600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên

Nhiều năm qua, tình trạng lương thưởng không xứng với sức lực bỏ ra là vấn đề gây bức xúc trong nội bộ TVB.

Trong lễ trao giải thường niên TVB diễn ra tối 10/1, trên sân khấu, “nhất tỷ” TVB Uông Minh Thuyên đã đứng trên sân khấu nói lên tiếng lòng của nhiều nghệ sĩ, bày tỏ hy vọng lãnh đạo sẽ tăng lương nhằm cải thiện đời sống cho nhân viên nhà đài.

“Nếu dịch bệnh được đẩy lùi, môi trường làm ăn thuận lợi hơn, tôi cầu mong lãnh đạo TVB có thể tăng lương cho nhân viên và nghệ sĩ chúng tôi. Mong rằng công ty hãy trân trọng chúng tôi – những người dành cả tuổi xuân để cống hiến cho ngành truyền hình”, Uông Minh Thuyên nghẹn ngào nói.

Chia sẻ của nữ diễn viên được hưởng ứng bằng một tràng pháo tay của tất cả nghệ sĩ và nhân viên hậu kỳ có mặt tại sự kiện.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 1

Nữ diễn viên Uông Minh Thuyên cầu mong lãnh đạo đài tăng lương cho nhân viên. Ảnh: HK01.

Nhiều năm qua, tình trạng lương thưởng không xứng với sức lực bỏ ra và cường độ làm việc cao là vấn đề gây bức xúc trong nội bộ TVB. Tuy nhiên, hiếm có ngôi sao nào dám công khai lên tiếng vì sợ làm mếch lòng lãnh đạo, Uông Minh Thuyên là trường hợp “cá biệt”.

“Làm nghệ thuật không phải là làm từ thiện, tôi cũng cần có cơm ăn. Giá cả ngày một leo thang, còn tiền lương của TVB thì mãi mãi bất biến trước dòng chảy xã hội ”, nam nghệ Đới Chí Vỹ cầu cứu.

“Đừng nhìn nghệ sĩ Hong Kong giống Xa Thi Mạn

Theo On , hiện tại hơn 600 nghệ sĩ TVB đang lâm cảnh thất nghiệp vì dịch. Nhiều tháng qua, họ sống dựa vào tiền cứu trợ mùa dịch của Cổ Thiên Lạc với mức trợ cấp 1.000 USD.

Từ năm đầu năm 2019, tài chính của TVB đã bắt đầu kiệt quệ vì kinh doanh ngoài ngành thua lỗ. Đơn vị phải sa thải hàng nghìn nhân sự, cắt giảm 95% tiền lương và chuyển nhiều nghệ sĩ từ hợp đồng chính thức sang bán thời gian.

Bước sang năm 2020, tình hình càng trở nên khó khăn khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Nhà đài Hong Kong phải ngưng sắp xếp việc làm với nhiều diễn viên để giảm bớt gánh nặng quỹ lương. Một số ngôi sao may mắn được sắp xếp công việc, song cũng phải chấp nhận giảm nửa mức lương để san sẻ gánh nặng kinh tế cho đài.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 2

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 3

Nghệ sĩ TVB phải lao động tay chân trong mùa dịch vì không được sắp xếp công việc và trả lương. Ảnh: On.

Để có thể bám trụ với nghề, các diễn viên TVB phải vật lộn kiếm sống qua ngày ở ngoài đường, trở thành dân lao động phổ thông. Trong mùa dịch vừa qua, lần lượt các ngôi sao như Bành Hoài An , Trần Quốc Phong, Mạc Gia Kiềm bị truyền thông chụp được ảnh làm việc tay chân kiếm thêm thu nhập vì đồng lương không đủ sống.

“Nghệ sĩ hào nhoáng trước ống kính, nhưng phía sau trở thành kẻ bần hàn dưới đáy xã hội là thực tế không hề lung linh ở TVB. Đừng nhìn vào Châu Nhuận Phát , Xa Thi Mạn để suy ra bức tranh tổng thể về cuộc sống của nghệ sĩ Hong Kong, hiện thực tình cảnh của họ vô cùng chật vật”, HK01 cho biết.

Trên Apple Daily , Âu Dương Chấn Hoa tiết lộ thời mới vào nghề, anh chỉ được TVB trả 10.000 HKD/tháng và từng nghĩ đến việc bỏ nghề. Đặng Tụy Văn chia sẻ cô nhận mức lương 6.000 HKD sau 5 năm đóng vai chính trên màn ảnh. “Lương chỉ đủ trả tiền thuê nhà và phí gửi xe . Đời sống vô cùng nhọc nhằn”, nữ diễn viên Thâm cung nội chiến chia sẻ.

