7 điều bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào cuộc sống gia đình

Dưới đây là một số điều mà bạn nên nhớ để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Khi bạn sắp kết hôn, có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Ngoài địa điểm tổ chức đám cưới, trang phục, trang điểm, giày dép, quần áo, lên lịch tuần trăng mật…, dưới đây là một số điều mà bạn nên nhớ để chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

1. Học hỏi từ một cặp đôi hình mẫu

Video đang HOT

Bạn có biết một số cặp vợ chồng nêu gương tuyệt vời về hôn nhân bền vững và cam kết lâu dài không? Nếu có, thì hãy học hỏi từ họ. Hãy hỏi họ về cách giải quyết những bất đồng và tranh luận, cách cân bằng giữa công việc và hôn nhân, đồng thời quan sát cách họ đối xử với vợ/chồng của mình, cả trong thời điểm xấu và tốt. Qua nhiều năm, chắc chắn họ đã tìm ra những bí mật cho một sự kết hợp lâu dài. Học hỏi từ những cặp đôi hạnh phúc khác là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho những cặp đôi mới cưới.

2. Tham dự các lớp học hoặc khóa học về tiền hôn nhân

Tham dự các lớp học để giúp bạn có thêm kiến ​​thức từ các lớp học hoặc khóa học về tiền hôn nhân. Ở đây bạn được lắng nghe và được đào tạo để có tâm lý tốt và kiến thức để vượt qua sợ hãi, lo lắng trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Không giống như nhận lời khuyên từ cha mẹ hoặc bạn bè, các cố vấn được biết đến là người trung lập và không thiên vị để bạn có thể nhận được lời khuyên hoặc thông tin khách quan.

3. Bắt đầu điều chỉnh và lập kế hoạch tài chính của bạn

Sẽ có sự thay đổi khá lớn từ việc xử lý tài chính của bạn sang quản lý tài chính gia đình cùng nhau và chia sẻ tài sản của bạn với vợ/chồng của bạn. Và bởi vì vấn đề tiền bạc là một trong những lý do chính dẫn đến ly hôn, chúng ta không thể nhấn mạnh rằng tầm quan trọng của việc bắt đầu điều chỉnh và lập kế hoạch tài chính cho cuộc sống trước khi kết hôn là quan trọng như thế nào. Nó nên được thực hiện cùng với vợ/chồng của bạn; cởi mở về tiền lương, các khoản nợ, tài sản hoặc các khoản đầu tư và chia sẻ về các kế hoạch, ước mơ và mục tiêu dài hạn của bạn. Một khi hai bạn biết những gì mong đợi ở nhau, hãy bắt đầu thay đổi thói quen tiền bạc của mình, chẳng hạn như bắt đầu tiết kiệm, và tránh chi tiêu bốc đồng.

7 điều bạn cần chuẩn bị tâm lý trước khi bước vào cuộc sống gia đình - Hình 1

Ảnh minh họa

4. Chuẩn bị sẵn sàng trước khi có em bé

Khi bước vào cuộc sống gia đình, mọi người sẽ bắt đầu hỏi khi nào bạn sẽ có em bé. Nếu bạn không chuẩn bị tâm lý để nói về nó, chưa nói đến việc có con, thì đó có thể là một vấn đề khá khó khăn để xử lý. Một lần nữa, bạn nên thảo luận với vợ/chồng sắp cưới của bạn về vấn đề này. Khi đã hiểu nhau, bạn sẽ dễ dàng quyết định việc chào đón thành viên mới trong gia đình sẽ diễn ra khi nào và như thế nào và không bị căng thẳng bởi áp lực bên ngoài.

5. Thực hành sự tha thứ

Tha thứ là một trong những chìa khóa của một cuộc hôn nhân thành công, vì vậy bạn nên chuẩn bị cho điều này. Giữ mối hận với người bạn đời sẽ chỉ làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn và tạo ra bầu không khí tiêu cực trong gia đình. Thay vào đó, hãy học cách tha thứ và nhìn thấy những điều tích cực trong những khó khăn mà bạn có thể gặp phải. Bằng cách đó, các bạn có thể học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển mà không bị chia cắt bởi cay đắng và oán hận.

