7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ

Người phụ nữ mạnh mẽ là những người đầy tham vọng, quyết tâm, sức mạnh. Họ sẽ làm tất cả để bảo vệ người họ quan tâm. Khi yêu , họ sẽ yêu rất sâu sắc và điều đó chắc chắn sẽ được thể hiện ra.

Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một người phụ nữ mạnh mẽ, trưởng thành và đáng tin cậy.

1. Cô ấy đánh giá cao tầm quan trọng của sự thỏa hiệp

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ - Hình 1

Ảnh minh họa

Mọi phụ nữ trưởng thành đều biết tầm quan trọng của sự thỏa hiệp trong một mối quan hệ.

Cô ấy hoàn toàn nhận thức được rằng đôi khi cô ấy cần phải lùi lại thay vì khăng khăng mình đúng bằng mọi giá.

Do đó, cô ấy cũng mong muốn bạn sẵn sàng thỏa hiệp, vì đó là một quá trình từ 2 phía.

2. Cô ấy chấp nhận bạn vì chính bạn

Người phụ nữ mạnh mẽ không cố gắng thay đổi bạn hay hạ thấp con người của bạn.

Thay vào đó, cô ấy chấp nhận bạn với tất cả những khuyết điểm và sự không hoàn hảo của bạn.

Và nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình, cô ấy sẽ ủng hộ quyết định của bạn và khuyến khích bạn tiến về phía trước.

3. Cô ấy thừa nhận những sai lầm của mình

Khi mắc lỗi, cô ấy không ngại thừa nhận, xin lỗi và dũng cảm đối mặt với hậu quả.

Trong khi những cô gái chưa trưởng thành thường trốn tránh trách nhiệm về hành động của mình, những phụ nữ đã trưởng thành biết cách bù đắp cho những sai lầm mình gây ra.

4. Cô ấy biết giao tiếp là yếu tố quan trọng

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ - Hình 2

Ảnh minh họa

Nếu cô ấy đã quyết định rằng bạn xứng đáng với tình yêu của cô ấy, thì cô ấy sẽ không ngần ngại mở lòng với bạn.

Bất cứ khi nào có vấn đề trong mối quan hệ của bạn, thay vì bỏ qua hoặc chiến tranh lạnh với bạn, cô ấy sẽ luôn cởi mở để nói rõ các vấn đề.

Điều này giúp hai bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề trong tình yêu và giữ mối quan hệ bền chặt, lành mạnh.

5. Cô ấy rất thích thảo luận về tương lai của cô ấy với bạn

Những người phụ nữ mạnh mẽ không bao giờ chấp nhận một người yêu mà họ thấy không có tương lai.

Cô ấy chắc chắn nhìn thấy tiềm năng đặc biệt trong mối quan hệ của hai người.

Điều này có nghĩa là bạn đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của cô ấy, đó là lý do tại sao cô ấy thích nói về tương lai với bạn.

6. Cô ấy đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho cô ấy

Ngay cả khi cô ấy không hay nói ra thì cô ấy vẫn ghi nhận tất cả những điều bạn làm cho cô ấy dù là nhỏ nhất.

Cô ấy biết rằng bạn sẵn sàng cố gắng hết sức vì cô ấy, và cô ấy sẽ làm điều tương tự với bạn.

Cô ấy quan tâm bạn sâu sắc và không bỏ lỡ cơ hội cho bạn biết những cử chỉ tử tế của bạn có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy.

Đó là một dấu hiệu quan trọng khác để phân biệt một người phụ nữ mạnh mẽ với một cô gái chưa trưởng thành.

7. Cô ấy luôn ở bên bạn dù trong sóng gió

7 dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người phụ nữ mạnh mẽ - Hình 3

Ảnh minh họa

Khi không còn ai bên cạnh bạn, cô ấy vẫn sẽ ở đó, nắm tay bạn đi qua những thời khắc đen tối nhất cuộc đời.

Cô ấy sẵn sàng bất chấp cả thế giới để bênh vực bạn.

Nếu cô ấy ôm lấy bạn khi bạn suy sụp nhất, thì đó là người phụ nữ mạnh mẽ mà bạn không bao giờ được xem thường.

