7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm

Để vận may ghé thăm mang đến cơ hội kiếm tiền dồi dào, bạn cần lưu ý những điều sau đây.

Dù bạn đang sở hữu một căn nhà cho riêng mình hay thuê ở trọ thì những nguyên tắc phong thủy này đều ảnh hưởng đến năng lượng mà bạn được hưởng. Nếu phạm phải những điều này, chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, mối quan hệ của người sống trong nhà mà còn là nguyên nhân khiến mọi thứ trở nên khó khăn , tiền bạc thì hao hụt.

Mỗi người sẽ luôn nhận được dòng năng lượng vận may trong căn nhà và khu đất mình đang ở. Bởi vậy mỗi một yếu tố trong ngôi nhà đều góp phần mở đường dẫn lối cho may mắn , phúc khí ghé đến thay đổi cuộc đời.

1. Cửa ra vào cần sáng sủa

Theo phong thủy học, cửa ra vào là nơi quan trọng giúp đón sinh khí. Lối ra vào cũng đại diện cho cách năng lượng đi vào nhà và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Bởi vậy, cửa ra vào cần được quan tâm nhiều khi bạn muốn ngôi nhà có phong thủy tốt.

Điều đầu tiên, cửa ra vào không được có đồ đạc tích tụ. Nhiều người có thói quen hay cất giữ đồ trước cửa hoặc sau cánh cửa nhưng điều đó là sai lầm. Hãy loại bỏ sự lộn xộn, chất đống và thay vào đó là lối ra vào cần gọn gàng, thoáng đãng.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 1

Tiếp theo, bạn cần quét dọn khu vực này thường xuyên. Khu vực bên trong và bên ngoài cửa ra vào thường bị bỏ qua, không lau dọn kĩ dẫn đến việc khi mở cửa không khí luân chuyển vào sẽ gặp phải bụi bẩn. Đặc biệt, những tấm thảm lót lâu ngày không được thay giặt là nguyên nhân ngăn cản khí tốt vào nhà. Qua đó, những sinh khí tốt lành dù có đến cửa cũng sẽ quay đầu hóa thành tà khí len lỏi vào nhà.

Một điều cần lưu ý nữa, cửa ra vào thường tiếp giáp khu vực huyền quan trước khi đến phòng khách . Hãy đảm bảo không gian này đủ ánh sáng, thêm bóng đèn khi cần thiết và nếu chúng hỏng phải được thay đổi ngay lập tức.

2. Luôn giữ cửa sổ sạch sẽ

Để tạo ra phong thủy tốt cho ngôi nhà, bạn hãy lau cửa sổ một cách thường xuyên. Mỗi một khu vực của một ngôi nhà đều tương ứng với sức khỏe của con người và chúng ảnh hưởng nhất định tới tài vận của chúng ta.

Các tài liệu cũ cho rằng, cửa sổ tượng trưng cho đôi mắt của người lớn sống trong gia đình và ảnh hưởng đến giọng nói của trẻ em. Cửa sổ thông thoáng, sạch sẽ đón được nhiều ánh sáng mặt trời hơn sẽ mang đến nhiều dương khí.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 2

Ngôi nhà trở nên sôi động, tràn đầy năng lượng khi chúng ta được tiếp xúc với ánh mặt trời nhiều hơn từ cửa sổ. Dưới góc độ tượng trưng của phong thủy học, cửa sổ sạch sẽ cũng là thể hiện tầm nhìn của người sống trong nhà. Cửa sổ càng sạch sẽ, gọn gàng bao nhiêu thì khả năng phát hiện, nắm bắt các cơ hội của bạn càng tốt bấy nhiêu. Nếu cửa sổ bị nứt vỡ, xô lệch cần sửa lại càng sớm càng tốt.

3. Cửa phòng trong nhà cần được lưu tâm

Nếu như cửa lớn là nơi đón khí cho cả ngôi nhà thì cửa phòng là nơi luân chuyển sinh khí đến khắp các ngõ ngách. Trong phong thủy, cánh cửa ra vào tượng trưng cho sự giao tiếp của bạn. Chúng cũng giống như cánh cổng mở ra các cơ hội xuất hiện trong cuộc đời bạn. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần chăm sóc kỹ lưỡng cửa phòng nhiều hơn.

