7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức

Bạn nghĩ rằng, tình dục chỉ dành cho tuổi đôi mươi? Không, hoàn toàn sai! Bạn vẫn còn bao nhiêu trong số những quan niệm sai lầm về đời sống tình dục sau tuổi 50 dưới đây?

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức - Hình 1

Đôi khi những hình ảnh từ các phương tiện truyền thông, văn hóa, tâm lý xã hội khiến người trung niên nghĩ rằng, tình dục chỉ dành cho tuổi đôi mươi. Đây là một trong những hiểu lầm phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50.

Dưới đây là một số lầm tưởng thường gặp và góc nhìn thẳng thắn về vấn đề này:

1. Ngoài 50 tuổi, mọi người ít quan tâm tới đời sống tình dục

Thực tế: Không có giới hạn về việc kéo dài đời sống chăn gối sau tuổi 50, nhưng thẳng thắn mà nói sau 50 tuổi thì sự thỏa mãn về tình dục phụ thuộc nhiều hơn vào sự khăng khít, gắn bó của mối quan hệ hơn là so với các cặp vợ chồng trẻ,

Một cuộc khảo sát của Hội đồng Quốc gia về Lão hóa (National Council) báo cáo rằng trong số những người từ 60 tuổi trở lên có quan hệ tình dục thường xuyên, 74% nam giới và 70% phụ nữ cảm thấy cuộc sống tình dục của họ thỏa mãn hơn so với khi họ ở độ tuổi tứ tuần.

2. Khả năng cương cứng sẽ mất dần khi lão hóa diễn ra

Thực tế: Bản thân lão hóa không phải là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương. Tuy nhiên, mức độ hormone testosterol giảm gần có thể dẫn tới một số thay đổi.

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức - Hình 2

Bản thân lão hóa không phải là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương (Ảnh: Internet)

Một nam giới trung niên có thể cần nhiều sự kích thích hơn để có thể hưng phấn và sự cương cứng có thể không còn “săn chắc” như hồi còn trẻ do lưu lượng máu lưu thông tới dương vật bị giảm. Nhưng điều này không làm cho chuyện chăn gối trở nên kém thú vị hơn bởi.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một người đàn ông 25 tuổi có thể cương cứng lần thứ hai nhanh nhất là mười lăm phút sau khi xuất tinh, thì một người đàn ông 50 tuổi có thể cần vài giờ.

3. Các yếu tố cảm xúc và tâm lý là nguyên nhân khiến phụ nữ thiếu hứng thú với tình dục ở tuổi trung niên và hơn thế nữa

Thực tế: Các yếu tố vật lý khách quan có thể đóng một vai trò lớn hơn. Sự sụt giảm hormone estrogen ở nữ giới vào thời kì mãn kinh có thể ảnh hưởng tới cách mà một phụ nữ trung niên phản ứng với tình dục.

Video đang HOT

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức - Hình 3

Nồng độ estrogen thấp có thể dẫn tới khô âm đạo và gây đau rát khi quan hệ (Ảnh: Internet)

Nồng độ estrogen thấp có thể dẫn tới khô âm đạo và gây đau rát khi quan hệ. Với số khác thì nồng độ hormone estrogen giảm ảnh hưởng tới việc hưng phấn và ham muốn tình dục bị giảm. Nhưng cũng có những phụ nữ cho biết, họ cảm thấy hứng thú hơn với chuyên chăn gối sau khi mãn kinh, một phần có thể là do sự thay đổi tỷ lệ giữa testosterone thành estrogen và progesterone.

4. Khả năng đạt cực khoái ở phụ nữ bị giảm khi già đi

Thực tế: Nhiều phụ nữ nhận thấy khoái cảm tình dục tăng lên sau khi mãn kinh, bao gồm cả cực khoái thường xuyên hơn hoặc mãnh liệt hơn.

