7 kiểu đàn ông… khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không “nhừ tử” thì cũng “nát như tương”

Dính vào 7 kiểu người đàn ông này thì phải nói rằng, đời người phụ nữ không suốt đời rửa mặt bằng nước mắt, trở thành những “thương, bệnh binh trong tình yêu, hôn nhân”, thì đời cũng nát nhừ như tương…

Trên đời này có hai kiểu phụ nữ, một là hạnh phúc, an yên bên người chồng hết mực yêu thương, trân trọng mình.

Kiểu còn lại thì sẽ là khổ đau, bất hạnh, cơm chan nước mắt suốt cả một đời, vì “trót lỡ” dính vào 7 kiểu đàn ông này…

1. Người không hiếu thuận với cha mẹ

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không nhừ tử thì cũng nát như tương - Hình 1

Người bất kính với đấng sinh thành, thì dù có tài giỏi cỡ nào cũng chỉ là… Ảnh minh họa

Cha mẹ chính là bồ tát sống, là người đã có ân sinh thành và dưỡng dục chúng ta nên người.

Ấy vậy mà người mà bạn trót lỡ yêu thương và lấy làm chồng lại không hề yêu thương, hay kính hiếu gì với người có công đẻ ra mình.

Vậy thì, lấy cơ sở gì để họ đối tốt với bạn? cho nên nếu lỡ yêu thương và lấy nhầm vào kiểu người này.

Thì chị em phụ nữ chỉ có mà “suốt đời rửa mặt bằng nước mắt”, sống một cuộc đời như là đã chết mà thôi.

2. Người đối xử hà khắc, tệ hại với người khác

Đối với những kiểu người đàn ông này, thì không có chuyện nhìn cho kỹ, nghĩ cho thấu rồi hãy nói năng, hành xử.

Mà chỉ cần thấy việc gì đó chướng tai, gai mắt thôi là ngay lập tức họ hành xử theo bản năng liền.

Thêm vào đó nếu như trót lỡ yêu và cưới phải người đàn ông như vậy, thì bạn đừng mơ tưởng đến việc anh ta sẽ dùng tấm lòng để đáp lại tấm lòng.

Do đó nếu như anh ta có thể đối xử hà khắc và tệ hại với người khác được, thì với bạn anh ta cũng sẽ làm như vậy.

Sẽ khiến cho cuộc đời bạn trở thành “thương, bệnh binh hạng nặng trong tình yêu, hôn nhân”.

3. Người so đo tính toán từng ly từng tí

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không nhừ tử thì cũng nát như tương - Hình 2

Video đang HOT

Người quân tử thì lòng dạ phóng khoáng, kẻ tiểu nhân thì chỉ giỏi so kè, hẹp hòi… Ảnh minh họa

Người đàn ông mà sống quá so đo, tính toán từng ly từng tí một, thì có nghĩa là người phụ nữ bên cạnh họ hoặc là chỉ có no đòn, hoặc là khóc cạn hết cả một dòng sông.

Cho nên, khi trót lỡ yêu thương hay lấy phải kiểu người làm chồng, thì bạn đừng hòng mà mở lời ra để nói phải trái, hay thanh minh bất cứ điều gì mà mình phải ấm ức chịu đựng trong lòng với anh ta.

Mà hãy cứ tiếp tục chịu đựng đi, hãy cứ tiếp tục mà nhận lấy những ấm ức, tổn thương vào lòng mình đi cho đến khi sức chịu đựng của bạn đã cùng kiệt…

Thì khi đó người chịu mọi sự thiệt thòi, hay khổ đau gì thì cũng chỉ một mình bạn đứng ra mà tự gánh, tự gồng mà thôi.

4. Người vô ơn, phụ nghĩa

Những người có lòng tri ân với người đã giúp đỡ mình hay với vạn vật trong trời đất, thường là những người có sự tu dưỡng.

Còn với những người đàn ông vô ơn, phụ nghĩa, thì thì thường là họ chỉ biết đến mỗi công lao của bản thân, còn người khác có đóng góp gì cũng như không.

Chưa hết, những người vô ơn, phụ nghĩa họ thường là những người không bao giờ biết báo đáp người khác.