6. Giữ một tâm trí cởi mở và linh hoạt

Bạn có thể có một số kỳ vọng về cuộc sống hôn nhân nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên mong đợi mọi thứ đều hoàn hảo trong một cuộc hôn nhân. Sẽ có những khó khăn thăng trầm và bạn cần phải sẵn sàng đối mặt. Hãy tin tưởng vào người bạn đời và mối quan hệ của bạn để bạn không dễ dàng bỏ cuộc khi đối mặt với những vấn đề trong hôn nhân. Bạn cũng nên giữ tinh thần cởi mở và linh hoạt vì cũng sẽ có những thay đổi trong cuộc sống của bạn, một số điều mà bạn có thể không ngờ tới trước đó, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để dễ thích nghi hơn nhé!

7. Hãy coi người bạn đời là người bạn thân nhất

Cách tốt nhất để trải nghiệm một cuộc hôn nhân tuyệt vời là coi người vợ/ chồng của bạn làm bạn thân nhất. Hãy xem anh ấy không chỉ là người yêu hay người chồng của bạn mà còn là người mà bạn có thể trò chuyện về hầu hết mọi thứ, chia sẻ niềm đam mê và tâm sự. Cũng giống như những người bạn, hãy học cách tạo ra bầu không khí tích cực xung quanh và cố gắng tạo luôn vui vẻ để giải quyết một số vấn đề thay vì khiến nó trở nên quá nghiêm trọng./.

Trước đám cưới, người đàn ông đưa ra một yêu cầu sốc óc và bài học cho phụ nữ: Hôn nhân không nên là chuyện bố thí

"Em đã tranh cãi rất nhiều với anh ấy về vấn đề này, từng buông tay không ít lần rồi, nhưng vì còn yêu nên lại lưỡng lự bỏ qua...", B. kể.

Trước khi bước vào một cuộc hôn nhân nghiêm túc và lâu dài, cặp đôi cần phải suy nghĩ thật kỹ càng cũng như bàn luận về các vấn đề chung. Lúc yêu nhau thì còn có thể làm ngơ, xí xóa song một khi đã về cùng mái nhà, sẽ có nhiều mâu thuẫn phát sinh đòi hỏi cả hai phải rõ ràng trong tư tưởng. Người phụ nữ cũng cần rạch ròi, quyết đoán nếu cảm thấy có tín hiệu bất thường, chẳng thể khuất mắt trông coi mà đâm đầu vào sai lầm. Bằng không, sau này hẳn bạn sẽ hối hận rất nhiều.

Một câu chuyện tương tự gây xôn xao trên Facebook đã đặt ra bài học lớn cho chị em phụ nữ tiền hôn nhân.

Trước đám cưới, người đàn ông đưa ra một yêu cầu sốc óc về chuyện ngoại tình

B. chia sẻ: "Có chị em nào lâm vào hoàn cảnh như em không? Em và người yêu quen nhau được 3 năm, cũng tính đến chuyện cưới xin rồi. Tình cảm thì vẫn mặn nồng, anh ấy vẫn yêu thương và chiều chuộng em hết mực. Nhưng anh ấy có cái tư tưởng thích tự do. Anh bảo sau này có cưới nhau về cũng không thích em quản thúc hay gò ép anh ấy. Anh thích có một mối quan hệ ngoài luồng bên ngoài, chỉ để vui chơi qua đường, sau đó vẫn về với vợ con, vẫn luôn yêu thương và có đầy đủ trách nhiệm với vợ con.

Trước đám cưới, người đàn ông đưa ra một yêu cầu sốc óc và bài học cho phụ nữ: Hôn nhân không nên là chuyện bố thí - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Anh ấy bảo giờ thằng đàn ông nào mà bên ngoài chả có mối quan hệ ấy, chỉ là mấy người đó giấu không cho vợ biết thôi. Anh ấy thì không thích giấu giếm nên lật bài ngửa ngay từ đầu. Hoặc em phải chấp nhận, hoặc là không cưới cứ như hiện tại. Em đã tranh cãi rất nhiều với anh ấy về vấn đề này, từng buông tay không ít lần rồi, nhưng vì còn yêu nên lại lưỡng lự bỏ qua.

Nhiều hôm tranh cãi mà tức nằm khóc tức tưởi. Phụ nữ thì ai có thể chấp nhận được chuyện chồng mình đi bao nuôi gái bên ngoài chứ? Em nghĩ là mọi người cũng nghĩ giống em. Nếu rơi vào tình cảnh này, các chị có bao giờ tha thứ hay chấp nhận cho chồng mình như vậy không? Em phải làm sao bây giờ...".

