7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn “tự hủy”, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế!

Dù có hay đến mấy thì các bom tấn Marvel vẫn có nhiều pha đi “vào lòng đất” khiến fan ruột cũng phải sôi cả máu.

Vũ trụ điện ảnh Marvel giờ đây đã là một thương hiệu phim danh giá, với những siêu anh hùng làm khán giả cả thế giới mất ăn mất ngủ. Mặc dù phần lớn các bom tấn Marvel đều được khán giả yêu thích và đánh giá cao, vậy nhưng vẫn có những tuyến nội dung vô cùng khó hiểu, thậm chí… ngớ ngẩn. Những hành động này của các nhân vật không chỉ khiến người khác rơi vào tình thế nguy hiểm mà còn rất thiếu suy nghĩ, vô lý.

Người hâm mộ Marvel đã bình luận top những hành động xuẩn ngốc nhất mà ngay cả fan cứng cũng không thể biện hộ cho nổi. Dưới đây chính là 7 tình tiết “tức mắt” hàng đầu!

7. Doctor Strange lái xe bạt mạng nên dẫn tới tai nạn thương tâm

Tai nạn xảy ra với Doctor Strange là một sai lầm mà bất kỳ người nào cũng có thể gặp phải. Sự tự đắc và vội vã của bác sĩ Steven Strange dẫn đến việc ông mất lái và gặp tai nạn xe hơi, khiến đôi tay gần như bị hủy hoại hoàn toàn. Dẫu vậy, tình tiết này vẫn khiến nhiều khán giả cảm thấy gượng ép và không đáng xảy ra – nhất là với một người cầu toàn, cẩn thận như bác sĩ Steven Strange.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 1

6. Gamora săn lùng Thanos để tự tay kết liễu hắn ta

Trong Avengers: Infinity War, Gamora là người duy nhất biết địa điểm của viên đá Linh hồn. Cố gắng ngăn chặn Thanos có được viên đá, Gamora đã truy lùng Thanos. Dù có ý tốt, nhưng rõ ràng đây là một hành động “không lượng sức mình” của Gamora. Thêm vào đó, nhờ Thanos phát hiện và hy sinh Gamora, hắn mới có được viên đá. Hành động của Gamora không chỉ không ngăn chặn được Thanos mà còn khiến mọi chuyện tệ hơn.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 2

5. Khi Hội đồng an ninh thế giới quyết định… đánh bom Manhattan để cứu nhân loại

Trong bom tấn Avengers, Hội đồng an ninh thế giới đã họp bàn và đưa ra quyết định bắn tên lửa vào thành phố Manhattan, chấp nhận hy sinh mạng sống hàng triệu người để bảo vệ thế giới. Đây là một quyết định rất thiếu suy nghĩ, và thực tế thì chắc hẳn ít chính quyền nào dám đưa ra điều lệnh máu lạnh thế này.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 3

4. Sở hữu năng lực siêu nhiên, Captain America lại bị đưa đi… diễn văn nghệ thay vì chiến đấu

Sau khi chàng Steve Rogers được tiêm huyết thanh siêu chiến binh, anh chàng phát triển cường tráng và sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Tuy nhiên khi ấy, cấp trên của anh lại muốn anh… đi diễn văn nghệ, đóng kịch tuyên truyền thay vì chiến đấu. Đây là một quyết định vô cùng ngớ ngẩn, chứng minh khả năng tận dụng nguồn lực vô cùng yếu kém (đến mức vô lý) của các viên tướng Marvel.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 4

Video đang HOT

3. Tony Stark mời kẻ địch đến nhà, nhưng không cho người yêu đi lánh nạn

Sự tự mãn và chủ quan của Tony Stark đạt đến cảnh giới trong phần phim Iron Man 3, khi ông lại đặt tính mạng của người tình Pepper Potts vào hiểm nghèo (một cách rất cố tình).

