7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh

Theo dõi VGT trên

Thời tiết liên tục thay đổi khiến cơn đau khớp thêm khó chịu hơn. Yoga từ lâu đã được xem là một phương pháp giúp giảm đau hiệu quả, bao gồm cả yoga giảm đau khớp.

Theo Prevention, một nghiên cứu cho thấy yoga có tác dụng tăng cường sức mạnh cơ bắp, tính linh hoạt và khả năng vận động ở người bị viêm khớp đầu gối cũng như cải thiện hoạt động cầm nắm liên quan tới sức mạnh ở người bị viêm khớp dạng thấp. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn các bài tập yoga giảm đau khớp phù hợp với thể trạng của bản thân.

1. Yoga giúp giảm đau khớp như thế nào?

Đau đớn có lẽ là lý do lớn nhất mà mọi người mắc bệnh viêm đau khớp tìm đến yoga. Về mặt thể chất, việc tăng cường cơ bắp hỗ trợ xung quanh một khớp có thể tăng sự ổn định, điều này có thể giảm thiểu sự kích thích bên trong khớp. Hoặc có thể có đau do dây thần kinh liên quan đến sự thoái hóa – có thể là cột sống chèn ép lên một dây thần kinh, dẫn đến đau thần kinh tọa – và yoga có thể giúp giảm nhẹ điều này.

Một số phương pháp trong yoga cũng có tác động tới hệ thần kinh của chúng ta. Chẳng hạn, nghiên cứu cho thấy việc hít thở sâu khi tập yoga giúp chúng ta thoát khỏi phản ứng căng thẳng (điều mà người bị đau mãn tính thường xuyên trải qua) và chuyển sang cơ chế thư giãn, từ đó có thể giúp giảm đau…

2. Tư thế yoga giúp giảm đau khớp

Ngoài các hoạt động thể chất như đi bộ, đạp xe, bơi lội thì người bị đau khớp có thể tập một số bài yoga dưới đây để hỗ trợ giảm đau hiệu quả. Lưu ý, dù bạn tập loại hình nào thì theo CDC, những người bị viêm đau khớp nên hoạt động thể chất ở mức vừa phải, khoảng 150 phút mỗi tuần. Tuy nhiên không nên tập mà không khởi động kỹ; tránh tập các bài tập với động tác nhún nhảy tăng áp lực lên khớp như cardio cường độ cao, nhảy dây hay squat…

2.1. Tư thế em bé (Balasana)

Tác dụng: Xoa dịu cơn đau viêm khớp vào mùa lạnh bằng cách cải thiện lưu thông m.áu, giảm cứng khớp và tăng cường linh hoạt cho các khớp viêm cũng như giảm đau. Tư thế em bé tập trung vào khớp cổ, lưng dưới và cơ gập hông. Bạn có thể đặt đệm ở trán, hông hoặc đùi để cảm thấy thoải mái hơn khi tập tư thế yoga này.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 1

Tư thế em bé (Ảnh: Internet)

Để thực hiện tư thế Em Bé (Balasana) một cách an toàn và hiệu quả cho người bị đau khớp, hãy thực hiện theo các bước sau:

- Bắt đầu từ tư thế quỳ, ngồi trên gót chân của bạn với đầu gối gập lại và mông trên gót chân.

- Hãy chắc chắn rằng đầu gối để mở rộng bằng hông để có không gian cho phần bụng, đặc biệt là nếu bạn có cảm giác căng ở hông hoặc đau khớp hông.

- Trong khi thở ra, hãy từ từ ngả người về phía trước sao cho cột sống được kéo dài hết mức. Đặt tay dọc theo cơ thể với lòng bàn tay hướng lên hoặc bạn có thể vươn dài cánh tay phía trước đỉnh đầu để kéo dài cột sống thêm, nếu điều này không gây đau hoặc không thoải mái cho vai và cổ.

- Hít thở sâu và giữ tư thế này từ 30 giây đến vài phút, tùy thuộc vào sự thoải mái của bạn.

- Để rời khỏi tư thế, sử dụng tay để hỗ trợ cơ thể, từ từ nâng phần thân trên và trở lại về vị trí ngồi trên gót chân.

