7 tín hiệu của các cặp vợ chồng hạnh phúc, nhà bạn không có nổi 4 cái thì cần phải chấn chỉnh lại ngay

Những cặp vợ chồng hạnh phúc nhất định sẽ có những “ tín hiệu yêu thương” sau. Chị xem đọc xem nhà mình được bao nhiêu điều.

Tắm cùng nhau

Nhiều cặp đôi sống với nhau nhiều năm, có mấy mặt con nhưng vẫn chưa từng tắm chung. Điều này cho thấy cả hai vẫn còn nhiều khoảng cách, chưa thực sự hiểu nhau.

Vợ chồng hạnh phúc sẽ thi thoảng rủ bạn đời tắm chung. Hai người có thể ngâm bồn cùng nhau, chà lưng cho nhau và có thể matxa cho nhau nữa. Đó nhất định là khoảng thời gian vô cùng thú vị giúp vun đắp tình cảm thêm nồng ấm hơn.

Coi trọng bữa tối

Với nhịp sống như hiện nay, bữa tối thường là bữa ăn duy nhất trong ngày mà hai vợ chồng được ngồi với nhau, cùng ăn cơm thoải mái mà chẳng cần lo nghĩ gì. Những cặp vợ chồng hạnh phúc thì họ coi trọng bữa tối. Dù bận rộn thế nào cũng sẽ cố gắng để về ăn tối với bạn đời.

Đi ngủ cùng một giờ

7 tín hiệu của các cặp vợ chồng hạnh phúc, nhà bạn không có nổi 4 cái thì cần phải chấn chỉnh lại ngay - Hình 1

(ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cả hai vợ chồng hãy cố gắng đi ngủ cùng nhau. Đừng mang công việc hoặc làm việc riêng khi đã lên giường, cả 2 nên dành sự tập trung cho nửa kia, ôm họ vào lòng và trò chuyện với nhau trước khi rơi vào giấc ngủ. Thực tế thì việc cả hai vợ chồng có thói quen tâm sự mỗi đêm sẽ làm cho cả hai luôn tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nhường vị trí tốt cho đối phương trên giường ngủ

Ai cũng biết rằng, một giấc ngủ ngon là điều hết sức cần thiết. Bởi thế, người thương nhau lúc nào cũng tìm hiểu xem nửa kia thích nằm bên nào của chiếc giường và luôn dành cho họ vị trí mà họ yêu thích.

Ôm nhau

Ôm nhau là để ăn mừng chiến thắng, ôm nhau là để chia sẻ nỗi buồn, ôm nhau chẳng vì lý do gì cả là những điều mà các cặp vợ chồng hạnh phúc hay làm. Đặc biệt thì họ chẳng bao giờ nằm xa đối phương khi ngủ. Khi bắt đầu chìm vào giấc ngủ, vợ luôn vùi mặt mình vào lồng ngực ấm áp của chàng

7 tín hiệu của các cặp vợ chồng hạnh phúc, nhà bạn không có nổi 4 cái thì cần phải chấn chỉnh lại ngay - Hình 2

(ảnh minh họa)

Chọc ghẹo nhau

Các cặp vợ chồng yêu nhau lúc nào cũng có mong muốn rằng làm sao để nửa kia luôn bật cười vui vẻ. Một mối quan hệ càng có nhiều tiếng cười thì chứng tỏ càng hạnh phúc và bền chặt hơn. Dù ngoài kia sóng gió thế nào thì khi về nhà cũng tràn ngập tiếng cười.

Cùng nhau vượt qua ngày “đèn đỏ”

Phụ nữ khi đến những ấy chính là thử thách đối với chồng. Dù không ai làm gì thì họ cũng khó chịu, thậm chí hay cằn nhằn vô lý. Một người đàn ông đủ thấu hiểu những cơn trái tính trái nết của bạn vào những ngày ấy chính là người sẵn sàng ngồi im nghe bạn “la mắng”, lấy cho bạn chai nước ấm chườm bụng, biết bạn ăn chocolate sẽ tốt hơn và sẵn sàng chạy đi mua cho bạn gói… băng vệ sinh mà không thấy xấu hổ nữa.