Dám buông tay khỏi mối quan hệ độc hại chính là bản lĩnh và đừng coi hôn nhân là chuyện bố thí

Có thể nhìn thấy rõ B. đang ở tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Một bên là mối quan hệ đã duy trì được khá lâu và chuẩn bị tới ngày "hái quả". Bên còn lại là sự dằn vặt của bản thân khi biết người yêu chắc chắn sẽ ngoại tình nếu cả hai kết hôn. Rất nhiều người phụ nữ đã trăn trở vì không biết lựa chọn sao cho đúng. Song bạn chẳng thể quyết đoán rõ ràng là bởi bản thân còn quá yếu đuối và chưa biết tới sức mạnh của việc dám buông bỏ.

Trước đám cưới, người đàn ông đưa ra một yêu cầu sốc óc và bài học cho phụ nữ: Hôn nhân không nên là chuyện bố thí - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Buông bỏ tựa như một vết tiêm, hay giống như một cuộc phẫu thuật thành công. Có thể chỉ đau trong thoáng chốc nhưng về lâu dài, bạn sẽ có thêm sức mạnh, niềm tin để bước tiếp. Vết thương rồi sẽ lành, còn hơn là phải chịu khổ trong suốt thời gian dài. Mối quan hệ dù gắn bó tới đâu cũng hoàn toàn buông bỏ được, chỉ là bạn có sẵn sàng để đón nhận những người đàn ông tốt phía trước hay không.

Về phía người đàn ông, thật nực cười khi anh ta lại giữ tâm lý sẽ phải có mối quan hệ ngoài luồng sau hôn nhân. Đây không bao giờ là tư tưởng tân thời, nó chỉ là dấu hiệu cho thấy nhân cách của anh ta bị bại hoại. Người ta còn phải dành cả đời để học cách yêu thương một người phụ nữ hay xây dựng cả một tổ ấm, đằng này lại chỉ mải mê đi tìm cái mới lạ, thỏa mãn những nhu cầu tầm thường.

Mặt khác, người đàn ông nếu phải đi kiếm tìm quá nhiều mối quan hệ cũng là minh chứng rõ nét cho sự yếu đuối trong tâm khảm. Bởi suy cho cùng, anh ta không biết cách tạo ra năng lượng tích cực từ hôn nhân mà phải nương tựa vào sức mạnh nhất thời của "hoa thơm cỏ lạ". Còn việc hứa đối xử tốt với vợ con thì cũng chỉ là bố thí. Kiểu hôn nhân mang đầy sự thương hại như vậy không cần phải giữ lại. Bằng không, nếu bạn chọn nhắm mắt đi tiếp, chỉ e sau này có một mình ôm hết nỗi tổn thương, đau lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cô gái người Việt gây sốc khi tiết lộ tình hình dịch ở Trung Quốc, xem clip mà dân mạng không tin vào mắt mình00:44Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Hot girl Trang Tây lĩnh án tù chung thân là "bà trùm" mua bán “mai thúy”, nói dối bố mẹ mở spa03:33Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"03:01"Cặp đôi ông cháu" Lý Khôn Thành - Lâm Tĩnh Ân không dám có con dù bên nhau 9 năm04:56'Ngày chưa giông bão' của Tùng Dương an ủi mọi trái tim giữa mùa COVID-1904:47

Tiêu điểm

Bị chồng cấm đoán, kể công "không có tôi cô đã vất vưởng xó xỉnh với đống nợ rồi" và sự giải quyết thấu tình đạt lý của cô vợ
12:14:15 27/09/2021
Chồng ôm hết tài sản theo người tình trẻ, qua 3 năm rơi vào cảnh nhục nhã khó tin và phản ứng bất ngờ của vợ cũ đến thăm
12:11:59 27/09/2021
8 điểm đặc biệt của người chồng tốt, chỉ cần trúng 1 điểm là vợ tha hồ hưởng phúc
15:28:24 26/09/2021
Lúc mang thai đến khi đẻ được gặp chồng đúng 1 lần và câu chuyện "dở khóc dở cười" của những chị vợ cưới chồng nhà binh!
12:47:38 26/09/2021
Người đàn ông đạt được 3 điểm này thì vợ con mới được nhờ, hôn nhân viên mãn
15:56:44 26/09/2021
Cái dại lớn nhất phụ nữ, nhiều người vướng vào khó mà thoát ra
15:08:26 26/09/2021
Màn giăng bẫy đáng sợ hơn kịch bản phim của cô vợ khi phát hiện chồng ngoại tình: Chiêu đãi cả nhà bằng “cảnh nóng” ngoài sức tưởng tượng!
18:17:42 27/09/2021
5 việc làm của chồng, phụ nữ khôn chọn làm ngơ để không phiền não
18:33:03 27/09/2021
Không phải tiền bạc, phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn người đàn ông dám đứng bếp nấu cơm, rửa bát vì mình
15:24:01 26/09/2021
5 tâm thái cần có nếu muốn sống tự tại ở tuổi xế chiều
18:37:33 27/09/2021

