7 ‘bí kíp’ cần nhớ để làm việc thông minh hơn dành cho người lười

Không thể chỉ làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu quan trọng nhất mà bạn đặt ra cho bản thân và tổ chức của mình. Thứ bạn cần là cách làm việc thông minh .

7 bí kíp cần nhớ để làm việc thông minh hơn dành cho người lười - Hình 1

Một quan niệm sai lầm khá phổ biến là một người làm việc càng chăm chỉ thì sẽ càng dành được nhiều thành công. Không thể chỉ làm việc chăm chỉ để đạt được những mục tiêu quan trọng nhất mà bạn đặt ra cho bản thân và tổ chức của mình. Thứ bạn cần là cách làm việc thông minh. Như bậc thầy quản lý Peter Drucker từng nói : ” Tính hiệu quả là làm việc đúng hướng. Sự hiệu quả là làm đúng việc “.

Một câu nói vô cùng nổi tiếng của tỷ phú Bill Gates : “Tôi luôn chọn những người lười biếng cho những công việc khó khăn. Bởi vì họ luôn biết cách tìm ra những con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó “. Đây là 7 cách để làm việc thông minh hơn và từ đó sẽ thành công hơn bất kể công việc của bạn là gì. Và nó còn đặc biệt hữu dụng khi bạn là người lười biếng.

1. Tạo thói quen sử dụng tốt nhất thời gian của bạn

Video đang HOT

Hãy lên lịch thực hiện những công việc vụn vặt, những buổi họp hành và gặp gỡ hợp lý để bạn không phải rời khỏi văn phòng nhiều lần trong một ngày. Kết hợp thêm bữa trưa của bạn trong khoảng thời gian này, và có thể “kiểm kê” chính xác bao nhiêu thời gian bạn đang sử dụng cho mỗi công việc mỗi ngày.

2. Lập danh sách việc cần làm theo ngày, tuần và tháng

Hãy nhấn mạnh các việc quan trọng nhất mà cần thực hiện mỗi tháng và sau đó lên lịch các nhiệm vụ cần làm để hoàn thành chúng theo những tuần, những ngày cụ thể trong danh sách của bạn. Đây là phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo rằng một dự án lớn sẽ không bị bỏ qua và thời gian của bạn đang được sử dụng có hiệu quả nhất.

3. Tìm ra điều gì phải hoàn thành chỉ bởi bạn và phần còn lại từ nguồn lực bên ngoài

Đừng để bản thân bạn bị kéo lại khỏi các công việc quan trọng bởi sự bận rộn. Đầu tiên hãy nhìn vào đội ngũ của bạn, liêu có ai khác trong nhóm có thể san sẻ bớt những công việc trên tay bạn? Nếu không, có rất nhiều trang web hữu ích như Fiverr hay Fancy Hands , với phí dịch vụ khá rẻ để giải quyết những công việc đơn điệu hàng ngày của bạn.

4. Tìm những người giỏi công việc bạn không thành thạo và thuê họ

Bạn có đang xử lý một dự án mà cần thời việc viết lách nhưng bạn thực sự ghét điều này? Hãy thuê một ai đó yêu viết lách và chịu trách nhiệm với việc này. Điều này đáng đồng tiền để trút bỏ gánh nặng khỏi đôi vai bạn. Hãy tận dụng những thế mạnh của mình và thuê người khác bổ sung vào điểm yếu của bạn.

7 bí kíp cần nhớ để làm việc thông minh hơn dành cho người lười - Hình 2

5. Thiết lập thời hạn và tự thưởng cho bản thân khi bạn đạt được nó

Việc lên một thời hạn và chìa khóa then chốt để đạt được những mục tiêu của bạn. Hãy lên hạn chót sớm hơn một vài ngày trước thời hạn thực sự của bạn để đảm báo rằng bạn đã hoàn thành mọi thứ đúng hạn, đồng thời điều này sẽ đem lại cho bản thân khoảng thời gian thư giãn hít thở. Việc đạt được những mục tiêu sớm đem lại cho đầu óc bạn khoảng trống để bắt đầu lên kế hoạch dự án gì sẽ làm tiếp theo, giữ bạn luôn dẫn đầu cuộc chơi thay vì luôn bị trễ lại phía sau.

