7 trai làng dọa ‘đốt tóc, cắt môi’ để hãm hiếp bé 13 tuổi

Khi nhậu say về, thấy 2 bé gái đang đi tập thể dục, 6 đối tượng đã lao vào khống chế, hiếp dâm tập thể.

Câu chuyện bắt đầu trong đêm Rằm tháng 8 năm 2004 (28/8/2004). Tối hôm đó, 7 thanh niên gồm Nguyễn Quang Bình , Đào Văn Hưng, Nguyễn Văn Cốc , Nguyễn Văn Thanh, Phạm Bá Ngọc , Nguyễn Văn Suốt và Nguyễn Quang Vụ trong đó, 3 đối tượng đã có vợ con cùng 4 đối tượng bỏ nhà đi chơi (tất cả đều trú tại thôn Hương Đình , xã Mai Đình , huyện Sóc Sơn , Hà Nội) uống rượu suốt đêm. Đến rạng sáng, cả 7 thanh niên trên ngật ngưỡng đèo nhau trên xe máy về nhà.

7 trai làng dọa đốt tóc, cắt môi để hãm hiếp bé 13 tuổi - Hình 1

Các đối tượng đã thay nhau hãm hiếp bé gái 13 tuổi

4h sáng ngày 29/9, hai chị em cháu N (13 tuổi) và L (11 tuổi) dậy sớm đi tập thể dục và vô tình chạm mặt với nhóm thanh niên đang “ngất ngưởng” vì hơi men. Nhóm thanh niên trong tình trạng ngà ngà say rượu, đã nổi cơn thú tính và có ý định hiếp dâm 2 cháu bé.

Nghĩ là làm, các đối tượng đã chặn đường khống chế 2 bé gái để nhằm thực hiện hành vi giao cấu. Cháu L bỏ chạy, Đào Văn Hưng và Nguyễn Quang Vụ dùng xe máy đuổi theo khiến cháu hoảng hốt gọi tên mẹ kêu cứu nên hai tên “ yêu râu xanh” không dám đuổi nữa sợ bị lộ. Hai đối tượng này quay lại cùng đồng bọn bao vây cháu N, lúc ấy mới 13 tuổi.

Cháu N khóc lóc, van xin nhưng các đối tượng vẫn như những con thú đói khát lao đến. Nguyễn Quang Bình gằn giọng dọa sẽ dùng bật lửa đốt tóc, cắt môi cháu nếu còn dám kêu khóc rồi lôi cháu lên xe máy của Nguyễn Văn Suốt .

Bình ngồi sau giữ chặt cháu N để đồng bọn chở cháu ra cánh đồng lúa thôn Hương Đình . Mặc sự van xin của cháu, Nguyễn Quang Bình đè cháu N xuống đất thực hiện hành vi hiếp dâm. Hãm hại cháu N xong, Bình bỏ ra ngoài để Đào Văn Hưng xông vào tiếp tục hiếp cháu. Sau đó, đến lượt Nguyễn Văn Cốc vào hãm hiếp cháu bé.

Trong 7 đối tượng, có 6 tên đã thay nhau thực hiện hành vi thú tính. Riêng Nguyễn Quang Vụ sau khi chứng kiến hành vi phạm tội của đồng bọn, bảo Đào Văn Hưng lấy xe máy đèo về nhà. Nguyễn Quang Bình và các đối tượng còn lại để cháu N nằm giữa cánh đồng, chở nhau về nhà ngủ.

Về phần cháu L, sau khi chạy về đến nhà đã kể lại cho bố mẹ nghe chuyện bị chặn đường và đuổi đánh. Bố mẹ cháu L tức tốc ra nơi xảy ra sự việc thì thấy cháu N đang nằm khóc ở cạnh cánh đồng lúa, quần áo rách nát, trên người có nhiều vết trầy xước.

Biết con gái đã bị hiếp dâm, bố mẹ hai cháu đã trình báo lên cơ quan công an. 7 đối tượng sau đó lần lượt đều bị bắt để phục vụ điều tra. Trong đó, 6 đối tượng tham gia hiếp dâm cháu N đều đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Ngày 13/4/2005, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên xét xử vụ án hiếp dâm tập thể đối với bé gái 13 tuổi. Tại phiên xử, sau khi làm rõ hành vi phạm tội đặc biệt nguy hiểm, gây hậu quả nặng nề trong suốt phần đời còn lại cho nạn nhân, xâm hại nghiêm trọng đến ANTT của xã hội , gây dư luận hết sức bất bình trong nhân dân, tòa đã tuyên Nguyễn Quang Bình 18 năm tù, Đào Văn Hưng, Nguyễn Văn Cốc , Nguyễn Văn Thanh, Phạm Bá Ngọc Nguyễn Văn Suốt mức án từ 16 năm tù cho mỗi bị cáo.

