7 cách giúp bạn có đời sống t.ình d.ục thăng hoa

Theo dõi VGT trên

Theo thời gian, cơ thể trở nên kém sung sức, khả năng t.ình d.ục không còn như trước. Tuy nhiên, một số cách có thể tạo nên trải nghiệm t.ình d.ục phong phú, để các cặp đôi vẫn có thể cùng nhau thăng hoa.

Sau t.uổi 30, bước sang ngưỡng cửa 40-50 t.uổi hoặc hơn, nồng độ hormone giảm cùng những thay đổi trong chức năng hệ thần kinh, hệ tuần hoàn có thể dẫn đến rối loạn t.ình d.ục , chẳng hạn như rối l.oạn c.ương d.ương hoặc đau â.m đ.ạo.

Những thay đổi về thể chất thường có nghĩa là tần suất và cường độ quan hệ t.ình d.ục mãnh liệt khi xưa sẽ nhường chỗ cho những hoạt động nhẹ nhàng hơn trong giai đoạn giữa và nửa sau của cuộc đời.

Tuy nhiên, ở bên nhau qua năm tháng, chia sẻ, tâm sự, kết nối cảm xúc cùng nhau có thể mang lại trải nghiệm t.ình d.ục nhiều sắc thái, phong phú hơn giúp cả hai cùng thỏa mãn.

7 cách giúp bạn có đời sống t.ình d.ục thăng hoa - Hình 1

Có nhiều cách để đời sống t.ình d.ục trở nên thăng hoa hơn, từ kết nối cảm xúc, chạm vào cơ thể cho đến thử các tư thế quan hệ khác nhau để đạt cực khoái .

Bằng cách hiểu về thể chất và cảm xúc để đưa cả hai cùng l.ên đ.ỉnh , các cặp đôi vẫn có thể có đời sống t.ình d.ục viên mãn kể cả khi không còn sung như ngày trẻ nữa.

Sau đây là những điều bạn nên biết để có đời sống t.ình d.ục thăng hoa hơn:

1. Tự tìm hiểu để rèn kỹ năng phòng the

Việc tìm hiểu kiến thức giới tính, kỹ năng phòng the có thể sẽ rất tốt cho lứa đôi, giúp cả hai cùng hòa hợp, đồng điệu và thăng hoa. Bạn có thể lựa chọn kỹ năng mà cả hai thấy phù hợp nhất.

2. Hãy cho nhau thời gian

Theo thời gian, khi bước qua ngưỡng cửa 30, 40, 50 và hơn, phản ứng t.ình d.ục của bạn có thể sẽ trở nên chậm rãi hơn. Hãy hun nóng cảm xúc yêu đương nhờ một khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào. Lúc này cặp đôi cần nhiều thời gian để đạt hưng phấn và cực khoái.

7 cách giúp bạn có đời sống t.ình d.ục thăng hoa - Hình 2

Khung cảnh lãng mạn, ngọt ngào là cách để hâm nóng lửa yêu.

Vì vậy, mà cuộc yêu kéo dài lâu hơn thông thường là điều dễ hiểu. Thói quen hâm nóng cuộc yêu một cách từ từ có thể rất hữu ích cho bạn và người bạn đời.

3. Vượt qua chứng khô â.m đ.ạo

Ở thời kỳ t.iền mãn kinh, phụ nữ có thể đối mặt với chứng khô â.m đ.ạo. Tuy nhiên, phái đẹp hoàn toàn có thể vượt qua điều này nhờ sử dụng gel hoặc chất bôi trơn.

Khi â.m đ.ạo bị khô, bạn thường cảm thấy đau khi quan hệ t.ình d.ục. Dùng liệu pháp hỗ trợ hoặc tới gặp bác sĩ tư vấn có thể giúp ích cho đời sống vợ chồng của bạn.

