7 mối duyên “kiếp trước” của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn – Thái Hòa “nặng nợ” dễ sợ!

Tiệc Trăng Máu còn được gọi là “tiệc diễn xuất” vì màn trình diễn vô cùng ăn ý, thuyết phục của dàn diễn viên nhưng mấy ai biết về những “duyên nợ” thú vị đã làm nên sự thân thiết của cả 7 người.

Tiệc Trăng Máu dù là phiên bản của nước nào thì diễn xuất của các nhân vật chính luôn đóng vai trò chính tạo nên thành công. Các nhân vật phải phối hợp với nhau cực kỳ ăn ý, không được trật nhịp. Vì vậy, 7 gương mặt: Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thái Hoà, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Đức Thịnh, Kaity Nguyễn hẳn là đã được “chọn mặt gửi vàng” kỹ lưỡng. Có lẽ là nhờ những mối quan hệ “tiền kiếp” thú vị, kì lạ giữa các diễn viên mà nếu không nhờ lương duyên chồng chéo giữa 7 người này, Tiệc Trăng Máu sẽ không được thành công như ý.

Trailer của Tiệc Trăng Máu

Sự quen biết, thân thiết từ trước giữa 7 diễn viên chính của Tiệc Trăng Máu là rất quan trọng. Điều này giúp mọi người “phá băng” sớm, nhanh chóng trở nên thân thiết để phối hợp diễn xuất hiệu quả. Đồng thời loại bỏ cảm giác e dè, nể nang lẫn nhau để làm việc thoải mái.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 1

Nhóm bạn 7 người thực ra ngoài đời đã rất quen mặt nhau

1. Thu Trang đã cộng tác với đạo diễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh từ Em Là Bà Nội Của Anh và xém chút nữa thành… chị em cột chèo với Hồng Ánh

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh từng chia sẻ trên một talkshow, rằng khi anh đóng vai trò đạo diễn phim Em Là Bà Nội Của Anh (2015) thì Thu Trang chính là ưu tiên đầu tiên. Trong dự án lần này, đạo diễn Quang Dũng đảm nhận vai trò sản xuất. Khi viết kịch bản, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã dựa trên Thu Trang để viết nên nhân vật Duyên và mời Thu Trang hợp tác. Từ mối quan hệ công việc trong dự án Em Là Bà Nội Của Anh , đạo diễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh đã biết đến và trở nên thân thiết hơn.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 2

Thu Trang trong Em Là Bà Nội Của Anh

Một điều thú vị là diễn viên Hồng Ánh cũng đóng trong Em Là Bà Nội Của Anh với vai bà Vy – con dâu của nhân vật chính. Đồng thời, bố của Duyên – ông Bé là bạn niên thiếu (nhưng lỡ duyên) với mẹ chồng Vy. Cuối phim, ông Bé trẻ lại và đón mẹ chồng của bà Vy đi chơi. Nếu hội phụ lão này mà thành đôi thì hai nhân vật của Hồng Ánh và Thu Trang sẽ trở thành… chị em cột chèo.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 3

Hồng Ánh trong Em Là Bà Nội Của Anh

2. Hứa Vĩ Văn là… bố chồng hụt của Hồng Ánh trong Em Là Bà Nội Của Anh

Tương tự, Hứa Vĩ Văn cũng vào vai Mạnh Đức – một giám đốc trẻ tuổi, đẹp trai của đài truyền hình. Đức có một tuyến tình cảm chớm nở với bà Đại (Miu Lê) – mẹ chồng của Vy khi bà Đại vô tình được trẻ lại. Nhưng vì phép cải lão của bà Vy đã tan biến, bà trở về làm một cụ già nên Mạnh không tìm thấy người yêu nữa. Nếu phép màu không rời đi, có lẽ Mạnh Đức đã trở thành… bố chồng của Vy – ở đây là nhân vật của Hồng Ánh.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 4