Riêng bị cáo Nguyễn Quang Vụ bị tuyên mức án 2 năm tù về hành vi không tố giác tội phạm. Đây là cái giá các đối tượng phải trả cho cơn thú tính của mình.

Theo Công lý

Bị lừa qua Trung Quốc làm thuê

Sau khi nhận tiền từ các ông chủ Trung Quốc, đám cò dẫn mối trong đường dây đưa người vượt biên trái phép tìm cách rút êm, bỏ mặc lao động Việt với những khó khăn, nguy hiểm trước mắt.

Bị lừa qua Trung Quốc làm thuê - Hình 1

Người lao động bị buộc phải băng rừng vượt biên từ Lạng Sơn sang Trung Quốc để làm thuê - Ảnh: Hà An

Bị lừa qua Trung Quốc làm thuê - Hình 2

Lấy lời khai nghi phạm cầm đầu vụ đưa 50 người vượt biên sang Trung Quốc - Ảnh: Hoàng Giang

Những ngày sau tết, khi nhiều người dân còn mải đi trẩy hội thì tại khu vực cửa khẩu Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn), Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) vẫn có rất nhiều người lao động (LĐ) từ các tỉnh, thành về đây chờ vượt biên sang Trung Quốc (TQ) làm thuê. Hầu hết họ đều thông qua những đường dây đưa người vượt biên làm thuê trái phép, và trong đó không ít trường hợp trở về với thảm cảnh: tiền mất tật mang.

Đi trai tráng, về "thây ma"

Tất cả những lao động sang đó đều bị chúng giữ giấy tờ, giữ tiền lương, cộng với việc không biết tiếng Trung nên luôn bị o ép và gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm

Trung tá Nguyễn Xuân Dũng, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP.Móng Cái (Quảng Ninh)

Ánh mắt còn lộ rõ vẻ hãi hùng mỗi khi có người hỏi về chuyến đi làm thuê bên TQ, anh Trần Đức Nhớ (30 tuổi, ở H.Chương Mỹ, TP.Hà Nội) kể: "Sau khi nhận tiền phần trăm và bàn giao chúng tôi cho chủ TQ, những người đứng ra tổ chức chuyến đi lập tức quay về nước mà chẳng một lần thông tin liên hệ xem chúng tôi ở bên đó ra sao nữa. Ban đầu khi chưa đi, họ nói bên đó ngoài tiền lương trả 7 triệu đồng/tháng, chủ luôn đãi ngộ tốt với LĐ VN. Nhưng sang tới nơi, chúng tôi vỡ mộng hoàn toàn. Mức lương chỉ khoảng 4 triệu đồng, nơi ở là lán trại, bữa cơm toàn đậu phụ với rau xanh, thi thoảng mới có miếng thịt, còn ăn sáng là chiếc bánh bao với mấy cọng hành. Nhưng thời gian làm việc không bao giờ dưới 12 tiếng/ngày". Do không kham nổi, hết tháng đầu tiên anh Nhớ đành chấp nhận mất luôn tiền lương để được về nước sớm hơn dự định.

Còn anh Hứa Hải Hòa (30 tuổi, ở thị trấn Cao Lộc, H.Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) cho biết cùng nhiều người khác vượt biên qua làm thuê cho một công ty mỹ phẩm của người TQ. "LĐ Việt luôn bị ép tăng thời gian. Nếu bất cứ ai có ý phản đối liền bị cai chửi bới, thậm chí đánh đập và tìm cách cắt bớt tiền lương", anh Hòa kể. Hết tháng thứ sáu, anh cùng một số LĐ khác tìm mọi cách xin về nước và "Về đến nhà gia đình không nhận ra tôi vì nhìn hệt một thây ma, dáng đi xiêu vẹo và phải mất thời gian khá dài nghỉ ngơi mới có thể trở lại lao động tay chân được".

