60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu 

Akamai cho biết, có tới 65% người dùng Việt Nam ở độ tuổi 18 – 24 sử dụng nội dung vi phạm bản quyền, khi truy cập vào các website có luồng nội dung lậu.

60% người dùng Việt truy cập vào các website có luồng nội dung lậu - Hình 1

Ông Vijay, Giám đốc bán hàng Akamai khu vực châu Á cho hay, 5G sẽ là nhân tố chính trong quá trình chuyển đổi lên OTT bởi chất lượng xem nội dung video thực sự tốt và độ trễ cực thấp.

Akamai – nhà cung cấp dịch vụ mạng phân phối nội dung (CDN), điện toán đám mây và công nghệ bảo mật trên toàn cầu đã đưa ra con số, rằng thị trường OTT sẽ tăng gấp 3 lần giá trị đến năm 2028 với thời gian đăng nhập 17 ngày mỗi tháng và 2,5 giờ trung bình mỗi ngày. Công ty này cũng đưa ra dự báo, Việt Nam sẽ cán mốc 36 triệu người dùng OTT trong số 180 triệu người dùng của toàn bộ Đông Nam Á. Thị trường này có giá trị 54 tỷ USD vào năm 2026, rất đáng để các nhà hoạch định chính sách dành sự quan tâm.

Thông tin trên được công bố tại hội thảo: “Tầm nhìn và các giải pháp của Akamai với doanh nghiệp Media”, được Akamai và Thủ Đô Multimedia tổ chức ngày 24/5/2022. Hội thảo chia sẻ các xu hướng phát triển trong lĩnh vực báo chí, truyền hình và tiến bộ công nghệ để đem lại thành công cho thị trường báo chí đa phương tiện ở một số quốc gia Đông Nam Á, dự báo bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Một xu thế lớn khác chính là ‘cuộc phiêu lưu’ của các dịch vụ thể thao trực tiếp trên nền tảng OTT ngày càng hấp dẫn bởi có nhiều người hâm mộ lựa chọn mô hình trả phí hàng tháng trên Internet, để theo dõi đội và giải đấu mà mình yêu thích. Các sự kiện thu hút hàng chục triệu người xem trực tuyến hay tại những trận đấu thể thao lớn phát triển được hàng trăm ngàn người dùng, điều mà trước đây các nền tảng truyền thống như cable, vệ tinh phải mất rất nhiều thời gian.

Báo cáo của Akamai khẳng định 5G sẽ là nhân tố chính trong quá trình chuyển đổi lên OTT, bởi chất lượng xem nội dung video thực sự tốt và độ trễ cực thấp khiến mọi sự kiện có cảm giác như đang xảy ra tức thời.

Công ty cũng chỉ ra các vấn đề cần quan tâm trong quá trình phát triển của lĩnh vực này là thị trường OTT ngày càng phát triển mạnh, nhưng số người dùng lại suy giảm, hay vấn đề vi phạm bản quyền, đảm bảo an ninh an toàn cho hệ thống.

Đề cập đến thực trạng số người dùng suy giảm, đại diện doanh nghiệp này nêu rõ các nguyên nhân liên quan đến ảnh hưởng trải nghiệm của người dùng. Hiện nay, chuyện băng thông để phục vụ hàng triệu người xem trực tuyến đồng thời đã không còn là vấn đề quá lớn và được giải quyết đủ tốt. Nhà cung cấp không thiếu băng thông nhưng cảm giác phải xem nội dung trễ sau 30-45 giây so với các dịch vụ như IPTV hay truyền hình số truyền thống là một thực tế. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp CDN độ trễ thấp của Akamai đã đưa thời gian trễ chỉ còn khoảng 3 giây so với tín hiệu truyền hình truyền thống.

Video đang HOT

Chia sẻ vấn đề này, ông Nguyễn Hữu Hoan, Phó Tổng Giám đốc Thủ Đô Multimedia cho biết: “Thời gian trễ này chủ yếu còn đến từ việc các hệ thống OTT hiện đang chưa được nhận từ tín hiệu gốc. Nếu được nhận tín hiệu SDI từ nguồn phát, chúng tôi có thể rút ngắn thêm 2 giây nữa để cảm giác hầu như không còn độ trễ”.