6. Giữ môi trường làm việc không bị phân tán

Hãy tránh xa các trình duyệt Internet (nếu công việc của bạn không cần đến), chơi smartphone, thực hiện những cuộc gọi cá nhân hay chạy theo các công việc vụn vặt trong suốt ngày làm việc hay cho phép người khác làm phiền tới trên con đường đạt được mục tiêu của bạn. Nếu bạn phát triển thói quen giữ công việc tại nơi làm việc và chuyện cá nhân tại nhà, bạn sẽ dễ hoàn thành những thứ cần làm trong ngày. Và nó sẽ khiến thời gian của bạn tại nhà cũng thư thả và thú vị hơn.

7. Giữ những e-mail ngắn gọn và có trọng điểm

Bạn không cần phải gửi một đoạn văn khi một câu cũng có thể làm điều đó. Nó không chỉ khiến lãng phí thời gian của bạn và người nhận mà mọi người thường có xu hướng trả lời nhanh hơn với những email đi thẳng vào vấn đề và ngắn gọn. Nhưng nhớ một điều, luôn luôn tỏ ra lịch sự và nhã nhặn.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn

Trong cuộc sống hàng ngày, có những cách thức giải quyết vấn đề mà nhiều khi bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Làm việc chăm chỉ không bằng làm việc thông minh. Những mẹo để tiết kiệm thời gian và công sức sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng, thoải mái hơn.

Trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi có những cách thức giải quyết vấn đề mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Chúng chỉ là các mẹo nhỏ song lại cực kỳ hay ho, sẽ giúp nâng tầm cuộc sống của bạn.

1. Tranh thủ rửa dọn trong khi nấu nướng, để khi các món ăn hoàn thành thì căn bếp của bạn cũng sạch sẽ. Gánh nặng dọn dẹp vào cuối bữa ăn sẽ giảm bớt rất nhiều.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 1

2. Hãy luôn chuẩn bị bữa trưa mang đi làm vào tối hôm trước. Mua thực phẩm về nấu nướng bao giờ cũng rẻ hơn so với ăn ngoài rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm tiền chi tiêu mỗi tháng. Không làm bữa trưa vào buổi sáng, tránh cho buổi sáng của bạn quá bận rộn và gấp gáp.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 2

3. Khi lấy quần áo trong tủ ra, hãy đảo ngược chiều chiếc móc treo. Hàng năm bạn nên loại bỏ những bộ quần áo mà móc treo không hề bị quay ngược lại. Đó là một cách giúp thanh lọc tủ quần áo rất hay ho, tiện lợi, chẳng cần phải suy nghĩ đắn đo gì nhiều.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 3

4. Đừng bao giờ đi ngủ với một căn bếp bừa bộn hay cả đống bát đĩa bẩn chất trong bồn rửa. Bởi vì việc thức dậy với căn bếp sạch sẽ chắc chắn khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Đồng thời nó giúp chúng ta có bữa sáng nhanh gọn, dễ dàng, không ảnh hưởng đến thời gian vào làm việc.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 4

5. Hãy đầu tư một chiếc giường chất lượng tốt, bởi lẽ nó sẽ phục vụ cho việc mà bạn dành cả 1/3 cuộc đời để làm, chính là ngủ.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 5

6. Sử dụng cánh cửa tủ lạnh như một tấm bảng ghi chú về các kế hoạch bữa ăn, những thứ cần mua cho lần đi siêu thị tiếp theo, hoặc thậm chí là thực phẩm bạn đang cất trong tủ lạnh.

