7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành

Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã ‘đủ lông đủ cánh’, lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Chắc ai trong chúng ta cũng có một tuổi thơ ấm êm bên gia đình, bên bạn bè thuở còn cắp sách tới trường. Lớn lên chút nữa, không phải ai cũng may mắn được ở cạnh cha mẹ. Vì cuộc sống mưu sinh, chúng ta buộc phải xa nhà, họa hoằn lắm mới thi thoảng về thăm nhà.

Thế mà những ký ức, những giá trị nuôi dưỡng ngày xưa chẳng ai có thể quên được. Mỗi người một nỗi nhớ, nhưng có 7 thứ mà tôi chắc rằng ai rồi cũng có, ai rồi cũng chẳng thể nào quên về cha mẹ, về gia đình mình.

Những lời khích lệ

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 1

Tuổi thơ mãi là một khoảng thời gian đẹp đẽ đối với nhiều người. Nhưng trong quá trình ta lớn lên, chắc chắn sẽ không ít những lần ta gặp khó khăn, khúc mắc.

Từ những bước chân chập chững đầu đời cho đến những kỹ năng đi xe đạp, kỹ năng chơi thể thao hay nghêu ngao hát một bài hát nào đó, cha mẹ dường như là người đầu tiên khuyến khích.

Đến ngày thi đại học, cha đứng ngoài cổng trường ướt đẫm mồ hôi chờ con. Dù mặt có buồn thiu thì cha vẫn khích lệ “con đã cố gắng rồi”.

Âm thầm làm gương

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 2

Sẽ có những ông bố bà mẹ chẳng nói nhiều, không mắng mỏ nhiều mà họ chỉ âm thầm làm gương cho con. Nếu để ý, bạn sẽ thấy rằng cha mẹ đôi khi chăm sóc ông bà nhưng chẳng hề kêu ca là vất vả. Điều đó họ đang ngầm dạy con tính hiếu thảo.

Cha mẹ cũng đối xử rất tử tế với mọi người là bởi họ cũng muốn con cái mình lớn lên cũng biết cách lịch sự với tất cả.

Khi nói ra điều gì, cha mẹ cũng sẽ làm cho được, chỉ để dạy con rằng nói được, ta sẽ làm được. Cha mẹ cũng sẽ tần tảo làm việc để các con thấy rằng kiếm tiền không hề dễ dàng.

Là những trận đòn roi, là những câu an ủi

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 3

Chắc ai đó cũng ít nhất một lần bị cha mẹ đánh đòn vì không nghe lời. Sau này lớn lên rồi ta vẫn nhớ. Chỉ vì điều đó giúp chúng ta trưởng thành hơn.

Nhưng đâu chỉ là những trận phạt úp mặt vào tường, làm việc nhà không được đi chơi, ta còn nhớ những lần cha mẹ an ủi, vỗ về vì ta gặp ác mộng, hay chỉ vì điểm kém trong kỳ thi.

Ta cũng sẽ nhớ những lần cha mẹ hoảng hốt vì đột nhiên con cảm thấy sợ hãi điều gì đó và ôm vào lòng an ủi. Ta sẽ nhớ điều này hơn khi đã làm cha, làm mẹ.

Là sự hiện diện của cha mẹ trong suốt tuổi thơ

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 4

Trẻ em không đặt sự hoàn hảo lên đầu, nhưng họ rất muốn cha mẹ luôn có mặt trong cuộc sống của mình. Các con luôn nhớ những lần cha mẹ đi họp phụ huynh, có mặt trong những buổi trình diễn con tham gia ở trường.

Các con cũng nhớ cha mẹ luôn cùng con có mặt ở các cuộc thi. Với các con, đó là động lực, là sự tự hào. Nói đến đây, chắc ai đó vẫn sẽ nhớ vẻ mặt háo hức của đứa trẻ khi thấy bóng dáng mẹ cha ở đâu đó vào ngày khai giảng, ngày kết thúc năm học năm nào.

