7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối

Áp dụng những thói quen của các cặp đôi hạnh phúc có thể giúp tiếp ngọn lửa tình yêu cho mối quan hệ của bạn.

1. Nói chuyện cởi mở với nhau

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối - Hình 1

Giao tiếp và trung thực là hai thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc .

Họ luôn chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ của mình và không bao giờ giả định mọi thứ. Họ cũng dành thời gian chất lượng cho nhau bất cứ khi nào có thể.

Mối quan hệ của bạn sẽ tốt đẹp hơn nếu vợ chồng không giấu giếm mọi thứ và chia sẻ rõ ràng những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

2. Thường xuyên thân mật

Vợ chồng bạn thường thân mật bao lâu một lần? Đây cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy mức độ gắn bó của hai người.

Các cặp vợ chồng hạnh phúc thường có trải nghiệm chăn gối và thân mật tuyệt vời. Gần gũi với bạn đời là một dấu hiệu cả hai đang có mối quan hệ lành mạnh.

Các chuyên gia khuyên bạn nên quan hệ chăn gối ít nhất 1 lần/tuần. Số liệu thống kê này phụ thuộc một chút vào độ tuổi.

Ví dụ, những người ngoài 40, 50 tuổi thường có xu hướng giảm, còn những người ngoài 20, 30 tuổi có xu hướng trung bình khoảng 2 lần/tuần.

Nếu vợ chồng bạn thường bận rộn, bạn có thể lên kế hoạch cho việc này để phù hợp với lịch trình của cả hai,

Dù nhiều người cho rằng điều này là tự phát và được thúc đẩy bởi ham muốn đột ngột, nhưng việc chăn gối cũng có thể được lên kế hoạch.

Thực tế, nếu bạn có con, bạn có thể lên kế hoạch vào thời điểm con đi ngủ hoặc khi con không ở nhà.

Đánh dấu điều này trên lịch có thể tạo điều gì đó đáng mong đợi cho thói quen của hai bạn.

3. Tiếp xúc cơ thể

Những sự đụng chạm như ôm, hôn, âu yếm sẽ giúp giải phóng hormone hạnh phúc.

Tiếp xúc cơ thể là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng kết nối và niềm tin ở các cặp vợ chồng hạnh phúc. Nó sẽ giúp bạn khám phá các kiểu đụng chạm khác nhau có thể mang lại cho bạn cảm xúc như thế nào.

Theo các chuyên gia, “Sự đụng chạm thể xác như ôm có thể giải phóng oxytocin, loại hormone tạo cảm giác dễ chịu khiến bạn cảm thấy như không có gì có thể làm tổn thương bạn”.

Những cái chạm gợi cảm có thể giúp vợ chồng gần gũi hơn và khiến sự chuyện thân mật trở nên dễ chịu hơn. Nó cũng giúp vợ chồng dễ đạt được khoái cảm hơn khi thân mật.

Những cái chạm có thể là về mặt tình dục hoặc phi tình dục nhưng vẫn mang lại sự thân mật. Đôi khi, một cái nắm tay cũng là đủ để bày tỏ tình yêu . Thậm chí chạm vào đôi chân trần của nhau cũng là cách nói cho đối phương biết bạn bị họ hấp dẫn.

4. Trân trọng lẫn nhau

Một trong những thói quen của một cặp vợ chồng hạnh phúc là trân trọng nhau, dù là những điều nhỏ nhặt nhất mà họ làm cho nhau.

Đơn giản như vậy thôi, nhưng hãy làm điều đó thường xuyên không phải họa hoằn.

Ví dụ, bạn có thể để lại lời nhắn yêu thương trước khi đi làm cho đối phương, hoặc mang bó hoa về nhà vào cuối ngày.

Hoặc nếu cô ấy đã nấu cho bạn bữa trưa yêu thích và bất ngờ để mang đi làm, thì hãy nhấc điện thoại lên và thể hiện sự biết ơn của bạn với cô ấy ngay lập tức.

