7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ

Bạn không thể đòi hỏi một phòng tắm rộng rãi trong một căn hộ có diện tích khiêm tốn. Vì vậy, hãy tham khảo 7 giải pháp dưới đây để tối đa hóa không gian nhỏ hẹp này!

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 1

Giải pháp cho phòng tắm nhỏ. Đồ họa: Bảo Trân

Việc thiếu diện tích, ánh sáng tự nhiên hạn chế cùng với rất nhiều đồ đạc chen chúc khiến phòng tắm nhỏ trở thành không gian vô cùng khó để trang trí. Tuy nhiên nếu có hướng thực hiện hợp lý, phòng tắm của bạn sẽ có thể sáng sủa và rộng rãi hơn.

Những ý tưởng phòng tắm nhỏ dưới đây còn vượt ra ngoài việc tận dụng tối đa không gian có sẵn và chứng minh rằng các yếu tố thiết kế táo bạo có thể phù hợp với gia đình bạn ngay cả trong những căn phòng nhỏ nhất.

Chọn màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 2
Màu xanh bạc hà là màu sơn rất được ưa chuộng cho phòng tắm. Đồ họa: Bảo Trân

Bạn có thể dễ dàng kết hợp các chi tiết nhỏ trong phòng tắm tạo nên một không gian hài hòa, tươi mới. Chẳng hạn như việc lót sàn gỗ cùng bệ tích hợp bồn rửa mặt sẽ mang đến cảm giác vừa hiện đại lại rất đỗi ấm áp, thanh bình.

Màu xanh bạc hà là màu sơn rất được ưa chuộng cho phòng tắm, màu sắc này sẽ trở nên nhẹ nhàng khi được phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ ô cửa sổ. Sử dụng rèm vải mỏng để ánh sáng có thể lọt vào một cách tối đa mà vẫn kín đáo, tạo cảm giác căn phòng thông thoáng hơn.

Bức tường gương

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 3
Gương sẽ làm tốt nhiệm vụ mở rộng không gian cho phòng tắm. Đồ họa: Bảo Trân

Thay vì chỉ treo một chiếc gương phía trên bồn rửa mặt, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng gương cho toàn bộ một mảng tường phòng tắm. Sự phản chiếu của ánh sáng và hoa văn hay ô cửa… sẽ làm tốt nhiệm vụ mở rộng không gian cho phòng tắm.

Phòng tắm đứng

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 4
Cân nhắc việc sử dụng phòng tắm đứng. Đồ họa: Bảo Trân

Bạn có thể thiết kế phòng tắm đứng hoặc loại bỏ nó nếu không gian quá chật chội.

Trong trường hợp bạn vẫn muốn có một phòng tắm nhỏ bên trong, ngăn cách với khu vực nhà vệ sinh, hãy nói không với việc dùng rèm che. Lý do đơn giản vì việc thay rèm bằng cửa kính trong suốt không những có thể ngăn nước bên trong phòng tắm bắn ra sàn tối ưu mà còn mang lại cảm giác không gian mở, cảm quan thông thoáng hơn rất nhiều.

Giữ sàn luôn “sạch”

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 5
Giữ sàn phòng tắm luôn sạch sẽ. Đồ họa: Bảo Trân

Trên sàn phòng tắm có quá nhiều đồ đạc sẽ khiến không gian thêm chật chội. Hãy lắp đặt những bệ đỡ, giá treo trên tường; điều này vừa giúp bạn có thể nhanh chóng lấy mọi thứ bạn cần dùng, vừa giúp sàn nhà thông thoáng.

Đừng quên giữ cho sàn khô ráo để việc vệ sinh trở nên dễ dàng và không bị bừa bộn.

Tạo đường cong

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 6
Đường cong là cách khuếch đại không gian hiệu quả. Đồ họa: Bảo Trân

Đường cong là cách khuếch đại không gian vô cùng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng “công thức đường cong” này cho bồn rửa mặt hoặc phòng tắm đứng đều có thể tạo nên sự khác biệt. Thay đổi nhỏ này có thể tạo nên khác biệt vô cùng lớn cho không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

Hạn chế chai lọ

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 7
Sắp xếp gọn gàng chai lọ cho phòng tắm nhiều không gian hơn. Đồ họa: Bảo Trân

Thành thật thì bạn không cần nhiều chai lọ sản phẩm đến thế, nên việc sắp xếp hợp lý các sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn nhiều không gian hơn.