Akamai đưa ra con số có tới 60% người dùng Việt Nam truy cập vào các website có luồng nội dung lậu hoặc các website chia sẻ, lứa tuổi sử dụng các nội dung vi phạm bản quyền là 18-24 chiếm 65%. Doanh nghiệp đã đưa ra giải pháp giúp các đơn vị phân phối nội dung có bản quyền yên tâm hơn như: Giải pháp đánh dấu chỉ cho phép phân phối nội dung theo vùng địa lý, hoặc các giải pháp sử dụng token để xác thực quyền được xem, để giải quyết vấn nạn này.

“Lĩnh vực an ninh, an toàn dịch vụ là yếu tố được đề cập sau cùng, nhưng càng về sau càng góp phần vào sự thành công của dịch vụ. Akamai đã giải nỗi lo này thông qua những biện pháp phát hiện các cuộc chống tấn công DDoS tức thời, ứng xử chuyển hướng các cuộc tấn công bằng trí tuệ nhân tạo. Khi phân phối nội dung trên hạ tầng của công ty, toàn bộ đầu tư về thiết bị, nhân lực cho vấn đề bảo mật của các đơn vị truyền hình, đài báo không còn cần thiết nữa. Các đối tác lúc đó chỉ còn tập trung phát triển nội dung tốt nhất cho khán giả của mình”, ông Vijay, Giám đốc bán hàng Akamai khu vực châu Á chia sẻ.

Người dùng Việt sắp hết thời mua tài khoản Netflix giá rẻ trên mạng? 

Tận dụng chính sách của Netflix, nhiều tài khoản giá rẻ đang được bán hiện nay chỉ bằng một phần mười giá gốc. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ sớm thay đổi trong thời gian tới.

Netflix là nền tảng xem phim trực tuyến rất phổ biến tại nhiều nới trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với mức giá 220.000 đồng/tháng cho gói HD, Netflix cho phép người dùng trong cùng một hộ gia đình có thể chia sẻ tài khoản cho nhau (tối đa 2 màn hình với gói tiêu chuẩn và 4 màn hình với gói cao cấp).

Dù chính sách của nền tảng này chỉ cho phép những người sống chung nhà được dùng chung tài khoản, nhưng tình trạng nhiều người - bạn bè hoặc người lạ mặt không sống chung nhà - cùng chia sẻ 1 gói cước để tiết kiệm chi phí vẫn diễn ra phổ biến. Thậm chí, một số dịch vụ bán tài khoản Netflix giá rẻ tại Việt Nam cũng đang hoạt động theo mô hình này.

Netflix thử nghiệm tính phí chia sẻ tài khoản

Kể từ khi ra mắt, Netflix vốn luôn "dễ dãi" trong việc chia sẻ tài khoản và mật khẩu giữa những người dùng. Tuy nhiên, trong một động thái mới đây, nền tảng này đang thử nghiệm thu thêm phụ phí những người dùng (không ở chung nhà) chia sẻ tài khoản cho nhau.

Người dùng Việt sắp hết thời mua tài khoản Netflix giá rẻ trên mạng? - Hình 1

Netflix đang thử nghiệm thu thêm phụ phí những người dùng (không ở chung nhà) chia sẻ tài khoản cho nhau

" Đúng là chiến lược chia sẻ tài khoản trong cùng 1 hộ gia đình của chúng tôi rất phổ biến, nhưng nó cũng tạo ra hiểu lầm trong cách thức chia sẻ tài khoản.

Hậu quả là nhiều người không sống chung nhà có thể cùng sử dụng chung 1 tài khoản, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng đầu tư sản xuất loạt phim mới của chúng tôi", Chengyi Long, giám đốc sáng tạo sản phẩm của Netflix, cho biết trong một bài đăng trên blog của công ty.

Cụ thể, Netflix sẽ tiến hành thử nghiệm chính sách mới tại 3 quốc gia, bao gồm: Chile, Costa Rica và Peru.

Thử nghiệm này gồm tính năng "Add an Extra Member" - cho phép người dùng thêm tối đa hai hồ sơ (profile) mới vào tài khoản Netflix chính của mình - với mức phụ phí là 3 USD (gần 70.000 đồng) tại Chile và Costa Rica, và 2,12 USD (gần 50.000 đồng) tại Peru.

Một tính năng khác có trong thử nghiệm là cho phép người dùng chuyển các hồ sơ (profile) hiện có sang tài khoản khác, hoặc sang 1 tài khoản phụ mà vẫn giữ nguyên lịch sử xem, video yêu thích và các đề xuất cá nhân hóa của mình.

