7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán

Mặc dù hôn nhân là một phần tuyệt vời của cuộc sống, nhưng để có được cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân, để duy trì sự mới mẻ và lãng mạn không phải là điều dễ dàng

Và ngay cả khi bạn nghĩ rằng vợ chồng bạn là cặp đôi hạnh phúc thì nhiều thứ vẫn không được như thủa đầu. Có những điều của bạn đời trước đây là dễ thương thì bây trở nên khó chịu. Không chỉ chồng bạn mà bạn cũng thay đổi .

Có chuyên gia tâm lý ví mối quan hệ giống như một tòa nhà hoặc công trình. Theo thời gian, các tòa nhà và công trình bị hao mòn và cần được bảo trì liên tục cũng như sửa chữa chuyên sâu. Nhà cần bảo dưỡng thì tình yêu và hôn nhân cũng cần phải bảo dưỡng.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Diệu Hoa, Tổng đài tư vấn tâm lý 1088, cho rằng, khi nhận thấy hôn nhân của mình đã kém đi phần lãng mạn, cảm thấy chán ghét nhau là lúc cần phải bảo dưỡng ngay, càng sớm càng tốt. Bởi để lâu sẽ xảy ra những nguy cơ không thể đoán định nổi.

Để hâm nóng lại tình yêu , củng cố mối quan hệ vợ chồng và tăng cường kết nối, các chuyên gia chỉ ra rằng, các cặp vợ chồng chỉ cần làm 7 việc trong 7 ngày như sau:

Ngày 1: Đứng trước gương và thành thật với chính mình .

Bạn hãy đứng trước gương, nhìn thẳng vào mắt mình và cam kết sẽ làm cho hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn bằng việc bắt đầu với quyết định có ý thức thay đổi . Việc thay đổi này bắt đầu từ bạn, chứ không phải là từ chồng hay vợ bạn.

Tự hỏi bản thân mình rằng, mình cần thay đổi những gì để trở nên mạnh mẽ hơn, tốt hơn và hạnh phúc hơn. Khi bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân thì đó là cách củng cố hôn nhân tốt hơn bất cứ điều gì khác. Nếu bạn cần, lập một danh sách.

Ngày 2: Chọn một điều gì đó để thay đổi khiến cho chồng bạn hạnh phúc hơn.

7 ngày giúp hâm nóng cuộc hôn nhân đang trở nên nhàm chán - Hình 1

Ảnh minh họa

Ví dụ như bạn hay cáu tiết, ví dụ bạn hay nấu canh mặn hay bạn thích được chồng đưa đi xem phim … Bạn hãy cho anh ấy biết bạn đang chú ý đến điều đó và đang cố gắng thay đổi để cho anh ấy vui vẻ hơn.

Hay, nếu bạn biết anh ấy thích ôm hơn bất cứ thứ gì trên đời này thì hãy cam kết với bản thân mình sẽ ôm anh ấy từ một đến ba lần mỗi tuần. Nếu anh ấy luôn phàn nàn về việc bạn không chăm sóc chú cún cưng, bạn hãy quyết định chịu trách nhiệm hàng ngày đưa cún đi dạo và cho ăn ngay trong tuần tới

Đồng thời, bạn cũng nên đề nghị chồng bạn làm tương tự. Ví dụ như đi đổ rác giúp bạn, hay đón mình như trước đây anh ấy đã từng làm… Sau một tuần, hãy ngồi xuống và nói về những cử chỉ đó có ý nghĩa gì với mỗi bạn.

Ngày 3: Chào hỏi anh ấy như chào hỏi một người bạn thân

Khi bạn nhìn thấy người bạn thân của mình, có bao giờ bạn không thèm nhìn họ và ngay lập tức giao ngay một loạt danh sách việc cần làm?

Ngược lại, nếu là bạn thân của bạn, nhìn thấy nhau bạn sẽ chào đón họ một cách đầy phấn khích.