Hãy chỉ để những sản phẩm bạn thường dùng ở trên bệ, còn lại những thứ ít được sử dụng bạn có thể mang ra bên ngoài không gian phòng tắm . Loại bỏ mọi sự lộn xộn sẽ làm cho phòng tắm nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn nhiều.

Táo bạo với giếng trời

7 giải pháp tối đa hóa không gian phòng tắm nhỏ - Hình 8
Giếng trời sẽ góp phần tạo ra không gian mở. Đồ họa: Bảo Trân

Đây là một ý tưởng phòng tắm táo bạo và đầy tham vọng nhưng nó sẽ tạo ra tác động lớn nhất. Hãy tạo một giếng trời ở trần phòng tắm để tạo ra một không gian mở, đồng thời làm sáng căn phòng một cách đáng kể.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt

Căn phòng tắm được lựa chọn hầu hết các vật dụng cao cấp để tạo nên không gian tuyệt đẹp, sang trọng, gọn gàng và tiện dụng cho mọi người trong gia đình.

Vợ chồng chị Trương Thu tròn 10 năm về chung một nhà. Sau nhiều lần chuyển qua chuyển lại vài căn nhà thuê, cả hai vô cùng hạnh phúc khi chính thức sở hữu ngôi nhà riêng theo đúng nghĩa.

Dù đã được nhiều người "cảnh báo" rằng xây nhà sẽ rất vất vả, mệt mỏi nhưng chị Trương Thu lại khác, tuy có phần vất vả nhưng chị không hề cảm thấy mệt. Chị luôn cảm thấy hân hoan và háo hức đến không ngủ được.

Chồng chị thường đi làm xa, thêm quan điểm nhà cửa cần sự đơn giản, gọn gàng nên toàn bộ kế hoạch xây nhà, chồng chị để cho chị toàn quyền quyết định.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 1

Gia đình hạnh phúc của chị Trương Thu sau 10 năm kết hôn. Vì chồng chị có quan điểm sống khá thoải mái và đơn giản nên mọi không gian trong nhà được chị tự nghiên cứu, lựa chọn.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 2

Không gian phòng tắm được thiết kế đơn giản, sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Về bố trí không gian phòng tắm, chị Thu bàn bạc kỹ với kiến trúc sư, chia sẻ nhu cầu, mong muốn, sở thích... Sau khi thống nhất phương án mặt bằng công năng, chị tiếp tục thuê một người giám sát kỹ thuật, theo sát bản vẽ từ khi động thổ đến khi hoàn thành phần mộc, điện, nước... Chị Thu chỉ thực sự bắt tay vào khi nhà tới gian đoạn hoàn thiện như chọn gạch, chọn màu sơn, rèm cửa, nội thất.

Chị Trương Thu chia sẻ trong niềm vui: "Kinh nghiệm mình học được khá nhiều, từ một người không hiểu hộp kỹ thuật là gì, mình biết thêm rất nhiều thuật ngữ của xây dựng, một mình mình kết nối với tất cả các đội thợ từ thợ nề, nhôm kính sắt, điện nước, sơn, thạch cao, gỗ, đá...

Có một điều dù chưa có kinh nghiệm, mình đã quyết từ phút đầu xây nhà và đến giờ mình vẫn cảm thấy vô cùng sung sướng và thỏa mãn. Đó là mình chọn mua các thiết bị bếp cùng thiết bị vệ sinh đầu tiên và thanh toán luôn 100% giá trị đơn hàng. Thanh toán để không thể nào thay đổi nâng lên đặt xuống gì nữa" .

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 3

Một góc xinh yêu với cây xanh.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 4

Mỗi góc nhỏ đều được thiết kế bố trí đơn giản để mang lại sự tiện dụng cho mọi người khi sinh hoạt hàng ngày.

Trong quá trình hoàn thiện căn nhà, chị Thu luôn ưu tiên sử dụng các thiết bị vệ sinh. Chị luôn muốn mua những thứ tốt nhất trong khả năng kinh tế.