5. Thủ dâm làm giảm khả năng chăn gối của bạn với bạn tình

Thực tế: Thủ dâm có thể làm tăng khoái cảm tình dục, cả khi có và không có bạn tình. Đối với phụ nữ, nó giúp giữ ẩm và đàn hồi các mô âm đạo và tăng mức độ hormone, thúc đẩy ham muốn tình dục. Đối với nam giới, nó giúp duy trì phản ứng cương dương.

7 lầm tưởng phổ biến về đời sống tình dục sau tuổi 50 cần loại bỏ ngay lập tức - Hình 4

Thủ dâm có thể làm tăng khoái cảm tình dục, cả khi có và không có bạn tình (Ảnh: Internet)

6. Việc đàn ông không có khả năng cương cứng rất có thể là kết quả của một vấn đề về cảm xúc

Thực tế: Trên thực tế, các nguyên nhân vật lý – chẳng hạn như các vấn đề về tuần hoàn, rối loạn tuyến tiền liệt và các tác dụng phụ liên quan đến thuốc kê đơn – chiếm 85% các trường hợp khó cương dương.

7. Các cặp vợ chồng ở độ tuổi trung niên trở lên không quan hệ tình dục thường xuyên do đã mất hứng thú với nhau

Thực tế: Các cặp vợ chồng trung niên không quan hệ tình dục thường xuyên có thể do ảnh hưởng từ bệnh lý.

Tất nhiên, đúng là tình dục sẽ không phát triển theo cấp số nhân khi tuổi của bạn tăng lên. Nhưng những thay đổi diễn ra về mặt thể chất không phải tất cả đều là tiêu cực. Khi phụ nữ đã qua tuổi mãn kinh và không còn lo lắng về việc mang thai, nhiều cặp vợ chồng cảm thấy thoải mái hơn và mong muốn ân ái nhiều hơn. Hoặc đơn giản chỉ là khi tới tuổi trung niên, các cặp vợ chồng đã nghỉ hưu và có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Khả năng cương dương giảm, ảnh hưởng thế nào đến “chuyện ấy”?

Khả năng cương dương giảm, ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình dục của cặp đôi trong cuộc sống hàng ngày. Vậy chuyện ấy sẽ bị ảnh hưởng ra sao khi khả năng cương dương giảm? Làm gì để duy trì sự bền bỉ trong "chuyện ấy"?

Khả năng cương dương giảm - Chuyện ấy không dễ dàng

Cương dương là tình trạng dương vật cứng lên khi có kích thích. Cụ thể, các tín hiệu kích thích được truyền về não sẽ khiến cho các cơ ở dương vật giãn ra khiến cho máu từ động mạch đi vào hai khoang ở dương vật. Khi hai khoang đầy, dương vật sẽ cương cứng lên cho đến khi cơn kích thích đi qua, cơ co lại khiến máu bị đẩy ra các tĩnh mạch làm cho "cậu nhỏ" mềm xuống.

Ở người có sức khỏe sinh lý bình thường, cậu nhỏ mềm xuống sau khi xuất tinh, quan hệ xong. Nhưng ở nam giới bị giảm khả năng cương dương, "câu nhỏ" có thể mềm xuống khi đang thực hiện màn dạo đầu hoặc khi đã đưa vào trong "cô bé". Dù diễn ra vào thời điểm nào thì cũng dẫn tới những ảnh hưởng như:

- Gián đoạn quá trình quan hệ.

- Cả hai không đạt được cực khoái, không thỏa mãn nên khó chịu, rất dễ cáu gắt khiến tình cảm rạn nứt.

- Nam giới cảm thấy mất tự tin, xấu hổ, căng thẳng.

Khả năng cương dương giảm, ảnh hưởng thế nào đến chuyện ấy? - Hình 1

Giảm khả năng cương dương có thể làm rạn nứt tình cảm hai vợ chồng (Ảnh minh họa)

4 nguyên nhân chủ yếu gây giảm khả năng cương dương

Tuổi

Cùng với sự lão hóa của cơ thể, khả năng cương dương giảm dần khi nam giới dần già đi. Theo thống kê từ Đại học Massachusetts (Mỹ), giảm khả năng cương cứng gặp ở 50% đàn ông có độ tuổi từ 40 - 70.