Nhớ cách bố mẹ cư xử với nhau

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 5

Không phải ai cũng sẽ có một tuổi thơ, gia đình hạnh phúc bởi vì có thể họ sẽ thiếu vắng cha, thiếu vắng mẹ hoặc đôi khi là thiếu vắng cả hai. Còn đối với những ai sống cùng cha mẹ, họ cũng sẽ khắc sâu nhiều điều mà họ học được từ cha mẹ mình.

Con cái luôn nhớ cách cha mẹ cư xử với nhau , cách cha mẹ gắp thức ăn cho nhau, cách họ nhổ tóc bạc cho nhau, cách họ nói chuyện và cả cách họ nhìn nhau. Sau này có lập gia đình, đôi khi họ cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những hành động quan tâm như thế.

Đôi khi là những trận cãi vã

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 6

Khi nhớ về gia đình, có người sẽ bồi hồi với những điều rất hạnh phúc. Nhưng cha mẹ hãy nhớ, một điều khắc sâu trong tâm trí của những đứa trẻ đó là những trận cãi vã.

Vợ chồng nếu cãi vã đánh đập nhau thường xuyên khiến các con sẽ không thể có được tuổi thơ như ý muốn. Cha mẹ nếu coi thường nhau, chửi bới nhau thì các con sẽ bị ám ảnh và sẽ theo con suốt cả cuộc đời.

Vì thế, nếu ngày gia đình Việt Nam, ai cũng đăng hình hạnh phúc thì đâu đó cũng có người sẽ cảm thấy bất hạnh vì hôn nhân không trọn vẹn.

Là những gái trị truyền thống của gia đình mình

7 điều con cái sẽ luôn nhớ về gia đình khi đã trưởng thành - Hình 7

Dù ở phương trời nào đi nữa thì con cái cũng sẽ nhớ về cha mẹ với những giá trị cốt lõi của gia đình. Chính những giá trị đó đã hình thành nên con người họ bây giờ.

Giá trị đó có thể là sự quan tâm, chia sẻ, là sự giao tiếp gắn bó giữa mọi người. Đó là những buổi tụ họp gia đình đông vui mà ta đã từng có. Đó là những cử chỉ âu yếm mà cha mẹ dành cho con, là sự khen ngợi mỗi khi con đạt điểm cao trong học tập.

Sẽ càng nhớ hơn nhiều nếu ta lấy chồng xa. Sẽ càng nhớ gia đình hơn nữa khi vì cuộc sống mà phải xa nhà. Nhưng chính điều đó mới là động lực cho chúng ta vượt qua tất cả. Chắc hẳn ai cũng mong một điều, cha mẹ khỏe là vui!

Chọn bình yên có khó lắm không?

Có cô gái nhỏ hỏi tôi: Chú ơi, làm sao để bình yên? Lòng cháu đang bão lớn lắm...

Bão HaiYan lớn thế mà chắc gì tàn phá nổi bằng bão lòng. Bão lòng trong một cô gái nhỏ mong manh và đa cảm!

Các cô gái nhỏ, càng tha thiết, càng đắm đuối thì trái tim càng mỏng manh dễ vỡ! Giá kể vô tâm một chút, vô tình một chút (hoặc cả vô tư nữa) chắc gì bão nổi?

Nhưng nếu thế đã chẳng phải là một cô gái nhỏ rồi!

Nếu thế, đã là một người từng trải!

Chọn bình yên có khó lắm không? - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cô gái nhỏ ạ!

Bình yên không phải là nắng vàng biển xanh và cát trắng phẳng lỳ!

Bình yên không phải là không có nước mắt, miễn nhiễm với nỗi đau, xa lạ với những phản trắc cuộc đời!

Bình yên là kiểm soát được bản thân!

Là nước mắt biết ngưng khi đã khóc đủ!

Là biết đứng lên!

Là sẵn sàng đi tiếp dù vừa ngã dúi dụi!

Bình yên là lựa chọn chứ không phải tìm kiếm!

Như mưa lớn ta lựa chọn hiên nhà- áo mưa hay một nơi trú tránh!

