7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường

Theo dõi VGT trên

Trồng cây cảnh trong nhà giúp nhiều người thư giãn tinh thần nhưng cũng rất “đau ví” nếu không biết cách chăm sóc.

Từ tháng 7 đến tháng 9, 3 con giáp được quý nhân sủng ái, tài vận tăng cao, cuối năm tha hồ đếm t.iền

Người xưa dặn: “Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát”

Vẻ đẹp của hoa cỏ, cây cảnh khiến ngôi nhà trở nên đẹp đẽ và ấm áp hơn. Trồng cây cảnh là biện pháp chữa lành hiệu quả nhất. Ngắm nhìn những chiếc lá, bông hoa sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, yêu đời hơn cả.

Nhưng trồng cây cảnh cũng đem lại cho chúng ta nhiều “niềm đau”. Đó là khi chăm sóc hết sức nhưng cây cảnh của bạn nhanh chóng héo úa và bỏ mạng.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 1

Vẻ đẹp của hoa cỏ, cây cảnh khiến ngôi nhà trở nên đẹp đẽ và ấm áp hơn. T

Dưới đây là “7 điều cấm kỵ” khi trồng cây cảnh trong nhà. Chỉ cần bạn phạm 1 lỗi thôi thì sẽ chẳng mấy mà bạn chỉ còn chậu. Hãy đọc kỹ để giữ cho cây cảnh của bạn sống lâu, tươi tốt và nở hoa đẹp.

1. Thay chậu mới ngay khi mua cây cảnh về nhà

Nhiều loại hoa chúng ta thấy ở chợ hoa rất đẹp, nhưng hầu hết đều được trồng trong chậu nhựa thô sơ, xấu xí. Hoa đẹp mà chậu khó coi nên nhiều người lập tức muốn đổi cây sang chậu đẹp hơn.

Nhưng điều này là sai lầm cấm kỵ đầu tiên của việc trồng hoa.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 2

Hoa đẹp mà chậu khó coi nên nhiều người lập tức muốn đổi cây sang chậu đẹp hơn.

Hoa mới mua giống như một vị khách mới cần trải qua giai đoạn thích nghi ở nhà mới. Trong khoảng thời gian này, chúng ta cần chăm sóc nó một cách kiên nhẫn và để nó dần thích nghi với các yếu tố môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng ở nhà bạn.

Đồng thời, chúng ta cũng phải quan sát kỹ tình trạng phát triển của cây cảnh khi nhận thấy những dấu hiệu không tương thích hoặc tăng trưởng không hợp lý thì phải có những điều chỉnh kịp thời để tạo không gian phát triển thoải mái hơn cho cây.

Như vậy, vị khách mới đến nhà bạn mới nhanh chóng thích nghi với môi trường mới và phát triển tốt, trở thành thành viên mới trong gia đình bạn.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 3

Nếu bạn cảm thấy chậu hoa ban đầu chưa đủ đẹp thì bạn có thể đặt cả chậu cũ và cây lồng vào 1 chậu đẹp.

Nếu bạn chỉ thay chậu hoa và xới đất, nó sẽ làm hỏng hệ thống rễ ở một mức độ nào đó. Việc hệ thống rễ bị hư hại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và nước, đồng thời ảnh hưởng đến khả năng thích nghi với môi trường mới của cây cảnh.

Như vậy, lá cây sẽ chuyển sang màu vàng và héo trong vòng vài ngày. Nếu thấy nụ hoa của cây mới héo, không thể nở được, phần lớn là do nguyên nhân này.

Nếu bạn cảm thấy chậu hoa ban đầu chưa đủ đẹp thì bạn có thể đặt cả chậu cũ và cây lồng vào 1 chậu đẹp. Điều này không chỉ có thể cải thiện hiệu quả trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn cho phép hoa phát triển trong một môi trường thoải mái hơn.

Khi chậu hoa đã hoàn toàn thích nghi với môi trường ở nhà và phát triển tươi tốt, bạn chuyển chậu cũng không muộn.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 4

Hầu hết người trồng hoa sẽ bón phân đủ để chúng sử dụng trong một thời gian, khoảng 3-6 tháng.