Tuổi vợ chồng chênh lệch tốt nhất là bao nhiêu? 'Tuổi này' có thể dẫn đến tỷ lệ ly hôn cao hơn

Vợ chồng hạnh phúc nhất bao nhiêu tuổi? Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sự chênh lệch tuổi tác cụ thể có thể dễ dẫn đến ly hôn và cũng có thể giúp đàn ông sống lâu hơn.

Nếu bạn và người ấy "trẻ mãi không già", bạn có thể sẽ khảo sát 4 vấn đề chính, giúp giao tiếp và ổn định mối quan hệ.

Tuổi vợ chồng chênh lệch tốt nhất là bao nhiêu? Tuổi này có thể dẫn đến tỷ lệ ly hôn cao hơn - Hình 1

Chênh lệch tuổi tối đa giữa bạn và nửa kia của mình là bao nhiêu? Về lý thuyết, khoảng cách tuổi tác càng nhỏ thì càng dễ có những chủ đề chung, nhất là trong thời đại đương đại thay đổi nhanh chóng, những người cùng thời đại đã trải qua những thời đại giống nhau và có thể cộng hưởng với những thứ giống nhau.

Tuổi vợ chồng chênh lệch tốt nhất là bao nhiêu? Tuổi này có thể dẫn đến tỷ lệ ly hôn cao hơn - Hình 2

Xưa có câu: "chia 2 lấy 7", tuổi của người bên kia phải lớn hơn hoặc bằng số này. Nói cách khác, một người 50 tuổi có thể hẹn hò với một người 35 tuổi, nhưng nếu bạn muốn nói về hôn nhân với một người 25 tuổi, thì có nguy cơ là khoảng cách thế hệ sẽ quá lớn. Tuy nhiên, nguồn gốc của công thức này không thể nghiên cứu được, nó chỉ mang tính chất tham khảo và độ tin cậy của nó là một vấn đề đáng nghi ngờ. Nó khá thú vị khi chỉ là một phương pháp kiểm tra.

Sở thích lựa chọn bạn đời theo tuổi rất khác nhau giữa nam và nữ

Christian Rudder, đồng sáng lập trang web hẹn hò trực tuyến OKCupid của Mỹ, đã thực hiện một cuộc khảo sát và phát hiện ra rằng đàn ông và phụ nữ có sở thích về độ tuổi khá khác nhau khi lựa chọn bạn đời.

Phụ nữ có xu hướng chọn bạn đời bằng tuổi mình, nhưng đàn ông có xu hướng khao khát "tìm vợ trẻ", càng về già họ càng muốn hơn bạn đời của mình. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phụ nữ thích tìm kiếm những người đàn ông bằng tuổi hoặc chỉ hơn họ 1 đến 2 tuổi; còn nam giới, bất kể độ tuổi của họ bao nhiều họ đều thích phụ nữ ở độ tuổi đầu 20.

Vợ càng trẻ, chồng càng sống lâu?

Sở thích này của đàn ông có chính đáng không? Từ quan điểm khoa học, thực sự có bằng chứng cho thấy có nhiều lợi ích khi có bạn tình trẻ hơn bạn. Khoảng cách tuổi tác sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống khi về già, theo quan điểm của bản thân, hãy tìm một người bạn đời trẻ trung và khỏe mạnh hơn, có người chăm sóc bạn khi bạn về già, bạn sẽ tránh được cảnh góa bụa.

Sven Drefahl, một nhà nhân chủng học tại Đại học Stockholm, đã khảo sát dân số Đan Mạch trên 50 tuổi và nhận thấy rằng những người đàn ông có vợ hoặc chồng trẻ hơn sống lâu hơn những người đàn ông khác ở cùng độ tuổi.