Video đang HOT

4. Lấy lại cảm xúc yêu đương

Để hâm nóng tình cảm, vượt qua chứng lãnh cảm, một vài động tác hâm nóng như hôn và âu yếm có thể nhanh chóng giúp lứa đôi lấy lại cảm xúc phòng the.

7 cách giúp bạn có đời sống t.ình d.ục thăng hoa - Hình 3

Hôn và âu yếm là cách để nhanh chóng khiến đối phương cảm thấy hưng phấn.

Trải qua một ngày làm việc mệt mỏi, không phải lúc nào một trong hai người cũng có hứng thú t.ình d.ục, vì vậy khơi gợi để lấy lại đam mê trong mắt nàng hay chàng là điều rất quan trọng. Từ đó, hai người sẽ có một cuộc yêu hoàn hảo.

5. Biết cách chạm vào cơ thể

Theo các nhà trị liệu t.ình d.ục học, biết cách chạm vào cơ thể của nhau là điều quan trọng nhằm lấy lại sự thân mật thể xác. Các sách self-help (tự hỗ trợ bản thân) về giới tính có thể giúp bạn biết cách chạm vào cơ thể của chàng hoặc nàng, để từ đó cả hai cùng thăng hoa.

6. Hãy thử những tư thế khác nhau khi quan hệ t.ình d.ục

Những tư thế quan hệ khác nhau không chỉ tạo thêm hứng thú mà còn có thể giúp phụ nữ l.ên đ.ỉnh. Ví dụ, khoái cảm của người phụ nữ tăng lên khi được kích thích vào đ.iểm G.

Vì vậy, bạn có thể thử các tư thế khác nhau khi quan hệ t.ình d.ục để gia tăng thêm hương vị cho cuộc yêu.

7. Bài tập Kegel tăng khoái cảm cho cả hai giới

Cả nam giới và phụ nữ đều có thể tăng khoái cảm nhờ bài tập Kegel. Đây là bài tập luyện cơ sàn chậu.

7 cách giúp bạn có đời sống t.ình d.ục thăng hoa - Hình 4

Bài tập Kegel giúp làm tăng ham muốn t.ình d.ục. (Nguồn ảnh: Health Taste Vitality).

Dường như bạn sẽ được bôi trơn hơn sau khi tập Kegel. Từ đó, quan hệ sẽ không còn gặp khó khăn.

Những mẹo nhỏ trên có thể giúp đời sống t.ình d.ục của bạn trở nên thăng hoa và trọn vẹn hơn. Nếu vẫn còn gặp khó khăn, bạn nên tìm đến sự tư vấn của bác sĩ sản khoa hoặc nam khoa để tìm ra giải pháp.

Ham muốn t.ình d.ục ở phụ nữ thay đổi thế nào ở t.uổi 20, 30 và 40 trở lên

Việc bạn trải qua những thay đổi trong ham muốn t.ình d.ục của mình là điều tự nhiên, thậm chí từ ngày này sang ngày khác.

Ham muốn t.ình d.ục của bạn cũng có thể lên cao và xuống thấp thất thường theo năm tháng do chu kỳ k.inh n.guyệt, lúc mang thai, giai đoạn mãn kinh và những thay đổi trong cuộc sống.

"Ham muốn t.ình d.ục thường giảm theo t.uổi tác. Tất nhiên, bạn sẽ không nhận thấy sự khác biệt đáng kể nào về ham muốn t.ình d.ục của mình từ mốc 20 t.uổi sang mốc 30 t.uổi. Tuy nhiên từ t.uổi trẻ (20 t.uổi) sang t.uổi trung niên (40 t.uổi trở lên) lại là một vấn đề khác.", TS. John Thoppil - bác sĩ sản phụ khoa tại Texas, Mỹ cho biết.

Nguyên nhân nào dẫn tới suy giảm ham muốn t.ình d.ục?

Có nhiều nhân tố, bao gồm cả nhân tố sinh học và tâm lý ảnh hưởng tới ham muốn t.ình d.ục của bạn.