Do diện tích phòng của nhiều gia đình hạn chế, kê đồ đạc chiếm dụng nhiều không gian nên đôi khi cửa phòng không mở được hoàn toàn. Hãy chắc chắn rằng cửa ra vào trong tất cả các phòng có thể mở ít nhất 90 độ. Những đống đồ lộn xộn cất sau cánh cửa sẽ khiến cửa không mở được hết. Điều này cũng tượng trưng cho việc bạn sẽ không nhận được hoàn toàn các cơ hội tốt đến trong cuộc sống, và thậm chí chính bạn đang tự cản trở mình.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 3

Một điều không thể bỏ qua nữa là hãy luôn kiểm tra xem các cánh cửa có hoạt động tốt hay không. Chi tiết nhỏ như bản lề cũ, hỏng, hoạt động kém gây ra những tiếng kêu kẽo kẹt hoặc vết nứt ở cửa là lúc bạn cần nghiêm túc nghĩ đến việc sửa chữa, thay thế cánh cửa mới.

Tất cả các chi tiết này sẽ ảnh hưởng đến cách năng lượng tốt tìm đến, vận may cũng khó bề rọi xuống cuộc sống của bạn.

4. Vị trí tài vị

Tài vị trong ngôi nhà rất quan trọng. Đó là nơi nuôi dưỡng sinh khí và chứa nhiều năng lượng tốt nhất giúp căn nhà vượng khí hỗ trợ cho người sinh sống tại đó. Tại bất kỳ phòng nào, tài vị là vị trí xa cửa nhất, là đường chéo tính từ cửa vào. Khu vực tài vị cần kín gió, phía sau là bức tường kiên cố. Nếu đằng sau tài vị là cửa sổ kính trong suốt thì khó tích tài tụ khí, điều đó còn khiến hao tiền của nhiều hơn.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 4

Ngoài ra, nơi tài vị tụ khí không nên có xáo trộn thường xuyên, không xê dịch đồ đạc hay dọn dẹp thì mới có thể giữ yên được tài lộc.

Nguyên tắc của tài vị trong phong thủy chi phối cách bạn có thể định vị bản thân mình trong cuộc sống. Hãy áp dụng những nguyên tắc này cho vị trí của giường ngủ, bàn làm việc và bếp nấu.

Giường ngủ đại diện cho cuộc sống tinh thần, bàn làm việc thể hiện cho sự nghiệp và bếp nấu tượng trưng cho sự giàu có của bạn. Khi ở trong những không gian này, bạn hãy sắp xếp nội thất để không đối diện trực tiếp với cửa nhưng vẫn quan sát được động tĩnh từ phía cửa.

Khi bạn sử dụng tốt khu vực tài vị ở trong các phòng thì bạn nắm được quyền làm chủ cuộc đời mình đồng thời nhận được nhiều năng lượng tích cực và những cơ hội may mắn trong cuộc sống.

5. Loại bỏ những đồ vật không cần thiết

Khoảng không di chuyển trong ngôi nhà của bạn cần đảm bảo thông thoáng và không bị cản trở lối đi bởi đồ đạc bừa bộn. Những chướng ngại này có thể là bóng đèn nhấp nháy chuẩn bị cháy, cánh cửa bị kẹt mỗi lần phải dùng sức đóng thật mạnh, hành lang lộn xộn mỗi lần đi qua mất nhiều sức hoặc là khi bạn thấy chán ngán khi nhìn vào tủ quần áo chật cứng nhưng vẫn luôn than phiền rằng không có thứ gì để mặc.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 5

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng đến vận may của bạn. Hãy dành thời gian để loại bỏ những đồ vật không cần thiết, gói ghém những thứ mang năng lượng cũ tiêu cực hoặc buồn đau để dọn dẹp cho không gian sống nhẹ nhàng, thoáng đãng nhất có thể.

Chúng ta khó có thể tạo thêm không gian nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được sự lộn xộn. Khi bạn loại bỏ những thứ cũ kỹ cũng giống như một điều gì đó tiêu cực ra đi, cũng là lúc bạn tạo ra không gian để đón năng lượng mới, phúc khí tốt lành có cơ hội ghé đến nhiều hơn.

