7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì vậy, đây là nơi cần phải được bài trí để chúng ta cảm thấy thoải mái nhất.

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ - Hình 1

Theo phong thủy Phùng Gia, đặt 7 vật dụng sau trong phòng ngủ sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới vận khí của căn phòng, khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe , công danh, tài lộc…

Gương soi

Gương soi là một vận dụng cần thiết với nhiều người. Tuy nhiên, đặt gương không đúng cách sẽ tạo ra vận khí xấu trong phong thủy. Đặt gương trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến quan hệ vợ chồng tiến triển xấu, dễ gặp mâu thuẫn, sóng gió…

Nếu muốn đặt gương trong phòng ngủ thì bạn cần phải lựa chọn vị trí thích hợp. Tuyệt đối không đặt gương đối diện với giường ngủ, cửa sổ và cửa ra vào nếu không bạn sẽ gặp nhiều ác mộng, không thể ngủ ngon.

Tượng Phật

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ - Hình 2

Việc đặt tượng Phật, Thần Thánh trong phòng là một đại kỵ trong phong thủy. Đặt tượng Phật, Thần Thánh sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng và giấc ngủ của các bạn.

Đặc biệt, xét ở góc độ tín ngưỡng, tượng Phật, Thần Thánh cần phải được đặt ở những vị trí tôn nghiêm, trang trọng. Phòng ngủ là nơi sinh hoạt cá nhân của chúng ta, việc đặt tượng Phật, Thần Thánh trong phòng ngủ là thiếu tôn kính các Ngài.

Video đang HOT

Đồ điện

Bạn không nên đặt quá nhiều các loại đồ điện trong phòng ngủ. Đồ điện nào dù nhỏ như cục sạc, đèn diệt côn trùng,… cũng mang bức xạ điện từ. Để đồ điện ở phòng ngủ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra, các loại đồ điện mang tính Hỏa lớn. Khi để quá nhiều đồ điện trong nhà sẽ ảnh hưởng xấu tới tâm trạng, sức khỏe của bạn. Loại bỏ bớt các loại đồ điện không cần thiết và ổ sạc điện thoại cách giường ngủ tối thiểu 2m sẽ giúp các bạn ngủ ngon hơn, có sức khỏe tốt hơn.

Di vật, cổ vật

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ - Hình 3

Nhiều người có thói quen sưu tầm di vật, cổ vật và thích cất vào những nơi yên tĩnh như phòng ngủ. Song thói quen này theo phong thủy chính là điều khiến gia chủ thường có giấc ngủ không sâu.

Các di vật, cổ vật mang luồng âm khí lớn, sẽ tạo ảnh hưởng xấu tới dương khí của con người. Chính vì vật, đặt các vật dụng này trong phòng ngủ sẽ khiến các bạn dễ gặp các giấc mơ kỳ quái, tâm trí bất an

Các loại vũ khí

Theo quan niệm phong thủy, các loại vũ khí như đao kiếm, cung tên là những vật đại kỵ trong phòng ngủ.Đây là các vật sắc nhọn mang sát khí cao, khi đặt trong phòng ngủ sẽ tạo áp lực xấu tới chúng ta.

Ở trong căn phòng ngủ có vũ khí hay các vật sắc nhọn sẽ khiến các bạn bị đau đầu, bất an, căng thẳng thậm chí công việc và cuộc sống đều không thuận lợi. Ngoài ra, để các vật này trong phòng ngủ cũng dễ làm bạn và người khác bị thương

Bể cá cảnh

7 thứ tuyệt đối không đặt trong phòng ngủ - Hình 4

Bể cá cảnh là vật mang tính động cao, lại đại diện cho hành Thủy. Trong khi, phòng ngủ lại cần một không gian yên tĩnh, hài hòa.

Nếu đặt bể cá cảnh trong phòng ngủ không đúng cách sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp mâu thuẫn, bất hòa với những người xung quanh. Ngoài ra cũng khiến các bạn khó ngủ, ngủ không sâu.

Nếu gia đình bạn không có nhiều không gian mà muốn lựa chọn vị trí đặt bể cá cảnh phù hợp với phong thủy, thu hút tài lộc, các bạn cần tham vấn chuyên gia phong thủy để đặt đúng vị trí, phương hướng tốt nhất.