Cho nên dù bạn có đi bán tim, gan, phổi, thận gì đi cho anh ta, thì anh ta cũng xem như đó là lẽ đương nhiên.

Vì thế, phụ nữ hãy cẩn thận để nhận cho rõ bộ mặt thật của kiểu người đàn ông kiểu này, chứ kẻo lỡ dính vào rồi thì chẳng khác gì tự đào mồ mà chôn mình.

5. Người luôn coi khinh những người thấp cổ bé họng, yếu thế hơn mình…

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không nhừ tử thì cũng nát như tương - Hình 3

Cái cúi đầu của người thấp cổ bé họng trong thiên hạ là cái cúi đầu của hoàn cảnh, còn cái cúi đầu của người có tiền của, quyền thế với những người yếu thế hơn mình là cái cúi đầu của sự “tu dưỡng”… Ảnh minh họa

Bất kể là ăn mày hay ăn xin gì, thì họ cũng đều có phẩm hạnh và những điều đáng để chúng ta học hỏi và trân trọng.

Thế nhưng đối với những người đàn ông luôn coi khinh người khác, thì đừng có nói đến chuyện phẩm giá hay giá trị gì ở đây với họ.

Bởi cái họ quan tâm chỉ là tiền bạc, địa vị… ai giàu có, có địa vị ngang tầm mình… thì mới tôn trọng.

Còn ai thuộc tầng lớp hạ lưu, nghèo khổ, khố rách áo ôm thì họ chỉ xem như là rơm là rác.

Bạn thử nghĩ xem, ở gần một người đến cả “nền tảng đạo đức cơ bản nhất của một con người” mà anh ta còn không có.

Thế thì, lấy điều gì để đảm bảo rằng khi yêu đương hay kết hôn với kiểu người đàn ông này, bạn sẽ sống một đời hạnh phúc, viên mãn bên anh ta?

6. Người đàn ông có tâm địa độc ác

Bạn không thể đánh thức một con sư tử giả vờ ngủ say, cũng như hoàn toàn không đủ khả năng để “dùng tình yêu của mình” mà hô biến người đàn ông có tâm địa độc ác trở thành người có đức độ, sống biết yêu thương, bao dung với người, với đời được.

Bởi, đối với những người có tâm địa độc ác, thì đạo lý hay nhân nghĩa của họ chính là hễ thấy điều gì đó không hài lòng là sẽ ra tay “động thủ” không một chút tiếc thương.

Cho nên, nếu gặp phải trường hợp này, thì bạn chỉ còn nước khóc ra tiếng mán, ăn vào không được mà nôn ra cũng chẳng xong.

Bởi vậy mà trước khi chưa quá muộn, thì bạn hãy cứ cao chạy xa bay nếu lỡ xui rủi gặp phải kiểu người người đàn ông này.

7. Người đàn ông đội tiền lên đầu

7 kiểu đàn ông... khiến cho cuộc đời của những người phụ nữ, nếu không nhừ tử thì cũng nát như tương - Hình 4
Đàn ông mà luôn đội tiền lên đầu, thì vị trí của người phụ nữ chỉ có thể là muôn đời ở “dưới chân của họ” mà thôi… Ảnh minh họa

Người đàn ông mà luôn đội tiền bạc, vật chất lên đầu. Thì tất cả mọi điều nhân nghĩa, kể cả đó là tình thân mẫu tử hay tình gi gỉ gì gì đó, thì rốt cuộc cũng chỉ là những thứ đáng để anh ta dẫm đạp dưới chân.

Thế thì đến đây tôi xin được mạn phép hỏi bạn một câu? bạn muốn làm một nữ hoàng trong tình yêu? hay là một a tì thời phong kiến? để khi chủ vui thì ban sống cho bạn, còn hễ buồn thì ban chết.

Và rồi bạn chẳng còn cách nào khác là giao mạng sống và cái chết của mình cho chủ tự quyết định?

Nếu, bạn muốn là nữ hoàng trong tình yêu, hôn nhân thì nên chọn người có nhân phẩm, ít nhất là nền tảng đạo đức cơ bản nhất của một con người, thì anh ta cũng cần phải có.