2. Không bón phân cho cây cảnh trong thời gian dài

Sau khi mua cây cảnh về, nhiều người không bao giờ bón phân mà chỉ thỉnh thoảng tưới nước. Bằng cách này, trong thời gian ngắn việc cây cảnh sẽ không gặp vấn đề gì.

Bởi vì sau khi cây được bán, hầu hết người trồng hoa sẽ bón phân đủ để chúng sử dụng trong một thời gian, khoảng 3-6 tháng.

Như vậy, cây cảnh của bạn sẽ phát triển tốt trong vòng 3-6 tháng mà chỉ cần bạn tưới nước đầy đủ. Nhưng sau đó, đất mất hết chất dinh dưỡng và cây cảnh sẽ nhanh chóng yếu dần nếu bạn không bón phân kịp thời.

Video đang HOT

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 5

Sau khi mua cây cảnh về, nhiều người không bao giờ bón phân mà chỉ thỉnh thoảng tưới nước.

Do đó, bạn cần bón phân cho cây cảnh theo định kỳ để cây đủ chất dinh dưỡng. Có 3 yếu tố chính cần thiết cho cây trồng phát triển mạnh: nitơ, phốt pho và kali. Mỗi yếu tố đều khác nhau và ảnh hưởng đến sự phát triển của thực vật một cách khác nhau.

Nitơ kích thích cây phát triển, làm lá xanh tươi, cành xum xuê; lân giúp cây ra hoa, kết trái dồi dào; kali giúp cây khỏe mạnh, đảm bảo cung cấp chất dinh dưỡng trong mùa đông.

Bạn cần bón thúc cho cây ra hoa trước khi ra hoa có thể kéo dài thời gian ra hoa. Đối với cây đậu quả, bón một ít phân lân và kali sau khi hoa nở có thể thúc đẩy đậu quả nhiều hơn. Đối với cây ăn lá, bón phân đạm trong thời kỳ sinh trưởng có thể làm cho lá cây xanh hơn….

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 6

Ngoài ra, tốt nhất nên tưới nước và bón phân cho cây vào buổi tối.

Khi bón phân cho cây, chúng ta phải chú ý đến giai đoạn sinh trưởng của cây. Hầu hết các loại cây đều đang trong giai đoạn sinh trưởng vào mùa xuân và mùa thu, bạn có thể bón phân nhiều hơn trong giai đoạn này.

Khi nhiệt độ đạt đến mức cực đoan vào mùa hè và mùa đông, thực vật sẽ bước vào trạng thái tăng trưởng chậm hoặc ngủ đông, cần ít phân bón hoặc không cần bón phân gì cả.

Ngoài ra, tốt nhất nên tưới nước và bón phân cho cây vào buổi tối.

3. Tưới nước cho cây cảnh quá bừa bãi

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 7

Một số cây cảnh khác không cần tưới nước thường xuyên như sen đá, hoa hồng sa mạc, lưỡi hổ…

Nhiều người trồng cây cảnh tùy tâm trạng mà tưới nước, nếu không nhớ thì cả tháng không tưới lần nào, còn nếu thích thì 2-3 ngày lại tưới mà không cần biết cây có cần nước hay không.

Bạn phải biết rằng hoa và cây cảnh có thói quen sinh trưởng khác nhau và nhu cầu nước khác nhau. Một số loài hoa cần nhiều nước hơn vào mùa hè, chẳng hạn như thanh xà, dừa cạn, hoa giấy và một số loài hoa thân thảo, chúng đều cần nhiều nước hơn.

Một số cây cảnh khác không cần tưới nước thường xuyên như sen đá, hoa hồng sa mạc, lưỡi hổ…

Vì vậy, muốn hoa trồng tốt chúng ta phải tưới nước hợp lý, hiểu rõ tập tính của chúng và “tưới nước” khi cần thiết.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 8

Tưới nước bằng nhiệt độ phòng. Ảnh minh họa Toutiao

Nếu bạn trồng hoa trong nhà, hãy xả nước máy ra chậu và để chúng bay clo trong 2-3 ngày rồi hãy tưới cho cây. Tưới nước bằng nhiệt độ phòng.