Thông tin đang nóng

Chi Pu sang Mỹ du học: Thực chất là hẹn hò thiếu gia nghìn tỷ?
07:04:01 28/09/2021
NÓNG: Nữ ca sĩ C.P đình đám Vbiz sang Mỹ cùng bạn trai, là cậu cả của một tập đoàn nghìn tỷ giàu khủng?
05:59:35 28/09/2021
Thế hệ diễn viên bị chê lười ở Trung Quốc
06:15:43 28/09/2021
Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?
01:55:48 28/09/2021
Chi Pu sang Mỹ để làm gì?
05:49:42 28/09/2021
Điều bất ngờ về lốp dự phòng ô tô, nhiều chủ xe Việt ít biết
06:55:10 28/09/2021
Tiệc "xôi thịt" sáng sớm sexy ngộp thở của Phí Phương Anh: Cú lột xác ngoạn mục, lộ rõ dấu hiệu dao kéo nhưng biện minh thế nào?
07:52:46 28/09/2021
Tuổi 60, Lưu Đức Hoa sự nghiệp tiếng tăm, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng
06:20:36 28/09/2021
Lần duy nhất Phi Nhung mặc áo cưới là với "chú rể" kém 24 tuổi, có cả sự chứng kiến của NSƯT Hoài Linh!
07:44:51 28/09/2021
Con gái 5 tháng tuổi của Jack cười toe toét cưng xỉu, Thiên An tiết lộ tình trạng nhóc tỳ ở nhà ngoại
07:00:51 28/09/2021

Tin mới nhất

3 tình huống người thua là người thắng khi vợ chồng tranh cãi

18:29:24 27/09/2021
Trong hôn nhân, đôi khi thắng một cuộc tranh cãi lại là thua và ngược lại. Dưới đây là 3 tình huống bạn nên chọn thua khi vợ chồng tranh cãi.

6 cách ngừng cằn nhằn mà vẫn có được điều bạn muốn

18:25:44 27/09/2021
Cằn nhằn là một trong những hành vi khiến mối quan hệ chấm hết, và không ai muốn bị gọi là người hay cằn nhằn.

Bí quyết vàng để duy trì hôn nhân bền vững

18:21:19 27/09/2021
Muốn duy trì một mối quan hệ thì chỉ có tình yêu là không đủ. Vì bên cạnh đó, còn có những yếu tố khác góp phần xây dựng nền tảng của một hôn nhân bền vững.

Phụ nữ, bỏ bê bản thân chính là đang có lỗi lớn với chính mình đấy, biết không?

14:48:50 26/09/2021
Đừng nghĩ rằng có chồng rồi xấu đẹp không quan trọng. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chung sống với một người phụ nữ già nua, kém sắc, và không biết cách làm đẹp.

Đừng lại gần những đàn ông như thế này kẻo cả đời sống trong nước mắt

06:18:04 26/09/2021
Hạnh phúc của người phụ nữ bắt đầu từ lựa chọn người đàn ông gắn bó cuộc đời. Hãy cẩn trọng với những tuýp đàn ông dưới đây nếu bạn không muốn cuộc đời mình chỉ toàn nước mắt.

Dù giận đến mấy, người vợ cần rõ một số giới hạn để tránh hôn nhân rơi vào bế tắc

06:07:38 26/09/2021
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có lúc xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Vợ có loạt biểu hiện lạ khi nấu ăn, chồng mắng "vô dụng" rồi phải giật mình ân hận khi nhìn vào kết quả kiểm tra tại bệnh viện

06:05:41 26/09/2021
Tới lúc này Nghĩa mới đờ đẫn nhận ra đằng sau sự chểnh mảng của Huệ thời gian gần đây là sự thật khác hoàn toàn những gì anh nghĩ.