Hứa Vĩ Văn trong Em Là Bà Nội Của Anh

3. Thái Hoà – Kaity Nguyễn – Kiều Minh Tuấn: Mối quan hệ cha – con gái – người yêu vô cùng thú vị

Bộ ba Thái Hoà – Kaity Nguyễn – Kiều Minh Tuấn từng gặp nhau ở hai phim khác nhau với mối quan hệ vô cùng thân thiết giờ lại quay về ngồi đối mặt với nhau trong Tiệc Trăng Máu . Thái Hoà và Kaity Nguyễn là hai cha con bị hoán đổi thân xác trong Hồn Papa Da Con Gái (2018). Kiều Minh Tuấn và Kaity lại đóng vai yêu nhau trong Em Chưa 18 (2017). Vậy nếu xét theo mối quan hệ nhân vật, Kaity là con gái của Thái Hoà, Kiều Minh Tuấn là con rể.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 5

Thái Hoà và Kaity là cha con trong Hồn Papa Da Con Gái

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 6

Kaity và Kiều Minh Tuấn lại là người yêu trong Em Chưa 18

Thú vị làm sao, trong Tiệc Trăng Máu , Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn lại trở thành một cặp đôi. Hai người ngồi đối diện Phan Bất Bình của Thái Hoà. Bình và Linh (Kiều Minh Tuấn) suốt ngày kèn cựa nhau không dứt cứ như một mối quan hệ bất hoà giữa bố vợ – con rể vậy.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 7

Kiều Minh Tuấn – Thái Hoà – Kaity Nguyễn là bộ ba cha con và bố vợ

4. Hứa Vĩ Văn là tình địch của Thái Hoà trong Chàng Vợ Của Em

Cặp bạn thân Quang (Hứa Vĩ Văn) và Bình (Thái Hoà) trong một kiếp sống nào đó thuộc thực tại phim Chàng Vợ Của Em (2018) từng là tình địch. Trước khi “lịch kiếp”, Hứa Vĩ Văn vào vai Mạnh – người yêu (thực chất là lợi dụng tình cảm) đầu phim của Mai (Phương Anh Đào). Còn Thái Hoà sắm vai Hùng, một anh chàng cù lần nhưng khéo tay, có trái tim ấm áp và giỏi việc nhà. Kể từ khi gặp Hùng, Mai bắt đầu nhận thấy sự ấm áp của tình yêu, trong khi đó bộ mặt thật của Mạnh dần bị bại lộ. Hắn ta chỉ là một kẻ ích kỷ, dùng Mai để làm bàn đạp tiến thân trên sự nghiệp. Nói cách khác, Mai đã “đá” Mạnh để đến với Hùng.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 8

Hứa Vĩ Văn là “bồ cũ” của Phương Anh Đào trong Chàng Vợ Của Em

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 9

Thái Hoà là bồ mới

Tình địch phim trước, sang phim sau thành bạn thân. Trong Tiệc Trăng Máu , Quang và Bình là hai học sinh giỏi nhất cả nhóm bạn. Quang giỏi Toán còn Bình giỏi Văn. Hai người cũng vì vậy mà thân nhau hơn những thành viên khác. Cả hai chia sẻ với nhau tuổi thơ bình dị, và cả những khó khăn của tuổi trưởng thành.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 10

Nhân vật của Thái Hoà – Hứa Vĩ Văn là hai người bạn thấu hiểu nhau nhất

5. Hồng Ánh – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng – NSX Phan Gia Nhật Linh là bạn lâu năm

Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên Hồng Ánh từng là bạn thời trung học với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Từ hồi học chung năm lớp 6 đến nay, cả hai đã biết nhau được 25 năm. Có thể gọi Hồng Ánh là “nàng thơ” của đạo diễn Quang Dũng, bởi vì cô đã tham gia rất nhiều dự án cùng với bạn mình và đều thể hiện rất tốt phân vai được giao cho.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 11

Hồng Ánh và đạo diễn Quang Dũng là bạn lâu năm

Nữ diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh cũng từng cộng tác với NSX Phan Gia Nhật Linh qua nhiều dự án lớn nhỏ, cụ thể là nhiều Liên Hoan Phim, cuộc thi ủng hộ các nhà làm phim trẻ. Có thể thấy hai người có chung chí hướng là đều hỗ trợ hết mình cho các thế hệ nhà làm phim tương lai.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 12

Diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh cũng đồng hành cùng NSX Phan Gia Nhật Linh trong nhiều dự án phim

Nhờ mối quan hệ thân thiết giữa cả ba, Hồng Ánh trở thành một tên tuổi lớn, vừa có kinh nghiệm diễn xuất lại còn nắm bắt nhanh ý đồ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

6. Thái Hoà và Kiều Minh Tuấn: Hai đời chồng của Cát Phượng

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn tuy chưa chính thức kết hôn nhưng đã sống với nhau như vợ chồng. Mấy ai nhớ rằng Cát Phượng và Thái Hoà từng có một cuộc hôn nhân chóng vánh. Chỉ sau 7 ngày cưới xin, hai người đã nhanh chóng đường ai nấy đi. Tuy vậy nhưng cả hai vẫn giữ quan hệ hoà hảo và cùng nhau chăm sóc con trai. Hiện tại, trải qua khá nhiều lùm xùm, Kiều Minh Tuấn vẫn là người ở bên mẹ con Cát Phượng. Đây có lẽ cũng là lý do khiến cho Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn khá hạn chế nhắc đến đối phương trong những cuộc phỏng vấn.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 13

Cát Phượng hồi con bên cạnh Thái Hoà

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 14

Gia đình nhỏ hiện tại của Cát Phượng, con trai và Kiều Minh Tuấn

7. Đức Thịnh từng bị Thái Hoà “huỷ diệt” trong “Ma Dai”?

Trong Tiệc Trăng Máu , nhân vật của Đức Thịnh phải đổi điện thoại với Bình (Thái Hoà) và gánh giúp anh bạn thân tội nhắn tin nhạy cảm với phụ nữ. Có lẽ đây là cách mà Đức Thịnh phải “trả nợ” cho anh bạn mình, khi mà trong “kiếp trước”, Thái Hoà đã cho nhân vật của Đức Thịnh một ân huệ.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 15

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 16

Đức Thịnh và Thái Hoà trong Ma Dai

Hồi đóng trong Ma Dai (2015), Đức Thịnh vào vai Thố – một anh chàng sửa xe nghèo nhưng mê gái. Vì mải lo ngắm người đẹp nên Thố bị xe tông chết. Anh trở thành một linh hồn đi theo cô gái xinh đẹp tên Lam. Dần dà, hai người yêu nhau nhưng bất ngờ, nhân vật của Thái Hoà – Thần Su – can thiệp vào mối quan hệ. Thần Su nhặt hòn sỏi linh hồn của Lam lên và bỏ vào giỏ. Đối với lý thuyết của Ma Dai, thì ai bị Thần Su nhặt hòn sỏi linh hồn lên bỏ vào giỏ thì sẽ chết. Thố vì muốn cứu người mình yêu, đã khiến cho thần Su đánh rơi viên sỏi của Lam xuống đất, nhờ vậy mà cô mới sống lại. Trả giá cho hành động của mình, thần Su đã dùng sấm chớp, huỷ diệt linh hồn của Thố. Bù lại, thần vẫn để cho Lam giữ mạng của mình.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 17

Thố và Lam trong “Ma Dai”

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 18

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 19

Thái Hoà tiêu diệt Đức Thịnh trong “Ma Dai”

Có lẽ nhờ đã trải qua một cảnh “sinh tử” từ phim trước, mà sang Tiệc Trăng Máu , sự phối hợp giữa Thái Hoà và Đức Thịnh vô cùng ăn ý. Hai người thể hiện rất ăn khớp, nhập tâm. Đặc biệt là trong đoạn cao trào của kịch bản.