4. Không thay chậu trong thời gian dài

Nhiều người giữ cây cảnh trong 1 chậu duy nhất trong 2-3 năm. Họ chỉ cần tưới nước và thỉnh thoảng bón phân cho chúng và không bao giờ thay chậu hoa hoặc thay đất vì ngại phiền phức và sợ cây c.hết.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 1

Nếu cây cảnh lớn nhanh và chậu chật chội, bạn nên chuyển cây sang “nhà mới” rộng rãi hơn.

Thực tế, đối với cây cảnh trồng trong chậu, đất trong chậu có thời gian sử dụng nhất định, thường là 1-2 năm là sẽ mất hết chất dinh dưỡng. Hơn nữa, đất sẽ bị khô cứng, có độ thoáng khí kém, có hại cho sự phát triển của cây cảnh.

Do đó, khoảng 1-2 năm/lần bạn nên đảo chậu, thay đất dinh dưỡng mới, bón thêm phân nền, chủ yếu là phân hữu cơ, chẳng hạn như phân cừu đã được p.hân h.ủy… Nếu cây cảnh lớn nhanh và chậu chật chội, bạn nên chuyển cây sang “nhà mới” rộng rãi hơn.

5. Thông gió kém, đặt cây cảnh tùy tiện

Muốn cây cảnh phát triển tốt thì thông gió là quan trọng nhất. Đặc biệt một số cây cảnh cần độ thông thoáng cao phải đặt ở nơi thông thoáng như hoa hồng, các loài xương rồng…

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 10

Muốn cây cảnh phát triển tốt thì thông gió là quan trọng nhất. Ảnh minh họa Toutiao

Một yếu tố quan trọng khác khiến cây cảnh không thể phát triển là thiếu thông gió hoặc thông gió kém. Nếu hệ thống thông gió trong nhà bạn thực sự kém, bạn nên sử dụng một chiếc quạt nhỏ.

Đặc biệt khi thời tiết nắng nóng, hãy bố trí thêm một chiếc quạt và che nắng cho cây cảnh đúng cách để cây có thể trải qua mùa hè an toàn.

6. Trồng cây cảnh bằng kinh nghiệm “học lỏm” trên mạng

Khi trồng cây cảnh trong chậu, chúng ta phải có phương pháp bảo dưỡng khoa học. Đừng tin vào một số “biện pháp tại nhà” mà một số người hay truyền miệng như trồng hoa bằng tưới bia, vùi vỏ trứng vào chậu hoa, tưới cây bằng nước vo gạo, nước ngâm vỏ cam, bưởi…

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 11

Khi trồng cây cảnh, tốt nhất nên sử dụng phân bón hoa đặc biệt và phân bón phức hợp trong thời kỳ sinh trưởng. Ảnh minh họa Inf.news

Những mẹo nhỏ trồng cây cảnh này tưởng chừng có vẻ hợp lý nhưng thực tế chỉ cần thực hiện không đúng cách rất dễ gây hại cho hoa của chúng ta.

Khi trồng cây cảnh, tốt nhất nên sử dụng phân bón hoa đặc biệt và phân bón phức hợp trong thời kỳ sinh trưởng. Sau khi cây cảnh bước vào giai đoạn ra hoa nên sử dụng phân lân và phân kali… theo hướng dẫn của chuyên gia trồng hoa.

7. Trồng cây cảnh nhỏ trong chậu lớn

Chậu lớn sẽ khiến hoa tàn, chậu nhỏ sẽ khiến hoa tươi tốt. Về cơ bản, chậu lớn sẽ khiến bạn tưới quá nhiều nước, dễ gây đọng nước, thối rễ.

7 điều cấm kỵ khi trồng cây cảnh trong nhà, phạm 1 điều t.iền tài thất thoát, tâm trạng chán chường - Hình 12

Khi trồng cây cảnh trong chậu chúng ta không được tham lam sử dụng những chậu hoa lớn.

Đối với hơn 80% số cây cảnh, bạn nên lựa chọn chậu hoa phù hợp dựa trên đặc điểm sinh trưởng của chúng. Đối với những loài hoa đặc biệt chịu hạn thì chậu hoa càng nhỏ càng tốt như: mọng nước, hoa hồng sa mạc, sống đời. lan càng cua, lan quân tử, móng cua…

Do đó, khi trồng cây cảnh trong chậu chúng ta không được tham lam sử dụng những chậu hoa lớn. Đối với một số loại cây cảnh mọc rất nhanh, cần trồng trong chậu lớn thì phải chú ý tần suất tưới nước để tránh bị thối rễ.