Ít vận động và béo phì

Thừa cân béo phì thật sự có thể khiến cơ thể chuyển hóa testosterone thành estrogen. Tuy nhiên, nếu một người quá béo và có dấu hiệu giảm khả năng cương cứng thì việc giảm cân, tập thể dục đều đặn sẽ giúp phục hồi lại khá tốt.

Khả năng cương dương giảm, ảnh hưởng thế nào đến chuyện ấy? - Hình 2

Thừa cân, béo phì có thể khiến cơ thể chuyển testosterone thành estrogen (Ảnh minh họa)

Tiểu đường

Những người mắc bệnh tiểu đường phải đối mặt với nguy cơ cao mắc chứng giảm khả năng cương cứng. Thực tế, tình trạng này sẽ được cải thiện đáng kể khi kiểm soát đường máu theo lời khuyên của bác sĩ.

Huyết áp cao, cholesterol máu cao có thể là nguyên nhân xuất hiện tình trạng giảm cương dương. Một số trường hợp những người đàn ông khỏe mạnh bị giảm khả năng cương cứng được chẩn đoán mắc bệnh tim mạch sau đó 5 năm. Do vậy, theo giới chuyên gia, giảm khả năng cương cứng của dương vật cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo các vấn đề về tim mạch ở một người đàn ông khỏe mạnh.

3 thảo dược hỗ trợ giúp phái mạnh bền bỉ

Một số thảo dược sau sẽ góp phần hỗ trợ giúp cho phái mạnh sung mãn, bền bỉ hơn. Cụ thể:

Bạch tật lê

Tại Ấn Độ, người ta sử dụng bạch tật lê như một vị thuốc hỗ trợ về tình dục, cương dương. Mặt khác, các nghiên cứu khoa học hiện đại đã chứng minh hiệu quả của bạch tật lê trong hỗ trợ kéo dài thời gian cương cứng. Đặc biệt là chiết xuất bạch tật lê còn giúp tăng nồng độ hormone testosterone cũng như số lượng tinh trùng.

Khả năng cương dương giảm, ảnh hưởng thế nào đến chuyện ấy? - Hình 3

Bạch tật lê có tác dụng hỗ trợ tăng nồng độ testosterone, kéo dài thời gian cương cứng (Ảnh minh họa)

Dâm dương hoắc

Được biết đến với hiệu quả bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực, dâm dương hoắc giúp hỗ trợ cải thiện hiệu quả chức năng sinh lý ở nam giới. Loại thảo dược này dân gian sử dụng để hỗ trợ điều trị di tinh, mộng tinh, hiếm muộn, lưng đau gối mỏi,...

Dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine cao giúp kích thích hormon sinh dục. Bên cạnh đó, các hoạt chất trong lá dâm dương hoắc như: Tinh dầu, vitamin E, phytosterol, alkaloid, flavonoid, saponin,.. giúp hỗ trợ tăng lưu lượng máu và kéo dài thời gian cương cứng.