Sau khi Happy Hogan bị tấn công bởi Mandarin, Tony Stark đã công khai địa chỉ của mình để “thách thức” kẻ phản diện Mandarin. Người tình Pepper Potts cố gắng thuyết phục Tony hãy rời đi, nhưng ông khẳng định rằng cô ở nhà là an toàn nhất – mặc dù rõ ràng lúc đấy kẻ địch đang kéo đến. Đây không chỉ là một hành động ích kỷ, mà còn là một hành động rất xuẩn ngốc.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 5

2. Drax cho Ronan biết địa chỉ của hội Guardians để thách đấu

Tiếp tục là một nhân vật nam khiến bao người lâm nguy chỉ vì sự tự tôn vô cớ của mình. Ôm mối thù với Ronan khi hắn giết vợ và con gái của mình, Drax mong muốn trả thù hơn bao giờ hết – cho dù khao khát đó có khiến người khác gặp nguy. Khi hội Guardians đến Knowhere để bán một món đồ quý, Drax mất kiên nhẫn và tự liên lạc với kẻ phản diện Ronan, thông báo cho hắn vị trí của cả nhóm. Kết cục là Drax không thể trả thù, mà khiến mọi chuyện tệ hơn trước rất-rất-nhiều.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 6

1. Peter Quill đấm Thanos và thế là nửa vũ trụ “bay màu”

Peter Quill đã có cơ hội kết liễu Thanos, với sự hỗ trợ của các siêu anh hùng khác. Tuy nhiên khi đối đầu với cơ hội ấy, Peter Quill lại nghĩ về… người tình Gamora, và thế là anh đấm Thanos lia lịa vì bất mãn. Những cú đấm này khiến Thanos tỉnh khỏi sự thao túng đầu óc của Mantis. Nhờ đó, Thanos mới lấy lại sức mạnh và hành cả đội siêu anh hùng “ra bã” trước khi búng tay xóa sổ nửa vũ trụ.

Sự hấp tấp, nóng nảy và thiếu suy nghĩ của Peter Quill đã hủy hoại số phận của 1 nửa vũ trụ như thế đó.

7 quyết định trong phim Marvel ngớ ngẩn nhất do fan bình chọn: Hội anh hùng toàn tự hủy, điều cuối khiến fan ruột cũng phải ức chế! - Hình 7

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti!

Cứ tưởng làm siêu anh hùng Marvel là sướng? Những mảnh đời "sương gió", đầy mất mát sau đây sẽ khiến ai nấy đều phải câm nín!

Những nhân vật siêu anh hùng của Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) không chỉ khiến khán giả choáng ngợp vì năng lực siêu phàm mà còn bởi câu chuyện đời phức tạp, nhiều cảm xúc. Không phải siêu anh hùng nào cũng có "số hưởng" với cuộc đời vui vẻ, ấm no. Thực tế, những siêu anh hùng được yêu thích nhất của Marvel lại chính là những nhân vật vượt qua đau thương, mất mát trong cuộc đời để hướng về công lý, nhân loại. Dưới đây chính là bảng xếp hạng 10 nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất, được tổng hợp bởi trang The Top Ten.

10. Hank Pym

Là Người Kiến đời đầu, Hank Pym đánh mất người vợ của mình khi đang cố ngăn chặn một quả bom hạt nhân. Người vợ của ông đã bị thu nhỏ tới mức phân tử và mắc kẹt trong vùng vật lý lượng tử. Mặc dù sau này cả hai đã có thể đoàn tụ, nhưng Hank Pym đã mất cả một đời người đau khổ, dằn vặt vì sự ra đi của người vợ mà ông trân quý.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 1

9. Gamora

Không chỉ gia đình mà cả hành tinh của Gamora đã bị Thanos sát hại khi cô bé còn nhỏ. Gamora bị bắt cóc bởi Thanos, bị huấn luyện trở thành sát thủ và phải đối đầu liên tục với em gái của mình. Sau này, Gamora hứng chịu số phận thảm khốc khi bị chính Thanos giết.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 2

8. Iron Man

Tỷ phú, tay chơi Tony Stark đã trải qua một đời vất vả. Từ khi còn trẻ, Tony đã mất cả bố và mẹ dưới tay của Chiến Binh Mùa Đông. Sau đó, Tony bị bắt giữ ở Afghanistan, về sau còn bị phản bội.