Cách trồng cây cảnh cũng giống như việc chăm sóc một đ.ứa t.rẻ, nếu sơ suất có thể khiến bông hoa của bạn gặp nguy hiểm.

Trên đây là 7 điều cấm kỵ mà bạn cần ghi nhớ khi trồng cây cảnh. Vi phạm bất kỳ điểm nào trong số này có thể khiến cây cảnh của bạn bị héo úa.

Người xưa dặn: "Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát"

Người xưa cho rằng, nếu trước nhà trồng tre, sau nhà trồng cây sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện không may mắn, dễ thất thoát t.iền bạc.

Tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp xua tan mây đen, đón điều tốt lành, thăng chức, tăng lương ngay trước mắt

Người xưa nói: "Trong nhà có 6 cây, tay trái hái lộc, tay phải nhận tài, mùa màng bội thu"

Những lời người xưa lưu truyền trong đời sống thông qua các câu tục ngữ, thành ngữ... là những tích lũy kinh nghiệm sống quý giá.

Người xưa dặn: "Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát" có ngụ ý gì vậy?

Người xưa dặn không trồng tre trước cửa

Trước hết, có rất nhiều lý do tại sao bạn không nên trồng tre trước cửa nhà, trong đó quan trọng nhất là vấn đề phong thủy.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 1

Theo người xưa, nếu trồng tre trước nhà sẽ dễ sinh ra năng lượng Âm dư thừa, không có lợi cho vận khí của gia đình. Ảnh minh họa googleusercontent

Tre là loài cây cảnh tượng trưng cho sức mạnh và danh dự. Những gốc cây khô của tre vươn ra như một ngọn núi hùng vĩ, tượng trưng cho sự thành công và thịnh vượng.

Hình dạng của tre đơn giản và thanh lịch. Tre tao nhã như nước nhưng cũng rất ngoan cường, như muốn nhắc nhở con người hãy bình tĩnh đối mặt với thử thách và học thông minh trên con đường mưu cầu phú quý.

Đồng thời, tre cũng được ban cho điềm lành và là biểu tượng của sự trường thọ nên nó là một yếu tố trang trí quan trọng trong nhiều ngôi nhà.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 2

Người xưa cho rằng, hệ thống rễ tre có khả năng nở rộng mạnh mẽ và sẽ tiếp tục lan rộng, phá hủy lớp lát nền và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như tính thực dụng của sân nhà. Ảnh minh họa succulentsandmore

Mặc dù tre có những ý nghĩa tốt lành nhưng trong phong thủy, tre là loại cây "âm". Theo người xưa, nếu trồng tre trước nhà sẽ dễ sinh ra năng lượng Âm dư thừa, không có lợi cho vận khí của gia đình.

Đặc biệt đối với những gia đình chú trọng đến phong thủy, việc trồng tre trước cửa có thể gây ra những tác hại như t.iền bạc thất thoát, làm ăn dẫn đến thua lỗ khiến kinh tế gia đình khó khăn.

Thứ hai, tre phát triển nhanh và có bộ rễ phát triển tốt. Nếu bạn trồng tre trước cửa nhà, rễ của nó có thể dễ dàng lấn chiếm không gian trong sân, thậm chí có thể làm hỏng nền móng.

Người xưa cho rằng, hệ thống rễ tre có khả năng nở rộng mạnh mẽ và sẽ tiếp tục lan rộng, phá hủy lớp lát nền và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như tính thực dụng của sân nhà.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 3

Người xưa cho rằng, trồng tre trước cửa, tre phát triển tươi tốt có thể cản nắng, ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, khiến căn phòng ẩm ướt, tối tăm, không có lợi cho sức khỏe môi trường sống. Ảnh minh họa freepik

Đặc biệt ở một số vùng đất yếu, rễ tre có thể gây mất ổn định nền móng, thậm chí gây mất an toàn cho ngôi nhà.

Hơn nữa, tre cần đủ ánh sáng mặt trời và độ ẩm để phát triển. Người xưa cho rằng, trồng tre trước cửa, tre phát triển tươi tốt có thể cản nắng, ảnh hưởng đến ánh sáng trong nhà, khiến căn phòng ẩm ướt, tối tăm, không có lợi cho sức khỏe môi trường sống.

