7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay

Các ông chồng hãy nhanh chóng từ bỏ những hành động này nếu không muốn vợ ngoại tình và hôn nhân đổ vỡ.

1. Để cô ấy bị cô đơn

Đa số phụ nữ thích được nói chuyện và hàn huyên tâm sự chính bởi vậy bạn cần dành ít nhất là 5 phút hàng ngày để lắng nghe điều cô ấy nói. Cô ấy sẽ không muốn nhắc tới những gì xảy ra với bạn.

ADVERTISEMENT

Việc thiếu đi sự quan tâm sẽ làm cho cô ấy bị cô đơn nhất là nếu bạn liên tục phải đi công tác và hãy đảm bảo tình yêu xa của hai người luôn luôn được vui vẻ và lãng mạn hơn.

7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh hoạ

2. Hơn thua với vợ

Đàn ông không hiểu được tâm ý phụ nữ nên thường trách móc. Trong những trận cãi vã cũng luôn cố giành phần hơn.

Đôi lúc đàn ông có tư tưởng phải cho vợ một bài học, phải cho cô ấy nhận ra sai lầm của mình để sau này mà biết cách đối đãi với chồng. Hôn nhân càng cãi càng sai, càng cãi càng xé chuyện nhỏ thành to. Vốn dĩ chuyện chỉ bé bằng đầu tăm nhưng khi ai cũng muốn giành phần thắng thì mọi chuyện lại đẩy đi xa.

Sau mỗi trận cãi nhau giữa vợ chồng thường là sự im lặng. Kẻ chiến thắng thì hả hê và tự nghĩ đối phương đã hiểu chuyện. Kì thực, người ta im lặng vì bất lực hơn là tâm phục khẩu phục, chấp nhận mình sai.

Video đang HOT

Dù người chiến thắng là ai thì luôn có sự rạn nứt, sự xa cách sau những trận cãi vã. Và việc để sự hơn thua thành thói quen có thể khiến cô ấy lạnh tâm với bạn.

3. Chỉ quan tâm đến vấn đề của bản thân

Khi đã có gia đình, các quý ông nên nhớ, không thể chỉ làm những gì mình muốn và chỉ phục vụ riêng cho mục đích của mình. Vì ngoài tình yêu, bản thân bạn đang mang một trách nhiệm cao cả đối với vợ và con.

Nếu bạn chỉ biết đến cảm xúc của bản thân, lúc nào cũng đòi hỏi vợ phải biết bạn thích ăn gì, ghét gì, ưa màu sắc ra sao mà lại không biết những thứ đó ở vợ, thì sớm muộn, bạn cũng khiến cô ấy chán nản và rời xa bạn. Bạn đang khiến cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi, cô độc và sẽ tìm đến một người khác hiểu cô ấy hơn.

4. Thiếu sự thú vị mỗi ngày

Một số phụ nữ thường tiếc nuối những giây phút bồi hồi, rung động khi mới yêu, trong lần hẹn đầu mà giờ đây không còn nữa. Họ bắt đầu muốn khám phá mối quan hệ mới để tìm lại cảm giác này. Họ nhận thấy người bạn đời của mình thật nhàm chán và mong muốn tìm kiếm các cung bậc cảm xúc cao hơn với một người nào đó.

ADVERTISEMENT

5. Giận dữ

Chẳng vui vẻ gì khi phải hứng chịu những sự bực bội, cáu giận của người bạn đời. Nếu cô ấy thường xuyên thấy mình trong tình trạng đó, cô ấy sẽ có xu hướng đi tìm một mối quan hệ nhẹ nhàng hơn.

Hãy học cách quản lý cảm xúc của mình. Nếu bạn đang khó chịu với vợ, hãy chờ một thời gian cho đến khi bạn hoàn toàn bình tĩnh để nói chuyện và phân tích tình hình với vợ. Khi bạn mắc một sai lầm, đừng đổ lỗi cho vợ, hãy dũng cảm xin lỗi cô ấy.

7 hành động đẩy vợ vào vòng tay người người đàn ông khác mà các ông chồng nên bỏ ngay - Hình 2

Ảnh minh hoạ

6. Chỉ trích mọi việc vợ làm

Việc bạn nói lên quan điểm của mình và công kích cá nhân vợ hoàn toàn khác nhau. Có lẽ do bạn kỳ vọng quá cao vào những việc vợ không thể đáp ứng. Vào sau đó bạn lại chỉ trích và so sánh cô ấy với người khác.

