7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn

Nóng, lạnh, khô hay ẩm, dưới đây là cách mà không khí xung quanh bạn ảnh hưởng đến làn da của bạn.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 1

Nóng: Thời tiết nóng nực khiến dầu trên da bạn nóng lên, khiến dầu lỏng hơn và trông rõ rệt hơn. Bạn nên sử dụng giấy thấm dầu để loại bỏ lượng dầu thừa mà không làm bí tắc lỗ chân lông.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 2

Ẩm: Những người sống ở vùng có khí hậu ẩm nhưng không nắng nóng có làn da rất đẹp. Độ ẩm không khí cao đồng nghĩa với việc da được cấp đủ nước và ít nắng đồng nghĩa với việc da ít bị tổn thương hơn.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 3

Khô: Khi độ ẩm không khí xuống thấp, da của bạn cũng sẽ bị khô, dẫn đến xỉn màu và bong tróc. Các tế bào da chết sẽ tích tụ trên bề mặt da, ngăn không cho các sản phẩm chăm sóc da ngấm vào sâu và thậm chí lớp trang điểm của bạn cũng sẽ không như ý.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 4

Nóng và khô: Khi không khí vừa nóng vừa khô, các nếp nhăn trên da sẽ lộ rõ hơn cả. Để làm giảm các nếp nhăn trên da, bạn cần giữ cho da luôn đủ ẩm.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 5

Video đang HOT

Ô nhiễm: Các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa mức độ ô nhiễm không khí cao và sự hình thành các nếp nhăn và đồi mồi trên da. Nếu bạn sống ở thành thị hoặc nơi có chỉ số ô nhiễm không khí cao, hãy bảo vệ da bằng kem chống nắng và khẩu trang.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 6

Nắng: Chắc hẳn ai cũng hiểu rằng nắng có thể gây ung thư da, đốm đen trên da và nếp nhăn. Kể cả khi trời râm, bạn cũng cần bảo vệ da bằng kem chống nắng, vì chỉ cần là ban ngày thì luôn có tia UV hiện hữu.

7 tác động của thời tiết đến làn da của bạn - Hình 7

Thay đổi thời tiết: Da cũng cần có thời gian để thích ứng với sự thay đổi nhiệt độ. Khi thời tiết thay đổi, bạn cũng nên thay đổi các sản phẩm chăm sóc da. Cụ thể, vào mùa thu và mùa đông, hãy dùng các loại kem dưỡng đặc hơn, còn vào mùa hè và mùa xuân hãy dùng lotion và serum nhẹ hơn./.

Cơn sốt mỹ phẩm sinh học phủ sóng thị trường làm đẹp tại Việt Nam

Trong vài năm trở lại đây, mỹ phẩm sinh học đang trở thành cơn sốt và rất được lòng tín đồ làm đẹp.

Không chỉ tạo nên cơn sốt trong quy trình skincare tại nhà mà mỹ phẩm sinh học cũng đã tạo ra những giải pháp làm đẹp 100% chỉ sử dụng sản phẩm dành cho các liệu trình spa chuyên nghiệp.

Hãy cùng vén màn bí mật cơn sốt mang tên mỹ phẩm sinh học trong bài viết này.

Cơn sốt mỹ phẩm sinh học phủ sóng thị trường làm đẹp tại Việt Nam - Hình 1

Mỹ phẩm sinh học đang trở thành cơn sốt

Mỹ phẩm sinh học là gì?

Mỹ phẩm sinh học (Bio Cosmetics) là dòng sản phẩm sử dụng từ 95 - 100% thành phần tự nhiên nhưng nó hoàn toàn khác biệt với mỹ phẩm Organic thông thường, mỹ phẩm tự nhiên. Phân biệt về điều này, Liên Hiệp Châu Âu (European Union) đã đưa ra tiêu chuẩn chung gọi là Cosmos-Standard.

Một sản phẩm muốn vượt qua "bài sát hạch" Cosmos-Standard nhất định phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm và tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Hội đồng Y khoa và các chuyên gia uy tín trong ngành.

Để được dán nhãn mỹ phẩm sinh học, các nhà sản xuất mỹ phẩm phải tuyệt đối đáp ứng các yêu cầu, bao gồm: Sử dụng nguyên liệu an toàn trong nông nghiệp (không GMO), cam kết bền vững đối với tài nguyên thiên nhiên - môi trường, tôn trọng đa dạng sinh học, sử dụng và phát triển các thành phần thực vật, toàn bộ các quy trình nuôi trồng - thu hoạch - chiết xuất - sản xuất - đóng gói - vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn Green Chemistry của Liên Hiệp Châu Âu.