Đinh lăng

Đinh lăng có tác dụng hỗ trợ bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông kinh mạch. Hoạt chất saponin trong đinh lăng cũng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới. Đặc biệt là khi kết hợp với các dược liệu như bạch tật lê, dâm dương hoắc sẽ phát huy hiệu quả hỗ trợ tăng cường khả năng cương dương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:301 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21Trận đấu chưa kết thúc, đối thủ đã xin thua 'phù thủy bida' Reyes 00:36NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả00:12Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Cô gái Tây gây bất ngờ khi nói về chuyện ăn thịt chó ở Việt Nam: Quan điểm khiến ai cũng phải gật đầu lia lịa01:17Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19Trang Nemo đang nổi đình nổi đám, đi quyền cước với vợ ‘anh lớn' trong vụ Trần My là ai?03:42Chàng trai học võ bị hình nộm hạ knock-out 00:32Mở cửa vào nhà, gia chủ "giật thót tim" khi thấy đàn sư tử 6 con nằm phơi nắng, cư dân mạng khen có "thú cưng" giữ nhà xịn quá00:45Ông Đoàn Ngọc Hải gay gắt chửi ai đó là đồ thần kinh, mất dạy vì “nhai lại” vụ từ thiện - Netizen réo tên bà P.Hằng04:25Thấy mặt sông đóng lớp băng dày, nhóm người khoan 1 lỗ để bắt 'thủy quái' hung dữ này 03:15

Tiêu điểm

Những điều tuyệt mật chốn phòng the, "các vàng" đàn ông cũng không khai nhận nhưng trong lòng lại luôn "thèm muốn"
18:12:15 17/01/2022
Nhận biết 7 dấu hiệu rụng trứng giúp bạn kiểm soát việc mang thai
14:42:45 17/01/2022
Vì sao sử dụng bao cao su khi làm 'chuyện ấy' mà vẫn có thai?
14:46:11 17/01/2022
Những ảnh hưởng đến hoạt động tình dục
14:39:00 17/01/2022
Xoa dầu kích thích "cậu nhỏ", người đàn ông phải vào viện, bạn gái cũng gặp tình trạng oái oăm
08:28:46 16/01/2022
Điểm mặt một số bệnh lây truyền qua đường tình dục gây vô sinh
14:35:31 17/01/2022

Thông tin đang nóng

Trang Nemo bị đào lại loạt ảnh nhạy cảm khiến netizen sởn hết cả gai óc
18:06:56 17/01/2022
Hot girl Đắk Lắk từng dính tin đồn tình cảm với đại gia Minh Nhựa đột ngột qua đời ở tuổi 28
18:26:48 17/01/2022
Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai
17:20:03 17/01/2022
Nối máy NÓNG gặp Trần My sau vụ xô xát với phía Trang Nemo: "Hiện tại mình đang ở đồn công an..."
16:51:01 17/01/2022
CẬP NHẬT: Trần My livestream trình bày sau vụ xô xát với Trang Nemo, gần 100k người đang hóng!
21:24:33 17/01/2022
Xót xa chia sẻ cuối cùng của hot girl Đắk Lắk vừa đột ngột qua đời ở tuổi 28
21:21:14 17/01/2022
Người phụ nữ "giải cứu" Trần My: Bán gà online, từng có nhiều lùm xùm
17:00:14 17/01/2022
Triệu Vy, Phạm Băng Băng và dàn sao Cbiz bị sàm sỡ tại các buổi tiệc rượu
16:42:36 17/01/2022
Sau tuyên bố "cạch mặt", Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt Đặng Thu Thảo: "Bớt ảo tưởng nha em"
20:11:43 17/01/2022
Con trai Tạ Đình Phong được hỏi về Vương Phi, chỉ 1 câu nói mà khiến khán giả đau lòng
16:40:56 17/01/2022

Tin mới nhất

5 thời điểm cần tránh "yêu" để không hại sức khỏe

09:00:14 15/01/2022
Tình dục là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cuộc yêu ở một số thời điểm lại là yếu tố gây hại cho cơ thể

5 câu nói kích thích khiến chàng không cưỡng nổi khi 'yêu', vợ không thử thì quá dại

16:07:44 14/01/2022
Để khiến cuộc yêu thêm phần nóng bỏng, vợ nên bỏ túi một số câu nói này!