Bất chấp việc nhiều ngôi sao lên tiếng than thở, TVB vẫn giữ mức lương cơ bản không đổi qua hàng chục năm để trả công cho các thế hệ nghệ sĩ.

Nữ diễn viên Đường Thi Vịnh tiết lộ thời mới đầu quân cho nhà đài cô chỉ được ký với mức lương 3.000 HKD/tháng. Vì lương quá thấp, cô đi làm bằng xe bus, mỗi tháng phải xin trợ cấp của bố mẹ để trả tiền thuê nhà. “Mang tiếng là nghệ sĩ nhưng tôi còn phải ngửa tay xin tiền ba mẹ. Nói ra chẳng ai tin, nhưng đó là sự thật cay đắng”, Đường Thi Vịnh chia sẻ trên Sinchew .

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 4

Ngày mới bước chân vào nghề, Đường Thi Vịnh chỉ nhận được mức lương 3.000 HKD. Ảnh: Instagram.

Người đẹp Đông Đồng tiết lộ cô phải mua bánh bao vừa hết hạn sử dụng để ăn qua ngày vì muốn tiết kiệm tiền. Lương của sao nữ là 3.500 HKD/tháng.

Không chỉ trả lương thấp cho trên dưới nhân viên, TVB còn bị nhiều nghệ sĩ tố “thương tiền bất chấp tình nghĩa”. Không ít diễn viên của đài khi bước sang tuổi xế chiều đều bị chèn ép lương thưởng. Nam diễn viên Lưu Diệu Minh đã nổi giận xé bỏ hợp đồng ngay trước mặt lãnh đạo sau khi nhận tin ông không được trả lương cơ bản vì đã bước qua tuổi 60.

Cố nghệ sĩ Trần Hồng Liệt lúc sinh thời chỉ được trả lương 3.000 NDT/tháng. Cống hiến hết mình hàng chục năm, song khi ông qua đời vì bị nhồi máu cơ tim trong lúc quay tác phẩm T ình đồng nghiệp , TVB lại từ chối trả lương hưu với lý do chưa đủ tuổi hưởng trợ cấp. Vụ việc khiến nhà đài Hong Kong bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Nhiều nghệ sĩ dứt áo bỏ đi

Tình trạng lương thấp kéo dài từ năm này qua tháng nọ cùng thái độ phớt lờ mọi góp ý của nhân viên, là yếu tố cốt lõi khiến TVB bị chảy máu chất xám trầm trọng. Nhiều ngôi sao Hong Kong có xu hướng chạy về Đại lục tìm kiếm cơ hội “đổi đời” hoặc chuyển sang đài đối thủ có mức lương tốt hơn làm việc.

“Ở TVB 18 năm không trả nổi nợ nần, sang ATV chưa đầy 6 tháng thanh toán không thiếu một cắc cho ngân hàng. Tôi nói ngắn gọn các bạn tự hiểu”, Trần Khải Thái nói. Anh được biết đến với vai Doãn Chí Bình trong Thần điêu đại hiệp .

Theo thống kê mới nhất của HK01 , cát-xê của ngôi sao hạng nhất TVB hiện tại rơi vào khoảng 50.000-80.000 HKD/tập. Thế nhưng, với diễn viên tuyến 2 hoặc diễn viên “xanh lá”, tiền thù lao của họ chỉ vài trăm HKD, không tăng sau hàng chục năm.

Mức lương cơ bản cho nhân viên chính thức của đài là 12.000 HKD/tháng, ngang bằng với lương của công nhân. Với chính sách cào bằng, những ngôi sao đang “hot” dù có muốn cũng không thể hét giá cao. Chưa kể họ còn phải chia một nửa tiền cát-xê với TVB khi nhận lời đóng quảng cáo, tham gia các hoạt động thương mại.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 5

Tiền lương và tiền cát-xê của nghệ sĩ TVB kém xa nghệ sĩ Đại lục. Ảnh: HK01.

“Lương của diễn viên tuyến 1 và diễn viên phụ ở TVB cách xa nhau ‘một trời một vực’. Xa Thi Mạn chỉ mỗi việc cắt băng khánh thành đã bỏ túi 20.000 HKD, trong khi đó Mai Trường Thanh vất vả cả ngày trên phim trường chỉ có thể nhận được 300 HKD”, Dicky – cây bút của tờ Three Weekly kiêm đạo diễn cho biết.

Tuy nhiên, HK01 cho biết tiền thù lao và lương cơ bản nhà đài Hong Kong trả cho nghệ sĩ thay đổi theo từng năm. Việc lương lên hay xuống sẽ đánh giá dựa vào màn trình diễn, thái độ cống hiến và lịch trình công việc được TVB sắp xếp.