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 20

7 mối duyên kiếp trước của dàn sao Tiệc Trăng Máu: Ngẫm kĩ mới thấy Kiều Minh Tuấn - Thái Hòa nặng nợ dễ sợ! - Hình 21

“Kiếp trước” giết nhau, kiếp này thành bạn bè giỡn hớt như chưa có gì

Không chỉ riêng Thái Hoà – Đức Thịnh, mà các diễn viên trong Tiệc Trăng Máu đều ít nhiều từng liên quan với nhau trong một dự án nào đó. Có lẽ vì vậy mà họ đã có sẵn sự quen biết từ trước, nhờ đó mới có sự phối hợp vô cùng ăn ý khi phim lên sóng. Ăn ý ở đây là khi họ bắt được nhịp hài hước của nhau và điều chỉnh linh hoạt diễn xuất theo mạch cảm xúc của người bên cạnh.

Tiệc Trăng Máu nhờ vậy mà trở thành một bữa tiệc diễn xuất rất tự nhiên, thuyết phục nhờ sự góp mặt của 7 người bạn đã quen biết chồng chéo nhau từ trước khi bắt đầu.

Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quang Minh “quan hệ” sugarbaby sau ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông01:09Yêu trong đau thương - Tập 33: Vợ cả lật ngược tình thế, vợ bé bị hắt hủi00:42Yêu trong đau thương - Tập 34: Lan Chi nghi thai trong bụng Hương Thảo là của Chí Bình01:04Yêu trong đau thương - Tập 36: Rợn người nhìn Hương Thảo ra tay tàn nhẫn với Lan Chi03:47Xuất hiện phim về "sugar baby" có Quang Minh - Huy Khánh đóng, gây sốc với toàn cảnh 18+ đỏ mặt01:09Ngô Kiến Huy mê mẩn "máy bay" Maya đến mức giả gái để tiếp cận crush ở trailer Em Là Của Em02:11Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?01:41'Hồ sơ cá sấu' tập 3: Mạnh Trường mua bảo hiểm 10 tỷ trước khi vợ mất tích02:23Tiết lộ về các vai diễn trong “Gái già lắm chiêu 5”02:40Trói buộc yêu thương - Tập 30: Phương phát hiện bị Hà "dắt mũi", lừa đau01:58Ghen quá hóa cuồng, Mạnh Trường bị nghi giết vợ giấu xác ở preview Hồ Sơ Cá Sấu tập 302:53'Võ sinh đại chiến': Diễn viên gốc Việt của 'Doctor strange' thả thính con gái trưởng môn Vịnh Xuân01:11Xem trai đẹp đập nhau túi bụi, giành giật gái xinh ở teaser Võ Sinh Đại Chiến mà cứ nhớ Karate Kid của Thành Long?00:39‘Chồng người ta’ - phim đồng tính Việt gây thất vọng01:56Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể02:13Lửa ấm - Tập 36: Giả nhân giả nghĩa đến thăm Thuỷ, Ngọc bị tạt ngay gáo nước lạnh05:24Trói buộc yêu thương: Thanh (Tú Vi) tự tử, Phương (Trương Quỳnh Anh) vênh váo công khai cướp chồng03:27'Đừng làm bạn nữa': Fan phẫn nộ tột độ vì Han Sara bị vu oan 'chơi xấu' người yêu cũ Trần Nhậm, Đông Nhi lo lắng - Ông Cao Thắng thốt lên 'toang rồi'01:46Cao Thái Hà diễn vai ác như thế nào khi đóng Hoạn Thư?04:04Nhìn Châu Bùi khoá môi ngọt ngào Anh Tú ở Chị Mười Ba thế này, Binz có khen "Ờ mây zing, gút chóp" không ta?01:13