Ở trong môi trường ẩm ướt, tối tăm lâu ngày dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn, gây nguy hại đến sức khỏe của gia đình bạn.

Do đó, người xưa khuyên bạn không nên trồng tre trước nhà.

Người xưa dặn sau nhà không trồng cây

Cây mà người xưa nói đến chính là những cây thân gỗ lớn. Trước hết, cây có hệ thống rễ phát triển tốt, đặc biệt là một số cây lớn như cây đa, cây hòe... hệ thống rễ phát triển nhanh chóng.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 4

Người xưa cho rằng, sự phát triển của cây xanh sẽ ảnh hưởng đến khả năng thông gió và chiếu sáng của ngôi nhà. Ảnh minh họa futuretreehealth

Người xưa cho rằng, nếu những cây này được trồng phía sau nhà, hệ thống rễ của chúng có thể làm hỏng nền móng của ngôi nhà, ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà. Đặc biệt ở một số vùng mưa nhiều, khi rễ cây hút nước sẽ làm đất bị lỏng và tăng nguy cơ lún móng.

Thứ hai, người xưa cho rằng, sự phát triển của cây xanh sẽ ảnh hưởng đến khả năng thông gió và chiếu sáng của ngôi nhà. Đặc biệt là những cây lớn, cành lá xum xuê dễ dàng cản nắng, khiến phía sau nhà tối tăm và ẩm ướt.

Một môi trường như vậy không chỉ không thuận lợi cho cuộc sống mà còn có thể sinh sản muỗi và gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 5

Người xưa cho biết, cây lớn dễ bị gãy cành, thậm chí đổ cả cây khi trời mưa gió. Ảnh minh họa addicted2decorating

Ở trong môi trường tối và ẩm ướt lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn, chẳng hạn như các bệnh về đường hô hấp, viêm khớp...

Ngoài ra, xét từ góc độ an toàn, việc trồng cây sau nhà cũng tiềm ẩn những nguy hiểm nhất định. Người xưa cho biết, cây lớn dễ bị gãy cành, thậm chí đổ cả cây khi trời mưa gió.

Nếu cây đổ vào nhà có thể làm hư mái hoặc gây thương vong cho mọi người sống trong nhà. Vì vậy, người xưa cho rằng, việc trồng những cây lớn sát nhà sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt an toàn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thất thoát t.iền bạc.

Người xưa dặn: Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát - Hình 6

Vì vậy, người xưa cho rằng, việc trồng những cây lớn sát nhà sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt an toàn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thất thoát t.iền bạc. Ảnh minh họa news.vt

Người xưa dặn: "Trước trồng tre, sau trồng cây, gia đình xui xẻo, tài lộc thất thoát" là kinh nghiệm đúc rút từ thực tiễn của người đi trước và chứa đựng chân lý cho đến ngày nay.

Dù là nhìn từ góc độ phong thủy, an toàn xây dựng hay môi trường sống, bạn không nên trồng tre trước nhà và trồng cây lớn sau nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cách dễ nhất giảm âm khí, cân bằng âm dương cho nhà ở để bình an, phát tài lộc 'tháng cô hồn'
07:25:01 19/07/2024
Từ tháng 8 đến tháng 10, may mắn tràn ngập cuộc sống của 4 con giáp này, phú quý, cát tường song hành với nhau
15:32:49 18/07/2024
Tử vi ngày 19/7/2024: Ba con giáp gặp nhiều biến động cuối tuần, vận xui khó tránh
19:36:48 18/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 19/7/2024: Tý thuận lợi, Hợi có tin vui
20:52:36 18/07/2024
Khi bạn đen đủi đến mức như thể bị 'cả thế giới quay lưng', chuyên gia phong thủy mách bạn 5 cách tự xả xui hiệu quả
10:34:01 19/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Cách đơn giản hóa giải cửa cuốn phạm thế sát trong phong thủy để tránh bị thị phi, bệnh tật...
11:05:12 19/07/2024
Top 5 con giáp có đường tài lộc tốt nhất năm 2025
07:16:54 19/07/2024