6. Tẩy uế không khí trong nhà

Sau khi dọn dẹp loại bỏ những đồ cũ kỹ, giữ gìn sự gọn gàng cho ngôi nhà, bạn đừng quên tẩy uế cho không khí trong nhà. Ánh sáng tự nhiên của mặt trời có thể làm sạch toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bởi vậy, muốn đón khí mới, bạn hãy mở toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào để thoáng khí trong khoảng thời gian nhất định. Sử dụng khói của xô thơm, palo santo, tinh dầu cam quýt hoặc đun một nồi vỏ quế là bạn có thể khiến không gian của mình sạch sẽ, trong lành.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 6

Cuộc sống hiện đại có nhiều thiết bị giúp bạn làm sạch ngôi nhà thường xuyên như máy hút bụi , máy lọc không khí hoặc máy tạo độ ẩm. Dù bạn sử dụng cách thức nào thì điều quan trọng nhất vẫn là giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, thoáng mát.

7. Sử dụng cây xanh mang năng lượng sống

Theo phong thủy học, cây cối là hiện thân của năng lượng sống. Cây xanh đặt trong nhà có thể giúp chúng ta gần gũi hơn với thiên nhiên, mang lại sự trong lành cho không khí.

7 lưu ý giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập năng lượng tốt, phúc khí dồi dào, dẫn lối cho vận may ghé thăm - Hình 7

Bạn cần lưu ý khi tìm những loại cây phù hợp với không gian và điều kiện chăm sóc của bạn, nhất là điều kiện ánh sáng trong nhà.

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, 'đếm tiền mỏi tay' vẫn không hết

Tình hình tài chính rất ổn, 3 con giáp này lại biết cách đầu tư nên tiền bạc càng hanh thông.

Tuổi Tuất

Tuần này, được cát tinh soi rọi, quý nhân xuất hiện giúp giải quyết khó khăn nên tuổi Tuất không phải lo lắng hay đau đầu suy nghĩ về những vấn đề mà mình đang gặp phải. Những rắc rối sẽ được giải quyết sớm.

Về tài lộc, tuần này tuổi Tuất khá rủng rỉnh, nhiều khả năng kiếm được món hời lớn. Cuối tuần, Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối nên vận trình của con giáp này càng thêm thăng tiến.

Trải qua một tuần bận rộn và cũng nhận được thành công xứng đáng với sức lực mà mình đã bỏ ra, tuổi Tuất có thể dành thời gian cuối tuần bên người thân, bạn bè để thư giãn, xả stress và nạp đầy năng lượng chuẩn bị tiếp tục "chiến đấu".

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, đếm tiền mỏi tay vẫn không hết - Hình 1
Về tài lộc, tuần này tuổi Tuất khá rủng rỉnh, nhiều khả năng kiếm được món hời lớn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Cuối tuần này, vận may đến với người tuổi Dậu chủ yếu ở phương diện tài lộc, đúng là điều bạn đã mong mỏi bấy lâu nay.

Bạn có những cơ hội kiếm tiền khá thuận lợi dễ dàng nhờ cát khí vây quanh. Con giáp này kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên.

Những xui xẻo đã lùi xa, khoảng thời gian này bạn có thể thoải mái tận hưởng những điều may mắn. Vận khí không tồi nên con giáp này làm gì cũng như được trợ lực, thành công ngay trong tầm tay.

Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ mất tiền bạc ngay trước mắt. Cơ hội làm giàu không phải lúc nào cũng có sẵn, bỏ lỡ rồi thì sẽ chẳng thể nào lấy lại được nữa.

Ngoài ra, bạn cũng không nên phụ thuộc quá vào vận may. Cơ hội có sẵn, nhưng điều kiện tiên quyết là chính bản thân bạn cũng phải có năng lực, may mắn chỉ góp phần dẫn lối cho bạn đi đúng đường đúng hướng thôi.

Đúng ngày mai (8/11), Thực Thần xuất hiện soi đường chỉ lối 3 con giáp bỗng dưng phát tài, đếm tiền mỏi tay vẫn không hết - Hình 2
Dậu kinh doanh làm ăn phát đạt, dễ gặp được những cơ hội tốt mà phất lên. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Ngọ chăm chỉ, chịu khó, hết sức chú ý đến việc "cày" tiền. Cuộc sống của tuổi Ngọ 2 ngày cuối tuần sung túc, đủ đầy, thoải mái vui vẻ hơn người. Bạn nhận được hợp đồng lớn và nhờ hợp đồng này bạn thu về món lợi khiến người khác phải nể trọng. Cấp trên cũng phải kiêng dè bạn vì những gì bạn mang về cho công ty.