Còn nếu như gặp phải một trong bảy kiểu người đàn ông như tôi vừa kể ở trên, thì hoặc là bạn trở thành a tì trong tình yêu, hôn nhân.

Hoặc là bạn vì quẫn bách quá mà nổi dậy, vùng lên và chống trả lại giống như cái cách mà cô Mị vùng lên chaỵ trốn trong đêm để thoát khỏi bố con nhà Thống Lý Pá Tra, trong tác phẩm vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài…

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt 'lừa thầy phản bạn', chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH

Dân mạng xôn xao khi một người bạn cũ của Trang Khàn bất ngờ bóc phốt về một nhân vật có tên viết tắt là TT mà mình đã từng chơi thân.

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 1

Trong những ngày vừa qua, liên quan đến ồn ào của Hồ Văn Cường và phía quản lý Phi Nhung, Trang Khàn là nhân vật gây tranh cãi khi đã đến tận nhà và livestream chất vấn Hồ Văn Cường về việc liệu rằng nam ca sĩ có thuê ai đó đòi tiền hay không.

Chưa dừng lại ở đó, Trang Khàn sau đó còn liên tục livestream tố Hồ Văn Cường vô ơn với Phi Nhung, khiến nam ca sĩ 18 tuổi gặp không ít công kích.

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 2

Giữa lùm xùm này, cư dân mạng xôn xao trước nghi vấn một nhân vật khá nổi tiếng đã livestream ẩn ý về việc Trang Khàn là người phản bội bạn bè, thậm chí còn đứng sau vụ việc 'đấu tố' Hồ Văn Cường.

Cụ thể, vào tối ngày 16/10, facebook của Trần Hà Thủy (ca sĩ Thủy Bi) đã livestream tiết lộ góc khuất của 1 người bạn thân cũ.

Hà Thủy (ca sĩ Thủy Bi) - 1 người từng là bạn thân thiết của Trang Khàn nhưng đã cạch mặt nhau từ năm 2018 vì những tranh cãi liên quan đến hợp tác làm ăn. Trang Trần từng lên livestream đáp trả đàn chị này: "Sống sao để đức cho con chứ miệng ngọt ngào mà sai thì con cái nó gánh đấy. Nước sông không phạm nước giếng thì bớt tỏ ra thánh thiện, cưng chưa quen với thị phi nên tập học cách đối mặt nhé".

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 3

Trong livestream mới nhất, Hà Thủy đã khẳng định quyết định chơi thân trong quá khứ với 1 nhân vật là 1 trong 3 sai lầm lớn trong cuộc đời cô : "Cái sai thứ 2 đó là chơi thân với bạn để bạn nguyền rủa mình, bản chửi mình, bạn mạt sát mình, bạn làm đủ mọi trò với mình, bạn vô học, mình không lừa thầy phản bạn, mình không mang con ra để làm những thương vụ về chuyện tiền bạc. Mình không bao giờ là người vô ơn. Rất là may mắn là giờ phút này khi đi ra đường mọi người không còn trêu đây là bạn của TT. TT không phải là thủy tề nha mọi người."

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 4

Hà Thủy còn tiết lộ rằng cô từng thân thiết với nhân vật TT đến nỗi từng cùng cô đi sinh, chăm sóc con gái của cô. Thậm chí, Hà Thủy còn cho hay Lều Phương Anh cũng từng có xích mích với nhân vật này.

Dưới livestream, Lều Phương Anh cũng liên tục thả biểu tượng 'like' và bình luận tâm sự: "T không vì nó chửi mẹ T mà T im trong nhục nhã ! T im vì t thương con K và vì nó cầm bịch quẹt của mẹ t đầu tiên trên cái fb này ! T ko thể làm đc điều như nó đã làm với t! Chỉ đơn giản thế thôi !"

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 5

Chính vì Lều Phương Anh nhắc đến nhân vật K mà nhiều không ít người cho rằng K ở đây là muốn ám chỉ Trang Khàn tên gọi khác của Trang Trần.