"Ở quê, việc đồng áng có vất vả tới mấy cũng không ăn nhằm gì với người mình khi sang kia làm thuê cho chủ TQ. Như mùa hè, ở mình gần 10 giờ sáng là đã không còn ai ngoài đồng rồi. Nhưng bên đó, chủ chỉ cho mình nghỉ trưa khoảng 15 phút ngay tại cánh đồng mía, rồi tiếp tục làm đến nhọ mặt người. Ngày nào cũng thế, quần quật khoảng 14 tiếng đồng hồ", anh Hứa Văn Hùng (ở xã Thụy Hùng, H.Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) kể về chuyến sang TQ chặt mía thuê. Chưa hết, LĐ vất vả là vậy, nhưng tới bữa ăn có hôm chủ cho người đem ra có độc bát canh rau với vài miếng thịt mỡ. "Đáng sợ nhất là khi dân mình bị lừa vào rừng sâu để kéo và xẻ gỗ. Làm việc thì cực nhọc, nguy hiểm, dễ mất mạng như chơi, nhưng mở miệng ho he một tiếng là bọn cai đánh đập không thương tiếc. Chúng còn dọa nạt, ai mà hé răng là chúng đẩy xuống vực sâu, chết mất xác... Vì không biết tiếng, xung quanh toàn rừng núi nên chỉ biết cắn răng chịu đựng làm hết hợp đồng", anh Hùng nói.

Bị cướp sạch tài sản

Lao động Việt luôn bị ép tăng thời gian. Nếu bất cứ ai có ý phản đối liền bị cai chửi bới, thậm chí đánh đập và tìm cách cắt bớt tiền lương

Hứa Hải Hòa - H.Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Trung tá Nguyễn Xuân Dũng, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an TP.Móng Cái (Quảng Ninh), cho biết những cò dẫn mối tham gia đường dây đưa người sang TQ làm thuê đều từng bị cai, chủ TQ bóc lột sức LĐ, thậm chí là lừa tiền, nay quay lại bắt mối với chủ cũ để đưa người sang đó làm thuê, nên họ không từ một thủ đoạn nào. "Tất cả những LĐ sang đó đều bị chúng giữ giấy tờ, giữ tiền lương, cộng với việc không biết tiếng Trung nên luôn bị o ép và gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm", trung tá Dũng nói.

Anh Trần Văn Xinh (ở xã Tân Lập, H.Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) cho hay sau khi được đưa qua biên giới, anh cùng nhóm 12 người nữa được cò bắt xe khách đưa tới làm việc tại xưởng sản xuất gạch với hợp đồng miệng là 3 tháng. Đúng ngày cuối cùng trong hợp đồng, trước khi đi ngủ thì chủ để cửa mở sẵn. Tới giữa khuya, chủ đột nhiên hô hoán có công an. Lo sợ bị bắt vì vượt biên trái phép, toàn bộ nhóm của anh Xinh bật dậy cắm cổ lao về phía mấy ngọn đồi ở tít xa. Tới chiều hôm sau, không thấy ai truy bắt, nhóm Xinh quay trở lại xưởng gạch và bị chửi mắng thậm tệ vì "tự ý bỏ làm không xin phép" và bị phạt, trừ toàn bộ 3 tháng tiền lương.

Một thủ đoạn khác cũng thường được đám cò sử dụng là giả làm công an TQ đón lõng phía gần biên giới. Anh Hứa Văn Hữu (39 tuổi, nhà ở giáp với khu vực cửa khẩu Móng Cái) cho biết do công việc phải thường xuyên qua lại TQ nên chứng kiến nhiều cảnh LĐ Việt sang đó làm thuê, khi về gần tới biên giới thì bị chặn đầu, lột sạch. "Xe dừng một cái là chúng đòi lục soát người, thu tiền và dọa nếu không nghe lời sẽ tống vào trại dành cho những người vượt biên trái phép. Lo sợ bị bắt vào trại thật, nên người LĐ đều phải chấp nhận để chúng lấy tiền. Chính mắt tôi nhìn thấy nhiều người bị chúng lột trắng tài sản", anh Hữu kể.

Suýt bị bán vào động mại dâm

Điều tra nhiều đường dây đưa người vượt biên Trao đổi với PV Thanh Niên, trung tá Nguyễn Xuân Dũng cho biết chỉ chưa tới 2 tuần sau tết, đơn vị này đã phát hiện, vận động 230 LĐ vượt biên trái phép quay trở lại, xử lý 12 trường hợp vượt biên trái phép... Hiện Công an TP.Móng Cái cũng đang khẩn trương điều tra làm rõ, lập hồ sơ xử lý nhiều đường dây đưa người vượt biên trái phép khác.