Cố gắng phát huy cao tinh thần này nhé vì có thể đây là bước đòn giúp bạn thăng quan tiến chức. Vị trí trưởng phòng sắp nằm trong tay bạn rồi, hãy chịu khó giữ vững phong độ làm việc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con giáp nào gặp vận may bất ngờ trong ngày Rằm tháng Chạp?
10:32:08 26/01/2021
Top con giáp giàu lên trông thấy nửa cuối tháng 12 Âm lịch
10:38:00 26/01/2021
Tử vi hôm nay 28/1: Con giáp nào vượng đào hoa nhất?
08:36:36 27/01/2021
Đúng 3 ngày tới được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, 3 con giáp có khoảng thời gian cận tết giàu ơi là giàu!
20:01:23 27/01/2021
Ngày mai là rằm tháng chạp, 3 con giáp này 'qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', từ giờ đến tết sẽ gặp may mắn và có cơ hội đổi đời
20:51:12 26/01/2021
Những điều kiêng kỵ trong ngày rằm tháng chạp để tránh xui xẻo ập tới
10:45:49 26/01/2021
Đúng mùng 1 tết tân sửu 2021: 3 con giáp tài lộc bùng nổ, song hỷ lâm môn, giàu sau một đêm
21:52:18 26/01/2021
Top 4 cung hoàng đạo khôn ngoan bậc nhất, khó ai có thể sánh bằng
09:25:53 26/01/2021
12 con giáp thăng tiến công việc, sự nghiệp phát triển vượt bậc vào thời điểm nào?
10:28:18 26/01/2021
Tử vi hôm nay 27/1: Con giáp nào tình duyên thăng hoa nhất?
10:48:21 26/01/2021

Thông tin đang nóng

Quế Vân "tố" Sơn Tùng bạc bẽo, Cao Thái Sơn vui mừng vì nghỉ chơi sớm
18:01:08 27/01/2021
Ăn uống kiểu sao Việt: Người ớt 550 triệu/1kg, người nho 11 triệu/chùm
20:14:57 27/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Đông Nhi ăn tiệc hạng sang nhưng hình thức vẫn chuẩn 'mẹ bỉm'
20:39:19 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà "trốn" Kim Lý và hai con, "vác" cả hàng hiệu đi sự kiện
18:04:42 27/01/2021
"Thánh soi" phát hiện Sơn Tùng tháo đồng hồ đôi với Thiều Bảo Trâm, thay thế bằng vòng đôi với Hải Tú tại sự kiện?
22:59:13 27/01/2021
Hồ Ngọc Hà khoe Kim Lý ngày bé, gương mặt giống Leon như lột
17:46:20 27/01/2021
FIFA đồng ý cho Văn Lâm tới Cerezo Osaka
19:19:00 27/01/2021
Lan Khuê khoe ảnh quý tử chơi đùa, dân tình chỉ dán mắt vào khoảng sân biệt thự trang trí đón Tết khủng như công viên
21:06:58 27/01/2021
Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng
17:41:13 27/01/2021

Tin mới nhất

Tử vi 45 ngày sau tết tân sửu: 3 con giáp 'giơ tay hứng lộc trời', bước chân ra đường gặp ngay quý nhân ban cho cục tiền 'siêu to khổng lồ'

21:01:34 27/01/2021
45 ngày đầu năm 2021 là lúc 3 con giáp này có những bứt phá bất ngờ về đường tài lộc. Nhờ có Thần tài giúp đỡ nên họ rất may mắn, làm gì hầu như cũng thành công.

Những lưu ý khi đặt cầu thang trong nhà để đảm bảo phong thuỷ

20:29:24 27/01/2021
Trong phong thủy, cầu thang là một phần xương thiết yếu của ngôi nhà, là nơi liên kết giữa các tầng nhà. Do đó, cần phải xây dựng kỹ lưỡng theo đúng chuẩn phong thủy, tránh vướng phải những đại kỵ không may mắn cho gia chủ và mọi người ...

'Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai', 3 con giáp có duyên với kim tiền, giàu sang bất bại trong 5 năm tới

20:22:19 27/01/2021
Cơ hội tốt đem đến sự thăng tiến, thành công trong công việc nên 3 con giáp này sẽ có một vị trí công việc vững chắc, tiền bạc dư giả.

