62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì?

Nữ danh ca không ngại khi được hỏi chuyện cát-xê, đồng thời tiết lộ bí quyết trẻ đẹp, sung sức khiến các cô gái phải ghen tỵ.

Ở tuổi 62, danh ca Ý Lan vẫn nhận lời mời tiếp tục làm giám khảo chương trình Người hát tình ca 2019 . Vẻ trẻ đẹp khiến nhiều người không đoán được số tuổi thật của nữ nghệ sĩ.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 1

Danh ca Ý Lan trẻ trung so với tuổi đời

Năm nay 62 rồi thì cho tôi hát đến 65 tuổi nha

- Ở tuổi 62, chị trở thành giám khảo của chương trình Người hát tình ca 2019 . Điều gì thôi thúc chị khiến chị trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng? Chị có khó khăn gì khi nhận lời mời làm giám khảo lần này?

- Tôi yêu chương trình “Người hát tình ca” bởi nó ở đúng tầm vóc âm nhạc mà mình hoạt động trong suốt 3 thập niên qua. Tôi là người hát tình ca mà trong tình ca rất rộng lớn, tình ca quê hương, tình ca học trò, tình ca đôi lứa, cha mẹ, anh chị em. Nói chung đây là đường hướng cho tôi nhiều cơ hội có thể chia sẻ cũng như góp ý kiến với giới trẻ sau này khi họ hát tình ca Việt Nam. Tôi rất lo ngại vì sự mai một của tình ca vì bây giờ thế hệ trẻ hướng ngoại, nghe nhạc ngoại quốc nhiều, thành thử tôi ngại ngần về chuyện tình ca Việt Nam bị phai mờ đi. Đó là lý do khiến tôi luôn sát cánh cùng “Người hát tình ca”.

- Làm giám khảo Người hát tình ca, chị nghĩ sao về những ca sĩ trẻ hiện nay?

- Năm nay tôi trở lại cũng bởi nhìn thấy 1 thông điệp mới lạ hơn những năm trước, có sự thay đổi về format, các thí sinh hát nhiều dòng nhạc khác nhau. Tôi thấy rằng đó là đường lối đúng để cho giới trẻ phát huy tiếng hát, cách hát mà không bị sai khuấy đi phần nào nói lên được tình cảm của tình ca Việt Nam, hơn hết, họ còn làm mới được những dòng nhạc ngày xưa nhưng vẫn giữ được phẩm chất nguyên thủy của tình ca. Cho nên đó là điểm chính khiến tôi đến với “Người hát tình ca”.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 2

Trẻ trung trên đường nét gương mặt, nữ danh ca hải ngoại còn hiện đại trong phong cách thời trang

- Nhiều người sẽ nghĩ ở tuổi chị, việc nghỉ dưỡng vui vầy bên con cháu sẽ tốt cho bản thân hơn. Chị nghĩ sao về điều này?

- Tôi sống ở hải ngoại đã 40 năm rồi, nhớ lại ngày xưa khi mới tới Mỹ, điều tôi canh cánh ở trong lòng là sợ không được nghe nhạc Việt Nam. Thế mà bẵng đi 40 năm, dòng nhạc Việt Nam vẫn còn sống mãi, chảy mạnh trong tâm hồn người Việt. Đó là điều khiến tôi nghĩ ở tuổi này mà mình không còn hăng say, yêu và muốn gìn giữ dòng nhạc Việt cho thế hệ sau thì giờ này tôi cũng không còn ngồi đây nữa. Tất cả đều ở đam mê, sự yêu quý âm nhạc, ngôn từ của Việt Nam ta.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng có sự bắt đầu thì cũng phải chuẩn bị cho cả sự kết thúc. Mình không nói đến đời sống bởi vì ông trời mang mình đến thì cũng chỉ ông trời mang mình đi được mà thôi. Nhưng trên bước đường đời, mình phải chuẩn bị cách sống và sự nghiệp sẽ kết thúc như thế nào. Người ca sĩ cố gắng níu kéo cái thời, tiếng hát khi bị mai một rồi thì chỉ tội cho khán giả, vì khi họ đến với mình chỉ thấy tội cho mình. Thì buồn lắm…