Sự khác biệt giữa mỹ phẩm sinh học và các mỹ phẩm khác

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng đánh giá trên hai khía cạnh: Thành phần Organic và mức độ hiệu quả tăng dần đến từ 4 dòng mỹ phẩm thông dụng hiện nay: Mỹ phẩm Organic thường, mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm và mỹ phẩm sinh học (Mỹ phẩm Organic sản xuất bằng công nghệ Greentech - Công nghệ sinh học).

Xét về thành phần Organic (Thành phần được ưa chuộng hiện nay làm nên cuộc cách mạng xanh vì tính an toàn, không kích ứng ngay cả đối với làn da đặc biệt nhạy cảm): Rất dễ dàng nhận ra rằng phần thắng nghiêng tuyệt đối về mỹ phẩm Organic thường và mỹ phẩm sinh học. Xét riêng hai dòng này thì mỹ phẩm sinh học chiếm 95 - 100% trong đó mỹ phẩm Organic thường chiếm ít nhất 70% thành phần Organic).

Cơn sốt mỹ phẩm sinh học phủ sóng thị trường làm đẹp tại Việt Nam - Hình 2

Mỹ phẩm sinh học chiếm 95 - 100% thành phần Organic

Xét về độ hiệu quả: Dược mỹ phẩm và mỹ phẩm sinh học được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, có thể nói rằng đây là một cuộc đua ngang sức giữa hai dòng sản phẩm. Thậm chí đã có những giải pháp làm đẹp chuyên nghiệp ứng dụng tại các Spa, thẩm mỹ viện, Clinic chỉ sử dụng sản phẩm mỹ phẩm sinh học cho thấy sự khác biệt ngay sau lần đầu tiên thực hiện và có thể đánh giá được bằng mắt thường cũng như chứng minh hiệu quả qua các chỉ số trên máy soi da.

Dr.Belter - Hãng mỹ phẩm sinh học thành công hàng đầu đến từ Đức

Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp đến từ Đức. Đón sóng từ xu hướng chăm sóc và làm đẹp da tại Châu Âu vô cùng thịnh hành với mỹ phẩm sinh học. Sau khi được đưa về Việt Nam, Dr.Belter nhanh chóng phủ sóng trên khắp các mặt trận Spa, thẩm mỹ viện, clinic cũng như trong liệu trình skincare tại nhà của phái đẹp.

Cơn sốt mỹ phẩm sinh học phủ sóng thị trường làm đẹp tại Việt Nam - Hình 3

Dr.Belter là thương hiệu mỹ phẩm sinh học cao cấp đến từ Đức

Không phải ngẫu nhiên mà suốt gần 50 năm qua, phái đẹp tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu lựa chọn mỹ phẩm sinh học của Dr.Belter. Tất cả đều có lý do:

Dr.Belter là một trong số rất ít nhãn hàng đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của Liên Hiệp Châu Âu (European Union) với tiêu chuẩn Cosmos-Standard.

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thành phần 95 - 100% Organic cộng với sự hỗ trợ mang cấp độ khoa học của công nghệ, thành phần hoạt tính độc quyền được chứng nhận mang lại hiệu quả rõ rệt. Dr.Belter tuân thủ nguyên tắc 5 KHÔNG: Không chất nhũ hóa, không chất bảo quản, không dầu khoáng, không silicone, không màu và hương thơm nhân tạo. 4 CAM KẾT: Hiệu quả tối ưu, công nghệ sinh học tiên tiến, 100% nguyên liệu organic, thành phần mỹ phẩm độc quyền.

Cơn sốt mỹ phẩm sinh học phủ sóng thị trường làm đẹp tại Việt Nam - Hình 4

Dr.Belter tuân thủ nguyên tắc 5 KHÔNG

Dr.Belter đã ứng dụng thành công 3 công nghệ sinh học ưu việt hàng đầu trên Thế giới cùng với 5 thành phần độc quyền trong đó có các thành phần chống lão hóa xóa nhăn mạnh mẽ bậc nhất hiện nay.