Thế nên các chuyên gia khuyên rằng, bạn hãy thay đổi cách chào hỏi người bạn đời của mình giống như cách chào hỏi người bạn thân . Đây là một hành vi nhỏ khiến bạn không ý thức tầm quan trọng của nó, nhưng khi bạn thực hành theo lời khuyên này, điều kỳ diệu sẽ xẩy ra.

Ngày 4: Nói về trận cãi vã cuối cùng và đề ra luật lệ trật tự mới

Bạn hãy thử kỹ thuật “tái xuất hiện cảm xúc của trận cãi vã đó, sau đó im lặng, ngồi xuống bên chồng và nói về sự bất đồng mới nhất của bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách hỏi về cuộc cãi vã gần đây nhất như một bên thứ ba trung lập, như thẩm phán hoặc hòa giải viên. Và bạn chỉ nên tập trung vào hành vi, không phải suy nghĩ hay cảm xúc.

Kỹ thuật này giúp cả hai bạn có được góc nhìn khách quan hợp lý hơn về vấn đề. Nó có khả năng giảm căng thẳng và giúp hai bạn đến gần với nhau hơn để giải quyết vấn đề.

Ngày 5: Nhìn vào mắt nhau trong vòng từ 15 đến 20 phút.

Hãy nhìn vào mắt anh ấy để xây dựng sự thân mật về cảm xúc để không bị lãng quên nhau trong cuộc sống hàng ngày. Hoạt động này ban đầu có thể không thoải mái, nhưng hãy cố gắng, đừng nhìn đi chỗ khác.

Ngày 6: Dành nhiều lời khen hơn cho anh ấy và cho chính bạn.

Lần cuối cùng bạn thực sự khen ngợi chồng mình là khi nào?

Chúng ta thường tập trung vào việc cố gắng làm hài lòng người khác đến nỗi quên thừa nhận những nỗ lực và công việc khó khăn của chính mình. Vì vậy, mỗi sáng hay tối, hãy nhìn mình trong gương và tự khen mình về những nỗ lực trong mối quan hệ của bạn. Hãy cố gắng chọn điều gì đó khác biệt mỗi ngày. Nếu bạn là một người thích đụng chạm, hãy dành cho mình một cái ôm thật chặt. Cách này thường được sử dụng trong trị liệu để giúp giảm bớt trầm cảm và lo lắng, vậy tại sao bạn không thử tự trị liệu tại nhà?”.

Trong khi bạn đang bận liệt kê lý do tại sao bạn tuyệt vời, hãy làm điều tương tự cho chồng bạn. Bạn có thể nói, “Em thực sự yêu cách quan tâm và khuyến khích của anh đối với các con. Các con rất ngưỡng mộ anh. Anh là một người cha tuyệt vời”

Ngày 7: Bắt đầu đặt nhiều câu hỏi hơn.

Bạn hãy đặt câu hỏi hàng ngày và không chỉ về việc ai đang nấu bữa tối và ai là người đón con mà là những câu hỏi thực tế, dễ hiểu như con cún con rất thích được anh tắm cho nó, hôm nay anh tắm cho nó được không?… Bằng cách đối xử với chồng như một người khách quý, bạn sẽ có cơ hội yêu anh ấy thêm một lần nữa.

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho 'hâm nóng' không thành bị 'khê'

Có một lời khuyên thường áp dụng cho các cặp vợ chồng là sau thời gian chung sống, để tránh nhàm chán, bạn phải hâm nóng ngọn lửa đam mê. Tuy nhiên,có nhiều chị em lại "hâm" quá nóng thành ra lại bị "khê".

Nói vậy nghĩa là, lý thuyết của các cụ ta xưa là vô cùng chí lý, việc hâm lò lửa đam mê là việc làm rất cần thiết. Không còn gì tệ bằng hai người chung sống chỉ vì nghĩa vụ và những trách nhiệm ràng buộc nhau.

Thế nhưng, cũng phải thấy rằng, dựa trên thực tế mà nói, không phải ai cũng hâm thành công. Bởi vì họ hâm nóng quá, sau một thời gian để lò nguội lạnh ngắt lạnh ngơ, khiến cho mục đích không những không thành mà còn khiến cơm khê, do lửa đột ngột mà có khi người nổi lò lửa lại bị bỏng, thiệt hại khôn lường.