Trên On , nam diễn viên Nguyễn Đức Thương cho biết anh đã bị TVB cắt lương từ 60.000 HKD/tháng xuống còn 1.000 HKD/năm mà không rõ lý do. Tương tự nam nghệ sĩ lão làng Dư Tử Minh cũng nhận được thông báo bị cắt giảm khối lượng công việc, chỉ còn một chương trình trong năm với mức lương 1.000 HKD. Bức xúc trước hành động vô lý, cả hai quyết định rời đài.

“Tôi làm việc 18 năm tại TVB mới được tăng lương lên 15.000 HKD, vậy mà chỉ được vài tháng đã bị cắt 1/3 lương. Chất vấn lãnh đạo họ bảo đó là chính sách mới của công ty, chịu thì tiếp tục làm việc, không thì có thể rời đài”, tài tử Diệp Nhật tiết lộ.

“Một tháng quay phim ở Trung Quốc Đại lục, tiền kiếm được tương đương với nửa năm thu nhập tại TVB”, Mã Quốc Minh thẳng thắn chia sẻ.

Trần Hạo Dân sau khi rời ngôi nhà gắn bó chục năm cũng cho hay: “Tôi thà nhận phim dở ở Đại lục còn hơn quay về TVB. Gia đình 6 người của tôi mỗi tháng chi tiêu ít nhất 200.000 HKD. Cả nhà tôi đã sớm chết đói nếu còn bám trụ lại TVB”.

“Thù lao đóng phim một ngày ở Đại lục tương đương với hai tháng lương của tôi thời còn ở TVB”, Đới Diệu Minh chia sẻ. Sang Đại lục lập nghiệp, từ diễn viên chuyên đóng vai phụ, anh trở thành nam chính trong nhiều dự án web drama.

Thực tế, làm diễn viên hạng A ở TVB, thù lao còn thua diễn viên hạng B, hạng C ở Đại lục 10 phần. Ở Trung Quốc Đại lục, sao kém tiếng đến mấy hoạt động nghệ thuật chỉ 3 năm là có thể mua được căn hộ, trong khi nghệ sĩ TVB làm việc cả đời cũng khó sở hữu một ngôi nhà riêng, theo On .

Mã Đề Lộ cho biết cô phải làm việc quần quật 30 năm mới có đủ tiền mua nhà. Chung cảnh ngộ, Mã Quốc Minh cũng phải bước sang tuổi 42 mới tích cóp đủ tiền mua một căn hộ, có diện tích chưa đến 100 m2 với giá 19 triệu HKD.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp và lời cầu xin của Uông Minh Thuyên - Hình 6

Xa Thi Mạn nhận thù lao ngất ngưởng khi sang Đại lục đóng phim. Ảnh: Weibo.

Xa Thi Mạn, Lâm Phong từng tiết lộ họ chỉ nhận được vài chục nghìn HKD cho một tập phim ở TVB. Nhưng khi sang Đại lục, mức thù tăng vọt gấp mấy lần, công việc nhẹ nhàng hơn, thời gian làm việc cũng ngắn hơn.

Trần Hào từng được các hãng phim Đại lục mời chào với giá cát-xê cao gấp 5 lần sau khi tin tức tài tử có ý định rời TVB râm ran trên mặt báo.

Trong khi đó, với những nghệ sĩ ít tiếng tăm và không tìm được cơ hội tốt trong ngành, họ buộc phải bỏ nghiệp diễn để tìm một công việc mang lại thu nhập ổn định hơn.

Năm 2012, người đẹp Đàm Tiểu Hoàn từng gây xôn xao với quyết định rời đài, bán cá viên mưu sinh do lãnh đạo không chịu tăng lương. “Đệ nhất mỹ nam” Cao Quân Hiền bỏ nghề đi rửa xe kiếm sống vì giậm chân mãi ở mức lương 25.000 HKD sau 9 năm gia nhập TVB.

Trong khi đó, người đẹp Lâm Thiên Dư tiết lộ thu nhập cô tăng gấp 5 lần sau ngày rời đài đi làm huấn luyện viên yoga. “Thu nhập một tháng của tôi ở TVB là khoảng 5.000 USD. Bây giờ, mỗi học viên phải trả 2.500 HKD/giờ khi mời tôi làm huấn luyện viên riêng. Một tháng thu nhập của tôi bằng một năm tiền lương ở TVB”, Thiên Dư nói.

Theo HK01 , do ảnh hưởng của bệnh dịch, lãnh đạo TVB mới đây đã đưa ra thông báo toàn thể nhân viên sẽ không được thưởng Tết Âm lịch 2021.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp

TVB buộc phải ngưng sắp xếp việc làm cho nhiều nghệ sĩ để giảm quỹ lương.

