7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles

Bảng hiệu Hollywood hiện tại không phải là phiên bản gốc hay nơi đây từng bị linh hồn của một nữ diễn viên tham vọng ám vào…

là những câu chuyện thú vị xoay quanh điểm đến nổi tiếng nhất thành phố Los Angeles .

Bảng hiệu Hollywood là điểm đến nổi tiếng bậc nhất xứ cờ hoa và là biểu tượng của sự quyến rũ, của những giấc mơ lớn tại thành phố Los Angeles. Hàng năm, khoảng 10 triệu lượt khách du lịch Mỹ đổ xô về đây chỉ để nhìn thoáng qua hoặc tìm hiểu những câu chuyện thú vị về các chữ cái viết hoa nổi tiếng trên khối nhà bốn tầng. Còn bạn thì sao ? Bạn thực sự biết được bao nhiêu về cái bảng hiệu huyền thoại này?

Video đang HOT

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 1

Bảng hiệu Hollywood là điểm đến nổi tiếng bậc nhất xứ cờ hoa.

Ban đầu bảng hiệu Hollywood được xây dựng để quảng cáo bất động sản

Vào năm 1887, Harvey và Daeida Wilcox đã xây dựng bảng hiệu Hollywood nhưng mãi đến năm 1911, nó mới chào đón xưởng phim đầu tiên. Đầu những năm 1920, Harry Chandler quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản ngay tại nơi được cho là sẽ trở thành thánh địa làm phim này.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 2

Ban đầu bảng hiệu Hollywood được xây dựng để quảng cáo bất động sản.

Để quảng bá hình ảnh, các đối tác đã phải chi trả 21.000 đô la cho việc đặt các chữ cái khối màu trắng và được chiếu sáng bằng 4.000 bóng đèn. Và giờ đây bảng hiệu này đã trở thành một trong những địa danh nổi tiếng nhất nước Mỹ.

Bảng hiệu Hollywood từng có thêm 4 chữ cái nữa

Ban đầu, bảng hiệu là ‘Hollywoodland’ – tên của khu phát triển nhà ở biệt lập hoàn toàn mới ở Los Angeles. Nhưng do cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nên vào những năm 1940, Ủy ban Công viên và Giải trí L.A. muốn phá bỏ nó.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 3

Bảng hiệu Hollywood từng có thêm 4 chữ cái nữa.

May mắn thay, Phòng Thương mại Hollywood đã vào cuộc để giữ gìn bảng hiệu nhưng buộc phải bỏ đi 4 chữ cuối để rồi chỉ còn dòng chữ “Hollywood” như hiện tại.

Bảng hiệu Hollywood hiện tại không phải là phiên bản gốc

Vào năm 1949, Bảng hiệu Hollywood đã được trùng tu nhưng vẫn không thể sáng bóng được lâu do cấu trúc bằng gỗ và tấm kim loại không được bảo vệ. Chữ ‘O’ đầu tiên đã bị vỡ làm đôi, còn chữ ‘O’ thứ hai đã rơi xuống Núi Lee chữ ‘L’ thứ hai đã bị một số kẻ phóng hỏa đốt cháy.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 4

Bảng hiệu Hollywood hiện tại không phải là phiên bản gốc.

Cũng vào thời điểm đó, bảng hiệu được đọc là “HuL LYwO D”. Sau đó, người sáng lập Playboy Hugh Hefner đã tổ chức một buổi dạ tiệc để tài trợ để làm một bảng hiệu thay thế. Ông đã cam kết tài trợ 28.000 đô la vào năm 1978 cho dự án này.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 5

Bảng hiệu Hollywood của nước Mỹ luôn rực rỡ.

Mãi đến tháng 11 năm 1978, các chữ cái trên bảng hiệu mới được công bố trực tiếp trên CBS, trong dịp kỷ niệm 75 năm thành lập Hollywood như một thành phố. Kể từ đó, bảng hiệu Hollywood của nước Mỹ luôn rực rỡ.

Bảng hiệu Hollywood cao hơn bạn nghĩ rất nhiều

Trên bảng hiệu ban đầu, mỗi chữ cái rộng 30 ft (9,1 m) và cao 43 ft (13,1 m). Chúng được tạo ra từ kim loại 3 9 được ghép với nhau bằng giàn giáo, đường ống và dây điện. Ngoài ra, còn có một chấm trắng khổng lồ với kích thước 35 ft (10,6m) ngay bên dưới.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 6

Bảng hiệu Hollywood cao hơn bạn nghĩ.