Đáng nói Hà Thủy còn tiết lộ rằng cô quen nhiều người làm ở lĩnh vực báo chí và được cho biết nhân vật này từng là chủ mưu đứng sau vụ bóc phốt cô: " Em ơi! em có biết ai đã đứng sau bóc phốt em không? Bạn em nó là chủ mưu, là người đứng đằng sau đấy!"

Thêm vào đó, Hà Thủy còn tiết lộ câu chuyện về người bạn này khi tiết lộ vào buổi sinh nhật của mình ở Bar, TT đã kêu mất 50 triệu và nghi ngờ cho 1 người bạn khác. Chính điều này đã khiến Hà Thủy kiểm tra camera suốt 3 tiếng nhưng lại không thấy ai đụng vào túi của Trang Khàn.

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 6

Nghi vấn Trang Khàn bị bạn cũ bóc phốt lừa thầy phản bạn, chủ mưu vụ Hồ Văn Cường, gây xôn xao MXH - Hình 7

Mặc dù không hề nhắc tên Trang Khàn hay đến vụ của Hồ văn Cường như cư dân mạng đã ngay lập tức nghi vấn rằng người bạn TT được nhắc đến ở đây chính là bà chủ tiệm mắm tôm đình đám. Thậm chí không ít người còn suy luận rằng với con người thật được miêu tả qua lời kể của Hà Thủy thì Trang Khàn là người đứng sau vụ việc công kích Hồ văn Cường.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là livestream ẩn ý đến từ 1 phía cũng như những suy luận đến từ cư dân mạng.

Có thể thấy sự việc Trang Khàn có những hành động gây tranh cãi với Hồ Văn Cường có xu hướng càng ngày càng 'đi xa', gây bức xúc lớn với dư luận.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thăm lưới ở Cần Giờ, chàng trai phát hiện sinh vật khoang đen trắng: Nhầm là rắn cực độc! 06:42Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Cơ thủ số 1 Italia nhăn mặt khi đối thủ liên tục 'bắt được rùa' 00:38Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 00:31Hai người đàn ông khám phá con thuyền bỏ hoang lâu năm, thu hoạch bất ngờ khi phá dỡ 02:56Những đường cơ bida a băng ảo diệu 00:51Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15Đuổi bắt chim trĩ, hai người đàn ông bất ngờ bắt được những con vịt trời béo núc ních 04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Không ngờ tôm hùm ẩn náu đầy bờ kè biển Nhật Bản mà không ai biết! 03:38Phóng sự đặc biệt đường dây mua bán nội tạng - kỳ 2: Cuộc trao đổi trực tiếp với "cò", xúi người bán dọa tự tử để thuyết phục gia đình04:21Clip: Linh dương đầu bò một mình tử chiến 5 báo săn và cái kết 01:23Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)00:33Bà Phương Hằng tố nhà báo Đức Hiển cùng một giuộc với Võ Hoàng Yên, công bố danh sách 25 cái tên trong "tổ chức"04:29Streamer Hải Mõm bất ngờ xuất hiện với ngoại hình giống hệt Erik, tuyên bố mở công ty để mẹ biết "streamer là nghề gì"?00:31Clip: Trâu rừng nổi cơn thịnh nộ, giết chết sư tử để trả thù 01:19Chính thức hé lộ Quốc phục Thuỳ Tiên mang đến Miss Grand 2021, xuất sắc chiến thắng ngoạn mục 1 phần cực quan trọng!00:55Chú chó biết lau nhà, đắp chăn cho em bé ngủ 00:40'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 00:35