Chỉ cần một chút cồn tẩy rửa, bạn có thể dễ dàng xóa sạch các dòng chữ viết bằng bút dạ đó.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 6

7. Không nên sử dụng máy sấy cho những món đồ mà bạn nghĩ rằng mình cần nâng niu, không muốn chúng nhanh bị sờn cũ.

Hãy sử dụng các giá treo quần áo thay thế và để chúng khô tự nhiên. Bạn nên đọc kỹ khuyến cáo từ nhà sản xuất để biết món đồ của mình có nên phơi dưới ánh nắng mặt trời gay gắt hay không.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 7

8. Không bao giờ đi siêu thị lúc đói, bởi vì bước vào mua sắm với chiếc bụng đói thì rất có thể bạn sẽ trở ra với một chiếc ví rỗng. Cảm giác đói cồn cào ắt sẽ thúc đẩy mạnh mẽ bạn mua sắm nhiều đồ ăn thức uống hơn.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 8

9. Khi dùng xong một món đồ gì đó, hãy lập tức để nó lại vị trí ban đầu. Thói quen nhỏ ấy giúp cho mọi thứ trong căn nhà của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp, không bao giờ rơi vào tình trạng bừa bộn.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 9

10. Khi cần mang theo thứ gì đó nhưng bạn lại sợ mình sẽ quên mất, hãy đặt chìa khóa xe cạnh món đồ ấy từ tối hôm trước. Sáng hôm sau, vào thời điểm lấy chìa khóa xe để ra ngoài thì bạn sẽ nhìn thấy ngay, có muốn quên cũng không được.

10 mẹo nhỏ nhưng cực hay ho giúp nâng tầm cuộc sống hàng ngày của bạn - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dùng chậu nhựa trồng được khu vườn trĩu quả trên sân thượng
22:34:07 14/10/2021
Khi đi chợ, đừng bao giờ chọn 4 loại cá này vì "bẩn nhất chợ", không tươi ngon lại có thể rước bệnh về cho cả gia đình
09:27:21 16/10/2021
Nếu người bên cạnh bạn có 5 biểu hiện sau, tránh xa họ ra vì đó là những kẻ sẽ khiến cuộc đời bạn dần dần bị hủy hoại mà không hề hay biết
11:07:12 15/10/2021
Những ý tưởng tiết kiệm sức tối đa của các chuyên gia làm biếng
12:35:12 15/10/2021
6 loại tranh nên đặt trong nhà gia chủ nào cũng phải biết
14:42:56 14/10/2021
Chỉ rửa nho với muối khác nào ăn trứng côn trùng, thêm bước nữa nho sạch yên tâm ăn
15:35:58 15/10/2021
Chuyên gia tiết lộ món đồ phạm phong thủy: Tuyệt đối đừng đặt lên bàn làm việc nếu không muốn mãi nghèo!
14:14:02 15/10/2021
Biệt thự 100m2 thiết kế khoảng thông lớn kết nối gia đình
12:41:10 14/10/2021
Đừng vứt 16 loại rác thải nhà bếp này, hồi sinh chúng theo các cách dưới đây, bạn sẽ có vườn rau củ tốt um lại cực tiết kiệm!
09:34:53 15/10/2021
8 sai lầm bạn tuyệt đối cần tránh khi cải tạo bếp
07:43:31 16/10/2021

Thông tin đang nóng

'Vợ tin đồn' nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau 2 năm ly thân?
08:56:08 16/10/2021
Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện
09:38:58 16/10/2021
2 điều buồn trên mạng xã hội sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, động thái của Mạnh Quỳnh gây chạnh lòng!
06:17:18 16/10/2021
Bộ Công an yêu cầu rà soát tài khoản từ thiện của nghệ sĩ: Ngân hàng MB và Techcombank lên tiếng
07:28:21 16/10/2021
Nữ thần Hàn Quốc khổ 1 đời vì bị ép cắt bỏ tử cung, nhốt 5 ngày trong tình trạng khỏa thân và sự trở lại ngoạn mục sau 20 năm
06:14:42 16/10/2021
"Rất nhiều show không trả cát xê cho Hồ Văn Cường vì không có nhu cầu mời diễn"
07:38:49 16/10/2021
Loạt hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh "vợ trên danh nghĩa"
11:02:41 16/10/2021
Đi công tác xa nhà 6 tháng, tôi kinh ngạc nhìn người phụ nữ không mảnh vải che thân trong nhà tắm
06:10:37 16/10/2021
Hé lộ danh tính bầu sô Liên Phạm - người vợ quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng
11:09:42 16/10/2021
Thảm đỏ cực gắt Cbiz: Mỹ nhân Tân Cương chặt chém ác liệt "kẻ thù Angela Baby", Dương Dương - Ngô Lỗi so kè gay cấn
07:48:08 16/10/2021

