7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ… trước khi lao vào người đàn ông có gia đình .

Có nhiều lý do để đàn ông ngoại tình. Với nhiều phụ nữ, điều ác độc nhất trong hôn nhân chồng phản bội gia đình để đi tìm niềm vui bên ngoài.

Khi bị tổn thương vì chồng phản bội, có người đi tìm hạnh phúc tự thân, họ thay đổi từ thói quen, suy nghĩ và tình yêu dành cho chính mình. Có người học cách kiểm soát cảm xúc để không bị chìm trong hận thù, thoát khỏi nỗi u ám trong suy nghĩ. Có người học cách biết ơn chính mình đang nỗ lực mạnh mẽ để vượt qua thời gian khủng hoảng. Họ tập ôm ấp tấm thân nhỏ bé, nói những lời yêu thương với mình để kéo chính mình thoát khỏi vũng lầy khổ đau, phiền não, thay đổi vận mệnh trong hôn nhân từ suy nghĩ và hành động ngay lập tức.

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ - Hình 1

Chồng ngoại tình phụ nữ rất đau đớn. Ảnh minh họa.

Còn đàn ông thì khác. Khá nhiều đàn ông có gia đình ngoại tình, nhưng rất ít đàn ông ly hôn vì ngoại tình. Đó là do 7 nguyên nhân sau:

1. Bồ chỉ để yêu

Dù cho nhân tình có xinh đẹp, quyến rũ đến đâu thì đối với người đàn ông đó cũng chỉ là người để yêu không phải để cưới. Đối với anh ta người vợ cùng anh ta bước qua thời khó khăn, sinh con cho anh ta, chăm sóc phụng dưỡng ba mẹ anh ta mới thật sự là người mà anh ta muốn gắn bó cả đời.

2. Bản tính ích kỷ

Khi ngoại tình, người đàn ông thật ra không yêu vợ mà cũng chẳng yêu bồ, người anh ta thật sự yêu là chính anh ta mà thôi. Vì vậy anh ta rất ích kỷ chỉ muốn thêm mà không muốn bớt gì cả. Một mặt vẫn có gia đình hạnh phúc một mặt được phiêu lưu ái tình, tại sao không?

Video đang HOT

3. Thương xót con cái

Con cái là một phần lý do quan trọng khiến nhiều người đàn ông ngoại tình không ly hôn, thậm chí lựa chọn quay về. Dù cho họ không còn tình cảm gì với vợ nhưng vẫn muốn con của mình có một cuộc sống trọn vẹn cả bố và mẹ. Họ không muốn những đứa trẻ lớn lên mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

4. Bảo vệ hình ảnh

Người đàn ông coi ly hôn là một trong những thất bại lớn nhất của cuộc đời mình. Cuộc sống hôn nhân sẽ phản ánh sự khôn khéo, năng lực điều hòa giải quyết vấn đề của người đàn ông. Vì vậy nhiều người sẵn sàng ngoại tình nhưng sẽ không ly hôn để bảo vệ hình tượng của mình trong mắt nhân viên, đồng nghiệp và đối tác.

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ - Hình 2

Nhiều đàn ông ngoại tình, nhưng không chịu bỏ vợ. Ảnh minh họa.

5. Ngoại tình không phải chuyện lớn

Nếu như vợ coi chuyện chồng “ăn phở” là chuyện cực kỳ nghiêm trọng, là sự phản bội, phá vỡ cam kết hôn nhân… Thì đối với người đàn ông ngoại tình chỉ là sự “đổi gió”, là có thêm một chốn đi về chứ không phải chuyện gì to lớn đến mức phải ly dị.

6. Không tin nhân tình

Cô nhân tình đó có thể là một người hoàn hảo trong chuyện chăn gối, chiều chuộng đàn ông nhưng không chắc cô ấy có thể trở thành “mẹ hiền dâu thảo”. Không những vậy một người con gái có thể dễ dàng cặp kè với anh ta thì cũng có thể dễ dàng với những người đàn ông khác vậy. Vì thế anh ta không dám mạo hiểm.