Còn bảng hiệu Hollywood ngày nay cao 45 ft (13,7 mét) và dài 350 ft (106,7 m), cao khoảng bốn tầng. Các công nhân khi thực hiện đã phải đổ 194 tấn bê tông lên ngọn đồi để neo tấm biển.

Bao quanh bảng hiệu Hollywood là những ngôi nhà sang trọng

Howard Hughes, ông trùm kinh doanh và đạo diễn phim người Mỹ, đã mua 138 mẫu đất xung quanh bảng hiệu Hollywood vào năm 1940. Ông ta đã lên kế hoạch xây dựng một khu phức hợp cho mình và bạn gái lúc đó là Ginger Rogers. Sau đó, vào năm 2002, bất động sản Hughes đã bán toàn bộ khu phức hợp này cho một công ty đầu tư có trụ sở tại Chicago với giá 1,7 triệu USD.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 7

Bao quanh bảng hiệu Hollywood là những ngôi nhà sang trọng.

Các nhà phát triển dự án đã công bố kế hoạch chia nhỏ bang nhằm tạo ra năm ngôi nhà sang trọng mới. Hollywood đã có vũ khí và các xưởng phim, các diễn viên và quỹ mang tên “Trust for Public Land” và huy động được 12,5 triệu đô la.

Bảng hiệu Hollywood từng là thánh địa của những kẻ chơi khăm

Giờ đây, bảng hiệu Hollywood đã có nhân viên bảo vệ riêng, nhưng trong quá khứ, nó từng là thánh địa của những kẻ chơi khăm. Vào năm 1976, một nhóm sinh viên đã sử dụng tấm vải đen trắng trị giá 50 đô la để đánh vần thành Hollyweed, nhằm kỷ niệm sự thay đổi của luật Cần sa.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 8

Bảng hiệu Hollywood từng là thánh địa của những kẻ chơi khăm.

Sau đó, để phản đối lời khai của Oliver North về Iran-Contra, một số kẻ chơi khăm khác đã đổi tên bảng hiệu thành OLLYWOOD . Chưa hết, vào dịp mừng năm mới năm 1985, người ta lại thấy bảng hiệu được đổi tên thành RAFFEYSOD một cách bí ẩn. Điều này thực sự khiến cảnh sát Mỹ bối rối. Một tuần sau, ban nhạc rock New Orleans The Raffeys đã nhận mình là kẻ đứng sau những trò chơi khăm này.

Tuy nhiên, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, Finegood sau đó đã quay lại hiện trường và đổi bảng hiệu thành OIL WAR nhằm phản đối Chiến tranh vùng Vịnh.

Bảng hiệu Hollywood không hẳn là thiên đường hạnh phúc

Trong lịch sử tồn tại của bảng hiệu Hollywood huyện thoại đã từng chứng kiến không ít chuyện vui buồn của giới nghệ sĩ. Tại đây, đã từng có một nữ diễn viên tham vọng tự kết liễu đời mình.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 9

Bảng hiệu Hollywood không hẳn là thiên đường hạnh phúc.

Chuyện xảy ra vào năm 1931, giai đoạn đỉnh điểm của cuộc suy thoái, Peg Entwistle chuyển từ Thành phố New York đến Los Angeles để có một kỳ nghỉ lớn. Cô đảm nhận vai diễn trong bộ phim kinh dị “Thirteen Women” nhưng phần lớn diễn xuất của cô đã bị cắt khỏi bộ phim.Vì vậy, cô đã leo lên một bậc thang đến chữ “H” và nhảy xuống. Vào thời điểm đó, vụ việc này đã gây ra một chấn động lớn trên báo chí và bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles trở thành biểu tượng của những giấc mơ tan vỡ và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ ôm mộng xa hoa.

7 câu chuyện thú vị về bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles - Hình 10

Bảng hiệu Hollywood ở Los Angeles trở thành biểu tượng của những giấc mơ tan vỡ.

Nữ diễn viên này đã trở thành một huyền thoại của Hollywood và một số người còn cho rằng rằng linh hồn cô đã ám vào bảng hiệu Hollywood kể từ đó và lưu lại mùi hương của cây dành dành – loại nước hoa yêu thích của mình tại đây. Câu chuyện rùng rợn này đã xuất hiện trong loạt phim của Hollywood trên kênh Netflix vào năm 2020.