Khi đứng trên sân khấu mình có thể cảm nhận bản thân hôm nay hát được hay không, hát hay hay hát dở; cho nên nếu thời gian đó bắt đầu đến, tôi sẽ dừng lại để giữ những gì tốt đẹp nhất cho mình và cho khán giả của mình. Năm nay 62 rồi thì cho mình hát đến 65 tuổi nha, mong muốn từ giờ đến 3 năm nữa mình vẫn còn đầy đủ sức khỏe , sắc diện để vẫn còn đến được với khán giả.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 3

Danh ca Ý Lan tiết lộ bí quyết nhan sắc trẻ trung

- Nhiều khán giả khen chị trẻ đẹp ở tuổi 62. Bí quyết của chị để giữ gìn nhan sắc là gì?

- Ngoài đam mê ca hát thì tôi còn thích bơi lội. Tôi bơi từ khi lên 3 tuổi tới giờ. Để bảo vệ sức khoẻ, giữ gìn vóc dáng khi bắt đầu lớn tuổi thì bơi lội thường xuyên sẽ là điều tốt nhất.

Vợ chồng 2, 3 tháng mới gặp nhau nhưng tình già nồng nàn lắm

- Là mẹ của 6 người con, bà của 3 người cháu, chị sắp xếp thời gian thế nào giữa gia đình và công việc?

- Tôi có 6 người con, 4 con gái đã lấy chồng còn 2 con trai chưa lấy vợ nhưng đã đủ lớn và ra ở riêng. Nhà bây giờ chỉ có 2 vợ chồng. Tuy nhiên, chồng tôi đang có 1 dự án công việc kéo dài 10 năm tại Hawai nên 2 vợ chồng thường bay qua lại để thăm nhau. Vì con trai út 23 tuổi sợ tôi cô đơn nên nán lại với mẹ, bảo rằng đợi sau này bố về thì mới yên tâm ra ngoài ở hẳn. Bởi vậy, tôi cũng vơi bớt phần nào nỗi cô đơn.

Các con không còn ở cùng một nhà nữa nhưng tôi vẫn có một số công việc như chuẩn bị cho chuyến bay xa, chuẩn bị cho buổi biểu diễn và lớp dạy hát ở California. Tuy nhiên, tố chất của người mẹ Việt Nam trong tôi không bị mai một chút nào. Tôi vẫn cảm thấy thiếu thốn nếu mình không được nấu ăn thường xuyên cho các con. Thỉnh thoảng, các con cũng gửi email, tin nhắn rằng: “Mẹ ơi mẹ về nếu không mệt lắm thì cho con xin một nồi nhúng bò, nhúng riêu hay cơm thịt đông, dưa chua”. Đó là những điều trong cuộc sống của tôi hàng ngày.

Về phần ông xã, khoảng 2,3 tháng vợ chồng mới được gặp nhau 1 lần, cả 2 đều trông mong những phút giây được ngồi cạnh, nắm tay, chia sẻ những câu chuyện trong những ngày xa nhau. Tình già nồng nàn lắm, đôi khi không cần nói, chỉ cần cầm tay, nhìn nhau thôi đã thấy rung động rồi.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 4

Nữ danh ca luôn rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước khán giả

- Ông xã có ủng hộ chị về Việt Nam làm giám khảo?

- Ông xã tôi là một người ít nói, nhẹ nhàng, tế nhị. Tuy lo cho sức khoẻ của tôi nhưng lại luôn tin tưởng hoàn toàn vào quyết định của vợ và chỉ khuyên rằng: “Anh biết em đam mê âm nhạc, yêu khán giả nhưng em cũng cần được chăm sóc. Anh lại ở xa nhiều khi không chăm sóc em được, nên em phải tự chăm sóc bản thân mình”.

- Vợ chồng chị dự định sẽ sống ở đâu khi về già?

- Ngày xưa trước khi cưới ông xã, tôi nói rằng: “Anh chỉ mong ngày nào đó con cái 2 đứa mình lớn, bình yên hết rồi anh đưa em về Nha Trang sống thoải mái và ăn cá thu”, vì anh biết tôi thích biển Nha Trang. Hơn nữa, ông xã rời Việt Nam từ năm 9 tuổi nên tình yêu quê hương rất lớn, luôn khao khát một ngày nào đó được trở về, sống ở quê hương mình.