9 dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu con người thật của bạn

Có rất nhiều lời khuyên về cách ăn mặc, nói năng, đi đứng thế nào để tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt người ấy. Tuy nhiên, một chàng trai yêu bạn thật lòng là người yêu chính bản thân con người bạn

Điều quan trọng nhất hãy là chính bạn và sống đúng với tính cách thật của mình thay vì cố gắng để gây ấn tượng và quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

Nếu bạn tìm ra cho mình một người hiểu và yêu chính bản thân con người bạn thì hãy trân trọng và đừng buông tay người đó nhé. Bên dưới là những dấu hiệu cho biết bạn đang quen với một người nào đó mà không cần phí sức gây ấn tượng gì cả.

1. Bạn không ngần ngại khi nói về những thiếu sót của mình

Có thể bạn không phải là một người ưa ngăn nắp, gọn gàng hoặc là một người luôn gặp khó khăn trong chuyện bếp núc. Nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ ổn thôi vì dù sao thì bạn vẫn sẽ được yêu theo nhiều cách khác. Bạn biết chắc rằng bạn sẽ không phải đối mặt với tình huống khó khăn đó bởi người ấy luôn sẵn lòng giúp đỡ và sẻ chia công việc với bạn.

Người ấy có thể sẽ tạo bất ngờ cho bạn từ một bữa tối hẹn hò ấm cúng hoặc sẽ dạy cho bạn biết nấu ăn và trở thành người nấu ăn giỏi nhất nhà, cái mà tất cả người thân, bạn bè bạn đã nghĩ điều đó không thể xảy ra với bạn.

2. Thừa nhận những điều không biết mà không phải xấu hổ

Mỗi người đều là chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định nào đó. Nhiều khả năng, ngày hẹn hò của bạn có thể sẽ được đề cập đến một lĩnh vực nào đó mà người ấy lại rất am hiểu và có hứng thú với chủ đề này. Tuy nhiên, bạn lại không biết tí gì về nó và cảm thấy thất vọng về chính mình.

Hãy quên nó đi và tin mình nhé, dù có gặp một trường hợp như thế thì bạn hãy nói cho người ấy biết là bạn không biết về nó, chắc chắn là anh ấy sẽ hiểu và không làm bạn cảm thấy xấu hổ về điều ấy đâu. Từ chính những điều nhỏ nhặt như thế này sẽ khiến cho cả hai hiểu nhau và gần nhau hơn.

3. Tiết lộ những sai lầm trong quá khứ mà không cần lo lắng

Những sai lầm trong quá khứ chưa bao giờ là điều làm bạn cảm thấy lo lắng khi tiết lộ với người ấy. Họ sẽ luôn dành thời gian để được gần và hiểu bạn hơn, bạn sẽ không phải cảm thấy xấu hổ về những điều bạn không mấy tự hào. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng là trong mắt người ấy bạn không phải là một người kém hoàn hảo mà bản thân con người bạn mới chính là thứ mà họ yêu.

4. Không ngại ngùng thể hiện sự ngốc nghếch của bản thân

Bạn có thể tự do trong những câu nói trống rỗng và ngây ngô của bản thân mà không cần e ngại điều gì. Bởi mọi sự ngốc nghếch đó, họ luôn biến nó trở thành những khoảnh khắc của tiếng cười. Hãy tự tin thể hiện đứa trẻ bên trong bạn. Có khi, người ấy còn tỏ ra ngốc nghếch như bạn để mang lại những giây phút vui nhộn và đó như những liều thuốc vui vẻ của cả hai.

5. Không muốn thay đổi bản thân để làm người ấy hài lòng

Người ấy chính là người làm cho bạn cảm thấy không cần thiết phải thể hiện sự ấn tượng hay tự thay đổi bản thân để làm vừa lòng họ. Họ hiểu bạn là người như thế nào và không ai có thể yêu cầu bạn làm điều gì cả. Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng là họ sẽ không khiến bạn phải thay đổi sở thích của mình và bạn cũng không cần học hỏi quá nhiều thứ để chiều lòng một ai nếu như đó là điều bạn không muốn làm.

6. Luôn thẳng thắn và không chơi trò đuổi bắt

Bạn và người ấy luôn dễ dàng nói ra những quan điểm trong chính suy nghĩ về một điều nào nó mà không cần phải chọn lựa cách nói năng sao cho dĩ hòa vi quý. Không có một tình huống nào có thể khiến hai bạn hiểu lầm ý nhau để cần phải đính chính hay giải thích. Bởi vì bạn và người ấy luôn thẳng thắn và chân thật với nhau trong mọi vấn đề cuộc sống.