Tiêu điểm

'Chọc tức vợ yêu' tập 24: 'Vợ thì cũng như là sếp' - đạo lý 'ướp thính' của Gia Bách khiến Nhã Đan rung động
20:01:12 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' trailer tập 33: Phát hiện sự thật kẻ giết cha, Trương Quỳnh Anh nổi điên, sát hại Ngọc Lan
15:11:53 02/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đẩy Hà rơi từ cầu, Vân tỏ tình với Hiếu
15:28:33 02/12/2020
'Trói buộc yêu thương' tập 33: Trương Quỳnh Anh thức tỉnh, thừa nhận chỉ yêu Lý Bình, tự thú tội giết người
13:24:31 03/12/2020
"Chọc tức vợ yêu" khép lại phần 1 bằng nụ hôn của Gia Bách - Nhã Đan trước đám đông khiến hồ ly tinh tái mặt, dân tình ghen tỵ nổ mắt
13:34:40 03/12/2020
Trói buộc yêu thương: Phương (Trương Quỳnh Anh) đi đầu thú sau khi giết Hà, hé lộ lý do năm xưa mạo danh chị gái sinh đôi
13:36:14 03/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 33: Phương đi tự thú vì giết Hà
09:50:14 03/12/2020
Hai vai mẹ chồng gây tranh cãi của NSND Lan Hương
10:47:24 02/12/2020
'Lửa ấm' tập 44: Thu Quỳnh tái mặt khi bị chính thất cà khịa 'ngoài làm bác sĩ làm kiêm thêm nghề diễn viên'
12:14:21 03/12/2020
Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà sắp thua trận, mẹ con bà Lan có người bí mật giúp?
15:37:47 02/12/2020

Thông tin đang nóng

Sức khỏe nam tiếp viên hàng không làm lây lan COVID-19 ra sao?
20:22:58 03/12/2020
Covid-19 tại TP.HCM: Mới phát hiện bệnh nhân 1349 tiếp xúc với sinh viên Đại học Kiến trúc
20:44:41 03/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020
Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch
19:33:13 03/12/2020
15 trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên nghỉ học tập trung vì dịch
21:08:52 03/12/2020
Chồng giết vợ ngay tại chợ rồi ra đầu thú
21:56:31 03/12/2020
'Công chúa Hoài Ngọc' Trịnh Gia Du độc thân ở tuổi 49
21:17:01 03/12/2020
Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch
18:36:40 03/12/2020
Hà Gia Kính và loạt nghệ sĩ Trung Quốc hết thời đi hát hội chợ
20:31:39 03/12/2020

Tin mới nhất

Hồ sơ cá sấu - Tập 5: Quyết chi 2 tỷ trả nợ cho Thu, Hải chắc chắn vợ bị tình cũ bắt cóc

15:29:55 03/12/2020
Hải nghi ngờ Quyết chính là kẻ đã bắt cóc vợ mình vì hận tình hoặc mâu thuẫn trong mối quan hệ làm ăn với Khánh ma.

Hoàng Yến Chibi điên cuồng săn ảnh "trai lơ ngơ" Trần Ngọc Vàng ở poster xịn của Người Cần Quên Phải Nhớ

15:15:30 03/12/2020
Người Cần Quên Phải Nhớ vừa hé lộ poster chính thức kèm poster các nhân vật, hé lộ nhiều hơn về màu sắc của bộ phim.

'Trói buộc yêu thương': NSND Kim Xuân từ chối đi tiếp bước nữa, mối tình với NSƯT Hữu Châu chưa kịp nở đã vội tàn?

13:22:14 03/12/2020
Vốn xem ông Phong (NSƯT Hữu Châu) chỉ như người bạn tâm giao, thế nhưng mối quan hệ giữa ông Phong và bà Lan (NSND Kim Xuân) đã khiến cho nhiều người khó chịu, phản đối.

'Bố Già' bản điện ảnh tung poster: Hứa hẹn câu chuyện đời nhất, hài nhất, tình nhất về gia đình Tết 2021

13:18:50 03/12/2020
Tưởng remake từ chính web-drama, Bố Già bản điện ảnh gây ấn tượng với màu sắc hoàn toàn khác cùng những nhân vật mới.

Hé lộ góc khuất phía sau cuộc sống như mơ của của các nhân vật trong 'Bẫy ngọt ngào'

11:12:51 03/12/2020
Sau trailer đầu tiên hứa hẹn sẽ hé lộ sự thật trần trụi về tình bạn và hôn nhân, Bẫy ngọt ngào tiếp tục tung clip hậu trường khiến khán giả tò mò, khi để các nhân vật tự bóc trần những góc khuất của bản thân.

3 phim điện ảnh Việt làm từ web drama

09:56:30 03/12/2020
Phát triển web drama thành phim điện ảnh là trào lưu bắt đầu nở rộ trong những năm gần đây.

