7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc

Nhờ có sự hỗ trợ của các yếu tố thiên thời địa lợi mà các cung hoàng đạo này luôn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc .

Nhân Mã

Nhân Mã phải nói là có hai trong một. Tức là những người thuộc cung này không chỉ giỏi kiếm tiền cho bản thân mình, mà còn có khả năng giành được quyền sở hữu nhiều tài sản vật chất trong khi hoàn toàn không phải tốn kém gì.

Nếu bạn muốn hiểu được giá trị của mình, hãy trò chuyện với một Nhân Mã trong cuộc đời bạn. Nhân Mã sẽ cho bạn biết làm thế nào, khi bạn giỏi về một cái gì đó, bạn không nên làm việc đó miễn phí. Nhân Mã đánh giá cao những kỹ năng độc đáo mà họ sở hữu và gắn cho nó một mức giá đủ cao (xứng đáng thôi) để từ đó tạo ra tài sản cho bản thân.

Về phần tài sản vật chất không tốn phí trên kia, nguồn gốc của nó có khi chỉ đơn giản là một Nhân Mã đang lướt mạng internet và tích cực tham gia các hoạt động give away và các cuộc thi online mà thôi.

Bạch Dương

7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc - Hình 1

CEO và chủ tịch Amazon Jeff Bezos thuộc cung Ma Kết

Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên của chu kỳ hoàng đạo, được cho là khởi đầu của mọi thứ. Những người này nổi tiếng với thái độ sống không bỏ cuộc và luôn tràn đầy động lực.

Cung Bạch Dương trong chiêm tinh học được cai trị bởi chú Cừu đực can đảm. Nguyên tố của Bạch Dương là Lửa. Những đặc điểm của Cừu đực cho phép Bạch Dương có được động lực mạnh mẽ để chấp nhận mọi rủi ro về tiền tài trong cuộc sống.

Với tính cách nhìn xa trông rộng và tham công tiếc việc, Bạch Dương tìm cho mình nhiều nguồn để đầu tư nhưng tất nhiên là sau khi đã phân tích sâu về rủi ro và lợi nhuận mà họ có thể có. Khả năng phân tích sâu, cùng khả năng chấp nhận rủi ro mạnh mẽ của họ khiến Bạch Dương trở thành một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc.

Kim Ngưu

Không có gì quan trọng hơn sự an toàn tài chính đối với một Kim Ngưu (nghĩa đen luôn đó). Kim Ngưu cai trị năm giác quan: vị giác, khứu giác, xúc giác, thị giác và thính giác, và chú Bò đực sử dụng tất cả các giác quan này để đạt được hạnh phúc.

Video đang HOT

Người thuộc cung Kim Ngưu thường có xu hướng tiết kiệm tiền vì họ dự định đầu tư vào những việc lớn hơn trong cuộc sống như đám cưới, ngôi nhà trong mơ của họ hoặc một chuyến du lịch đến Bali,…. Bây giờ bạn có thể gọi họ là kẻ keo kiệt, nhưng nếu bạn đến thăm nhà họ trong vòng 5 năm tới, bạn sẽ kinh ngạc đấy.

Ngoài ra, những chú Bò đực còn rất đam mê khởi nghiệp. Vì vậy, trong khi vừa thăng tiến trong cuộc sống, họ cũng sẽ tìm cách kiếm càng nhiều tiền hơn chỉ đơn giản là để củng cố tài chính của mình ngày càng ổn định.

Ma Kết

7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc - Hình 2

Tỷ phú người Tây Ban Nha Amancio Ortega thuộc cung Bạch Dương

Ma Kết là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất khi nhắc đến việc làm giàu. Là một cung Đất, Ma Kết thường nhận thức rõ ràng điều gì sẽ có hiệu quả với họ và điều gì không. Tuy nhiên, tính cách tham công tiếc việc của họ, đặc biệt là ở độ tuổi 20 đến 30, khiến họ cũng hơi nhàm chán.

Nhưng điều thú vị là cung Ma Kết trong chiêm tinh học được cho là có tuổi tác tiến lùi. Điều đó có nghĩa là gì? Ma Kết được ban cho những khó khăn trong độ tuổi 20 đến 30, sau đó khi trưởng thành và già đi, họ ngày càng trở nên trẻ trung, vui vẻ và tràn đầy tinh thần lạc quan. Còn số tiền họ tích góp được trong suốt thời gian ấy, bằng cách làm việc cật lực, cuối cùng cũng được dùng để tận hưởng giai đoạn thanh xuân trẻ trung muộn màng đó. Vẫn rất vui vẻ, phải không nào?