5 tác dụng của ''chuyện ấy'' với người phụ nữ: Càng chăm "yêu" vóc dàng càng thon gọn, làm chậm quá trình lão hóa

16:04:55 14/01/2022
Ngoài việc cải thiện nhan sắc, tăng cường trí nhớ, chị em còn nhận được một loạt lợi ích thần kỳ khác cho sắc đẹp nhờ chuyện ấy thế này đây:

Nam giới có đặc điểm này là người khỏe mạnh, nhu cầu ‘chuyện ấy’ rất cao, vợ nên biết để chiều chồng

14:08:41 14/01/2022
Nàng có biết, chỉ cần nhìn bên ngoài có thể đoán biết được một phần về khả năng giường chiếu của chàng

3 việc phụ nữ cực ngại làm ở chốn phòng the mà không hề biết đó lại chính là điều bất cứ người chồng nào cũng luôn khao khát

10:08:51 14/01/2022
Đặc biệt trong cuộc ân ái, hầu hết phái mạnh đều thích được đối tác gọi tên bởi với chàng, điều ấy giống như 1 sự khẳng định chủ quyền

Bệnh nhân bị teo nhỏ dương vật vì biến chứng Covid-19 hiếm gặp, "của quý" ngắn đi hẳn 4cm

08:15:26 14/01/2022
Theo đó, người này khẳng định cậu nhỏ với kích thước vốn trên mức trung bình của mình hiện đã ngắn lại một cách đáng kể, gần 4cm do Covid-19

3 lợi ích của quan hệ tình dục vào mùa đông, nhưng "ham" đến mấy cũng cần lưu ý 3 điểm

08:11:50 14/01/2022
Các chuyên gia tình dục cho biết, quan hệ tình dục đúng cách vào mùa đông không chỉ có thể gia tăng tình cảm lứa đôi mà còn có thể duy trì sức khỏe

Những bí ẩn của cực khoái

20:20:38 13/01/2022
Tình dục là một nghệ thuật và để đạt được khoái cảm trong mỗi lần quan hệ là điều mà mọi người luôn hướng tới

Xuất tinh chậm: Vì đâu nên nỗi?

20:16:14 13/01/2022
Nếu xuất tinh sớm là trạng thái gây nhiều phiền toái cho nam giới trong sinh hoạt tình dục và được nhiều người biết đến thì xuất tinh chậm lại ít được quan tâm

Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc

20:10:47 13/01/2022
Xuất tinh sớm có khắc phục được không? Cách khắc phục xuất tinh sớm không cần thuốc? Là chủ đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Tình trạng xuất tinh sớm không chỉ gây tác hại rất lớn cho sức khỏe nam giới mà nó còn ảnh hưởng nghiêm trọ...

Món thịt quen thuộc của người Việt được coi là viagra cho quý ông, bước sang tuổi già cũng lâm trận sung mãn

13:45:07 13/01/2022
Thịt vịt là viagra tự nhiên siêu tốt cho quý ông dù đã bước sang tuổi già

Phụ nữ nếu thấy kinh nguyệt ra ít thì đừng "tham lam" ăn 4 món, nên bổ sung 3 thực phẩm để bồi bổ buồng trứng, chống lão hoá sớm

09:11:22 12/01/2022
Nếu gặp tình trạng kinh nguyệt ra ít mà chị em không điều độ chế độ ăn uống sinh hoạt thì cũng rất dẫn đến tình trạng kinh nguyệt ngày càng ít, có thể gây suy buồng trứng sớm

3 điều tuyệt mật giải mã lý do đàn ông "nghiện vợ" lúc về giường, chị em nghe xong đều giật mình nhận ra vấn đề!

09:11:12 12/01/2022
Ở màn dạo đầu, cô ấy biết cách khơi gợi ham muốn cho chàng, lúc nhập cuộc nàng biết vuốt ve, kích thích để chàng có thể lên đỉnh một cách mỹ mãn nhất

Thủ dâm ở nam giới: Tốt hay xấu?