2.2. Tư thế chó úp mặt

Tác dụng: Tư thế chó úp mặt có tác dụng giúp tăng phạm vi chuyển động ở vai, cổ tay, hông và mắt cá chân từ đó thúc đẩy sự linh hoạt của khớp ở các khu vực này. Tư thế này cũng giúp tăng cường lưu thông m.áu, cung cấp oxy và chất dinh dưỡng nhiều hơn tới khớp bị đau, góp phần tăng cường sức khỏe khớp về mặt tổng thể.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 2

Tư thế chó úp mặt nâng cao (Ảnh: Internet)

Để thực hiện tư thế chó úp mặt (Adho Mukha Svanasana) một cách an toàn và hiệu quả cho người bị đau khớp, hãy tuân theo các hướng dẫn sau:

- Bắt đầu ở tư thế bốn chân (tư thế cái bàn) với tay và đầu gối sao cho hai tay rộng bằng vai, đầu gối rộng bằng hông. Ngón chân co lại, ngón tay trải rộng để giữ ổn định cho cơ thể.

- Sau đó, dùng lực để ấn hai bàn tay xuống sàn nhà trong khi nâng đầu gối với hông đẩy lên hướng trần nhà sao cho cảm thấy cột sống được kéo dài và căng ra. Lưu ý, đầu – cổ – cột sống phải luôn nằm trên một đường thẳng.

- Hít thở sâu khi chân và lưng ở vị trí cao nhất.

- Giữ tư thế này trong 1 – 3 phút nếu cảm thấy thoải mái.

Video đang HOT

2.3. Tư thế cat-cow

Tác dụng: Tư thế cat-cow có tác dụng giảm cứng khớp có liên quan tới viêm khớp cũng như tăng cường sức mạnh cho cột sống và cải thiện lưu thông m.áu ở vị trí đĩa đệm lưng, phù hợp với người bị đau do ngồi nhiều.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 3

Tư thế cat-cow (Ảnh: Internet)

Cách tập tư thế cat-cow như sau:

- Bắt đầu với tư thế bốn chân (tư thế cái bàn) với bàn tay, đầu gối. Giữ hai cánh tay đặt vuông góc với sàn sao cho hai bàn tay mở rộng bằng vai, đầu gối mở rộng bằng hông.

- Mắt hướng về phía trước, hít một hơi thật sâu rồi từ từ hạ bụng xuống, mông hơi nhô lên trong khi phần ức đẩy cao (tư thế con bò).

- Thở ra chậm rãi từ từ kéo phần xương cụt xuống và cuộn sâu người lại với đầu cúi về phía ngực đồng thời siết chặt bụng (tư thế con mèo).

- Lặp lại hai tư thế này từ 1 – 3 phút nếu cảm thấy các khớp không bị căng thẳng.

2.4. Tư thế chiến binh

Tác dụng: Tư thế chiến binh tập trung cải thiện linh hoạt ở các khớp hông, đầu gối và vai.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 4

Tư thế chiến binh (Ảnh: Internet)

Cách thực hiện động tác yoga tư thế chiến binh:

- Bắt đầu từ tư thế đứng Tadasana, hãy bước chân phải về phía sau khoảng một mét, tùy thuộc vào chiều cao. Chân trái giữ nguyên phía trước và đầu gối chân trái hơi uốn cong.

- Hướng bàn chân phải về phía sau khoảng 45 độ và giữ cho gót chân phải song song với gót chân trái.

- Hít thở sâu, nâng cánh tay lên cao qua đầu, lòng bàn tay hướng vào nhau, giữ cho lưng thẳng.

- Khi thở ra, hãy uốn cong đầu gối chân trái sao cho đầu gối tạo thành một góc vuông. Hãy chắc chắn rằng đầu gối chân trái không vượt quá bàn chân.

- Giữ lưng thẳng, nhìn về phía trước. Cố gắng giữ tư thế này vài hơi thở sâu.

- Để rời khỏi tư thế, hít thở sâu và đứng thẳng lên. Lặp lại tư thế với chân ngược lại.

2.5. Tư thế cây cầu

Tác dụng: Tư thế cây cầu có tá dụng cải thiện tính linh hoạt ở cột sống, hông và đầu gối cũng như thúc đẩy khả năng vận động của khớp tốt hơn, từ đó mang lại lợi ích giảm đau cho người bị đau khớp.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 5

Tư thế cây cầu (Ảnh: Internet)

Để thực hiện tư thế yoga cây cầu, hay còn gọi là Setu Bandhasana, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt dưới sàn song song với người, gập đầu gối sao cho lòng bàn chân chạm sàn.