Ngày 15/1, HK01 đưa tin hơn 600 nghệ sĩ TVB đang lâm vào tình cảnh thất nghiệp. Nhiều tháng qua, họ sống dựa vào tiền cứu trợ mùa dịch của Cổ Thiên Lạc với mức trợ cấp 1.000 USD.

Nguyên nhân là nhà đài Hong Kong gặp khó khăn tài chính, buộc phải ngưng sắp xếp việc làm với nhiều diễn viên để giảm bớt gánh nặng quỹ lương.

Một số ngôi sao may mắn được sắp xếp công việc, song cũng phải chấp nhận giảm nửa mức lương để san sẻ gánh nặng kinh tế cho đài.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp - Hình 1

Nữ diễn viên Uông Minh Thuyên bày tỏ hy vọng lãnh đạo đài sẽ tăng lương cho nhân viên. Ảnh: HK01.

Trong lễ trao giải thường niên TVB diễn ra tối 10/1, "Nhất tỷ" Uông Minh Thuyên đã đứng ra nói lên tiếng lòng của nhiều nghệ sĩ, bày tỏ hy vọng lãnh đạo sẽ tăng lương nhằm cải thiện đời sống cho nhân viên nhà đài.

"Nếu dịch bệnh được đẩy lùi, môi trường làm ăn thuận lợi hơn, mong lãnh đạo TVB có thể tăng lương cho nhân viên và nghệ sĩ chúng tôi. Mong rằng công ty hãy trân trọng chúng tôi - những người dành cả tuổi xuân để cống hiến cho ngành truyền hình" , Uông Minh Thuyên nói. Chia sẻ của nữ diễn viên được hưởng ứng bằng một tràng pháo tay của tất cả nghệ sĩ và nhân viên hậu kỳ có mặt tại sự kiện.

Theo HK01, đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ dám mạnh dạn nói lên vấn đề gây bức xúc trong nội bộ TVB ở một buổi lễ truyền hình trực tiếp.

600 nghệ sĩ TVB thất nghiệp - Hình 2

Hình ảnh Trần Quốc Phong và Mạc Gia Kiềm làm bốc vác ở công trường để kiếm thêm thu nhập khiến TVB nhận về vô số chỉ trích. Ảnh: On.

Những năm qua, TVB bị một bộ phận khán giả chỉ trích vì cơ chế đối đãi bạc bẽo với nghệ sĩ, đặc biệt là sao gạo cội, diễn viên tuyến 2 và diễn viên quần chúng. Công việc làm ăn thua lỗ khiến đài buộc phải cắt giảm nhân sự, giảm lương thưởng.

Trong mùa dịch vừa qua, lần lượt các ngôi sao của TVB như Bành Hoài An, Trần Quốc Phong, Mạc Gia Kiềm bị truyền thông chụp được ảnh làm việc tay chân kiếm thêm thu nhập vì đồng lương không đủ sống.

Nữ diễn viên nổi tiếng Ôn Dụ Hồng đã quyết định dứt áo ra đi sau 23 năm gắn bó với nhà đài Hong Kong vì bị chèn ép lương. Trên On , cô cho biết TVB đã đưa ra một hợp đồng mới với mức lương thấp hơn một nửa và cho biết chỉ khi đặt bút ký mới được sắp xếp việc làm vì tài chính công ty eo hẹp.

"Thu nhập của tôi một tháng khoảng 6.000 USD nhưng với điều kiện TVB sắp xếp cho tôi khoảng 20 dự án lớn nhỏ. Ai cũng biết mức sống ở Hong Kong đắt đỏ thế nào. Lương bình thường đã không đủ sống, kêu tôi đồng ý giảm một nửa, khác nào làm việc không công cho đài" , Ôn Dụ Hồng bức xúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Yoon Ah “chị gái Song Hye Kyo” bị nghi là “trà xanh” và hạnh phúc không được đón nhận08:28Lục Nghị - Mỹ nam “Bao Chửng” với chuyện tình 2 thập kỷ với Bảo Lôi suýt lung lay vì Phạm Băng Băng09:291001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Clip hậu trường hé lộ thái độ của Hyun Bin - Son Ye Jin sau khi hẹn hò: Sát rạt mặc kệ cả ekip, FA ghen "nổ mắt" mất!03:56Lisa gặp sự cố tại Thanh Xuân Có Bạn: Bập bẹ tiếng Trung gọi nhầm tên chồng Dương Thừa Lâm, nam HLV phản ứng ra sao?00:20Phản ứng của dàn HLV Thanh Xuân Có Bạn khi lần đầu gặp "Thánh lố" Ngu Thư Hân với phong thái "điệu chảy nước"01:29Trần Phi Vũ - “Soái ca” có thế lực khủng, khiến cả Triệu Vy lẫn Thành Long phải e dè06:37Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Đường Yên - La Tấn chặng đường yêu khiến người ta ghen tị sau nhiều lần “lỡ duyên”07:33Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04Cổ Lực Na Trát, Lưu Diệc Phi bị quấy rối và loạt sao nữ nhẫn nhục vì danh tiếng09:15Lỡ miệng nhận xét về màn tăng cân chấn động Kpop của em út Sehun, Baekhyun bị cả fan EXO và netizen “tổng tấn công”00:33Xuất hiện "Thánh cuồng Lisa" mùa mới: Khóc nức nở xuyên suốt một màn trình diễn, biểu cảm xúc động mạnh gây bão Weibo03:58“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối07:29Phản ứng của Mỹ Tâm sau tin xác nhận hẹn hò Mai Tài Phến, netizen lú toàn tập05:52Trương Bá Chi- Mỹ nhân và cuộc hôn nhân để lại nhiều tiếc nuối với Tạ Đình Phong09:13Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới06:58Học trò vào lớp A đầu tiên của Lisa bị tố loạt "phốt" căng: Cưỡng ép bạn gái, ngoại tình, quỵt tiền không trả02:15