08:21:18 12/01/2022
Thủ dâm hay tự sướng là một hành vi tự kích thích tình dục xuất hiện từ lứa tuổi dậy thì và có thể kéo dài suốt đời sống tình dục sau này

15 giây cực khoái mang lại 7 lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe

20:31:17 11/01/2022
Đỉnh điểm của quan hệ tình dục là đạt cực khoái, dù chỉ kéo dài chưa đến 15 giây nhưng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe

Cực khoái và xuất tinh: Những hiểu lầm thường gặp

20:18:08 11/01/2022
Có rất nhiều hiểu lầm về xuất tinh và cực khoái trong quan hệ tình dục, thực chất chúng rất liên quan với nhau nhưng không hoàn toàn đồng nhất. Hãy tìm hiểu cùng BS Phan Chí Thành- BV Phụ Sản TW qua bài viết dưới đây

5 dấu hiệu của tổn thương cổ tử cung, chị em nếu có thì nên đi thăm khám càng sớm càng tốt

13:59:43 11/01/2022
Bệnh cổ tử cung đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu nhận biết sớm các dấu hiệu thì có thể ngăn chặn bệnh trở nặng, thậm chí là chữa khỏi ở giai đoạn đầu

5 cách cực kỳ đơn giản giúp nam giới tự khắc phục chứng rối loạn cương dương

07:51:26 11/01/2022
Rối loạn cương dương có thể xảy ra vì nhiều lý do, đôi khi chỉ là tác dụng phụ của một loại thuốc cụ thể. Nhưng đối với khoảng 75% nam giới, nguyên nhân phức tạp hơn, rối loạn cương dương có thể do một số bệnh lý như mạch máu, thần kinh...

Nữ giới có biểu hiện này nhu cầu rất cao, là 'bậc thầy' trong chuyện ấy, đàn ông tinh ý là biết liền

17:17:01 10/01/2022
Người phụ nữ có những biểu hiện này đa phần đều có nhu cầu cao và giỏi trong chuyện ấy

Đàn ông còn làm 4 hành động này, phụ nữ sẽ mất sạch cảm hứng khi "yêu"

16:11:55 10/01/2022
Dưới đây là những sai lầm cơ bản cần khắc phục nếu như phía mạnh muốn làm hài lòng nữ giới

Ba ngày đầu kinh nguyệt, phụ nữ làm 6 việc này giúp giải độc, tống mỡ thừa nhanh chóng

08:19:18 10/01/2022
Thời kỳ kinh nguyệt không chỉ là thời kỳ vàng để giữ gìn sức khỏe của phụ nữ mà còn là thời kỳ tế bào mỡ trong cơ thể bị tiêu hao nhanh nhất do lượng estrogen thay đổi nên có thể tăng gấp đôi hiệu quả giảm cân

Đang "đèn đỏ" uống cafe có hại không? Nên ăn uống thế nào để đỡ mệt khi tới tháng?

08:14:35 10/01/2022
Khi bị hành kinh liệu uống cafe có làm gia tăng tình trạng đau bụng? Thắc mắc này sẽ được Ths.BS Trịnh Thị Thuý (Chuyên khoa Sản Phụ khoa - Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) tư vấn

Sau khi quan hệ, nếu có 3 dấu hiệu lạ ở vùng kín thì con gái nên chú ý vì nó có thể là biểu hiện cảnh báo tử cung đang bị tổn thương

10:14:49 09/01/2022
Nếu phái nữ gặp phải 1 trong 3 vấn đề dưới đây sau khi quan hệ thì tuyệt đối không nên chủ quan bỏ qua mà cần chủ động đi khám ngay

Thủ dâm đúng cách có lợi cho sức khỏe

08:41:08 08/01/2022
Thủ dâm là một hoạt động tình dục phổ biến. Đó là một cách tự nhiên và an toàn để khám phá cơ thể của bạn, mang lại khoái cảm cũng như giải phóng căng thẳng tình dục

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y "chặt đẹp" đàn chị Băng Phạm, Châu Tấn với tạo hình tóc bạc

Sao châu á

00:33:29 18/01/2022
Dù xuất hiện với tạo hình khó nhằn đến mấy thì những mỹ nhân Hoa ngữ này vẫn cân đẹp

Selena Gomez và bà xã Justin Bieber đọ độ “khủng” BĐS: Biệt thự triệu đô đấu với nhà thung lũng!