- Siết cơ mông và cơ bụng trước khi đẩy người lên. Tạo thành một đường thẳng từ đầu gối đến vai.

- Siết cơ vùng lõi và hít thở sâu.

- Giữ trong 20 – 30 giây, sau đó hạ người về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác khoảng 10 lần.

- Để rời khỏi tư thế, thở ra và từ từ hạ hông xuống sàn, giải phóng tay và cuộn lưng xuống từng đốt một.

2.6. Tư thế ngồi gập mình hay ngồi gập trước

Tác dụng: Tư thế ngồi gập mình thúc đẩy linh hoạt cho khớp, đặc biệt là các khớp bị cứng ở cột sống.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 6

Tư thế ngồi gập mình (Ảnh: Internet)

Để thực hiện tư thế yoga ngồi gập mình, hay còn gọi là Paschimottanasana, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Ngồi trên sàn với hai chân duỗi thẳng ra phía trước.

- Hít vào, giữ lưng thẳng và nâng ngực lên.

- Thở ra, từ từ gập người về phía trước từ hông, duỗi hai tay ra để cố gắng chạm vào bàn chân hoặc mắt cá chân.

- Giữ lưng của bạn càng thẳng càng tốt và nếu có thể, giữ cho cằm hướng về đầu gối. Giữ vị trí này và hít thở sâu, thư giãn vào tư thế với mỗi hơi thở ra.

- Để rời khỏi tư thế, hít vào và nâng người lên trở lại vị trí ngồi thẳng.

2.7. Tư thế x.ác c.hết ( Savasana)

Tác dụng: Tư thế x.ác c.hết có thể đem lại nhiều lợi ích cho người bị bệnh viêm khớp nhờ khả năng thúc đẩy cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng và giảm đau.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh - Hình 7

Tư thế x.ác c.hết (Ảnh: Internet)

Để thực hiện tư thế yoga x.ác c.hết, hay còn gọi là Savasana, bạn có thể làm theo các bước sau:

- Nằm ngửa trên thảm yoga, để lưng và đầu thoải mái trên sàn. Duỗi chân ra, để chân mở ra tự nhiên với lòng bàn chân hướng ra ngoài. Đặt tay dọc theo cơ thể, lòng bàn tay hướng lên trời và đảm bảo rằng các ngón tay được thả lỏng.

- Nhắm mắt và hít thở tự nhiên, đều đặn để cơ thể thư giãn hoàn toàn.

- Giữ tư thế này từ 5 đến 10 phút, tập trung vào cảm giác thả lỏng.

- Để rời khỏi tư thế, hãy sử dụng ngón tay và ngón chân của bạn để nhẹ nhàng đ.ánh thức cơ thể, sau đó cuộn sang một bên trước khi từ từ ngồi dậy.

Hãy nhớ rằng mục tiêu của Savasana là thư giãn toàn bộ cơ thể và tâm trí, nên hãy cố gắng giải phóng mọi căng thẳng trong cơ thể khi bạn đang trong tư thế này.

Nhìn chung, việc tập yoga có nhiều tác dụng đối với người bị đau khớp. Trước khi tập, hãy kiểm tra lại với bác sĩ điều trị và hỏi xem có tư thế hay hoạt động nào mà bạn cần cẩn thận với tình trạng đau khớp của mình không. Việc tự luyện tập có thể gây ra một số khó khăn hoặc tư thế sai khiến cơn đau nghiêm trọng hơn nên nếu có thể bạn nên lựa chọn một số lớp học hay người hướng dẫn ban đầu. Cuối cùng, hãy thư giãn khi tập, điều quan trọng vẫn là lắng nghe phản ứng của cơ thể để điều chỉnh sao cho các khớp của bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Việc tập yoga để giảm đau khớp có thể không đem lại tác dụng ngay lập tức và tới hiện tại chưa có nghiên cứu nào cho biết bạn cần tập yoga bao nhiêu để cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên xét về mặt tinh thần, tác dụng của yoga đem lại có thể thấy ngay lập tức.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy "mượn" cơ thể

Trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập.