Những việc nghĩ đến phải làm ngay

16:14:23 25/09/2021
Đừng lấy lý do là bận việc mà quên đi những cuộc điện thoại hỏi thăm bố mẹ. Đừng vì bận rộn phát triển sự nghiệp mà quên đừng những câu nói yêu thương với con cái.

5 cách đối phó khi vợ giận, các ông chồng nên bỏ túi ngay

16:07:36 25/09/2021
Các ông chồng chắc hẳn đều hiểu sự khó khăn khi phải dỗ dành một người vợ đang giận dữ.

4 dấu hiệu người ấy chỉ đang coi bạn là 'lốp dự phòng'

16:04:49 25/09/2021
Bị người mình thích coi mình chỉ là lốp dự phòng là một cảm giác khá đau lòng. Dưới đây là 4 dấu hiệu để bạn nhận diện mình đang ở trong tình huống như vậy.

5 cách thu hút sự quan tâm của người ấy ngay cả khi đối phương phớt lờ bạn

16:01:40 25/09/2021
Nếu ban đầu người bạn thích chưa phản hồi, đáp lại bạn, hãy áp dụng một số cách sau đây để thu hút sự chú ý của người ấy.

Cuộc gặp tình cờ trong chuyến công tác và sự vỡ lẽ của cô vợ trẻ: Có phải phụ nữ chỉ "khôn" trong mắt người ngoài?

15:29:58 25/09/2021
Phụ nữ dù là bất cứ ai cũng hãy trang bị cho mình một phương cách để đối phó với những kẻ thứ ba có ý định nhòm ngó vị trí của bạn trong ngôi nhà.

Bí mật của phụ nữ không đẹp nhưng quyến rũ

12:18:40 25/09/2021
Rất nhiều phụ nữ ngây thơ cho rằng sức hấp dẫn của phụ nữ là nằm ở bên ngoài, cố gắng chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì có thể hấp dẫn được ánh mắt của người khác phái.

Mẹ vợ mới mất vài tháng, chàng rể đã "lật mặt" vì chuyện tiền nong, cô vợ có pha "xuống tay" khiến chồng phải hối hận tột cùng

06:41:17 25/09/2021
Khi đàn ông đã cạn tình bạc nghĩa chỉ vì lòng tham thì sự níu kéo của bạn cũng chỉ là điều vô nghĩa.

Vợ bầu dậy từ 4h sáng một mình làm cỗ vẫn bị chồng chê lười, khi một người không ngờ tới xuất hiện thì anh ta mới sững sờ tê tái

22:51:09 24/09/2021
Tức tối và khó chịu, Quân cho rằng nếu vợ đang ở nhà ăn bám thì phải thật ngoan ngoãn, biết điều.

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Người giúp việc mới trộm 100 triệu rồi biến mất, nửa đêm nghe cuộc trò chuyện mà vợ phát hiện âm mưu đáng sợ của chồng

14:13:46 24/09/2021
Qua 3 tuần kể từ ngày Thanh bỏ trốn, đêm ấy Loan dậy cho con bú thì tình cờ nghe được cuộc điện thoại của Huy với bố anh dưới quê.

Bị chồng chê không đảm đang như chị hàng xóm, cô vợ làm đúng một hành động trong đêm khiến anh bàng hoàng vỡ lẽ

14:10:53 24/09/2021
Phụ nữ quan tâm đàn ông theo cách rất tinh tế mà đôi khi chính các anh còn không hề nhận ra.

Thái độ kì lạ của chồng và câu nói gây bàng hoàng được thốt ra lúc say: Phụ nữ cứ mải tìm bí mật mà quên đi giá trị bị mất!

14:07:07 24/09/2021
Chúng ta mãi là người ngoài trong câu chuyện của người khác nhưng cũng đừng trở thành người dưng trong câu chuyện của chính mình...

5 dấu hiệu chồng không trân trọng vợ, coi vợ là nghiễm nhiên

11:42:56 24/09/2021
Dưới đây là những dấu hiệu chồng đang coi vợ là nghiễm nhiên, khiến vợ cảm thấy không được trân trọng trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mỹ nhân "lố lăng" ăn đứt Cúc Tịnh Y ở phim mới: Cồng kềnh từ đầu tóc đến make up, nhưng fan bênh vực nghe hợp lý phết!

Hậu trường phim

09:46:21 28/09/2021
Cúc Tịnh Y và mỹ nhân này đang nhận về làn sóng chê bai vì đầu tóc cổ trang quá rườm rà.