Mỹ tìm kiếm giải pháp khắc phục các vấn đề của chuỗi cung ứng

Bộ trưởng Giao thông vận tải Mỹ Pete Buttigieg đang tìm kiếm các giải pháp để giải quyết các vấn đề của chuỗi cung ứng, từ việc tắc nghẽn các cảng cho đến tình trạng thiếu lái xe.

Mỹ tìm kiếm giải pháp khắc phục các vấn đề của chuỗi cung ứng - Hình 1
Container hàng hóa được xếp tại cảng Los Angeles, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ban hành một sắc lệnh hành pháp hồi tháng Hai về các vấn đề của chuỗi cung ứng.

Hồi tháng Sáu, Nhà Trắng đã thành lập Lực lượng đặc trách về chuỗi cung ứng, do ông Buttigieg và các Bộ trưởng Thương mại và Bộ trưởng Nông nghiệp đứng đầu, nhằm hợp lực giải quyết các thách thức trong chuỗi cung ứng, nhận diện các vấn đề cũng như tìm kiếm các giải pháp.

Ngày 15/7, ông Buttigieg đã tổ chức một hội nghị trực tuyến về tình trạng tắc nghẽn tại các cảng ở Los Angeles và Long Beach, với sự tham dự của Chủ tịch Ủy ban Hàng hải Liên bang, Thị trưởng Los Angeles, Eric Garcetti và các quan chức cấp cao khác để tìm kiếm các giải pháp nhằm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn tại các cảng.

Ông Buttigieg nói, để nền kinh tế Mỹ phục hồi hoàn toàn, chuỗi cung ứng cần được vận hành trơn tru và không xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Gần 40% trong toàn bộ số hàng hóa xuất, nhâp khẩu của Mỹ là qua các cảng ở Los Angeles và Long Beach.

Cơ quan giao thông bang California ngày 15/7 cho biết sẽ tổ chức một diễn đàn vào tháng Chín tới để đánh giá các giải pháp cải thiện hoạt động vận chuyển hàng hóa.

Tuần trước, ông Buttigieg và Bộ trưởng Lao động Marty Walsh đã có cuộc họp với các tổ chức lao động và ngành vận tải đường bộ để thảo luận về việc tuyển dụng và giữ chân các lái xe.

Bộ Lao động cho biết tỷ lệ thôi việc của người lao động là trên 90% đối với các công ty vận tải đường dài lớn. Tình trạng lái xe thôi việc, cùng với tác động của đại dịch, đã góp phần gây ra những gián đoạn của chuỗi cung ứng.

Hiệp hội vận tải đường bộ Mỹ cho biết các dự báo cho thấy ngành này cần tuyển dụng khoảng 1,1 triệu lái xe mới trong thập niên tới, hay trung bình gần 110.000 lái xe mỗi năm, để đáp ứng nhu cầu vận tải đang gia tăng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Choáng ngợp trước kiến trúc lộng lẫy ở 'Thành phố của những cung điện'
11:13:37 19/09/2021
Bạn đã biết hết những địa danh rồng ở Việt Nam chưa?
22:15:46 18/09/2021
Thư giãn sôi động và đẳng cấp bên bờ biển tại Amarin Phú Quốc Resort nức danh đảo ngọc
19:16:20 18/09/2021
Việt Nam thắng giải trong cuộc thi ảnh nhiều người tham dự nhất thế giới
16:13:03 19/09/2021
Điểm danh các tọa độ sống ảo bỏ hoang ở Việt Nam được giới trẻ ‘săn đón’
23:58:57 18/09/2021
Du lịch Pantanal - vùng đất ngập nước lớn nhất thế giới ở Nam Mỹ
22:58:08 18/09/2021
Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á
23:59:04 18/09/2021
Xao xuyến 'mùa vàng' Mù Cang Chải
10:45:29 19/09/2021
Thiên đường du lịch trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam
16:03:17 18/09/2021
Bãi Rạng Đà Nẵng - vẻ đẹp đại dương hoang sơ đốn tim du khách
16:32:42 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Ảnh team qua đường "tố" visual và vóc dáng thật của Dương Mịch, liệu có xứng danh tường thành nhan sắc Cbiz?
21:28:32 19/09/2021
Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"
01:06:48 20/09/2021

Tin mới nhất

Quản Bạ - Núi và mây

16:08:11 19/09/2021
Cổng trời Quản Bạ cũng đã dấy lên bao cảm xúc trong chuyến rong chơi của khách lữ hành. Nơi này có một bãi giữ xe khá rộng, ngay chỗ̉ vòng ôm cua ngọn đèo giống như ruột gà ngoằn ngoèo lên xuống nhấp nhô.