5. Chia sẻ bí mật với nhau

7 thói quen của các cặp vợ chồng hạnh phúc trong chuyện chăn gối - Hình 2

Vợ chồng hạnh phúc thường gạt bỏ mọi rào cản trước mặt nhau. Chia sẻ bí mật có thể giúp bạn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Ví dụ, hãy thử chia sẻ những tưởng tượng và mong muốn của bạn với vợ/chồng trong chuyện đó. Biết đâu lần sau cô ấy/anh ấy sẽ khiến bạn ngạc nhiên trên giường.

Tìm hiểu về những sở thích hoặc không thích của nhau trong chuyện chăn gối ó thể có lợi cho mối quan hệ của vợ chồng. Hãy thảo luận cởi mở về tình dục để cả hai có thể có chung ý tưởng.

6. Giữ kết nối trong ngày

Bạn có thể có lịch trình bận rộn, khiến việc kết nối với vợ/chồng mình trong ngày trở thành ưu tiên cuối cùng trong danh sách.

Nhưng nếu bạn muốn có hôn nhân hạnh phúc, thì việc giữ kết nối với đối phương trong ngày là điều quan trọng. Hầu hết các cặp vợ chồng hạnh phúc cũng duy trì thói quen này.

Nó có thể đơn giản như gửi một tin nhắn yêu thương trong giờ nghỉ trưa của bạn hoặc gọi cho đối phương trên đường về nhà.

Sau khi về nhà, thay vì bật TV, hãy dành thời gian cho nhau. Bạn có thể không nói về công việc và đồng nghiệp. Thay vào đó, hãy thử thực hiện các hoạt động cùng nhau như nấu ăn hoặc uống trà thư giãn bên ban công.

7. Sửa chữa khúc mắc

Mỗi cặp vợ chồng đều có sự khác biệt, nhưng điều quan trọng là phải sửa chữa những khúc mắc bằng tình yêu thương, sự trung thực và hài hước . Có thể có nhiều cách khác nhau để làm điều này.

Điều quan trọng là hãy nỗ lực với một trái tim rộng mở. Nhớ đừng mang những trận chiến của hai bạn lên giường. Hãy giải quyết mâu thuẫn và đi ngủ.

Tuy nhiên nếu tình hình vượt quá tầm kiểm soát, tốt nhất bạn nên tạm dẹp mọi thứ cho đến khi đã bình tĩnh lại.

Trong lúc nóng nảy, chúng ta dễ lỡ lời và sẽ hối hận vì những gì đã nói. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy suy nghĩ một cách sáng suốt rồi mới phản ứng.

Cuộc sống là một chuyến tàu lượn siêu tốc và mối quan hệ của bạn cũng vậy, không phải lúc nào cũng bằng phẳng. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tình yêu , niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau.

3 mốc thời gian nhạy cảm, vợ chồng dễ chán nhau rồi ly hôn

Chính những thói quen lặp đi lặp lại từ việc gọi con dậy, nấu cho con ăn, đưa con đi học rồi trở về nhà và vợ chồng nhìn mặt nhau...sẽ huỷ hoại đi tình yêu vợ chồng.

3 năm sau khi cưới: Vỡ mộng

Lúc mới yêu, mới kết hôn thì cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng lâu dần, tình yêu lại hoá nhạt nhoà rồi biến thành thói quen và cả sự hiển nhiên. Có thể hiểu đơn giản chính là lúc nào chồng xem vợ là người chăm con, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa là đương nhiên. Người vợ thì nghĩ chồng phải kiếm tiền lo cho cả gia đình là chuyện cần làm.

Cứ thế khoảng cách giữa hai người ngày càng dài ra. Giai đoạn này còn là việc cả hai vỡ mộng, không còn nhìn thấy được tương lai của nhau.

5 năm sau cưới: Thực tế cuộc sống khắc nghiệt

3 mốc thời gian nhạy cảm, vợ chồng dễ chán nhau rồi ly hôn - Hình 1

(ảnh minh hoạ)

Khoảng thời gian này cả hai sẽ có thêm sự xuất hiện của con cái. Các khoản chi tiêu để nuôi lớn đứa trẻ, những mối quan hệ họ hàng, những khoản ma chay, hiếu hỉ. Cả hai sẽ không còn là cặp đôi mới cưới với những mông lung, mơ hồ mà phải sống thực tế. Lúc này hai vợ chồng quá thân thiết, sống với nhau lâu thế nên cũng thất rõ hết những mặt xấu của nhau.