Tiêu điểm

Nghịch lý trong mối quan hệ tình cảm giữa các cặp sao đình đám Cbiz: Càng thể hiện sự ân ái càng sớm chia tay, cứ kín tiếng lại hạnh phúc
06:13:39 25/02/2021
Dương Mịch hối hận, muốn tái hôn vì con gái nhỏ, Lưu Khải Uy có lời phản hồi úp mở
09:26:23 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
'Đời sống thượng lưu' của mỹ nam TVB lấy vợ giàu
12:39:04 25/02/2021
Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn
06:06:43 25/02/2021
4 nam thần Kbiz có body đẹp nhất được báo Nhật bình chọn: Hyun Bin bờ vai Thái Bình Dương, Ji Chang Wook toàn múi
11:48:40 25/02/2021
Vì sao mẹ Phùng Thiệu Phong lại ưng Triệu Lệ Dĩnh? Câu trả lời ngắn gọn cảnh tỉnh bao cô gái bước vào hôn nhân
12:19:03 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Xót xa hình ảnh cô con gái 5 tuổi ôm chặt Lưu Khải Uy không rời, Dương Mịch lại bị réo tên vì vô trách nhiệm
15:33:37 26/02/2021
Tin G-Dragon yêu Jennie gây sốc? Thật ra vẫn chưa là gì so với scandal hẹn hò chấn động của "bà cả Penthouse" Lee Ji Ah
07:05:08 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong
14:41:38 26/02/2021
Từng yêu 12 cô gái, cho tới cuối cùng Thương Tín vẫn chưa từng làm chú rể
14:32:01 26/02/2021
Mẹ vợ tiết lộ tình hình sức khỏe của DV Thương Tín: Vừa tỉnh dậy đã liên tục đòi về vì sợ tốn viện phí
16:11:16 26/02/2021
Tỉnh lại sau đột quỵ, nghệ sĩ Thương Tín: Tôi muốn đi về lắm, cho tôi đi về được không?
17:07:44 26/02/2021
Mẹ vợ cũ thắng tay đòi nợ, Thắm Bebe giúp Hoàng Anh phản pháo
16:15:12 26/02/2021
4 "bóng hồng" trong đời Minh Luân: Bất ngờ nhất là Ninh Dương Lan Ngọc
16:20:16 26/02/2021
Sự thật số tiền trợ cấp Covid-19 tại Mỹ mà Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn'
17:35:37 26/02/2021
Sao Việt bàng hoàng, xót xa khi nghe tin DV Thương Tín đột quỵ cấp cứu tại BV quận 12: Không có người thân, thương quá anh ơi
15:25:33 26/02/2021
Đồng nghiệp cười nhạt rồi mỉa mai khi tôi đi qua, tôi băn khoăn không hiểu thái độ của cô ấy cho tới khi biết lý do ê chề nhục nhã vì chồng mình
14:18:38 26/02/2021
Mới lấy chồng được hơn tháng mà tôi sốc lên sốc xuống khi biết mục đích anh ta cưới mình
17:14:46 26/02/2021

Tin mới nhất

Diễn biến căng đét 3 vụ bê bối bạo lực chấn động: Mingyu bị tố quấy rối tình dục, Hyunjin (Stray Kids) nhận sai, Soojin thì sao?

20:08:18 26/02/2021
3 vụ bê bối bạo lực học đường liên quan đến Mingyu (SEVENTEEN), Soojin (G)I-DLE và Hyunjin (Stray Kids) đều có những diễn biến mới.