7. Ly hôn ảnh hưởng nhiều thứ

Ly hôn không phải là chuyện của chỉ hai người, ly hôn không đơn giản là đến tòa án xin chấm dứt quan hệ. Trước và sau ly hôn còn có rất nhiều vấn đề khác như pháp lý, phân chia tài sản, phân chia con cái, giải trình với bố mẹ đôi bên… Ly hôn sẽ phá vỡ trật tự yên ổn vốn có và phát sinh nhiều rắc rối nên người đàn ông dù ngoại tình, không còn tình cảm với vợ vẫn không muốn ly hôn.

Vậy đó các tiểu tam, khi đàn ông có vợ đến với các nàng thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định có nên lao anh ta hay không. Bởi tính ích kỷ của bản thân thì kiểu gì anh ta cũng tìm đường về với vợ con, và người thiệt thòi chính là tiểu tam.

Ngoài xã hội còn nhiều đàn ông tốt, quan trọng là họ vẫn chưa có gia đình. Vì vậy những nàng có ý định trở thành tiểu tam đừng lãng phí thanh xuân vào một mối quan hệ không có tương lai.

Trước khi đi ngủ phụ nữ thường có hành động này, nhiều khả năng trong lòng có người khác

Tất nhiên, cũng có thể vợ bạn làm việc hoặc cần sự riêng tư thật sự nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên thì chắc chắn cô ấy có vấn đề muốn giấu giếm bạn.

So với tỷ lệ đàn ông ngoại tình thì tỷ lệ phụ nữ ngoại tình đang có xu hướng tăng nhanh hơn. Một người vợ ngoại tình sẽ để lại những dấu vết thay đổi thông qua đời sống sinh hoạt hằng ngày. Nếu buổi tối vợ bạn có những biểu hiện sau, hãy cẩn thận!

Cố tình đi ngủ muộn

Nếu vợ bạn thức khuya khi các thành viên khác đều đã đi ngủ, điều đó có nghĩa cô ấy đang mò mẫm trên mạng và không muốn ai biết điều này. Tất nhiên, cũng có thể vợ bạn làm việc hoặc cần sự riêng tư thật sự nhưng nếu việc này diễn ra thường xuyên thì chắc chắn cô ấy có vấn đề muốn giấu giếm bạn.

Trước khi đi ngủ phụ nữ thường có hành động này, nhiều khả năng trong lòng có người khác - Hình 1

Đặc biệt, nếu đi ngủ muộn là một thói quen mới hình thành gần đây thì thực sự đáng để lưu tâm. Là người đầu gối tay ấp, chắc chắn bạn nắm rõ những thói quen thường ngày của vợ. Trong khi đó, ngoại tình là một điều cực kỳ khác biệt và nghiêm trọng trong đời sống hôn nhân, nên dù có cố gắng tỏ ra bình thường đến đâu, chắc chắn phụ nữ cũng sẽ thay đổi ít nhiều thói quen hằng ngày.

Không ai đang đi ngủ đúng giờ cùng chồng lại bỗng dưng đi ngủ muộn chỉ với lý giải "em đang có chút việc thôi mà!". Lúc này đây, bạn nên biết rằng, cô ấy đang đọc một thứ gì đó thú vị và đam mê hơn nhiều so với những tin tức hàng ngày hay những email công việc chán ngắt.

Kiếm cớ gây sự vào buổi tối

Một dấu hiệu khác mà người phụ nữ ngoại tình thường xuyên bộc lộ ra đó là luôn kiếm cớ gây sự, tránh mặt nhau để được ra ngoài. Việc tạo ra cuộc "chiến tranh lạnh" sẽ giúp cho người phụ nữ có thời gian thoải mái ở bên người đàn ông đang thu hút họ. Đôi khi chỉ cần một lỗi nhỏ của người chồng/ người yêu cũng khiến người phụ nữ vin lấy đó làm lý do để có những cuộc cãi vã căng thẳng, và điều này sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Trước khi đi ngủ phụ nữ thường có hành động này, nhiều khả năng trong lòng có người khác - Hình 2

Thẫn thờ, đăm chiêu, nhìn xa xăm

Phụ nữ luôn có mưu cầu cảm giác an toàn, đặc biệt là từ người đàn ông bên cạnh mình, ai cho họ được sự yêu thương, sự an toàn và hơi ấm thì học sẽ đi theo người đó. Người phụ nữ ngoại tình, họ đến với nhân tình vì họ được thấu hiểu và quan tâm hơn, khi trở về nhà, cảm giác của người đàn bà ngoại tình sẽ không còn cảm thấy an toàn khi ở bên nhân tình nữa. Họ vừa cảm thấy bất an khi phải che dấu, lại vừa cảm thấy cô đơn khi không có nhân tình ở bên mình, những lúc trầm tư suy nghĩ trước khi đi ngủ cũng là lúc họ nghĩ đến nhân tình.