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho hâm nóng không thành bị khê - Hình 1

Việc hâm lò lửa đam mê là việc làm rất cần thiết với các cặp vợ chồng. Ảnh minh họa

Vậy mới nói nghệ thuật yêu đương nghe chừng cao siêu vậy, chứ đâu khác gì nghệ thuật nấu cơm của các bà, các chị nhà ta. Không tính thời có nồi cơm điện, thời trước, từ việc đun lửa, đến chờ nước sôi, bỏ gạo, cho lửa to để sôi sùng sục, rồi rút củi sao cho lửa liu riu, hong cơm chín tới, lại có thêm được chút xém vàng vàng nữa thì tuyệt cú mèo. Nghệ thuật hâm nóng tình yêu sau hôn nhân này cũng vậy. Phải biết gạo gì thì nước thế nào, chồng tính tình ra sao thì nghĩ cách "hâm nóng" thế ấy. Rồi đun củi to lúc nào, rút củi để lửa liu riu bao lâu... cũng giống như "điều chế lửa yêu" đến mức nào vậy.

Có không ít câu chuyện bi hài về việc vợ cố hâm nóng tình yêu. Nào là hành hạ chồng con cả ngày ở ảnh viện áo cưới với chi phí không hề nhỏ để làm một bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới để đời; nào là phô diễn hình thể ú mỡ trong bộ đồ ngủ khiêu gợi, cùng những động tác lố lăng; nào là đặt tour du lịch đến "chốn thiên đường", rốt cục đi cùng một lũ tép riu nhí nhố bằng tuổi con mình, chẳng thu được lợi ích gì lại còn mang bực vào thân...

Phải công bằng mà nói là những cách mà các bà nghĩ ra là rất đúng đắn về lý thuyết cộng thêm sự nhiệt tâm. Thế nhưng, kết quả của những tình huống trên thì hẳn là quá tệ đến mức khỏi phải bàn. Chính vì vậy, lời khuyên cho những người giữ lửa gia đình là hãy đừng hâm quá nóng.

Điều chỉnh lửa yêu trong hôn nhân sao cho hâm nóng không thành bị khê - Hình 2

Hai vợ chồng dù bận mấy cũng nên dành những giây phút riêng tư, ngọt ngào bên nhau. Ảnh minh họa

Thay vì bộ ảnh cưới hoành tráng, có thể tự thực hiện những tấm ảnh tại gia, hay đơn giản là gom đủ một bộ album những tấm ảnh chụp lại những sự kiện có ý nghĩa của hai vợ chồng.

Không nhất thiết một bộ đồ ngủ và những động tác uốn éo khiêu gợi như những cô đào xinh đẹp trong phim, bởi lợi thế thể hình không cho phép, các bà các cô hãy chỉ cần làm sẵn một mâm cơm tươm tất, một nồi nước nóng với hương tinh dầu mà chồng thích, cùng một lời nói ngọt ngào cuối ngày. Thế là đủ để đức ông chông mê mệt, dẫu hôm đó không trả nợ được vì quá bất ngờ chưa chuẩn bị sức khỏe và tinh thần, thì đến ngày hôm sau cũng không thể nào không nhớ đến công sức của vợ mà đền bù.

Cũng tương tự thế, hai vợ chồng có thể không cần phải đi xa, mà thay vì mỗi người một kênh ti vi, một tờ báo, hay cùng nhau gọt quả ăn và tận hưởng một buổi tối riêng tư êm đềm.

