7 điều ngốc nghếch này đang ngăn bạn trở nên giàu có

Rất nhiều người không tiếp tục học hỏi và thúc đẩy bản thân để phát triển sự nghiệp. Đó cũng chính là một sai lầm tài chính lớn, hạn chế mức lương tiềm năng của bạn.

Kéo dài thời gian thanh toán bằng thẻ tín dụng

7 điều ngốc nghếch này đang ngăn bạn trở nên giàu có - Hình 1

Thẻ tín dụng là một cách hấp dẫn để bạn có thể mua các mặt hàng có giá lớn hơn khả năng thanh toán một lần của bạn. Nhưng nếu bạn muốn chi tiêu hợp lý hơn và trở nên giàu có, hãy cất “lá bài” đó đi. Mang theo nợ thẻ tín dụng là một sai lầm tài chính lớn, nhà hoạch định tài chính RJ Weiss nhận định.

Ông nói: “Nợ lãi suất cao khiến bạn ngày càng cách xa sự giàu có. Tỷ phú Warren Buffett đã có rất nhiều năm giữ sự tăng trưởng của mình ở mức 20%/năm. Đối với những người mang khoản nợ lãi suất cao, đặc biệt là nợ thẻ tín dụng, sự giàu có đang tăng lên ở mức khoảng âm 20%. Nói cách khác, nếu bạn gánh khoản nợ lãi suất cao, giá trị tài sản ròng của bạn sẽ giảm với tốc độ khiến Warren Buffett trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất thế giới “.

Để kỹ năng công việc của bạn bị đình trệ

Sự học là cả đời, nó không phải là việc dừng lại sau cánh cửa đại học của bạn. Nếu muốn trở nên giàu có, bạn cần luôn học hỏi, cập nhật kỹ năng của mình.

Sự thật là những kỹ năng quan trọng mà các công ty sẵn sàng trả lương cao luôn thay đổi. Điều này đặt ra yêu cầu đối với bạn là phải không ngừng cập nhật những kỹ năng mới này. Ví dụ, việc thành thạo về phần mềm và lập trình có thể giúp bạn yêu cầu một mức lương cao hơn.

Rất nhiều người không tiếp tục học hỏi và thúc đẩy bản thân về mặt phát triển sự nghiệp. Đó cũng chính là một sai lầm tài chính lớn về mức lương tiềm năng. Hãy tự hỏi bản thân xem kỹ năng nào có thể sẽ trở nên quan trọng đối với sự nghiệp của bạn trong vài năm tới và bắt đầu tìm hiểu chúng.

Đánh giá thấp bản thân

7 điều ngốc nghếch này đang ngăn bạn trở nên giàu có - Hình 2

Nhiều người cảm thấy không thoải mái khi thể hiện bản thân nhưng nếu bạn không làm vậy ở nơi làm việc, đó chính là một sai lầm lớn về tài chính.

Stephanie Bousley, chuyên gia tư vấn tài chính cho biết: “Rất nhiều người trong chúng ta, đặc biệt là phụ nữ, khi tham gia lực lượng lao động không được trang bị đầy đủ kỹ năng đàm phán lương và thường nhận về mức lương chưa xứng đáng với những gì bỏ ra. Hãy quên đi mức lương trung bình ở thành phố của bạn và tập trung vào những gì bạn xứng đáng.”

Có một câu nói rằng “Bạn không nhận được những gì xứng đáng mà bạn nhận được những gì bạn đàm phán được”. Hãy tự tin hơn, trân trọng giá trị bản thân mình và đề nghị được hưởng những gì đúng với sự cống hiến.

Video đang HOT

Làm theo lời khuyên tài chính một cách mù quáng

Trong thời đại internet, chúng ta có một lượng thông tin rất lớn về cách để trở nên giàu có. Tuy nhiên đừng mắc sai lầm tài chính khi nghe theo các lời khuyên đó một cách mù quáng.

JeFreda Brown, Giám đốc điều hành của Provision Financial Education cho biết: “Truyền thông, quảng cáo… liên tục cung cấp các thông tin tài chính cho người dùng. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các thông tin đó đều chính xác hay đúng sự thật. Các nhà tiếp thị có thể sử dụng các phương pháp tâm lý để khiến mọi người tin vào những gì họ đang nói, khiến mọi người tin rằng họ cần phải chi tiền cho những mặt hàng hoặc dịch vụ mà họ có thể không nhất thiết cần đến”.

