực khoái khi l.àm “c.huyện ấ.y” tác động tích cực đến tinh thần và sức khỏe của nhiều chị em (Ảnh minh họa)

Theo nam bác sĩ, lâu nay, vấn đề quan hệ t.ình d.ục vợ chồng luôn được coi là chuyện thầm kín, thậm chí có không ít phụ nữ sống quá nửa đời người mới lần đầu biết được cảm giác “l.ên đ.ỉnh”.

L.ên đ.ỉnh hay còn được biết là trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ t.ình d.ục, cả nam và nữ đều có thể đạt tới trạng thái này. Đối với phụ nữ, khi đạt cực khoái, dịch â.m đ.ạo có xu hướng tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong hạnh phúc gia đình, ảnh hưởng tích cực đến tâm lý, sức khỏe của người phụ nữ.

Tuy nhiên, Bác sĩ Thành chia sẻ, nhiều người thường nghĩ â.m vật, â.m đạo, cơ quan s.inh d.ục mới là cơ quan chính tham gia hoạt động t.ình d.ục. Nhưng thực tế, trong cơ thể còn rất nhiều cơ quan khác là trung tâm nhạy cảm kích thích t.ình d.ục.

Video đang HOT

Cụ thể, bác sĩ kể ra có 3 “điểm” rất dễ kích thích chị em thăng hoa trong “cuộc yêu”:

Thứ nhất, vùng bầu ngực của chị em phụ nữ. Chuyên gia t.ình d.ục này nhấn mạnh, đặc biệt vùng vú là bộ phận cực kỳ nhạy cảm với các chị em. Khoa học đã chứng minh, chỉ cần kích thích vùng vú, nhiều chị em đã đạt được cực khoái.

Thứ 2, vùng da ở gáy và cổ. Bác sĩ Thành cho biết, đôi khi chỉ cần thổi nhẹ một làn hơi vào gáy, cổ hay hôn vào tai, vào gáy của chị em đã khiến các chị em rùng mình và bị kích thích.

75% phụ nữ không thể l.ên đ.ỉnh khi yêu: Có phải do đối tác? - Hình 3

Vùng cổ, gáy là bộ phận khiến chị em dễ kích thích (Ảnh minh họa)

Thứ 3, vùng h.ậu m.ôn – bộ phận rất nhiều người nhạy cảm và bất ngờ. Vì đây là bộ phận ngay sát â.m đ.ạo nên toàn bộ s.inh d.ục, h.ậu m.ôn â.m đ.ạo là vùng rất nhạy cảm. Cánh mày râu có thể kích thích nhẹ nhàng bằng tay hoặc bằng miệng.

“H.ậu m.ôn là trung tâm cực kỳ dễ đạt được khoái cảm, nhiều người chia sẻ “ quan hệ cửa sau” đạt được cực khoái một cách mãnh liệt”, bác sĩ Thành cho hay.

Tuy nhiên, vị bác sĩ cũng nhấn mạnh, “quan hệ cửa sau” cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, phải đeo b.ao c.ao s.u, dùng các chất bôi trơn vì quan hệ cửa sau khác hoàn toàn với quan hệ â.m đ.ạo.

“Vì â.m đ.ạo tiết được chất bôi trơn giúp quan hệ tốt hơn. Còn “quan hệ cửa sau” nếu không có chất bôi trơn sẽ gây xây xước toàn bộ lòng h.ậu m.ôn trực tràng và có thể khiến chị em bị trĩ,…”, chuyên gia khuyến cáo.

Trên thực tế, nhiều cặp đôi cảm thấy không có hứng thú với chuyện chăn gối, bởi vì họ hiếm khi thăng hoa trong mỗi cuộc yêu. Điều này có thể do kỹ năng của hai người hoặc do một số vấn đề sức khỏe gây ra. Vì vậy, bác sĩ Thành nhắn nhủ tốt nhất mọi người nên chủ động theo dõi, thăm khám tại các đơn vị y tế có chuyên môn để được các bác sĩ đưa ra lời khuyên sớm nhất.

L.ên đ.ỉnh khi “yêu” và những điều có thể bạn chưa biết

L.ên đ.ỉnh hay còn được biết là trạng thái đạt cực khoái khi quan hệ t.ình d.ục, cả nam và nữ đều có thể đạt tới trạng thái này.

Đối với phụ nữ, khi đạt cực khoái, dịch â.m đ.ạo có xu hướng tiết ra nhiều hơn so với bình thường. Điều này góp phần cải thiện chất lượng đời sống t.ình d.ục và đem lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe...