Về sau, Tony trở thành người thầy của Peter Parker nhưng rồi cũng phải chứng kiến cậu bé "bay màu" trong cú búng tay của Thanos. Cuối Avengers: Endgame, Tony chấp nhận hy sinh vì nhân loại.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 3

7. Kẻ hủy diệt Drax

Dù luôn thể hiện là một nhân vật hài hước, thế nhưng Drax lại có cuộc đời khá bi kịch. Ông đã chứng kiến Thanos giết vợ và con gái ngay trước mắt mình. Sau đó là quãng đời tù tội, bạo lực không có niềm vui.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 4

6. Rocket

Chàng gấu mèo Rocket nhí nhố, nói nhiều là vậy nhưng thực chất đã trải qua nhiều đau khổ. Từng là vật thí nghiệm trong phòng nghiên cứu, Rocket giờ đây chằng chịt những vết sẹo khi xưa. Anh chàng sống một đời lạc lõng, bơ vơ trước khi thân quen với Groot.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 5

5. Loki

Anh chàng Loki ban đầu còn bị ghét cay ghét đắng vì sự độc ác, thế nhưng về sau nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả vì số phận đau khổ từ khi còn nhỏ. Từ lúc bé, Loki đã luôn phải sống dưới cái bóng quá lớn của người anh trai. Loki mất đi cha ruột, bố mẹ nuôi, mất đi mái ấm và cả Asgard. Cuối cùng, Loki mất mạng dưới tay Thanos.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 6

4. Star-Lord

Một trong những nhân vật trải qua nhiều mất mát nhất chính là chàng Star-Lord từ loạt phim Guardians of the Galaxy. Anh chàng chứng kiến mẹ của mình qua đời, phải giết bố. Sau này, Star-Lord chứng kiến người "cha đỡ đầu" và người yêu của mình thiệt mạng.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 7

3. Scarlet Witch

Nữ phù thủy Wanda từng bị bắt làm vật thí nghiệm trong thời gian dài. Người anh song sinh của cô nàng là Quicksilver thiệt mạng khi bị trúng đạn trong Avengers: Age of Ultron. Sau đó, Wanda chứng kiến tình yêu đời mình là Vision chết 2 lần liền.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 8

2. Nebula

Chỉ riêng quãng thời gian ở cùng cô chị Gamora đã là ác mộng với Nebula. 2 chị em bị Thanos bắt đối đầu nhau liên tục. Mỗi khi Nebula thua, Thanos sẽ thay một phần cơ thể của cô bằng máy móc. Sống cả một đời tủi nhục, bị coi là thấp kém và không có tình yêu thương, bảo sao ban đầu Nebula hằn học và đáng ghét đến vậy.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 9

1. Thor

Đứng đầu danh sách những siêu anh hùng khổ sở nhất Marvel chính là Thor. Vị Thần Sấm này đã mất bố mẹ, em trai, bạn thân, tình yêu của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, anh chàng còn đánh mất cả vương quốc. Nỗi đau của Thor thực sự là quá lớn - và đã có lúc anh chàng không còn quan tâm tới cuộc đời của mình nữa.