Tuy nhiên khác với ông xã, dù yêu Việt Nam nhưng nơi nào có cả gia đình, cha mẹ con cái các cháu thì đó chính là quê hương của tôi. Từng ly hôn khi còn trẻ nên mình vừa làm mẹ vừa làm cha để nuôi con khôn lớn, cũng vì thế tình mẫu tử càng khăng khít hơn. Các con bây giờ đã lớn có cuộc sống riêng, ràng buộc nhất định nên tôi phải ở gần để các con dễ tìm đến, cũng như mình có thể tự tìm gặp mỗi khi nhớ con.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 5

Vợ chồng nữ danh ca thích sống ở Nha Trang khi về già

Tôi có thể hát 30, 40 bài cũng không thành vấn đề. Còn về cát-xê thì…

- Sức khỏe chị hiện nay ra sao sau hơn 1 năm chữa bệnh?

- Thời gian đâu có buông ai bao giờ, thành thử ra, tôi nghĩ trong cuộc sống mình có nhận thì cũng phải chịu buông. Số tuổi đến với 1 con người sẽ cho mình thêm những kinh nghiệm, cái nhìn về đời sống sâu sắc hơn, tuy nhiên nó sẽ lấy đi sức khoẻ của mình vì đó là tạo hoá. Nhiều người vẫn hỏi tôi rằng, ở tuổi này sao vẫn miệt mài công việc mà nhiều ca sĩ trẻ chưa chắc đã làm được. Thì câu trả lời chính là tất cả đều cần sự đam mê trong công việc.

Bây giờ sức khoẻ của tôi ở tuổi 62, không thể bằng lúc 31 tuổi mới đi hát. Thành ra bây giờ khi hát, tôi nhắc nhở mình đừng quá lo về vấn đề kỹ thuật mà hãy luôn thể hiện tình cảm một cách nồng nàn để bài hát trọn vẹn đúng ý nghĩa là tình ca.

Cũng có lúc mình cảm thấy đuối sức. Ví dụ 1,2 ngày trước đêm diễn, tôi thường không ngủ được vì bay từ nơi này qua nơi khác, show này tới show kia. 1 show tôi thường hát 10 bài liên tục, sau đó thay trang phục và hát hơn chục bài tiếp theo. Chính vì vậy 2, 3 bài đầu mình phải hát nhẹ nhàng để cột hơi được mượt mà, sau đó có thể hát 30,40 bài cũng không thành vấn đề.

62 tuổi vẫn nhận cát-xê cao ngất, danh ca Ý Lan nói gì? - Hình 6

Danh ca Ý Lan coi điều quan trọng nhất là sự ủng hộ của khán giả

- Một số người cho rằng cát-xê khi trở về Việt Nam của những ngôi sao hải ngoại cao hơn khi họ còn ở nước ngoài, nên đó là lý do họ về nước. Chị nghĩ gì về điều này? Với bản thân chị, điều đó có đúng không?

- Tôi nghĩ bản thân vẫn còn may mắn mà tổ nghiệp cho. Trước tiên, mình vẫn còn sức để giữ cái tên, định nghĩa được chỗ đứng của bản thân. Có những chương trình thiện nguyện mình hát không lấy 1 đồng mà vẫn hát sung sướng, nhưng cũng có chương trình định nghĩa đúng chỗ đứng của mình. Nhưng với tôi, điều quan trọng là khi đứng trên sân khấu mình nhận được sự ủng hộ, những tràng vỗ tay của khán giả. Và tôi nghĩ rằng mình xứng đáng để nhận được điều đó, không phải bởi sự tự kiêu mà với tình yêu của mình dành cho âm nhạc, cho khán giả, thì mình xứng đáng được tôn trọng và đáp đền bằng những yêu thương.