Theo quan điểm của chị, những vật dụng trong phòng vệ sinh thường xuyên sử dụng hàng ngày và gắn chặt với vẻ đẹp của ngôi nhà, nếu thay đổi sẽ mất nhiều công sức và tiền bạc.

Về việc lựa chọn sản phẩm, vì đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp nên khi xây nhà, chị đã tìm hiểu và lựa chọn được các sản phẩm, vật dụng phù hợp.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 5

Những chiếc cốc xinh xắn được chị Thu lựa chọn để làm đẹp cho phòng tắm.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 6

Mỗi không gian đều ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 7

Thay vì thiết kế kệ, chị chọn cách tạo các hốc tường đựng đồ.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 8

Dép xinh xắn đi trong phòng tắm.

Chị Trương Thu rất thích phòng tắm trong ngôi nhà vì đều có cửa sổ to, rộng, mở ra có thể ngắm nhìn giếng trời hay khoảng trời rộng thoáng. Chị để ý một số nơi hay nhà cũ, khi ngủ dậy phòng tắm vẫn ướt, đọng nước góc này góc kia do sàn lát không đều.

Vì thế khi lát nền, chị theo thợ rất kỹ. Chị còn dùng thước nước để kiểm tra độ dốc khi lát, yêu cầu lát sàn có độ nghiêng tối đa cho phép, cộng với cửa sổ lớn và thoáng nên sáng nào tỉnh dậy vào phòng tắm cũng cảm thấy khô ráo, đi chân trần vô cùng dễ chịu.

Vì phòng tắm thường ẩm thấp, để giá kệ như thông thường sẽ dễ mốc và khó vệ sinh nên chị hạn chế sử dụng các loại tủ hay giá kệ rời. Thay vào đó, chị dùng các hốc hay các gờ để chai lọ. Giải pháp này lau rửa nhanh mà không lo bị mốc.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 9

Từng thiết bị vệ sinh được chị Thu lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian.

Toàn bộ thùng rác trong phòng tắm đều được sử dụng dạng kín, thay rửa đổ rác thường xuyên và hạn chế dùng túi nilon.

Về vòi hoa sen, chị Trương Thu cho biết: " Mình rất thích lắp vòi sen âm trần, trông khá thẩm mỹ nhưng vì điều kiện ở Việt Nam, nước không được sạch lắm nên lỡ phải sửa chũa thì đập phá mất nhiều thời gian và chi phí nên mình đã chọn thanh trượt kết hợp sen trộn nhiệt tự động. Kết quả là vô cùng ưng ý, sạch gọn dễ vệ sinh, độ cao thấp của vòi phù hợp với hai bé để con có thể tự tắm cho đến những người con trên 1m8 vẫn cảm thấy thoải mái".

Cùng "bóc giá" để biết tổng chi phí phòng tắm trong ngôi nhà chị Thu được lựa chọn và mua sắm như thế nào:

1. Đèn sưởi phòng tắm - Giá tham khảo: 799.000đ

Đèn sưởi phòng tắm với 3 bóng, vừa đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian vừa tạo cảm giác ấm áp, thư thái cho mọi người khi sử dụng vào mùa đông. Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 10

Ảnh minh họa.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 11

Đèn sưởi được chị Thu gắn phía trên ngay cạnh vòi hoa sen để đảm bảo làm ấm phòng khi tắm.

2. Bồn cầu - Giá tham khảo: 8.690.000đ

Bồn cầu một khối với thiết kế sang trọng, nắp đóng êm, bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả, thiết kế thân kín, vành kín, tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 12

Ảnh minh họa.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 13

Bồn cầu được lắp đặt phía trong cùng của phòng vệ sinh.

3. Vòi hoa sen - Giá tham khảo: 5.490.000đ

Vòi hoa sen được sử dụng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh van đóng mở theo nhiệt độ nguồn nước. Nhờ đó, khi tắm mọi người hoàn toàn yên tâm khi vòi luôn duy trì nhiệt độ tương đối ổn định.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 6

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 15

Ảnh minh họa.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 16

Bộ vòi sen đơn giản, sang trọng.