7. Bạn là báu vật quý giá đối với họ, vì tính tình chứ không phải vật chất, vì con người bạn chứ không phải những thứ bạn có

Đối với người ấy, bạn chính là món quà thượng đế đã ban tặng, và dĩ nhiên, món quà ấy giá trị hơn bất kỳ một thứ vật chất nào. Hai bạn như hai nguyên tử hóa học gặp nhau, kết nối và hòa quyện vào nhau một cách diệu kỳ. Những thời gian quý báu hai bạn dành cho nhau mới là điều quan trọng nhất, chứ không phải là vật chất, của cải mà bạn đang có.

8. Tìm đến người ấy những khi bạn yếu lòng mà không ngại thể hiện cảm xúc chân thật của mình

Người ấy không chỉ muốn nghe những rắc rối bạn đang mắc phải mà họ muốn lắng nghe và đồng cảm cùng bạn. Những khi bạn buồn, họ thật sự muốn bên cạnh bạn để hiểu và chia sẻ cùng bạn. Không phải bởi vì các bạn đang là một cặp, mà bởi vì họ biết bạn là một người có tâm hồn với những hỉ, nộ, ái, ố. Và hơn ai hết, người ấy là người muốn được cùng bạn trải qua và sẻ chia những điều từ giản đơn đến phức tạp của cuộc sống này.

9. Đôi khi chỉ cần ngồi bên nhau, nhìn nhau mà không nói gì đã là đủ với cả hai

Tận hưởng những giây phút yên bình của cả hai, chỉ cần một ánh mắt, một cái cười mỉm đã là những điều tuyệt vời nhất. Với nhiều cặp đôi yên bình trong những khoảng lặng của cuộc nói chuyện được coi là cột mốc tuyệt vời để xây dựng một mối quan hệ lâu dài của cả hai. Hãy tìm kiếm những khoảng khắc khi hai bạn thật sự thoải mái bên nhau.

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng là bất cứ điều gì bạn nói ra đều được người ấy lắng nghe và tôn trọng, thậm chí đó là những trò hề cũ rích. Mọi người trong chúng ta ai cũng thích cảm giác được thừa nhận. Và một buổi hẹn hò tuyệt vời nhất là khi bạn gặp một ai đó mà bạn biết bạn không cần phải gồng mình lên để tạo một hình tượng ấn tượng đầy giả tạo trong mắt họ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21

Tiêu điểm

6 kiểu đàn ông 30 tuổi ‘ế dài’: Người ‘đắt xắt ra miếng’, kẻ đẹp trai, giàu có cỡ nào đàn bà cũng né kẻo ‘vỡ mộng’
12:02:41 14/05/2021
Buông bỏ được 3 điều này, phụ nữ sẽ sống cả đời hạnh phúc, chẳng bao giờ phải lo âu phiền muộn
11:45:52 14/05/2021
Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất
23:06:27 14/05/2021
Bị phản bội, phụ nữ khôn chỉ cần làm 4 điều này đủ khiến đàn ông đến già vẫn day dứt
15:31:37 15/05/2021
4 câu nói phụ nữ phải "khắc cốt ghi tâm" để lúc nào cũng có thể sống hạnh phúc, trẻ mãi không già
15:38:52 15/05/2021
4 lý do giải thích vì sao đàn ông dễ bị thu hút và sập bẫy lưới tình của ''trà xanh''
10:17:35 14/05/2021
Top 3 kiểu phụ nữ đàn ông chỉ vui chơi 'qua đường', quyết không cưới
08:12:46 15/05/2021
Cuộc hôn nhân trên "bàn đàm phán" của cô gái U30 vào cửa hào môn: Đêm ân ái thay đổi cuộc đời và màn livestream "bắt gian" vạch trần loạt bí mật
20:41:00 14/05/2021
Khi một người đàn ông không còn yêu bạn và bắt đầu ghét bạn, 4 biểu hiện này sẽ xuất hiện!
23:03:33 14/05/2021
"3 Không - 2 Tránh" sẽ khiến mọi mối quan hệ vợ chồng trở nên ngột ngạt, dẫu giàu sang đến mấy cũng khó hạnh phúc bền lâu
12:33:54 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Người dân Ấn Độ xếp hàng nhận khẩu trang đến lương thực từ Đại Nghĩa
18:17:46 15/05/2021
Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực
16:57:49 15/05/2021
Đà Nẵng ghi nhận 8 ca mắc COVID-19 chiều 15/5
18:36:38 15/05/2021
Việt Nam ghi nhận bệnh nhân COVID-19 qua đời thứ 36
15:29:37 15/05/2021
Khương Dừa nói gì về tin đồn Trấn Thành bị gạt khỏi "Thách thức danh hài" vì yêu sách?
15:01:03 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Con trai Thành Long sống xa xỉ tuổi 38
18:34:00 15/05/2021
Hà Nội: Một nữ điều dưỡng bị bệnh nhân Covid-19 tấn công
20:02:12 15/05/2021
Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài
15:08:22 15/05/2021
Nghe tin Hương Tràm mang thai tại Mỹ mà netizen không tin vì nghi ra MV mới, Cao Thái Sơn sống chung nhà bị réo tên
15:18:15 15/05/2021