Với 11 bộ sản phẩm, Dr.Belter cung cấp hệ thống sản phẩm chăm sóc tại nhà Dr.Belter mang đến một kế hoạch, lộ trình chăm sóc da mang tính cá nhân hóa, các sản phẩm được sử dụng kết hợp đa dạng các tình trạng da của khách hàng với sự tương thích cao giữa các dòng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm chuyên nghiệp với kích cỡ lớn và các sản phẩm tác động cấp độ mạnh đảm bảo cho các giải pháp tính hiệu quả đặc biệt phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Ngoài ra, Dr.Belter còn trở thành đơn vị đi tiên phong cung cấp các giải pháp làm đẹp tại Spa, thẩm mỹ viện bằng công nghệ sinh học hàng đầu 100% cho kết quả ngay sau buổi thực hiện đầu tiên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Chú chó âm thầm "phóng sinh" giúp đàn ghẹ khỏi bị luộc, nhưng nơi diễn ra cuộc giải cứu khiến gia chủ cười sái cả quai hàm00:20

Tiêu điểm

Tết đến nơi rồi, ôi giời ơi cặp chân mày ơi?
13:47:43 18/01/2022
Cắt mí và những cái kết ''trợn trừng'' đáng báo động
15:43:02 17/01/2022
Đừng quá tin tưởng bè bạn, nhất là trong chuyện làm tóc...
07:24:19 18/01/2022
Không ăn cơm và tập luyện, 9X Sài Gòn detox 10 ngày trước Tết với đồ thô giảm liền 5kg
19:58:39 18/01/2022
Đã vội ra đường mà tóc mái lại chẻ đôi nhìn tức lắm, xử gọn "em" nó chỉ với 4 thao tác đơn giản này thôi
15:55:06 17/01/2022
Làm cách nào mà Dương Quý Phi khiến Hoàng đế mê mệt bởi mùi "viêm cánh"?
15:45:47 17/01/2022
Mê mẩn tác phẩm 'dát vàng, dát ngọc' của 'phù thủy' xăm hình Mỹ
09:47:05 18/01/2022
Những bước làm sạch và bảo vệ da, chỉ cần quên là "ân hận" cả mùa Tết
13:45:04 17/01/2022
Phụ nữ tròn trịa có nhiều lợi ích mà bạn không ngờ đến: Sống lâu hơn, đề kháng tốt hơn
14:41:17 18/01/2022
Tết đến làm 4 mẹo này, tóc bết 3 ngày không gội vẫn bông tơi
18:40:46 18/01/2022

Thông tin đang nóng

Nóng: Bé gái nhập viện với 9 vật giống đinh trong đầu đã qua đời
19:09:59 18/01/2022
Danh tính nhân viên giúp Trang Nemo đánh người, bất ngờ thu nhập lên tới cả trăm triệu đồng
19:39:05 18/01/2022
SỐC: Hội bạn Gia Thị Linh từng làm bánh kem hình nhạy cảm tặng Cường Tráng Sĩ, còn cắm một vật tế nhị vào đầu “nạn nhân”
19:50:04 18/01/2022
Động thái lạ của người chồng sau tuyên bố chu cấp 3 triệu/ tháng nuôi con, giữa tâm "phốt" chi 1 tỷ quay tóp tóp với người yêu cũ
19:56:16 18/01/2022
"Chị áo trắng" bất ngờ livestream xin cho Trang Nemo: Mọi người đừng công kích quá…
21:45:35 18/01/2022
Lều Phương Anh livestream tươi cười, vợ tình nhân xem xong rồi bật khóc, hỏi con gái 1 câu nghe xót xa
21:13:31 18/01/2022
Cụ ông đi xe máy đâm sầm vào ô tô còn lên giọng bắt đền, soi camera ai nấy đều lắc đầu ngao ngán
21:40:46 18/01/2022
Lo bị Trấn Thành gạch tên khỏi dự án phim điện ảnh, 1 diễn viên Vbiz đăng đàn xử lý "mặt dày" có 1-0-2?
18:48:23 18/01/2022
Chồng của Trang Nemo tậu xế xịn, tiết lộ tình hình kinh doanh hiện tại của shop sau lùm xùm
22:45:56 18/01/2022
Pha tấu hài cực mạnh của Tráng sĩ và những tình tiết trước khi hot TikToker bị tố gửi clip nóng, trong đó có cả chuyến du lịch 1 tỷ
17:25:46 18/01/2022

Tin mới nhất

9 mẹo hay để không phải gội đầu thường xuyên mà tóc không bết dính

22:19:52 18/01/2022
Chúng ta thường cảm thấy thất vọng khi tóc bị bẩn quá sớm và phải gội đầu thường xuyên hơn

Những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương hot nhất hiện nay

21:33:36 18/01/2022
Mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dễ thương giúp tôn lên nét ngọc ngà quyến rũ của đôi bàn tay đang được nhiều bạn gái ưa chuộng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu nail nhẹ nhàng đi học đẹp dẫn đầu xu hướng hiện nay

Kiên trì uống loại nước này mỗi ngày từ hôm nay, đảm bảo chị em sẽ có da mịn và dáng xinh đón Tết!