4. Bệ lavabo kép - Giá tham khảo: 4.200.000đ

Bệ lavabo kép giúp chị Thu tiện lợi hơn khi đặt các đồ lặt vặt, mỹ phẩm, chất tẩy rửa phía dưới giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 17

Ảnh tham khảo

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 18

Bệ lavabo hai tầng.

5. Vòi rửa - Giá tham khảo: 4.000.000đ

Vòi rửa cao cấp dùng cho chậu rửa dương được thiết kế hiện đại, lớp mạ Nickel Chrome sáng bóng và bền đẹp theo thời gian. Vòi được thiết kế chế độ tiết kiệm nước Eco với công nghệ tạo bóng khí. Chất liệu thân van bằng đồng thau, van chặn bằng sứ chống bám cặn bẩn và giúp khóa nước hoàn toàn, cần gạt thoát nước thông minh.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 19

Ảnh minh họa.

Phòng tắm xanh mát mắt và hiện đại của cặp vợ chồng chủ trương chỉ chọn đồ chất lượng tốt - Hình 20

Vòi rửa kiểu dáng hiện đại.

Ngôi nhà của chị Trương Thu được xây dựng, bố trí tất cả 3 phòng tắm và 1 phòng vệ sinh nhỏ tận dụng ở gầm cầu thang làm khu vực vệ sinh cho khách dưới tầng 1. Tự tay lựa chọn từ màu sắc, chất liệu đến vật dụng, chị Trương Thu yêu hơn từng góc nhỏ và thoải mái hơn khi sử dụng nhờ việc quyết định chọn thương hiệu cao cấp để luôn yên tâm về chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

Tổng chi phí những vật dụng, thiết bị chính trong phòng tắm:

1. Đèn sưởi phòng tắm

Giá tham khảo: 799.000đ

2. Bồn cầu

Giá tham khảo: 8.690.000đ

3. Vòi hoa sen

Giá tham khảo: 5.490.000đ

4. Bệ lavabo kép

Giá tham khảo: 4.200.000đ

5. Vòi rửa

Giá tham khảo: 4.000.000đ

Tổng chi phí: 23.179.000đ

Nguồn ảnh: NVCC

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

4 loại cây phong thủy mang may mắn, tài lộc cho gia chủ
08:08:04 24/02/2021
Có nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh?
08:39:18 25/02/2021
Những biển hiệu "khó đỡ" của các ông, bà chủ có khiếu hài hước: Cháo ếch "Dở như hạch", "Giày xấu giá cao", khách đi qua cũng bị rớt nhịp vài giây
07:46:31 24/02/2021
Tiếp viên hàng không tiết lộ 5 điều ít ai để ý khi đi máy bay: Bạn có biết ý nghĩa của hình tam giác này?
16:22:17 24/02/2021
Căn hộ màu nâu cam đất xinh mê tơi: Phòng khách decor kiểu Nhật, chi phí nội thất hợp lý không ngờ
07:19:30 24/02/2021
Cặp vợ chồng SG xây nhà thuộc loại hiếm ở Việt Nam, nhìn đồ trang trí ai cũng trầm trồ
16:45:47 25/02/2021
Loại hoa trắng muốt giá từ vài trăm ngàn đến cả triệu được chị em "chi bạo" chơi sau Tết
21:05:35 24/02/2021
Ban công 3m² "biến hình" thành khu vườn rực rỡ chỉ trong 1 tuần nhờ "gu" cực chất của người phụ nữ Hà Nội
06:18:22 24/02/2021
Những cây trồng trong nhà tốt cho sức khỏe, hợp phong thủy
08:06:31 24/02/2021
Cách trồng cây chanh từ hạt cực dễ, để bàn xinh xắn, tiện làm gia vị nấu ăn
21:43:49 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021
Giúp việc chu đáo nấu sữa gạo mỗi sáng, tôi mang đi làm nhưng đồng nghiệp vừa thử đã bụm miệng và sự thật điếng người
22:05:40 25/02/2021
Chị em phụ nữ luôn cần có ba đôi giày này, diện với váy và quần là đủ diện cho cả xuân - hè
18:40:00 25/02/2021
Ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao: Lưu Diệc Phi gây sốt với làn da toả sáng, nổi bật tại hậu trường phim
20:41:07 25/02/2021
Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên công khai vòng bụng chảy xệ sau 2 tuần sinh nở, nhìn đến ảnh hiện tại thì ai cũng trầm trồ
23:11:03 25/02/2021
Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa
20:57:20 25/02/2021
Tuấn Hưng giải cứu 8 tấn nông sản giúp bà con Hải Dương
22:46:49 25/02/2021
Sau một buổi trông cháu, tôi tá hỏa nhận ra lý do chị dâu bấy lâu nay chỉ quanh quẩn ở nhà
22:08:01 25/02/2021
Tài tử là ‘tình đầu’ màn ảnh của Son Ye Jin giờ ra sao?
21:51:13 25/02/2021
Pha Lê đã biết lý do vì sao liên tiếp bị sảy thai 3 lần
22:17:37 25/02/2021