Giáo viên chủ nhiệm cấp 2 bất ngờ lên tiếng về scandal bắt nạt của Hyunjin

17:44:27 26/02/2021
Người giáo viên có những chia sẻ khá bất ngờ.

Fans của Jennie (BLACKPINK) 'nổi giận' với YG Entertainment để bảo vệ thần tượng

17:15:42 26/02/2021
Kể từ khi chuyện hẹn hò của cặp đôi bị phát hiện, bên cạnh những lời chúc mừng, Jennie phải chịu không ít những bình luận tiêu cực của netizen. Càng ngày những phản ứng tiêu cực ấy càng gia tăng. Sự căm ghét mà cô ấy vấp phải đã tăng gấ...

Angela Baby tổ chức sinh nhật mừng tuổi 32 ở nơi không ai ngờ, Huỳnh Hiểu Minh đang ra sao?

16:25:27 26/02/2021
Cuộc hôn nhân của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh thực sự rất đáng báo động.

Châu Kiệt - Mối thâm thù với Lâm Tâm Như và cuộc sống hiện tại không ai ngờ tới

15:50:40 26/02/2021
Lúc đứng trên đỉnh vinh quang của danh vọng, Châu Kiệt từng bị tố là người thích làm cao. Vì cậy mình là sao nam nhận được nhiều vai diễn chính, Châu Kiệt đòi cát-xê cao gấp 3, 4 lần bình thường. Sự nổi tiếng đi kèm với tai tiếng, nam d...

Rộ nghi vấn Jennie hẹn hò G-Dragon sau khi chia tay Kai 8 tháng, rò rỉ “hint” từ chính chị ruột thủ lĩnh BIGBANG?

15:39:03 26/02/2021
Sau khi soi Instagram của chị gái trưởng nhóm BIGBANG, nhiều fan đã đoán ra thời điểm G-Dragon - Jennie bắt đầu hẹn hò.

Sau drama ngủ với những 10 cô 'trà xanh', Chanyeol (EXO) chính thức nhập ngũ vào tháng tới

14:32:24 26/02/2021
Nam idol đình đám sắp rời xa người hâm mộ khoảng 2 năm.

Dở khóc dở cười nghịch lý khiến "cô giáo online" Lisa gặp sự cố tại TXCB: YG sao lại đối xử với gà cưng thế này?

14:25:09 26/02/2021
Hiện giờ hình ảnh Lisa gặp sự cố lag mạng đang gây bão trên cả Twitter lẫn Weibo.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ nghệ sĩ

14:09:27 26/02/2021
Các fan đã có động thái mạnh mẽ nhằm yêu cầu YG Entertainment phải có hành động bảo vệ Jennie (BLACKPINK).

Hình ảnh "ác nữ đẹp nhất Penthouse" không bao giờ muốn nhìn lại: Lên nhận giải diễn viên nhí nhưng lại bị nghi ngờ tuổi thật

13:49:31 26/02/2021
Ác nữ đẹp nhất Penthouse từng là sao nhí gây tranh cãi vì ngoại hình trưởng thành hơn tuổi thật.

Cuộc đời như tiểu thuyết của Jennie (BLACKPINK): Idol toàn cầu gia thế khủng, bạn toàn celeb quốc tế, hẹn hò 2 nam thần hàng đầu

13:44:47 26/02/2021
Cuộc đời của Jennie (BLACKPINK) được netizen Hàn ví hoàn hảo như của nàng nữ chính xinh đẹp, giàu có và sang chảnh trong những cuốn tiểu thuyết hư cấu.

Vì sao G-Dragon và Jennie là cặp tình nhân hoàn hảo?

13:02:57 26/02/2021
Theo SCMP, cặp tình nhân Jennie và G-Dragon có nhiều điểm chung trước khi bị truyền thông khui chuyện hẹn hò.

Hoa hậu Ham So Won lên tiếng về tin ly hôn

12:53:08 26/02/2021
Ham So Won và Trần Hoa rạn nứt sau 3 năm cưới. Cặp đôi đang trong giai đoạn khó khăn để đưa ra quyết định có nên tiếp tục giữ mối quan hệ vợ chồng.

Cuộc sống của Hoa hậu Thế giới Megan Young sau 8 năm đăng quang

12:50:38 26/02/2021
Megan Young là một trong những Hoa hậu Thế giới được đánh giá cao nhất. Sau 8 năm đăng quang, cô sống hạnh phúc bên người chồng diễn viên.

Huỳnh Thánh Y bị chê 'làm màu' khi tắm cho mẹ chồng

12:28:54 26/02/2021
Nhiều khán giả cho rằng Huỳnh Thánh Y làm màu, còn nói rằng nếu nhà chồng cô nghèo khó, không biết cô có chịu vào tắm cho mẹ chồng không.