Kim Bo Ra là người mẫu rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều với vai trò đóng thế thân cho nhiều minh tinh trong những phân cảnh cần đặc tả một bộ phận trên cơ thể.

Người đẹp từng cho diễn viên, hoa hậu Lee Bo Young và nữ diễn viên Lee Na Young "mượn" đôi chân. Ngoài ra, Kim Bo Ra còn đóng thế cơ thể cho nhiều mỹ nhân như Suzy, Kang So Ra, Seolhyun hay Park Shin Hye.

Mỹ nhân họ Kim sinh năm 1991, sở hữu chiều cao khoảng 1m63 nhưng chỉ nặng 44kg. Nếu xét theo bảng BMI (chỉ số thể trọng cơ thể), Kim Bo Ra được xếp vào hàng khá gầy gò. Tuy nhiên, trong những khoảnh khắc được đăng tải, người đẹp vẫn toát lên vẻ đẹp đầy sức sống và chỉ dừng chỉ ở mức mảnh mai, nhỏ nhắn thay vì "da bọc xương".

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 1

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 2

Chỉ số BMI không đạt chuẩn nhưng Kim Bo Ra vẫn toát lên sự cân đối, tràn đầy sức sống

Bí quyết gầy vẫn đẹp của Kim Bo Ra nằm ở chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Thực tế, Kim Bo Ra ăn khá nhiều thay vì nhịn ăn để ép cân. Các bữa ăn được người đẹp chia nhỏ thành 5-6 bữa thay vì dồn làm 3 bữa lớn/ngày. Cách ăn này giúp người mẫu sở hữu tài khoản Instagram hơn 1,1 triệu fan không bị tích mỡ bụng.

Các bữa ăn của cô thường gồm nhiều thực phẩm đa dạng, từ ngũ cốc, rau xanh, thịt nạc cho tới hoa quả. Người đẹp đặc biệt thích ăn các loại hoa quả tươi, ít đường, nhiều vitamin như cam, dâu tây, bơ, táo... Các loại hoa quả này được Kim Bo Ra ăn riêng lẻ hoặc trộn vào salad, kết hợp với rau xanh và các loại đạm như ức gà, cá hồi để có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhưng vẫn nhẹ bụng.

Kim Bo Ra luyện tập rất nhiều môn thể thao. Cô thích Pilates, gym, yoga, bóng rổ, bơi lội, chạy bộ... Tùy thuộc vào thời gian và địa điểm, người đẹp sẽ lựa chọn hình thức vận động phù hợp. Hiếm có ngày nào nàng mẫu 33 t.uổi chỉ ngồi một chỗ. Đối với các môn tăng cường cơ bắp như gym, Kim Bo Ra ưu tiên các bài tập giúp phần thân dưới nở nang. Với phần thân trên, cô chuộng các bài có thể tập ngay trên thảm, không cần máy móc hỗ trợ. Kim Bo Ra từng đăng tải nhiều video luyện tập ngắn, mách nước các chị em cách có được vòng 3 phẳng lỳ mà không cần đến trang thiết bị phức tạp.

Năm 2017, trong một chương trình phát sóng trên đài SBS, Kim Bo Ra tiết lộ bí quyết nhỏ giúp cô có được vóc dáng chuẩn cả khi không tới phòng tập. Theo đó, nữ người mẫu xinh đẹp sẽ đứng chụm chân vào nhau, siết chặt cơ bụng và cơ đùi, vai thả lỏng và cân đối. Cô giải thích tư thế đơn giản này tác dụng không kém nhiều bài tập phức tạp, giúp các nhóm cơ từ bụng trở xuống trở nên săn chắc và cột sống được điều chỉnh.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 3

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 4

Tư thế đứng đơn giản giúp vóc dáng cân đối Kim Bo Ra từng gợi ý tới mọi người

Yoga là bộ môn Kim Bo Ra đặc biệt ưu ái. Nó giúp cô có được cơ thể dẻo dai, các đường nét mềm mại, săn chắc nhưng vẫn nữ tính. Yoga cũng là hình thức luyện tập tiết kiệm được người mẫu 9x khuyên các chị em nên thường xuyên áp dụng bởi nó mang lại nhiều tác dụng đối với cả cơ thể và tinh thần.