Cách thể hiện cũng không được tự nhiên, họ lúc này tỏ ra thẫn thờ, nhìn xa xăm vì họ sợ họ bị phát hiện, đang cố gắng đi che dấu đi tội lỗi của mình.

Trước khi đi ngủ phụ nữ thường có hành động này, nhiều khả năng trong lòng có người khác - Hình 3

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Chuyện phòng the là một trong những phương thức duy trì và hâm nóng tình cảm của các cặp vợ chồng. Cho nên ngoài đời sống tinh thần, đời sống chăn gối cũng vô cùng quan trọng.

Khi đắm chìm trong tình yêu cháy bỏng, người phụ nữ bao giờ cũng toát ra vẻ khao khát, đầy đam mê, mãnh liệt. Cho nên, một khi bạn thấy vợ mình không còn tỏ ra hứng thú và hòa hợp trong chuyện chăn gối, rất có thể nàng đã cảm thấy chán bạn. Vì sao chán? Vì có thể nàng đã gặp được đối tượng hơn bạn, khiến nàng chết mê chết mệt. Cho nên về đến nhà, hoặc là nàng từ chối thẳng thừng khi bạn muốn gần gũi; hoặc nàng thơ ơ, không hợp tác, mặc bạn muốn làm gì thì làm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Hai chị em troll vỡ màn hình tivi khiến cả nhà hốt hoảng 00:53Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Nam mang song thai?05:44Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Chú chó chạy đến can 2 con gà đánh nhau 00:14Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P13) 00:16Chú chó thanh minh với sen khi 'hoàng thượng' làm đổ quạt 00:35CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Phản ứng đáng yêu của Ngô Thanh Vân khi đang ôm tình trẻ kém 11 tuổi thì phát hiện có camera quay lén02:30Xôn xao clip Mỹ Tâm chỉ coi Đàm Vĩnh Hưng như "chị em"00:33

Tiêu điểm

Bị phản bội, cô vợ bình tĩnh lên kế hoạch ly hôn cực kỳ "bài bản" và giọt nước mắt cay đắng của người chồng ngày ra tòa!
21:15:37 19/10/2021
Vừa mở tủ lạnh, cảnh tượng diễn ra sau đó khiến cô vợ chỉ muốn ly hôn ngay lập tức vì nhận ra một sự thật chát đắng
13:53:12 20/10/2021
6 kiểu phụ nữ đàn ông không muốn cưới
20:08:50 20/10/2021
Situationship - Một kiểu quan hệ rất nhiều người đang "mắc kẹt" nhưng không hề hay biết, có gì "vui" để nó trở thành xu hướng?
21:26:15 19/10/2021
Lời chúc 20/10 cho mẹ vợ, mẹ chồng, mẹ người yêu hay và ý nghĩa nhất
14:07:21 19/10/2021
Phụ nữ không thích đàn ông thật thà - nghe ngược đời mà rất chuẩn
10:23:05 20/10/2021
Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối
11:14:36 21/10/2021
Kết hôn không chỉ là trăng mật mà nó sẽ khiến bạn "vỡ mật" nếu không hiểu về 8 điều này đặc biệt điều đầu tiên sẽ là đòn "chí mạng"
21:10:32 19/10/2021
7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không "nhừ tử" thì cũng “nát như tương”
10:00:11 20/10/2021
Tiến sĩ Mỹ đưa ra cách siêu thông minh khi phụ nữ muốn "mở lời" với đàn ông: Vừa dễ thăm dò lại không bị "mất giá"!
13:50:07 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy, khoe khéo vòng 1, dân tình ai nấy đều nhận xét chung một điểm!
08:26:07 21/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021

Tin mới nhất

7 năm 1 mối tình, để rồi cô gái nhận lại cái kết... phũ phàng

09:27:23 20/10/2021
Cô gái dốc hết lòng yêu thương, chăm sóc cho người yêu trong suốt 7 năm để rồi bị người yêu cắm sừng dẫn đến trầm cảm.