Tin mới nhất

6 ngôi nhà Việt chọn làm mặt tiền toàn gạch đỏ mộc mạc, vào bên trong mới hiểu tác dụng tuyệt vời của điều này

11:18:27 16/10/2021
Giữa phố xá tấp nập với những toà nhà cao tầng chen chúc, thật bất ngờ khi bắt gặp 1 ngôi nhà với mặt tiền gạch đỏ giản dị. Xu hướng này bỗng trở thành điểm nhấn của nhiều ngôi nhà phố, vừa tạo được ấn tượng thẩm mỹ, vừa giải quyết vấn ...

Hội chị em ngả mũ với màn cải tạo bếp linh hoạt: Bàn đảo bếp cũng chính là tủ giày, kê thêm ghế thành góc làm việc sang xịn

10:51:57 16/10/2021
Căn bếp được cải tạo từ kinh nghiệm cây nhà lá vườn nhưng thành quả khiến ai cũng phải trầm trồ.

Đơn giản hóa thời gian chăm sóc với việc tạo luống trong vườn

10:42:59 16/10/2021
Việc chia vườn rau thành nhiều luống nhỏ với khung cố định sẽ giúp bạn chăm sóc rau tốt hơn, hạn chế cỏ dại và sâu bọ.

'Bí mật' đằng sau những khu vườn trĩu quả do giãn cách xã hội vì dịch Covid-19

10:16:27 16/10/2021
Tận dụng tháng ngày giãn cách xã hội, những người trẻ này cùng với người thân của mình biến khu đất quanh nhà thành vườn nông sản trĩu quả.

Căn hộ nằm phía dưới cầu thang nhà tập thể "lột xác" đẹp đến từng mét vuông

07:43:28 16/10/2021
Căn hộ nằm ở tầng dưới cùng của một tòa nhà cũ kỹ được xây dựng từ năm 1994. Nơi ấy chất chứa bao kỷ niệm đi qua nhiều thế hệ nên chẳng ai muốn rời xa. Họ chọn cách cải tạo thành nơi đáng sống, đẹp đến từng mét vuông.

12 góc thư giãn vào mùa đông siêu đẹp giúp xua tan đi cảm giác lạnh giá

07:23:40 16/10/2021
Góc thư giãn ngoài trời - ý tưởng được cho là khó có thể thực hiện vào mùa đông hóa ra lại dễ không tưởng, giúp bạn có một mùa đông không lạnh.

Đổ nước ngọt vào miếng xà phòng, đợi 2 thứ hòa quyện bạn sẽ có chai "nước thần" trong nhà

15:41:19 15/10/2021
Dùng hỗn hợp trên để lau, vòi nước và các sản phẩm bằng thép không gỉ sẽ trở nên sáng đẹp như mới.

Giảm cân đã dạy tôi điều 8 điều đắt giá về cách tiết kiệm tiền hiệu quả

15:38:51 15/10/2021
Không chỉ có được vóc dáng đẹp hơn cũng như sức khoẻ cải thiện, tôi còn nhận ra được nhiều bài học mà việc giảm cân đã dạy tôi về việc tiết kiệm tiền.

Đổ xô "mua sắm trả thù" sau giãn cách, đây là những bẫy ngầm chị em cần tránh

15:29:29 15/10/2021
Gần đây, khi việc mua sắm trả thù sau những ngày giãn cách có xu hướng tăng cao thì chúng ta càng dễ mắc bẫy tâm lý mà những nhà bán lẻ đưa ra. Vì thế, chị em cần có những kế hoạch mua sắm hợp lý để không bị viêm màng túi.