Đặt quá nhiều đồ kim loại

Các vật dụng bằng kim loại mang tính lạnh cao. Khi đặt trong phòng ngủ sẽ không tạo cảm giác ấm áp, thoải mái và có thể khiến các bạn gặp có cảm giác, căng thẳng, bất an.

Hạn chế đặt các vật dụng kim loại trong phòng ngủ và thay bằng các chất liệu khác sẽ giúp các bạn có cảm giải thư thái hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn "trong ấm, ngoài êm"

Phong thủy phòng ngủ luôn rất quan trọng. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy giúp gia đình bạn luôn "trong ấm, ngoài êm".

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn trong ấm, ngoài êm - Hình 1

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để bài trí phòng ngủ như vị trí, hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ trong cuộc sống.

Từ những lời khuyên của phong thủy Song Hà, bạn chỉ cần vài thay đổi nhỏ trong bày trí đã có thể điều chỉnh căn phòng phù hợp phong thủy, mang lại nguồn năng lượng tốt cho cuộc sống.

1. Vị trí giường ngủ

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn trong ấm, ngoài êm - Hình 2

Theo phong thủy, chiếc giường là trung tâm của phòng ngủ, biểu thị cho sự hung - cát của không gian này. Do đó, bạn nên bố trí giường ngủ ở hướng tốt là hướng giúp cơ thể vợ chồng thêm khoẻ mạnh còn gọi là hướng giường ngủ dưỡng sinh.

4 hướng nên ngủ

Nên ngủ theo một trong 4 hướng sau: Đầu người ngủ phía hướng Bắc, chân xuôi về hướng Nam; Đầu người ngủ phía hướng Tây, chân xuôi về hướng Nam; Đầu người ngủ phía hướng Tây Bắc, chân xuôi về hướng Đông Nam; Đầu người ngủ phía Đông Bắc, chân xuôi về hướng Tây Nam

Lưu ý kê giường ngủ

Vợ chồng nên tránh đặt giường ở vị trí thẳng trên bếp nấu.

Tránh để kê đầu giường hướng về cửa sổ, cửa phòng.

Tránh kê đầu giường tựa vào bức tường có chứa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabol chậu rửa.

Tránh kê đầu giường tựa vào bức tường ngay sau lưng bếp nấu.

Tránh kê giường nằm dưới xà ngang, dầm nhà nếu có phải làm trần thạch cao che đi.

Tránh kê giường bị luồng khí cửa phòng ngủ xung vào đầu giường, nếu không kê khác được phải làm tấm bình phong che chắn ở đầu giường

Tránh kê giường ngủ ở tầng trệt thẳng bể phốt hay thẳng bể nước ngầm.

Tránh kê giường ngủ nằm trên khu nhà vệ sinh hoặc bị nằm thẳng dưới nhà vệ sinh.

Tránh kê giường ngủ liền thẳng dưới téc nước hoặc bể nước trên mái.

Tránh kê giường ngủ nằm thẳng trên hoặc thẳng dưới bàn thờ.

Tránh để gương bàn phần hay bất kỳ chiếc gương nào soi chiếu đối diện vào giường ngủ vợ chồng.

2. Phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ, có âm nhạc hoặc mùi hương ưa thích

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn trong ấm, ngoài êm - Hình 3

Phòng ngủ vợ hợp phong thủy trước hết phải gọn gàng và sạch sẽ. Nếu người bạn thích âm nhạc có thể bật những bản nhạc không lời êm ái tạo nên tâm lý thoải mái thư giãn trước khi đi ngủ.

Tất cả những điều này sẽ góp phần tạo nên một môi trường thoải mái, ấm áp để thu hút nguồn năng lượng tốt.

Thực tế cho thấy, phòng ngủ đẹp, ngăn nắp sẽ giúp tâm lý người ngủ thoải mái, dễ đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng.

3. Không đặt các vật sắc nhọn trong phòng ngủ

Một số người có sở thích sưu tầm tranh vẽ, đồ cổ... và bài trí chúng trong không gian ngủ nghỉ của vợ chồng như: đao, kiếm, dao, kéo, bộ binh khí cổ, cung tên ...

Vậy nhưng, đây không phải là những đồ vật thích hợp để trang trí phòng ngủ.