7 năm sau cưới: Nguy cơ ngoại tình cao nhất

3 mốc thời gian nhạy cảm, vợ chồng dễ chán nhau rồi ly hôn - Hình 2

(ảnh minh hoạ)

Đây được xem là giai đoạn hôn nhân trở nên nhàm chán và dễ bị thu hút bởi cái lạ, cái mới. Chính những thói quen lặp đi lặp lại từ việc gọi con dậy, nấu cho con ăn, đưa con đi học rồi trở về nhà và vợ chồng nhìn mặt nhau...sẽ huỷ hoại đi tình yêu vợ chồng.

Các lý do ngoài cứ tác động như vậy càng khiến cuộc sống căng thẳng hơn nên việc ngoại tình là điều dễ xảy ra.

Muốn duy trì được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc và vui vẻ là điều ai cũng muốn nhưng không phải ai cũng làm được cả. Thế nên việc của bạn là đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào người bạn đời, bởi chẳng có ai trên đời này là hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Rùng mình clip cận cảnh chồng thứ 4 mang dao phi thẳng vào quán truy sát Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) sau cú đấm gây sốc01:00Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)01:00Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:241 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?00:38Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan01:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12'Hương vị tình thân' preview tập 49: Bị Nam dùng tay dúi đầu vào xe ô tô, Long gọi crush là 'con lợn'01:34Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển01:34Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ01:15:06Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ01:28Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lâm Chí Dĩnh - "Đá" Lâm Tâm Như vì Tô Hữu Bằng, giấu vợ con nhiều năm liền vì tiếc fan08:35Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'03:26

Tiêu điểm

Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021
Phụ nữ có 4 đặc điểm này thì mãi là ''gái già'', cả đời đàn ông cũng không muốn nhìn tới
19:26:08 23/06/2021
Cổ nhân dạy: "Lấy chồng, không lấy trai cúi mặt - Chọn vợ, không chọn gái ngẩng đầu"
19:20:02 23/06/2021
Đàn bà thông minh, không bị đàn ông ''dắt mũi'' thì phải tránh xa 5 kiểu ''dâng hiến'' này
10:32:43 24/06/2021
Ngoại tình lên tầm cao mới: Chồng "cắm sừng" qua loạt ngôn ngữ bí ẩn, vợ dịch ra nội dung mới phát hoảng
06:03:43 24/06/2021
3 điều không hỏi, 4 không nói mới chính là kiểu đàn bà túc trí đa mưu
10:27:56 24/06/2021
3 điểm cộng chỉ có ở đàn bà khôn, nhờ vậy mà họ thoát khỏi những bất hạnh trong cuộc đời
21:05:02 23/06/2021
Đàn bà định sẵn số sướng cả đời, được đàn ông cưng chiều nếu có 5 dấu hiệu này
21:01:33 23/06/2021
Không phải cứ là ngoại hình xinh đẹp mới được yêu, phụ nữ có đủ 4 điều này cũng khiến đối phương say đắm
19:22:39 23/06/2021
5 đặc điểm trời phú cho đàn ông thủy chung, phụ nữ lấy về cả đời an nhàn, được hầu hạ
09:53:47 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám
00:13:35 25/06/2021
Phẫn Nộ - Clip tài xế Taxi bị khách côn đồ “đục vào mặt”, chửi bậy thậm tệ: "Biết bố mày là ai không"
00:33:15 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tài thăng hạng, cuộc sống lên hương giàu có khiến ai cũng ghen tỵ
00:12:18 25/06/2021
Ca nhiễm Covid-19 mới phần lớn ở TP HCM
00:18:06 25/06/2021

Tin mới nhất

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

19:50:57 24/06/2021
Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

Hôn nhân bước vào năm thứ mấy dễ bị "rạn nứt" nhất?

10:23:29 24/06/2021
Sau khi kết hôn, có nhiều khó khăn hầu như các cặp vợ chồng nào cũng phải đối mặt, đa số các cặp đôi đều có dấu hiệu rạn nứt tình cảm hoặc muốn dừng lại khi đến giai đoạn này:

Phụ nữ có hạnh phúc hơn khi yêu người đàn ông "kém sắc - nhiều tiền"?