Hết thời mua tài khoản Netflix giá rẻ trên mạng?

" Chúng tôi sẽ phân tích để xem tính hữu ích của thử nghiệm đối với người dùng ở ba quốc gia này trước khi thực hiện các thay đổi ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới", Netflix cho biết.

Người dùng Việt sắp hết thời mua tài khoản Netflix giá rẻ trên mạng? - Hình 2

Chính sách mới của Netflix được thử nghiệm tại 3 quốc gia, bao gồm: Chile, Costa Rica và Peru

Hiện tại, chưa có thông tin nào cho thấy Netflix sẽ có kế hoạch mở rộng "thử nghiệm" này tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, trong trường hợp Netflix có động thái "mạnh tay", người dùng sẽ khó có thể mua tài khoản giá rẻ trên mạng nữa.

Tại Việt Nam, Netflix đang triển khai 4 gói dịch vụ khác nhau, với mức giá lần lượt là 70.000 đồng (gói Di động), 180.000 đồng (gói Cơ bản), 220.000 đồng (gói Tiêu Chuẩn) và 260.000 đồng (gói Cao cấp).

Trong đó, gói Tiêu chuẩn cho phép tài khoản xem phim với độ phân giải Full HD, có thể sử dụng trên cả smartphone, tablet và TV, cũng như sử dụng cùng lúc trên 2 màn hình khác nhau. Còn gói Cao cấp hỗ trợ xem với độ phân giải lên đến 4K, cũng như sử dụng cùng lúc trên 4 màn hình khác nhau.

Người dùng Việt sắp hết thời mua tài khoản Netflix giá rẻ trên mạng? - Hình 3

Netflix đang triển khai 4 gói dịch vụ khác nhau với mức từ 70.000 đồng - 260.000 đồng tại Việt Nam

Nhiều người đã tận dụng cơ chế này để rao bán quyền sử dụng tài khoản cho người khác. Nhiều hội nhóm trên mạng xã hội được lập ra để trao đổi tài khoản Netflix với mức giá khá thấp, chỉ từ 40.000 - 50.000/thành viên/tháng.

Đây không phải lần đầu tiên Netflix tiến hành các biện pháp rà soát và ngăn chặn hành vi chia sẻ tài khoản trái với chính sách của nền tảng.

Vào năm ngoái, Netflix từng thử nghiệm 1 công cụ xác thực tài khoản để lọc những người dùng "xem chùa" tài khoản của người khác mà không trả phí.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:50Vụ 2 nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh 17 tuổi: Luật sư phân tích về thuyết âm mưu bị gài bẫy03:39Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39Vợ Hồng Đăng có động thái không ngờ giữa lúc nam diễn viên bị vướng bê bối chấn động00:27Cận cảnh phòng ngủ HH Ngọc Châu: Không giường, chỉ có 1 tấm nệm nhỏ, vách tường ố vàng03:16Chủ tịch UBMTTQ xã “sàm sỡ” nữ sinh lớp 1003:44Rộ clip Hồ Hoài Anh lộ diện, khẳng định 1 câu chắc nịch về ồn ào, sự thật phía sau khiến CĐM phẫn nộ02:09Hồ Hoài Anh bị ‘bóc’ con người thật: Không như mọi người nghĩ03:11Vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh vướng ồn ào: Cô gái tại Tây Ban Nha có động thái mới, 2 NS sắp hầu tòa03:54Xôn xao clip Hồng Đăng lên tiếng, tiết lộ bị gài bẫy bởi nhân vật không ngờ đến, sự thật gây bức xúc03:40Vụ "hai nghệ sĩ Việt" cưỡng hiếp cô gái Anh 17 tuổi: Lý giải nguyên nhân chưa công bố danh tính04:10

Tiêu điểm

Bill Gates và những việc nhà tỷ phú đình đám này đã mang đến cho cả thế giới
11:06:17 04/07/2022
Ethereum dễ đào hơn 
10:34:05 03/07/2022
TSMC tăng giá chip, smartphone sẽ tăng giá trong 2023?
04:36:38 04/07/2022
Xác thực thông tin thuê bao để giải quyết dứt điểm tình trạng dùng SIM rác, nặc danh 
21:28:03 04/07/2022
Làm thế nào khi con em tiếp cận nội dung 18+ trên mạng?
10:31:50 03/07/2022
Trung Quốc và tham vọng dẫn đầu thế giới về blockchain 
02:44:58 04/07/2022
Facebook, Google đã nộp hơn 4.100 tỷ đồng tiền thuế tại Việt Nam 
02:46:59 04/07/2022
Những điều cần làm trước khi dùng máy tính Windows 10 mới 
02:35:55 04/07/2022