Xử Nữ

7 cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc - Hình 3

Jack Ma là tỷ phú thuộc cung Xử Nữ

Xử Nữ là một cung Đất, đại diện cho ngũ cốc và nông nghiệp. Xử Nữ trong chiêm tinh học cũng được coi là người cung cấp và nuôi dưỡng. Và để có thể cung cấp thì họ phải tháo vát. Mặc dù hầu hết các Xử Nữ chắc chắn không được sinh ra mà đã ở ngay vạch đích, nhưng bản chất logic, thực tế và cầu toàn của họ sẽ cho phép họ có được cuộc sống xa hoa khi họ bỏ công bỏ sức ra nghiền ngẫm cách để có được nó.

Ngoài ra, Xử Nữ là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất. Tuy nhiên, để may mắn có thể ập đến, ban đầu họ vẫn phải vất vả một chút như mọi người thành công khác vẫn làm.

Song Ngư

Song Ngư cũng là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc. Song Ngư là cung Nước, chi phối tính sáng tạo và ước muốn của con người. Những người thuộc cung này thích khám phá trí tưởng tượng vô biên, cũng như bắt tay vào thực hiện chúng.

Song Ngư ngoài việc làm việc chăm chỉ, họ còn thường có xu hướng quan tâm đến những gì người khác đang đạt được trong cuộc sống. Sự ghen tị này chính là động lực để họ đạt được những điều lớn lao hơn trong cuộc sống. Và nếu điều này có hiệu quả với họ mà không gây ra bất cứ tổn hại nào cho người khác thì chẳng có vấn đề gì hết.

Song Tử

Tính hai mặt của cung Song Tử đã là điều nổi tiếng trong thế giới chiêm tinh. Nhiều người nghĩ rằng đặc điểm này khiến họ trở thành một người sống hai mặt, nhưng chỉ có bản thân Song Tử biết rõ ràng rằng, điều đó không làm cho cung hoàng đạo của họ trở thành người hai mặt, mà thực tế, lại ủng hộ và thúc đẩy họ trở thành một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất về tiền bạc.

Song Tử có thói quen thường xuyên qua lại, chuyển đổi trong nhiều ngành nghề, sở thích và sự nghiệp. Và cặp song sinh thông minh này làm được điều đó sau khi đã tìm hiểu sâu sắc về hoàn cảnh hiện tại của họ. Được cai trị bởi sao Thuỷ, hành tinh sứ giả này truyền cho Song Tử sự hiểu biết và trí tuệ, về cách vận hành của thế giới. Sự hiểu biết này giúp Song Tử có thể kiếm được lợi nhuận từ bất cứ thứ gì hoặc tất cả mọi thứ.

Cuối tuần, ai khổ thì khổ nhưng 3 cung hoàng đạo này 'thu tiền không mỏi tay', may mắn cực độ

Sắp tới, 3 cung hoàng đạo sau đây rất thành công trong công việc, tiền bạc thoải mái tiêu xài.

Cuối tuần, ai khổ thì khổ nhưng 3 cung hoàng đạo này thu tiền không mỏi tay, may mắn cực độ - Hình 1

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, cuối tuần này, Ma Kết có thể tự hào về những việc mình đã làm. Có lẽ những đóng góp trước đây của bạn đã đến lúc đơm hoa kết quả vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự tin về thành quả của mình.

Cuối tuần, ai khổ thì khổ nhưng 3 cung hoàng đạo này thu tiền không mỏi tay, may mắn cực độ - Hình 2

Tiền bạc cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều. Công việc của bạn có lúc nhàm chán nhưng bất cứ công việc nào cũng vậy nên hãy nhớ rằng làm việc chăm chỉ ắt được hồi báo.

Cung hoàng đạo này gặp được quý nhân, là người tri kỉ cũ hỗ trợ bạn trong sự nghiệp vậy nên công việc có vẻ thuận lợi. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này vì đây thực sự là người rất hợp với bạn không chỉ công việc mà còn trong cuộc sống.

Giỏi ngoại giao là ưu điểm giúp bạn khẳng định bản thân. Điều cần làm là chỉn chu ngoại hình thêm một chút, chú ý ăn mặc thật đẹp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải diễn ra khá suôn sẻ, mối quan hệ với đồng nghiệp hài hòa. Bạn có một vài cơ hội đầu tư sinh lời cao, hứa hẹn sẽ mang về khoản lợi nhuận béo bở.

Cự Giải nhận thấy mọi thứ đang dần thay đổi và những mong ước bạn ấp ủ chưa thực sự có nhiều cơ hội để hoàn thành. Sự khác biệt mang lại lợi thế cho bạn nhưng cũng chính vì điều này mà bạn lại khó có được lòng mọi người.