Mới đây, ngày 15.2, chị Vũ Bích Thảo (ở H.Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) có đơn trình báo Công an TP.Móng Cái về việc em trai là Vũ Trung Thành bị Trần Ngọc Thành (28 tuổi, ở xã Mai Đình, H.Sóc Sơn, TP.Hà Nội) rủ rê vượt biên trái phép sang TQ làm thuê từ tháng 6.2013 và hiện không rõ tung tích. Theo chị Thảo, đợt giáp Tết Giáp Ngọ, chị gọi nhiều lần vào số máy cho Thành để hỏi xem em mình làm ở đâu và khi nào về, thì được người này cho biết Trung Thành đã bị Công an Đông Hưng (TQ) bắt giữ, hiện đang ở trong trại tị nạn. Nếu muốn em trai được thả về thì ngày 16.2 cầm theo 5 triệu đồng lên Bến xe Móng Cái, rồi theo Thành sang TQ để lo cảm ơn Công an Đông Hưng. Nhưng khi lên Móng Cái phải đi một mình, không được tiết lộ cho ai biết.

Đúng 5 giờ ngày 16.2, khi trời còn chưa rõ mặt người, tại Bến xe Móng Cái, khi Thành đang vội vã đưa chị Thảo ra bắt xe để vượt biên trái phép, 4 trinh sát hình sự của Công an TP.Móng Cái bất ngờ xuất hiện, yêu cầu Thành về trụ sở làm việc. Tại đây, Thành khai thường xuyên rủ rê người khác vượt biên trái phép sang TQ làm thuê, nhằm hưởng phần trăm từ chủ sử dụng LĐ. Thành cũng khai hiện không thể biết chính xác em trai chị Thảo đang ở đâu.

Trung tá Nguyễn Xuân Dũng nhận định: "Nếu chị Thảo không sáng suốt trình báo với công an, mà cứ lẳng lặng làm theo lời tên này thì kiểu gì sau khi qua biên giới Thành cũng sẽ chiếm đoạt số tiền 5 triệu đồng và bán chị này cho các nhà chứa làm gái mại dâm".

Theo TNO

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xử phạt chủ tiệm internet và 42 khách tổng số tiền 96 triệu đồng
11:41:10 17/06/2021
Xét xử vụ nữ sinh lớp 7 ở Bà Rịa - Vũng Tàu tự sinh con trong nhà tắm
18:38:40 17/06/2021
Bắt 3 'nữ quái' mở phòng công chứng giả lừa đảo chiếm đoạt tiền của người mua đất
13:23:47 18/06/2021
Phát hiện 90 kg ma túy giấu trong 900 dạ dày lợn được ép chân không
10:03:50 17/06/2021
Nghe tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người phụ nữ chết trên vũng máu
11:06:15 17/06/2021
Phút quẫn trí vì ghen của người vợ thôn quê
11:48:51 17/06/2021
Hà Nội: Bắt quả tang 42 người bay lắc trong quán karaoke giữa mùa dịch COVID-19
20:20:40 17/06/2021
Phá đường dây vận chuyển ma túy từ châu Âu về Việt Nam qua đường hàng không
13:21:09 17/06/2021
Tại sao chưa thể xét xử cựu Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng nữ đại gia?
15:43:31 17/06/2021
Tài xế ngáo đá tông xe vào Cảnh sát giao thông
19:33:20 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
TP.HCM ghi nhận 13 bệnh nhân Covid-19 chưa rõ nguồn lây
22:29:19 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021

Tin mới nhất

Đường dây làm 3 giả triệu sách giáo khoa

01:03:41 19/06/2021
Đường dây sản xuất hơn 3 triệu cuốn sách giáo khoa, tham khảo giả, thu lợi nhuận khoảng 50 tỷ đồng, đã bị triệt phá.

Cướp giật ví của người cho đi nhờ xe

01:01:23 19/06/2021
Cao Đình Huân, 31 tuổi, trong lúc đi nhờ xe máy đã cướp giật chiếc ví của nạn nhân rồi bỏ chạy nhưng bất thành.