Phong thủy học cho rằng, các vật sắc nhọn có thể gây ra những bất hòa, mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, hay cá nhân ngủ trong phòng với mọi người xung quanh.

4. Đảm bảo đủ ánh sáng cho phòng ngủ

Cách bố trí phòng ngủ giúp gia đình luôn trong ấm, ngoài êm - Hình 4

Phòng ngủ không nên quá sáng hoặc quá tối mà cần độ sáng vừa phải nhằm tạo thế cân bằng cho âm dương, giúp mang đến nhiều may mắn cho người ngủ trong phòng.

Việc lắp quạt trần hay đèn chùm pha lê trong phòng ngủ cũng không được khuyến khích bởi nó sẽ tạo nên những trở ngại, áp lực cho việc bạn đi vào giấc ngủ cũng như ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người ngủ trong phòng.

Theo quan điểm phong thủy, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi nằm ngủ ngay dưới quạt trần, dẫn đến không đủ nguồn năng lượng dồi dào để sáng hôm sau thức dậy khỏe mạnh, thậm chí với các cặp đôi còn khó có con.

Phòng ngủ của nhà ống hẹp nên có ánh sáng vừa phải, giúp cân bằng âm dương gồm đèn điện ánh sáng trắng và ánh sáng vàng kết hợp.

5. Treo tranh ảnh trong phòng ngủ

Những bức tranh treo trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng tâm trí chúng ta bởi những hình ảnh, biểu tượng, màu sắc cũng như nội dung của bức tranh.

Kinh nghiệm cho thấy để sớm có thoải mái và vui vẻ, nên trang trí phòng ngủ bằng tranh ảnh có màu sắc tươi sáng, nội dung tích cực, biểu tượng may mắn như: tranh đầm hoa sen nở rộ (tránh là đầm sen úa tàn), cánh đồng lúa chín vàng ( tránh cánh đồng đã thu hoạch hết còn trơ gốc rạ), khu rừng xanh tươi mát có cây cỏ hoa lá rực rỡ ( tránh khu rừng mùa đông băng tuyết lạnh giá), cánh đồng thảo nguyên tươi xanh ( tránh bãi sa mạc nắng cháy khô hạn)...

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người phụ nữ bỏ phố về quê để làm vườn hoa 1.500m2 tuyệt đẹp, ngày cao điểm hút 3.000 người đến thăm: Nửa đời người về sau, hãy dành cho chính mình
20:32:10 26/07/2021
‘Lột xác’ ngoạn mục cho ngôi nhà 20 năm tuổi ở TP.HCM
09:03:26 27/07/2021
10 loại cây dễ mua, giá rẻ đặt trong phòng ngủ vừa lọc không khí lại giúp ngon giấc
09:01:46 27/07/2021
Gái 9X tậu căn hộ 95m2: Chọn toàn tông màu cá tính chất lừ, đồ nội thất tinh xảo nhìn là biết có gu
05:57:04 28/07/2021
Giấu vợ mua ‘Mẹc’ cũ về độ Mobihome, doanh nhân 8x Hà Nội chia sẻ: Không cần phải giàu để ‘chơi’ vì đây là khoản đầu tư có lãi
09:49:49 26/07/2021
Muốn nhà tắm của bạn đẹp như spa, chỉ cần thêm các yếu tố ai cũng mua được sau đây
08:53:58 26/07/2021
Vợ Đăng Khôi khoe căn bếp style châu Âu trong biệt thự 2 triệu đô, chọn toàn vật liệu "thượng lưu" ngắm thấy mê
09:18:05 26/07/2021
Ý nghĩa và cách chăm sóc cây hồng môn trong phong thủy để tốt cho gia đình
09:12:07 26/07/2021
Khám phá nét độc đáo bên trong căn hộ thông tầng của gia đình 4 người ở Hà Nội
06:08:05 28/07/2021
Căn hộ 162m2 sang trọng nhờ kết hợp nội thất cổ điển và hiện đại
09:00:30 26/07/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
TiTi đăng ảnh bán thân lộ hình xăm cô gái trên ngực, netizen rần rần gọi tên Nhật Kim Anh nhưng chính chủ giải thích thế nào?
06:02:38 28/07/2021
Hiện tượng nhiễm nCoV đột phá
01:08:44 28/07/2021
Càn Long (Hoàn Châu Cách Cách): Ép 2 người tình phá thai, "tuyển phi" trẻ vị thành niên, bắt cóc con và cái kết bất ngờ tuổi 65
05:49:40 28/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Ngọc Huyền cho Kim Ngân 500 đô nhưng Thúy Nga chỉ đưa cho chị ấy cầm 100 đô"
08:26:43 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Nam diễn viên Cha Seung Won để tóc dài chấm vai
06:07:31 28/07/2021
Tiêu Chiến hẹn hò quản lý hơn 11 tuổi sau tin đồn lấy vợ sinh con?
08:10:51 28/07/2021
Cha In Pyo cởi áo khoe ngực trần tuổi 53
05:57:07 28/07/2021