Cứ khóc đi, nếu muốn!

Nhưng phải biết ngưng khóc khi nhận ra nước mắt ấy vô nghĩa!

Cứ đau đi, phải thế!

Nhưng hãy biết giữ lại niềm tin: Tin vào chính bản thân mình!

Cô gái nhỏ của tôi ơi!

Cuộc đời tạo ra nhiều thử thách để giúp ta trưởng thành!

Tạo ra những phản trắc để thấy quý trọng niềm tin!

Tạo ra nỗi đau để hiểu rõ giá trị của ủ ấp mai này!

Tin không, trái tim chỉ có giá trị khi nó đã từng trải qua vài phen đổ vỡ!

Người đã từng mất mát sẽ càng biết trân quý hơn kẻ toàn quen hưởng thụ!

Bình yên!

Ai cũng muốn!

Và ai cũng có thể có!

Chỉ là họ có chọn lựa hay không mà thôi!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Vụ tài xế Mercedes tông tiếp viên hàng không: Sang tên căn hộ để khắc phục hậu quả04:11Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Kim Tiểu Long bị Kim Ngân nhắc tắt máy quay, lên tiếng chuyện cho tiền phản cảm13:05Nghi phạm s.á.t h.ạ.i bé 5 tuổi ở Vũng Tàu có hành động bình thản, ngồi rung đùi và trả lời dõng dạc02:35Địch Lệ Nhiệt Ba "thả thính" lộ liễu đàn em kém 7 tuổi trên phim trường, dân tình "ship" nhiệt liệt mặc kệ Hoàng Cảnh Du00:48Chuyện lạ cười ra nước mắt: Khẳng định là fan cứng 2 năm nhưng "sượng trân" vì không biết tên thật của Nathan Lee là gì?00:42Cô gái trộn cần sa vào trà sữa bán cho khách du lịch Đà Lạt khai chỉ làm theo liều lượng03:24Lùi lịch phát sóng tập 2 "Hương vị tình thân"10:48

Tiêu điểm

Những người đàn bà hay 'cắm sừng' chồng có thể sở hữu những tính cách này
15:40:35 21/04/2021
Đang cãi nhau đừng bỏ đi, vợ làm theo cách này chồng "cứng mấy cũng mềm"
13:31:29 21/04/2021
Hậu quả đau lòng khi người phụ nữ 'đi ăn nem' mà chính họ cũng không ngờ tới
10:59:54 21/04/2021
4 cái "hư" của người phụ nữ khiến đàn ông "thèm khát", mê mẩn không thể rời
12:58:05 22/04/2021
Sau khi chia tay, 3 cử chỉ của đàn ông chứng tỏ anh ta vẫn còn yêu bạn da diết
10:23:49 21/04/2021
4 điều đàn bà dại thường xuyên vướng vào, khiến bản thân rơi vào ngõ cụt không lối thoát
11:46:51 22/04/2021
6 hành động của đàn ông đẩy phụ nữ vào con đường ngoại tình, điều thứ 1 phái yếu căm ghét nhất
20:21:07 20/04/2021
Kiểu phụ nữ đàn ông thường tránh xa, có cho vàng cũng chẳng ai dám lại gần tán tỉnh
14:06:38 22/04/2021
Tại sao kết hôn vài năm phụ nữ ngày càng chán chồng? Có 3 lý do rất thực tế
13:41:53 21/04/2021
Làm được 5 việc đơn giản này, phụ nữ sẽ không bao giờ trở thành 'cơm nguội', dù kết hôn 10 năm thì chồng vẫn 'mê muội' như thuở mới yêu!
20:25:34 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!
13:42:36 22/04/2021
Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình
13:27:42 22/04/2021
Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!
13:35:32 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Bà xã Jang Dong Gun đăng ảnh "tự sướng", vô tình hé lộ luôn căn penthouse giá 333 tỷ đắt nhất Hàn Quốc
13:55:31 22/04/2021
Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô
15:17:46 22/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021

Tin mới nhất

3 câu nói 'sát thương' cực mạnh, đàn bà thương chồng đến mấy cũng trở thành 'kẻ chua ngoa' trong mắt đàn ông

14:27:48 22/04/2021
Vợ tủi thân khi bị chồng khinh thường, nhưng sự thật đằng sau lại khiến vợ bật khóc khi biết mình phạm phải sai lầm lớn.