Băng cướp dùng mã tấu chém người

00:58:33 19/06/2021
Trương Nhật Huy, 19 tuổi, cùng các đồng phạm dùng mã tấu chém, đánh những người đi một mình trong đêm để cướp xe, tài sản.

Thuê người quen tổ chức đánh bạc qua facebook, zalo

00:19:41 19/06/2021
Qua điều tra, Công an tỉnh Bình Định xác định Nguyễn Thành Trung là kẻ cầm đầu, điều hành hoạt động của đường dây đánh bạc quy mô lớn từ năm 2020 đến thời điểm bị bắt.

Khởi tố đối tượng "tặng" hàng xóm viên đạn rồi đe dọa giết cả nhà

00:16:58 19/06/2021
Công an thành phố Lạng Sơn vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam Hoàng Minh Đức về tội Đe dọa giết người.

Bắt đối tượng giết người sau 13 năm lẩn trốn

00:07:30 19/06/2021
Công an tỉnh Sơn La vừa bắt được đối tượng bị truy nã đặc biệt nguy hiểm sau 13 năm lẩn trốn vì tội giết người.

Bắt cóc, đe doạ bán thận con nợ

23:48:29 18/06/2021
Đào Duy Thắng, 46 tuổi, nhận lời đòi nợ thuê, cùng đàn em bắt cóc người đàn ông với tuyên bố sẽ bán sang nước ngoài để lấy thận, thu hồi nợ.

Hải quan dùng máy ngửi phát hiện ma túy

23:46:42 18/06/2021
Cục Hải quan Hà Nội dùng máy ngửi ma túy để phát hiện chất cấm này trong các kiện hàng chuyển từ nước ngoài về Việt Nam qua đường hàng không.

Triệt phá đường dây sản xuất, tiêu thụ 3 triệu cuốn sách giáo khoa giả

22:53:38 18/06/2021
Lãnh đạo Cục C03 Bộ Công an, đánh giá đây là đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là sách giáo khoa có quy mô lớn nhất được phát hiện từ trước đến nay.

Công an mật phục bắt 3 thanh niên trộm cáp điện hệ thống camera trên cao tốc

20:53:57 18/06/2021
3 thanh niên rủ nhau đi cắt trộm cáp điện của hệ thống camera giám sát giao thông dọc tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây để bán phế liệu lấy tiền tiêu xài.

Khởi tố 3 người dùng sà lan đưa người từ Campuchia về trái phép

20:19:50 18/06/2021
Ngày 18-6, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Thắng (49 tuổi), Trần Ngọc Sơn (48 tuổi) và Nguyễn Thị Vui (39 tuổi, vợ Sơn) về hành vi tổ chức, môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép...

Cảnh sát rượt đuổi tài xế ngáo đá như phim hành động, dùng cả ôtô chặn đường

20:14:15 18/06/2021
Sau gần một giờ rượt đuổi như phim hành động, Công an Sóc Trăng đã bắt giữ được tài xế sử dụng ma túy đá và gây tai nạn liên hoàn.

Bộ Công an đã triệu tập nhóm người tấn công báo điện tử VOV

20:11:30 18/06/2021
Cơ quan Công an đã xác định được nhóm người có hành vi tấn công hệ thống mạng của báo điện tử Đài Tiếng nói Việt Nam (vov.vn) và triệu tập điều tra làm rõ trước khi tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.

Tụ tập chơi ma túy trong khách sạn, 20 thanh niên bị bắt

19:58:56 18/06/2021
Bên trong một khách sạn 4 tầng ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam, 20 thanh niên chia vào 5 phòng sử dụng ma túy, mở nhạc hết công suất để bay lắc.

Lên mạng nói xấu tổ làm căn cước công dân, thanh niên nhận phạt 7,5 triệu đồng

19:57:10 18/06/2021
Công an tỉnh Tiền Giang đã xử phạt vi phạm hành chính đối với nam thanh niên 29 tuổi với số tiền 7,5 triệu đồng, đồng thời buộc nam thanh niên này gỡ bỏ thông tin vi phạm.