Cuối tuần, ai khổ thì khổ nhưng 3 cung hoàng đạo này thu tiền không mỏi tay, may mắn cực độ - Hình 3

Tình hình tài chính đã ổn định hơn, nhưng chòm sao này sẽ cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lí và biết lắng nghe tích cực lời khuyên của người khác. Bạn sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn và cũng có được các quyết định sáng suốt trong vấn đề tiền bạc.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình sự nghiệp của Nhân Mã diễn ra dễ dàng. Nhân Mã đủ năng lực cũng như sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tử vi đoán rằng không bao lâu nữa bạn sẽ thu được những thành quả xuất sắc nhờ chính nỗ lực bấy lâu nay.

Cuối tuần, ai khổ thì khổ nhưng 3 cung hoàng đạo này thu tiền không mỏi tay, may mắn cực độ - Hình 4

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho Nhân Mã là bạn nên nghe lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền.

Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã được người bạn đời ủng hộ trong mọi quyết định của bản thân, vì vậy bạn vô cùng vững tin về gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ
06:49:40 19/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục
23:48:55 18/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt
18:10:42 19/10/2021
Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó
23:49:29 18/10/2021
3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới
05:04:00 19/10/2021
Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng
23:38:35 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Trước vụ kiện showbiz, bà Phương Hằng 2 lần vạch mặt, đẩy chồng cũ vào tù như thế nào?
19:40:33 20/10/2021
Không thể nhẫn nhịn thêm, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do không giành quyền nuôi con, "trùm cuối" là nhân vật ít ai ngờ
20:01:18 20/10/2021
Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem
17:50:52 20/10/2021
Cô con gái hở hàm ếch của Vương Phi gây sốt với ảnh đời thường khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ, mới 15 tuổi mà đã cao 1m70
19:03:41 20/10/2021
Khoe ảnh "da thịt" hút mắt kèm dòng trạng thái gây chú ý, Noo Phước Thịnh lại bị cho là chơi chữ phản cảm 
19:31:52 20/10/2021
Bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà, tôi suýt ngất khi cô giúp việc đuổi theo đưa cho 20 cây vàng
21:40:46 20/10/2021
Cú “quay xe” không ngờ: Bạn gái Kim Seon Ho bất ngờ gỡ bài bóc phốt, tuyên bố có sự hiểu lầm, còn khởi kiện cả netizen
22:04:33 20/10/2021

Tin mới nhất

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Trong 8 tháng tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, công danh phất lên như diều gặp gió

22:54:58 20/10/2021
Trong 8 tháng tới, người tuổi Ngọ tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Mọi khó khăn đều được giải quyết, con giáp thuận lợi tiến bước trên con đường thành công đã được trải rộng phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

22:54:51 20/10/2021
Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

Đầu năm 2022, những con giáp này 'chắc suất' sắm được biệt thự, đi xe tiền tỷ, tài khoản ngân hàng 10 con số

22:54:48 20/10/2021
Đầu năm 2022, Thìn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Cụ thể, bạn sẽ đón nhận lộc lớn trời ban có thể xây nhà, sắm xe. Nói chung vận trình của bạn sẽ không sợ nghèo khổ.

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

20:52:52 20/10/2021
Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt ...

4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022

20:51:16 20/10/2021
Tử vi năm 2022 còn chỉ ra, tình cảm vợ chồng của Kim Ngưu có cơ hội thăng hoa khi cả hai rất ý thức trong việc vun vén hạnh phúc. Sự quan tâm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giúp nâng cấp mối quan hệ.

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

3 con giáp càng ăn nhiều càng may mắn, chớ nhịn mà tài lộc kém về

20:47:25 20/10/2021
Thìn là người có tài, có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài lộc nếu không được gìn giữ cũng sẽ dần sụt giảm. Mà muốn duy trì vận may thì Thìn nên ăn nhiều.

Từ đây tới cuối năm, 3 con giáp may mắn quét sạch vận xui, phất lên giàu có, công danh lẫn tài lộc song hành thuận lợi

20:46:05 20/10/2021
Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Tiền tài mà con giáp kiếm được chỉ nhiều thêm chứ không hề vơi bớt.

3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi

18:56:12 20/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Hợi ngay thẳng, chính trực, trọng nghĩa, khinh tài. Họ nói ít, làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm một việc gì đó.