Tin mới nhất

Bạn trai bẻ lái, đòi chia tay vì lý do "ai nghe xong cũng tức"

20:37:34 15/05/2021
Em vẫn sốc quá các anh chị ạ. Em với anh ấy yêu nhau đến 5-6 năm rồi, lúc nào em cũng chiều chuộng anh ấy, yêu thương anh ấy hết lòng, thế mà bây giờ anh ấy đòi bỏ em vì lý do không thể nào tin được.

Cô gái "chặt" rau muống khi ra mắt nhà bạn trai, bị đuổi khéo "về kẻo muộn"

20:34:54 15/05/2021
Trên một diễn đàn có hàng triệu người theo dõi, một chàng trai vào tâm sự cảnh khó của mình trong đúng ngày đầu đưa người yêu về nhà ra mắt.

Đừng mắc những sai lầm sau khi nói chuyện với người yêu!

20:30:16 15/05/2021
Những thói quen không lành mạnh trong giao tiếp như đảo mắt, cắm mặt vào điện thoại, ngắt lời đối phương... có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến xung đột giữa các cặp đôi.

Chọn chồng, hãy nhìn vào cách anh ấy đối xử với người thân

20:26:17 15/05/2021
Nếu được quay ngược thời gian, tôi ước có thể nhìn thấu đáo hơn người đàn ông của mình, để không phải hối hận như bây giờ.

Cố tình cắt đứt với cô ấy, nhưng tôi là người đau khổ hơn

20:23:46 15/05/2021
Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, tính ra cũng 3 năm. Hai đứa rất hòa thuận. Nhờ có cô ấy, những năm tháng đi học của tôi trở nên ý nghĩa hơn, tôi cũng luôn dang tay bao bọc, chở che cho cô ấy.

Hôn nhân có hạnh phúc hay không còn tuỳ thuộc đàn ông dám làm 3 điều này cho vợ mình không

15:28:13 15/05/2021
Điều mà bất cứ người vợ nào mong muốn có được chính là sự quan tâm của anh dành cho cô ấy. Ngời vợ đánh giá xem chồng có yêu mình nhiều hay không bằng việc anh làm được gì cho cô ấy.

Phụ nữ khôn ngoan phải biết giữ 3 bí mật này trước đàn ông, đừng dại mà phơi bày kẻo hối không kịp!

15:24:43 15/05/2021
Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng lò vôi từng chia sẻ: Anh Dũng sẽ không bao giờ có thể ngừng yêu chị đâu vì chị có bí mật. Phụ nữ là phải có bí mật có sự kín đáo.

Phụ nữ có 3 thứ này càng ''mềm'' thì càng khiến đàn ông điên cuồng mỗi khi chạm vào

15:20:44 15/05/2021
Trong tuỳ tình huống thì hãy biết dùng lời nói của mình để có thể thu hút sự chú ý của người đàn ông cũng như biết cách thể hiện khí chất và cá tính của mình.

Nghệ thuật quyến rũ: 5 đặc điểm của một người phụ nữ giàu sức hút

15:17:16 15/05/2021
Không phải ai cũng biết cách khiêm tốn. Nhưng với người có sức quyến rũ, tính cách này xuất hiện vô cùng tự nhiên. Khiêm tốn chính là biểu hiện của việc biết người biết ta, nói cách khác là biết rõ bản thân mình có những gì.