Tin mới nhất

9 bí mật của những người luôn có ngôi nhà tỏa mùi thơm tuyệt vời

08:19:17 28/07/2021
Nếu bạn cũng muốn ngôi nhà của mình có mùi thơm mát tuyệt vời thì hãy học theo ngay thôi!

Tranh thủ ở nhà giãn cách, bạn nên loại bỏ 5 thứ này ra khỏi tủ quần áo ngay

05:56:04 28/07/2021
Tại sao việc dọn dẹp tủ quần áo lại khó khăn và rắc rối đến vậy? Nếu bạn đã từng phải hỏi bản thân mình như thế, vậy thì đã đến lúc bạn cần loại bỏ ngay 5 thứ này ra khỏi tủ quần áo của mình.

Mẹo đánh bay mùi hôi giày chỉ trong tích tắc với nguyên liệu đơn giản

20:47:21 27/07/2021
Mùi hôi giày không chỉ khiến chúng ta khó chịu, mà còn làm ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh. Bỏ túi ngay những mẹo khử mùi hôi giày hiệu quả sau

Trước giãn cách 20 ngày, mẹ đảm Sài Gòn "nhanh tay" trồng đủ loại rau, bây giờ "tốt um" ăn thoải mái lại tiết kiệm tiền

15:10:43 27/07/2021
Cùng ngắm vườn rau sạch xanh tươi tốt của Thùy Dương (sống tại Sài Gòn) và học mẹ đảm này cách trồng cho tỉ lệ thành công 10/10.

Mẹ Chíp review: Mách các mẹ chai xịt đuổi muỗi cực tiện sử dụng, làm dịu vết muỗi cắn của con chỉ sau vài lần xịt

14:06:15 27/07/2021
Khi bị muỗi đốt, trẻ nhỏ không chỉ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm do hệ miễn dịch của trẻ còn yếu.

Sở hữu mảnh vườn thật chill, chàng trai trẻ Kiên Giang yên tâm nấu ăn, đọc sách, ngắm cây những ngày giãn cách

11:16:17 27/07/2021
Nếu mọi người hỏi rằng, giãn cách có buồn chán không? Câu trả lời của chàng trai trẻ chính là có cơ hội được trải nghiệm những điều tuyệt diệu.

Hãy quên các màu khác đi, nâu sẽ là gam màu được "săn đón" nhiều nhất nửa cuối năm 2021

11:13:11 27/07/2021
Nếu như bạn đã quá quen thuộc đến độ nhàm chán gam màu trắng và xám, hãy thử decor làm mới không gian với màu nâu đầy thanh lịch và thời thượng, gam màu đang lên ngôi nửa cuối năm 2021.

Cải tạo ban công thành góc thư giãn trong kỳ giãn cách

09:18:36 27/07/2021
Người trẻ TP.HCM sửa sang lại góc ban công thành nơi làm việc và góc chill tại nhà trong thời gian giãn cách.

10 loại cây cảnh hút ẩm cho ngôi nhà của bạn

08:57:35 27/07/2021
Một cách tự nhiên để kiểm soát độ ẩm và nấm mốc có thể sinh ra từ đó là sử dụng cây trồng trong nhà làm chất hấp thụ tự nhiên độ ẩm dư thừa trong không khí của một căn phòng.

Lạc vào thế giới siêu nhỏ được sáng tạo từ những vật quen thuộc

08:56:16 27/07/2021
Nghệ sĩ người Nhật Tatsuya Tanaka đã thổi hồn cho những vật dụng quen thuộc hằng ngày trở nên đầy sức sống, thể hiện sức sáng tạo không giới hạn.