Lửa ấm - Tập 44: Kha khóc hết nước mắt khi bị bố mẹ phản đối chuyện lấy Hoàng

09:52:10 03/12/2020
Cứ ngỡ sẽ có cái kết đẹp cùng Hoàng nhưng cuối cùng Kha lại vấp phải sự phản đối gay gắt từ bố mẹ.

Hết nghi Kiều Anh bỏ nhà theo trai, Mạnh Trường lại "chốt đơn" vợ bị bồ cũ bắt cóc ở tập 5 Hồ Sơ Cá Sấu

07:55:01 03/12/2020
Hồ Sơ Cá Sấu tập 5 có lẽ sẽ tập trung làm rõ hơn nhân vật Quyết (Ngọc Quỳnh).

‘Chị Hai’ Trang Trần làm chủ nợ đốt nhà của mẹ con Ngân Quỳnh, Lê Lộc

07:39:12 03/12/2020
Bắt đầu cảm mến và thân thiện với nhau hơn, cặp đôi nhân vật Tiến – Tài đã thôi không cãi cọ mà bắt đầu chia sẻ cho nhau nhiều cảm xúc của bản thân sau khi cùng nhau sát cánh trong tập 3 Ước hẹn làng chài.

Lộ hình ảnh Trấn Thành và dàn diễn viên ‘quậy tưng bừng’ trong ‘Bố già’

21:19:38 02/12/2020
Diễn viên, MC Trấn Thành và nhà sản xuất vừa tung poster đầu tiên của phim điện ảnh Bố già, khởi chiếu Tết Nguyên đán 2021.

Rổ sạn nghiệp vụ tai hại ở Lửa Ấm: Người tuyên truyền sai về HIV/AIDS, kẻ "vô tình" hại chết cấp dưới

15:43:32 02/12/2020
Lửa Ấm là sản phẩm đẹp tôn vinh người lính cứu hoả và bác sĩ nhưng lại méo mó vì sạn.

Ngắm vẻ điển trai của diễn viên Mạnh Trường trong phim Hồ sơ cá sấu

15:29:35 02/12/2020
Vào vai người chồng lạnh lùng, ghen tuông trong phim Hồ sơ cá sấu, diễn viên Mạnh Trường nhận được nhiều lời khen của khán giả về diễn xuất và tạo hình.

'Bạn trai song sinh' tập 9: Bí mật 'suýt' bại lộ, Hoàng Kim lo sợ mất người yêu vào tay Tú Tri

14:57:47 02/12/2020
Trong tập mới Bạn trai song sinh, Hạ Mây (Tú Tri) đã bắt đầu nghi ngờ Uy Vũ (Vũ Thịnh), còn Thiên Kim (Hoàng Quyên) lại lo sợ sẽ mất người mình yêu

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

09:20:35 02/12/2020
Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử đã tung trailer mới cứng, hé lộ nhiều tình tiết vô cùng căng thẳng giữa Kiều Minh Tuấn và Thu Trang.

'Tiệc Trăng Máu' vượt 'Em Chưa 18', lọt top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử

22:29:38 01/12/2020
Tác phẩm điện ảnh đáng chú ý nhất năm nay Tiệc Trăng Máu - đến từ bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã thu về 175 tỷ đồng doanh thu, chính thức vượt mặt Em Chưa 18, lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất mọ...

Trói buộc yêu thương: Dung (Lan Phương) cư xử đẹp, lạnh nhạt dù được trai trẻ theo đuổi, bán thẩm mỹ viện lấy tiền cứu chồng

21:48:59 01/12/2020
Trong tập 31 Trói buộc yêu thương, Dung đã khiến khán giả phải nể phục bởi cách ứng xử của cô trước sóng gió.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Đăng chia sẻ ảnh khóc nức nở khi ôm một cô gái, fan đoán ngay chính là Hồng Diễm

21:45:42 01/12/2020
Hình ảnh Hồng Đăng ôm một cô gái và khóc khiến nhiều khán giả tò mò.

