74 vụ lừa đảo trên Internet trong hai tháng

Trong hai tháng qua, công an đã phát hiện, xử lý 74 vụ, 174 cá nhân lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, theo trung tướng Tô Ân Xô.

Bên lề họp báo Chính phủ chiều 6/9, trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an cho VnExpress biết, thời gian qua, tình hình tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng có xu hướng gia tăng, thậm chí diễn biến phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, có tính chất xuyên quốc gia. Việc này gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc trong nhân dân, nhất là trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp.

74 vụ lừa đảo trên Internet trong hai tháng - Hình 1

Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng, người phát ngôn Bộ Công an. Ảnh: Nhật Bắc

Trong số đó, vụ nổi cộm là sàn giao dịch ngoại hối Hitoption hoạt động trái pháp luật, lừa hàng chục nghìn người tham gia đầu tư với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công an TP Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Nguyễn Thế Dương, Nguyễn Văn Quyền để điều tra về tội Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản theo quy định tại điều 290 Bộ luật Hình sự.

Những người này được xác định trực tiếp can thiệp vào hệ thống để làm thay đổi tỷ lệ, khiến nhà đầu tư thua lỗ và chiếm đoạt tiền. Cơ quan chức năng kiểm tra trên hệ thống sàn Hitoption có gần 1.000 người tham gia, tổng số tiền nạp vào kể từ khi mở sàn ước tính hàng trăm tỷ đồng.

Mở rộng điều tra, Bộ Công an phát hiện Dương, Quyền còn tạo lập hàng chục sàn giao dịch khác có dấu hiệu tổ chức kinh doanh theo phương thức đa cấp với hơn 115.000 tài khoản; có số dư hàng chục nghìn tỷ đồng, trong đó tổng số tiền nhà đầu tư đã rút ra là 611 tỷ đồng…

Theo Chánh văn phòng Bộ Công an, để phòng ngừa và đấu tranh với tội phạm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, Bộ Công an chỉ đạo công an các địa phương nắm rõ thủ đoạn hoạt động của loại tội phạm này, thường xuyên thông báo để người dân cảnh giác và xử lý kịp thời những kẻ vi phạm.

Bộ cũng kiến nghị sửa đổi các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan nhằm nâng cao hiệu quả phòng ngừa, đấu tranh, quản lý chặt chẽ các loại hình dịch vụ, lĩnh vực tiềm ẩn nguy cơ nảy sinh tội phạm như tiền ảo, kinh doanh ngoại hối, hoạt động cung ứng, sử dụng sim, thẻ điện thoại; quản lý việc mở thẻ, sử dụng thẻ ngân hàng, thanh toán qua biên giới.

Bộ Công an cũng tăng cường hợp tác quốc tế trong phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm mạng nói chung và phòng ngừa, xử lý hoạt động sử dụng không gian mạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nói riêng.

Sàn tiền ảo "khủng" bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào?

Sàn giao dịch tiền ảo "khủng" Hitoption tại Hà Nội vừa bị Công an Hải Phòng đánh sập sau 2 tháng theo đuổi, phá án.

Video đang HOT

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 1

Sập bẫy tiền ảo lợi nhuận "khủng"

Sàn giao dịch tiền ảo Hitoption do Nguyễn Thế Dương (SN 1996, trú tại phòng 1605, tòa nhà Star Tower, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), là Giám đốc Công ty TNHH MTV ANT Group) điều hành và Nguyễn Văn Quyền (SN 1983, trú tại Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội) phụ trách kỹ thuật.

Hoạt động phạm tội cùng phương thức thủ đoạn của các đối tượng liên quan đến sàn giao dịch này bị công an bóc gỡ, phơi bày.

Theo tài liệu điều tra, tháng 6/2020, Nguyễn Thế Dương thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động). Sàn Hitoption do Dương điều hành và Quyền phụ trách kỹ thuật.

Sau khi thành lập sàn, các đối tượng dụ dỗ lôi kéo người đầu tư tham gia theo phương thức đa cấp, người đầu tư trước giới thiệu người đầu tư sau vào sàn sẽ được hưởng hoa hồng 1,5%. Nhìn mức hoa hồng hấp dẫn, nhiều người đã giới thiệu người thân, quen, họ hàng cùng rót tiền vào đầu tư.