Trong cuộc khảo sát, vợ hoặc chồng của nam giới càng lớn tuổi thì cuộc sống của họ càng ngắn, bất kể trình độ học vấn hay giàu nghèo. Tuy nhiên, quan hệ nhân quả rất khó chứng minh. Đàn ông khỏe mạnh hơn có thể hấp dẫn phụ nữ trẻ hơn, và do đó sẽ sống lâu hơn. Đây là một suy luận.

Điều thú vị là nếu giới tính bị đảo ngược, hiện tượng này sẽ không xảy ra. Có nghĩa là, nếu chồng của một phụ nữ trẻ hơn cô ấy, và khoảng cách tuổi tác xa hơn, thì bản thân họ sẽ không sống lâu hơn. Dreyfar suy đoán rằng điều này có thể là do phụ nữ cần ít sự hỗ trợ của bạn đời hơn nam giới, và do đó, họ không được hưởng lợi từ sự năng động của người bạn đời trẻ tuổi của họ.

Tuổi tác càng chênh lệch càng dễ ly hôn?

Vào năm 2014, tờ The Atlantic đã trích dẫn một nghiên cứu cho biết "Những cặp vợ chồng có khoảng cách 5 tuổi có khả năng ly hôn cao hơn 18% so với những cặp vợ chồng cùng tuổi hoặc tương tự nhau". Nếu bạn chỉ cách người yêu 1 tuổi, tỷ lệ này ly hôn khoảng 10%, 3%, nếu chênh lệch đến 10 tuổi thì tỷ lệ ly hôn tăng lên 39%, nếu chênh lệch đến 20 tuổi thì tỷ lệ ly hôn lên tới 95%.

Một nghiên cứu khác cũng lặp lại rằng, phụ nữ kết hôn trên 30 tuổi thực sự có nhiều khả năng ly hôn hơn nếu họ hơn bạn đời của họ hơn 10 tuổi.

Tuy nhiên, những nghiên cứu này không chứng minh được mối quan hệ nhân quả giữa "chênh lệch tuổi tác" và "tỷ lệ ly hôn". Nói cách khác, ly hôn có thể không phải do chênh lệch tuổi tác, có thể do các yếu tố khác, nhưng những người này chỉ thích tìm người trẻ hơn mình nhiều tuổi để kết hôn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CHẤN ĐỘNG: Xôn xao ảnh thiếu nữ 17 tuổi bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức, ép tắm rửa loại bỏ bằng chứng03:32Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh bị nghi là 2 nghệ sĩ nổi tiếng cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi người Anh03:09Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Phiên tòa xét xử Tịnh Thất Bồng Lai: Thầy ông nội ngồi xế hộp, loạt biểu cảm khó đỡ gây bật cười03:40Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27CHẤN ĐỘNG: Lộ ảnh 2 nghệ sĩ Việt bị còng tay ở "nhà đá" vì cưỡng hiếp, lộ bằng chứng không chối cãi03:24Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:042 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:441 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ lộ diện cùng con trai kín tiếng, ngoại hình của thiếu gia gây ngỡ ngàng07:42Hoãn phiên tòa xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm01:16Ông Dũng Lò Vôi đăng ảnh bà Hằng sau khi vợ bị gia hạn tạm giam, sự thật đằng sau gây phẫn nộ00:57Midu bị nhận gạch đá khi công khai hình ảnh khi mặc hở, xăm hình chỗ hiểm03:11Cư dân mạng không ngừng mỉa mai khi Khoa Pug tiết lộ tăng thêm 1cm sau khi phẫu thuật kéo dài chân43:34