Các hormone giới tính như testosterone, estrogen và progesterone cơ thể sản sinh ra đóng vai trò quan trọng đối với ham muốn t.ình d.ục và trạng thái đạt cực khoái trong quan hệ t.ình d.ục.

Ham muốn t.ình d.ục ở phụ nữ thay đổi thế nào ở t.uổi 20, 30 và 40 trở lên - Hình 1

Ham muốn t.ình d.ục có thể thay đổi theo t.uổi tác và theo chu kỳ k.inh n.guyệt, nồng độ estrogen và testosterone trong cơ thể cũng như yếu tố tâm lý.

Khi bạn già đi, các hormone này bắt đầu giảm xuống một cách tự nhiên và có thể dẫn đến suy giảm ham muốn t.ình d.ục. Tuy nhiên, còn nhân tố khác ảnh hưởng tới ham muốn t.ình d.ục, đó chính là stress.

"Stress là nhân tố hàng đầu khiến bạn suy giảm ham muốn t.ình d.ục.", bác sĩ sản phụ khoa Jennifer Landa tại trung tâm BodyLogicMD ở Orlando, Florida cho biết.

Lo lắng và trầm cảm dẫn đến suy giảm ham muốn t.ình d.ục. Ngoài ra, nhiều loại thuốc chống trầm cảm điều trị các tình trạng sức khỏe tâm thần cũng có thể dẫn đến ham muốn t.ình d.ục thấp.

Một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi đầy đủ có thể cải thiện tâm trạng và sức khỏe của bạn, từ đó cải thiện ham muốn t.ình d.ục.

Ham muốn t.ình d.ục ở độ t.uổi 20

Ở t.uổi đôi mươi, bạn đang rất khỏe mạnh và sung sức, trẻ đẹp và quyến rũ, vì vậy mà ham muốn t.ình d.ục ở lứa t.uổi này thường cao.

Do đây là lứa t.uổi sinh đẻ, nên các cơ quan chức năng sinh sản đang hoạt động hết công suất, vì vậy mà nhu cầu sinh lý ở độ t.uổi 20 và đầu độ t.uổi 30 thường mãnh liệt.

Sự thay đổi nội tiết tố trong chu kỳ k.inh n.guyệt cũng ảnh hưởng đến ham muốn t.ình d.ục của bạn. Khi bạn đang trong thời kỳ k.inh n.guyệt, nồng độ estrogen của bạn giảm xuống và từ từ tăng lên trong giai đoạn tạo nang buồng trứng của chu kỳ k.inh n.guyệt, dẫn đến tăng ham muốn t.ình d.ục.

Đến thời điểm rụng trứng - thời điểm dễ thụ thai cao nhất của bạn (thường xảy ra khoảng 14 ngày trước lần hành kinh chu kỳ kế tiếp), nồng độ testosterone và estrogen của bạn ở mức cao nhất khiến bạn trong tâm trạng hưng phấn rất muốn quan hệ t.ình d.ục. Sau thời điểm này, nồng độ 2 hormone này giảm xuống và ham muốn t.ình d.ục của bạn cũng có phần giảm theo.

Ở một vài trường hợp hiếm gặp, một vài phụ nữ trẻ bị giảm lượng testosterone khi dùng thuốc tránh thai (mặc dù thông thường người dùng thuốc tránh thai không gặp phải tác dụng phụ này) có thể dẫn đến giảm ham muốn t.ình d.ục, thậm chí khô â.m đ.ạo.

Nếu gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn t.ình d.ục ở độ t.uổi 20, hãy đi khám để phát hiện ra nguyên nhân và có biện pháp khắc phục.

Ham muốn t.ình d.ục ở độ t.uổi 30

Nếu ham muốn gần gũi thể xác của bạn giảm đi ở độ t.uổi 30, nguyên nhân có thể do suy giảm nồng độ testosterone.