Điều quan trọng nhất mà người giữ lửa cần nhớ đó là sự chân thành và thường xuyên. Như vậy thì dù không cầu kỳ, tình yêu sau hôn nhân của bạn vẫn luôn thú vị và mới mẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng15:13Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 từng sốt 38,5 độ C vào 10 ngày trước01:29Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34

Tiêu điểm

Phụ nữ cho dù kiếm được tiền tỷ nhưng vẫn làm 5 việc này thì ''cho không'' đàn ông chẳng thèm
22:54:26 17/05/2021
Chồng dọa cấm cửa nếu vợ đưa con về ngoại chơi và màn trở lại "lợi hại" ngày hôm sau của cô mới khiến anh choáng váng
10:07:24 18/05/2021
Vợ chồng có còn yêu nhau say đắm hay không, chỉ cần sau một giấc ngủ sẽ biết
11:54:21 17/05/2021
4 'vùng cấm' của đàn bà khôn, đàn ông đừng hòng được chạm vào
13:58:59 17/05/2021
Trong tình yêu nếu không thể thật sự tha thứ thì đừng tha thứ
14:50:33 17/05/2021
Phụ nữ khôn chỉ cần chạm đúng vào 3 khao khát mãnh liệt này của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay
08:50:42 18/05/2021
Hơn cả tiền và chồng, đây chính là ''tài sản'' lớn nhất trong đời của người đàn bà
08:39:53 18/05/2021
9 lý do khẳng định đặt bản thân lên trên hết chưa hẳn là ích kỷ
14:47:30 17/05/2021
3 điều quan trọng cần đánh giá khi chọn bạn đời để tránh cái kết "hôn nhân đổ vỡ"
22:07:00 17/05/2021
5 cách để trở thành người bạn gái trong mơ của chồng
09:12:14 18/05/2021

Thông tin đang nóng

Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Giữa biến căng, cuối cùng đại gia Phương Hằng đã lên tiếng thừa nhận chịu thua NS Hoài Linh ở 1 điểm
09:25:15 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021

Tin mới nhất

Những sự thật đắng ngắt về hôn nhân chẳng ai báo trước: Ngoại tình ư? Không phải là thử thách lớn nhất!

10:43:44 19/05/2021
Hôm nay là thứ Ba nhưng chúng ta không chỉ nói chuyện Tuesday.

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ

09:08:37 18/05/2021
Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn đã cảm thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ và sẵn sàng trút bỏ cơ chế phòng vệ.

Phụ nữ dại nhất chính là không kiếm ra tiền và quá chiều chồng con

08:58:08 18/05/2021
Đàn ông lúc nào muốn vợ ở nhà chăm lo cho gia đình và hứa hẹn sẽ yêu thương hết lòng. Nhưng sau khi vợ gác lại công việc, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con thì chỉ nhận về sự coi thường, thậm chí là phản bội trong cay đắng.

Phụ nữ sống là phải vì mình, bởi trên đời này làm gì có ai khóc thay cho bạn

08:47:17 18/05/2021
Ngã ở đâu thì đứng lên chỗ ấy. Bạn không cần cố gắng, bởi không ai cũng có thể cho bạn cuộc sống mà bạn muốn được đâu. Làm người hãy bỏ qua hết những lời thị phi, chuyện của mình chỉ cần mình làm tốt, ai nói gì mặc ai.

Tâm thư gửi con dâu tương lai: “Mẹ sẽ yêu thương con vì con là tình yêu của con trai mẹ”

14:08:32 17/05/2021
Nhiều người đã không kìm được nước mắt khi đọc bức tâm thư của Rachael Boley gửi cho những cô con dâu tương lai của mình. Không chỉ bởi tấm lòng bao dung, thấu hiểu rộng lớn của cô mà còn bởi họ luôn ao ước có được một người mẹ chồng tâ...

Ly hôn, chồng thách thức vợ liệu có sống nổi đàng hoàng nhưng 3 năm sau gặp lại, nhìn cuốn sổ trên tay cô mà anh chết lặng

10:42:52 17/05/2021
Cảm thấy đôi bên không thể tìm được tiếng nói chung, tôi quyết định ly hôn cùng lời thách thức để xem khi thiếu tiền của chồng, cô ấy liệu có sống được đàng hoàng..., người chồng kể.

Ngôn từ của phụ nữ có thể là "quả bom nổ chậm" trong hôn nhân": Muốn tránh tai hoạ cần nhớ 5 điều sau

06:49:21 17/05/2021
Có không ít người phụ nữ sử dụng miệng lưỡi như một loại vũ khí nhằm kiểm soát chồng...