Đây là điều tuyệt đối không nên làm, đặc biệt việc so sánh với người khác. Thay vì mổ xẻ những tiểu tiết mà bạn không vừa ý, hãy dễ tính hơn một chút với vợ mình. Thói chỉ trích tai hại đẩy hai người xa nhau hơn, chính vì thế, lẽ tất nhiên nàng sẽ đem tâm sự của mình đi giao lưu với người khác.

7. Coi thường thành công của vợ

Dù cho bản thân có bận rộn đến đâu, vợ bạn có làm gì đi chăng nữa, từ nội trợ cho đến công việc, bạn cũng nên dành cho nàng những lời khen ngợi. Điều đó cho thấy bạn luôn ủng hộ nàng và ở bên cạnh động viên nàng.

ADVERTISEMENT

Bên cạnh đó, cũng nên cho nàng những góp ý xây dựng và khen ngợi khi nàng thành công. Phụ nữ cũng có cuộc sống, sự nghiệp riêng cần có người đánh giá đúng, hỗ trợ nàng. Bằng không, nàng có thể tìm được sự ủng hộ ấy ở bên ngoài.

Tàn cuộc ngoại tình: Đàn ông có thể về nhà nhưng đàn bà sẽ đi luôn

Một con số thực tế là hôn nhân đổ vỡ khi người vợ ngoại tình lúc nào cao hơn những người đàn ông ngoại tình.

Lý do có phải nằm ở chỗ đàn ông ích kỷ?.

Đàn ông sau khi ngoại tình, bội bạc đều nghĩ rằng bản mình có thể quay về sống với vợ con như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Dường như giữa xã hội tiến bộ, bình đằng này vẫn còn một khoảng lớn của sự bất bình đẳng và thiệt thòi thuộc về người phụ nữ.

Đàn ông lúc nào gào thét rằng họ bị rơi vào tình thế nhục nhã ê chề, mất thể diện khi bị vợ cắm sừng. Chẳng lẽ phụ nữ họ không biết đau, không biết nhục nhã, không mất thể diện khi bị chồng lừa dối. Nếu đàn ông cho rằng họ bị ám ảnh và dằn vặt bởi sự tưởng tượng và cảm giác sứt mẻ sau sự phản bội của vợ... thì đàn bà cũng có! Thế thì, tại sao đa phần đàn bà chấp nhận sự trở lại của chồng sau những ngày rong chơi, còn đàn ông thì không hoặc ít khi?.

ADVERTISEMENT

Đàn bà dễ tha thứ nhưng không bao giờ quên được. Có rất nhiều cặp vợ chồng khi người vợ phản bội chồng sẽ xem là tội đồ rồi trả cô ấy về nơi sản xuất.

Tàn cuộc ngoại tình: Đàn ông có thể về nhà nhưng đàn bà sẽ đi luôn - Hình 1

(ảnh minh họa)

Cũng có những cặp vợ chồng hạnh phúc, an yên với nhau. Vì sự nghiệp, vì cơm áo, gạo tiền mà người chồng thường công tác xa nhà, nhưng cuối tuần anh đều cố gắng dành thời gian cho vợ và bắt xe về nhà, dù quãng đường dài phải ngồi xe suốt, chỉ bên nhau chưa đến 24 giờ. Đùng một cái, anh hay tin vợ ngoại tình. Nhưng rồi cuối cùng anh ta cũng chấp nhận tha thứ. Người vợ thì ân hận và hứa sẽ không bao giờ tái phạm

Nhưng tha thứ là một điều, còn hạnh phúc có quay về không lại là ẩn số. Người đàn ông khi tha thứ việc vợ ngoại tình thì họ như trở thành một con người khác, lắm lời và cay nghiệt với vợ. Ai cũng thấy sau sự việc đó tóc anh bạc đến quá nửa, còn người vợ vì nhận thức rõ sai lầm của mình nên cố gắng chịu đựng những cơn dằn hắt. Nhiều năm trôi qua chồng vẫn hắt hủi, chê bai vợ. Vợ họ chấp nhận sự quay về, mà chấp nhận thường đi kèm với điều kiện là không bới móc lại quá khứ mà phải cho nó "chìm xuồng" luôn, nếu không lại có nguy cơ đổ vỡ tiếp.

Một con số thực tế là hôn nhân đổ vỡ khi người vợ ngoại tình lúc nào cao hơn những người đàn ông ngoại tình. Lý do có phải nằm ở chỗ đàn ông ích kỷ.