Xếp hạng các nhân vật Marvel có số phận bi kịch nhất: Cái tên #1 cả đời đau khổ, yêu ai người ấy chết, bảo sao không ai dám anti! - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Venom sẽ là nhân vật chính thứ 3 trong Marvel’s Spider-Man 2?01:38Siêu bom tấn huyền thoại Avatar 2 chính thức tung trailer mãn nhãn, hóng nhất màn tái xuất của mỹ nữ Titanic01:38365 Days: This Day (Netflix) - Khi xem phim là một cực hình01:58Trailer 'nóng bỏng tay' của bom tấn Avatar 201:44"Avatar 2" tung trailer đầu tiên đánh dấu sự trở lại của "siêu bom tấn" sau 13 năm01:43Bom tấn "Doctor Strange: Đa vũ trụ hỗn loạn" dự kiến mở màn với doanh thu 200 triệu USD02:17Rừng Săn Người (Warhunt) - Phim kinh dị phù thủy lấy bối cảnh chiến tranh02:22Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn - Nỗi buồn mang tên Wanda Maximoff00:40Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn (Doctor Strange in the Multiverse of Madness)02:17Phi Công Siêu Đẳng Maverick - Hé lộ MV nhạc phim "bụi bặm" của Lady Gaga03:50Netflix tung teaser phim Resident Evil mới, trông không giống game nhưng vẫn chất lừ01:17Huyền thoại 'Top Gun': Doanh thu khủng, gây dựng tên tuổi cho Tom Cruise, trở thành một phần của văn hóa đại chúng02:31Người Khởi Lửa (Firestarter) - Những nhân vật nhí ám ảnh nhất màn ảnh kinh dị02:46Liên Minh Siêu Thú DC - Tung trailer tràn ngập màu sắc02:26Teen Wolf (Netflix) - Series teen-drama, siêu nhiên với sức hút lạ.02:11Moon Knight - Đủ giải trí nhưng thiếu bề dày01:30Heartstopper (Netflix) - 9 câu hỏi sau cái kết của mùa 1 mà mùa 2 nhất định phải giải đáp02:35Moon Knight tập 4 & 5 - Easter egg nhắc đến Zeus, Kang, Black Panther và củng cố mối liên kết với MCU00:29Đừng đánh giá thấp tiềm năng doanh thu của "Avatar 2"!01:50Phim vạch trần bác sĩ "rải con" Our Father: Kịch tính và bất ngờ như một "Avengers: Endgame của thể loại tài liệu"02:05

Tiêu điểm

Tiết lộ thù lao của dàn diễn viên Doctor Strange 2: Nam chính quá xứng đáng nhưng người cuối mới gây bất ngờ
09:12:26 21/05/2022
Johnny Depp suýt mất vai Jack Sparrow vào tay tài tử này: Giữ kỷ lục thế giới và cũng là "nguyên bản" của anh thuyền trưởng!
08:55:44 22/05/2022
Doctor Strange 2: Lý giải về hiện tượng xâm lấn, nguyên nhân dẫn đến sự hủy diệt của cả 1 vũ trụ
11:46:48 21/05/2022
Hậu trường thú vị của 'Top Gun: Maverick'
22:18:32 20/05/2022
Series ‘Daredevil’ trở lại trên nền tảng Disney+
20:39:20 21/05/2022
Tiền vệ huyền thoại Kurt Warner và con đường thành công "ngược lối" trong Kẻ Yếu Thế
19:38:08 21/05/2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Những easter eggs phải là fan cứng mới nhận ra
11:08:58 22/05/2022

Thông tin đang nóng

"Cô gái vàng" Huỳnh Như: Không bỏ dở việc học dù bận theo đuổi đam mê, 4 lần giành Quả bóng vàng nữ Việt Nam
08:59:00 22/05/2022
Trao thưởng bóng đá, Ngọc Trinh bị chỉ trích 'trọng nam khinh nữ'
07:55:40 22/05/2022
Facebook Tangmo 'Chiếc Lá Cuốn Bay' có biến dù chủ đã qua đời
07:46:48 22/05/2022
Uông Tiểu Phi cay cú ra mặt khi bị Từ Hy Viên bỏ?
07:49:09 22/05/2022
Động thái của Ngô Diệc Phàm sau 10 tháng bị giam
06:56:44 22/05/2022
Choáng trước loạt đặc quyền dành riêng cho Lý Nhã Kỳ tại Cannes 2022, không 1 sao Việt nào có được
09:26:05 22/05/2022
Đi thả lưới đánh cá, tá hỏa khi vớt lên phần hộp sọ người
07:48:32 22/05/2022
1 Hoa hậu bị 26 ngôi trường đánh trượt, ai ngờ chấp nhận từ bỏ cả vương miện để trở thành tiến sĩ Đại học Harvard
06:22:14 22/05/2022
Ngọc Trinh viết tâm thư dài giữa ồn ào ‘mua 11ha đất Bảo Lộc’ đang 'gây bão' dư luận
09:12:39 22/05/2022
Ai ở bên Johnny Depp lúc bị tẩy chay?
07:09:03 22/05/2022

Tin mới nhất

Phim kinh dị “The Cellar”: Dưới tầng hầm là địa ngục

10:52:59 20/05/2022
The Cellar (Hầm khải huyền) cho khán giả chứng kiến nỗi kinh hoàng khi quỹ dữ có thể xuất hiện trong chính ngôi nhà thân yêu bất cứ lúc nào

Fan Marvel chê phim về em gái Người khổng lồ Xanh

08:36:40 20/05/2022
Kỹ xảo bộ phim truyền hình She-Hulk: Attorney at Law đang bị chê là thiếu đầu tư. Marvel Studios còn ba tháng để trau chuốt series trước khi đưa lên Disney .                                                                               ...