Dù là vợ chồng nhiều năm, có 4 điều phải nhớ ''sống để bụng, chết mang theo''

16:16:06 16/05/2021
Vợ chồng muốn hạnh phúc thì nhất định phải ghi nhớ những điều này.

Ai nói phụ nữ trẻ mới được đàn ông yêu nhưng ''gừng càng già càng cay'', đàn bà càng già càng có giá

16:13:17 16/05/2021
Muốn được đàn ông tôn trọng thì bạn phải có khí chất, có sự độc lập kìa. Đó mới chính là vẻ đẹp không bị thời gian làm mai một đi. Phụ nữ già có thể không còn ngây thơ, nhưng bù lại có sự trưởng thành đó thôi.

Nếu người đàn ông thể hiện 3 điều này với bạn thì phụ nữ à... đến lúc buông tay rồi!

16:07:31 16/05/2021
Đến 1 lúc nào đó khi người đàn ông dù không chịu nói câu chia tay nhưng lại luôn thể hiện 3 điều này với bạn, thì dù đau lòng nhưng cũng hãy mạnh mẽ buông tay phụ nữ nhé! Chắc chắn rằng, sau này sẽ có người xứng đáng với tình yêu của bạ...

5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’

15:43:57 16/05/2021
Để điều khiển đàn ông, muốn chàng luôn nghe lời mình thì phụ nữ phải có chiêu. Sau đây là 5 tuyệt chiêu mà vợ thông minh luôn nhớ trong đầu để trị anh xã nhà mình.

Phụ nữ khôn chọn đúng 'điểm rơi', chạm vào 3 'ham muốn' của đàn ông là nắm chắc phần thắng trong tay

11:18:43 16/05/2021
Đàn ông có những nhu cầu, khát khao mong muốn thầm kín mà nếu phụ nữ khôn ngoan chọn đúng điểm rơi, có thể chạm vào những cảm xúc, khát khao ấy thì chắc chắn anh ấy sẽ yêu thương bạn cả đời.

Nếu đàn ông 'đụng chạm' cơ thể theo 3 cách này, chứng tỏ anh ấy yêu bạn 'điên cuồng'

11:14:33 16/05/2021
Trong tình yêu có những hành động đầy mật ngọt thay cho lời nói, lời tỏ tình của anh ấy muốn nhắn gửi đến bạn. Sau đây là 3 hành động chứng tỏ đàn ông thích bạn rất nhiều, sẵn lòng làm mọi việc để có được trái tim của bạn.

10 dấu hiệu chỉ khi yêu 'ngây dại' đàn ông mới sẵn lòng làm cho phụ nữ

10:41:29 16/05/2021
Đàn ông yêu bạn sẽ chấp nhận làm mọi thứ cho bạn. Hãy kiểm tra xem người đàn ông của bạn có thật lòng yêu thương bạn, coi bạn là viên trân châu trong tay anh ta hay không qua 10 dấu hiệu sau.

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già

15:38:52 15/05/2021
Phụ nữ phải yêu lấy bản thân mình, chắc chắn việc này không ai có thể làm tốt hơn chính chúng ta!

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sinh tố bịch đậu xanh ngọt mát

Ẩm thực

10:59:57 19/05/2021
Bạn đã biết cách làm sinh tố bịch đậu xanh chưa? Amthucquan.net sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm món sinh tố ngọt mát, hấp dẫn này.

Chồng tuyên bố tiền ai người ấy tiêu, vợ im lặng không phản đối nhưng vẫn khiến anh phải thay đổi thái độ trong vòng 1 tuần

Netizen

10:58:24 19/05/2021
Lúc đó chồng em vẫn tự đắc lắm, còn thách thức bảo xem em chịu được mấy bữa. Cho tới lúc đi ngủ, chồng vào giường em đưa gối chỉ tay..., cô vợ bức xúc kể.