Tiêu điểm

Không phải đàn bà đẹp, đây mới là 5 mẫu phụ nữ hấp dẫn bậc nhất trong mắt đàn ông si tình
17:40:14 29/11/2021
Chồng lên tận công ty vợ để bắt về nhà nấu cơm, người phụ nữ chỉ làm 1 việc trong 3 ngày khiến đối phương hoảng hồn xin tha thứ
11:55:48 30/11/2021
Nghe tiếng ú ớ trong điện thoại, mẹ chồng tức tốc đi hỏi tội con dâu nhưng đến nơi lại khen hết lời khi nhìn thấy cháu nội
12:15:44 29/11/2021
23 năm sau ngày cưới, người chồng, người cha tốt thú nhận một sự thật phũ phàng khiến vợ suy sụp
18:37:59 30/11/2021
4 chiêu trò' ân ái chỉ có "con giáp thứ 13" thường áp dụng để buộc chân các chàng
14:01:18 30/11/2021
Đàn ông rất nể 3 kiểu tính cách này của phụ nữ, kể cả anh ta có ăn "gan hùm" cũng chẳng dám bén mảng ve vãn bất cứ ai
08:48:10 01/12/2021
4 kiểu người nên kết hôn: Lấy người đàng hoàng, cả đời vô ưu!
17:34:09 29/11/2021
Đột nhập phòng làm việc của chồng, vợ phát hiện bí mật 18+ "bệnh hoạn" và sự thật sau cuộc đối thoại ngượng ngùng
17:12:46 29/11/2021
"Đàn bà ở nhà chăm con là những kẻ ăn bám": Chia sẻ gây bão khiến nhiều ông bố bỉm sữa phải khóc lặng
13:49:49 30/11/2021
5 nguyên nhân khiến bạn cưới nhầm người dễ cả đời hối hận
14:13:35 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021
Khả Trang đăng ảnh băng kín đầu và mắt sưng húp trước khi bị bạo hành thương tích đầy mình, lí do là gì?
06:58:58 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
Siêu mẫu Khả Trang mất tích 1 năm, bị đánh dã man là ai?
06:05:02 01/12/2021
Thùy Tiên như celeb tại Miss Grand, vương miện đang đến gần?
08:13:02 01/12/2021
Giải thưởng Kim Kê mất giá
06:52:42 01/12/2021

Tin mới nhất

Sự thật "trần trụi" về cuộc sống hôn nhân mà ai cũng giấu kín

14:10:20 30/11/2021
Trong khi đang trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào hôn nhân, bạn nên tìm hiểu một số sự thật ít ai ngờ về cuộc sống sau đám cưới dưới đây

Lấy chồng đừng chọn đàn ông ngọt môi, đừng yêu đàn ông hay dỗi

14:06:03 30/11/2021
Không phải nghiễm nhiên mà cha ông ta vẫn nói: phụ nữ yêu bằng tai. Vì thế, đàn ông nói lời ngọt môi thường khiến chị em xao xuyến mà ít kiểm chứng lại hành động của anh ta

Phụ nữ lấy chồng bằng tuổi hay hơn tuổi thì hạnh phúc hơn?

13:46:13 30/11/2021
Khác với những người đàn ông trẻ sôi nổi, lúc nào muốn thể hiện bản lĩnh. Thì người đàn ông lớn tuổi hơn vợ tuy âm thầm nhưng sau từng ấy năm thì họ biết làm gì để vợ hạnh phúc

Càng được vợ chăm sóc chu đáo, chồng càng kiếm ra nhiều tiền, cơ hội thăng chức rộng mở ngời ngời

17:38:14 29/11/2021
Phụ nữ cần phải biết rằng mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng liên quan và quyết định tới sự giàu nghèo của gia đình mình

Mẹ đơn thân cần làm gì để tránh tổn thương con cái khi muốn đi bước nữa?

17:29:48 29/11/2021
Trời mưa bong bóng phập phồng, mẹ đi lấy chồng con ở với ai?, câu hát dân gian mỗi khi cất lên khiến người nghe không khỏi xót xa, chạnh lòng, thấm thía nhất là khi đứa con lại là con gái

Nếu là người phụ nữ khôn ngoan sẽ lựa chọn thấu hiểu và đồng cảm với 3 góc khuất này của đàn ông thay vì bới móc hoặc phán xét

12:12:44 29/11/2021
Việc chúng ta liên tục đào sâu, tìm hiểu và chỉ trích những điều thầm kín của đối phương chỉ khiến chính chị em gặp tổn thương

Được chồng cũ mua tặng bộ váy đỏ kèm lời nhắn "vợ là đẹp nhất", người phụ nữ thẳng thừng từ chối, không quên tặng cho anh ta một câu chí mạng

08:08:30 28/11/2021
Chồng cũ của M. không ngờ đối phương lại có thể thốt ra những lời lẽ đanh thép, sắc lạnh như vậy

Cho vợ 5 triệu đi làm đẹp để cùng dự tiệc còn dặn "đừng để tôi xấu mặt", nhưng phản ứng của cô lại khiến anh "chôn chân" tại chỗ

07:52:16 28/11/2021
Hôm ấy công ty chồng Nhung tổ chức ngày hội gia đình, yêu cầu mọi nhà đều có mặt đông đủ

Đàn ông lúc yêu và lúc cưới khác nhau như thế nào?