Chi Pu dậy sớm nướng thịt, gây sốc visual với mặt mộc xinh xỉu trên đất Mỹ

Sao việt

09:45:37 28/09/2021
Một ngày mới của Chi Pu tại Mỹ bắt đầu như thế nào?

Review Lost Judgment: Hậu bản hoàn hảo của một tựa game đỉnh cao

Game offline

09:44:59 28/09/2021
Vào năm 2018, Judgment, tựa game Spin-off của series Yakuza đã ra mắt với khán giả. Lost Judgment đã cải thiện những khuyết điểm của phần trước và tiếp tục phát huy những điểm mạnh của series.

TP.HCM sau ngày 30.9: Sinh viên mới trúng tuyển có tới trường học tập trung?

Học hành

09:44:08 28/09/2021
Sinh viên trúng tuyển năm 2021 sẽ bắt đầu năm học mới trong tháng 10. Trong bối cảnh mới của TP.HCM sau ngày 30.9, khi nào sinh viên tới trường học tập trung?

TikTok vượt mốc một tỷ người dùng hàng tháng

Thế giới số

09:43:54 28/09/2021
Đại diện TikTok cho biết nền tảng video ngắn của mình đã đạt một tỷ người dùng hàng tháng sau hơn ba năm ra mắt.

Sau cuộc nói chuyện gượng gạo với anh trai người yêu, tôi biết mình gặp phải rắc rối lớn rồi

Tâm sự

09:43:32 28/09/2021
Tôi không sợ chạm mặt H, chỉ là tình huống này quá oái oăm. Nói gì thì nói, họ vẫn là một gia đình, và sẽ chẳng có ai chịu nghe tôi giải thích.

CEO Đại Nam tiết lộ chồng đại gia từng “mắng” nhân viên chỉ vì 1 chi tiết liên quan đến ảnh của mình trên màn hình điện thoại

Netizen

09:42:42 28/09/2021
Tính đến nay, ông Dũng lò vôi và vợ đã kết hôn với nhau hơn 15 năm, tuy nhiên, tình cảm vợ chồng - cách mà cả hai thể hiện trước nơi đông người vẫn làm công chúng ngưỡng mộ.

Khách đứng hình khi làm vỡ kính cường lực 

Hài hước

09:39:29 28/09/2021
Làm vỡ tan tành cửa kính cường lực, vị khánh đứng ngơ ngác cầm cán cửa khiến nhiều người xem bật cười.

Tin vui cho cộng đồng fan One Piece: Thêm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề Vua Hải Tặc chuẩn bị “chào sân” làng game Việt

Game online

09:39:01 28/09/2021
Vào ngày 29/9 tới đây, cộng đồng game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một tựa game Mobile mới lấy chủ đề One Piece: Kho Báu Hải Tặc.

Nữ chính Mãi Mãi Là Bao Xa bị chê đủ đường vì ăn bận diêm dúa đi tỏ tình, khác nguyên tác đến độ phim flop không ai xem

Phim châu á

09:38:14 28/09/2021
Mãi Mãi Là Bao Xa tiếp tục nhận gạch đá vì cảnh tỏ tình của cặp đôi chính khác xa nguyên tác.

Mê mệt phim về quá khứ Voldemort đã ra mắt: Mỹ nam phản diện đẹp kinh hoàng, tầm cỡ bom tấn nhưng còn điểm đáng tiếc!

Phim âu mỹ

09:36:16 28/09/2021
Câu chuyện về nhân vật Voldemort của thế giới Harry Potter đã được ra mắt, với nhan sắc của nam chính khiến bao khán giả mê mệt.

Giải mã 3 cung điện bất khả xâm phạm trong Tử Cấm Thành

Du lịch

09:18:43 28/09/2021
Nằm ở thủ đô Bắc Kinh, Tử Cấm Thành là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm.

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

Phim việt

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

Covid-19 tại Hà Nội sáng 28/9: Không ghi nhận F0 mới

Đời sống

09:17:14 28/09/2021
Hà Nội không ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 mới trong sáng 28/9. Toàn thành phố cũng đã tiêm được hơn 6,8 triệu liều vắc xin Covid-19.

Cần thủ sung sướng khi câu được cá khủng 

Clip hay

09:15:00 28/09/2021
Thấy cần câu giật mạnh, anh chàng hồi hộp kéo lên và vỡ òa khi bắt được con cá to.