Thông tin đang nóng

Học viện Âm nhạc Quốc gia thông tin nóng về Hồ Hoài Anh, gia đình nam nhạc sĩ có động thái mới
20:59:48 04/07/2022
Lời kể đau lòng của cụ ông nằm khóc trên ruộng dưa bị phá
18:36:49 04/07/2022
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tái hợp, hẹn hò ở biển: Hải Tú đi về đâu?
19:21:59 04/07/2022
Thanh Hà - Phương Uyên xác định ngày cưới
18:07:34 04/07/2022
Chàng trai "khủng hoảng" vì bật điều hòa suốt 1 tháng về quê
18:57:47 04/07/2022
Con gái Võ Hạ Trâm 1 tuổi mới gặp bà nội, cả nhà từ Ấn sang thăm cháu
21:27:33 04/07/2022
Công chúng mỉa mai Hồ Hoài Anh khi bị Ban Giam Đốc Học viện yêu cầu trình diện và giải trình
17:57:41 04/07/2022
Hoa hậu Jennifer Phạm ứng xử với con chung - con riêng thế nào để có cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia?
19:51:09 04/07/2022
MC Kỳ Duyên diện bikini khoe body nóng bỏng U60, hé lộ ngoại hình bạn trai giấu mặt gây ngỡ ngàng
23:40:44 04/07/2022
Viên Băng Nghiên bị cấm sóng
21:40:21 04/07/2022

Tin mới nhất

Quyết định đánh gục hãng công nghệ 80 tỷ USD của Trung Quốc  

01:55:04 03/07/2022
Hãng đặt xe khổng lồ Didi từng có giá trị hơn 80 tỷ USD, nhưng giờ đây đang phải đối mặt với tương lai bất định trước sự kìm kẹp gắt gao của chính phủ Trung Quốc

Steve Jobs được truy tặng huân chương

23:46:18 02/07/2022
Nhà đồng sáng lập Apple Steve Jobs được đích thân Tổng thống Mỹ truy tặng Huân chương Tự do vì những đóng góp của ông cho đất nước này

Elon Musk trở lại mạng xã hội sau nhiều ngày im lặng

22:42:50 02/07/2022
Elon Musk vừa đăng bài viết đầu tiên trên Twitter sau 10 ngày. Là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, việc CEO Tesla bỗng dưng im lặng từ ngày 21/6 khiến hơn 100 triệu người theo dõi dấy lên đồn đoán

iPhone tròn 15 năm tuổi

11:01:38 02/07/2022
Ngày 29.6 của 15 năm về trước, nhiều người tiêu dùng đã vây quanh các Apple Store để cố vào bên trong mua thiết bị mới nóng hổi từ công ty - đó là iPhone

Meta đang trong thời kỳ nguy hiểm

10:55:45 02/07/2022
Chris Cox - Giám đốc phụ trách sản phẩm của Meta mới đây gửi thông tin tới nhân viên công ty, trong đó cảnh báo rằng doanh nghiệp đang trải qua thời kỳ nguy hiểm và cần phải chuẩn bị tốt hơn cho nửa cuối năm 2022

Địa chỉ email người dùng OpenSea bị rò rỉ

01:21:00 02/07/2022
Sàn giao dịch NFT OpenSea tiếp tục trở thành nạn nhân của một vụ vi phạm dữ liệu, mặc dù mục tiêu lần này là một trong những nhà cung cấp dịch vụ của hãng

Công ty mẹ Facebook vật lộn trong đợt suy thoái tồi tệ nhất 

20:21:09 01/07/2022
Meta Platforms vừa tuyên bố cắt giảm 30% kế hoạch tuyển dụng kỹ sư trong năm nay, ngay sau khi Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cảnh báo về một cuộc suy thoái kinh tế sâu sắc

Cổ phiếu công nghệ khép lại một quý thảm họa 

20:16:16 01/07/2022
Các nhà đầu tư hạ mức định giá các hãng công nghệ lớn nhất thế giới trong quý II trong bối cảnh ngân hàng tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát. Ngay từ quý đầu năm, cổ phiếu của Big Tech đã giảm giá khi Nga bắt đầu tấn công Ukraine, ảnh ...