Chiêm ngưỡng thành phố đẹp nhất thế giới giữa lòng châu Âu

16:03:05 19/09/2021
Thủ đô Cộng hòa Czech được bình chọn là thành phố đẹp nhất trên thế giới, vượt qua sự cạnh tranh gay gắt từ những cái tên như New York, Chicago và Paris.

Hang gấu Pooh giữa đời thực

15:55:23 19/09/2021
Hang gấu có sức chứa cho một gia đình 4 người. Bên trong căn hộ không có phòng tắm, nhưng một nhà vệ sinh được bố trí ở cách đó vài bước chân với đầy đủ tiện nghi.

Những ấn tượng đặc biệt của du khách Việt về Bhutan

15:52:45 19/09/2021
Người dân ở Vương quốc hạnh phúc Bhutan không khoá cửa nhà, đường phố không có chuyện tắc dù vắng bóng đèn giao thông.

Check in bến thuyền buồm sang chảnh như ở trời Tây

15:46:36 19/09/2021
Bến thuyền buồm nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên vịnh Sông Dinh, thành phố Vũng Tàu, phía dối diện bên kia vịnh là Đảo Long Sơn, xa xa là những dãy núi hùng vĩ với trời xanh, mây trắng.

5 địa điểm du lịch kỳ lạ không ai nghĩ rằng có tồn tại trên thế giới

11:09:49 19/09/2021
Một trong những địa điểm du lịch kỳ lạ nhất thế giới đó là bãi biển đỏ ở Trung Quốc. Rất mát mẻ và rất kỳ lạ, bãi biển này được bao phủ trong một loại rong biển có tên Sueda, chuyển sang màu đỏ tươi vào mùa thu.

Vẻ đẹp mặn mà của những cánh đồng muối Ninh Thuận

11:05:47 19/09/2021
Để có được hạt muối trắng ngần, diêm dân đã phải san lấp đất, tạo độ bằng phẳng cho ruộng, sau đó bơm nước biển vào ruộng, đợi nước biển bốc hơi khoảng bảy ngày thì thu hoạch muối.

Thanh Hóa: Độc đáo bến thuyền nằm sâu trên núi Trường Lệ

11:03:04 19/09/2021
Nằm sâu trên núi Trường Lệ (Tp.Sầm Sơn) có hai bến thuyền của ngư dân địa phương, tuy giấu mình vào trong núi nhưng nơi đây vẫn ngày đêm tấp nập.

5 khách sạn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Dubai

10:49:01 19/09/2021
Khách sạn Burj Al Arab nằm trên một hòn đảo nhân tạo ở Dubai, nhìn ra vịnh Persian. Đây là khách sạn cao thứ tư trên thế giới, nổi tiếng với hình dáng giống như một cánh buồm trên mặt biển.

Khu dự trữ sinh quyển thế giới ở Tây Nguyên

10:41:26 19/09/2021
Cao nguyên Kon Hà Nừng vừa được Ủy ban Con người và sinh quyển thế giới (MAB) thuộc UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển thế giới.

4 trong 5 sân bay xịn sò nhất thế giới đều đến từ châu Á

10:27:05 19/09/2021
Là trung tâm giao thông lớn nhất Châu Á, sân bay Changi Singapore liên tục được công nhận là một trong những sân bay tốt nhất thế giới năm này qua năm khác.

Những địa điểm sở hữu lời đồn có quái vật khiến dân tình không khỏi “lạnh sống lưng”

10:18:55 19/09/2021
Ma cà rồng là những ví dụ điển hình về những sinh vật có thể biến đổi từ dạng sống này sang dạng sống khác và nhiều người cho rằng chúng tồn tại ở khắp nơi trên thế giới.

Khám phá non nước Hữu Liên

23:58:53 18/09/2021
Nơi đây có địa hình đa dạng, phong phú với những dãy núi cao, dòng sông thơ mộng uốn quanh thung lũng hay những đồng cỏ bằng phẳng trải dài trên thảo nguyên Đồng Lâm...

5 lợi ích lớn nhất của việc cho trẻ em đi du lịch

23:58:50 18/09/2021
Nhiều người thường lo ngại vì trẻ còn nhỏ nên không muốn đưa đi chơi xa, sợ con gặp phải các vấn đề về sức khỏe, an toàn đường đi.

Truyền cảm hứng: Top các tạp chí du lịch nổi tiếng bạn không nên bỏ qua

22:52:17 18/09/2021
Bắt nguồn từ trụ sở ở Anh, hiện tại, tạp chí du lịch nổi tiếng thế giới Wanderlust được xuất bản đi nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chủ đề của tạp chí này thường tập trung vào du lịch, văn hóa và các sở thích đặc biệt của cộng đồng dâ...