Nhớ rằng không phải hiệu quả với người khác thì chắc chắn sẽ hiệu quả với bạn. Nếu bạn muốn có một kế hoạch tài chính hợp lý và không chắc chắn về kiến thức của mình, hãy nhờ đến một chuyên gia để hướng dẫn bạn khỏi những sai lầm về tài chính.

Uống rượu, bia quá mức

7 điều ngốc nghếch này đang ngăn bạn trở nên giàu có - Hình 3

Uống quá nhiều rượu bia hay đồ uống có cồn khác là không tốt cho sức khoẻ và cả chiếc ví của bạn. Thử nhẩm tính xem bạn đã chi bao nhiêu tiền cho rượu bia. Không những vậy, rất nhiều người sau khi có hơi men trong người dễ đưa ra những lựa chọn thiếu sáng suốt như mua sắm bốc đồng, gọi các món ăn đắt tiền hoặc bừa phứa gây lãng phí…

Đó là một sai lầm tài chính khi bạn chi nhiều tiền cho bia rượu trong khi số tiền đó có thể nằm gọn trong tài khoản tiết kiệm của bạn.

Không đặt ra mục tiêu

Bạn có thể khẳng định mình muốn biết cách để trở nên giàu có nhưng nếu bạn không đặt ra các mục tiêu tài chính cụ thể cho bản thân, bạn đang mắc một sai lầm lớn về tài chính.

Thiếu mục tiêu tiền bạc cụ thể cũng như thiếu sự rõ ràng về cách thức đạt được những mục tiêu đó là một vấn đề lớn. Nếu bạn không có một mục tiêu làm giàu rõ ràng hoặc một kế hoạch với các chiến lược khả thi, gần như bạn không thể xây dựng sự giàu có.

Không so sánh khi mua sắm

Một sai lầm tài chính phổ biến với nhiều người chính là mua sắm mà không so sánh giá. Có lẽ việc so sánh các cửa hàng bán lẻ khác nhau trước khi bạn mua bất cứ thứ gì là điều không khiến nhiều người thấy thú vị nhưng nó thực sự đáng làm bạn muốn chi tiêu ít hơn và tích lũy nhiều hơn.

Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, bạn sẽ biết đâu là nơi mình có thể mua được món hàng đó với giá tốt nhất. Việc so sánh sản phẩm sẽ dễ hơn khi bạn mua hàng trực tuyến hoặc sử dụng một cuốn sổ giá để ghi chép. Khi đã quen với việc này, bạn có thể sắp xếp những chuyến mua sắm hợp lý hơn tại nơi có các mặt hàng bạn cần mua với giá phải chăng nhất.

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có

Bạn từng hỏi mình liệu bản thân có đang đi đúng hướng để đạt được tự do tài chính hay trở nên giàu có? Hãy xem bạn có mắc phải những sai lầm tài chính phổ biến dưới đây không.

1. Ngại đầu tư

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có - Hình 1

Một người lao động điển hình sẽ gần như không thể trở thành triệu phú nếu không thực hiện một số khoản đầu tư. Bạn có thể cảm thấy an toàn khi luôn gói tròn những đồng tiền tiết kiệm của mình nhưng sự thật là bạn đang mất tiền từng ngày khi lạm phát ăn mòn sức mua của đồng tiền. Nếu bạn muốn đạt được và duy trì sự độc lập về tài chính, bạn sẽ cần sự trợ giúp của lãi kép thông qua một số loại hình đầu tư.

Tất nhiên, luôn có những rủi ro đi kèm với hoạt động đầu tư dù đó là cổ phiếu, trái phiếu hay bất động sản... Song rủi ro của việc không đầu tư còn lớn hơn. Khi không chấp nhận bất kỳ rủi ro đầu tư nào, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để xây dựng sự giàu có.

2. Không tiết kiệm đủ

Nếu bạn không tiết kiệm đủ, bạn sẽ không bao giờ có thể trở nên giàu có. Điều quan trọng không phải bạn kiếm được bao nhiêu tiền mà là bạn giữ lại được bao nhiêu. Rất nhiều người đã đạt được sự giàu có nhờ biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý dù thu nhập không phải quá cao.

Hãy nhớ câu nói: 1 xu tiết kiệm được đáng giá hơn 1 xu kiếm được. Bạn không phải trả khoản thuế nào cho 1 xu tiết kiệm được.