Khoảng sân nhỏ biến thành khu vườn đủ loại rau sạch tốt tươi nhờ tình yêu trồng trọt của mẹ trẻ

09:10:38 26/07/2021
Khoảng sân với diện tích không rộng lắm nhưng đã được chị Dacia (Melbourne, Úc) cải tạo, bố trí các khung giường để trồng đủ các loại rau quả sạch.

Cách sắp xếp dao làm bếp an toàn, gọn đẹp

08:59:30 26/07/2021
Dao không chỉ là dụng cụ nấu ăn thông dụng, mà còn là đồ trang trí đẹp mắt cho căn bếp nếu gia chủ biết cách sắp xếp hợp lý.

Chuyên gia phong thủy hướng dẫn cách chọn mua ô tô hợp mệnh, vạn dặm bình an

08:52:26 26/07/2021
Để việc di chuyển luôn được bình an, hanh thông quý, chuyên gia phong thủy Phùng Phương khuyên các bạn hữu hãy lưu ý 3 điều dưới đây. 

9 mẹo thú vị để việc rửa bát nhẹ nhàng vui vẻ hơn mà chẳng cần máy rửa bát

15:57:46 25/07/2021
Khi mà công cuộc rửa bát đĩa bằng tay vẫn phải tiếp diễn, thay vì than phiền thì chúng ta hãy cố gắng biến nó trở nên thú vị hơn.

10 xu hướng thiết kế nội thất được dự đoán sẽ biến mất trong năm 2021

15:50:26 25/07/2021
Những xu hướng thiết kế, trang trí nội thất vốn được ưa chuộng sẽ dần trở nên bị quên lãng và biến mất trong năm 2021.

Mẹ Đà Nẵng tạo ra “nông trại” rau quả sạch trên tầng thượng giúp cả nhà vui khỏe trong những ngày giãn cách

15:27:03 25/07/2021
Những ngày dịch bệnh bùng phát, chị Loan vẫn yên tâm khi nguồn thực phẩm an toàn cho mỗi bữa ăn luôn có sẵn trên khoảng sân thượng của gia đình mình.

Căn hộ "nhìn là mê" của cặp vợ chồng trẻ hiện đại ở Hà Nội

14:29:15 25/07/2021
Căn hộ ghi điểm bởi không gian rộng thoáng và cách bố trí các khu vực chức năng vô cùng linh hoạt, hợp lý.

Nhà chia đôi độc đáo ở Sài Gòn

12:15:22 25/07/2021
Ngôi nhà nằm trong hẻm nhỏ Sài Gòn được chia đôi. Một phần được dùng làm văn phòng, phần là nơi sinh hoạt của gia chủ.

Ngôi nhà mái nhấp nhô gợi hoài niệm về phố cổ Hà Nội ở Cần Thơ

12:14:02 25/07/2021
Ngôi nhà được thiết kế cho cặp vợ chồng trẻ. Các thành viên trong gia đình là sự pha trộn của hai nền văn hóa khác nhau khi người chồng sinh ra và lớn lên ở Hà Nội còn vợ sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ.

Những ý tưởng thiết kế giúp cuộc sống tràn ngập năng lượng

12:11:00 25/07/2021
Dưới đây là bộ sưu tập các ý tưởng làm cho ngôi nhà của bạn trông nổi bật hơn so với các thiết kế truyền thống, bên cạnh đó tiếp thêm cho chủ nhân nguồn năng lượng dồi dào cho cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Hai chú mèo đấu võ mồm, chó chạy quanh 'bơm đểu' nhiệt tình

Hài hước

09:04:46 28/07/2021
Thấy hai chú mèo đứng cà khịa hoài, chó con chạy vòng quanh cổ vũ nhiệt tình.

"11 tháng 5 ngày" tung loạt poster, hứa hẹn làm tan không khí buồn bã của "Hương vị tình thân"

Phim việt

09:02:37 28/07/2021
Phim truyền hình mới nối sóng Mùa hoa tìm lại hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Khi bố mẹ F0, hai con là F1

Đời sống

09:02:24 28/07/2021
Ba mẹ đi điều trị tại bệnh viện dã chiến, con gái cách ly tại nhà. Quãng đường gần 10 km từ Bình Chánh đến nơi điều trị Covid-19, chưa bao giờ xa đến thế với chị Nga.