Tàn cuộc ngoại tình: Đàn ông có thể về nhà nhưng đàn bà sẽ đi luôn - Hình 2 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Không phải mà đó là cái tôi cao ngạo của đàn ông thường to hơn. Họ được mặc định bằng triết lý "trai năm thê bảy thiếp..." từ thời ông và cha họ. Họ tự đắc với sự ví von mối tương quan giữa đàn ông và đàn bà như sự đánh dấu của tạo hóa và tự nhiên từ buổi sơ khai, qua hình ảnh bầy sư tử chỉ có con đực là có đặc quyền đa thê chứ không có kiểu một con sư tử cái dám tung tăng ngoại tình.

Nhiều ông chồng ngoại tình chứng cứ rõ như ban ngày nhưng khi vợ mới ở mức ngoại tình tư tưởng thì đã miệt thị vợ. Biết rằng ngoại tình là sai, nhưng sao có thể phân biệt con đường trở về của đàn ông và đàn bà trong khi người còn lại cũng có những sai lầm nhất định khiến người bạn đời phải "chân trong chân ngoài" trong hôn nhân. Thế nên ngoại tình chính là con đường nghiệt ngã cho đàn bà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hé lộ clip hậu trường Ngọc Trinh chụp ảnh không nội y, thoải mái tạo dáng trước camera gây nhức mắt00:25Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31“Trợ thủ” đắc lực của bà Phương Hằng gặp biến, nguy cơ tội chồng tội03:53Đồng nghiệp bênh vực vụ học sinh ngủ quên 0 điểm tiếng Anh: “Đừng đỗ lỗi không thuộc về chúng tôi”04:53Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP kể chuyện bị bạn bè ở lớp đánh dù không làm gì01:15Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Đạt Villa bị người nước ngoài chụp lén, nhan sắc thật gây sốc vì khác ảnh mạng “1 trời 1 vực”03:19Tranh cãi clip chủ quán nước trách "chiến thần review" làm mất khách00:14Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:16Sự hy sinh của các anh đã nhường lại sự sống cho những người khác...00:55Tiktoker gây bức xúc khi “chê” người miền Trung: Keo kiệt bủn xỉn, khôn lỏi sống ích kỷ04:20Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết00:56Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Minh Béo bị đưa lên sóng truyền hình, chia sẻ khi được giao đóng vai Đức Phật khiến netizen mỉa mai03:17Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Nữ sinh lớp 12 tử vong do tai nạn giao thông: Ban giám đốc bệnh viện đến nhà bệnh nhân xin lỗi03:34Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mẹ chồng trách tôi tính toán, một mình đứng tên nhà trước kết hôn, tôi nói 3 chuyện khiến bà phải á khẩu
21:35:40 06/08/2022
Tình nhân chồng vòi tiền mua xe, vợ cao tay tiện thể cho ả đổi vận
21:39:04 06/08/2022
Những lời phụ nữ tinh tế sẽ chẳng bao giờ nói với người đàn ông của mình
16:32:07 07/08/2022
Ngạo nghễ coi thường chính thất, nhân tình ‘vỡ tim’ khi phát hiện sự thật
19:22:20 06/08/2022
Sau một bữa cơm với chàng rể tương lai, bố mẹ cô gái quyết phản đối chuyện cưới
16:37:03 07/08/2022
Nữ chính chốt lại drama “đá bào”, đằng trai đã trả lại đủ gần 50 triệu
20:59:52 07/08/2022
4 bí mật tốt nhất nên giữ kín với người yêu nếu không muốn vướng rắc rối
11:46:32 07/08/2022
Xem trộm điện thoại của chồng dẫn đến ly hôn
09:03:32 08/08/2022
Từ vụ chồng trút "cơn mưa" dao vào vợ, chuyên gia chỉ cách để giải quyết mâu thuẫn tránh không đẩy xung đột lên cao
19:52:19 07/08/2022
3 loại câu nói phụ nữ thông minh thường áp dụng trong hôn nhân
14:31:07 06/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Rầm rộ clip Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh 'tay xách nách mang' về nước hậu bê bối, sự thật bị vạch trần gây phẫn nộ
10:13:41 08/08/2022
Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược
07:30:54 08/08/2022
Nguyễn Sin vạch trần vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được về nước: Chỉ cần nhét tiền vào mồm nạn nhân
09:50:57 08/08/2022
Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"
07:43:26 08/08/2022
Hồng Đăng bị triệu tập để báo cáo xử lý vi phạm, có thể bị đuổi việc khỏi Nhà hát kịch Hà Nội
10:45:29 08/08/2022
Cát Phượng đăng đàn chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh được thả về nước, dân mạng lập tức "mỉa mai"
07:17:42 08/08/2022
Kể từ khi chia tay Justin Bieber, đến bây giờ mới thấy có người đàn ông ôm hôn Selena Gomez tình cảm đến thế này
07:36:46 08/08/2022
Phương Trinh Jolie diện nội y mỏng tang, tạo dáng cực khêu gợi trên giường cùng chồng
07:39:24 08/08/2022
Hai nghệ sĩ bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha đã về Việt Nam
09:43:21 08/08/2022
Hồng Đăng nhận tin vui lớn sau bê bối tại Tây Ban Nha, sắp sửa trở lại showbiz, tiếp tục sự nghiệp?
08:24:11 08/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những mẹo tiết kiệm chi phí đám cưới