18:40:13 27/11/2021
Hãy cùng xem những thay đổi lớn giữa lúc yêu và khi đã cưới của đàn ông bên cạnh bạn

"Kính vợ đắc thọ, sợ vợ mới sống lâu'' là thật 100% đấy đàn ông ạ, khoa học chứng minh cả rồi

18:20:12 27/11/2021
Vợ đã giữ tiền thì khó mà rút ra nên đàn ông càng tiết kiệm được hơn. Đó là lý do vì sao người xưa hay muốn con cháu kết hôn sớm vì có vợ mới giữ được tiền

5 điều mọi cô gái cần nhớ trước khi lấy chồng để không nói lời hối hận

18:09:38 27/11/2021
Hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng. Vì vậy, mọi cô gái cần biết điều này trước khi lựa chọn bước vào cuộc sống hôn nhân:

Chừng nào vợ không đáp ứng đủ 2 nhu cầu cấp thiết này thì chừng đó chồng vẫn vô tâm, bội bạc

18:00:40 27/11/2021
Phụ nữ ạ, đằng sau mỗi câu chuyện ấy là trăm lý do, hàng tỉ điều khuất tất nhưng cuối cùng đó cũng chỉ là lý do để ngụy biện

10 năm sống trong cuộc hôn nhân không tiếng nói, vô tình nghe anh thợ sửa xe hỏi 1 câu, vợ lập tức đưa ra quyết định không ngờ

13:30:08 27/11/2021
Điều V. luôn khát khao có được đấy là cảm giác được chồng quan tâm dù chỉ 1 lần nhưng mỗi lần cô cần thì anh đều thẳng thừng khước từ sự khẩn cầu của vợ

7 năm ngủ chung giường, đôi vợ chồng không hề "ân ái" và bí mật động trời được gã đàn ông tiết lộ sau đêm tân hôn bất bình thường!

12:32:51 27/11/2021
Dù chuyện gì thì cũng có cách giải quyết song lựa chọn che giấu của người chồng khiến tất cả đều phẫn nộ tột cùng!

Sốc óc với đoạn tin nhắn của tiểu tam, quan hệ mập mờ với nhiều đàn ông, phản ứng nhanh gọn khi được gạ "Đi uống nước cho anh... phát"

12:28:05 27/11/2021
Ai đọc xong đoạn tin nhắn cũng cảm thấy nóng mặt với sự trơ trẽn và kinh khủng của tiểu tam

3 nỗi thất vọng lớn nhất của phụ nữ, dù yêu đến mấy cũng sớm rời đi

18:36:29 26/11/2021
Phụ nữ một khi cạn tình sẽ thường có cảm giác thất vọng về đối phương. Đây là dấu hiệu phụ nữ hết yêu vì thất vọng, mất niềm tin vào đàn ông

Mẹo tâm lý khiến chàng mê mệt, muốn theo đuổi và chinh phục bạn hơn

18:27:05 26/11/2021
Bạn thấy chán nản khi phải theo đuổi chàng? Đã đến lúc thay đổi tình thế để khiến anh ấy phải làm cái đuôi của bạn

Dấu hiệu cho thấy cặp đôi không hợp nhau, cưới về cũng chỉ tối ngày cãi vã

18:11:14 26/11/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chứng tỏ bạn và người ấy không phù hợp với nhau

11 sự thật về tình yêu, biết càng sớm càng tốt trước khi kết hôn

17:31:06 26/11/2021
Tình yêu, hôn nhân là nghệ thuật và người phụ nữ chính là nghệ sĩ

Sau 28 năm, chồng ngoại tình đòi ly hôn, ra tòa còn nói 4 từ khiến vợ sốc nặng: Chuyên gia phân tích người phản bội chưa chắc đã sai hoàn toàn!