Ngoài ra, stress trong công việc và cuộc sống có thể ức chế hormone s.inh d.ục testosterone và làm tăng hormone cortisol gây suy giảm ham muốn.

Những thay đổi nội tiết tố mà bạn trải qua trong chu kỳ k.inh n.guyệt cũng có thể ảnh hưởng đến ham muốn t.ình d.ục của bạn ở độ t.uổi 30. Và ngay cả khi khả năng sinh sản của bạn giảm đi ở độ t.uổi ngoài 30, nhiều người vẫn thường đợi đến khi 30 t.uổi mới có con.

Theo dữ liệu của Cục điều tra dân số Mỹ năm 2019, độ t.uổi trung bình mà phụ n.ữ s.inh con ở Mỹ là 30. Ngoài ra, ngày càng có nhiều phụ nữ từ 35 đến 39 t.uổi sinh con.

Vì vậy, ở độ t.uổi 30, hoặc bất kỳ độ t.uổi nào bạn quyết định có con, bạn có thể phải đối mặt với tình trạng ham muốn t.ình d.ục giảm xuống liên quan đến việc mang thai và sinh con.

Sự thay đổi nội tiết tố xảy ra trong mỗi chu kỳ 3 tháng của thai kỳ (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng) có thể gây ra sự sụt giảm ham muốn.

Sụt giảm estrogen sau khi sinh con và cho con bú cũng có thể gây khô â.m đ.ạo, khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi quan hệ và không muốn quan hệ t.ình d.ục.

Thêm vào đó là sự mệt mỏi khi nuôi dạy con cái, và bạn có thể nhận thấy mình không còn ham muốn hay không còn quan hệ t.ình d.ục nhiều như bình thường.

Để cải thiện tâm trạng và ham muốn, trao đổi và trò chuyện cởi mở với người bạn đời của bạn rất quan trọng. TS. Shadeen Francis - nhà trị liệu tâm lý và tư vấn cải thiện mối quan hệ gợi ý các cách xua tan stress như yoga hoặc thiền.

Nếu đối mặt với tình trạng khô â.m đ.ạo, hãy đi khám bác sĩ để được điều trị nội tiết tố hoặc sử dụng chất bôi trơn â.m đ.ạo hoặc dưỡng ẩm â.m đ.ạo theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Ham muốn t.ình d.ục ở độ t.uổi 40 trở lên

Những thay đổi đáng kể về nội tiết tố thường xảy ra khi bạn chuyển sang thời kỳ mãn kinh từ 45 - 55 t.uổi. Trong thời kỳ t.iền mãn kinh - khoảng thời gian 5-10 năm trước khi mãn kinh - buồng trứng của bạn dần dần giảm sản xuất estrogen cho đến khi bạn đến t.uổi mãn kinh và ngừng có kinh.

Sự sụt giảm này trong thời kỳ t.iền mãn kinh và mãn kinh có thể làm giảm ham muốn t.ình d.ục của bạn và thay đổi cảm giác khi quan hệ vì bạn mất đi một số chất bôi trơn â.m đ.ạo tự nhiên.

Tiến sĩ Thoppil cho biết: "Sự sụt giảm estrogen có thể làm cho mô â.m đ.ạo khô hơn và quan hệ t.ình d.ục có thể gây đau đớn". Nồng độ progesterone giảm, mà TS. Landa gọi là hormone "làm dịu", cũng có thể dẫn đến k.inh n.guyệt nặng hơn, các hội chứng t.iền k.inh n.guyệt xảy ra nhiều hơn, tăng cân, ủ rũ, mất ngủ và cáu kỉnh.

Tuy nhiên, độ t.uổi 40 và 50 cũng mang lạ những niềm vui và mặt tích cực nhất định. Ở lứa t.uổi này, con cái đã lớn nên đây là lúc bạn giải phóng bản thân. Bạn đã biết cơ thể mình thích gì và dễ dàng nói ra điều mình mong muốn với người bạn đời của mình.