Ứng dụng nhắn tin nào có thể soán ngôi Zalo tại Việt Nam? 

09:35:38 01/07/2022
Ngoài Zalo, người dùng Việt Nam có rất nhiều lựa chọn ứng dụng nhắn tin qua internet khác nhau và tất cả đều miễn phí

Stablecoin 'lên ngôi', Bitcoin lao dốc 

09:30:50 01/07/2022
Ngay giữa bối cảnh thị trường tiền điện tử mã hóa ngập tràn sắc đỏ khi Bitcoin và hầu hết các altcoins trượt giá dài, các đồng stablecoin lại lên ngôi

Samsung bắt đầu sản xuất chip 3nm 

09:28:02 01/07/2022
Samsung vừa thông báo đã bắt đầu sản xuất chip 3nm giúp mang lại hiệu suất được cải thiện trong khi sử dụng ít năng lượng hơn

Foxconn tuyển thêm công nhân, iPhone 14 sẵn sàng được sản xuất 

09:26:10 01/07/2022
Một báo cáo mới cho biết việc sản xuất iPhone 14 có thể đang đi đúng hướng để đáp ứng thời hạn mà Apple đặt ra, đặc biệt khi Foxconn đã bắt đầu chiến dịch tuyển dụng nhân sự mở rộng để phục vụ sản xuất iPhone 14

Windows 11 vượt mốc 23% thị phần hệ điều hành Windows

09:22:13 01/07/2022
AdDuplex đã công bố báo cáo mới nhất về thị phần Windows 11 và 10, cho biết Windows 11 đã vượt qua mốc 23% tính đến tháng 6.2022

Thị trường lao dốc, người chơi tiền số chuẩn bị tâm lý 'trắng tay' 

20:04:58 30/06/2022
Rất nhiều người chơi tiền số hiện không thực hiện giao dịch gì trong bối cảnh thị trường đi xuống, thậm chí có người nghĩ cảnh mất trắng

Mỗi tuần có hơn 265 sự cố tấn công mạng vào các hệ thống tại Việt Nam

20:03:14 30/06/2022
Trong 6 tháng đầu năm nay, tổng số cuộc tấn công mạng gây ra sự cố vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam là 6.641 cuộc. Trung bình mỗi tuần, có hơn 256 sự cố tấn công vào các hệ thống trong nước

Chuyển từ điện thoại Android sang iPhone dễ hơn bao giờ hết 

19:57:56 30/06/2022
Ứng dụng Switch to Android của Google nay đã tương thích với tất cả điện thoại Android 12, thay vì chỉ dành cho Pixel như trước đây

Thêm 25 công ty Trung Quốc vào danh sách đen của Mỹ 

19:53:39 30/06/2022
Mỹ vừa công bố danh sách cấm vận thương mại mới, bao gồm 25 công ty của Trung Quốc. Trong số này, có một số hãng công nghệ được cho là liên quan đến cuộc chiến Nga - Ukraine

TikTok sắp biến mất khỏi App Store và Google Play?

16:15:31 30/06/2022
Đó là ý kiến mà Brendan Carr - ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đưa ra sau khi tham khảo bản ghi âm 80 cuộc họp nội bộ bị rò rỉ từ TikTok đăng tải trên BuzzFeed News mới đây

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Vi phạm bản quyền trực tuyến ở Việt Nam giảm 50% 

03:13:49 30/06/2022
Lượng truy cập vào các trang bất hợp pháp ở Việt Nam đã giảm gần 50% vào năm 2021. Trong giai đoạn này, lượng truy cập vào các trang web hợp pháp đã tăng lên đáng kể

Người dân phản ánh sai phạm nội dung của dịch vụ OTT qua mạng 

02:51:52 30/06/2022
Người dân có thể phản ánh các sai phạm về dịch vụ truyền hình trên mạng Internet xuyên biên giới thông qua cổng thông tin của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử

Nghiên cứu modem 5G thất bại, Apple vẫn phải lệ thuộc Qualcomm 

21:46:30 29/06/2022
Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple không thành công phát triển modem 5G, do đó, Qualcomm vẫn độc quyền cung ứng linh kiện này cho iPhone 2023