12:12:00 08/08/2022
Thời đại bây giờ, chẳng phải cô dâu chú rể nào cũng đủ điều kiện cho một đám cưới tươm tất, đầy đủ. Hơn nữa, không phải ai cũng có cha mẹ hỗ trợ những khoản tiền cho chuyện kết hôn. Bởi vậy, chi tiền ra sao cho thông minh, tiết kiệm mà ...

Vợ chồng li dị sau khi to tiếng với nhau về việc sử dụng điều hòa

12:09:00 08/08/2022
Một người đàn ông Jordan đã ly dị vợ mình do không có sự hiểu biết lẫn nhau liên quan đến việc sử dụng máy lạnh, theo tờ Emarat Al Youm đưa tin

Nói lời cay nghiệt cho ‘sướng mồm’, vợ nhận cái kết đắng chát

11:50:41 08/08/2022
Lời nói được xem như phương tiện giao tiếp và nội dung lời nói có tính 2 mặt. Khi nói lời cho sướng bản ngã, thỏa mãn sự bực tức trong lòng nhưng làm đau người khác sẽ để lại hậu quả đáng tiếc

Không biết nấu ăn và làm việc nhà, khi về nhà chồng bạn phải làm sao?

19:58:46 07/08/2022
Ngày nay có rất nhiều bạn trai cũng như bạn gái không biết làm việc nhà. Có thể do được bố mẹ chiều chuộng, chỉ cần học mà không cần phải làm gì

Những cách xử lý xung đột mà không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ

15:49:38 07/08/2022
Tranh cãi và xung đột là những điều luôn xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách xử lý vấn đề này, dẫn tới mối quan hệ giữa bản thân và đối phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Những sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ ít ai biết

14:26:52 06/08/2022
Trên thực tế, nam và nữ có thể giống nhau tới khoảng 99,7%. Điều này tạo ra sự khác biệt hoàn toàn giữa hai giới, giúp đời sống con người thêm đa dạng và phong phú. 0,3% còn lại tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng thực chất chiếm rất nhiều nh...

Đám cưới nông thôn siêu tiết kiệm do em gái tổ chức cho chị ruột

14:15:57 06/08/2022
Vì tiệc cưới của người chị gái đã được tổ chức ở nhà chú rể. Tuy nhiên, cô dâu vẫn muốn có riêng mình một hôn lễ tổ chức ở nhà mẹ đẻ. Dù không đông khách, không có nghi lễ nhưng đó cũng coi là ước mơ từ thuở nhỏ của cô

3 biểu hiện chứng tỏ tình cảm vợ chồng trục trặc, cần chấn chỉnh ngay

07:39:00 06/08/2022
Chẳng dễ dàng gì để hai người xa lạ có thể trở thành vợ chồng của nhau. Khi yêu đương, mọi chuyện có thể vô cùng lãng mạn song bước vào hôn nhân, nhiều thử thách mới thực sự bắt đầu
ADVERTISEMENT

Nếu người đàn ông không thể cho bạn 3 điều này, hãy để anh ta đi, cố níu kéo thì chỉ tự làm khổ mình mà thôi

20:56:41 05/08/2022
Trong tình yêu, phụ nữ phải thật tỉnh táo và mạnh mẽ. Tỉnh táo để nhận ra bản chất thật của đàn ông còn mạnh mẽ để có quyết định dứt khoát và đúng đắn