Tiêu điểm

Vợ tắm nhiều bất thường, chồng theo dõi thì phát hiện bí mật động trời
11:59:16 01/07/2022
Cô gái chia tay ngay trong ngày ra mắt vì nghe được cuộc trò chuyện giữa trưa và bài học "Phụ nữ đừng để mình biến thành cây ATM"
17:28:25 02/07/2022
Nhiều chị em căm phẫn vì nhân tình của chồng xấu hơn mình, càng sốc hơn khi biết lý do
18:48:03 02/07/2022
Hậu hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ 2 con gặp được "mùa xuân thứ hai"
12:08:16 01/07/2022
7 điều khiến bản thân trở nên kém hấp dẫn phụ nữ nên bỏ ngay đi
17:34:43 02/07/2022
Biết người ấy lừa dối nhưng vẫn yêu
12:20:29 01/07/2022
Ly hôn vì vợ mê "sống ảo"
10:06:54 01/07/2022
3 kiểu phụ nữ không đầu hàng nghịch cảnh, ai gặp cũng phải thích!
11:39:12 01/07/2022
Phụ nữ sống hòa hợp cùng gia đình chồng thường có 3 bí quyết này
20:03:45 02/07/2022
Có phải ‘người mình yêu hạnh phúc thì ta cũng hạnh phúc?’
10:52:05 02/07/2022

Thông tin đang nóng

Lưu Thiên Hương bị tấn công vì nói không đúng sự thật về Hồ Hoài Anh, vội làm 1 điều để tránh bão
22:53:14 02/07/2022
Hoài Lâm vui vẻ mừng sinh nhật bên người yêu kém tuổi
23:46:07 02/07/2022
BB Trần, Hải Triều quậy tung cả đất Thái với màn giả gái cực đỉnh
21:37:01 02/07/2022
Lan truyền ảnh Lý Nhã Kỳ liên tục ôm thân mật sao nam nổi tiếng, danh tính ‘đàng trai’ gây ngỡ ngàng
23:05:24 02/07/2022
Ngỡ ngàng khi chồng đề nghị tổ chức đám cưới dù con đã hơn 1 tuổi
22:50:08 02/07/2022
Thái Hòa ‘vén màn’ con người thật của Việt Hương trong quá khứ, mọi người đều ‘khiếp sợ’ vì 1 điểm
22:44:31 02/07/2022
Hồng Đăng hiện ra sao giữa "tâm bão"?
22:42:04 02/07/2022
Ngọc Trinh đăng đàn nói đạo lý về sai lầm trong cuộc sống, nghe xong ai nấy đều gật gù tâm đắc
00:04:18 03/07/2022
Trước Sau Trời Cũng Mưa: Hoài Lâm nhận nhiều trái chiều về cả giọng hát lẫn ngoại hình
23:11:35 02/07/2022
Pitbull cắn chết rắn hổ mang bò vào nhà để bảo vệ chủ
03:02:03 03/07/2022

Tin mới nhất

Đám cưới chỉ có 51 khách mời, tiết kiệm nhưng cực ấm áp

16:31:45 02/07/2022
Cô dâu chú rể sau một thời gian yêu đương thì quyết định tổ chức đám cưới. Ban đầu, gia đình họ không ủng hộ ý tưởng làm đám cưới nhỏ xinh nhưng cuối cùng đã bị con cái thuyết phục. Dưới đây là hôn lễ của một cặp đôi diễn ra tại Bắc Kin...

Tôi muốn đến gần một ai đó, nhưng cuối cùng lại luôn cô đơn cho đến buổi bình minh

16:22:38 02/07/2022
Một người bạn của tôi đã từng nói với tôi rằng: Tôi không biết mình có vấn đề gì không. Tôi có rất nhiều bạn, nhưng tôi không có người bạn nào để nói chuyện và tôi cũng không thể tiến xa hơn với họ

Thanh niên công khai đòi quà bạn gái sau khi chia tay, lập hẳn danh sách ghi rõ ngày giờ

11:48:06 01/07/2022
Nam thanh niên gây xôn xao cộng đồng mạng sau khi yêu cầu bạn gái trả lại toàn bộ số tiền mà anh ta bỏ ra trong thời gian hai người hẹn hò

Mới cưới nhau vợ chồng không có gì để nói với nhau, làm sao khắc phục?