Quá trình tham gia sàn, người đầu tư cũng thường được các đối tượng chăm sóc, tặng nhiều quà có giá trị mỗi khi giới thiệu thêm người mới/tăng thêm doanh số đầu tư của nhóm hoặc quà dịp lễ tết, sinh nhật... để gây thiện cảm.

Chưa hết, để tạo sự tin tưởng cho người tham gia, sau khi thành lập sàn Hitoption.net, Dương luôn "nổ" đây là "sàn Anh quốc", cam kết lãi suất ổn định từ 6 đến 15%/tháng, người chơi có thể rút tiền vốn và lãi về bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để mở rộng quy mô hoạt động, khuếch trương việc làm ăn, Dương còn thành lập Công ty TNHH MTV ANTGROUP (trụ sở tại tầng 7, tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội), thuê gần 100 nhân viên gọi điện mời gọi hoặc quảng cáo, môi giới, tư vấn người đầu tư tham gia qua mạng xã hội.

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 2

Đối tượng điều hành sàn giao dịch tiền ảo "khủng" được xác định là Nguyễn Thế Dương (Ảnh: Công an cung cấp).

Luật chơi tại sàn được Dương xây dựng gồm 2 cách cơ bản. Cách thứ nhất, người chơi tự chọn theo phương thức tỉ giá lên/xuống giữa các cặp ngoại tệ trong thời gian 30 giây. Sau 30 giây nếu dự đoán đúng thì được hưởng 90% tiền đặt cược, mất 5% phí giao dịch, nếu dự đoán sai sẽ mất toàn bộ số tiền. Cách thứ hai, người chơi có thể mua chế độ tự động với lợi nhuận cam kết 6 - 15%. BOT đánh trong vòng 100 ngày thì người chơi sẽ rút cả vốn lẫn lãi.

Trên thực tế, dù người tham gia chọn cách tự chơi hoặc đặt chế độ tự động thì Dương đều có thể điều chỉnh để mỗi người thắng hay thua theo ý đối tượng. Do đó, thời gian đầu, để lôi kéo người chơi, Dương sẽ cho người chơi mới thắng, kiếm được lợi nhuận cao để tiếp tục nạp tiền vào sàn hoặc huy động thêm người khác tham gia để được hưởng hoa hồng từ sàn. Sau đó Dương điều chỉnh cho người chơi không rút được tiền trong tài khoản trên sàn ra hoặc thua hết tiền trên tài khoản để chiếm đoạt.

"Cất vó"

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 3

Phương thức thủ đoạn của các đối tượng khiến công tác phá án gặp khó khăn (Ảnh: Công an cung cấp).

Phương thức thủ đoạn tinh vi như vậy nhưng mọi hoạt động phạm tội của các đối tượng tại sàn giao dịch này không qua mắt được các trinh sát thuộc phòng An ninh Kinh tế (PA04), Công an TP Hải Phòng.

Đầu tháng 4/2021, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát đã phát hiện sàn giao dịch ngoại hối trên không gian mạng Hitoption với nhiều hoạt động có dấu hiệu bất minh.

Sau khi đi sâu tìm hiểu, xác định thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, PA04 đã báo cáo lãnh đạo Công an thành phố để cùng phối hợp với Cảnh sát hình sự Hải Phòng, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05), Bộ Công an xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá.

Chuyên án mang bí số "HIT6" do Thiếu tướng Vũ Thanh Chương - Giám đốc Công an Hải Phòng chỉ huy.

Sau khi xác lập chuyên án, lực lượng tham gia phá án đã vận động người đầu tư phối hợp cung cấp thông tin mà họ có về sàn giao dịch này và các đối tượng tham gia vào hoạt động của sàn, khu vực hoạt động của các đối tượng.

Từ những thông tin trên, Ban chuyên án đã trinh sát ngoại tuyến, qua đó xác định được căn cước, lai lịch, chỗ ở, di biến động của các đối tượng. Các trinh sát nhận định, Nguyễn Thế Dương đối tượng điều hành sàn giao dịch và Nguyễn Văn Quyền phụ trách kỹ thuật.

Kết quả 3 tháng trinh sát, PA04 đã làm rõ phương thức thủ đoạn hoạt động của sàn Hitoption, khoanh vùng được cơ sở vận hành dưới vỏ bọc công ty ANT Gorup tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau một thời gian theo sát mọi di biến động của các đối tượng cũng như hoạt động của sàn giao dịch này, Ban chuyên án quyết định "cất vó".