Đừng trì hoãn thêm bất cứ lúc nào bởi không có thời điểm nào tốt hơn ngay bây giờ để bắt đầu tiết kiệm. Ngay cả khi bạn chỉ có thể tiết kiệm một số tiền nhỏ, mọi thứ vẫn sẽ tốt hơn là bạn không làm gì.

3. Sống vượt quá khả năng

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có - Hình 2

Nếu bạn đang mắc phải sai lầm tiền bạc này, đừng quá căng thẳng vì bạn không phải là người duy nhất. Có rất nhiều người rơi vào cái bẫy chi tiêu tốn kém để chạy theo cuộc sống mà họ nhìn thấy trên mạng xã hội, với tâm lý cho bằng bạn bằng bé. Nhiều người thậm chí làm việc không ngừng nghỉ, kiếm được không ít tiền nhưng chưa khi nào thoát cảnh nợ nần.

Theo National Foundation of Credit Counseling, khoảng 1/3 số hộ gia đình ở Mỹ mang nợ thẻ tín dụng từ tháng này sang tháng khác. Điều này có thể có nghĩa là hàng ngàn, hàng vạn đô la mỗi năm bị lãng phí cho tiền lãi thẻ tín dụng.

4. Luôn bỏ qua những điều cho là nhỏ nhặt

10 nghìn đồng ở đây, 50 nghìn đồng ở kia, tất cả những chi phí nhỏ này đều cần được cộng lại. Nhiều người mắc phải sai lầm rằng luôn bỏ qua những khoản chi như cốc cà phê hay vài gói kẹo, đồ ăn vặt buổi chiều và tặc lưỡi cho rằng chúng không đáng bao nhiêu. Bạn đã bao giờ nhặt vài thứ hay ho khi đang đứng chờ ở quầy thanh toán chưa? Bạn có uống cà phê, trà sữa mỗi ngày?Bạn có mua hành lý ký gửi khi đặt vé máy bay dù nhu cầu thực sự không cần thiết?

Những người giàu có luôn biết kiểm soát chi tiêu của mình. Họ biết rằng những điều tưởng chừng nhỏ đó khi cộng lại hoàn toàn có thể ngốn một khoản lớn. Họ sẽ huỷ đăng ký truyền hình cáp, phòng tập thể dục khi không thực sự có nhu cầu và kiểm soát số lượng ăn uống ngoài hàng mỗi tháng.

5. Đưa ra những lựa chọn không lành mạnh

Theo một nghiên cứu gần đây của US Trust, có tới 98% triệu phú coi sức khỏe tốt là tài sản cá nhân quan trọng nhất của họ. Nếu không có sức khỏe, sẽ không có của cải nào có thể mua được chất lượng cuộc sống của bạn.

Hãy dành thời gian và chi tiêu tiền bạc để đảm bảo rằng bạn đang chăm sóc sức khoẻ của mình ở chế độ tót nhất. Hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống ngủ nghỉ lành mạnh và định kỳ tới gặp bác sĩ. Thay vì kết thân với các đồ chiên rán, thức ăn nhanh, hãy làm bạn với rau củ, trái cây tươi và tự chế biến chúng.

6. Không có kế hoạch chi tiêu

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có - Hình 3

Bạn có chột dạ mỗi khi nghe đến từ ngân sách không? Những người thành công không chỉ coi những lựa chọn tài chính của mình như một sự kiện ngẫu nhiên. Họ tìm cách kiểm soát, lên kế hoạch cho những đồng tiền của mình, đảm bảo rằng bản thân sẽ không phải tròn mắt ngạc nhiên khi bỗng một ngày thấy số dư tài khoản của mình nhỏ ngoài tưởng tượng sau một thời gian chi tiêu linh tinh.

Nói một cách đơn giản, lập kế hoạch chi tiêu là quản lý các kỳ vọng tài chính của bạn để tránh những bất ngờ không mong muốn và bạn sẽ có tiền để dành cho những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Nếu không có kế hoạch chi tiêu, bạn sẽ rất dễ chi tiêu những đồng tiền của mình vào những khoản ngoài kế hoạch, không thực sự cần thiết. Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi bạn có thu nhập khá, bạn vẫn hoàn toàn có thể rơi vào cảnh "làm đồng nào xào đồng đó", tệ hơn là nợ nần.