Bùng nổ tranh cãi quanh mâm cơm ở cữ cho con dâu do mẹ chồng chuẩn bị

20:51:07 05/08/2022
Nàng dâu đăng kèm hình ảnh mâm cơm bữa thì có hai quả trứng luộc và nước mắm, bữa thì cơm thịt nạc rang và canh rau ngót. Cô cho rằng, với mâm cơm cữ như thế quả thật nuốt không nổi

Chàng trai bức xúc vì người yêu đòi công khai trên MXH, dân mạng đã không đồng cảm còn 'vote' chia tay

20:10:54 05/08/2022
Mới đây, trên mạng xã hội có đăng tải câu chuyện của một chàng trai về vấn đề thường gặp trong tình yêu, đó là có nên công khai trên mạng xã hội hay không. Bài viết rất nhanh chóng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Chồng ngoại tình suốt 10 năm, vợ nhẫn tâm làm điều này khi anh đang nguy kịch

19:59:23 05/08/2022
Nếu bạn nghe tin có một người chồng đang bị xuất huyết não, cần phải mổ ngay nhưng vợ lại yêu cầu rút nội khí quản vì không muốn trả chi phí phẫu thuật. Bạn sẽ nghĩ như thế nào?

Cúi gầm mặt "câm nín" khi bị bố vợ tương lai bắt quả tang trăng hoa ở trong công viên

19:38:36 05/08/2022
Một video ông bố phát hiện bạn trai của con gái đang hôn một cô gái lạ trong công viên đã được chia sẻ khắp mạng xã hội Mexico, theo Newsrt

Chồng đòi "bố mẹ ai người ấy tự lo"

16:21:54 05/08/2022
Sự vô trách nhiệm của chồng khiến Phương dần dần lạnh lòng. Càng nói nhiều, hai vợ chồng chỉ càng cãi vã hơn mà thôi

Nhà thiết kế đám cưới tiết lộ hôn lễ đặc biệt của bản thân

15:39:32 05/08/2022
Ngay từ rất sớm, cô dâu đã tưởng tượng ra đám cưới của mình như thế nào. Bản thân cô là một nhà thiết kế đám cưới nên chuyện hình dung hôn lễ ra sao không phải chuyện khó

6 dấu hiệu của "ông chồng 5 sao"

12:41:44 05/08/2022
Bạn thường băn khoăn anh ấy có đủ tốt để đi đến một cuộc hôn nhân hay không, nhưng dường như điều đó là có thể thừa thãi bởi những dấu hiệu này sẽ giúp ích cho bạn
ADVERTISEMENT

3 ngày ở bên nhân tình, tôi quên mất sự tồn tại của chồng, nhưng không lâu sau đó đã phải hối hận

15:13:18 04/08/2022
Hân đã mượn 3 ngày trong 1 chuyến công tác để ở với nhân tình. Và 3 ngày sau đó, khi trở về nhà, Hân có cảm giác như cả thế kỷ đã trôi qua

Cách hành xử khôn khéo sau cuộc tranh cãi

09:51:49 04/08/2022
Cuộc sống vợ chồng chẳng ai dám nói trước nó sẽ luôn suôn sẻ. Rõ ràng, chuyện cãi cọ như một lẽ bình thường. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề này lại khiến cho những người trong cuộc cảm thấy bực bội, hành xử sau đó ảnh hưởng lớn đến mối quan ...

3 kiểu ứng xử trong hôn nhân dễ gây sứt mẻ tình cảm nghiêm trọng

09:45:22 04/08/2022
Các câu chuyện về những đôi vợ chồng khi yêu nhau thì mặn nồng thắm thiết nhưng lúc kết hôn lại cãi vã không ngừng chẳng hề hiếm. Nhiều người chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà cũng có thể tạo thành tranh chấp. Vợ trách chồng khác xưa, không còn t...

'Nhức mắt' vì chị dâu

20:24:59 03/08/2022
Bố mẹ chồng luôn khuyến khích các thành viên trong gia đình hòa thuận và gắn bó với nhau. Nhà chồng Trang rộng 24 m2, có 4 tầng và được phân chia rất rõ ràng. Tầng 1 là không gian sinh hoạt chung; tầng 2 dành cho bố mẹ chồng; gia đình a...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch bóng đá Indonesia 'quay xe', muốn ở lại AFF

Bóng đá việt nam

13:29:43 08/08/2022
Tại giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Indonesia đã bị loại ngay từ vòng bảng do kém về thành tích đối đầu. LĐBĐ Indonesia cho rằng U19 Việt Nam và U19 Thái Lan thi đấu thiếu fair-play và đã gửi đơn kiện lên liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ngay...