Đàn ông yêu bạn thật lòng thường ‘hành hạ’ bạn bằng những hành động này

14:00:18 22/04/2021
Khi đàn ông yêu thật lòng họ thường có những trò tinh nghịch, cưng nựng bạn như đứa trẻ con. Nếu bạn được anh ấy chạm vào những nơi này thì đừng làm họ mất hứng nhé.

6 dấu hiệu chàng đang lợi dụng bạn chứ không hề yêu bạn thật lòng

13:55:07 22/04/2021
Một số dấu hiệu nhất định có thể cho thấy một người đàn ông hoàn toàn không nghiêm túc với bạn và chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Muốn chiếm lĩnh trái tim mẹ chồng thì phụ nữ cần biết điều này để tránh ''đổ dầu vào lửa''

10:56:24 22/04/2021
Phụ nữ hãy chú ý, 5 điều này chính là bí kiếp để các nàng sống chung với mẹ chồng một cách hòa thuận nhất.

Dấu hiệu đàn ông chỉ yêu bạn cho vui chứ không xem bạn là cả cuộc đời

13:25:23 21/04/2021
Khi yêu thì cả hai có những kỷ niệm, cột mốc đáng nhớ có thể là hai người bắt đầu yêu nhau hay đơn giản là ngày sinh nhật của bạn. Lúc đó anh ta sẽ luôn nhớ và dành tặng bạn những món quà bất ngờ.

Chồng có mùi "mờ ám" nhưng từ chối giải thích, chị em nên xử trí ra sao cho hợp lý?

10:56:29 21/04/2021
Có gan ăn vụng nhưng không có gan thừa nhận là biểu hiện chung của hầu hết những anh chồng có sở thích mèo mả gà đồng.

Phụ nữ buông bỏ 3 việc này chẳng những được giải phóng bản thân mà còn khiến chồng thêm yêu

10:39:38 21/04/2021
Trên đời này nếu bạn không yêu chính bạn cũng đừng mong người khác có thể yêu thương bạn. Đàn ông vốn thích cái đẹp, nếu bạn cứ tiều tuỵ đi thì chắc chắn chồng chẳng thể yêu bạn được nữa đâu.

Phụ nữ cần ghi tâm tạc dạ 5 thói quen để bản thân trở thành người biết sống hưởng thụ, không cần đàn ông

10:32:12 21/04/2021
Bạn có biết rằng, người phụ nữ quyến rũ và thu hút nhất chính là khi họ biết yêu thương trân trọng bản thân mình? Quả đúng vậy, phụ nữ mà không tự yêu thương mình thì mấy ai có thể yêu ta nữa?

2 ham muốn thầm kín nhất mà dù ''cạy miệng'' đàn ông không muốn tiết lộ

10:20:57 21/04/2021
Phụ nữ muốn giữ chồng thì trước hết cần biết chồng mình có những ham muốn gì cái đã.

Chỉ cần người chồng làm được 2 điều này cho vợ, ở bên người chồng bạn sẽ luôn thoải mái

09:03:42 21/04/2021
Người đàn ông luôn cư xử với vợ một cách dịu dàng, không bao giờ cáu giận chính là người đàn ông cực kỳ hiếm có khó tìm.

Ra mắt nhà người yêu với "combo hoàn hảo" nhưng vẫn gặp kết cục đắng chát : Đừng mắc sai lầm để tránh trở thành nhân vật "đi vào truyền thuyết"

07:49:56 21/04/2021
2 câu chuyện dưới đây là 1 ví dụ điển hình về những sai lầm trong cách suy đoán mà chúng ta cần tránh khi bước vào thử thách vượt chướng ngại vật.