Nhà 115m2 ở Đà Nẵng gây ấn tượng với kiến trúc nhiệt đới độc lạ, càng vào sâu càng quyến rũ khó tả

14:36:57 15/10/2021
DT House đã đưa các thành viên trong gia đình trở lại cảm giác khi còn sinh sống ở căn nhà nuôi lớn tâm hồn họ năm xưa.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 cho 2 thế hệ cùng sinh sống với chi phí 168 triệu đồng

10:13:29 15/10/2021
Bất kì ai cũng mong ước có căn nhà thật đẹp nhưng không phải ai cũng sở hữu túi tiền rủng rỉnh. Vì thế với chi phí hợp lý nhất thì mẫu nhà cấp 4 - 2 phòng ngủ dưới đây là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Căn hộ màu xanh xám với cách thiết kế khu vực lưu trữ độc đáo dành cho vợ chồng trẻ

09:48:45 15/10/2021
Cặp vợ chồng trẻ sống ở Đài Bắc vô cùng hài lòng với các giải pháp thiết kế phân chia không gian lưu trữ mà kiến trúc sư đã đề xuất, đưa ra.

3 nhóm màu sắc nên tránh khi chọn chăn ga cho trẻ, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm lý và tính cách

09:47:28 15/10/2021
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giấc ngủ của trẻ nhưng ít người mẹ nào có thể ngờ rằng, màu sắc của chiếc chăn cũng là một trong những nguyên nhân gây ra.

Chảo chống dính mới mua, nấu được vài bữa đã xước hết? Rất có thể chị em đã mắc phải 3 sai lầm này!

09:46:02 15/10/2021
Chảo chống dính chắc chắn là một trong những dụng cụ mà nhà nào cũng có. Tuy nhiên, nếu đã thử dăm bảy loại chảo từ đắt đến rẻ mà cứ dùng được vài bữa thì lớp chống dính bắt đầu bong, xước.

Căn phòng cũ nhạt nhẽo đã biến thành góc thư giãn ngập tràn ánh nắng với phong cách Scandinavian

09:36:51 15/10/2021
Làm mới một không gian thực sự không quá khó như bạn nghĩ. Nếu thực sự yêu ngôi nhà của mình, hãy chọn cho mình một phong cách và bắt đầu thay đổi, chắc chắn không gian sau cải tạo sẽ đẹp bất ngờ theo cách rất riêng.

Prada bọc mớ rau, quả trứng bằng túi chính hãng, có người mua xong vứt luôn vào thùng rác, chỉ giữ lại chiếc túi, gây phẫn nộ

20:40:20 14/10/2021
Các mạng xã hội của Trung Quốc ngập tràn hình ảnh, video những người trẻ ăn mặc sành điệu để… đi chợ, lựa chọn nông phẩm và chụp ảnh check-in rồi khoe lên mạng.

Nữ MC được bạn trai doanh nhân quỳ gối cầu hôn, biến ban công vài m2 thành vườn xanh ngát

20:12:36 14/10/2021
Chỉ với một khoảng không gian nhỏ ngoài ban công, cô đã tạo dựng nên một khu vườn với nhiều loại rau củ.

10 cách đơn giản giúp bạn hạn chế tiêu tiền

20:10:41 14/10/2021
Những mẹo nhỏ mà hữu ích này sẽ giúp bạn hạn chế tiêu tiền, tận hưởng cuộc sống với ngân sách cực tiết kiệm.

Đừng vứt vỏ quả lựu đi, nó có rất nhiều lợi ích và giải quyết được những rắc rối lớn

20:07:21 14/10/2021
Bếp trong nhà có thể được lau sạch bằng vỏ quả lựu không phải ai cũng biết.

Trồng cây đồng hành để tăng năng suất và ngừa sâu bọ

14:27:27 14/10/2021
 Việc trồng ngò rí cùng đậu bắp được tin rằng giúp tăng năng suất cũng như hạn chế sâu bọ gây hại.

4 dự án Việt Nam chiến thắng tại Giải thưởng Kiến trúc Quốc tế Baku lần thứ 5

14:26:29 14/10/2021
Bộ Văn hóa Cộng hòa Azerbaijan và Liên hiệp KTS Azerbaijan (UAA) vừa công bố những người thắng Giải thưởng Kiến trúc Quốc tế Baku lần thứ 5.

Có thể bạn quan tâm

CR7 nhận cú đúp danh hiệu cá nhân khi vừa về M.U

Bóng đá thế giới

12:34:51 16/10/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo tiếp tục cho thấy sự xuất sắc của mình khi vừa mới trở lại M.U đã ẵm ngay cú đúp danh hiệu cá nhân.