11:32:22 01/07/2022
Mới cưới nhau được 3 năm mà giờ Hiên cảm thấy vợ chồng như hai người xa lạ cùng phòng chứ không giống như hai vợ chồng

Tiền bạc, công việc và thế giới ảo lấy mất cơ hội kết hôn của giới trẻ Nhật Bản

14:36:45 30/06/2022
Không chỉ tiền bạc và công việc, thế giới ảo cũng đang là nguyên nhân khiến số lượng người trẻ tuổi ở Nhật Bản tiến tới hôn nhân sụt giảm

Phụ nữ thông minh quản lý hôn nhân qua 3 yếu tố không phải ai cũng làm được!

14:24:40 30/06/2022
Hạnh phúc của một người liên quan đến chính khả năng nắm giữ hạnh phúc của người ấy chứ không phải hoàn cảnh mang đến. Phụ nữ thông minh sẽ biết nghĩ cho mình nhiều hơn, biết điều gì tốt, điều gì nên làm và không nên làm

2 việc cần phải làm ngay để vượt qua khủng hoảng hôn nhân

14:18:52 30/06/2022
Bất kỳ cặp đôi nào trong đời sống hôn nhân của mình cũng sẽ có lúc phải trải qua một giai đoạn khủng hoảng nào đó khiến cho người trong cuộc nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi, thất vọng về nhau và mất niềm tin vào cuộc sống chung vợ chồng

Vội cưới chồng 2 "giàu có" sau 2 tháng quen biết, người phụ nữ hối hận muộn màng

13:46:15 30/06/2022
Những người phụ nữ đã trải qua một lần đò luôn được khuyên nhủ phải cẩn trọng, chú ý hơn trong việc lên xe hoa lần thứ 2. Và bình thường trong cuộc sống, ai rơi vào tình huống đó cũng tự nhủ bản thân phải tỉnh táo, suy nghĩ kỹ càng hơn ...

7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay

13:17:15 30/06/2022
Đa số phụ nữ thích được nói chuyện và hàn huyên tâm sự chính bởi vậy bạn cần dành ít nhất là 5 phút hàng ngày để lắng nghe điều cô ấy nói. Cô ấy sẽ không muốn nhắc tới những gì xảy ra với bạn

Dấu hiệu nhận biết chàng hướng nội phải lòng bạn

12:57:29 30/06/2022
Gần như mọi cô gái đều có thể cảm nhận được ai đó đang thích mình qua từng hành động và thái độ của họ. Tuy vậy, không giống với những chàng trai chủ động, đầy năng lượng khác, các anh chàng hướng nội thường ít nói và sống nội tâm hơn

Đám cưới lãng mạn như phim ngôn tình: Chuẩn bị gần 2 năm, mẹ chồng làm cho con dâu 2 điều quý giá!

12:51:27 30/06/2022
Yêu nhau từ năm 2014, đến năm 2019 cặp vợ chồng quyết định tổ chức kết hôn. Và hành trình chuẩn bị cho đám cưới của họ được định luôn trong suốt thời gian này. Họ đã có gần 2 năm chuẩn bị trước khi tổ chức hôn lễ. Cặp đôi cô dâu chú rể ...

Tìm cách bỏ chồng

11:04:32 30/06/2022
Theo tờ Stepfeed, nhiều phụ nữ Hồi giáo không có quyền gì trong việc quyết định ly hôn hay không. Vì thế, một người phụ nữ Ả Rập đã buộc phải dùng đến biện pháp mạnh khi quá tuyệt vọng với cuộc hôn nhân của mình

Đàn ông yêu bạn nhiều hay ít, coi trọng hay xem thường bạn, đừng xem lúc cả hai vui vẻ suôn sẻ, mà hãy nhìn thời điểm này

16:02:34 29/06/2022
Chỉ khi yêu nhiều và thật lòng, đàn ông mới có thể cư xử kiên định như thế. Còn khi đã không yêu sâu đậm, chỉ cần mâu thuẫn đủ lớn, họ sẽ nghĩ đến việc chia tay khi cãi nhau