Học trò đòi cô giáo Minh Thu show 1 bộ phận nhạy cảm thì mới học giỏi được, nữ giáo viên phản ứng thế nào?

Netizen

09:01:57 28/07/2021
Cô giáo Vật lý tên Minh Thu (trường ĐH Sư phạm Hà Nội) là một nhân vật hot nhất nhì cõi mạng thời gian qua.

Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?

Sao châu á

09:01:12 28/07/2021
Tiêu Chiến và Trương Tinh nhiều lần bị chụp được những hình ảnh mặc đồ cặp, đeo trang sức đôi nên tin đồn này càng có sức thuyết phục.

Hà Nội: 4 người trong gia đình ở quận Đống Đa nghi mắc COVID-19

Sự kiện nóng

09:00:33 28/07/2021
Sáng 28/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin thêm 18 trường hợp nghi mắc COVID-19 trên địa bàn, trong đó có 4 người trong gia đình.

10 tác dụng làm đẹp của dầu tầm xuân

Làm đẹp

08:59:48 28/07/2021
Dầu tầm xuân là một trong những bí quyết làm đẹp nổi tiếng của công nương Kate Middleton. Vài năm gần đây nó rất được ưa chuộng nhờ tác dụng dưỡng da tuyệt vời.

Sau "Hương vị tình thân", Ánh Tuyết chia sẻ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng

Hậu trường phim

08:58:22 28/07/2021
Tăng 8kg để vào vài Diệp - cô em gái xấu xí của nhân vật chính Phương Nam, sau khi hoàn thành vai diễn, diễn viên Ánh Tuyết phải ép cân để trở về cuộc sống thường ngày.

Du Uyên khoe ảnh với tình mới, netizen liên tục “gọi tên Binz”

Sao việt

08:55:57 28/07/2021
Sau năm lần bảy lượt chia sẻ úp mở, thì mới đây Du Uyên lại tiếp tục khoe khoảnh khắc mùi mẫn giữa cô và người mới trên trang cá nhân.

Hướng dẫn làm cơm chiên bí đỏ

Ẩm thực

08:39:42 28/07/2021
Cơm chiên bí đỏ là một trong những các món ăn ngon dễ làm, món ăn này là một gợi ý hấp dẫn trong thực đơn chay cho ngày rằm hay ngày đầu tháng, cùng xem hướng dẫn cách làm món cơm chiên bí đỏ dưới đây bạn nhé!

Giá xe Mazda 3 sedan mới nhất: Cao nhất chỉ 799 triệu đồng

Ôtô

08:34:42 28/07/2021
Tại Hà Nội, khách hàng chỉ cần từ 746,7 triệu đồng để sở hữu và lăn bánh chiếc sedan thương hiệu Nhật Mazda 3 trẻ trung.

Xe bán chạy Yamaha Zuma ngay lập tức có phiên bản "nhái" tại Trung Quốc

Xe máy

08:30:36 28/07/2021
Do có thiết kế độc đáo nên Yamaha Zuma 125 nhận được nhiều sự quan tâm. Mới đây mẫu xe này đã có phiên bản nhái tại Trung Quốc.

MU bán 10 cầu thủ, Man City dự 'cú hích' lớn

Bóng đá thế giới

08:28:18 28/07/2021
MU mở cửa bán 10 cầu thủ, Man City tự tin đột phá đàm phán ký Harry Kane và Jack Grealish, Barca bế tắc Griezmann là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 28/7.

Vui Tết Mùa mưa cùng cộng đồng dân tộc Hà Nhì ở Điện Biên

Du lịch

08:08:04 28/07/2021
Người Hà Nhì ở bản làng Tả Cố Khừ (một trong 7 bản của xã Sín Thầu) dọn dẹp nhà cửa, cảnh quan sân ngõ sạch sẽ để chuẩn bị cho Tết Mùa mưa.

Khám phá sở thích "độc, lạ" của người nổi tiếng

Sao âu mỹ

08:05:05 28/07/2021
Ít ai biết rằng, Johnny Depp có một bộ sưu tập búp bê Barbie, Katy Perry có sở thích sưu tập tóc của những người nổi tiếng khác...