Tất cả các cảnh bị cắt khỏi Doctor Strange 2: Đoạn kết gốc cho thấy Scarlet Witch vẫn còn sống?

19:15:17 19/05/2022
Doctor Strange 2 đã có nhiều sự thay đổi so với kế hoạch ban đầu.                                                                                                                                                                           ...

Mồi Cá Mập (Shark Bait) - Cá Mập tạo nguồn cảm hứng bất tận cho các tác phẩm điện ảnh

16:12:58 19/05/2022
Dòng phim khắc họa nhiều sắc thái khác nhau trong cuộc chiến sinh tồn giữa con người và những kẻ ác dưới biển sâu. Bắt đầu từ Jaws - bộ phim được coi là một trong những tác phẩm định hình dòng phim giật gân hiện tại, chủ đề cá mập đã tr...

Cá Mập - Nhân vật phản diện "bất đắc dĩ" tội nghiệp của ngành điện ảnh

13:24:32 19/05/2022
Hollywood phải thôi quỷ hóa sinh vật vĩ đại này của đại dương đi thôi! Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao người ta luôn thấy sợ hãi khi nhắc đến cá mập mà các loài cá khác thì lại không? Có phải bởi vì đa số những gì chúng ta thấy trên ...

Doctor Strange in the Multiverse of Madness - Khám phá profile Clea, nữ anh hùng mới sẽ sát cánh cùng Doctor Strange trong tương lai

12:57:10 19/05/2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã đặt nền móng cho một gương mặt tiềm năng tiếp quản danh hiệu Phù thủy tối thượng trong MCU. Còn gì là phim Marvel nếu không được cài cắm những thứ thú vị đúng không nào? Doctor Strange in M...

Chính thức gặp gỡ biệt đội mới của Marvel

23:21:28 18/05/2022
Sau Doctor Strange in the Multiverse of Madness, sự hình thành của biệt đội Avengers thế hệ mới đang được khán giả vô cùng quan tâm. Bom tấn mới nhất của nhà Marvel đã giới thiệu chính thức thêm 3 cái tên nữa nhằm củng cố cho đội hình Y...

Margot Robbie sẽ trở thành "Cướp biển vùng Caribe" phiên bản nữ?

23:12:20 18/05/2022
Theo nguồn tin từ Elle, nữ minh tinh Margot Robbie đang được xem xét trở thành vai chính trong một bộ phim Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ. Điều này cũng đã được chính nhà sản xuất Jerry Bruckheimer tiết lộ khi nói về tương lai của s...

'Doctor Strange 2' vẫn đứng đầu phòng vé Bắc Mỹ

20:28:03 18/05/2022
Theo Variety dù giảm đến 81% so với ngày mở màn, Doctor Strange in the Multiverse of Madness vẫn không có đối thủ tại 4.534 rạp chiếu ở Bắc Mỹ.  Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đứng đầu phòng vé nội địa trong tuần thứ h...

Bạo lực không lối thoát trong phim mới của đạo diễn 'The Witch'

19:10:32 18/05/2022
The Northman bắt đầu bằng cảnh một ngọn núi lửa đang phun trào tro khói mù mịt. Cùng với đó, bầu trời xám xịt vì một cơn giông vần vũ. Lũ quạ đang vất vả tìm đường từ biển trở về đất liền nhưng ngay khi gần tới nơi, chúng đột ngột trở c...

Em gái Người khổng lồ Xanh lộ diện

18:21:16 18/05/2022
Ngày 18/5, Marvel Entertainment đã đăng tải đoạn phim giới thiệu dài 107 giây cho She-Hulk: Attorney at Law. Tác phẩm siêu anh hùng gồm 9 tập được phát sóng hàng tuần từ 17/8 trên nền tảng trực tuyến Disney

Muôn vàn "hạt sạn" ở Doctor Strange 2: Tệ nhất là câu nói "tự hủy" của người đàn ông thông minh nhất quả đất!