Tuyên Huyên thích nuôi chó hơn sinh con

12:25:32 26/02/2021
Thành danh và có tài sản vài triệu USD, Tuyên Huyên không vội lấy chồng. Cô hài lòng với cuộc sống độc thân, bên vài chú chó cưng.

Hani (EXID) trở thành thần tượng fancam huyền thoại nhờ cú lội ngược dòng ngoạn mục

12:15:56 26/02/2021
Đoạn video ngay lập tức trở thành hiện tượng được lan truyền với tốc độ tên lửa trên các mạng xã hội tại Hàn Quốc. Không chỉ vụt sáng sau một đêm, Hani còn giúp cho EXID trở nên nổi tiếng khắp châu Á.

Dương Mịch lần đầu lộ diện sau tin đồn mang thai với Lưu Khải Uy, visual xuống dốc không phanh đến ngỡ ngàng

12:02:05 26/02/2021
Xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim tối ngày 25/2, Dương Mịch gây xôn xao vì visual kém lung linh.

Jennie (BLACKPINK) xuất hiện tươi tắn sau tin đồn hẹn hò G-Dragon

11:07:56 26/02/2021
Jennie cùng các thành viên xuất hiện ở Đại sứ quán Anh tại Hàn Quốc để bổ nhiệm trở thành đại sứ quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP26).

JYP Entertainment đăng đàn xin lỗi nạn nhân vụ Hyunjin bắt nạt bạn cùng lớp trong quá khứ

10:45:20 26/02/2021
Lại thêm một nghệ sĩ của JYP vướng bê bối bạo lực trong quá khứ.

Running Man từng tồn tại 4 khoảnh khắc buồn nhất lịch sử, Lee Kwang Soo khóc nhiều nhất

10:42:36 26/02/2021
Mặc dù nổi tiếng là một show giải trí vô cùng hài hước với dàn nhân vật cố định mặn mòi, Running Man cũng từng có một số khoảnh khắc khiến người xem và chính dàn diễn viên tham gia show rơi nước mắt và cảm thấy nghẹn ngào.

'Mối lương duyên' của G-Dragon và Jennie: Hợp nhau từ đầu đến chân?

09:46:21 26/02/2021
Cả hai có những điểm tương đồng khó thể phủ nhận.

Diễn viên gạo cội TVB Dư Mộ Liên chống chọi với bệnh tật

09:12:09 26/02/2021
Dư Mộ Liên nhập viện chữa trị bệnh xơ phổi từ tháng 11/2020. Hiện tại, bà không thể tự sinh hoạt cá nhân.

Ai ngờ dàn diễn viên này từng là idol Kpop: Mỹ nhân Itaewon Class là hiện tượng, tài tử The Heirs dẫn đầu 3 boygroup diễn xuất

09:09:03 26/02/2021
Dù đá chéo sân nhưng những idol này vẫn đạt thành công đến mức khán giả quên họ từng là thần tượng.

Hyun Bin, G-Dragon và chuyện hẹn hò dậy sóng giới giải trí

07:17:09 26/02/2021
Son Ye Jin - Hyun Bin, GD - Jennie là hai cặp đôi đang được chú ý nhất giới giải trí Hàn đầu 2021. Một bên là hai diễn viên hạng A, bên còn lại là hai idol đình đám.

Chỉ vì một câu nói mà 'Vi Tiểu Bảo' Trương Vệ Kiện quyết để đầu trọc suốt 25 năm

07:12:16 26/02/2021
Vì một câu nói chạm đến tự ái, Trương Vệ Kiện quyết tâm để đầu trọc để chứng minh bản thân.

Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

06:24:28 26/02/2021
Những cô bạn gái bị khui của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Khoe mèo cưng lên MXH, người phụ nữ nhận về loạt bình luận trái chiều vì vẻ ngoài "độc nhất" của con vật, sợ nhất là tin nhắn từ nhà trừ tà

Netizen

20:18:05 26/02/2021
Chú mèo Pixel của Alyson sở hữu vẻ ngoài độc lạ, trông đáng sợ đối với nhiều người. Đó là lý do mà chủ nhân của nó đã phải nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều.

MU: Lindelof làm mất bàn thắng của Tuanzebe, cộng đồng mạng ngán ngẩm

Bóng đá thế giới

20:17:14 26/02/2021
MU 0-0 Real Sociedad. Các cổ động viên MU tỏ ra thắc mắc trước pha bỏ bóng đá người của Victor Lindelof trong trận đấu với Real Sociedad vừa qua.

Những loại rau lá này được đánh giá là tốt nhất cho sức khỏe: Chế độ dinh dưỡng của bạn liệu đã có đầy đủ chưa?