Xa lạ với khái niệm "l.ên đ.ỉnh"

Tôi lấy chồng đã được 3 năm, chuyện quan hệ vợ chồng đối với tôi như thế là hòa hợp, viên mãn và hạnh phúc. Tôi vẫn rất hứng thú mỗi khi chồng "gợi ý" và muốn l.àm c.huyện đ.ó thường xuyên. Hôm chủ nhật vừa rồi có gặp lại 3 cô bạn cũ từ thời phổ thông. Bốn đứa ngồi tán chuyện từ sáng tới trưa, hết chuyện con cái, bếp núc đến chuyện vợ chồng.

Có cô hỏi: "Lão nhà mày làm ăn có ra gì không? lão nhà tao thì khỏe như trâu nhưng chẳng hiểu vợ mấy. Thỉnh thoảng mới được l.ên đ.ỉnh". Rồi các cô ấy nói về "chuyện ấy" với những cảm giác khác nhau. Tôi không hiểu "l.ên đ.ỉnh" là thế nào. Cảm giác đó có gì đặc biệt đến nỗi mấy cô bạn có thể lấy chồng ra mà đ.ánh giá này nọ.

L.ên đ.ỉnh khi yêu và những điều có thể bạn chưa biết - Hình 1

Ảnh minh họa

Về nhà, tôi lên mạng và tìm thử từ khóa "l.ên đ.ỉnh" thì được biết, theo một nghiên cứu ở Trung Quốc, trên 40% phụ nữ có chồng không hiểu rõ biểu hiện đỉnh điểm khoái cảm của đàn bà như thế nào. Tôi cũng tìm được định nghĩa của cảm giác đó: "Là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong quan hệ t.ình d.ục. Khi cực khoái xảy ra tim đ.ập nhanh hơn, hơi thở gấp gáp hơn.

Đối với nam giới, cực khoái thường xảy ra cùng với việc x.uất t.inh. Ở nữ giới, m.áu được bơm về cơ quan s.inh d.ục để tạo nên một phản xạ â.m h.ộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 - 15 (đó chính là cơn cực khoái). Sau cơn cực khoái hoóc môn prolactin được xuất vào dòng m.áu ở cả nam và nữ. Hoóc môn này khiến người g.iao h.ợp cảm thấy thoả mãn ngây ngất".

Tôi thử kiểm tra cảm giác đó khi "giao ban" với chồng lần tiếp theo nhưng có vẻ như không thấy xuất hiện. Tôi có hỏi anh ấy: "Anh có l.ên đ.ỉnh không?". Chồng tôi lập tức trả lời: "Có chứ, còn em?". Tôi không nói gì nhưng tôi biết, cảm giác l.ên đ.ỉnh tôi chưa bao giờ từng trải qua.

Trần Hằng (Quảng Ninh)

Vậy "l.ên đ.ỉnh" là gì?

L.ên đ.ỉnh là cảm giác biến đổi xảy ra trong cơ thể, biểu hện rõ nhất là tim đ.ập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn để tiếp sức cho các bắp thịt căng lên. Các hormone như endorphin và oxytocin luân chuyển trong não và cơ thể, tạo nên sự hưng phấn khắp nơi. M.áu được bơm về cơ quan s.inh d.ục để tạo nên sức căng mà cuối cùng tạo ra một phản xạ co giật các cơ ở cơ quan s.inh d.ục. Phản xạ này sẽ khiến cơ xương chậu co thắt 5 - 15 lần cứ sau 0,8 giây. Đây chính là cơn cực khoái.

L.ên đ.ỉnh khi yêu và những điều có thể bạn chưa biết - Hình 2

Ảnh minh họa

Không nhất thiết phải quan hệ t.ình d.ục mới được "l.ên đ.ỉnh", một số người quá nhạy cảm, chỉ cần hôn hoặc có những va chạm thể xác cũng có thể đạt được khoái cảm. Hoặc đơn giản chỉ là việc kích thích vào "vùng cấm" cũng tạo nên cảm giác hưng phấn và thăng hoa.

Làm thế nào để "l.ên đ.ỉnh" khi yêu?

Tại sao phụ nữ lại không thể có khoái cảm t.ình d.ục trong điều kiện bình thường? Phần lớn có liên quan đến những xung đột nội tâm và trong trường hợp này cần liệu pháp tâm lý.

Đời sống t.ình d.ục muốn trở thành tuyệt vời hay say đắm cần nhiều điều kiện: có chuẩn bị, dành nhiều thời gian cho khúc dạo đầu trước khi "q.uan h.ệ", trong bối cảnh an toàn, có sự chia sẻ của cả hai người.

Tuy nhiên, cá nhân mỗi người cũng nên tự luyện tập để đạt được khoái cảm, có lợi cho sức khỏe. Bài tập sau đây sẽ giúp các chị em "l.ên đ.ỉnh".

L.ên đ.ỉnh khi yêu và những điều có thể bạn chưa biết - Hình 3

Ảnh minh họa

Điều khiển cơ xương chậu

Nhóm cơ pubococcygeal (PC), hỗ trợ đáy xương chậu, chính là bộ phận chuyên co thắt khi bạn đạt cực khoái. Nếu cơ thể khoẻ mạnh, lượng m.áu sẽ chảy nhiều hơn tới khu vực xương chậu trong quá trình hưng phấn và PC sẽ co thắt khoẻ hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn.