Ngày 2/6, Ban chuyên án đã huy động hơn 40 cán bộ tổ chức thành 7 Tổ công tác phối hợp với Công an phường sở tại ở Hà Nội, tiến hành triệu tập các đối tượng tham gia sàn Hitoption.

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 4

Theo Ban chuyên án, việc kịp thời đấu tranh, xử lý nhóm đối tượng trên đã ngăn chặn được nhiều người dân bị lôi kéo tham gia đầu tư dẫn đến bị chiếm đoạt tài sản (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo Thượng tá Phạm Tiến Dũng - Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an Hải Phòng, đây là vụ án có quy mô rất lớn từ trước đến nay trên địa bàn, liên quan đến tổ chức, hoạt động của hàng chục sàn giao dịch ngoại hối, BOT, tiền ảo, website trái phép trên không gian mạng.

Số lượng các nhà đầu tư trên sàn giao dịch lớn, ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước với số tiền giao dịch rất lớn.

Cũng theo Thượng tá Dũng, quá trình điều tra, phá án Ban chuyên án cũng gặp không ít khó khăn. Ban đầu, thông tin do người đầu tư cung cấp không rõ ràng, chỉ biết tên các đối tượng và khu vực hoạt động của văn phòng nên công tác trinh sát, xác định căn cước, lai lịch, di biến động của đối tượng không dễ dàng.

Bên cạnh đó, thời điểm Ban chuyên án tiến hành trinh sát tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến hoạt động của cán bộ tham gia phá án gặp không ít khó khăn.

Chưa kể, hoạt động của những người đầu tư và đối tượng điều hành hoạt động của sàn giao dịch này rất khó xác minh khi các giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng được bảo mật chặt chẽ. Phương thức giao tiếp của các đối tượng điều hành cũng đều thông qua mạng internet, việc thu thập chứng cứ chứng minh không đơn giản.

Việc phá án thành công, theo đó, như đánh giá của một lãnh đạo PA04, có ý nghĩa lớn, giúp ngăn chặn được nhiều người bị chiếm đoạt tài sản, giúp bảo vệ an ninh kinh tế, chính sách tiền tệ nói chung.

Theo vị lãnh đạo này, Ban chuyên án sẽ tiếp tục phân tích các dữ liệu đã thu thập được để mở rộng đấu tranh, xử lý các đối tượng phạm tội.

Công an TP Hải Phòng khuyến cáo, hiện Việt Nam chưa công nhận các loại tiền kỹ thuật số, chỉ có ngân hàng và các tổ chức tín dụng mới được cấp phép trong hoạt động giao dịch ngoại hối. Do đó, hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối trên không gian mạng chưa được cấp phép nên việc người dân tham gia đầu tư vào các sàn giao dịch này sẽ gặp nhiều rủi ro, dễ rơi vào bẫy của các đối tượng hòng chiếm đoạt tài sản của người tham gia đầu tư.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đình chỉ công tác Chánh thanh tra tỉnh Lào Cai
20:47:02 26/10/2021
Một quân nhân bị 8 người đánh thiệt mạng
20:34:55 26/10/2021
Đến nhà thông gia nhậu, bị đâm tử vong
22:32:19 26/10/2021
Bắt được nghi phạm giết người, cướp tài sản ở Trà Vinh
13:57:13 26/10/2021
Gia Lai: Người nuôi heo mắc bẫy lừa của thương lái
15:10:41 27/10/2021
Hai nữ nhân viên quán bia bỏ trốn lúc nửa đêm, tố cáo bị chủ đánh nhốt
12:23:31 26/10/2021
Ca sĩ Vy Oanh đề nghị khởi tố bà Phương Hằng: Quy trình giải quyết thế nào?
16:13:19 26/10/2021
Đánh lạc hướng bảo vệ trộm xe SH trước ngân hàng
19:49:12 27/10/2021
Bị khởi tố vì làm lây lan dịch bệnh khi từ Bình Dương về Vũng Tàu
12:52:31 26/10/2021
Tại sao nguyên Chánh Văn phòng Thành ủy TPHCM bị điều tra?
16:41:29 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Bắt nhóm trộm lộng hành sau giãn cách

01:02:54 28/10/2021
Sau giãn cách, lợi dụng việc giao thông đi lại thuận tiện, nhóm trộm đã ra tay liên tục trộm nhiều xe máy để bán lấy tiền sử dụng ma túy.