10:18:59 24/06/2021
Phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông hoàn hảo và đôi khi nghĩ rằng hẹn hò với soái ca là chìa khóa cho một mối quan hệ viên mãn. Tuy nhiên, thực tế có thể khác xa so với mong đợi.

5 thói quen tệ nhất trong hôn nhân mà nhiều cặp vợ chồng vướng phải

09:47:55 24/06/2021
Có thời gian làm việc riêng thật sự vô cùng thích thú, nhưng bạn cũng cần dành cả thời gian để làm những việc cùng với người bạn đời của mình.

Phụ nữ có cốt cách mỹ nhân hay không phụ thuộc vào 4 cách sống này

09:41:56 24/06/2021
Không có người phụ nữ trời sinh ra đã có thế giới quan tích cực. Sống lạc quan là một quá trình rèn luyện và không ngừng thay đổi bản thân mình. Bởi cuộc sống nhiều khó khăn, sống tích cực chính là điều cần thiết nhất để hạnh phúc.

Được hẳn CEO công ty lớn hỏi cưới, buổi gặp đầu tiên cả 2 bàng hoàng ngã ngửa khi biết thân phận thật sự của nhau

06:03:47 23/06/2021
Không bàn đến những hồi ức đẹp trên giường, người đàn ông được mẹ Linh mai mối ngồi trước mặt cô đây lại chính là gã FWB năm xưa.

5 biểu hiện của chàng trai sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời, có được 2/5 đã là phúc

21:44:30 22/06/2021
Những người chị em đi trước đã đúc kết ra, người đàn ông có 5 đức tính này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điều hạnh phúc nhất mà chính bạn vẫn đang bỏ lỡ từng ngày

12:21:51 22/06/2021
Hạnh phúc không nằm ở vật chất mà nằm ở chính chúng ta. Hãy nhớ mỉm cười mọi lúc, đi ngủ sớm và dậy sớm, tập thể dục, biết ơn những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và đánh giá cao bản thân từ tận đáy lòng.

Đừng cố làm hài lòng người khác, đừng bỏ qua điều giúp bản thân "dễ thở"

12:16:51 22/06/2021
Làm thế nào để có thể cân bằng cuộc sống, để có thể tìm thấy niềm vui mỗi ngày? Làm thế nào để cuộc sống của ta dễ thở hơn? Đừng vội bỏ quên những điều sau đây

Phụ nữ hãy nhớ: Bạn đối xử tốt với mình thì đàn ông mới không dám phụ bạc

11:35:50 22/06/2021
Phụ nữ hạnh phúc nhất chính là không chờ đàn ông nói thương mình trước. Mà bản thân mình phải thương mình trước, hãy cung phụng, yêu thương bản thân phụ nữ ạ.

6 câu hỏi đàn ông nhất định phải trả lời trước khi quyết định bước chân vào đời sống hôn nhân

10:24:10 22/06/2021
Khi chưa thực sự hiểu nhau, tốt hơn hết bạn đừng nên vội vàng kết hôn. Đặc biệt, phái mạnh hãy tự đặt câu hỏi này để biết bạn có thực sự đã chuẩn bị sẵn sàng cho đời sống hôn nhân hay chưa?

Có nên làm bạn với người yêu cũ hay không?

10:16:19 22/06/2021
Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên tiếp tục làm bạn với người yêu cũ hay không thì nghiên cứu của các nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vì sao không nên làm vậy.

Đàn ông chán ngấy bạn, muốn chấm dứt cuộc tình đều thể hiện 4 điều này, phụ nữ hãy tỉnh táo

10:09:17 22/06/2021
Trong tình yêu, người đàn ông nếu như không yêu một người phụ nữ nào đó thì trong lòng anh ta sẽ không có bạn, sẽ không quan tâm bạn.

"Say nắng" gái lạ, chồng ngày đêm thẫn thờ để rồi quá sốc khi vợ "lật bài ngửa" về thân phận khó tin của cô gái kia

05:46:04 22/06/2021
Hoa đã có 1 kế hoạch hoàn hảo đốn gục chồng. Nhưng phát hiện anh phản bội mà không hẳn là ngoại tình khiến tim cô đau nhói.