5 thói quen của người phụ nữ thành đạt các cô gái trẻ nên học hỏi để nâng tầm cuộc sống

09:24:59 20/10/2021
Nếu như bạn khao khát một ngày nào đó mình trở thành nữ doanh nhân, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ và đi du lịch khắp đó đây, gặp gỡ những người xuất chúng...thì hãy bỏ túi ngay 5 thói quen của người phụ nữ thành đạt dưới đây...

Doanh nhân 6 con Vũ Hồng Phúc: Tôi thấy đàn ông Việt Nam đa số là "sợ vợ"!

20:43:19 19/10/2021
Là 1 doanh nhân thành đạt, là phụ nữ chịu chơi với BST túi Hermes triệu đô, nhưng Vũ Hồng Phúc cũng là 1 bà mẹ 6 con, 1 cô vợ chiều chồng. Vì thế, hãy để chị nói về hạnh phúc đàn bà...

Lời chúc 20/10 hay, ý nghĩa, ngắn gọn và độc đáo nhất cho chị em phụ nữ

14:10:56 19/10/2021
Ngày 20/10 hàng năm là dịp để chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tri ân đến những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Lời chúc 20/10 cho người yêu độc đáo, ngắn gọn, hay nhất

13:52:17 19/10/2021
Những lời chúc 20/10 cho người yêu không chỉ là cách để bạn có thể bày tỏ tình yêu của mình dành cho họ mà còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, độc đáo mà không có gì có thể bằng.

Đi du lịch cùng nhau - Cách "giết chết" tình yêu nhanh nhất, nghe thì vô lý nhưng lý do lại hết sức thuyết phục!

07:46:25 19/10/2021
Lý thuyết này nghe có vẻ rất hợp lý, nhưng nếu bạn suy nghĩ kỹ, trên thực tế, còn có những sai lầm lớn hơn.

3 bí quyết giúp dễ dàng chia sẻ cảm xúc với bạn đời

20:14:24 18/10/2021
Sẽ rất tồi tệ nếu như trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không thể chia sẻ được cùng với nhau.

Có nên yêu lại chồng cũ?

20:11:37 18/10/2021
Câu chuyện hôn nhân của tôi dài hơn cả một cuốn tiểu thuyết. Tôi gặp anh năm 19 tuổi. Anh chính là mối tình đầu của tôi.

Ly hôn không phải kết thúc mà là sự khởi đầu

20:07:19 18/10/2021
Ly hôn không phải là việc xấu xa, nếu không còn tình yêu nên giải thoát. Hãy sống vì chính mình để con cái được yêu thương.

Gái xinh 28 tuổi chưa có mảnh tình vắt vai, sau buổi xem mắt thì tá hỏa với 'list' yêu cầu của anh chàng 'bác học'

19:38:35 18/10/2021
Chuyện cũng không có gì để kể nếu cô gái không nghe một vài yêu cầu vô lý của anh chàng về vợ tương lai sau vài lần nói chuyện...

Đàn ông yêu sâu đậm mấy cũng không thể từ bỏ 4 điều này, phụ nữ dại mới đụng tới

19:21:17 18/10/2021
Người đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ đụng đến cha mẹ của chồng.

Nhờ bạn thân “điều trị”... chồng lười

15:40:35 18/10/2021
Cũng như nhiều cặp đôi khác, khi bước vào hôn nhân, vợ chồng tôi cảm thấy rất khó điều chỉnh những thói quen của nhau.

Kỹ năng tưởng dễ nhưng khó, nếu làm được hôn nhân ngày càng hạnh phúc

14:39:09 18/10/2021
Cuộc sống vợ chồng chưa bao giờ là đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ, hãy luôn học cách để lắng nghe đối phương, có như vậy bạn mới dễ dàng trong giao tiếp, kết nối với người bạn đời của mình.

Hạnh phúc trong hôn nhân phải xuất phát từ cố gắng của 2 người

20:36:56 17/10/2021
Anh và tôi đã kết hôn được 13 năm, nhưng trong suốt cuộc hôn nhân, chúng tôi đã trải qua 7 lần ly thân.

5 cách cân bằng mối quan hệ giữa mẹ và vợ, làm chồng thì phải biết

20:31:55 17/10/2021
Nếu bạn đang mắc kẹt giữa mâu thuẫn của mẹ và vợ, dưới đây là một số mẹo để cân bằng giữa hai người phụ nữ quan trọng của cuộc đời bạn.