Nghĩa của từ fitspiration khi nói về xu hướng cuộc sống hiện đại

Học hành

13:28:31 08/08/2022
Fitspiration lần đầu được sử dụng vào năm 2013. Đến năm 2017, từ này lọt vào danh sách 300 từ mới được thêm vào từ điển Oxford. Trong khi đó, Collins Dictionary giải thích fitspiration là hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội n...

141 hóa trang bắt nữ “tomboy” mang gần 400 viên ma túy

Pháp luật

13:25:02 08/08/2022
Quá trình tuần tra trên các tuyến phố Thủ đô, lực lượng cảnh sát 141 hóa trang đã phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép gần 400 viên ma túy tổng hợp

Sạc smartphone trong ô tô có thể gây hỏa hoạn

Thế giới số

13:18:01 08/08/2022
Thông thường, công nghệ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và hiệu quả hơn, nhưng cũng phải thừa nhận những nguy cơ tiềm ẩn của một số công nghệ

4 item thời trang cơ bản mà mọi phụ nữ ở London thường mang xuống phố

Thời trang

13:16:21 08/08/2022
Phụ nữ London có thói quen là mua không quá nhiều quần áo. Họ thường mặc lại nhiều lần 1 item và vô cùng sáng tạo trong chuyện mix đồ. Đó cũng chính là lý do khiến phong cách thời trang của họ trở nên nổi tiếng

Trên tay "chiến thần" chơi game Nubia Red Magic 7S Pro

Đồ 2-tek

13:13:42 08/08/2022
Nubia Red Magic 7S Pro là một trong những smartphone chơi game mạnh được chú ý nhất năm nay. Điểm nhấn của chiếc điện thoại chơi game RedMagic 7S Pro của Nubia là có một quạt chuyên dụng thực tế - một động cơ phản lực 20.000 RPM, sẽ hoạ...

Em trai Sơn Tùng debut, fan lên tiếng: giống "Dương Lâm Đồng Nai"

Sao việt

13:12:59 08/08/2022
Ngày 7/8 vừa qua, em trai Sơn Tùng M-TP - Nguyễn Việt Hoàng đã chính thức ra mắt với khán giả với vai trò ca sĩ lấy nghệ danh là MONO

Phan Mạnh Quỳnh trổ tài chơi 5 loại nhạc cụ, netizen bật cười: "đam mê tấu hài nhưng lại phải làm nhạc sĩ"

Nhạc việt

13:12:46 08/08/2022
Mới đây, chương trình truyền hình Cuộc hẹn cuối tuần có sự xuất hiện của khách mời là nhạc sĩ - ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, khách mời tham gia chương trình sẽ nói về cuộc đời và sự nghiệp của họ trong những năm qua, đan xen là những trò chơi...

Cách làm mồng tơi xào tỏi đơn giản, ngon như nhà hàng

Ẩm thực

13:05:39 08/08/2022
Mồng tơi có tác dụng nhuận tràng, thanh nhiệt, trị đau xương khớp, chữa suy nhược, chữa đinh nhọt. Món mồng tơi xào tỏi bình dân nhưng được đưa vào thực đơn nhiều nhà hàng

Tin thế giới 8-8: Cháy cầu gỗ 900 năm tuổi ở Trung Quốc; Đài Loan tập trận pháo binh

Thế giới

13:01:44 08/08/2022
Cháy cầu gỗ có mái che 900 năm tuổi ở Trung Quốc; Đài Loan bác tin tàu chiến Trung Quốc vào tận lãnh hải Đài Loan tuyên bố; Nhà ngoại giao Đức bị bắt ở Brazil; Đài Loan tập trận pháo binh... là một số tin thế giới đáng chú ý sáng 8-8

'Đấu trí' tập 15: Vụ án buôn lậu mới có vẻ không đơn giản

Phim việt

12:58:30 08/08/2022
Trong tập 14 phim Đấu trí, cấp trên chỉ đạo đội của Vũ tạm dừng vụ án kit test. Anh em trong đội Vũ ấm ức vì đội mình đã bỏ bao công sức cho vụ án này nhưng cấp trên bỗng nhiên chuyển cho đội khác đảm nhiệm tiếp

Selena Gomez tiết lộ việc muốn kết hôn và sớm làm mẹ sau tin đồn hẹn hò đạo diễn người Ý

Sao âu mỹ

12:57:19 08/08/2022
Mới đây, Selena Gomez khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước những chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình khi xuất hiện trong 1 chương trình