Tôi rất vui vì vẫn luôn nhận được sự yêu mến của khán giả trong mỗi đêm diễn. Mỗi 1 buổi tối trình diễn, mình lại mang về những hình ảnh, kỷ niệm mà khán giả dành tặng. Tôi rất hạnh phúc khi mình giống như 1 cây cầu kết nối 2 thế hệ vì nhận được sự yêu mến từ cả các cụ già cho đến các em nhỏ.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Theo Danviet.vn

Trác Thúy Miêu gọi thí sinh là ‘tiểu hồ ly’

Trong tập 4 chương trình Người hát tình ca , giọng hát ngọt ngào của các thí sinh đã khiến cho nhà báo Trác Thúy Miêu, danh ca Ý Lan và ca sĩ Hồ Trung Dũng phải 'đứng ngồi không yên'.

Trác Thúy Miêu gọi thí sinh là 'tiểu hồ ly' - Hình 1

Nhà báo Trác Thúy Miêu xúc động khi nghe giọng ca của thí sinh Bích Ly

Ảnh: BTC

Trong tuần này, thí sinh Bích Ly đã trình bài hai ca khúc Bài ca không tên số 2 Bài ca không tên số 3 bằng một giọng ca ngọt ngào, dạt dào cảm xúc khiến các giám khảo xao xuyến. Phần trình diễn vừa kết thúc, Trác Thúy Miêu vội lên tiếng: "Bích Ly, em khiến cho tôi nhớ lại được cảm giác như thế nào là một khán giả có văn hóa, tức là mình bị hút hết vào phần biểu diễn đó. Và khi bị hút vào đó tôi càng nhận rõ và ý thức được sự cầu kỳ, trau chuốt trong mọi chi tiết mà bạn đặt vào phần thể hiện của mình. Tôi không phải khán giả phòng trà, hôm nay tôi không trả tiền cho bạn nên chỉ biết đáp đền bạn bằng cách đứng lên trân trọng hoàn toàn tiết mục vừa rồi".

Hơn thế nữa, nữ nhà báo gọi Bích Ly là "tiểu hồ ly" bởi vì giọng ca của nữ thí sinh đã mê hoặc hầu hết ban giám khảo và khán giả ở trường quay. Bên cạnh đó, Trác Thúy Miêu cũng cho rằng bản thân cần phải bình tĩnh để không bị cuốn hút bởi giọng ca của Bích Ly và quên những thí sinh khác.

Trác Thúy Miêu gọi thí sinh là 'tiểu hồ ly' - Hình 2

Thí sinh Như Ý chinh phục giám khảo Hồ Trung Dũng bằng sự nhẹ nhàng và duyên dàng trong giọng hát

Ảnh: BTC

Bên cạnh đó, giám khảo Ý Lan và Hồ Trung Dũng cũng hài lòng với phần thi của Bích Ly. Nữ danh ca tâm sự không chỉ tập trung vào tiếng hát mà còn quan sát ánh mắt, cử chỉ và nghe nhịp thở khi thí sinh trình diễn: "Con hát với tất cả tâm hồn của một người nghệ sĩ. Con mang được tất cả tình cảm sâu sắc của bài hát để truyền tải cho người nghe một cách ma mị. Cô tin rằng sau chương trình Người hát tình ca 2019 , tất cả mọi người sẽ phải nhớ đến con". Phần trình diễn thuyết phục của thí sinh Bích Ly đã giúp giọng ca này chiến thắng giải thưởng nhất tuần.

Bên cạnh đó, các thí sinh Như Ý và Thái Ngân cũng có những màn biểu diễn đầy cảm xúc khiến Hồ Trung Dũng và danh ca Ý Lan không tiếc lời khen ngợi. Thí sinh Thái Ngân chọn hình ảnh của nữ giám khảo Ý Lan để hóa thân và trình diễn ca khúc Duyên kiếp . Trong khi Hồ Trung Dũng nhận xét mặc dù Thái Ngân "giả" thành thần tượng nhưng lại dễ chịu, không bị cường điệu thì danh ca Ý Lan lại có nhận xét trái ngược: "Thái Ngân ơi, con hát rất tròn trịa. Nhưng con đang tái hiện lại hình ảnh, âm thanh cô từng thể hiện nên nhiều khi còn sử dụng hơi nhiều đặc điểm đặc trưng của cô trong tiết mục. Ví dụ như tiếng nấc của cô".