Trói buộc yêu thương - Tập 31: Tiến đẩy Khánh vào tù, bà Lan giáng cú bạt tai cho con rể

21:31:12 01/12/2020
Khi biết Tiến chính là người tố giác Khánh, bà Lan đau đớn khi thấy người con rể mình từng tin tưởng lại phản bội như thế.

Lửa ấm - Tập 44: Thủy cố tình đổ lỗi cho Minh để đến với Khánh?

21:28:45 01/12/2020
Chính Minh là người nghi ngờ vợ mình - Thủy có quan hệ bất chính với đồng nghiệp nam tên Khánh.

Trói buộc yêu thương - Tập 32: Hà bất ngờ tát Phương, bà Lan ra tay khiến "cặp chị em" lục đục?

21:19:14 01/12/2020
Cùng có mục tiêu trả thù nhà bà Lan mà Hà đã kéo Phương lên cùng thuyền nhưng nay có phải chính bà Lan đã khiến cặp chị em này lục đục, trở mặt với nhau?

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày 3/12

Thế giới

23:56:56 03/12/2020
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến khoảng 22h00 ngày 3/12 (theo giờ Việt Nam), toàn thế giới có 65.029.456 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

Sao việt

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Ai bảo ế là vì xấu? Dàn sao nữ dưới đây thừa sức đánh bật cả ngàn cô nàng đã "chống lầy" bởi style sexy khó cưỡng đây này!

Phong cách sao

23:42:10 03/12/2020
Bích Phương, Thanh Hằng, Lý Nhã Kỳ là những nàng thơ ế khiến dân tình xuýt xoa bởi độ nóng bỏng khó cưỡng, style ngày càng sexy và hút mắt.

Chủ động tầm soát u Carcinoid đường tiêu hóa

Sức khỏe

23:38:10 03/12/2020
U Carcinoid đường tiêu hóa có nhiều điểm khác với các loại ung thư thông thường. Nó phát triển rất chậm và ít khi có triệu chứng, trừ khi ở giai đoạn muộn. Do đó, người bệnh chỉ được phát hiện khi tình cờ nội soi tiêu hóa.

Cần Thơ: Chưa ghi nhận phản ánh về bộ sách Tiếng Việt lớp 1

Học hành

23:21:56 03/12/2020
Qua 3 tháng triển khai, Sở GD-ĐT Cần Thơ vẫn chưa nhận được phản ánh về việc gặp khó khăn trong dạy và học Tiếng Việt lớp 1, trong đó có sách Tiếng Việt Cánh Diều.

Ăn gì khi đến đất Lai Châu, khám phá đặc sản, món ăn ngon nhất

Ẩm thực

23:19:54 03/12/2020
Ghé qua Lai Châu nếu chưa biết ăn món gì, hãy tham khảo những món ăn ngon nhất Lai Châu dưới đây nhé!

​TP HCM sẽ kiểm tra đột xuất các điểm cách ly tập trung

Đời sống

23:18:05 03/12/2020
Chủ tịch UBND TP HCM yêu cầu cơ quan chức năng kiểm tra đột xuất các khu cách ly tập trung, cách ly thu phí và đóng cửa những điểm không đảm bảo an toàn.

Tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM

Sự kiện nóng

23:14:09 03/12/2020
Sở Giao thông Vận tải Long An thông báo truy tìm hành khách trên hai tuyến xe buýt Long An – TP HCM liên quan nữ sinh viên tiếp xúc gần với cô gái dương tính nCoV.

MU nguy cơ bị loại ở C1, Solskjaer nói gì?

Bóng đá thế giới

23:13:22 03/12/2020
MU để thua PSG 1-3 ngay tại Old Trafford, khiến cơ hội đi tiếp vào vòng 16 Champions League bị đe dọa. HLV Solskjaer nói gì?

Xem loạt review chân thật của hai nàng beauty blogger Việt về bộ mỹ phẩm mới toanh của Selena Gomez

Làm đẹp

23:13:14 03/12/2020
Selena Gomez đã ra mắt thành công thương hiệu mỹ phẩm mới của mình, giờ thì lắng nghe review để biết có nên mua hay không nhé!