7. Chọn sai con đường sự nghiệp

Ngừng ngay 7 điều này nếu muốn trở nên giàu có - Hình 4

Bất kỳ ai, với bất kỳ thu nhập nào, đều có thể trở thành người giàu có. Tất nhiên, việc có được thu nhập tốt sẽ tăng khả năng bạn trở nên giàu có, sở hữu tài sản lớn hơn.

Nếu bạn chán ghét công việc, lĩnh vực mình đang làm, điều này sẽ thể hiện rõ và khiến đường thăng tiến của bạn trở nên chậm hơn theo thời gian. Sẽ có người lý luận rằng nói luôn dễ hơn làm song thực sự việc lựa chọn được con đường sự nghiệp phù hợp sẽ giúp tăng tiềm năng kiếm của bạn. Hãy cân bằng các yếu tố và chọn làm một công việc bạn thích (thay vì bạn yêu) để có được số tiền cần thiết mang lại hạnh phúc hơn là những phần khác trong cuộc sống của bạn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bên trong căn hộ nhỏ xinh 53 m2 với nội thất màu xanh bơ lạ mắt
14:12:53 07/12/2021
5 cây cảnh thích hợp để bàn thờ Thần tài giúp gia chủ không ngừng phát lộc
12:30:01 08/12/2021
Những loại hoa này chỉ cần hái một cành cắm vào đất là sống, cho hoa xum xuê
17:33:38 07/12/2021
Người chơi cây cảnh mệnh Thổ không thể bỏ qua những loại cây giúp xua đuổi vận khí xấu, đem lại hanh thông tài lộc này
16:28:32 07/12/2021
4 bước giúp bạn làm sạch máy giặt định kỳ không cần thợ
07:07:02 08/12/2021
Rửa lòng già không cần muối, dùng 2 thứ này chỉ 5 phút là hết sạch hôi tanh
18:05:13 07/12/2021
Mê mẩn vườn rau xanh tốt của mẹ bỉm sữa Thủ đô, vừa ăn vừa bán kiếm bộn tiền
09:57:43 07/12/2021
8 lưu ý phong thủy bàn ăn gánh nguyên vượng khí cho cả nhà, sai vị trí gia chủ "đứng ngồi không yên"
22:27:41 07/12/2021
Ngôi nhà uốn lượn như mê cung của 1 nhà thiết kế thời trang
10:10:26 07/12/2021
Cuối năm sửa nhà, chú ý 3 vị trí giúp gia chủ sinh tài nhận lộc
10:11:44 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021
Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm ‘dằn mặt’ Phí Phương Anh, thẳng tay unfollow đàn em sau teaser bánh kem ‘trà xanh’?
11:07:17 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021
Đỗ Thị Hà lên tiếng thừa nhận giành được vương miện Miss World là điều kinh khủng, lý do là gì?
13:11:17 08/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021

Tin mới nhất

Chuyên gia phong thủy: Máy giặt có cả Hỏa - Mộc - Thủy, chớ dại đặt ở ban công hướng này!

15:41:55 08/12/2021
Chuyên gia phong thủy nổi tiếng Lý Cư Minh đã chỉ ra những điểm cần chú ý khi đặt máy giặt ở ban công, gia đình nào cũng nên tìm hiểu và tham khảo

Cải tạo căn hộ đẹp lung linh với tông màu nhã nhặn

13:42:36 08/12/2021
Căn hộ ở Hà Nội phong cách hiện đại thu hút ánh nhìn bởi thiết kế tinh tế và tông màu nhã nhặn

Bật mí 11 thiết kế cho một ngôi nhà hạnh phúc

12:27:05 08/12/2021
Sở hữu 1 ngôi nhà có những tiện ích hiện hữu cho mọi nhu cầu và những giá trị thỏa mãn tinh thần sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc. Để giúp bạn có một ngôi nhà thoải mái và vui vẻ, dưới đây là một số bí quyết thiết kế mà bạn có thể áp dụn...

Nhà mái Thái đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí cho gia chủ

12:23:26 08/12/2021
Mẫu nhà mái Thái 1 tầng dưới đây, dù không được thiết kế cầu kỳ nhưng mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, tiết kiệm được chi phí xây dựng. 