Đi công tác về, thấy mẹ đẻ dọn cho vợ mâm cơm cữ mà chồng xót cả lòng, cách xử lý "như văn mẫu" sau đó khiến ai cũng tấm tắc khen!

21:23:56 21/06/2021
Hôm đó mẹ chồng vừa bưng mâm cơm lên phòng cho mình thì nghe tiếng cổng mở. Mẹ chạy xuống thì thấy chồng mình đã về, cô con dâu kể.

Chồng ngoại tình chán vợ, càng cố ép theo ý mình càng đánh mất nhau nhanh hơn

21:19:15 21/06/2021
Chồng ngoại tình, chán ngán khi sống cùng vợ là điều làm phụ nữ đau đớn nhất, khổ sở nhất. Nhưng đã mở lòng cho chồng trở về, thì hãy thực sự tha thứ, còn nếu cố ép thì nguy cơ mái ấm sẽ khó tồn tại.

Nếu bạn thường xuyên có “cảm giác” này trong mối quan hệ, điều đó cho thấy người kia không phải là tình yêu đích thực của bạn

16:42:44 21/06/2021
Để biết ai đó có thực sự yêu mình hay không là một hành trình vô cùng khó khăn.

Ngoài chuyện quan hệ, 3 điều kiêng kỵ nhất của các cặp đôi sống thử, đừng dại mà bất cẩn nhé!

15:50:50 21/06/2021
Sống thử trước hôn nhân có thể khiến bạn gái tổn thương nếu không có sự chuẩn bị về tâm lý. Do đó, trước khi quyết định sống chung với người yêu, bạn nên nhớ những điều sau.

Yêu lâu không khó! Những bí quyết cần nằm lòng để có một tình yêu lâu bền và hạnh phúc

15:48:39 21/06/2021
Để có một mối quan hệ lâu dài, bền chặt và hạnh phúc thì chỉ yêu thôi là chưa đủ mà cần phải có bí quyết để vun đắp tình cảm đấy. Nắm được các nguyên tắc này, bạn sẽ luôn cảm thấy tình yêu ngập tràn màu hồng và hạnh phúc.

Phụ nữ đừng làm tổn thương 4 người này, nếu dù giàu sang cũng muôn trùng đau khổ

15:24:30 21/06/2021
Cái phúc lớn nhất của người phụ nữ là tìm được người đàn ông một lòng một dạ chân thành với mình. Trong vô vàn người đàn ông ngoại tình ngoài kia hãy biết giữ gìn người đàn ông yêu thương mình thật lòng.

Có thể bạn quan tâm

Chiến dịch tiêm vắc xin 'thần tốc' 836.000 liều ở TP.HCM mới chỉ được hơn 300.000 liều

Sự kiện nóng

08:15:26 25/06/2021
Sở Y tế TP.HCM triển khai kế hoạch thần tốc tiêm vắc xin ngừa COVID-19 từ ngày 21-6 và dự kiến hoàn tất vào hôm nay 25-6 với 836.000 liều đã được Chính phủ phân bổ. Thế nhưng đến hết ngày 24-6, TP mới chỉ tiêm được hơn 300.000 liều.

Đàn ông thiếu máu phải làm sao? Ăn những món này thường xuyên để bổ khí, bổ huyết, tích lũy năng lượng, càng sống càng trẻ

Sức khỏe

08:13:02 25/06/2021
Thiếu máu dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Ở mức độ nhẹ, bệnh gây mệt mỏi, choáng váng khiến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và công việc giảm sút.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà cấp 4 rộng 50m² cho 3 người, chi phí tiết kiệm chỉ 114 triệu đồng

Sáng tạo

07:58:12 25/06/2021
 Tone màu xám - trắng được KTS kết hợp một cách khéo léo giúp không gian mở của gia đình có cảm giác thoải mái và thông thoáng một cách tối đa.

Con bị thu diều, bố và chú đuổi đánh công an, lĩnh án tù treo

Pháp luật

07:56:39 25/06/2021
Đang phải cách ly y tế nhưng H. (SN 2005) vẫn mang diều đi thả rồi bị công an thu diều. Thấy vậy bố đẻ và chú ruột H. vác gậy tre và dao phay đuổi đánh công an và các thành viên tổ công tác.

