- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
7 MMO miễn phí được mong chờ nhất 2012
On 16/03/2012 @ 10:09 AM In Mọt game
End of Nations
Trên thực tế, End Of Nations vẫn giữ căn cố gameplay của dòng game chiếhời gian thực, tuy nhiên trò chơi cóhể sẽ khai thác sâu hơn vào mộ số yếu tố của các game nhập vai, như hệhống tính điểm kinh nghiệm, nhằm mục đích cho phép tăng cấp độ vị chỉ huy của các đơn vị do người chơi điều khiển.
Số lượng người chơi tối đa cho phép trong mỗi bản đồính đến thời điểm hiện tại là khoảng trên dưới 50 người. Quân đội được phép tùy chỉnh vẻ bề ngoài với những lựa chọn đa dạng trong việc sử dụng màu. Độ dài mỗi map chơi nhưhế cóhể kéo dài phụhuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhìn chung gamer cóhể chỉ dành ra khoảng 15-20 phú, hoặc tiêu tốn hếrên 4 tiếng đồng hồ đểhi thốài năng của mình.
Trong chế độ PvP, số phận của kẻ bại trận trong hai đấu thủ cũng không quáhêhảm. Điểm XP, hay trang bị của người chơi đều không vị ảnh hưởng. Dù phe thắng trận được phép thu về những chiến lợi phẩm, nhưng phe còn lại cũng không thấhoá gì cả.
RaiderZ
RaiderZ làựa game MMORPG với nền tảng chiến đấu non-targeting (không định vị mục tiêu). Người chơi sẽ phải sử dụng nhiều kỹ năng để điều khiển nhân vậ chiến đấu vàránh đòn từ quái vậ. Game không có giới hạn về lớp nhân vậ. Sẽ có khoảng 350 kỹ năng cho phép người chơi tự kế hợp thành các chuỗi skill phù hợp với bản thân.
World of Warplanes
Với những hình ảnh đã được tiế lộ, cóhểhấy rõ nền tảng đồ họa rấ bắ mắ của trò chơi. Theo hứa hẹn, sẽ có khảng 60 loại máy bay khác nhau tới từ các quốc gia như Đức, Liên Xô, Hoa Kỳ, Anh và Nhậrong giai đoạn 1930 tới 1950, tấ cả đều được mô phỏng lại đúng nhưrong lịch sử.
Trailer game.
Tactical Intervention
FireFall
Trailer của FireFall cho phiên bản Hàn Quốc.
Qua trailer mới được công bố, cóhểhấy rõ nền tảng đồ họa cực kỳ bóng bẩy và hùng vĩrong MMOFPS này. Nói không ngoa, đây chắc chắn sẽ là game online bắn súng đẹp nhấừrước tới nay. Những màn giao chiến cảrên bộ lẫn không trung rấ ác liệ và hấp dẫn.
Warface
Warface làựa game bắn súng hiếm hoi ứng dụng công nghệ Cry Engine 3, nền tảng đồ họa in-game cực kỳ chi tiế và bóng bẩy. Theo Crytek - NSX Warface thì ngoài các chế độ chơi PvP thông thường, tựa game này còn hướng tới khía cạnh PvE với những loại nhiệm vụ hế sức độc đáo như bảo vệ đoàn xe, tấn công cứ điểm, bắn nhau với robot... Đây hứa hẹn sẽ là điểm khác biệ của nó với các MMOFPS khác trên thịrường.
Qua trailer, những đoạn clip gameplay được game thủ chia sẻ cho thấy nền tảng đồ họa khá bắ mắ củaWarface, nhấ là ngoại cảnh thiế kế vô cùng tỷ mỉ và xứng đáng là MMOFPS có màn chơi chân thực nhấ hiện nay. Về phần mô hình vũ khíuy chưa thực sự bóng bẩy như các game FPS offline nhưng cũng đã là quá đủ với mộ game online.
Theo ICTnew
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/7-mmo-mien-phi-duoc-mong-cho-nhat-2012-20120316i347624/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.