Sao âu mỹ

00:24:02 18/01/2022
Trong khi Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles thì Selena Gomez cũng không kém cạnh với nhà thung lũng hơn 100 tỷ

Thế giới đã ghi nhận trên 329,2 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

00:08:41 18/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 17/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 329.209.880 ca mắc COVID-19 và 5.559.352 ca tử vong. Số ca hồi phục là 267.888.541 ca

Đào Bá Lộc ngày càng trau chuốt bản thân, điệu đà hơn cả phái nữ

Phong cách sao

23:54:27 17/01/2022
Đào Bá Lộc (Luna Đào) không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, ngoài âm nhạc ca sĩ còn trở thành beauty blogger có lượng người theo dõi lớn

Ai ngờ "Đệ nhất mỹ nhân Hong Kong" Lê Tư từng dính tin đồn hẹn hò 1 tài tử đình đám Vbiz, người trong cuộc lên tiếng luôn rồi?

Sao việt

23:36:41 17/01/2022
Lê Tư và tài tử này từng có dự án hợp tác chung, chính vì vậy mối quan hệ của cả 2 bị đồn thổi râm ran trong giới

Rợn người với lời khai của kẻ sát hại chủ vườn cà phê, cướp tài sản ở Lâm Đồng

Pháp luật

23:21:34 17/01/2022
Đối tượng Đặng Văn Luyến (42 tuổi, quê tỉnh Kiên Giang) đã dùng xà beng tấn công liên tiếp vào người ông Bùi Văn Thăng (62 tuổi, ngụ tại phường Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc) khiến nạn nhân tử vong rồi cướp tài sản

Hòn ngọc Viễn Đông

Thời trang

23:19:55 17/01/2022
Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Sài Gòn, bộ sưu tập áo dài của F2 Fashion giữ nguyên bản dáng áo dài xưa

Đội hình hay nhất vòng 22 Premier League

Bóng đá thế giới

23:12:25 17/01/2022
Man United trải qua trận hòa thất vọng trước Aston Villa nhưng vẫn góp một cái tên trong đội hình tiêu biểu của loạt trận Ngoại hạng Anh 2021/22 diễn ra cuối tuần qua

CHẤN ĐỘNG: Nguyễn Sin hé lộ Lê Tùng Vân và đệ tử xúi giục Diễm My kiện cha ruột, chuẩn bị phương án phòng bất trắc

Netizen

23:10:22 17/01/2022
Câu chuyện xoay quanh về Tịnh thất Bồng Lai và tung tích của bé Diễm My vẫn được quan tâm hơn ai hết. 

Celine Dion hủy lưu diễn Bắc Mỹ năm 2022 do lo ngại về sức khỏe

Nhạc quốc tế

23:10:06 17/01/2022
Celine Dion sắp kết thúc Courage World Tour tại Mỹ và Canada. Cô đã thông báo tin không vui vào thứ Bảy rằng cô sẽ cần phải dành cả mùa xuân để hồi phục sức khỏe

GẤU: "Hành trình đã trọn vẹn nên mình quyết định dừng lại"

Esport

23:09:26 17/01/2022
Chiều 15/1, Team Flash đã ra thông báo chính thức khi chia tay người đội trưởng vĩ đại của đội tuyển này - Captian Phạm Gấu Hồng Quân

So sánh xem God of War trên PC hay PS5 đẹp hơn?

Game offline

23:08:54 17/01/2022
Như vậy là sau khi gặt hái thành công vang dội trên các hệ máy PlayStation, God of War phiên bản 2018 đã chính thức đặt chân lên PC. Và không làm người hâm mộ phải thất vọng, God of War trên PC cũng cực kỳ xuất sắc