7 dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không chỉ là bạn bè

20:26:18 17/10/2021
Bạn và người ấy thân thiết đến mức không thể sống thiếu nhau, và bạn nghi ngờ mối quan hệ này liệu có phải chỉ là tình bạn hay còn hơn thế nữa?

5 điều ngu ngốc người phản bội thường nói khi bị phát hiện

20:18:40 17/10/2021
Phản bội là điều tồi tệ nhất trong tình yêu, cũng là điều khó có thể bệnh vực hay bào chữa.

Dù là đàn ông hay phụ nữ, có 5 kiểu người bạn tuyệt đối không nên cưới

20:13:41 17/10/2021
Dưới đây là 5 kiểu đàn ông hoặc phụ nữ mà bạn không nên cưới nếu muốn cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống giàu có và thành đạt của MC - Á hậu Thụy Vân ở tuổi 35 

Sao việt

14:17:45 21/10/2021
Thụy Vân chắc hẳn là gương mặt không còn quá xa lạ với các khán giả của VTV. Hình ảnh của cô gắn liền với nhiều chương trình như: Bản tin Tài chính tiêu dùng, Chìa khóa thành công và Chuyển động 24h. Ngoài khả năng hoạt ngôn, Thụy Vân c...

Món này ăn cùng cơm hay bánh mì đều "đỉnh của chóp" - tối nay về nấu ngay thôi!

Ẩm thực

14:17:35 21/10/2021
Tối nay mà không đi ăn ngoài thì chị em thử làm món đuôi bò hầm rượu vang xem sao nha.

Chuyên gia cảnh báo mối nguy tiềm ẩn của thuốc tẩy trắng da

Làm đẹp

14:16:34 21/10/2021
Sử dụng các sản phẩm tẩy trắng da đang là xu hướng. Trong khi một số phương pháp điều trị tẩy trắng da có thể được sử dụng một cách an toàn dưới sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu, nhiều sản phẩm không cần kê đơn bán trực tuyến không kiểm ...

Top 1 Naver: Ngày 25/10, Kim Seon Ho sẽ bị bóc sạch phốt, bằng chứng đã được giao cho nhân vật này, 2 ngôi sao khác bị réo tên

Sao châu á

14:15:24 21/10/2021
Vụ bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) vẫn chưa thể dừng lại tại đây.

15 outfit mùa lạnh đẹp nhất của TWICE

Phong cách sao

14:14:46 21/10/2021
Style mùa lạnh của TWICE sành điệu và trẻ trung, dù chỉ toàn diện những items khá đơn giản.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

Hậu trường phim

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?

Phim việt

14:09:02 21/10/2021
Dù có trong tay chứng cứ quan trọng nhưng Chiến chẳng hề đả động chuyện này với ông Sinh, ngược lại còn chỉ chăm chăm tống tiền Tấn sao cho lời nhất.

Bật mí mẫu tủ & kệ phù hợp với phòng khách

Sáng tạo

14:08:47 21/10/2021
Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà thế nên nội thất cho phòng khách cần được chọn lựa kĩ lưỡng đặc biệt là tủ kệ phòng khách.

Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát

Netizen

14:08:00 21/10/2021
Đoạn clip của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bị chỉ trích đăng ảnh 'khoe thân' trên Facebook, nữ streamer lên tiếng: 'Mình biết ranh giới giữa phản cảm và sexy'

Người đẹp

14:04:39 21/10/2021
Nữ streamer Trương Nguyễn Huyền Anh khẳng định bản thân sexy nhưng không phải dạng người sống buông thả.

Sony Xperia 1 III có tùy chọn màu Xanh lá cây mới 

Đồ 2-tek

14:01:39 21/10/2021
Xperia 1 III hiện đang có 3 màu là Tím, Đen và Xám, mới nhất sẽ là màu Xanh lá cây ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Vụ bé trai 2 tuổi: Nhiều ngày tìm không thấy, đường ra suối rất khó đi

Pháp luật

13:58:34 21/10/2021
Con suối nơi phát hiện thi thể bé trai cách nhà nạn nhân khoảng 600 m, quãng đường này rất khó đi, nhiều bụi rậm. Mọi người chưa lý giải được vì sao đứa trẻ 2 tuổi có thể ra được khu vực này.