Vận động thường xuyên, liên tục kết hợp ăn uống khoa học, đủ dưỡng chất là bí quyết giúp Kim Bo Ra gầy nhưng vẫn rất xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Lối sống lành mạnh, thân hình cân đối giúp người đẹp trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu thời trang, làm đẹp nổi tiếng.

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 5

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 6

Vẻ đẹp của Kim Bo Ra là kết quả của quá trình ăn uống, luyện tập khoa học

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 7

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 8

Người đẹp được nhiều thương hiệu thời trang và làm đẹp ưu ái nhờ lối sống lành mạnh, thân hình mảnh mai, cân đối

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 9

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 10

Kim Bo Ra là gương mặt được nhiều người nổi tiếng tin tưởng khi cần đóng thế một bộ phận trên cơ thể

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 11

Bí quyết gầy vẫn đẹp của người mẫu cho Suzy mượn cơ thể - Hình 12

Người mẫu gợi ý nhiều bài tập đơn giản giúp chị em có vóc dáng đẹp không cần tới phòng tập hay máy móc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi hành án vụ Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát như thế nào?04:08Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội01:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 31: Đức Anh lân la sang giường Hân và cái kết04:43Tuấn Hưng hoàn t.iền vé cho khán giả sau ồn ào dừng hát giữa chừng, bất lực trên sân khấu02:11Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng03:28"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"03:08Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?03:20Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp02:26Lễ đưa tang Park Bo Ram: Mỹ nhân Kara gục khóc xót xa, nam ca sĩ Winner cùng dàn sao nghẹn ngào tiễn biệt03:35Tình hình hiện tại của rapper Long Nón Lá: Đang nhập viện để chuẩn bị hóa trị đợt 3, mỗi lần như vậy sức khỏe lại yếu đi03:52'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?03:20Trạm cứu hộ trái tim - Tập 18: An Nhiên thúc Nghĩa bán nhanh Lan Hà dù chưa tới trăm tỷ03:28Chủ tịch Hạ viện Mỹ đàm phán với Nhà Trắng về viện trợ Ukraine09:33Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà tìm thấy điểm mấu chốt có thể thay đổi vụ án05:02Bộ trưởng Hải quân Mỹ 'choáng ngợp' trước năng lực đóng tàu Hàn Quốc11:27Nga cảnh báo Ukraine dùng vệ tinh thương mại trong quân sự17:04Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?01:06Trạm cứu hộ trái tim - Tập 17: Ngân Hà trút bỏ cảm giác bẽ bàng với Vũ03:09Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 22: Giang bắt gặp Hiệp và Duyên đi riêng với nhau03:13Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 23: Hiệp thẳng thừng tuyên bố từ mặt cô ruột03:13

Tiêu điểm

Lý do khiến da chảy xệ ở người trẻ chiếm đến 80% mà ít ai biết
01:05:10 17/04/2024
Phạm Quỳnh Anh U40 trông vẫn như chị của con, hóa ra nhờ 3 bí quyết này
12:54:57 16/04/2024
Kiểu tóc ngắn "hot" nhất hè được sao nữ ưu ái, nhìn vào 4 điểm này sẽ biết ngay bạn hợp tóc ngắn không
16:41:36 16/04/2024
Món ăn rẻ t.iền được Song Hye Kyo và loạt sao Hàn dùng giữ dáng
14:50:13 16/04/2024
Nếu muốn tóc mọc nhanh, 7 mẹo sau có thể giúp bạn
13:14:36 17/04/2024
Các bài tập tốt cho người nám da
11:09:36 16/04/2024
Chế độ ăn uống, tập luyện giúp Minh Tú thành cô dâu "vạn người mê"
13:57:51 16/04/2024
4 tác dụng phụ của việc thoa kem nền lên mặt thường xuyên
10:20:18 17/04/2024
Muốn sở hữu da nâu khỏe đẹp, đừng bỏ qua bí kíp tuy 'nhỏ những có võ'
01:40:53 17/04/2024
Mùa hè dùng gel lô hội là chuẩn nhất: Vừa dưỡng da lại còn làm mặt nạ ủ tóc siêu mềm
06:37:56 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Vương Thế Thôi "phản đòn", tố ngược vợ mê chơi bỏ con, không đủ tư cách làm mẹ
17:21:01 17/04/2024
Nam Em trở lại, bị nghi có hành động cợt nhả Mỹ Tâm, chị gái ruột liền đá xéo?
17:41:19 17/04/2024
Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, có con với tình mới cũng liền chia tay
17:27:44 17/04/2024
Thư Kỳ bị chồng tài tử đăng ảnh dìm vào ngày sinh nhật, lập tức thể hiện quyền lực "nóc nhà" chỉ với một câu nói
18:52:29 17/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Trần Hách: Ngoại tình với bạn diễn bỏ vợ, bị chỉ trích sự nghiệp vẫn thăng hoa
18:19:48 17/04/2024
Người Việt bị bắt tống t.iền, hại bỏ mạng ở Đài Loan: 4/5 nghi phạm là đồng hương
19:04:01 17/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Anh Đức "flex nhẹ" loạt ảnh siêu ngọt bên bạn gái kém 12 t.uổi sau tin cầu hôn hôn
17:55:15 17/04/2024
Người đẹp l.ộ c.lip ngoại tình bị b.óc p.hốt đời tư hỗn loạn, từ tình cũ đến đồng nghiệp đều lên tiếng mỉa mai
19:44:38 17/04/2024