5 biểu hiện chỉ có ở người phụ nữ tốt, đàn ông hãy lấy ngay làm vợ kẻo vuột mất sẽ tiếc cả đời

15:42:35 29/06/2022
Đàn ông có thể bị cuốn hút bởi những cô nàng ngực nở mông cong, thế nhưng chỉ người phụ nữ tinh tế, biết cách quan tâm, săn sóc mới khiến họ chết mê chết mệt

5 dấu hiện đàn ông ghen 'tím mặt', đàn bà thông minh “bắt mạch” đúng để xoa dịu, làm giảm bớt cảm giác bất an trong chàng

15:00:47 29/06/2022
Thay vì mọi ngày không để ý bạn ra ngoài mặc trang phục gì, tô son gì, giờ anh ấy lại chú ý nhiều hơn. Nếu bạn ra ngoài mặc bộ váy ngắn hơn mọi lần, anh ấy sẽ lập tức thắc mắc

Chồng ủng hộ vợ 4 điều này chứng tỏ anh ấy yêu bạn rất nhiều, dù có thể không hề nói ra

14:45:13 29/06/2022
Nếu bạn tìm được người chồng sẵn sàng tỉnh giấc giữa đêm khi bạn gọi, giúp bạn lấy một ly nước, vài viên thuốc, hay chỉ là vì bạn gặp một cơn ác mộng... thì bạn đã lấy đúng người đàn ông thật sự quý trọng mình

Con dâu bị mẹ chồng bắt quả tang giấu người tình dưới gầm giường

14:21:19 29/06/2022
Mayra có vẻ như đã bị mẹ chồng và một số thành viên khác trong gia đình chồng bắt quả tang khi cô đưa nhân tình về nhà khi chồng đi vắng. Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại trong một video đang gây sốt trên truyền thông địa phương

Kiếm nhiều tiền hơn nên coi thường chồng: Đánh mất "viên gạch đầu tiên", hôn nhân sẽ vỡ vụn!

14:16:34 29/06/2022
Đừng nghĩ rằng một câu nói, một hành động chẳng thể làm nên điều gì to tát. Sự ức chế dồn nén sẽ khiến người đàn ông có thể phản kháng tới mức phụ nữ khiếp sợ

Lấy vợ có ngoại hình xấu xí, chồng vẫn mê mệt vì một lý do...

10:53:21 29/06/2022
Người chồng thỉnh thoảng vẫn sang nhà tôi đánh với chồng tôi dăm ba ván cờ. Tiện những lúc vui, anh ta cũng hay nói đùa, tính tình hài hước. Một lần chồng tôi nửa đùa nửa thật: Tôi hỏi thật ông nhé. Hồi xưa ông mê vợ ông điểm gì?

Một lời chúc, một đóa hoa cũng làm nên hạnh phúc

20:01:32 28/06/2022
Ngày mới, trước khi con chào đi học, mẹ ôm hôn con nhẹ nhàng: Ngày Gia đình Việt Nam hạnh phúc! . Con cũng hôn lên má mẹ: Yêu mẹ, chúc mừng nhà mình ngày Gia đình Việt Nam . Con hân hoan dắt xe ra cổng còn ngoái lại vẫy tay chào, miệng ...

Có thể bạn quan tâm

Vạn tóc khỏe từ nang: Lời giải đáp chính xác khắc phục tình trạng tóc rụng từ gốc

Làm đẹp

06:48:10 03/07/2022
Nang tóc nằm ở lớp biểu bì của da, có tác dụng như phần gốc rễ của tóc giúp nuôi dưỡng tóc phát triển chắc khỏe. Theo các chuyên gia, nang tóc khỏe mạnh cũng chính là tiền đề để khắc phục rụng tóc hiệu quả. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay...