Những anh chàng có IQ "vô cực" với pha yêu đương "vô duyên" đỉnh cao - Nghe có vẻ sai sai nhưng lại là pha "bẻ lái" ghi điểm tuyệt đối!

07:46:33 21/04/2021
My có chút ngại ngùng vì không ngờ anh chàng khờ khạo này hôm nay lại bạo dạn thế. Ai ngờ anh ta bẻ lái...

Bill Gates và Melinda Gates: Câu chuyện chinh phục trái tim vợ của người giàu nhất thế giới

18:16:45 20/04/2021
Gặp nhau nơi làm việc, sống trong một căn nhà trị giá 124 triệu đôla và chỉ để lại cho các con một phần rất nhỏ trong khối tài sản khổng lồ là những gì người ta hay nói về Bill và Melinda Gates. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều ít biết về ...

Đừng lo lắng nếu đàn ông có 3 biểu hiện "điên rồ" này bởi điều đó chứng tỏ vị trí của bạn trong lòng anh ta

15:08:15 20/04/2021
Đừng đánh giá anh ta điên bởi chỉ khi yêu bạn quá nhiều mới khiến anh ta điên như vậy.

10 tuyệt chiêu khiến chàng luôn yêu bạn như thuở ban đầu

13:45:56 20/04/2021
Để hoàn toàn nắm giữ và chinh phục trái tim người đàn ông, cách tốt nhất là làm chàng hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có bạn bên cạnh.

Mẫu phụ nữ khiến đàn ông 'chạy dài', có cho vàng cũng tránh xa

12:58:07 20/04/2021
Dù có xinh đẹp giỏi giang đến đâu thì đàn ông cũng sẽ tránh xa nếu người phụ nữ có những đức tính này.

Đàn ông càng yêu, họ càng thích 'hành hạ' bạn bằng 4 cách này

12:54:12 20/04/2021
Đối với người phụ nữ, tình yêu là thức ăn tinh thần, luôn mong người đàn ông có thể chiều chuộng mình như một nàng công chúa, muốn được người ấy đối xử tử tế để khỏi đau khổ, lo lắng, cô đơn.

Kiểu con trai nào trời định là sẽ ế?

09:40:15 20/04/2021
Con gái luôn cho rằng ở bên những chàng trai kiểu này, họ sẽ không bao giờ tìm thấy cảm giác an toàn cũng như hạnh phúc.

Kết hôn khi chưa biết mình cần gì ở cuộc hôn nhân này, thì sớm muộn gì cũng ly hôn

09:34:54 20/04/2021
Kết hôn cũng chỉ là một sự lựa chọn của cuộc sống, chứ không phải là cả cuộc sống. Vậy thì việc gì phải kết hôn thật sớm để rồi chính quyết định đó khiến cuộc đời bạn lỡ dở?

Sợ cô đơn nhưng đã độc thân hơn 1 năm, cô gái 30 tuổi và 8 bài học về yêu bản thân và xoa dịu tâm hồn

09:08:16 20/04/2021
Trong hành trình trưởng thành, chúng ta vô tình làm tổn thương vô thức của chúng ta bằng những suy nghĩ, cảm xúc tiêu cực để rồi tạo ra những vết hằn tích tụ và rút cạn năng lượng tích cực, vui vẻ còn lại.

Có thể bạn quan tâm

Sóc Trăng sẵn sàng triển khai tiêm chủng hơn 6.000 liều vắc xin phòng COVID-19

Đời sống

19:14:03 22/04/2021
Sáng 22/4, đoàn công tác của GS.TS Trần Văn Thuấn, Phó trưởng Ban Chỉ đạo Quốc Gia phòng, chống dịch COVID-19, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến kiểm tra công tác phòng chống dịch và tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại BVĐK Sóc Trăng; K...