Tin mới nhất

Trước khi uống nước có ga, nên thêm bước này sẽ giúp da căng bóng, giảm cân sau 2 tháng

17:57:35 15/04/2024
Mặc dù nhiều người vẫn khuyên rằng trong quá trình giảm cân nên tránh đồ uống có ga, nhưng nữ Idol Hàn Quốc đã chứng minh ngược lại. Thậm chí, họ đã giảm được 51kg nhờ việc sử dụng loại nước này.

Hòa Minzy sạch mụn nhờ loại rau được người Nhật ví như 'rau giải độc', bán đầy ở chợ Việt

17:34:24 15/04/2024
Nhan sắc xinh đẹp ở độ t.uổi ngấp nghé 30 của Hòa Minzy là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, trong đó có bí quyết sạch mụn, trắng da của cô.

Khám phá 6 kiểu tóc định hình đường đua xu hướng mùa Hè năm nay

16:17:20 15/04/2024
Nếu bạn muốn lột xác thành phiên bản khác, Pixie chính là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi từng lớp cắt layer được uốn xoăn nhẹ giúp tạo độ phồng tự nhiên cho tóc và làm gương mặt cân đối hơn.

Thoa kem chống nắng ở bước nào khi dưỡng da mỗi sáng? Câu hỏi khiến nhiều chị em hoang mang tìm lời giải

09:59:19 15/04/2024
Để có được làn da khỏe mạnh và rạng rỡ không chỉ đơn thuần là làm sạch và dưỡng ẩm. Một bước quan trọng thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da đó là kết hợp bước chống nắng.

Bí quyết đ.ánh bay mỡ của nàng 'ring girl' nóng bỏng

06:55:07 15/04/2024
Lim Jiwoo một người mẫu tự do được người dùng mạng xã hội khâm phục vì khả năng đ.ánh bay tới 12kg mỡ thừa để sở hữu hình thể quyến rũ như hiện tại.

10 loại quả kỳ diệu, bí quyết làn da đẹp tự nhiên

11:12:01 14/04/2024
Ai cũng mong muốn sở hữu làn da mịn màng, tươi sáng. Và thực phẩm chúng ta nạp vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ đẹp ấy.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt trang điểm thành rapper n.óng b.ỏng Cardi B

09:04:01 14/04/2024
Nhờ gu thời trang khác biệt và phong cách trang điểm đặc trưng, cô đang tạo nên xu hướng làm đẹp cho giới trẻ tại quốc gia tỷ dân, khiến nhiều người học theo cô.

6 lưu ý dưỡng trắng da, không lo bắt nắng trong mùa hè

08:16:12 14/04/2024
Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng mặt trời rực rỡ và tia tử ngoại gắt gao. Điều này có thể khiến da trở nên sạm, tối màu, hình thành thâm nám.

Việt Trinh đã ngoài 50 nhưng vẫn mãi trẻ trung nhờ nắm trọn bí kíp này

06:44:04 14/04/2024
Đã ngoài 50 nhưng Việt Trinh vẫn được khán giả khen ngợi vì vẻ ngoài trẻ đẹp. Việt Trinh tiết lộ bên cạnh việc ăn chay trường thì cô còn tập yoga chống lão hóa.