Nam nhân sinh ngày âm lịch này, vừa giỏi giao tiếp vừa được lòng người, cuộc sống sau hôn nhân không những giàu có mà còn hạnh phúc

20:18:53 27/01/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày âm lịch sau, cuộc sống sau hôn nhân sẽ thăng hoa lên một tầm cao mới. Cùng xem đó là ngày nà...

3 con giáp lộc lá vây quanh, làm đâu thắng đó, nợ nhiều đến mấy cũng trả sạch trong 49 ngày tới

20:00:23 27/01/2021
Nhờ được trời thương nên trong 49 ngày tới những con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, vạn sự hanh thông, két chất chật tiền.

Hết năm rồi, nếu gặp 6 giấc mơ báo hiệu điềm xấu thì hãy hóa giải theo cách này, riêng giấc mơ cuối phải hết sức khéo léo kẻo 'tan cửa nát nhà'

19:49:19 27/01/2021
Có nhiều giấc mơ vô tình nhưng là điềm báo xấu cho cuộc sống của bạn. Năm hết Tết đến, để thực sự là con giáp may mắn, bạn nên biết cách phòng tránh, hạn chế rủi ro để có cái Tết trọn vẹn niềm vui.

May mắn tề tựu đúng 5 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài tiền, tha hồ hô mưa gọi gió

19:44:04 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn không có gì ngoài tiền, quyền lực ngút trời trong đúng 5 ngày tới, bạn sẽ không còn phải sợ bất cứ tiểu nhân nào hãm hại mình.

Được cát tinh ‘để mắt’, 3 con giáp tình tiền lưỡng toàn, trước sau đều viên mãn trong 3 tháng tới

19:38:11 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp giàu có tình tiền viên mãn, trước sau đều lưỡng toàn không còn gặp bất cứ trục trặc nào trong 3 tháng tới vì được Cát Tinh chiếu mệnh.

Còn chần chừ gì nữa, những con giáp này hãy lên xe hoa trong năm tân sửu, hạnh phúc vẹn tròn sẽ ghé thăm

19:35:11 27/01/2021
Theo tử vi Tân Sửu 2021, những con giáp nữ sau nên chuẩn bị lên xe hoa, bởi nếu bỏ lỡ, sẽ rất lâu nữa những ngày tháng tốt đẹp này mới đến với bạn.

Trai ngoan mê nước ngọt bạch dương Karik sẽ hợp đôi nhất với cung hoàng đạo nào?

19:26:13 27/01/2021
Bạn có sở hữu nét tính cách phù hợp với nam thần rapper Karik? Đâu là sẽ là mối lương duyên dành cho chàng trai Bạch Dương này?

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy tiết lộ tài năng thiên bẩm của bạn là gì

19:23:18 27/01/2021
Hãy cùng khám phá tài năng thiên bẩm của mình qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Cung hoàng đạo mạnh mẽ đủ bề nhưng trong tình yêu yếu đuối, lụy tình

19:18:55 27/01/2021
Dù mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống nhưng động tới chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại vô cùng yếu đuối, mềm lòng.

Người thuộc 5 mệnh này cuộc đời sinh ra đã định sẵn để tỏa sáng, năm tân sửu công danh bứt phá, tiền bạc dồi dào không kể xiết

19:13:37 27/01/2021
Cuộc đời những người thuộc mệnh này tỏa sáng rực rỡ như ngôi sao sáng, bản thân họ luôn nhận được nhiều phúc lộc trong cuộc sống.

Top 4 cung hoàng đạo chuẩn bị tinh thần tài vận bùng nổ trong năm 2021, thử thách ập đến nhưng kéo theo đó là "quả ngọt" giúp đổi đời

19:10:06 27/01/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sẽ có một năm 2021 rực rỡ hơn bất cứ ai, vậy nên là hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé!

Từ mùng 1/1 âm lịch năm tân sửu: 3 con giáp kiếm tiền cực đỉnh, cuộc sống giàu có, đạt được mọi ước mơ

19:07:28 27/01/2021
Tử vi cho biết trong năm 2021 những con giáp dưới đây cực kỳ may mắn kiếm được nhiều tiền bạc, không ai sánh bằng.