12:42:59 18/05/2022
Doctor Strange 2 vẫn có nhiều chi tiết chưa thỏa đáng

Xếp hạng 5 bạn trai lý tưởng nhất Netflix: Số 1 đáng yêu đấy nhưng sắp bị soán ngôi mất rồi!

11:08:50 18/05/2022
Netflix có không ít hình mẫu bạn trai khiến khán giả mê mệt

Hóa ra vai Lọ Lem suýt vào tay mỹ nhân hàng đầu này: Là sao nhí của tuổi thơ hàng triệu người, về sau vẫn trở thành "công chúa"

11:04:19 18/05/2022
Mỹ nhân này đã từ chối vai Lọ Lem, thế nhưng sau này lại đóng một vai công chúa khác

Doctor Strange 2 chính thức được gắn nhãn PG-13

07:30:08 18/05/2022
Theo như xác nhận của MPAA, phần thứ 2 của bom tấn Doctor Strange chuẩn bị ra mắt đầu tháng 5 tới đã được gắn nhãn PG-13

Gia đình “dị nhân” trong Người Khởi Lửa sở hữu loạt siêu năng lực như thế nào?

23:26:37 17/05/2022
Người Khởi Lửa (tựa gốc: Firestarter) do đạo diễn Keith Thomas cầm trịch sẽ mang đến một góc nhìn khác về dị nhân , cũng như những cuộc thi triển sức mạnh mãn nhãn

‘Doctor Strange 2’ phá kỷ lục của phần phim đầu chỉ sau 2 tuần công chiếu

11:16:37 17/05/2022
Doctor Strange in the Multiverse of Madness thống trị phòng vé nội địa, phá kỷ lục doanh thu của phần phim đầu trong tuần thứ hai ra rạp

Loạt mỹ nhân suýt giật mất vai Scarlet Witch của Elizabeth Olsen: Có cả sao Disney hạng A nhưng chắc nổi quá nên không cần?

14:58:42 16/05/2022
Ứng cử viên cho vai Scarlet Witch toàn là những gương mặt không phải dạng vừa

Suýt chú nữa "điệp viên 007" Daniel Craig đã trở thành thành viên của hội Illuminati trong Doctor Strange 2

10:28:31 16/05/2022
Daniel Craig đã được lựa chọn cho 1 vai diễn khách mời trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tuy nhiên nam diễn viên sau đó đã rút lui vì lo ngại Covid-19

Huyền thoại 'Top Gun': Doanh thu khủng, gây dựng tên tuổi cho Tom Cruise, trở thành một phần của văn hóa đại chúng

21:31:18 15/05/2022
Mùa hè này, nam tài tử Tom Cruise sẽ trở lại với Phi công siêu đẳng Maverick (tựa gốc: Top Gun Maverick) tiếp nối câu chuyện từng được kể rất thành công 36 năm về trước. Bộ phim kinh điển năm 1986 Top Gun không chỉ là một thành công thư...

Top 3 phim hoạt hình “hot” không thể bỏ lỡ năm 2022

21:00:49 15/05/2022
3 bộ phim hoạt hình nổi bật hứa hẹn sẽ làm bùng nổ mọi rạp phim trên thế giới khi lần lượt ra mắt từ nay cho đến cuối năm 2022

Netflix tung teaser phim Resident Evil mới, trông không giống game nhưng vẫn chất lừ

21:00:10 15/05/2022
Mới đây Netflix đã tung clip teaser của bộ phim Resident Evil mới, dự kiến nó sẽ lên sóng vào ngày 14 tháng 7, tuy có khác game nhưng vẫn chất

Chris Hemsworth và Benedict Cumberbatch, ai kiếm tiền nhiều hơn ở MCU?