Tin mới nhất

Vườn lan Berry hướng dẫn cách chọn lan cho người mới chơi

17:57:11 25/02/2021
Hoa phong lan là giống cây đẹp, có giá trị cao nhưng không phải ai cũng biết chọn lan và chăm sóc lan đúng cách, nhất là với người mới bắt đầu. Cùng bà chủ Vườn lan Berry tìm hiểu cách để chọn được một giò lan chất lượng nhé.

Những sản phẩm từ chai nhựa đẹp không tưởng

15:40:43 25/02/2021
Qua bàn tay khéo léo, những chai nhựa đã qua sử dụng trở thành những sản phẩm đẹp không tưởng và mang tính ứng dụng cao.

Nữ nhà báo chia sẻ 5 điều bạn nên ngừng chi trong một tháng thay vì cắt tất cả chi tiêu để có thể tiết kiệm thành công

15:30:34 25/02/2021
Bree Rody Mantha - một nhà báo tự do và cũng là giáo viên dạy nhảy đã rút ra được 5 điều cần cắt giảm - những thứ làm cạn kiệt ví của cô nhiều nhất nhưng lại theo cách không có ích nhất.

Căn hộ 12m² với cách bố trí nội thất thông minh "vừa vặn" cho gia đình trẻ

14:57:24 25/02/2021
Căn hộ với diện tích nhỏ hẹp này đã được kiến trúc sư và chủ nhà đưa ra các ý tưởng thông minh, linh hoạt giúp việc cải tạo được nhanh chóng, mang nhiều tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Giúp trẻ sáng tạo với màu vẽ

10:57:51 25/02/2021
Thay vì dùng cọ vẽ thông thường, bạn có thể để trẻ dùng thân hoặc lá cây, vẽ bằng chân hoặc chơi trò vẽ theo bảng chữ cái.

Dạy trẻ biến đồ gia dụng thành đồ chơi

09:52:36 25/02/2021
Với chiếc rổ quay salad, bạn có thể giúp trẻ học về sự chuyển động hoặc tạo ra một màn trình diễn ánh sáng với màu nước và đèn pin.

Thầy giáo biến xe ba bánh thành lớp học lưu động

09:50:28 25/02/2021
Gerardo Ixcoy, 27 tuổi, giáo viên tại Santa Cruz Del Quiche, đã đầu tư tiền tiết kiệm để biến chiếc xe ba bánh thành lớp học lưu động.

Vừa phải nấu ăn, vừa phải trông con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu các mẹ áp dụng trò chơi dưới đây

09:28:16 25/02/2021
Có lẽ chỉ có những ai có con nhỏ mới thấu hiểu được cảm giác bận rộn và cuồng quay mỗi khi vừa phải trông con lại vừa phải làm việc nhà, nhất là khi nấu ăn vì bạn không thể lơ là bất kì việc nào cả.

Nhà đá "độc nhất vô nhị" của gia đình Việt ở Malaysia

08:00:02 25/02/2021
Miệt mài gom góp từng viên đá có kích cỡ khác nhau ở khắp nơi, gia chủ tự tay xây dựng công trình bằng đá độc lạ, đầy đủ tiện nghi khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Biết vợ thích du lịch, người đàn ông xây cả máy bay trên nóc nhà

07:58:06 25/02/2021
Không chỉ là thể hiện tình yêu mà Said Jammal (người Nigeria gốc Li Băng) dành cho vợ mà đây còn là món quà được ông mong muốn để lại giúp thu hút khách du lịch cho địa phương.