Qua tết nguyên đán tân sửu: 3 con giáp gặp đúng "sao quả tạ", xui xẻo đủ đường

19:03:20 27/01/2021
Trong năm Tân Sửu, những con giáp này không nhận được nhiều may mắn, dễ rơi vào thị phi cũng như gặp cảnh hao tiền tốn của.

Tử vi thứ năm ngày 28/1/2021 của 12 con giáp: sửu công việc khá vất vả, tỵ dễ tìm thấy một nửa của mình

18:58:03 27/01/2021
Xem dự báo tử vi thứ Năm ngày 28/1/2021, con giáp nào may mắn nhất nhé!

Đàn bà dễ có mấy tay, nhưng người sở hữu 4 nét tướng này cực kỳ tài ba, xuất chúng hơn cả nam nhi

18:53:44 27/01/2021
Một người phụ nữ nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này vô cùng thông minh tài giỏi sau tuổi 30 sẽ làm quan lớn.

Tướng mặt đàn ông phong lưu, đến già vẫn là kẻ đa tình

18:40:43 27/01/2021
Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng này là người có vận đào hoa tốt, luôn được người khác giới chú ý, theo đuổi.

Không cần chơi hoa đắt tiền, ngày tết gia chủ cứ chọn đúng 6 loại hoa này là "tiền vào như nước"

18:35:05 27/01/2021
Hoa là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong ngày Tết. Chọn đúng loại hoa hợp phong thủy để trưng bày vào dịp năm mới sẽ giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc.

Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này dễ hai đời vợ, phụ nữ nên cân nhắc khi tính chuyện trăm năm

18:32:21 27/01/2021
Một người đàn ông nếu sở hữu những nét tướn này thường đào hoa lăng nhăng dễ rơi vào tình trạng hai ba đời vợ

Bao sái bát hương cuối năm phải nắm những điều này để không phạm, các cụ phù hộ làm đâu tiền về tới đó

18:25:49 27/01/2021
Bao sái bát hương hay tỉa chân hương, rút chân nhang và dọn dẹp bàn thờ là những việc quan trọng cuối năm để cầu mong may mắn, bình an cho một năm mới.

Các cụ nói cấm có sai: chỉ cần nhìn vào hoa tay là biết số sướng khổ, ngồi trên đống tiền hay nghèo khó

18:24:34 27/01/2021
Tục ngữ nói: 1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận.

Vận số của bạn ở năm 2021 sẽ được thể hiện rõ thông qua thần số học, hãy xem mình là con số may mắn thứ mấy nhé

18:14:55 27/01/2021
Theo Thần số học mỗi người đều chứa đựng trong mình một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng xem con số cá nhân của bạn năm nay sẽ mang đến cho bạn những điều tốt đẹp gì nhé.

Từ ngày 20/12 âm lịch, 3 con giáp này phúc lộc song toàn, vận số lên hương đổi đời, tiền bạc được cải thiện rõ rệt

18:11:31 27/01/2021
Mọi thứ dường như sẽ rẽ sang một hướng mới từ sau ngày 20/12 âm lịch. Tài vận lên hương, lộc lá cứ thế kéo về nhà ùn ùn như thác đổ với 3 con giáp này.

Còn 15 ngày nữa sẽ khép lại năm canh tý, 3 con giáp được thần tài gọi tên, quý nhân phù trợ, đúng là thời đến cản không nổi

18:06:54 27/01/2021
Hãy cùng xem qua trong 15 ngày còn lại của năm Canh Tý, ai sẽ là 1 trong 3 con giáp may mắn này nhé!

Top 3 con giáp giàu chất ngất, niềm vui phơi phới vào 3 tháng đầu năm tân sửu 2021

18:02:44 27/01/2021
3 tháng đầu năm, 3 con giáp này may mắn ngập tràn, niềm vui cứ kéo về nhà tới tấp. Người làm ăn kinh doanh sẽ trúng được nhiều hợp đồng lớn.

Từ ngày mai trở đi, 3 con giáp 10 người gặp 9 người mến, nghênh đón tiền tỷ đổ vào túi

17:59:19 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn được nhiều người yêu mến, bắt đầu từ mai trở đi sẽ nghênh đón Thần Tài phương xa mang lộc lá đến đổ đầy nhà.