Công dụng làm đẹp từ củ nghệ

05:42:01 14/04/2024
Từ lâu chúng ta đã biết bột nghệ hay củ nghệ tươi có tác dụng làm trắng da, mờ vết thâm sẹo. Không chỉ thế, các tinh chất từ củ nghệ còn được ứng dụng nhiều hơn trong làm đẹp.

Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da

01:04:04 14/04/2024
Thị trường kem chống nắng đã phát triển đến mức đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho nhiều loại da khác nhau và có nhiều mức độ chống nắng khác nhau.

2 thời điểm uống cà phê đen giúp giảm cân vèo vèo, nhiều chị em không biết

14:50:23 13/04/2024
Ngoài ra, để tối ưu hóa hiệu quả giảm cân, chuyên gia sức khỏe khuyến khích uống cà phê đen nóng thay vì cà phê đen lạnh để kích thích lưu thông m.áu nhanh hơn và tiêu hao nhiều calo hơn.

MC Diễm Quỳnh U55 trẻ đẹp chẳng khác xưa nhiều, hóa ra nhờ bí quyết này

14:38:30 13/04/2024
MC - nhà báo Diễm Quỳnh, một trong những gương mặt được yêu thích và kỳ cựu trong làng truyền hình Việt Nam. Cô không chỉ nổi tiếng với tài năng dẫn chương trình mà còn gây ấn tượng bởi vẻ đẹp tự nhiên và sự quý phái của mình.

Bắt trend makeup năm 2000 theo hit của Lee Hyori, gái Việt lên hot topic xứ Hàn vì visual xinh yêu

07:17:33 13/04/2024
Những trào lưu làm đẹp, makeup trên MXH TikTok luôn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo giới trẻ. Mới đây, hot trend trang điểm theo phong cách Y2K trên nền nhạc bản hit đình đám 10 Minutes của Lee Hyori cũng được dàn gái xinh thi nhau ...

Chuối chín giúp làm đẹp như thế nào?

06:59:47 13/04/2024
Chuối chín là loại trái cây rất phổ biến, rẻ t.iền... không chỉ là thực phẩm bổ dưỡng mà còn có tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp.

'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng U60 vẫn xinh đẹp, nuột nà, có bí quyết chống nắng rất đáng học hỏi

06:47:20 13/04/2024
Sau khi tham gia phim Thần điêu đại hiệp năm 1995, tên t.uổi của diễn viên Trung Quốc Lý Nhược Đồng vụt sáng, trở thành Tiểu Long Nữ xinh đẹp nhất màn ảnh .

4 kiểu tóc ngắn layer trẻ trung, đang dẫn đầu xu hướng mùa hè 2024

11:48:22 12/04/2024
Xu hướng tóc mùa hè thường xoay quanh những kiểu tóc mỏng nhẹ, đem đến cảm giác thoải mái và mát mẻ. Theo đó, tóc layer trở thành lựa chọn hàng đầu cho chị em trong tiết trời nóng bức.

Công thức mặt nạ làm đẹp da từ quả chuối chín

11:40:07 12/04/2024
Ngoài làm thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe, chuối chín còn sở hữu nhiều công dụng làm đẹp cho da. Dưới đây là một số công thức chế biến mặt nạ từ quả chuối chín giúp da sáng đẹp.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi thơ dữ dội tạo nên 'trái tim băng giá' của sao Diêm Vương

Lạ vui

23:56:27 17/04/2024
Đó là kết quả công trình nghiên cứu của một nhóm do các nhà vật lý thiên văn quốc tế Đại học Bern và các thành viên của Trung tâm Năng lực Nghiên cứu Quốc gia (NCCR) PlanetS khởi xướng.

Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sắp trình diễn tại Nhà hát Hồ Gươm

Nhạc quốc tế

23:44:59 17/04/2024
Ngày 21 và 22/4 tới,Four Season Concertdo Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Hoàng gia Versailles, Pháp sẽ diễn ra tại Nhà hát Hồ Gươm Hà Nội với tâm điểm là Countertenor Théo Imart.