Có thể bạn quan tâm

Chó bị gà cầm gậy rượt chạy trối chết

Hài hước

03:48:23 05/07/2022
chú chó bị chú gà cầm gậy rượt chạy trối chết..... , Em biết en sai rồi! Tha cho em , chú chó said

Siêu phẩm 'xe đạp chổng ngược' của thủ môn 

Clip hay

01:45:46 05/07/2022
Pha tung người móc vôlê tuyệt đỉnh của thủ môn Morten Grasmo (Sotra SK) vào lưới Ullern ở phút 90 5 được báo chí châu Âu đề cử cho giải thưởng Puskas của FIFA

Hoài Lâm lại gây thương nhớ trong MV mới, để lại bản nhạc buồn thổn thức

Nhạc việt

23:59:39 04/07/2022
Suốt thời gian dài vừa qua, Hoài Lâm lui về ở ẩn và hoàn toàn vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc. Tuy nhiên, anh vẫn chiều lòng người hâm mộ khi vẫn ra mắt khá đều đặn các bản thu ca khúc mới. Những con số như: bản cover ca khúc Tình a...

Bleach tung trailer mới, sau 10 năm trận chiến giữa Gotei 13 chống lại Quincy đã được lên sóng

Phim châu á

23:54:47 04/07/2022
Sau khi phát hành đoạn teaser giới thiệu vào tháng 12 năm 2021, anime Bleach Thousand Year Blood War cuối cùng cũng tung ra trailer mới nêu bật những nhân vật phản diện chính của phần cuối cùng, Quincy

"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Game online

23:49:11 04/07/2022
Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốcvào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là thiên thời, địa lợi, nhân hòa khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phô...

Thương ngày nắng về: Lộ câu thoại cực ngọt của Phong sau khi hôn Vân, Khánh được bác sĩ tặng quà "độc"

Hậu trường phim

23:47:18 04/07/2022
Những diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về phần 2 thu hút sự chú ý của khán giả

AC Milan muốn giải thoát cho Hakim Ziyech

Bóng đá thế giới

23:45:07 04/07/2022
Đến Chelsea vào năm 2020 từ Ajax với mức giá 33 triệu bảng, thế nhưng rất có thể Hakim Ziyech sẽ phải chia tay The Blues ngay mùa hè này do không tìm được một suất đá chính

TP.HCM: Chạy xe máy vào làn ô tô, tài xế quay đầu 'né' chốt CSGT

Đời sống

23:43:44 04/07/2022
Chiều 4.7, Đội CSGT Bến Thành lập chốt kiểm tra, xử phạt các trường hợp chạy xe máy, xe mô tô đi ngược chiều, đi sai làn đường trên tuyến Võ Văn Kiệt (Q.1, TP.HCM). Nhiều trường hợp quay đầu xe, phóng như bay để né chốt kiểm tra

Tranh cãi bàn thắng bị từ chối của Viettel

Bóng đá việt nam

23:42:13 04/07/2022
Pha bóng đáng chú ý nhất trận thua 0-1 của Viettel trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) chính là cú dứt điểm của Geovane Magno khi bóng qua vạch vôi nhưng lại việt vị

Tây Ban Nha lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chuyên vận chuyển ma túy

Thế giới

23:37:37 04/07/2022
Ngày 4/7, Cảnh sát Tây Ban Nha thông báo đã thu giữ 6 tàu ngầm không người lái (UUV) có khả năng vận chuyển khối lượng lớn ma túy từ Maroc tới Tây Ban Nha, đồng thời triệt phá một băng nhóm tình nghi chế tạo những tàu ngầm này

Kỹ thuật mới điều trị lão hóa da

Làm đẹp

23:25:24 04/07/2022
Khi đi du lịch, thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày có thể bị xáo trộn cùng sự thay đổi về khí hậu dễ làm da nổi mụn, nhanh xuống cấp . Bạn cần lưu ý 5 điều dưới đây

Lương Thùy Linh xuất hiện sang chảnh, tự tin thị phạm catwalk cho thí sinh

Phong cách sao

23:21:21 04/07/2022
Show diễn Vietnam Beauty Fashion Fest chính thức quay trở lại và tìm kiếm người mẫu thông qua buổi casting với dàn giám khảo: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, biên đạo Crazy Nhok cùng các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Tuấn...