20:49:04 15/05/2022
Chris Hemsworth và Benedict Cumberbatch nhận thù lao chênh lệch cho phim riêng về siêu anh hùng họ đang đảm nhận trong MCU

Có thể bạn quan tâm

HLV Mano Polking nhận định trước trận chung kết bóng đá nam

Bóng đá việt nam

11:57:32 22/05/2022
Ông Mano Polking, cho rằng U23 Thái Lan bước vào trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 tối 22/5 ở cửa dưới so với đội U23 Việt Nam được chuẩn bị tốt hơn

Zidane 'lên chức' ở tuổi 49

Bên lề sân cỏ

11:55:12 22/05/2022
Gia đình Zinedine Zidane đón tin vui khi cậu cả Enzo đã có con gái đầu lòng, qua đó thăng chức cho Zizou lên thành ông nội

Midu gây sốt khi diện bikini khoe vòng một 'căng tràn', vóc dáng nóng bỏng khiến dân tình không thể rời mắt

Phong cách sao

11:50:31 22/05/2022
Midu vốn là mỹ nhân nổi bật trong showbiz Việt bởi không chỉ xinh đẹp mà còn có học thức cao. Khi tham gia các show truyền hình, Midu đều nhận được sự quan tâm từ các khách mời cũng như ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Thành công như thế...

MU ủng hộ Man City vô địch Premier League, Pep Guardiola đề nghị choáng

Bóng đá thế giới

11:42:44 22/05/2022
Fan MU không muốn bị Liverpool vượt danh hiệu nên quay sang ủng hộ Man City vô địch Premier League. Pep Guardiola đưa ra đề nghị táo bạo

DownFall: Hack&Slash game hành động roguelike chủ đề dark fantasy cực hấp dẫn

Game offline

11:32:55 22/05/2022
DownFall: Hack&Slash là tựa game hành động roguelike với nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt bọn quỷ trong một thế giới dark fantasy u tối

Vào game Vương Giả Thiên Hạ cầm ngay Tướng đỏ, nhặt KNB vô hạn!

Game online

11:27:16 22/05/2022
Vậy nên game Vương Giả Thiên Hạ của NPH Migame cũng không tiếc tay tặng phần quà giá trị, đãi ngộ cực lớn cho người chơi ngay khi vào chọn Tướng PK cực sướng

Tổng thống Zelensky tiết lộ quy mô lực lượng Ukraine đang chiến đấu với Nga

Thế giới

11:26:31 22/05/2022
Quy mô quân đội Ukraine hiện đã lớn hơn gần 6 làn so với thời điểm bắt đầu cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, Tổng thống Zelensky cho hay

Ông trùm võ thuật Trương Kỷ Trung bị vợ cũ kiện

Sao châu á

11:23:52 22/05/2022
Đạo diễn Trương Kỷ Trung bị vợ cũ là Phàn Hinh Mạn đòi số tiền gần 750.000 USD. Sau đó, đạo diễn Thiên long bát bộ công khai thỏa thuận ly hôn với vợ cũ

Trước khi đi du lịch đường dài, chủ xe ô tô cần phải làm gì?

Ôtô

11:21:29 22/05/2022
Để có chuyến du lịch vào mùa hè thuận lợi và an toàn, các chủ xe cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất phát.Mỗi mùa hè, hầu hết các gia đình đều có một chuyến du lịch đường dài trên chiếc xế yêu của mình

Cách làm kẹo chỉ Hàn Quốc tại nhà bằng bột bắp, bột nếp

Ẩm thực

11:16:44 22/05/2022
Cách làm kẹo chỉ để ôn lại nhiều giá trị ký ức tuổi thơ đang trở thành một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay. Chắc hẳn những thế hệ 8x, 9x lớn lên không ai là không biết đến món kẹo ngọt ngào, nổi tiếng hấp dẫn lũ...

Bình Phước: Tai nạn giữa 2 xe máy khiến 1 người chết, 3 người bị thương nặng

Đời sống

11:16:07 22/05/2022
Vụ tai nạn giữa 2 xe máy trên quốc lộ 14 đoạn qua tỉnh Bình Phước vào khuya 21.5 khiến 1 người chết tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng

Ngày Mới Tốt Lành (2022) - Câu chuyện chữa lành của những con người cô đơn

Phim châu á

11:12:50 22/05/2022
Ngày Mới Tốt Lành là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Cha Bong Joo, bộ phim có chủ đề tình thân hứa hẹn lấy đi không ít nước mắt của khán giả