MC Thảo Vân đáng yêu, Hương Giang idol xinh đẹp với trend 'ra khơi tìm kho báu'

Sao việt

23:28:13 17/04/2024
Hương Giang idol đẹp ngất ngây khi khoe bức ảnh ra khơi tìm kho báu ; MC Thảo Vân đăng ảnh đáng yêu khi ăn quà vặt.

Mưa lớn gây thiệt hại nghiêm trọng tại UAE và Oman

Thế giới

23:04:20 17/04/2024
Do nước rút ở một số khu vực, khoảng 16.000 người đã trở về nhà. Tuy nhiên, công tác sơ tán vẫn duy trì tại các vùng Bắc Kazakhstan, Aktobe và Tây Kazakhstan.

Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc

Hậu trường phim

22:56:17 17/04/2024
Sau nhiều ngày nhá hàng những thông tin thú vị xoay quanh dự án, cuối cùng bộ phim Cái Giá Của Hạnh Phúc cũng có màn ra mắt chính thức trước những khán giả đầu tiên

Yoo Ah In phủ nhận các cáo buộc, người hâm mộ tới phiên toà ủng hộ

Sao châu á

22:43:32 17/04/2024
Toà án Trung tâm Seoul đã tổ chức phiên toà xét xử lần thứ 4 đối với Yoo Ah In liên quan tới cáo buộc vi phạm Đạo luật Kiểm soát Ma tuý.

Quy tắc hôn nhân đặc biệt của Nicole Kidman

Sao âu mỹ

22:06:26 17/04/2024
Với gần hai thập niên đồng hành trong đó có 18 năm hôn nhân, Nicole Kidman và Keith Urban chính là một trong những cặp đôi gắn bó lâu bền nhất Hollywood.

Cách chơi đội hình Thần Rừng U Linh hot nhất DTCL 14.9

Mọt game

21:42:25 17/04/2024
Thần Rừng U Linh (hay Chúa Tể Rừng Xanh) đang là đội hình hot nhất trong phiên bản 14.9 của tựa game Đấu Trường Chân Lý . Đúng như tên gọi, đội hình này là sự kết hợp của hai tộc hệ Thần Rừng - U Linh với hai chủ lực Gnar - Kindred 3 sa...

Hồng Trang tự nhận 'chảnh' vì từ chối hợp tác nghệ sĩ nổi tiếng

Tv show

21:40:23 17/04/2024
Hồng Trang vừa có những trải lòng về khó khăn khi duy trì mô hình kịch cà phê. Cô cũng nói rõ lý do từ chối hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng từng ngỏ ý hỗ trợ mình kéo khách .

Chồng Salim cợt nhả chuyện tế nhị với anh m, bạn thân Ninh Anh Bùi liền đá xéo?

Netizen

21:38:41 17/04/2024
Salim - Hải Long và Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương là 2 cặp đôi không còn xa lạ gì với dân mạng. Không chỉ thân thiết, anh Âm cũng chính là người giúp thiếu gia tập đoàn may mặc tổ chức lễ cầu hôn ở Đà Nẵng vào cuối năm 2021.

Xét xử cựu Chủ tịch Vimedimex, tòa triệu tập nhiều lãnh đạo, cán bộ liên quan

Tin nổi bật

21:22:47 17/04/2024
HĐXX triệu tập ông Lê Tuấn Định (cựu Phó giám đốc Sở TN&MT, nay là Chủ tịch UBND quận Đống Đa) đến phiên tòa. Tuy nhiên, tại phiên tòa sáng 17/4, ông Định vắng mặt không rõ lý do.

'Yêu cuồng loạn': Kristen Stewart tạo dấu ấn trong phim đồng tính nữ

Phim âu mỹ

20:54:53 17/04/2024
Kristen Stewart, Katy O Brian vào vai cặp đồng tính nữ, trải qua những thử thách c.hết người để đến với nhau trong phim điện ảnh Love Lies Bleeding của hãng A24.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 23: Duyên 'thêm dầu vào lửa' khiến Giang khó chịu?

Phim việt

20:37:55 17/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 23: Thường nhờ Duyên thiết kế quà sinh nhật tặng Giang; Duyên vô tình thêm dầu vào lửa khi nói chuyện với Giang; Bà Thu Lê nói thẳng với Hiệp chuyện anh và Giang chỉ nên là anh em.