13:22:19 18/01/2022
Nước đỗ xanh rang vừa rẻ, vừa dễ làm và quan trọng nhất là có cực nhiều lợi ích cho sắc vóc của chị em chúng mình đấy

Hai cây son Hàn hot nhất thời điểm hiện tại: "Xưng bá" từ TikTok qua Instagram, các shop mỹ phẩm phải restock liên tục

13:05:44 18/01/2022
Son Hàn hot thế này mà không sắm chơi Tết thì lại chả phí quá cơ

15 bài tập làm thon mặt giúp mặt v line không cần phẫu thuật

08:04:39 18/01/2022
Tổng hợp 15 bài tập làm thon mặt tại nhà giúp bạn nhanh chóng sở hữu khuôn mặt v line không cần phẫu thuật

5 xu hướng chăm sóc da hot nhất năm 2022 các nàng mau cập nhật

08:00:49 18/01/2022
Hãy cùng tìm hiểu 5 xu hướng chăm sóc da hot nhất năm nay bạn nhé!

Nối tóc vui tết, nhiều chị em phụ nữ rụng tóc từng mảng

23:05:02 17/01/2022
Nối tóc từ lâu không còn xa lạ với các chị em, nhất là trong các dịp lễ, tết. Tuy nhiên, do không tìm hiểu kỹ, nhiều chị em bị biến chứng nặng nề, chưa kịp vui đã mất tết

Nếu mới nhuộm và làm tóc đón Tết tuyệt đối không nên gội đầu với nước nóng dưới vòi sen, đây là lý do tại sao

22:45:04 17/01/2022
Đây là những lý do tại sao gội đầu với nước nóng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để duy trì một mái tóc bóng khỏe

HLV Yoga Cathy Pham – “Nụ cười hạnh phúc của học viên chính là động lực để tôi cố gắng mỗi ngày”

22:42:41 17/01/2022
Nếu được hỏi động lực nào khiến Cathy Pham nỗ lực tạo nên giá trị tích cực cho cộng đồng thì có lẽ nụ cười và niềm hạnh phúc của học viên chính là động lực lớn nhất của mình - HLV Yoga Cathy Pham chia sẻ

5 phương pháp "chạy nước rút" giúp làn da và nhan sắc đẹp thăng hạng đón Tết

22:29:46 17/01/2022
Một làn da đẹp không tì vết luôn là mong muốn của mọi chị em trong dịp Tết gần kề

5 thạch collagen ngừa lão hóa tiện dụng, giá chỉ từ 16k mà ai dùng cũng mê

22:00:57 17/01/2022
Có nhiều loại thạch collagen với giá cả bình dân giúp bạn ngừa lão hóa hiệu quả

8 cách xông mặt bằng lá tía tô thải độc, trị mụn

21:55:46 17/01/2022
Rất nhiều người sử dụng lá tía tô để làm đẹp da. Bạn đã biết tới phương pháp này chưa? Tham khảo 8 cách xông mặt bằng lá tía tô sau để bổ sung vào mẹo làm đẹp của mình nhé

Làm đẹp ngày cận Tết

21:53:01 17/01/2022
Chú ý vào những bước chăm sóc quan trọng giúp bạn có được làn da mịn, căng bóng để trang điểm dễ dàng hơn vào năm mới

Trần Đạt, Quỳnh Mơ giúp chàng trai có mái tóc dài biến hóa lịch lãm

21:51:12 17/01/2022
Bạn nam có mái tóc dài đặc biệt tìm đến studio của chương trình Đẹp hơn mỗi ngày để thay đổi phong cách, liệu có làm khó được Stylist Trần Đạt và Makeup artist Quỳnh Mơ?

Nhìn kết quả chiếc lược ngâm 5 phút trong nước bạn sẽ hiểu sẽ hiểu tại sao mình đang rụng tóc và viêm nhiễm da đầu mãi không khỏi

08:28:15 17/01/2022
Chủ một kênh Tiktok đã ngâm những chiếc lược được dùng một thời gian dài vào nước sạch khoảng 5 phút, kết quả sau đó phải khiến mọi người ngỡ ngàng

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Bác sĩ khuyên dùng 6 hãng skincare bình dân nhưng bán đồ chất lượng, giúp làn da của nhiều chị em "đổi đời"

23:12:22 16/01/2022
Ghim 6 hãng mỹ phẩm bình dân này, chị em sẽ chọn được chân ái cho làn da với giá cực phải chăng