Sau ngày rằm tháng 9, 3 con giáp giàu lên thấy rõ, của nả thiên hạ chảy vào đầy túi, có quý nhân phù trợ

18:55:01 20/10/2021
Tuổi Thân dự báo sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Thời gian tới, đặc biệt là từ sau rằm tháng 9, con giáp tiền vô như nước, làm gì cũng may mắn và suôn sẻ bất ngờ.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tình - tiền khởi sắc, 3 con giáp chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

18:53:03 20/10/2021
Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần khi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ, mọi khó khăn đều được giải quyết, bên cạnh đó họ còn gặp được quý nhân, được hậu thuẫn và tạo cơ hội để làm giàu.

Thần tài mở kho phát lộc 55 ngày tới, 3 con giáp ngập ngụa hỷ sự, tiền bạc nhét ngập két, chẳng màng khó khăn

18:51:00 20/10/2021
Với người làm ăn thì tài lộc khởi sắc hơn trong 55 ngày tới. Bạn nhớ nắm bắt được thời cơ làm ăn phù hợp, không quá vất vả cũng vẫn kiếm được tiền đầy túi.

Đúng 0 giờ ngày 1/11, những con giáp này trở mình thành đại gia, tài lộc tràn vào nhà, vinh hoa đủ đầy không lo nghĩ

18:47:32 20/10/2021
Nếu phải chọn ra một con giáp may mắn nhất trong tháng 11 thì đó sẽ là tuổi Tý. Trời ban cho tuổi Tý sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng linh cảm và ứng biến cực tốt nên hiếm khi người tuổi Tý rơi vào những tình huống vượt quá tầm kiểm ...

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho

17:52:02 20/10/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 21/10/2021 hôm nay, dưới tác động của hung tinh, tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Con giáp này luôn coi mình là người đúng nên không chịu thỏa hiệp với...

Sao Mộc kết thúc quá trình nghịch hành, thay đổi vận may của 12 cung hoàng đạo

17:40:42 20/10/2021
Sao Mộc nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể đã phải chấm dứt với một vài người, nhưng khi quay trở lại quỹ đạo bình thường Sao Mộc sẽ kết nối bạn với những người đáng tin cậy và phù hợp ...

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

17:40:03 20/10/2021
Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

Ý nghĩa của số 33 trong Thần số học: Người chữa lành và truyền lửa cho người khác

17:37:39 20/10/2021
Thần số học cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về khả năng và xu hướng của bạn. Một trong những phạm trù quyết định nhất trong bộ môn này là Số đường đời. Nó bao gồm tổng các số trong ngày sinh của bạn, được rút gọn lại từ 1 đến ...

Top 3 con giáp nóng nảy nhưng là không thể thiếu trong gia đình

17:09:58 20/10/2021
Lấy được một người vợ biết lo lắng cho gia đình, chăm lo được cho con cái cũng giống như ôm được kho vàng. Vì vậy hãy trân trọng cô gái bên cạnh bạn nhé!

Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì

11:26:51 20/10/2021
Bọ Cạp từ nhỏ đã sống độc lập, có chuyện gì cũng tự giải quyết, người ngoài có ý kiến cũng chỉ vui vẻ lắng nghe còn làm theo hay không thì tùy có hợp ý với họ hay không nữa.

Nữ nhân sinh vào tháng âm lịch này, bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp, đều là những người có tiền và có quyền khiến ai cũng ngưỡng mộ

11:20:25 20/10/2021
Đặc biệt, đối với những người sinh vào 3 tháng âm lịch dưới đây, trời sinh vốn là nhân vật xuất sắc ưu tú, đi đến đâu cũng được mọi người yêu mến.

Đúng 15 ngày tới, 3 con giáp may mắn tài lộc quấn thân, vận trình vượng phát, sự nghiệp bức phá không ngờ

07:07:00 20/10/2021
Ngoài ra, vận tình duyên đang tới, người độc thân có thể tìm được chân ái của đời mình. Con giáp hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc viên mãn nhé.

Đúng 88 ngày tới, 3 con giáp 'độc chiếm' thần tài, tiền bạc đổ về như thác, mọi việc vạn sự hanh thông

07:06:31 20/10/2021
Dường như tuổi Sửu luôn nhiệt huyết với bất cứ điều gì được giao cho dù nó có đem lại lợi ích hay không. Đây là một ưu điểm lớn trong mắt mọi người xung quanh mà tuổi Sửu có được.

Trong 7 ngày tới, 3 con giáp chuẩn bị làm đại gia, giàu sang không ai sánh bằng

07:06:02 20/10/2021
Trong 7 ngày tới, con giáp tuổi Mùi còn có cơ hội gặp quý nhân, nhận được sự giúp đỡ để phát triển mọi mặt trong cuộc sống, may mắn nối tiếp may mắn. Thời gian tới, con giáp tuổi Mùi giống như chuột sa chĩnh gạo, sống sung túc, đủ đầy.