Ngôi nhà cả năm không tốn một đồng tiền điện cả làng ngỡ ngàng

12:20:59 08/12/2021
Chủ nhân căn nhà độc đáo này là giáo sư Ren Jun (công tác ở Đại học Thiên Tân, Trung Quốc). Hàng tháng, giáo sư này đều lái xe đến đây để nghỉ ngơi

Ngắm nhìn bên trong nhà khách Beverly Hills đầy màu sắc của Jessica Alba

12:17:52 08/12/2021
Nữ diễn viên Jessica Alba đang cho thuê nhà khách ở Beverly Hills mà cô mua vào năm 2002 với giá 1,1 triệu USD

Hóa giải nhà ống 24 m² xen kẹt trong ngách hẹp ở Hà Nội

11:40:07 08/12/2021
Dù diện tích hạn chế nhưng công trình TH house vẫn sáng và thoáng trong con hẻm hẹp ở TP Hà Nội

Khu vườn trồng rau quả sạch rộng 4000m² của gia đình nhiều thế hệ gắn bó với nghề nông

22:32:53 07/12/2021
Ngôi nhà với thiết kế đơn giản, mang chút hơi hướng cổ điển, gần gũi với thiên nhiên bởi màu sắc bình dị trở thành điểm nhấn khi xây dựng bên cạnh mảnh vườn ai ngắm cũng bị cuốn hút ngay từ lần đầu tiên bởi đủ loại cây trái xanh tươi, m...

Ngôi nhà 43m² vẫn đủ cho gia đình 6 người sinh hoạt

22:30:57 07/12/2021
Diện tích nhỏ xíu lại có đông người cùng chung sống, nhưng ngôi nhà này không chỉ đủ chỗ sinh hoạt cơ bản mà còn có không gian vui chơi cho trẻ nhỏ

Mách chị em tuyệt chiêu lấy chỉ, làm sạch tôm trong vòng 2 giây với duy nhất một que tăm!

22:12:49 07/12/2021
Tuyệt chiêu loại bỏ chỉ đen trên lưng tôm không chỉ được các chị em nội trợ áp dụng mà ngay cả đến những đầu bếp chuyên nghiệp mẹo nhỏ này cũng rất hữu dụng

Tại sao nồi, chảo luôn có chiếc lỗ trên tay cầm? Ngoài để treo lên giá thì còn 1 công dụng siêu tuyệt vời 90% mọi người chưa biết

22:00:14 07/12/2021
Bất kỳ loại nồi, xoong, chảo nào nếu có tay cầm thì đều có ít nhất một chiếc lỗ trên đó. Tại sao nhà sản xuất lại thiết kế như vậy?

10 thói quen tiền bạc thô lỗ cần phải chấm dứt càng sớm càng tốt

19:15:30 07/12/2021
Đừng thường xuyên quên ví của mình hoặc phạm phải những thói quen tiền bạc thô lỗ không kém dưới đây

Tách con ngủ riêng từ khi 3 tháng tuổi để rèn tính tự lập, mẹ trẻ Sài Thành khiến dân mạng trầm trồ với thiết kế phòng cho bé cực xinh

15:43:32 07/12/2021
Chị Bảo thiết kế phòng riêng cho con với mong muốn con gái có thể rèn luyện tính tự lập ngay từ nhỏ

Quên xương rồng đi! Đây mới là loại cây cực phẩm giúp hạn chế bức xạ máy tính, lại còn rất thu hút tài lộc

14:40:24 07/12/2021
Loại cây mọng nước này không chỉ mang đến năng lượng xanh mà còn giúp bạn thu hút tài lộc

Ngôi nhà màu xanh tận dụng từ đồ gỗ cũ như tuyệt tác bên bờ biển

12:30:22 07/12/2021
Từ những khung cánh cửa bằng gỗ của những khu nhà cũ, những căn biệt thự Pháp bị bỏ đi, kiến trúc sư Lê Tùng đã dựng lên ngôi nhà màu xanh tuyệt đẹp bên bờ biển

Kinh nghiệm làm tủ bếp hữu ích cho các gia đình

10:13:09 07/12/2021
Tủ bếp là phần không thể thiếu trong các công trình nhà ở hiện đại. Bạn hãy tham khảo một số tư vấn sau

Bí mật cách cắm những bình hoa 'siêu to khổng lồ' đầy duyên dáng

09:53:01 07/12/2021
Để cắm được một bình hoa to đẹp ưng ý đã khó, để cắm được những bông hoa cành ngắn vào một bình thật to lại càng khó hơn. Mời các bạn tham khảo cách cắm hoa gác cành từ một người phụ nữ yêu hoa ở Hà Nội

Ngôi nhà nhỏ ở Mỹ Tho xây thô, mộc và trang trí từ nhiều đồ tái chế

09:42:08 07/12/2021
Ngôi nhà nhỏ ở Mỹ Tho được xây dựng đơn giản, mộc mạc với các vật dụng trang trí nhỏ xinh. Đặc biệt, các vật dụng này đều là đồ tái chế. 