Giác mạc người qua đời ở Gia Lai đem lại ánh sáng cho 2 bệnh nhân

Sức khỏe

19:13:33 22/04/2021
Sau khi lấy giác mạc của người hiến tặng ở Gia Lai, các bác sĩ đã ghép thành công cho 2 bệnh nhân đang điều trị ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Ukraine tuyên bố sẵn sàng chiến tranh với Nga

Thế giới

19:12:08 22/04/2021
Tổng thống Volodymyr Zelensky nói Ukraine sẵn sàng đánh tới người cuối cùng nếu xung đột với Nga nổ ra, khi căng thẳng song phương gia tăng.

Đặng Văn Lâm tìm suất bắt chính ở Cerezo Osaka

Bóng đá việt nam

19:10:09 22/04/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ra mắt CĐV Cerezo Osaka ngày 18/4 vừa bước vào tập luyện, tìm kiếm cơ hội thi đấu ở đội bóng này tại J-League 1.

Orange và Hoàng Dũng không đặt nặng thành tích trong lần đầu kết hợp

Nhạc việt

19:06:00 22/04/2021
MV Khi Em Lớn đã thể hiện trọn vẹn thông điệp ý nghĩa của ca khúc khi mang đến kịch bản kể về hành trình trở về nhà của hai người trẻ.

Trái với cảnh rần rần trên mạng, thực tế lại khá vắng người đến "săn lùng" bộ sưu tập mới của Starbucks?

Netizen

19:05:51 22/04/2021
Hiện tại, bộ sưu tập mới của Starbucks đã được bán ở khá nhiều cửa hàng nhưng không còn cảnh phải xếp hàng chen lấn để mua như cách đây vài ngày.

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O: Ai là người hướng nội vui vẻ, ai là người hướng ngoại ít nói?

Trắc nghiệm

19:04:52 22/04/2021
Nhiều người cho rằng nhân cách của một người phải chịu ảnh hưởng của thế giới bên ngoài và dần dần được hình thành bởi sự giáo dục của gia đình. Nhưng trên thực tế, nhóm máu của một người cũng có thể ảnh hưởng đến tính cách của một ngườ...

Cựu danh thủ Paul Gascoigne khỏa thân tắm nắng

Sao thể thao

18:42:32 22/04/2021
Ngôi sao một thời Paul Gascoigne trở thành thí sinh nổi tiếng đầu tiên thoát y trong chương trình truyền hình thực tế của Italy tuần qua.

HOT: MC mới của Hoa hậu Hoàn vũ từng khiến hội chị em “nổ mắt” với màn show “của quý” trên tivi

Sao âu mỹ

18:38:49 22/04/2021
Ở tuổi 48, tài từ Mario Lopez vẫn làm hội chị em điêu đứng với body nóng bỏng và gương mặt cực điển trai.

Gặp mẹ người yêu trong hoàn cảnh oái oăm, em đã mắc một sai lầm tai hại đến nỗi bị bác cạch mặt

Tâm sự

18:33:27 22/04/2021
Giá như người bị nặng hơn là em. Như vậy em sẽ bớt áy náy, nhà người yêu cũng chẳng có lý do gì để soi mói.

Công thức mới cho món salad trộn vừa ngon vừa lạ !

Ẩm thực

18:21:43 22/04/2021
Hướng dẫn cách làm món salad trộn thanh mát vừa ngon vừa lạ:

Tối 22/4, thêm 4 ca mắc mới Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

Sự kiện nóng

18:12:58 22/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 4 ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận trong ngày, đến nay Việt Nam đã có tổng cộng 2.816 ca bệnh.

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

Sao việt

18:11:51 22/04/2021
Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai

Phỏng vấn sao

18:08:43 22/04/2021
Hơn nửa năm tự lực cánh sinh trên con đường nghệ thuật, Orange tin rằng cô đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

iPad Pro 2021 - câu trả lời của Apple về MacBook cảm ứng 

Đồ 2-tek

18:08:30 22/04/2021
iPad Pro ngày càng được nâng cấp để tiệm cận với laptop hơn và đây là lý do Apple sẽ không ra mắt MacBook màn hình cảm ứng.