Những mỹ nhân gợi cảm phía sau hậu trường của nhà vô địch Man City

Bên lề sân cỏ

10:56:31 19/05/2021
Thành công của tân vương Premier League, Manchester City chắc chắn có sự góp công không nhỏ đến từ những bóng hồng xinh đẹp nơi hậu phương.

nCoV ở Bắc Ninh, Bắc Giang là biến chủng Ấn Độ

Sự kiện nóng

10:47:45 19/05/2021
Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương giải trình tự gene virus 29 bệnh nhân Covid-19 ở Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Bệnh viện K, phát hiện biến thể B.1.617.2 Ấn Độ.

Husky tủi thân khi nghe hàng xóm chửi con 'lì như chó'

Hài hước

10:47:40 19/05/2021
Đứng trên tầng hóng chuyện hàng xóm chửi con, chú chó Husky bất ngờ cảm thấy tủi thân khi nghe người mẹ mắng con lì như chó.

Cô gái vượt gần 10.000 km để cắt khóa tình yêu

Thế giới

10:45:15 19/05/2021
Kassie Yeung bay từ Mỹ về Hàn Quốc để cắt bỏ ổ khóa tình yêu với người yêu cũ ở tháp Namsan.

'Báo đen' Naomi Campbell làm mẹ ở tuổi 50

Sao âu mỹ

10:45:06 19/05/2021
Nàng mẫu đình đám thế giới đã chào đón thiên thần nhỏ của mình.

Linh ngưu quý hiếm lần đầu sinh ra trong vườn thú ở Mỹ 

Clip hay

10:43:45 19/05/2021
Một con linh ngưu non mới chào đời ở vườn thú San Diego, California, Mỹ, đang thu hút lượng lớn du khách tới chiêm ngưỡng. Đây là cá thể duy nhất từng được sinh ra ở Tây bán cầu.

Chi tiết Yamaha YZF-R7 hoàn toàn mới

Xe máy

10:41:41 19/05/2021
Tại thị trường Mỹ, Yamaha YZF-R7 có giá bán chính thức là 8.999 USD. Xe sẽ bắt đầu được giao đến khách hàng từ tháng sau.

Báo nước ngoài gợi ý 7 cung đường check-in đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

10:40:03 19/05/2021
Tạp chí du lịch Lonely Planet (Australia) đã chọn ra những tuyến đường bộ đẹp nhất Việt Nam mà tín đồ xê dịch nên một lần đặt chân trong đời. Trải dài từ Bắc chí Nam, Việt Nam sở hữu những cung đường tuyệt đẹp mê hoặc giới xê dịch.

Bắt gặp anh trai và chị dâu trong bệnh viện mà tôi sững sờ trước cách họ đối xử với nhau nơi công cộng

Tâm sự

10:39:52 19/05/2021
Hóa ra anh tôi làm ra nhiều tiền nhưng đối xử với vợ con thì cộc cằn, vô tâm và ích kỷ.

Kết quả xét nghiệm 26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức

Đời sống

10:35:07 19/05/2021
26 nhân viên y tế liên quan bệnh nhân COVID-19 ở TP Thủ Đức gồm 12 người ở Bệnh viện Vinmec Central Park, số còn lại ở Bệnh viện TP Thủ Đức.

"Mẹ đơn thân" Irina Shayk tết tóc hai bên cá tính đưa con gái cưng đi chơi

Phong cách sao

10:34:23 19/05/2021
Irina Shayk tết tóc hai bên, diện trang phục cá tính đưa con gái Lea đi chơi trong ngày nắng ở New York.

Số chim trên trái đất gấp 6 lần số người

Chuyện lạ

10:34:18 19/05/2021
Trên thế giới hiện có khoảng 50 tỉ cá thể chim đang sinh sống, nhiều gấp 6 lần dân số toàn cầu.

CEO của BKAV bị phản ứng vì nói hàng nghìn CMND rò rỉ từ Pi Network 

Thế giới số

10:32:15 19/05/2021
Bài viết được cho là của CEO Bkav đã nhắc đến ứng dụng Pi Network như nguồn lộ dữ liệu trong vụ hàng nghìn CMND bị rao bán trên mạng.