Nhóm công nhân đánh hội đồng khiến đồng nghiệp mất mạng

19:54:02 18/06/2021
Ngân Văn Huân cùng ba đồng phạm biết việc đồng nghiệp bị ông L.K.T. dùng dao đâm bị thương nên cả 4 bị cáo đã xông vào tát, trói, đấm, đá ông T. khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Giám đốc công an "không dẹp nổi" tụ điểm ma túy ở quán bar sẽ bị kiểm điểm

13:56:34 18/06/2021
Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy cho biết, đơn vị sẽ báo cáo lãnh đạo Bộ Công an để kiểm điểm giám đốc công an các tỉnh nếu không xử lý các tụ điểm ma túy tại quán bar, karaoke...

Bị chửi, người đàn ông 61 tuổi đoạt mạng vợ với hơn 20 nhát dao

13:52:26 18/06/2021
Bị chửi, người đàn ông đã dùng dao đâm vợ hơn 20 nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử nhưng được phát hiện, đưa đi cấp cứu kịp thời.

Hà Tĩnh: Chèo thuyền, lội ruộng trốn khỏi vùng cách ly vẫn bị bắt giữ

11:32:12 18/06/2021
Công an thành phố Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) vừa lập hồ sơ xử lý 3 trường hợp không chấp hành biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Hà Nội: Gã trai bị bắt khi đang "ship" bằng đại học, con dấu giả của ủy ban

10:44:53 18/06/2021
Trương Văn Nho đưa cho Nguyễn Văn Tiến con dấu giả của Ủy ban nhân dân phường và bằng tốt nghiệp đại học giả đi ship cho khách thì bị cảnh sát phát hiện, bắt giữ.

Khai thác đất sét trái phép, bị phạt 4 năm tù 

21:26:01 17/06/2021
Ngày 17-6-2021, Hội đồng xét xử - Tòa án Nhân dân TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lâm Thanh Nghĩa (sinh năm 1981, ngụ tỉnh An Giang) 4 năm tù về tội vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Vận chuyển thuê ma túy để nhận 1 triệu đồng tiền công

20:55:05 17/06/2021
Vừa qua, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Bàn Văn Nghĩa (SN 2003, trú tại xóm Bò, xã Đồng Tân, huyện Mai Châu, Hòa Bình) 12 năm tù về tội vận chuyển trái phép chất ma túy”.

Khởi tố vụ án một gia đình bị phóng hỏa lúc rạng sáng ở Sóc Trăng

20:50:18 17/06/2021
Quá trình điều tra, cơ quan công an đã khởi tố vụ án “Hủy hoại tài sản” trong vụ cháy xảy ra lúc rạng sáng trên địa bàn TX Ngã Năm (Sóc Trăng).

Hai đối tượng mua bán, vận chuyển 21 kg ma túy đá, 8 bánh heroin

20:48:17 17/06/2021
Công an tỉnh Điện Biên vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ hai đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép số lượng lớn ma túy.

Bắt tạm giam một phụ nữ trong đường dây đưa người vượt biên sang Campuchia

18:53:57 17/06/2021
Ngày 17/6, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Sơn Thị Kim Văn để điều tra về hành vi Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

TPHCM: Hai cán bộ công an bị cáo buộc "bảo kê" tụ điểm ma túy ở quận 4

18:50:23 17/06/2021
Hai cán bộ công an bị cáo buộc nhận tiền hối lộ để bảo kê cho Nguyễn Văn Đức cùng nhóm bạn sử dụng ma túy trái phép.

Có thể bạn quan tâm

Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt

Thế giới

01:06:24 19/06/2021
Edwin chạy chân trần mát lạnh trên cỏ, cảm giác vui sướng, tự do nhưng đó chỉ là giấc mơ vừa tỉnh, thực tế cậu đang ở phòng biệt giam 7 m2 của nhà tù tiểu bang.

Dịch len lỏi hàng loạt cơ quan, bệnh viện TP HCM

Sự kiện nóng

00:48:47 19/06/2021
Sau 7 bệnh viện, loạt nhà máy, Covid-19 tiếp tục xâm nhập ba trụ sở cơ quan công quyền tại TP HCM khiến nhiều nơi phong tỏa, tạm dừng hoạt động.

Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

Trắc nghiệm

00:15:47 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, quý nhân luôn ở bên ra tay giúp đỡ, đẩy lùi vận đen và kẻ xấu, giúp cuộc sống của con giáp tuổi Thìn tốt lên rất nhiều.

Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều

Đời sống

00:12:06 19/06/2021
Trước kia, những người già trong căn nhà vé số ở hẻm đường Nguyễn Văn Cừ (Q.1, TP.HCM) có thể bán hơn 200 vé trong đêm, thì khi dịch Covid-19 ập đến, ước mơ sau 5 giờ chiều của người Sài Gòn cũng cất lại. Đời vé số cũng trầy trật mãi sớ...

Bom tấn Black Widow được khen tới tấp, Marvel ghi điểm vì mức độ "cháy" khét lẹt của dàn mỹ nhân

Phim âu mỹ

23:58:13 18/06/2021
Ngay sau buổi chiếu thử đầu tiên, Black Widow đã nhận về đánh giá vô cùng tích cực từ giới phê bình.

Trương Tân Thành khoe body "múp rụp" cực phẩm, vừa nhìn vừa sờ rồi bỗng dưng... "bánh bèo" ngang xương luôn?

Phim châu á

23:55:00 18/06/2021
Mới vào tập đầu của Một Ngày Biến Thành Em mà anh bé Trương Tân Thành đã khoe nội dung cực phẩm rồi!

Kim Yoo Jung tái xuất "tằng tằng" với 2 phim mới, cổ trang hay hiện đại nhan sắc đều đỉnh cao

Hậu trường phim

23:52:22 18/06/2021
Cả The 8th Night và Hong Chun Gi của Kim Yoo Jung đều sắp phát sóng.

Lý Nhã Kỳ được khuyên thẳng: 'Thấy ai được cưới luôn kẻo quá tuổi'

Sao việt

23:38:46 18/06/2021
Trước lời khuyên kiếm một tấm chồng trước khi quá tuổi, Lý Nhã Kỳ lập tức đáp trả.

Kim “siêu vòng 3” kinh hoàng kể lại vụ cướp 230 tỷ đồng - bị chĩa súng vào đầu, bóp cổ

Sao âu mỹ

23:35:12 18/06/2021
Kim Kardashian chia sẻ, sau vụ cướp kinh hoàng đã làm con người cô thay đổi hoàn toàn. Người đẹp cảnh giác tuyệt đối khi để đồ đắt tiền trong nhà.

Nữ nhạc sỹ trẻ Trang Anh - Người đưa dân ca Tày vào âm nhạc hiện đại

Nhạc việt

23:32:32 18/06/2021
Trang Anh (sinh năm 1994) là hội viên trẻ nhất và là một trong những nữ nhạc sĩ trẻ nhất được nhận giải thưởng của Hội Nhạc sỹ Việt Nam liên tiếp trong 3 năm (2018-2020). Điều đặc biệt hơn, Trang Anh là cô gái dân tộc Tày hiếm hoi có đư...

Đội y tế rùng mình khi đến phun khử trùng và nhìn thấy cảnh tượng bất ngờ trong phòng một cô gái

Netizen

23:29:42 18/06/2021
Vừa qua, một đoạn video clip đăng tải hình ảnh một căn phòng trọ lúc đội y tế đến phun khử trùng khiến cư dân mạng rùng mình. 

Du lịch Việt có thể học hỏi gì thế giới trong ‘trận chiến' COVID-19?

Du lịch

23:29:12 18/06/2021
Mỹ và châu Âu đang mở cửa dần với du lịch nhờ Chính phủ các nước này nhanh chóng triển khai tiêm phòng vaccine nhằm miễn dịch cộng đồng và sử dụng hộ chiếu vaccine để khôi phục nền kinh tế xanh.

3 thành viên aespa cover sương sương "dắt túi" luôn triệu view thần tốc, dàn vocal SM đúng là không thể đùa!

Nhạc quốc tế

23:27:30 18/06/2021
Vào ngày 5/6 vừa qua, aespa đã xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với tư cách là khách mời. Trong đó, 3 thành viên NingNing, Winter và Karina đã khiến cho các vị tiền bối và khán giả không khỏi bất ngờ khi thể hi...

EURO 2020: Bồ tiễn Đức?

Bóng đá thế giới

23:22:17 18/06/2021
Trắng tay trước á quân Pháp, bảng tử thần có thể gọi tên chủ nhà Đức ngay đêm nay (23 giờ ngày 19-6) nếu lại thất bại trước nhà ĐKVĐ Bồ Đào Nha.

Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ

Hài hước

23:16:10 18/06/2021
Đang mơ ngủ, em bé đá lông nheo rồi cười mỉm khiến người xem clip không khỏi bật cười vì quá đáng yêu.