Sức khỏe

20:17:13 26/02/2021
Từ các loại gia vị đến các loại thảo mộc, dưới đây là danh sách những loại rau lá tốt cho sức khỏe mà bạn nên ăn hàng ngày để khỏe đẹp hơn.

Gần 19.500 tỉ đồng để làm 67km đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc

Đời sống

20:13:38 26/02/2021
UBND tỉnh Lâm Đồng vừa trình Thủ tướng chủ trương đầu tư dự án đường cao tốc Tân Phú - Bảo Lộc dài 67km, 4 làn xe với tổng mức đầu tư 19.470 tỉ đồng.

Trung Quốc - Đất nước thua cuộc trong ​​chính biến Myanmar

Thế giới

20:09:31 26/02/2021
Các nhà quan sát cho rằng Trung Quốc đang là nước hứng chịu nhiều tổn thất từ cuộc đảo chính tại Myanmar khi Bắc Kinh có nhiều dính líu đến quốc gia Đông Nam Á này.

Samsung ra mắt ứng dụng cho phép người dùng tự bóp hiệu năng hoặc ép xung CPU 

Thế giới số

20:07:27 26/02/2021
Ứng dụng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát và tùy chỉnh hiệu năng CPU trong smartphone.

Thịt ba chỉ chiên giòn bì kiểu Thái

Ẩm thực

20:06:03 26/02/2021
Món thịt chiên giòn bì kiểu Thái ở đây đó là cách làm hoàn toàn khác và tương đối đơn giản hơn. Đó là chiên chứ không cho vào lò quay, nhưng về độ giòn bì và chất lượng thì không thua kém. Và thậm chí m...

Bà xã kém 32 tuổi giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, tiết lộ cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn

Sao việt

20:04:39 26/02/2021
Bà xã đã đích thân có lên tiếng nói rõ tình trạng của NS Thương Tín và đính chính những thông  tin sai lệch đang bị lan truyền trên MXH.

Lý do xe thể thao nội địa Nhật ngày càng sa sút

Ôtô

19:50:02 26/02/2021
Từng làm mưa làm gió trong những năm thập niên 90, tới nay dòng xe thể thao nội địa Nhật Bản ngày càng thiếu sức hút đối với người tiêu dùng.

Tuyển sinh lớp 10 Hà Nội năm 2021: Thi 4 môn nhưng tùy tình hình dịch bệnh

Học hành

19:46:39 26/02/2021
Với hơn 90.000 sĩ tử dự tuyển vào các trường THPT nhưng chỉ 62% (khoảng 50.000 học sinh) có cơ hội trúng tuyển trường THPT công lập, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay tiếp tục là một cuộc đua khốc liệt và căng thẳng.

Văn Toàn thừa nhận chuyện chia tay Nhung Bum: Đã cố quên nhưng không thể, thật tiếc vì không giữ được đến cuối cùng

Sao thể thao

19:35:28 26/02/2021
Cầu thủ quê Hải Dương mới đây đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về chuyện tình yêu tan vỡ.

Cầu hôn “phi công trẻ” kém chục tuổi là quyết định táo bạo nhất cuộc đời tôi

Tâm sự

19:26:18 26/02/2021
Hiện tại tôi đang là bà chủ của hai shop thời trang lớn nhất nhì thành phố.

Thời điểm vàng mua xe máy điện VinFast Theon và Feliz sau Tết

Xe máy

19:26:01 26/02/2021
Chương trình ưu đãi đặc biệt lên tới 8,1 triệu đồng áp dụng với hai mẫu xe máy điện Theon và Feliz được VinFast kéo dài đết hết ngày 28/02/2021, tạo điều kiện cho các khách hàng sắm xe máy điện với giá hấp dẫn đầu năm mới.

Từ đầu tháng ba trở đi, 3 con giáp nữ nhận về cơn mưa lộc tài, cẩn trọng tiểu nhân đố kỵ, việc làm ăn xào xáo

Trắc nghiệm

19:23:19 26/02/2021
Tiền bạc bất ngờ rơi xuống, công việc thuận lợi phát tài phát lộc khiến cho 3 con con giáp giàu có sau có một năm vô cùng tốt đẹp.

Ma lực tình yêu 'chị em' kém chục tuổi đến từ những thèm muốn trong trái tim thanh xuân

Tình yêu

19:21:57 26/02/2021
Đã qua rồi cái thời người phụ nữ thích tìm cho mình người đàn ông lớn hơn mình cả chục tuổi để làm chỗ dựa vững chãi nhưng bản thân lại không hề có tiếng nói trong gia đình, phải cung phụng nhà chồng, phải công, dung, ngôn, hạnh.