Là người cuối cùng trình diễn, Như Ý nhanh chóng chinh phục nam giám khảo duy nhất bằng sự nhẹ nhàng và duyên dáng. Sau phần trình diễn, Hồ Trung Dũng không tiếc lời khen ngợi: "Thực sự em rất đẹp. Em có một thứ thu hút anh, đó chính là lạnh ở bên ngoài và sâu ở bên trong". Tiếp lời của đồng nghiệp, Trác Thúy Miêu chia sẻ điều khiến cô băn khoăn: "Liệu khán giả có cho rằng em quá dễ đoán, quá ít kịch tính, thiếu biến cố hay đây là dòng nước mắm thiếu độ đạm. Chị cũng định đòi hỏi ở em nhiều thứ nhưng khi em thể hiện chị cảm thấy rằng em đã tìm được thứ vừa vặn cho mình. Em biết chính xác chiếc áo nào vừa vặn cho em như chính chiếc áo dài em đang mặc trên người. Em biến tiếng hát thành một nhạc cụ và tạo ra một bản phối đẹp tuyệt vời".

Theo Thanhnien.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Minh Nhí thay thế Trấn Thành ở Thách thức danh hài: Họ mời trân trọng, đồng ý với giá tôi đưa ra
11:33:40 07/05/2021
Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'
23:36:30 06/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021
Phỏng vấn độc quyền "Cô Dâu 8 Tuổi" Avika Gor từ Ấn Độ: Ông tôi vừa qua đời 3 ngày, bố và bà đã nhiễm Covid-19, mỗi phút tôi đều cảm thấy sợ hãi
06:59:22 07/05/2021
Gia Bảo: "Ai kiếp trước ở ác lắm, kiếp này mới đi làm bầu show"
14:40:09 06/05/2021
Anh Dũng không áp lực khi yêu Trương Ngọc Ánh
10:52:58 07/05/2021
Salim: 'Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai'
06:42:34 07/05/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM phát hiện ca dương tính lần 1, khoanh vùng con hẻm quận 3
11:32:17 07/05/2021
Hồ Bích Trâm xuất hiện lộng lẫy trong ngày đón dâu tại Gia Lai
11:06:07 07/05/2021
TP.HCM khoanh vùng khu ẩm thực Hồ Thị Kỷ sau ca tái dương tính COVID-19
12:47:51 07/05/2021
Bị rời khỏi 2 gameshow lớn, Trấn Thành thản nhiên đi ăn với Hari Won
11:09:05 07/05/2021
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích
12:24:08 07/05/2021
NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Cặp đôi hot hit hôm nay: Dương Tử bất ngờ bị bắt gặp xuất hiện bên Tiêu Chiến, thái độ đôi bên khiến Cnet nửa tin nửa ngờ
10:56:47 07/05/2021
Đà Nẵng: Thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2
12:31:33 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Chỉ yêu một người đàn ông thì rất phí cuộc đời”

13:51:51 27/04/2021
Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Lý Hải: “Tôi không đủ tiền mời ông hoàng phòng vé”

08:43:30 27/04/2021
5 năm không phải quãng đường dài trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đã đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng cho riêng mình thương hiệu phim số một Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Con giáp cẩn thận bị bạn bè chơi xấu trong tháng 5 dương

Trắc nghiệm

16:51:12 07/05/2021
Dù đã rất cẩn thận trong công việc và tình cảm nhưng những con giáp này vẫn bị người bên cạnh chơi xấu, khó đề phòng.

Đắk Lắk lần đầu tiên có học sinh dự thi Olympic Vật lý Châu Âu

Học hành

16:50:28 07/05/2021
Một nam học sinh đang học lớp 12 đã vượt qua các kỳ sát hạch để lần đầu giúp ngành GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk có học sinh lọt vào đội tuyển quốc gia dự thi Olympic Vật lý Châu Âu. 

Tranh cãi clip sầu nhúng thuốc để xuất khẩu, không bán ở Việt Nam

Netizen

16:49:15 07/05/2021
Thời điểm hiện tại đang là mùa sầu riêng ở miền Nam chính vì vậy khối lượng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu cực kỳ lớn.