Bêu xấu công an trên Tik Tok, nam thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

21:05:38 27/10/2021
Sau khi bị công an xã Mường Báng (Tủa Chùa, Điện Biên) xử phạt vì vi phạm pháp luật, H. đã dùng điện thoại để ghi hình, rồi đăng tải thông tin sai sự thật lên Tik Tok, nhằm bôi xấu lực lượng công an.

Liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy

20:47:19 27/10/2021
Mở rộng điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Sơn La tiến hành bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và khám xét chỗ ở đối với Tòng Văn Hưng (sinh năm 1985, trú tại xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, Sơn...

Xôn xao clip thanh niên xưng "Tý Buss" cầm vật giống súng đi tìm đối thủ

19:35:47 27/10/2021
Nam thanh niên tự xưng tên Tý Buss thách thức đối thủ xuất hiện để giải quyết mâu thuẫn. Lúc này, nam thanh niên đang cầm một vật giống khẩu súng giơ lên trời và sau đó có 2 tiếng nổ phát ra.

Trương Châu Hữu Danh đọc tên xin lỗi từng người, xin giảm nhẹ hình phạt

19:26:10 27/10/2021
Ngày 27/10, tại phiên xét xử Trương Châu Hữu Danh và thành viên nhóm Báo sạch, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị tòa tuyên phạt Trương Châu Hữu Danh mức án 4-5 năm tù.

Đánh chết người, thản nhiên vay tiền người thân nạn nhân để mua ma túy

19:23:10 27/10/2021
Mưu đồ cướp tài sản nên Thắng nảy sinh ý định giết bà Liên. Sau khi tấn công khiến nạn nhân tử vong, Thắng vẫn điềm nhiên vay tiền người thân của nạn nhân để đi mua ma túy.

Thanh Hóa: Bắt giữ hai đối tượng mua bán thuốc lá điếu nhập lậu

15:31:29 27/10/2021
Ngày 27/10, thông tin từ công an thành phố Thanh Hóa cho biết: Lực lượng này đã phá thành công chuyên án, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán thuốc lá điếu nhập lậu, cùng tang vật gồm 9.000 bao thuốc lá do nước ngoài sản xuất.

Ninh Bình: Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm dịch

15:23:58 27/10/2021
Ngày 27/10, thông tin từ Công an thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án Chống người thi hành công vụ và khởi tố bị can, Lệnh tạm giam bị can đối với Phan Tấn Thương (sinh năm 1990, trú tại phố 6, phườ...

Bắc Ninh: Tuyên phạt đối tượng làm lây lan dịch bệnh 20 tháng tù giam

15:01:25 27/10/2021
Sáng 27/10, Tòa án nhân dân thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Phương (sinh năm 1987, thôn Trường Xuân, xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Phú Thọ) 20 tháng tù giam...

Kon Tum: Bắt nghi phạm dùng dao đâm người trong tiệc sinh nhật

11:37:28 27/10/2021
Khi thấy A Yuit đang dự sinh nhật tại nhà 1 người bạn, A Danh đã dùng dao đâm liên tiếp vào vùng ngực khiến A Yuit trọng thương

Phú Quốc: Phá nhanh vụ án xác chết trong vườn dừa

11:20:46 27/10/2021
Liên quan vụ phát hiện xác chết trong vườn dừa, Công an TP.Phú Quốc (Kiên Giang) đã tạm giữ nghi phạm Đinh Văn Còn để điều tra vụ giết người tại xã Hàm Ninh.

Trương Châu Hữu Danh bị đề nghị mức án 3-4 năm tù

11:15:31 27/10/2021
Ngày 27.10, TAND H.Thới Lai (TP.Cần Thơ) tiếp tục xét xử sơ thẩm các bị cáo Trương Châu Hữu Danh và đồng phạm trong nhóm Báo Sạch. Riêng bị cáo Lê Thế Thắng xin xét xử vắng mặt.

Liên tiếp bóc gỡ các đường dây xuất, nhập cảnh trái phép

10:49:17 27/10/2021
Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Hải Dương ngày 26/10 cho biết đã hoàn thành bản kết luận điều tra vụ án “Tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép” xảy ra tại các tỉnh: Hải Dương, Cao Bằng và Lạng Sơn.