Dàn mẫu nhí Việt đổ bộ Thailand Fashion Week 2022 với BST độc đáo

Thời trang

06:48:06 03/07/2022
Sức nóng của Tuần lễ thời trang Thái Lan - Thailand Fashion Week 2022 đã trở nên bùng nổ hơn với phần trình diễn mở màn của hàng loạt tên tuổi mẫu nhí đình đám đến từ Việt Nam

Hóa ra ở đời thường, Hoa hậu Ngọc Châu lại xinh xắn và giản dị thế này đây!

Phong cách sao

06:47:17 03/07/2022
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Universe 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu – cô gái mạnh mẽ, nghị lực đến từ vùng đất Tây Ninh nắng gió. Trái với hình ảnh lung linh và cầu kỳ trên sâ...

Amber Heard vẫn chưa yên ổn

Sao âu mỹ

06:37:14 03/07/2022
Sau khi thua kiện chồng cũ trong vụ phỉ báng, Amber Heard hiện đối mặt việc bị điều tra khẩn, liên tục bị gọi tên khi xuất hiện trường hợp tương tự

Sao Hàn tiêu tan sự nghiệp vì tội hiếp dâm

Sao châu á

06:34:24 03/07/2022
Sau sự chỉ trích, tẩy chay của công chúng, họ đánh mất sự nghiệp và đối mặt với bản án lương tâm. Hình phạt không loại trừ bất cứ ai, kể cả những người nổi tiếng, có địa vị trong ngành giải trí

Võ Tấn Phát vô tình xác nhận đã chia tay Đại Nghĩa

Sao việt

06:34:13 03/07/2022
Khi thông tin MC Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát chia tay rộ lên thời gian qua, nhiều khán giả đã không khỏi tiếc nuối về những khoảnh khắc tình tứ giữa họ, thậm chí còn để lộ nghi vấn ở chung dưới một mái nhà. Mới đây, trong chương trình nam ...

Dự báo thời tiết 3/7: Miền Bắc nắng nóng trở lại, riêng khu Đông Bắc mưa rất to

Đời sống

06:32:07 03/07/2022
Từ ngày 4-7/7, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, ở Bắc Bộ có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ cao đến rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi...

Cách ngâm nho với đường vừa miệng, thanh mát ngày hè

Ẩm thực

06:14:16 03/07/2022
Ngày hè nóng bức, khó chịu sẽ được xua tan bởi món nho ngâm đường tuyệt hảo. Cùng tìm hiểu cách ngâm nho với đường trong phần dưới đây

Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5: Lựa chọn nào cho mẫu xe 5 chỗ gầm cao dưới 1 tỉ đồng?

Ôtô

06:09:07 03/07/2022
Sau khi Kia Sportage thế hệ mới ra mắt, người tiêu dùng có thể cân nhắc giữa Kia Sportage, Hyundai Tucson và Mazda CX-5 trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng để sử dụng làm xe gia đình, phục vụ nhu cầu đi lại trong đô thị hoặc du lịch ngắn ...

Pagani Huayra Codalunga phiên bản giới hạn 5 xe được bán với giá 7,3 triệu USD

Siêu xe

05:53:46 03/07/2022
Pagani vừa qua đã trình làng mẫu xe độc đáo với số lượng chỉ 5 chiếc được sản xuất mang tên Huayra Codalunga.Theo tên gọi Pagani Huayra Codalunga , chắc chắn ai cũng nhận ra chiếc xe này được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu Hyperca...

Bảng giá xe ga SYM tháng 7/2022

Xe máy

05:50:15 03/07/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe ga SYM tháng 7/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

Đôi mắt tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

05:42:17 03/07/2022
Đôi mắt thường được ví là cửa sổ tâm hồn và cũng cho phép bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe tổng thể của mình. Mặc dù bạn có thể nghĩ dấu hiệu lạ ở mắt chỉ liên quan tới thị lực nhưng chuyên gia cho biết nó còn liên quan tới sức khỏe tổng thể...