Sau Barcelona Open, Nadal tiếp tục thăng hoa ở Madrid Masters

Sao thể thao

16:48:51 07/05/2021
Hạt giống số 1 Rafael Nadal thắng dễ dàng Alexei Popyrin 2-0 (6-3, 6-3) để lần thứ 15 góp mặt ở tứ kết Madrid Masters. Trước đó, Nadal đã vô địch Barcelona Open 2021.

'Vùng đất câm lặng 2' tung trailer gay cấn, ấn định ngày khởi chiếu

Phim âu mỹ

16:43:02 07/05/2021
Sau hơn 1 năm hoãn ra rạp, phần 2 của bom tấn kinh dị vô cùng thành công năm 2018 tung trailer mới và ấn định ngày ra rạp.

Thất vọng với Van de Beek

Bóng đá thế giới

16:42:30 07/05/2021
Donny Van de Beek từng nhận được sự kỳ vọng rất lớn khi mới chuyển đến Manchester United. Song, tương lai của anh có thể rẽ sang một hướng không ai mong muốn.

4 diễn viên Hollywood được trả tiền để... không lên phim: Johnny Depp còn phải thua một cái tên "đầu bảng" ẵm trọn 20 triệu đô!

Hậu trường phim

16:41:59 07/05/2021
Hóa ra, đôi khi chuyện mất việc với các sao Hollywood cũng khá ấm no?

Vĩnh biệt HLV Lê Thụy Hải, tài năng xuất sắc bậc nhất của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:40:16 07/05/2021
HLV Lê Thụy Hải ngang tàng, cá tính và là một trong những người giỏi nhất bóng đá Việt Nam ở cả hai góc độ: cầu thủ và HLV.

Lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ chung cư có bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

16:38:33 07/05/2021
Sau khi Bộ Y tế công bố ca mắc Covid-19 số 3091, ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm đối với người dân tại tòa nhà chung cư nơi nam bệnh nhân sinh sống.

Phú Thọ: Các trường mầm non, nhóm trẻ, cho trẻ nghỉ học từ ngày 7/5

Đời sống

16:34:36 07/05/2021
Sở GD&ĐT Phú Thọ mới có văn bản gửi các Phòng GD, đơn vị trực thuộc và các cơ sở giáo dục về việc tổ chức dạy học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

“Sân cỏ thanh xuân”

Bên lề sân cỏ

16:22:09 07/05/2021
Là chủ đề chương trình Quán thanh xuân tháng 5 sẽ lên sóng đến với khán giả vào 20h40 ngày 9-5 tới trên kênh VTV1.

Đào Bá Lộc đăng trạng thái gây chú ý khi Sơn Tùng bị nghi đạo nhạc “Thanh Xuân”

Sao việt

16:17:40 07/05/2021
Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Đào Bá Lộc vừa đăng tải một bức ảnh mới của bản thân với caption là đoạn lyrics gây tranh cãi: Như cơn mơ, như cơn mơ, thanh xuân như mưa rào thôi. Động thái này của Đào Bá Lộc thu hú...

Heidi Klum - Chân dài hot nhất Victoria’s Secret cởi trần tắm nắng, body còn gây choáng hơn nữa

Sao âu mỹ

16:11:24 07/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret. Mới đây, cựu thiên thần chia sẻ khoảnh khắc tắm nắng cực sảng khoái lên trang cá nhân khiến dân tình dậy sóng.

Rộ tin cha mẹ Trịnh Sảng ly hôn sau scandal ầm ĩ của con gái

Sao châu á

16:10:54 07/05/2021
Dân mạng phát hiện tài khoản của mẹ Trịnh Sảng liên tục online trong thời gian gần đây, bà đặc biệt quan tâm đến các vấn đề hôn nhân, gia đình.

Chẳng cần tâm hồn lớn nhưng nàng Succubus vẫn khiến đàn ông đổ đứ đừ vì vòng eo con kiến

Cosplay

16:10:43 07/05/2021
Succubus là những sinh vật thông minh, ưa thích trêu chọc đàn ông bằng lời nói cũng như thân thể của mình. Khi nhắc tới cụm từ Succubus thì bạn sẽ nghĩ tới thứ gì? Một con quỷ chuyên đi vào những giấc mơ ướt át của đàn ông, sau đó hút s...