21 ngày tới, 3 con giáp đón vận may lớn trong năm, sự nghiệp phất lên 5-6 lần, tiền vô như nước

07:05:18 20/10/2021
Bởi chỉ cần thành công bạn sẽ ngập trong nhung lụa, đời sang trang mới trong chớp mắt. Chưa kể, bạn còn có cơ hội nhận một món tiền khủng từ bạn bè, người thân và lộc lá tràn ngập từ giờ đến tận sang năm.

Xin chúc mừng những phụ nữ sở hữu 3 nét này trên khuôn mặt chính là số phú quý, sau khi lập gia đình cuộc sống hạnh phúc viên mãn

06:56:44 20/10/2021
Lông mày đẹp: Nhân tướng học phụ nữ, chân mày tượng trưng cho khí chất, tính cách,... trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu lông mày của phụ nữ thanh tú và đôi mắt sáng, là người phụ nữ có tướng mạo tốt, vượng phu ích tử.

3 con giáp sau đón Rằm tháng 9 với rất nhiều hồng phúc, chuẩn bị túi ba gang để 'đựng' vận may ập tới

06:56:13 20/10/2021
Ngoài ra, những người này cũng có tài lãnh đạo và biết nhìn xa trông rộng nên từ sớm đã có thể xây dựng được sự nghiệp vững chắc. Đứng trước mọi vấn đề, người này luôn có thể giải quyết được một cách trôi chảy và hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Solskjaer mạnh tay, bán 5 cầu thủ để 'cứu ghế' ở MU

Bóng đá thế giới

23:48:38 20/10/2021
MU được loan báo cố gắng tiễn 5 cầu thủ khỏi Old Trafford vào tháng 1/2022, để tìm sự cân bằng cho đội bóng.

Mỹ nhân giúp Ngô Kinh trở thành "ông vua võ thuật mới", đứng trên đỉnh cao danh vọng ở tuổi U50

Sao châu á

23:43:30 20/10/2021
Để xây dựng nên đế chế rực rỡ ở tuổi 47, Ngô Kinh cần có sự hỗ trợ đắc lực của bóng hồng xinh đẹp này.

Báo Indonesia: 'Tuyển Việt Nam mạnh nhất khu vực'

Bóng đá việt nam

23:43:22 20/10/2021
Truyền thông Indonesia nhận định thầy trò huấn luyện viên Shin Tae-yong không có nhiều cơ hội gây bất ngờ trước tuyển Việt Nam tại AFF Cup cuối năm nay.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

Sao việt

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Tiêm kích Su-30 của Nga bám đuổi máy bay ném bom Mỹ

Thế giới

23:32:48 20/10/2021
Hai máy bay chiến đấu su-30 của Nga đã xuất kích để ngăn chặn hai máy bay ném bom chiến lược B-1B của Mỹ ở khu vực Biển Đen hôm 19/10.

Sai phạm 777 tỷ ở Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Cơ quan thuế cưỡng chế

Pháp luật

23:26:20 20/10/2021
Cục Thuế Hà Nội đã ban hành các quyết định cưỡng chế bằng hình thức phong tỏa tài khoản và hình thức thông báo hóa đơn không có giá trị sử dụng đối với Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Lấy lại sự tự tin với top 4 loại kem trị mụn đầu đen được các beauty vlogger yêu thích nhất

Làm đẹp

23:17:59 20/10/2021
Tìm hiểu ngay những loại kem trị mụn đầu đen đang được nhiều beauty vlogger review nhiều nhất hiện nay cùng emdep.vn nhé.

Miss Grand Vietnam - Thùy Tiên nóng bỏng với làn da nâu bóng giòn

Phong cách sao

23:06:56 20/10/2021
Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho fan sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Có Z Flip3, mặc thế nào cho ‘ngầu’?

Thời trang

23:05:31 20/10/2021
Galaxy Z Flip3 5G cùng lớp áo nhiều màu sắc trở thành phụ kiện để gen Z thể hiện tuyên ngôn thời trang và khẳng định cá tính.

'Nữ hoàng nội y' Demi Rose khoe đường cong nghẹt thở

Người đẹp

23:00:19 20/10/2021
Mẫu nội y nấm lùn của Anh Demi Rose lại khiến fan sôi sục vì loạt ảnh mới.

Huyền Thương - Nữ 9x tài năng: Từ quản lý truyền thông đến chủ phòng trà hot nhất SG

Netizen

22:27:41 20/10/2021
Cô nàng 9x Huyền Thương hay còn được mọi người gọi với nickname Môi Hồng (sinh năm 1990).