Tin đang nóng

Lại Thế Hà: Người đàn ông bí ẩn của mẹ Cường Đô La, bức màn bí mật bị vén
13:09:48 20/07/2024
Lễ Quốc tang được tổ chức như thế nào?
12:31:10 20/07/2024
Cường Đô La - Đàm Thu Trang bị soi gia sản khủng giữa lúc mẹ bị công an bắt
10:09:45 20/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Mẹ Cường Đô La bị công an "tóm", vợ chồng Đàm Thu Trang lập tức có động thái
10:22:40 20/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Nghệ sĩ Việt bày tỏ lòng tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
13:00:51 20/07/2024
Song Hye Kyo trao giải thôi mà thành nữ thần Rồng Xanh: Make up nhạt vẫn làm dàn sao hạng A mê mẩn ngắm nhìn
09:40:49 20/07/2024

Tin mới nhất

Dự đoán ngày mới 21/7/2024 cho 12 con giáp: Ngọ tự tin, Thân hiếu chiến

14:43:49 20/07/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Ngọ tự tin, quyết đoán, có tố chất làm lãnh đạo.

Vét cạn lộc Trời, ba con giáp ăn nên làm ra, t.iền chất cao như núi 2 tuần tới

14:40:13 20/07/2024
Trong hai tuần tới, ba con giáp sau đây sẽ nhận được nhiều may mắn và cơ hội để phát triển sự nghiệp, t.iền tài, và đạt được thành công vượt bậc.

Lịch âm 20/7 - Âm lịch hôm nay 20/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 20/7/2024

11:33:45 20/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 20 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 20 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Trồng cây gì ở phòng khách để nhanh phát tài?

09:07:13 20/07/2024
Phòng khách trong một ngôi nhà được xem như là bộ mặt của gia chủ cũng là nơi mà tụ khí trong căn nhà. Theo phong thủy, những cây phong thủy trồng trong nhà phù hợp sẽ đem đến may mắn,

5 vật không nên đặt ở đầu giường ngủ

09:04:05 20/07/2024
5 vật dưới đây gia chủ tuyệt đối không nên để ở trong phòng ngủ, đặc biệt là đầu giường.Nhiều người có sở thích sưu tầm dao, kiếm và coi đó là một thú vui của cuộc sống, thậm chí để thỏa

Trang sức phong thủy Lyn's xây dựng niềm tin từ sự tận tâm

08:59:21 20/07/2024
Trang sức phong thủy ngày nay đã trở lên phổ biến được nhiều bạn trẻ tìm kiếm, không chỉ làm đẹp mà còn với mong muốn cầu may mắn, sức khỏe bình an và tài lộc.

Lý do nhiều người không muốn có phòng tắm trong phòng ngủ chính

08:52:25 20/07/2024
Tại sao nhiều người không muốn có phòng tắm trong phòng ngủ chính dù đây dường như là thiết kế tiêu chuẩn của các ngôi nhà, căn hộ hiện đại?

Cách tiết kiệm thông minh khi chọn mua cây cảnh

08:50:10 20/07/2024
Cây cối giúp thanh lọc không khí, trang trí căn nhà của bạn thêm sắc xanh của thiên nhiên nhiên. Ngoài ra, chúng còn rất hữu ích trong việc biến không gian sống trở nên mát mẻ hơn trong những ngày hè oi bức.

Tối kỵ lắp quạt trần trong phòng ngủ mà nhiều người mắc phải

08:45:37 20/07/2024
Lắp quạt trần trong phòng ngủ đã quá phổ biến với nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết rằng vị trí lắp quạt trần có thể ảnh hưởng tới đường tài vận của gia chủ.

4 điều cần tránh khi trồng cây kim t.iền trong nhà

08:41:11 20/07/2024
Cây kim t.iền là cây cảnh phong thủy phổ biến, thường được nhiều người lựa chọn để trồng trong nhà, văn phòng hoặc đặt trên bàn làm việc.