Khởi tố chủ hiệu cầm đồ cho vay lãi nặng

Pháp luật

12:34:11 16/10/2021
Ngày 15/10, Công an thị xã Duy Tiên (Hà Nam) cho biết vừa khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Tịnh (SN 1952), trú tại phường Duy Minh, thị xã Duy Tiên về tội “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”, theo Điều 201 – Bộ luật Hình sự.

Điều đọng lại sau 4 trận đấu của đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

12:31:33 16/10/2021
Để thua cả 4 trận đấu, để thủng lưới đến 10 bàn (nhiều nhất bảng B), thầy trò HLV Park Hang-seo trở lại mặt đất.

Giữa lúc bị chỉ trích vì drama từ thiện, Trấn Thành vẫn đi "comment dạo", bị phát hiện vì Karik làm lộ nick ảo

Sao việt

12:30:34 16/10/2021
Trấn Thành vẫn bình thản đi bình luận dạo trên Facebook Karik giữa ồn ào bị chê già xấu và sao kê từ thiện.

Mỹ nhân Hàn "lấy nhầm" chồng đại gia: Sao Gia Đình Là Số 1 lao dốc vì chồng đi tù, sốc nhất vụ nhà Choi Jin Sil tự tử liên hoàn

Sao châu á

12:26:08 16/10/2021
Họ đều là những sao nữ xinh đẹp và tài năng có tiếng xứ Hàn nhưng phận đời lại lận đận, đau khổ đến mức cùng cực vì không may chọn nhầm chồng đại gia, chồng là ngôi sao đình đám nhưng lại giở thói vũ phu, phụ bạc.

Cháu nội hé lộ chuyện tình ngọt lịm của ông bà nội U80 khiến ai nấy ganh tị

Sự kiện nóng

12:08:37 16/10/2021
Mới đây, dân tình trầm trồ và xuýt xoa trước câu chuyện tình yêu của ông bà đã 80 tuổi nhưng vẫn xưng hô anh - em ngọt lịm qua lời kể của một cô gái có tên Trịnh Phương Hoa, 18 tuổi, đến từ Hà Nội.

Doanh số của 5 ông lớn xe máy giảm kỷ lục trong thời gian giãn cách

Xe máy

12:05:40 16/10/2021
VAMM vừa công bố doanh số bán hàng quý III năm 2021 (tính từ tháng 07/2021 đến hết tháng 09/2021) là 367.037 xe, giảm 45.84% so với cùng kỳ năm 2020.

Phụ huynh tố con bị ép học thêm, Hiệu trưởng THCS Kim Nỗ nói đây là việc nhỏ

Học hành

12:04:55 16/10/2021
 Nếu học trực tiếp, học sinh đi học ầm ầm trưởng thôn họ báo lên tôi biết ngay, còn học trực tuyến thì nắm làm sao được, Hiệu trưởng trường THCS Kim Nỗ nói.

Món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua ngon hấp dẫn

Ẩm thực

12:02:46 16/10/2021
Món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua tuy giản dị nhưng lại vô cùng ngon và trôi cơm. Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm món đậu phụ ngô bao tử sốt cà chua này ngay nhé!

Loạt tiền ảo tạo ra cơn sốt thời gian qua 

Thế giới số

11:56:53 16/10/2021
Giữa bối cảnh thị trường vẫn chưa định hình xu hướng tăng giảm rõ ràng, không ít đồng tiền ảo vẫn đang bay cao trong suốt thời gian qua.

Nhu cầu máy tính bảng có thể tăng gấp đôi cuối năm nay 

Đồ 2-tek

11:49:43 16/10/2021
Việc học online vẫn kéo dài tại Việt Nam, cộng với nhu cầu làm việc từ xa, khiến doanh số máy tính bảng được dự báo tăng từ gấp rưỡi đến gấp đôi vào cuối năm.

3 món skincare chớ tiếc tiền mua rẻ

Làm đẹp

11:35:34 16/10/2021
Dưới đây là 3 món nên mua đồ đắt để giúp da cải thiện thần kỳ.