Khám phá ngôi nhà cổ kính giá 2,1 triệu USD của "nàng thơ" Saorise Ronan

09:30:49 07/12/2021
Nữ diễn viên 3 lần được đề cử giải Oscar - Saoirse Ronan đã rao bán ngôi nhà cổ kính ở Greystones, Ireland với giá 2,1 triệu USD

Căn bếp chi chít lỗ, nhìn qua thì giật mình nhưng ở lâu càng say đắm

09:29:23 07/12/2021
Nhà bếp sử dụng nhiều loại gỗ ghép nên kiến trúc sư Lê Tùng dùng thủ pháp phá vỡ cấu trúc vân gỗ, tạo nên một bề mặt mới đồng đều hơn và những mảng lỗ ra đời

Có thể bạn quan tâm

Giá bán KIA Sonet, Seltos tại Việt Nam tăng 5 triệu đồng

Ôtô

17:12:59 08/12/2021
Có tới 3 trong số 4 phiên bản của mẫu SUV đô thị - KIA Sonet vừa được Trường Hải (THACO AUTO) điều chỉnh giá niêm yết, tăng 5 triệu đồng so với thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam

Rangnick công bố danh tính thủ quân thay Maguire

Bóng đá thế giới

17:11:24 08/12/2021
Tân HLV trưởng Ralf Rangnick đã công bố danh tính đội trưởng của Man United ở trận đấu với Young Boys tại Champions League khi thủ quân Harry Maguire không ra sân

Trọn bộ ảnh Noel của 3 nhóc tì nhà Hà Hồ: Leon vẫn chuyên "tấu hề"

Sao việt

17:10:43 08/12/2021
Ba nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà là những sao nhí trên mạng xã hội. Năm nay, cặp song sinh đã cứng cáp nên mọi sự kiện, lễ hội đều có thể dễ dàng hưởng ứng

Xe máy điện VinFast rục rịch vào thị trường Mỹ

Xe máy

17:08:41 08/12/2021
Hãng xe Việt – VinFast vừa được Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Liên bang Mỹ (USPTO) cấp bằng sáng chế một mẫu xe máy điện mang thương hiệu VinFast tại Mỹ

Vì sao 40% liều vaccine Covid-19 đến châu Phi vẫn chưa được sử dụng?

Thế giới

17:07:31 08/12/2021
Thiếu kinh phí, chiến dịch tiếp cận cộng đồng khó khăn khiến các quốc gia châu Phi vẫn bị tụt lại trong cuộc đua tiêm chủng, dù số lượng nguồn cung vaccine đang tăng lên nhanh chóng

Hà Hồ tự làm "chuột bạch" thử nghiệm mỹ phẩm, da bong tróc, hỏng luôn mặt tiền

Phong cách sao

17:03:58 08/12/2021
Không chỉ Hà Hồ mà Hoà Minzy, Đỗ Thị Hà, Tóc Tiên trước đây cũng từng gặp vấn đề tương tự với mỹ phẩm chăm sóc da chống lão hoá

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

Sao châu á

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

Báo Hàn khen tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:52:31 08/12/2021
Trong bài viết Việt Nam thắng Lào với màn trình diễn áp đảo, ra quân thuận lợi AFF Cup 2020, tờ Sportal đã dành những lời ngợi khen cho thầy trò ông Park

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

Show việt

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Biến thành quái vật trong series game huyền thoại, nữ game thủ khiến CĐM không dám xem hết vì quá… 18+

Cosplay

16:47:34 08/12/2021
Có thể nói, series The Witcher là tượng đài của làng game thế giới, một thương hiệu game nhập vai thành công cả về mặt cốt truyện, đồ họa, gameplay cho tới doanh số bán ra

Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, bà Phương Hằng là một trong những nhân vật "chiếm sóng" Google năm 2021

Netizen

16:46:22 08/12/2021
Trong năm qua, rất nhiều drama, ồn ào liên tục nổ ra, khiến các nhân vật này được tìm kiếm cực lớn

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web 

Thế giới số

16:44:13 08/12/2021
Cả Deep Web và Dark Web đều nghe có vẻ đáng sợ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng giống nhau