14:55:32 26/11/2021
Chị vợ gào lên rõ to: Chính anh là kẻ thay lòng, anh đã ngoại tình nhưng giờ lại tìm cách đổ lỗi cho tôi

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân khiến da nhanh lão hóa và các biện pháp cải thiện tình trạng này

Làm đẹp

10:53:25 01/12/2021
Lão hóa da là một quá trình tự nhiên của cơ thể với sự suy giảm về cấu trúc, chức năng và độ đàn hồi của da theo thời gian

Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 

Netizen

10:51:57 01/12/2021
Mới đây, Khoa Pug đã có bài đăng tố một người bạn mới quen ăn cháo đá bát, lừa mình 30 tỷ đồng khiến dân tình bàn tán xôn xao

Cuộc sống "như địa ngục" tại điểm nóng Omicron: Không khí u ám bao trùm, lo tột độ

Thế giới

10:51:43 01/12/2021
Nam Phi, nơi công bố phát hiện những ca nhiễm chủng Omicron đầu tiên đang chứng kiến không khí u ám bao trùm bởi còn quá nhiều điều bí ẩn về chủng nhiều đột biến bất thường này

'Lamborghini' lao vào cây xăng, 2 cô gái vứt xe máy bỏ chạy té khói 

Hài hước

10:50:16 01/12/2021
Xe màu đỏ, quần màu hồng, người ta mới chạy tới xin số thôi mà!, chú bò said

Dàn cảnh va chạm giao thông để... giết người

Pháp luật

10:47:26 01/12/2021
Do có mâu thuẫn với anh Nguyễn Hải Đăng, nên tối 10/11, Bình, Minh, Tiến và Nam đã chuẩn bị dao tự chế, súng công cụ hỗ trợ, xe môtô, ôtô để đón đường anh Đăng, dàn cảnh va chạm giao thông để giết người

Siêu phẩm bida 3 băng của Blomdahl (P2) 

Clip hay

10:47:21 01/12/2021
Vua billiards thế giới - Torbjorn Blomdahl (Thụy Điển) có pha đánh 3 băng như thể được máy tính lập trình sẵn đường bi lăn khiến ai xem cũng nể phục

Bữa tối mà lười nấu, làm ngay món mì xào thì vừa ngon vừa đủ chất!

Ẩm thực

10:44:05 01/12/2021
Một đĩa mì xào nóng hổi thơm ngon lại làm rất nhanh, bạn có thể chế biến vào những ngày bận rộn

Viên San San - Tình địch từng bị Lệ Dĩnh “đánh ghen” gây sốc với gương mặt biến dạng vì “dao kéo”

Sao châu á

10:43:20 01/12/2021
Những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên Viên San San - tình địch một thời của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người không khỏi giật mình

5 thời điểm phụ nữ ham muốn "chuyện ấy" nhất

Kiến thức giới tính

10:38:28 01/12/2021
Thời điểm phụ nữ ham muốn chuyện ấy nhất là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Điều này sẽ giúp các đấng mày râu đưa chị em nhập cuộc dễ dàng hơn

Phương Thanh “kêu trời”, Khả Như “nóng mặt” khi siêu mẫu Khả Trang bị chồng sắp cưới bạo hành

Sao việt

10:38:25 01/12/2021
Khán giả xót xa trước hình ảnh nữ siêu mẫu chia sẻ trên trang cá nhân

Thương ngày nắng về - Tập 8: Bà Nga bị nghi ngờ táy máy đồ đạc nhà con rể

Phim việt

10:35:40 01/12/2021
Trong tập 8 của Thương ngày nắng về, thấy từ xa bà Nga đang xách 2 túi đồ lỉnh kỉnh, bà Hiền liền cho rằng bà Nga đang trộm đồ nhà con trai mình

HOT: Rihanna đang mang thai con đầu lòng với bạn thân, thậm chí còn lộ vòng 2 lớn rõ rệt?

Sao âu mỹ

10:27:29 01/12/2021
Giờ đây người hâm mộ đang vô cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía Rihanna