10 nguyên tắc vàng giúp hôn nhân hạnh phúc

08:56:36 15/05/2021
Muốn có hạnh phúc mãi mãi, bạn cần ghi nhớ những nền tảng nhất định tạo nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Dưới đây là 10 nguyên tắc vàng giúp bạn duy trì hạnh phúc trong hôn nhân.

Phụ nữ tinh tế quan sát hoàn cảnh gia đình nhà chồng, chọn đúng hôn nhân sẽ dài lâu

20:50:34 14/05/2021
Mối quan hệ giữa cha mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thái độ của con cái đối với hôn nhân tương lai.

Câu chuyện của những cô gái bị "gạ tình" và cách xử lý nhanh gọn, thông minh để đàn ông "sáng mắt ra"

20:36:00 14/05/2021
Những tình huống này giống như việc bạn đang chơi một con dao sắc, chỉ có vùng lên nắm đằng chuôi mới không bị thương.

Bị người tình bỏ rơi: Đọc xong bài viết này bạn sẽ thấy chia tay lại hóa hay

20:31:54 14/05/2021
Bị người tình bỏ rơi, hay bị nửa kia phản bội đã khiến nhiều người đau đớn tưởng như muốn chết đi sống lại. Làm sao để sớm vượt qua nỗi đau này?

Đàn bà ly hôn bằng mọi giá phải sở hữu cho mình 4 tấm át chủ bài này, đặc biệt là điều đầu tiên

20:17:36 14/05/2021
4 tấm át chủ bài này không chỉ riêng gì những người đàn bà trải qua đổ vỡ phải nắm chắc mà đối với tất cả phụ nữ đều phải ghi nhớ và giữ chặt lấy!

Muốn sống chan hoà với ''giặc bên ngô'' thì phụ nữ cần áp dụng 5 tuyệt chiêu này

19:33:24 14/05/2021
Là phụ nữ khôn ngoan thì hãy cố gắng sống chan hoà với em chồng, nhờ đó mà cuộc sống gia đình bình yên hơn.

Vẻ đẹp tiền ẩn của phụ nữ gồm có 7 thứ, nếu bạn có được sẽ khiến đàn ông ''đổ gục'' dưới chân

18:38:57 14/05/2021
Phụ nữ lúc nào cũng yếu đuối theo bản năng trời sinh, lúc nào họ cần sự giúp đỡ của người đàn ông. Nhưng người phụ nữ hấp dẫn sẽ không bao giờ thấy buồn chán hay sợ hãi khi họ làm điều gì đó trong khả năng một mình.

Phụ nữ khôn: 2 điều giữ kín như bưng, 3 việc có thể nói cả ngày để hạnh phúc

18:24:21 14/05/2021
Đàn bà dại chỉ biết nói lời ngông cuồng, thị phi sẽ khiến chồng con cũng ảnh hưởng theo. Phụ nữ là linh hồn của gia đình, phải luôn vui vẻ mới hạnh phúc được.

Vợ chồng là nhân duyên, tuy cùng đích đến nhưng bài học cuộc đời thì khác nhau

21:41:09 13/05/2021
Các cụ xưa dạy rằng thuận vợ thuận chồng thì biển Đông cũng tát cạn.

5 dấu hiệu bạn đang sống trong một cuộc hôn nhân độc hại

15:06:34 13/05/2021
Hôn nhân độc hại có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn. Người ở trong mối quan hệ độc hại thường bị lo âu, tự ti, dễ mắc bệnh tật.

6 điều chàng chú ý tới nhưng bạn thì không

15:04:08 13/05/2021
Phụ nữ thường nói rằng đàn ông không để tâm nhưng thực tế là họ có. Họ có thể thích chú ý tới những điều nhỏ mà bạn làm ngay cả khi bạn không còn để ý đến những điều đó nữa.

Có thể bạn quan tâm

Viện cấp cao 1 thông báo rút kinh nghiệm vụ án “Mua bán trái phép hóa đơn”

Pháp luật

20:48:08 15/05/2021
Thông qua công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm đối với vụ án Long Thị Biết cùng các đồng phạm, phạm tội “Mua bán trái phép hóa đơn”, VKSND cấp cao tại Hà Nội (Viện cấp cao 1) vừa ban hành Thông ...

Thương con cá rô đồng - Tập 4: Ngày giỗ má Thương thành ngày cãi nhau đầy nước mắt

Phim việt

20:47:50 15/05/2021
Lắm cho rằng giờ mấy chị em lớn rồi, không việc gì phải nhịn nhục dì Tư như trước nữa.

Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt

Tâm sự

20:47:17 15/05/2021
Bất ngờ anh rể tôi phản đối: Em có thể lấy bất kỳ ai anh không phản đối nhưng không thể cưới cô gái này.

Hà Nội có khoảng 111.000 học sinh dự xét tốt nghiệp trung học cơ sở

Học hành

20:46:26 15/05/2021
Sở Giáo dục Hà Nội yêu cầu các đơn vị, trường học hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở tạm thời cho học sinh vào trước ngày 28/5/2021.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò một gymer chứ không phải Karik, rất nhiều "hint" tình cảm từ lâu nhưng chẳng ai để ý?

Sao việt

20:45:58 15/05/2021
Giữa nghi vấn hẹn hò Karik, netizen bất ngờ lan truyền tin đồn người yêu Miu Lê thực tế lại là một gymer.

Nhạc sĩ Tiến Minh nói về vai diễn "tưng tửng" đáng yêu của mình trong Hướng dương ngược nắng

Hậu trường phim

20:45:25 15/05/2021
Nói về nhân vật ông chủ quán cà phê trong Hướng dương ngược nắng, nhạc sĩ Tiến Minh cho biết đó là một vai diễn phụ nhưng đã tạo được ấn tượng cho nhiều khán giả.

Nhập gia tùy tục: Elly Trần khẳng định chưa bao giờ có tình một đêm

Show việt

20:42:05 15/05/2021
Đây là lần đầu tiên tôi trả lời trên sóng truyền hình, tôi chưa bao giờ có tình một đêm - Elly Trần chia sẻ trong chương trình Nhập gia tùy tục.

Cách làm thịt heo ngâm nước mắm miền Trung

Ẩm thực

20:42:03 15/05/2021
Bạn đã biết cách làm thịt heo ngâm nước mắm miền Trung chưa? chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm ngon đậm đà khó quên này.

Thép, xi măng tăng giá kéo cả dầu ăn, thịt cá tăng theo

Đời sống

20:40:41 15/05/2021
Song song với cơn lên đồng của giá thép và nhiều loại vật liệu xây dựng như xi măng, gạch, cát, từ tháng 4 cũng chứng kiến nhiều mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm hàng ngày: dầu ăn, đường, rau củ... thiết lập mức giá mới.

Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài?

Netizen

20:37:47 15/05/2021
Hình ảnh mới nhất của Hoa Hoa - vợ (cũ) của ông chủ Taobao đã được một netizen chia sẻ lại.

Chứng khoán Mỹ dứt chuỗi bán tháo ồ ạt, chốt tuần vẫn giảm mạnh

Thế giới

20:36:35 15/05/2021
Tính chung trong tuần, chỉ số Dow Jones và S&P 500 cùng giảm hơn 1%, trong khi đà lao dốc của nhóm cổ phiếu công nghệ kéo Nasdaq xuống hơn 2,3%.

Quầy bar giữa bể bơi trên tầng thượng biệt thự ở Phuket 

Clip hay

20:31:59 15/05/2021
Du khách đến đảo Phuket (Thái Lan) đừng bỏ qua điểm đến cao cấp đón tầm nhìn tuyệt vời hướng biển. Quầy bar phục vụ đồ uống và món ăn phong phú cho du khách ngắm cảnh hoàng hôn.

Người đàn ông chờ đèn đỏ hú hồn khi bị xe máy đụng 

Hài hước

20:28:33 15/05/2021
Một thanh niên đi xe không tập trung nhìn đường làm người đàn ông đang chờ đèn đỏ một phen hú hồn.

Nhiều mẫu xe "gây sốt", ôtô Trung Quốc nhập về Việt Nam tăng phi mã 480%

Ôtô

20:28:26 15/05/2021
Lượng ôtô nguyên chiếc các loại nhập khẩu về Việt Nam trong 4 tháng đầu năm đạt 50.161 chiếc, trong đó ghi nhận lượng xe Trung Quốc tăng mạnh, tới 480%.

Ahn Jae Hyun trải lòng về 2 năm thất nghiệp bởi bê bối ly hôn

Sao châu á

20:27:39 15/05/2021
Sau thời gian dài đóng băng hoạt động vì scandal ly hôn, Ahn Jae Hyun đã trở lại cùng show thực tế New Journey To The West - Spring Camp.