Không đặt 4 thứ này trong phòng khách, dễ phạm phong thuỷ mà nhiều gia đình vẫn mắc phải

08:30:47 20/07/2024
Đôi khi, những đồ trang trí nhỏ trong phòng khách nhà bạn cũng ảnh hưởng đến phong thủy, khiến chất lượng cuộc sống đi xuống.Hội chị em thi nhau khoe cây lưỡi hổ ra hoa đẹp rực rỡ,

Phong thủy cho ngôi nhà luôn mát mẻ ngày hè

08:20:45 20/07/2024
Nếu bạn mong muốn ngôi nhà của mình luôn mát mẻ trong những ngày hè, điều đó thật đơn giản với những mẹo hay về phong thủy dưới đây.Bài trí đồ kim loại, thủy tinh và đồ mây,

Có thể bạn quan tâm

Nguyễn Thị Như Loan: Mẹ Cường Đô La, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai vừa bị bắt

Netizen

15:46:18 20/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan sinh năm 1960 ở Bình Định, là doanh nhân có số má ở phố núi, tự gây dựng đế chế Quốc Cường Gia Lai. Bà còn được biết đến là mẹ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường Đô La.

Những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất màn ảnh, bất ngờ với phiên bản mới nhất!

Hậu trường phim

15:17:41 20/07/2024
Cùng điểm lại những nàng Hoàng Dung đỉnh nhất trên màn ảnh và có lẽ khán giả phải rất bất ngờ với phiên bản mới nhất.

Quốc vương thứ 17 của Malaysia đăng quang

Thế giới

15:17:39 20/07/2024
Thủ tướng Anwar cam kết trung thành với Quốc vương Sultan Ibrahim. Thủ tướng cũng chúc mừng Nữ hoàng Raja Zarith Sofiah được phong làm Nữ hoàng Malaysia.

Trịnh Hợp Huệ Tử: Đổi đời nhờ vai xấu, lấn át Cúc Tịnh Y, từng hại Trịnh Sảng

Sao châu á

15:17:17 20/07/2024
Trịnh Hợp Huệ Tử sở hữu nhan sắc khả ái, lối diễn xuất tự nhiên, từng tham gia các dự án phim Danh thám địch nhân kiệt, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Hạ chí chưa tới, Hoa Gian Lệnh...

Thái Bình ứng phó với áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

15:11:03 20/07/2024
Trên địa bàn tỉnh Thái Bình, những ngày gần đây, liên tục có mưa to và có nơi mưa rất to; cảnh báo cấp độ rủi do thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Tống Thiến có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim mới cùng tác giả 'Độ Hoa Niên'

Phim châu á

15:02:52 20/07/2024
Sau Tống Uy Long, Tống Thiến tiếp tục có mối tình chị em với Đinh Vũ Hề trong phim cổ trang mới chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tác giả với Độ Hoa Niên.

Những thức uống cực tốt cho gan

Sức khỏe

15:00:16 20/07/2024
Nha đam có tính chất kháng viêm và chống oxy hóa, giúp giảm viêm và bảo vệ tế bào gan. Nước ép nha đam không chỉ làm dịu cơ thể mà còn giúp thải độc tố và cải thiện chức năng gan.

Mẹ Phú Gia Gia khóc nấc vì con dính tai tiếng, kêu oan chuyện quyên góp

Xã hội

14:46:52 20/07/2024
Mới đây, mẹ Phú Gia Gia - chuyên gia make-up qua đời tại Thái Lan, đã bật khóc chia sẻ trong clip Lâu lâu tôi ngồi đây mà nghe tiếng mở cửa cứ nghĩ Phú đi làm về chứ không nghĩ con đã mất...

Vũ Luân phủ nhận nghe lời Phương Lê vì t.iền, xử đẹp người nào đúng đến nàng hậu?

Sao việt

14:42:50 20/07/2024
Mối quan hệ tình cảm của Vũ Luân và Phương Lê đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Mới đây, con nuôi cố nghệ sĩ Vũ Linh đã lên tiếng phủ nhận cùng hoa hậu diễn cảnh yêu đương để PR.

Thực tế phũ phàng của các anh trai

Nhạc việt

14:32:01 20/07/2024
Nhiều anh trai bày tỏ họ tìm đến Anh trai say hi để vực dậy sự nghiệp sau thời gian chật vật. Tuy nhiên, không ít người trong số đó đã bị loại.

Huyền thoại Hollywood Bruce Willis sức khỏe sa sút, vợ cũ chăm sóc mỗi tuần

Sao âu mỹ

14:31:19 20/07/2024
Khi tình trạng sức khỏe của nam diễn viên Hollywood Bruce Willis ngày càng xấu đi, vợ cũ Demi Moore được cho là đã đến chăm sóc ông.