Lạc vào thiên đường nghỉ dưỡng Kura Boutique Hotel ẩn mình giữa rừng mưa nhiệt đới ở Costa Rica

19:15:20 18/09/2021
Costa Rica là một quốc gia nằm ở miền Trung Mỹ sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt những khu rừng mưa nhiệt đới của quốc gia này là điểm đến dành cho những tín đồ yêu thích thiên nhiên hoang sơ và bí hiểm.

Chiêm ngưỡng loạt nhà thờ Gothic trăm tuổi tráng lệ nhất Việt Nam

15:58:34 18/09/2021
Là một trào lưu kiến trúc lớn của nhân loại, trường phái Gothic gây ấn tượng mạnh với những ô cửa và vòm mái cao vút có đỉnh nhọn, thường gắn với các nhà thờ cổ.

Ngôi làng cổ tích ngập tràn sắc hoa ở Ba Lan

15:51:48 18/09/2021
Ngôi nhà của bà Felicja Curylowa là điểm tham quan nổi tiếng ở Zalipie. Tại đây, du khách có thể ngắm nhìn những bông hoa trang trí trên trần nhà, bức tường, vỏ gối, khăn trải bàn.

Hội An vinh danh vào top thành phố du lịch hàng đầu châu Á

15:47:32 18/09/2021
Theo kết quả công bố, Hội An ( Việt Nam) đứng thứ 13 trong danh sách, đạt 86,98 điểm. Nằm bên bờ biển miền Trung, phố cổ Hội An (Quảng Nam) là thiên đường cho những người yêu thích nhiếp ảnh, ẩm thực và kiến trúc.

Kỳ quan ngăn nước lũ 2000 năm trước ở Thổ Nhĩ Kỳ

15:44:09 18/09/2021
Đường hầm Vespasianus Titus (Hatay, Thổ Nhĩ Kỳ) là công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp để ngăn nước lũ dưới thời đế quốc La Mã.

Có thể bạn quan tâm

Nhan sắc Minh Anh thập niên 1990 và hiện tại

Sao việt

06:04:01 20/09/2021
Cựu người mẫu Minh Anh - bạn gái một thời của Lê Công Tuấn Anh - bồi hồi ngắm loạt ảnh lịch do nhiếp ảnh Hoàng Trưởng chụp, 26 năm trước.

4 thí sinh bước vào Chung kết năm Olympia 2021: Việt Thái đỉnh cỡ nào vẫn "chịu thua" trước 1 nhân vật được mệnh danh "thần đồng"

Netizen

06:03:20 20/09/2021
Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2021 sẽ vô cùng căng thẳng vì cả 4 thí sinh đều có thành tích khủng.

So sánh ảnh xưa và nay của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn

Phong cách sao

06:01:05 20/09/2021
Muốn biết nhan sắc của Son Ye Jin đỉnh đến độ nào thì bạn phải theo dõi hình ảnh xưa và nay trong cùng 1 kiểu tóc, tạo hình.

Món salad thịt bò kiểu Thái lạ miệng ngay tại nhà

Ẩm thực

05:59:03 20/09/2021
Món salad thịt bò kiểu Thái ngon lạ miệng có đủ vị chua ngọt, hòa quyện của hành và rau mùi. Thịt bò nướng thấm đều gia vị nhưng giữ được vị thơm béo, mềm, và có màu hồng nhạt bắt mắt.

Bột khoai tây làm đẹp mái tóc

Làm đẹp

05:58:38 20/09/2021
Làm đẹp mái tóc bằng bột khoai tây có thể áp dụng 3 dạng: Đắp mặt nạ, gội đầu hoặc sử dụng như shampoo khô.

Lê Ngọc Trinh: 'Tôi khổ vì yêu cuồng sống vội'

Phỏng vấn sao

05:57:11 20/09/2021
Trở lại sau gần 2 tháng cạo đầu quy y, diễn viên Lê Ngọc Trinh thừa nhận cô khờ dại nên chịu nhiều đau khổ, liên tiếp bị bạn trai phụ bạc.

Tỷ giá USD, Euro ngày 20/9: Chờ tín hiệu mới, USD tăng giá

Thế giới

05:55:05 20/09/2021
USD tăng giá giới đầu tư đang hướng sự chú ý vào cuộc họp chính sách sắp tới của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed).

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.