Chiêm ngưỡng căn biệt thự tráng lệ, xa hoa nhìn ra dãy núi Santa Monica

07:50:58 25/02/2021
Căn biệt thự ở Los Angeles gây sững sờ vì độ xa hoa, hoành tráng mà vẫn tinh tế, đầy nghệ thuật.

3 cách cắm hoa độc đáo cực đơn giản

07:40:00 25/02/2021
Cùng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm xinh yêu với 3 cách cắm hoa độc đáo, đơn giản mà tinh tế.

'Choáng' với dinh thự xây dưới lòng đất xa hoa mà không hề ngột ngạt

07:38:54 25/02/2021
Không chỉ nằm ở vị trí có một không hai trên khắp thế giới, những căn nhà dưới đây còn có thiết kế độc đáo.

Độc đáo chiếc xe ‘hô biến’ thành căn biệt thự hai tầng hiện đại

07:37:41 25/02/2021
Các kỹ sư của hãng SAIC Motor có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc đã sáng tạo ra mẫu xe cắm trại mang tên SAIC Maxus Life Home V90 Villa Edition, có thể mở rộng thành một căn biệt thự hai tầng với đầy đủ tiện nghi.

"Chiêu" đơn giản tạo vẻ đẹp sống động cho bữa tiệc tại nhà nhờ cách phối màu bàn ăn cực chuẩn

07:22:22 25/02/2021
 Không gian của những bữa tiệc sẽ thêm đẹp mắt, sinh động và cuốn hút với những sắc màu thời trang.

Nhà phố đẹp bình yên, tĩnh tại mang phong cách Á Đông ở Buôn Ma Thuột

07:20:22 25/02/2021
Từng góc nhỏ được thiết kế tinh tế, chăm chút tỉ mỉ từ chất liệu, ánh sáng đến màu sắc để tạo nên một tổng thể hài hòa, một không gian sống đậm chất Á Đông.

Phong thuỷ nhà tắm cần biết: Kiêng kị hướng Nam, cẩn trọng vị trí đặt gương

05:54:51 25/02/2021
Bạn nên lưu ý những điều này khi làm nhà tắm để không bị ảnh hưởng đến sức khoẻ và vận mệnh.

Tại sao nắp sữa chua sản xuất tại Nhật lại không hề bị dính sữa chua? - Phát minh đến từ loài cây rất quen thuộc với người Việt

21:29:57 24/02/2021
Vốn là những người yêu thiên nhiên, rất nhiều sản phẩm của người Nhật lấy cảm hứng từ chính các loài thực vật, trong đó có nắp sữa chua.

Nam sinh cấp 2 tạo máy đo thân nhiệt, kiêm thêm cả ứng dụng điểm danh

21:00:37 24/02/2021
Quả là tài không đợi tuổi, hai nam sinh trường cấp hai ở Bình Dương đã sáng chế ra máy đo thân nhiệt tự động cho học sinh chính ngôi trường của mình.

Rằm tháng Giêng sắp đến, tiết lộ mẹo mua chuối thắp hương để tránh rước phải chuối giấm hóa chất mà giá vẫn rẻ

20:41:48 24/02/2021
Nhằm tránh sập bẫy người bán ép chuối chín sớm, bạn có thể học ngay cách này đơn giản mà tiết kiệm đáng kể này.

Trai độc thân ở thuê vẫn chi 60 triệu decor nhà đẹp mê, dân tình rần rần "xin link" mua đồ

20:34:12 24/02/2021
Căn nhà thuê của anh Tuấn Shin (23 tuổi, graphic designer) rộng gần 80m2, có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

Vào bếp nhàn hơn đến một nửa nếu bạn biết những mẹo siêu đơn giản này

20:03:05 24/02/2021
Muốn làm sạch dâu tây, cứu nồi cơm bị nhão, xua đuổi côn trùng trong nhà không dùng thuốc xịt độc hại... những chuyện này chỉ là con muỗi nếu bạn biết mẹo vặt sau đây.