Nhóm đối tượng lừa đảo sa lưới pháp luật

10:42:07 27/10/2021
Ngày 16/10, Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Gia Lai tiếp nhận đơn trình báo của chị Lò Thị Thảo (19 tuổi), trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên về việc bị một nhóm thanh niên lừa đảo chiếm đo...

Dùng ô tô đi trộm mèo

10:30:45 27/10/2021
Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa triệt phá thành công ổ nhóm trộm cắp mèo, bắt giữ 8 đối tượng, thu giữ 36 con mèo với tổng khối lượng 93kg, trị giá khoảng 10 triệu đồng.

Làm giả trang thông tin điện tử của các cơ quan Nhà nước để kinh doanh

09:36:08 27/10/2021
Nguyễn Quốc Bảo đã lập trang các trang thông tin điện tử mang danh cơ quan Nhà nước để thu hút người xem với mục đích mua bán hàng hóa hoặc sang nhượng kiếm lời.

Đa cấp trá hình xâm nhập vùng biên

09:30:03 27/10/2021
Cũng như nhiều địa phương khác, câu chuyện về đầu tư tiền ảo dưới hình thức đa cấp trên địa bàn tỉnh Sơn La đã diễn ra âm thầm từ nhiều năm nay nhưng cho đến thời điểm này lại có dấu hiệu phức tạp trở lại.

Chiêu trò của bà "chủ họ" chuyên nhận clip "nóng" của gái bán hoa

09:10:56 27/10/2021
Vợ chồng Vân Anh nhắm đến khách hàng tiềm năng là nữ nhân viên quán karaoke và gái bán dâm. Các đối tượng yêu cầu khách phải gửi ảnh nóng hoặc clip nhạy cảm để làm tin.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Dùng dao chém chết người vì nghi ngờ là ma Ngũ Hải

22:44:42 26/10/2021
Do nghi ngờ nạn nhân L.M.G là ma Ngũ Hải, đối tượng Lầu Mí Hùng ở Hà Giang đã dùng dao chém chết người.

Nhóm nhân viên “rút ruột” vật tư xây dựng của công ty lĩnh án

22:27:51 26/10/2021
Cần tiền tiêu xài, nhân viên tư vấn thiết kế, giám sát thi công câu kết với nhân viên phụ trách an ninh và đối tác thực hiện trót lọt ba vụ trộm cắp vật tư, thiết bị xây dựng của Công ty Quang Minh trị giá gần 800 triệu đồng.

Tạm giữ lái xe phê ma tuý thông chốt kiểm dịch, tông chiến sĩ CSGT

22:24:25 26/10/2021
Khi qua chốt kiểm soát dịch, đối tượng Phan Tấn Thương cố tình điều khiển xe ô tô chạy khi phía trước đang có CSGT làm nhiệm vụ.

Bắt quả tang một công ty xả chất thải nguy hại ra môi trường

22:15:59 26/10/2021
Ngày 26/10, Công an huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi xả chất thải nguy hại gây ô nhiễm môi trường của Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thép Thuận Phát (địa chỉ: xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc) theo ...

Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch”: “Ray rứt về việc làm đã xảy ra”

21:40:27 26/10/2021
Bị cáo tỏ ra ray rứt về hành vi đã xảy ra, thừa nhận sai phạm liên quan đến các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh.

Khởi tố vụ án hình sự liên quan đến ổ dịch tại doanh nghiệp ở Tiền Giang

21:36:06 26/10/2021
Nam công nhân công ty Hải sản Mê Kông ở Tiền Giang có biểu hiện ho, sốt nên đến bệnh viện khám. Qua test nhanh, công nhân này dương tính với SARS-CoV-2. Ổ dịch COVID-19 có hơn 80 ca nhiễm.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/10: Campuchia sắp mở cửa trở lại; Thái Lan và Lào ca mắc mới vẫn cao

Thế giới

01:42:59 28/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 27/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.910 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước. Trong khi đó, tổng số ca tử vong tới nay t...

TP HCM dự kiến dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

Đời sống

01:41:35 28/10/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 27/10 trình dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp, trong đó đề xuất mở cửa trường với các vùng dịch cấp 1 và 2.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Sao việt

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

Hậu trường phim

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.