Thời điểm tốt nhất giảm mỡ bụng sau sinh, chị em muốn về phom cần lưu ý

23:09:41 16/01/2022
Để việc giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả, cần phải loại bỏ cả lớp mỡ dưới da cùng lớp mỡ nội tạng

3 bộ phận thường bị bỏ quên khi tắm, tạo 'ổ' cho vi khuẩn

23:08:03 16/01/2022
Tắm là việc chúng ta làm mỗi ngày. Vậy nhưng, không phải ai cũng biết tắm đúng cách. Đôi khi, nhiều bộ phận thường bị bỏ quên, tạo ổ cho vi khuẩn sinh sôi

Sai lầm nghiêm trọng làm giảm chất lượng sữa rửa mặt mà lắm chị em mắc phải

17:24:28 16/01/2022
Không những chẳng đem lại ích lợi gì, sai lầm này còn khiến sữa rửa mặt trở thành tác nhân khiến da chảy xệ

Có thể bạn quan tâm

Bãi rác quần áo của thế giới: Mặt trái của "thời trang nhanh" siêu lợi nhuận và cái giá phải trả dành cho hành tinh này

Thế giới

00:36:42 19/01/2022
Bạn có biết quần áo mình thải bỏ có thể đến những đâu không?

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay

Sức khỏe

00:32:35 19/01/2022
Tiêm phòng vắc xin Covid-19 giúp bảo vệ mọi người khỏi nhiễm bệnh nặng

Nữ đại gia bị tố lừa hàng trăm tỉ ở Vũng Tàu ra Hà Tĩnh đầu thú

Pháp luật

00:23:02 19/01/2022
Nữ đại gia bất động sản ở Vũng Tàu bị nhiều người tố lừa đảo hàng trăm tỉ đồng hiện bỏ trốn khỏi địa phương đến Công an tỉnh Hà Tĩnh đầu thú

Ông nội bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: "Nghe tin cháu nghi bị đinh đâm vào đầu, tôi rụng rời chân tay"

Sự kiện nóng

00:16:52 19/01/2022
Ông Chức cho biết, những lần trước cháu nhập viện, gia đình đều bỏ qua không muốn truy cứu

Cần chỉ đạo thống nhất từ Chính phủ sau vụ khóa cổng cách ly dân về quê ăn Tết

Đời sống

23:58:50 18/01/2022
Tin từ một lãnh đạo Chính phủ cho biết, Chính phủ sẽ sớm có công điện gửi các địa phương chỉ đạo về việc này

Bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, vô gia cư

Sao âu mỹ

23:55:50 18/01/2022
Nữ diễn viên 9X xinh đẹp Julia Fox - bạn gái mới của tỷ phú Kanye West từng nghiện ma túy, là người vô gia cư trước khi trở thành người nổi tiếng

Vợ Đức Tiến vất vả thụ tinh, nay được cô con gái bụ bẫm sống ở Mỹ

Sao việt

23:47:55 18/01/2022
Sau khi kết hôn ai cũng mong muốn có một gia đình viên mãn với các sao Việt cũng không ngoại lệ

Đỗ Hùng Dũng: Tuyển Việt Nam sẽ đón cái Tết đặc biệt

Bóng đá việt nam

23:45:46 18/01/2022
Tiền vệ, đội trưởng Đỗ Hùng Dũng quyết tâm cùng tuyển Việt Nam giành kết quả tốt trong trận tái đấu Trung Quốc vào ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần

Khi Neymar thành trò đùa tại FIFA The Best

Bóng đá thế giới

23:41:16 18/01/2022
Ở tuổi 30, những gì Neymar có chỉ là niềm tin ít ỏi từ thế giới bất chấp việc từng được coi là người giỏi nhất sau Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

'Hellbound' thắng giải Phim kinh dị hay nhất của trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Phim châu á

23:30:24 18/01/2022
Bom tấn Netflix Hàn Quốc Hellbound đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục Phim kinh dị xuất sắc nhất năm 2021 do Rotten Tomatoes bình chọn

'Phố trong làng': Anh công an và cô y tá vừa nhận lời yêu đã rù nhau đi Đà Lạt, xem mà 'quắn quéo'

Phim việt

23:27:54 18/01/2022
Trong diễn biến mới nhất của Phố trong làng, cuối cùng hai nhân vật chính Nam và Ngọc đã thổ lộ tình cảm với nhau

Kate Winslet: Sinh ra để làm diễn viên

Hậu trường phim

23:17:13 18/01/2022
 Kate Winslet - nàng Rose đáng yêu trong bộ phim kinh điển Titanic, thường được gọi bằng cái tên trìu mến English Rose (Bông hồng nước Anh) và Corset Kate