Thói quen tiêu tiền phổ biến khiến bạn “tiền tấn” cũng chẳng thể giàu có

17:47:11 24/02/2021
Tiêu tiền có thể rất thú vị song sự phấn khích đó sẽ không kéo dài. Việc tránh mua sắm bốc đồng, tùy hứng sẽ giúp bạn chi tiêu hợp lý hơn, xây dựng nền tảng tài chính vững chắc.

6 vị trí thân thuộc nhiều người quên khi dọn nhà, chứa cả đống bụi không ai biết

17:34:02 24/02/2021
Đáy và mặt sau của tủ thường là vị trí khuất nên đôi khi rác thải lọt vào, lại thêm tác động nhiệt, khi khuẩn rất dễ phát triển nhanh.

Ông bố chi 100 triệu, biến khoảng sân nhỏ thành phòng ngủ đa năng

14:22:49 24/02/2021
Một ông bố ở Hải Phòng đã biến khoảng sân nhỏ thành phòng ngủ đa năng cho cậu con trai với chi phí 100 triệu đồng. 

Có thể bạn quan tâm

Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí

Đời sống

01:13:47 26/02/2021
Bất chấp trời nắng chói chang, đông đảo người dân TP.HCM đã đến chung tay giải cứu 10 tấn rau củ của bà con vùng dịch tại tỉnh Hải Dương.

Hải Dương khởi tố đối tượng xúc phạm lực lượng chống dịch

Pháp luật

01:06:33 26/02/2021
Công an thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Bá M. về hành vi chống người thi hành công vụ.

Dàn sao Bồ Đào Nha gây ấn tượng ở Premier League mùa này

Bóng đá thế giới

01:06:09 26/02/2021
Ngoài cái tên đình đám Bruno Fernandes, nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha đang có một mùa giải bùng nổ tại Premier League.

Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống

Thế giới

00:49:51 26/02/2021
Nhiều thành viên nhóm theo thuyết âm mưu QAnon vẫn tin Trump sẽ nhậm chức thực sự vào ngày 4/3, còn Biden hiện chỉ là thế thân của ông.

Vì sao Sài Gòn FC xuất khẩu cầu thủ sang Nhật?

Bóng đá việt nam

00:48:43 26/02/2021
Sau khi thủ môn Đặng Văn Lâm cập bến FC Cerezo Osaka đang chơi J-League, sắp tới hai cầu thủ khác là Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sẽ khoác áo CLB Ryukyu ở hạng J-League 2.

Chàng trai U33 ‘mót’ cưới, ngỏ lời cầu hôn tận 2 lần vẫn bị từ chối chỉ vì một lý do

Show việt

23:56:43 25/02/2021
Dù rất có thiện cảm với chàng trai Lâm Đồng cùng tuổi nhưng cô nàng gốc Gia Lai vẫn từ chối hẹn hò chỉ vì một lý do.

Rapper 100kg lạ lẫm với mái tóc hàng chục mét, khoe body tràn mỡ đầy tự tin

Sao âu mỹ

23:54:48 25/02/2021
Love yourself - yêu bản thân, đó chính là thông điệp mà nữ rapper hơn 100 kg Lizzo muốn gửi gắm những cô nàng có ngoại hình ngoại cỡ hãy tự tin thể hiện cá tính, không cần bận tâm đến lời bàn tán sau lưng.

Những câu nói gây bão của Minh Châu - Hồng Diễm trong "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

23:54:16 25/02/2021
Nhân vật Minh Châu do Hồng Diễm thủ vai có rất nhiều câu thoại ấn tượng trong Hướng dương ngược nắng.

“Hướng dương ngược nắng” hot nhất đêm qua: Tại sao nhất định phải để Châu bị cưỡng hiếp?

Phim việt

23:49:30 25/02/2021
Tại sao chúng tôi lại không có quyền được buồn, được bức xúc, được phẫn nộ khi chứng kiến một hình tượng đẹp đẽ nhường ấy bị vấy bẩn?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Phim châu á

23:47:12 25/02/2021
Những bức ảnh mới trong Penthouse hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính trùm phản diện Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

10 lần Angelina Jolie tỏa sáng trên thảm đỏ nhờ trang sức

Phong cách sao

23:39:52 25/02/2021
Nữ minh tinh là người theo chủ nghĩa tối giản nhưng điều đó không có nghĩa Angelina không lấp lánh.