Vượt nghịch cảnh thành công, 3 con giáp nằm duỗi tiền tràn vào túi, hút tài hút lộc trong đầu năm tân sửu

17:55:45 27/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn nằm duỗi cũng có lộc tràn vào túi tiêu không hết, hễ bước ra đường là hút tài hút tiền trong đầu năm Tân Sửu.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát ập vào sới gà, tạm giữ gần 500 triệu

Pháp luật

23:41:51 27/01/2021
Hơn 20 người người đang đá gà ăn thua bằng tiền thì cảnh sát ập vào bắt quả tang, tạm giữ gần 500 triệu đồng.

Tìm tung tích người phụ nữ bị bọc trong bao tải, nổi trên hồ

Sự kiện nóng

23:39:26 27/01/2021
Công an Sơn La thông tin người phụ nữ khoảng 40-50 tuổi, được phát hiện đã tử vong trong tình trạng bị quấn trong chăn và bao tải, nổi trên mặt hồ.

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19: Tình hình dịch bệnh ngày 27/1

Thế giới

23:37:10 27/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h30 ngày 27/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 100.965.333 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19, trong đó có 2.170.485 ca tử vong. Số bệnh...

Hồng Gấm mặc xuyên thấu nhức mắt chạy show giáp Tết

Sao việt

23:25:32 27/01/2021
Quán quân Ban nhạc quyền năng, á quân Người kể chuyện tình Hồng Gấm tất bật chạy show và bật mí kế hoạch đón Tết Nguyên Đán 2020.

Mastercard áp dụng công nghệ kháng lượng tử trong thanh toán không tiếp xúc 

Thế giới số

23:23:13 27/01/2021
Mastercard vừa công bố đang áp dụng các công nghệ kháng lượng tử mới nhất để phát triển thế hệ thanh toán không tiếp xúc mới.

Chanel tái hiện đám cưới đồng quê

Thời trang

23:21:11 27/01/2021
Chanel giới thiệu bộ sưu tập cao cấp Xuân Hè 2021 theo phong cách đám cưới đồng quê, hôm 26/1.

Doanh số đáng thất vọng, iPhone 12 mini bị cắt giảm sản lượng 

Đồ 2-tek

23:21:01 27/01/2021
Một số thông tin cho biết, sản lượng iPhone 12 mini trong quý này đã bị cắt giảm 2 triệu chiếc do doanh số đáng thất vọng.

Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn

Làm đẹp

23:17:43 27/01/2021
Sinh tố, trái cây khô, nước tăng lực... là loại thực phẩm gây hại cho sức khỏe làn da bởi chúng sẽ khiến da nhanh lão hóa.

Bí quyết tạo lối sống năng động

Sức khỏe

23:17:18 27/01/2021
Bí mật của lối sống năng động nằm ở những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện rất dễ dàng.

Cardi B nổi cáu vì mụn đầu đen nổi đầy trên mặt: “Thật là khó chịu”

Sao âu mỹ

23:13:59 27/01/2021
Nữ Rapper từng đoạt giải Grammy - Cardi B đã đăng tải dòng trạng thái lên Twitter để nhờ giúp đỡ về tình trạng mụn nổi trên má và cằm của mình.

Đơn ứng tuyển vào Trường Đại học Harvard tăng cao kỷ lục

Học hành

23:12:24 27/01/2021
Văn phòng Tuyển sinh Trường Đại học Harvard mới đây thông báo hơn 57.000 người đã nộp đơn ứng tuyển vào khóa 2025 của trường, là mức tăng cao kỷ lục.

Trân Đài được Hoa hậu Thái Lan chúc mừng sau đăng quang, fan mong chờ một màn đọ sắc "khét lẹt"

Show việt

23:11:27 27/01/2021
Trân Đài & Rock Kwanlada sẽ trở thành đối thủ ở Miss International Queen 2021.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

Sao châu á

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong loạt váy Đỗ Long

Phong cách sao

23:06:49 27/01/2021
Lệ Quyên lãng mạn, nhuận sắc, đẹp hài hoà giữa cổ điển và hiện đại, đậm xúc cảm mùa xuân trong BST Fiore của NTK Đỗ Long

Kim Jung Hyun nhiệt tình "lăn giường" với Shin Hye Sun đến dậy không nổi ở hậu trường Mr. Queen

Hậu trường phim

23:01:48 27/01/2021
Hậu trường cảnh nóng đầu tiên của cặp đôi Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun ở Mr. Queen đã được phát hành.