Để tăng cường nhóm cơ PC, có thể luyện tập bằng cách co cơ như bạn thường làm mỗi khi nhịn tiểu. Giữ trong 2 giây rồi lại thả ra. Lặp lại 20 lần. Mỗi ngày làm 3 đợt như vậy.

Điều chỉnh cử động trong quá trình g.iao h.ợp

Bạn có thể nhận ra những hiện tượng khác lạ xảy ra trong cơ thể khi "quan hệ", như nhịp tim tăng, cơ tay chân co thắt... Trong khi bạn không thể tự tăng hoặc giảm nhịp tim thì bạn vẫn có thể nắm quyền kiểm soát những hoạt động khác, và từ đó tăng cường khoái cảm cho mình.

Chẳng hạn, khi gần đạt cực khoái, tăng nhịp thở và luân phiên kích thích hoặc thả lỏng cơ tay, chân. Còn tại các giai đoạn khác của quá trình ân ái, luyện tập co thắt hoặc chuyển động cơ PC. Điều quan trọng là chọn ra cho mình một hoạt động thể chất của cơn cực khoái mà bạn có thể kiểm soát được và luyện tập thường xuyên. Chẳng bao lâu bạn sẽ tạo ra một trạng thái mà tất cả phản ứng đều phối hợp nhịp nhàng với nhau và xảy ra tự nhiên trong những cơn cực khoái.

Kiểm soát mức độ hưng phấn

Khi l.àm t.ình, ghi nhớ các mức độ hưng phấn từ 1 đến 10, với 10 là lúc cực khoái. Khi đạt tới mỗi mức độ, dừng lại nhanh chóng và để nó giảm xuống, như thế khoái cảm sẽ tăng giảm như làn sóng, thay vì tăng vọt lên rồi lại mất hẳn. Biện pháp này sẽ cho ra kết quả là những cơn cực khoái sâu mạnh bởi nó tối ưu hoá sự tiết ra endorphin.

Trong một bài tập khác, co cơ PC, thay đổi nhịp thở, thay đổi sự tập trung hoặc thay đổi tốc độ để đạt được mức độ hưng phấn cao trong một thời gian dài, trước khi đạt khoái cảm. Luyện các bài tập thể chất với bạn đời sẽ giúp bạn tìm tiếng nói chung để tăng cường hưng phấn và khoái cảm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi bộ phận s.inh d.ục nam bị nữ hóa
17:52:00 24/07/2024
5 cách cải thiện đau ở phụ nữ t.iền mãn kinh
17:34:49 24/07/2024
Quan hệ t.ình d.ục đều đặn khỏi sợ cúm
17:49:22 24/07/2024
5 nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc và tái nhiễm bệnh phụ khoa
17:59:17 24/07/2024
Cách tốt nhất để tăng cường testosterone cho nam giới
18:02:00 24/07/2024
Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ
18:06:44 24/07/2024
Cách khắc phục rối l.oạn c.ương d.ương không cần dùng thuốc
18:09:37 24/07/2024
Các dấu hiệu viêm â.m đ.ạo ở b.é g.ái
18:13:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024

Tin mới nhất

Các biện pháp đẩy lùi mãn dục sớm ở nam giới

18:17:16 24/07/2024
Nam giới mãn dục sớm thường cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cô đơn, tính tình cũng thay đổi như hung tính hoặc lầm lì, ít nói, cáu giận vô cớ, đêm khó ngủ, trằn trọc bức bối.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

Trắc nghiệm

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Nguy cơ xảy ra xung đột vì chiến lược mới của Mỹ ở Bắc Cực

Thế giới

20:21:38 24/07/2024
Bộ Quốc phòng Mỹ đã công bố Chiến lược Bắc Cực mới, tuyên bố rằng tình hình trong khu vực đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời gọi Trung Quốc là thách thức đang gia tăng và Nga là mối đe dọa cấp tính .

Những địa điểm check-in nghệ thuật tranh tường đường phố tại Singapore

Du lịch

20:19:29 24/07/2024
Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

Lạ vui

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 103: Vì sao Lan giấu chuyện mang thai?

Phim việt

20:03:36 24/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 103: Lan đi siêu âm thai một mình; Lâm không nỡ nói lời chia tay Ngọc nên đưa cô đi ăn làm hòa.

Sweet Home 3: Bom tấn "đầu voi đuôi chuột" không xứng với kỳ vọng của khán giả

Phim châu á

19:48:45 24/07/2024
Dẫu cố gắng cải thiện những hạt sạn ở phần trước đó, nhưng những gì mà Sweet Home 3 thể hiện lại nhận về vô số lời chê bai.

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

Sao việt

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.