Khi đến thời kỳ mãn kinh (45-55 t.uổi), bạn cũng không còn phải lo lắng về vấn đề mang thai nên có thể tự do tận hưởng khoái cảm bên người bạn đời của mình. Thậm chí nhiều phụ nữ còn cảm thấy mình trở nên quyến rũ hơn nhờ không còn phải lo lắng về thay đổi ngoại hình trong 9 tháng mang thai.

Đối với vấn đề khô â.m đ.ạo, hãy khám bác sĩ sản phụ khoa để cải thiện ham muốn t.ình d.ục nhờ điều trị bằng progesterone hoặc testosterone. TS. Francis (chuyên gia về tâm lý và kỹ năng sống) khuyên bạn hãy đón nhận t.uổi trung niên với tâm lý lạc quan và tích cực, tận hưởng những niềm vui mà trước đây bạn không có.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi bộ phận s.inh d.ục nam bị nữ hóa
17:52:00 24/07/2024
5 cách cải thiện đau ở phụ nữ t.iền mãn kinh
17:34:49 24/07/2024
Quan hệ t.ình d.ục đều đặn khỏi sợ cúm
17:49:22 24/07/2024
5 nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc và tái nhiễm bệnh phụ khoa
17:59:17 24/07/2024
Cách tốt nhất để tăng cường testosterone cho nam giới
18:02:00 24/07/2024
Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ
18:06:44 24/07/2024
Cách khắc phục rối l.oạn c.ương d.ương không cần dùng thuốc
18:09:37 24/07/2024
Các dấu hiệu viêm â.m đ.ạo ở b.é g.ái
18:13:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Triệu Lộ Tư chính thức lấy chồng, lóa mắt váy cưới phát sáng, trang sức đắt đỏ?
13:36:27 24/07/2024
Hằng Du Mục hé lộ bí quyết được lòng con riêng của chồng, khen Quang Linh 1 câu
15:18:50 24/07/2024

Tin mới nhất

Các biện pháp đẩy lùi mãn dục sớm ở nam giới

18:17:16 24/07/2024
Nam giới mãn dục sớm thường cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cô đơn, tính tình cũng thay đổi như hung tính hoặc lầm lì, ít nói, cáu giận vô cớ, đêm khó ngủ, trằn trọc bức bối.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

Sao việt

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Phản ứng bất ngờ của Điện Kremlin trước đề xuất đàm phán hoà bình của Ukraine

Thế giới

19:19:34 24/07/2024
Sự việc được đưa ra ánh sáng sau khi một số người chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội. Biển quảng cáo này sau đó đã được gỡ xuống và cảnh sát Thái Lan đang mở rộng điều tra vụ việc.

Lạc vào "thiên đường mây" trên đồi cỏ đẹp như phim ở Cao Bằng

Du lịch

19:12:52 24/07/2024
Đồi cỏ Ba Quáng là điểm check-in không thể bỏ lỡ với những tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, yên bình. Đồi cỏ Ba Quáng (hay đồi cỏ Vinh Quý) là tọa độ sống ảo được nhiều bạn trẻ yêu thích.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tin nổi bật

18:00:44 24/07/2024
Sự nghiệp lãnh đạo và cống hiến suốt đời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho nhân dân và đất nước Việt Nam sẽ luôn được ghi nhớ.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.

Katy Perry "chạm đáy sự nghiệp" sau 1 tuần ra mắt ca khúc mới

Nhạc quốc tế

17:33:12 24/07/2024
Không nằm ngoài dự đoán, sau 1 tuần ra mắt, ca khúc đ.ánh dấu sự trở lại của Katy Perry - Woman s World debut ở vị trí thứ 63 trên bảng xếp hạng (BXH) Billboard Hot 100.