Ngắm "vua của các loài trăn trên Trái Đất" hóa mỹ nữ gợi cảm, chả thấy sợ mà chỉ muốn yêu

Cosplay

07:50:42 25/06/2021
Hiện nay, trào lưu cosplay ngày càng nở rộ không chỉ ở Nhật Bản mà khắp các quốc gia trên thế giới. Cụ thể, cosplay là tên gọi cho việc người hâm mộ phỏng lại, hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích bằng cách ăn mặc những bộ tr...

Caster Tùng Họa Mi 'đốt nhà' MC hot nhất Liên Quân, Facebook của Phương Thảo sáng nhất đêm qua

Game online

07:42:44 25/06/2021
Đăng ảnh dìm của nữ MC hot nhất Liên Quân, nam bình luận viên còn tag hẳn ProE vào check map.

Hieupc chia sẻ bí kíp "bắt tận tay" các trang web lừa đảo, hack tài khoản, ai cũng cần cảnh giác!

Netizen

07:37:02 25/06/2021
Trong một bài viết chia sẻ gần đây trên Facebook, cựu hacker, nay là chuyên gia an ninh mạng của Trung tâm Giám sát và An toàn không gian mạng Quốc gia (NCSC) đã liệt kê hàng loạt dấu hiệu của một trang web giả mạo, lừa đảo mà người dùn...

Cách làm trà sữa gừng thơm ngon độc đáo

Ẩm thực

07:30:13 25/06/2021
Vào những ngày trời mưa bất thường của mùa hè, cơ thể chúng ta rất khó thích nghi và dễ dàng bị cảm lạnh. Vì vậy, một tách trà gừng ấm nóng thơm vị sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hoặc trong những ngày hè nắng nóng thức uống n...

Giá cao su hôm nay 25/6: Tăng nhẹ, lý do cao su 'hạ nhiệt' suốt 1 tháng, dự báo xu hướng giá trong quý III/2021

Đời sống

07:16:44 25/06/2021
Nguồn cung tăng theo yếu tố mùa vụ và nhu cầu tiêu thụ chậm lại tại Trung Quốc - nước tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới được cho là yếu tố chính khiến giá cao su đi xuống trong hơn 1 tháng qua.

Ra mắt Infiniti QX60 2022: Lột xác toàn diện trong ngoài, GLE cần coi chừng

Ôtô

07:14:44 25/06/2021
Sau gần một thập kỷ không được nâng cấp, Infiniti QX60 đã chính thức lên đời với nâng cấp đáng giá về mọi mảng.

Biển người giữa mùa dịch

Bên lề sân cỏ

07:13:41 25/06/2021
Chứng kiến các khán đài đông nghẹt không có bất cứ biện pháp phòng dịch nào tại Euro 2020, đã khiến WHO phải lên tiếng cảnh báo.

Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật, chung nhà YG vẫn "toang" sau 4 tháng, nghi vấn "tiểu tam" là nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ

Sao châu á

07:06:45 25/06/2021
Chuyện phim giả tình thật từng được fan hết mực ủng hộ của Lee Sung Kyung và Nam Joo Hyuk đã kết thúc chỉ sau 4 tháng công khai ngắn ngủi.

Suning thất bại toàn tập trước EDward Gaming khi đánh cược với chiến thuật "win lane win game"

Esport

06:55:57 25/06/2021
Suning tiếp tục đón nhận một kết quả bất lợi tại LPL Mùa Hè 2021 khi phải đối đầu với ông kẹ EDward Gaming.

'Mực không gian', sinh vật giúp phi hành gia khỏe mạnh hơn?

Chuyện lạ

06:51:23 25/06/2021
Nghiên cứu mới về loài mực mở ra hi vọng tìm được cách giúp các phi hành gia đối phó với những vấn đề về sức khỏe trong không gian.

Nam ca sĩ Việt đạo nhạc BTS tiếp tục bị ARMY công kích vì không gỡ bản audio, có động thái dửng dưng sau lời xin lỗi

Nhạc việt

06:48:28 25/06/2021
Sự việc nam ca sĩ Việt đạo nhái trắng trợn bản hit của BTS chưa đi đến hồi kết khi ARMY phát hiện bản audio vẫn còn tồn tại trên các nền tảng nghe nhạc.